smile breathe and go slowly - (chanbaek)

ตอนที่ 7 : sf : Grudge #1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,088
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 242 ครั้ง
  9 พ.ย. 61
Grudge 

(round 1)

 

 ผลัวะ !

 

 

เสียงการกระทบกันของร่างกายดังไปทั่วลานภายในบ้านหัวหน้าแก๊งอย่างหลิวเฟิ่ง ที่นั่งดูการซ้อมต่อสู้ของลูกสมุนอย่างเอาเป็นเอาตายกันในขณะนี้ วันนี้เป็นทักษะการต่อสู้แบบไม่มีอาวุธ ทุกคนต้องฝึกทุกวันเพื่อเตรียมพร้อมกับการปะทะที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ทุกที่ และทุกเวลา...

 

และตอนที่ทุกอย่างกำลังเงียบสงบ เสียงแหบๆของหลิวเฟิ่งก็พูดขึ้นมาพร้อมมองลูกชายที่นั่งอยู่ข้างกัน

 

ป่ายเซียน ไปสิ

 

คนเป็นลูกลุกขึ้นยืนไม่มีอิดออด โค้งให้คนเบื้องหน้าในฐานะที่เป็นทั้งพ่อและหัวหน้า ก่อนจะเดินลงไปบนลานกว้างใหญ่ที่ทุกคนต่างแยกกันออกไปนั่งทั้งสองฝั่ง และเดินตรงไปหาคู่ซ้อมหรือคู่ต่อสู้อย่างเสี่ยวอานใบหน้าของป่ายเซียนพยักพเยิดมองไปเพื่อเป็นสัญญาณให้เริ่มได้

 

ป่ายเซียนเริ่มก่อนมือซ้ายพุ่งไปตรงหน้าลูกน้องคนสำคัญของป๊าทันที แต่ฝีมือของเสี่ยวอานไม่เป็นสองรองใครอีกฝ่ายจับและบิดข้อมือของเขาก่อนจะผลักลงแต่ร่างกายที่เล็กกว่าก็ดิ้นออกจากการกอบกุมได้ ก่อนจะเตะไปที่ต้นขาอีกฝ่ายจนเกือบล้มลง สองร่างกายพลัดกันตวัดฟัดไปมาทั้งมือทั้งเท้า ถึงจะตัวเล็กกว่าแต่แน่นอนว่าพลิ้วกว่าเป็นไหนๆ เท้าเดียวที่ยืนอย่างมั่นคงอาศัยทีเผลอเกี่ยวรัดคอที่อยู่สูงของเสี่ยวอานและบิดมันลงมา แต่ด้วยความเบาเพราะนี่เป็นการเตือนให้รู้ว่าอย่าเผลอและประมาทให้กับคู่ต่อสู้โดยเด็ดขาด

 

เสี่ยวอาน นายเหม่อ

 

คนที่โดนคาดโทษโค้งให้ ก่อนที่จะมีเสียงปรบมือตามมา ป่ายเซียนโค้งเป็นครั้งสุดท้ายเงยสบตาคนเป็นพ่อที่ยิ้มกว้างออกมาให้ลูกชายอย่างจริงใจ

 

สิ่งที่คาดหวังไว้คงไม่น่าผิดไปจากนี้แล้ว นับถอยหลังเวลาของหลิวเฟิ่งและจะสืบสกุลต่อไปโดย

 

 

 

ป่ายเซียน

 

 

.....ว่าที่ หัวหน้าแก๊งหงส์ขาว

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกฝากของเมืองเหล่าชายฉกรรจ์นับยี่สิบคนกำลังนั่งอยู่ภายในห้องโถงใหญ่ที่เบื้องหน้าของพวกเขาเป็นผนังสีขาวที่เพ้นท์แสดงถึงสัญลักษณ์ของกลุ่ม มังกรดำ

 

เพื่อรอผู้เป็นหัวหน้ามาบอกกล่าวและร่วมวางแผนปฏิบัติการกับภารกิจที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้

 

เสียงเลื่อนเก้าอี้ดังขึ้นพร้อมกับเสียงทำความเคารพให้กับผู้มาใหม่ ร่างกายสูงใหญ่บอกกล่าวให้ทุกคนนั่งลงและไม่รอให้เสียเวลาไปมากกว่านี้ หน้าจอถูกเปลี่ยนลงมามันกำลังแสดงถึงแผนที่ของโกดังและตำแหน่งของแต่ละคนที่ควรจะอยู่ประจำจุดที่จะง่ายต่อการกำจัดศัตรูอย่างหงส์ขาว

 

ในการชิงไม้มีค้านับพันล้านหยวน ? จากแอฟริกา

 

จุดนี้ขอกำลังเยอะหน่อยเป้าหมายลงมาจากรถพร้อมลูกน้อง ถ้ามันเผลอเองก็จัดการให้เรียบซะตอนนั้น

 

“...”

 

ส่วนข้างในโกดังนี้สำคัญมากหากมันเจาะเข้ามาได้ เราจะระเบิดมีอยู่ตามจุดตามที่ประชุมกันไว้ก่อนหน้า และขอเตือนเราจะกดก็ต่อเมื่อมันใช้อาวุธก่อนเท่านั้น ฉันขอย้ำ

 

“…”

 

 ฝ่ายกล้องเมื่อเห็นสถานการณ์ไม่ดีรายงานฉัน เตรียมพร้อมแล้วจัดการบึ้มได้เลย

 

แต่คุณชานเลี่ยครับ...

 

ว่าไง

 

หัวหน้ามันล่ะครับ

 

ฉันกำลังจะพูด

 

ลูกน้องคนนั้นโค้งก่อนจะยืนรอฟังภารกิจสำคัญนอกจากชิงไม้มีค่าแล้ว

 

“…จับเป็น

 

เรายังจะทำการจับว่าที่หัวหน้าแก็งคนใหม่ของหงส์ขาวอีกด้วย...

 

 

ครับ?”

 

ทุกอย่างเงียบลง ก่อนที่ชานเลี่ยจะยืนขึ้นพูดต่ออย่างหนักแน่นในภารกิจสำคัญนี้

 

ระวังมือที่สาม

 

และระหว่างจะก้าวออกไปจากโถง เขาก็ไม่ลืมที่จะบอกดังเช่นทุกครั้ง

 

ขอให้ทุกคนปลอดภัย

 

 

            ชานเลี่ยเป็นหัวหน้าแก๊งต่อจากพ่อของเขาเพราะเห็นแก่สมควรที่คนเป็นพ่อเห็นว่าลูกชายเพียงคนเดียวจะได้ขึ้นเป็นใหญ่แทนตน ความสามารถพิเศษของชานเลี่ยคือการใช้ปืนที่แม่นยำและทักษะการต่อสู้นานาชนิดที่เขาได้ผ่านการเรียนรู้และใช้มาแล้ว

 

            ศัตรูของเราไม่ได้มีแค่หงส์ขาว แต่มันมีอยู่รอบด้านพูดง่ายๆว่าไม่มีใครยอมก้มหัวให้ใคร ทุกฝ่ายต้องการเป็นใหญ่ในเวิ้งนี้ทั้งนั้น ถึงได้ต้องต่อสู้แย่งชิงกันเองมาถึงทุกวันนี้ แต่หากพูดแล้วก็สามารถพูดได้เต็มปากจากการถูกสั่งสอนและการปลูกฝังจากต้นตระกูลมาหลายบรรพบุรุษว่า ต้องกำจัดหงส์ขาว แม้แต่ปีก...ก็อย่าให้เหลือเล็ดรอด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทุกคนพร้อมนะ เสี่ยวอานมีดที่ขานาย..

 

สองเล่ม กับที่ปลอกแขนอีกสองครบครับ

 

อีกไม่กี่นาทีจะถึงโกดังเป้าหมายฝ่ายหงส์ขาวก็เตรียมแผนการที่ละเอียดรอบคอบมาไม่ต่างกัน

 

หัวหน้าพร้อมนะครับ

 

อืม

 

ครั้งแรกกับการปะทะ ป่ายเซียนคิดว่ามันน่าสนุกจะตายไปทักษะทั้งหมดคงน่าจะได้นำมาใช้วันนี้ อาวุธปืนถูกจัดการเตรียมพร้อมเสร็จสรรพ พวกเขาใช้รถที่เก็บเสียงที่สุดเข้ามาจอดในป่าที่ห่างจากโกดังนั้นเกือบ 3 กิโลเพื่อป้องกันการซุ่มในระยะใกล้

 

ผ้าคลุมถูกดึงมาปิดบังใบหน้าของป่ายเซียนพร้อมหมวกแก็บสีเดียวกัน ไม่มีการประมาทกับหัวหน้าคนใหม่ของแก๊งหงส์ขาว การทำให้กลมกลืนกันนั้นย่อมดีกว่าเป็นไหนๆ

 

แบ่งกันตามที่บอก ทิศเหนือ25 ทิศใต้30 โกดังกับฉัน40”

 

รับทราบครับ!

 

ไปเสี่ยวอาน อ่อ

 

เสร็จแล้วกลับบ้านกันให้ครบทุกคนนะ

 

ทุกคนโค้งให้ผู้เป็นหัวหน้าครั้งสุดท้าย ป่ายเซียนให้กำลังใจและความมุ่งมั่นผ่านประโยคนั้นทุกคนต้องปลอดภัยและกลับบ้านเราด้วยกันทั้งหมด ก่อนจะแยกย้ายกันออกไปตามแผนที่วางไว้ เดินกันมาซักพักทั้งหมดก็ต้องหาที่หลบทันที่เมื่อเห็นแล้วว่ามีรถที่ไม่คุ้นตามาจอดด้านหน้าของโกดัง

 

นั่นไม่ใช่รถของมังกรดำครับ เสี่ยวอานบอกแบบนั้น ป่ายเซียนเพ่งมองออกไปก่อนจะเห็นคนที่ลงจากรถเป็นชายผิวดำและก็คงจะเป็นคนนำไม้มีค่ามาไว้ที่นี่วันนี้

 

จัดการเลยมั้ยครับ

 

เดี๋ยว... ป่ายเซียนยั้งอีกฝ่ายไว้เพราะเห็นลูกน้องของมันลงจากรถมาอีกหลายคนแล้วแต่ละคนก็ตัวใหญ่ไม่ต่างจากเดอะฮัคถ้าจัดการตอนนี้ ฝ่ายหงส์ขาวอาจต้องสูญเสียแน่ เราต้องดูสถานการณ์และประเมินให้รอบคอบกว่านี้เสียก่อน

 

เราจะไม่ยุ่งกับพวกมัน...เพราะหน้าที่จัดการกับพวกผิวดำฉันคิดว่าพวกมังกรดำคงจะเป็นฝ่ายจัดการเสียเอง

 

...แต่

 

คิดดูสิเสี่ยวอานถ้ามันปะทะกันเองก่อน ใครจะได้เปรียบ

 

            ภายใต้ผ้าคลุมสีดำที่ปกปิดตั้งแต่จมูกลงไปหารู้ไม่ว่ารอยยิ้มปรากฏที่มุมปากนั้นเต็มด้วยความร้ายกาจขนาดไหน ถ้าฝ่ายมังกรดำชิงฆ่าพวกมันก่อน ก็เท่ากับว่าเปิดทางให้หงส์ขาวเข้าไปง่ายๆโดยแทบจะไม่ต้องสูญเสียอะไร ...แค่รอเวลาปะทะเท่านั้น

 

 

ปัง !

 

            ทั้งหมดหมอบลงกับพื้นทันทีที่เสียงปืนนัดแรกดังขึ้นซึ่งไม่รู้ว่ามาจากใครที่เป็นฝ่ายยิงแต่ไม่ใช่หงส์ขาวแน่ พวกที่อยู่หน้าโกดังกำลังแตกฮือวางกำลังกระจัดกระจายมั่วซั่วและคุมตัวหัวหน้าของมันเข้าไปหลบข้างในรถ ทุกอย่างกำลังผิดแผนพวกมันแน่แท้ ฝ่ายเหล่าชายผิวดำล้อมกระจายทั่วบริเวณหน้าโกดังเพื่อคุ้มกั้นไม้มีค่า และป่ายเซียนก็คิดว่าได้เวลาแล้ว

 

            พวกมังกรดำเปิดฉากยิงก่อน ไม่รู้ว่ามันซุ่มตัวอยู่ที่ไหนกันบ้าง และตอนนี้สถานการณ์เลวร้ายแค่ไหนแต่ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่หัวหน้าหงส์ขาวต้องออกโบยบินเพื่อจัดการพวกมันเสียที

 

ไป!”

 

            ทุกคนวิ่งอ้อมกันไปทางด้านหลังของรถที่ขนไม้มีค่านั้นไว้อยู่ เพื่อล้อมรถไว้ไม่ให้ถูกขับออกไปการปะทะเริ่มขึ้นโดยที่เหล่าชายผิวดำที่เฝ้ารถยิงมาที่ฝ่ายหงส์ขาวบางคนที่วิ่งออกมาจากที่หลบซ่อน

 

ปัง! ปัง! ปัง!

 

            ทันทีที่เสียงปืนสามนัดดังขึ้นต่อมาเหล่าชายผิวดำที่เฝ้าไม้อยู่ล้มลงเกือบทั้งหมด ความวุ่นวายเกิดขึ้นทันทีเมื่อฝ่ายชายผิวดำขนลูกน้องออกมาระดมยิ่งมั่วไปทั้งหมด

 

ใครยิงวะ

 

ไม่ใช่เราแน่ครับ

 

ไม่ได้การแล้ว ขืนมันยิ่งมั่วแบบนี้จบเห่แน่

 

เมื่อมันใช้อาวุธไม่ว่าตอนนี้จะฝ่ายใคร...

 

ยิงได้ !”

 

            ทุกคนแตกฮือฝ่ายหงส์ขาวที่หลบหลังพุ่มวิ่งออกไปจัดการกับคนพวกผิวดำที่คุมกั้นไม้มีค่ากว่าสามสิบคนเป็นเพราะอยู่ด้านหลังทำให้พวกมันไม่ทันได้ระวังตัว เสี่ยวอานวิ่งไปอีกทาง ป่ายเซียนเองหลบอยู่ที่ล้อรถด้านหลังก่อนจะจัดการยิงออกไปข้างหน้าเมื่อมันกำลังจะยิงหนึ่งในลูกน้องของเขา เสียงฝีเท้าเบาๆแต่ด้วยทักษะการรับรู้ที่ฝึกมานานทำให้รู้ว่ามีคนย่องมาทางด้านหลัง

 

            จากที่นั่งอยู่กลายเป็นว่าป่ายเซียนหมุนตัวยืดขาข้างซ้ายกวาดออกไปกับพื้นรอบข้างเพื่อสกัดขาของคนที่คิดจะรอบยิงทางด้านหลัง ร่างทั้งร่างของมันเสียจังหวะล้มลงปืนกระบอกเล็กตกอยู่ไกลเกินเอือม แต่มันก็ยังคงพยายาม ป่ายเซียนเหยียบแขนข้างขวาของมันที่คิดว่าเป็นข้างถนัด เสียงร้องโอดโอยไม่ทำให้เขานึกสงสารในเวลานี้

 

            อาศัยจังหวะนั้นหยิบปืนที่ตกขึ้นก่อนจะระดมยิงเข้าใส่พวกมันอีกสองคนที่กำลังจะเล็งมาทางนี้ ก่อนจะหันมาจัดการคนที่นอนไม่เหลือท่า

 

อย่า...

 

ปัง

 

 

อาป่าย เมื่อลื้อมีปืนอยู่กับตัวอย่าลังเลที่จะยิง ไม่งั้นคู่ต่อสู้มันจะยิงลื้อก่อน ตายง่ายๆก็ไม่สมที่เป็นลูกอั๊ว อย่าไปสงสารพวกมัน ยิงก่อนได้เปรียบเสมอ

 

 

คุณป่ายไม่เป็นไรใช่มั้ยครับ เสี่ยวอายวิ่งหน้าตาตื่นมาทางนี้หลังจากเห็นว่าอีกฝ่ายจัดการชายผิวดำที่หน้าโกดัง

 

ไม่ จัดการคนในรถและเอาไม้มาให้ได้

 

            ฝ่ายหงส์ขาวเมื่อได้ยินคำสั่งจากหัวหน้าก็เตรียมจะแย่งชิงรถที่ขนไม้ไว้อยู่ แต่เหมือนจะจบง่ายไปเมื่ออีกแก๊งยังไม่ได้ออกโรงเลยด้วยซ้ำ

 

            รถคันใหญ่ที่ขับพุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วที่เหมือนแข่งในสนามแข่งหมายจะพลิกสถานการณ์และก็เกือบได้ผล เมื่อทั้งฝ่ายหงส์ขาวและเหล่าชายผิวดำกระจัดกระจายไปคนละทิศ บางคนโดนชนจนลงไปนอนกับพื้น ทั้งเสี่ยวอานและป่ายเซียนก็กระเด็นไปเช่นเดียวกัน

 

            ส่วนเจ้าของรถขนไม้เมื่อเห็นความวุ่นวายและมีที่พอมันเหยียบคันเร่งก่อนจะพุ่งเข้าไปในโกดังอย่างโง่เขลา

 

ตามไป!”

 

 

 

 

 

            ฝ่ายมังกรดำที่เห็นรถมันขับเข้าไปในโกดังแล้วก็รีบลงจากรถและตามเข้าไปโดยทิ้งบ้างส่วนให้ปะทะกับฝ่ายหงส์ขาวและพวกที่สาม ที่น่าแปลกใจยังไม่เห็นหัวหน้าหงส์ขาวเลยด้วยซ้ำ....ไปหลบที่ไหน

           

ชานเลี่ยสั่งลูกน้องหลายสิบชีวิตที่ยังรอดวิ่งตามเข้าที่โกดังโดยจะแอบเข้าไปยังฝั่งซ้ายตามที่วางแผนไว้

 

อี้ชิงแยกไป

 

แค่คุณชายครับตอนนี้พวกหงส์ขาวกระจายพื้นที่เต็มโกดังแล้วนะครับ

 

เอามีดมา อี้ชิงจำต้องให้มีดเพิ่มกับหัวหน้าของตน พวกเขานั่งหลบมองการต่อสู้ของทั้งสองฝ่ายที่ใช้อาวุธปืนกันด้วยเสียงสนั่นหวั่นไหว ไหนจะการนองเลือดที่เริ่มขึ้นแล้ว

 

ป่ายเซียน...คนไหน ร่างสูงพึมพำออกมา เมื่อเห็นความวุ่นวายตรงหน้าที่แยกไม่ออก ก่อนจะมองกับอี้ชิงเมื่อถึงคราวที่พวกเขาต้องออกไปจัดการและชิงไม้มีค่ามาให้กับฝ่ายมังกรดำให้ได้

 

            การตะลุ่มบอนเกิดขึ้นเป็นวงกว้าง ลูกน้องทั้งสองถูกปลูกฝังมาตลอดในเรื่องการใช้อาวุธปืนเพราะพวกเขาต่างรู้ กระสุนเพียงนัดเดียวก็ปลิดชีวิตลงได้ในทันทีแต่ในเมื่อต่างฝ่ายต่างเริ่มใช้ก่อนโดยที่ไม่ทันระวังนั้นนำมาสู่การนองเลือดและล้มตายหลายสิบ

 

            ชานเลี่ยหอบหายใจแรงหลังจากทั้งเตะทั้งต่อยกับฝ่ายหงส์ขาว ขายาวและความสูงมากโขไม่ใช่อุปสรรค ท่อนขาแกร่งฟาดลงไปที่หลังของหนึ่งในลูกน้องแก๊งหงส์ขาว ก่อนเหยียบท้องจนมันต้องร้องโอดโอยจับขาเขาเอาไว้

 

หัวหน้ามึงอยู่ไหน ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายเริ่มน้อยลงหลายสิบชีวิตนอนราบไปกับพื้น แต่เสียงปืนก็ยังดังอย่างต่อเนื่อง

 

ไม่ตอบ ? ชานเลี่ยเหยียบซ้ำลงไปอย่างแรงที่ท้อง

 

กูไม่รู้..อึก

 

            กระบอกปืนเล็กถูกชักออกมาก่อนจะเล็งไปที่คนที่หมดหนทางสู้ มันเบิกตากว้าง

 

อยู่ที่ไหน

 

 

ปัง !

 

          ปืนในมือถูกยิงสวนมันหล่นลงกระทบพื้น ก่อนที่คนคุ้นเคยจะเดินเข้ามาอย่างอาจหาญเช่นเดิม เสี่ยวอาน....

 

            สองมือของชานเลี่ยยกขึ้นเหนือหัวเพราะอยู่ในฝ่ายที่ต้องยอมจำนน เขารู้ว่าฝีมือของเสี่ยวอานนั้นแน่แค่ไหน ฝ่ายคนที่เดินเล็งปลายกระบอกปืนมาทางหัวหน้าที่สู้กันมาไม่รู้กี่ครั้งก็ดีใจลึกๆที่วันนี้เขาเข้ามาใกล้หัวหน้ามังกรดำได้มากขึ้น มากพอที่จะปลิดชีวิตแต่

 

ปัง !

 

            ปลายกระบอกปืนอีกอันจ่อไปทางเสี่ยวอานแห่งหงส์ขาว ไหล่ของมันถูกกระสุนเฉี่ยวอย่างเตือนล่วงหน้าโดยอี้ชิง

 

วางปืนลงซะ อี้ชิงขยับเข้ามาใกล้ ชานเลี่ยเองก็หยิบปืนขึ้นมาก่อนจะเล็งไปที่เสี่ยวอานจนดูไร้ทางสู้

 

การเคลื่อนที่ที่รับรู้จากสัญชาตญาณข้างบนทำให้ชานเลี่ยตวัดตัวหลบไปที่ถังน้ำมันด้านข้างก่อนที่เกือบโดนกระสุนปริศนายิงใส่ ใครบางคนที่คาดผ้าคลุมกับหมวกปิดบังใบหน้า เห็นแค่เพีบงตา เขาก็มั่นใจ...ก่อนจะหยัดยิ้มที่มุมปาก

 

หึ...นายอยู่นี่เอง

 

ป่ายเซียน

 

 

            เสี่ยวอานและอี้ชิงเองก็หลบไปคนละทิศ มือขวาของเสี่ยวอานกุมบาดแผลที่ข้างซ้ายเขาหลบอยู่หลังโต๊ะตัวใหญ่ชะโงกไปดูก็เห็นว่าหัวหน้าของเขากำลังเดินไปทางที่ชานเลี่ยมันหลบไป ไม่ได้การแล้ว

 

            แต่เสียงชักไกปืนทำให้เขาต้องหยุดอยู่ที่เดิม มันจ่ออยู่ที่เอวของคนที่หากขยับแม้แต่ก้าวเดียวปืนก็พร้อมจะลั่นไก อี้ชิงดันอีกฝ่ายให้เดินออกไปยังฝั่งขวาของโกดังโดยที่ป่ายเซียนไม่รู้เลยว่าลูกน้องคนสำคัญกำลังตกอยู่สถานการณ์ลำบาก

 

 

            ไม่รู้ว่าไอ้หัวหน้ามังกรดำมันกำลังหดหัวซ่อนตัวอยู่ตรงไหน และทำไมต้องหลบ ปืนที่เตรียมพร้อมส่องมองหาคนที่คาดว่าจะหลบไม่ไกลจากที่ตัวเองกระโดดลงมา เสียงฝีเท้าด้านหลังทำให้ป่ายเซียนหันขวับไปทันทีและเพราะตกใจที่อีกคนไม่รู้ออกมาจากรูไหนพรวดพราดมายืนระยะประชิด และเพราะอยู่ใกล้เกินจึงเปิดโอกาสให้มันดึงผ้าคลุมหน้าเขาลงได้ แม่งเอ้ย

 

ใบหน้ากวนบาทากำลังแสยะยิ้ม มือใหญ่โตนั้นจับปลายกระบอกปืนอย่างไม่กลัวตาย บิดมันด้วยวิธีร้ายกาจก่อนจะทำให้ล้มลงไปก่อนกับพื้นทั้งคน...และปืน

 

มันจบแล้ว...ป่ายเซียน เมื่ออีกคนดูหายใจแรงและไร้ทางสู้ชานเลี่ยที่คว้าไปที่แขนหมายจะจับให้ยืนขึ้นนั้นก็ต้องผิดที่ทำแบบนี้

 

            ศอกกระทุ้งไปที่ท้องก่อนจะถูกเตะซ้ำที่ลำตัวจนเซไปข้างหลัง มีดที่เหน็บไว้ในถุงเท้าถูกดึงออกมาและตวัดไปใส่คนที่หลบทันทุกกการเคลื่อนที่ ชานเลี่ยใช้ขายาวๆของตัวเองพยายามที่จะเตะมัน ก่อนจะพลาดเมื่อมันกรีดลงที่ขา ไม่ยอมแพ้ขาอีกข้างก็เตะเสยขึ้นจนมีดเล็กลอยละลิ่วไปตกไกล

 

ตอนนี้หัวหน้าแก๊งทั้งสองฝั่งไร้ซึ่งอาวุธ สายตาทั้งคู่ตวัดไปมองยังกระบอกปืนที่ตกไม่ไกล ป่ายเซียนคำนวณความเป็นไปได้...เขาก้าวเพียงสองก้าวอย่างรวดเร็วและเกือบจะถึงปืนที่ตกแต่มันช้าไปกับคนที่ก้าวเพียงก้าวเดียวถึงปืนกระบอกนั้น และชานเลี่ยคว้าปืนมาได้มันถูกเล็งไปที่หัวหน้าแก๊งคนใหม่ของหงส์ขาว ที่หอบหายใจเพราะทั้งเหนื่อยและคงจะหัวร้อนไม่น้อย

 

ยิงสิ คนไม่กลัวตายสมกับเป็นหัวหน้าที่คุมลูกน้องนับร้อยนับพันพูดออกมา เพราะตอนนี้คนที่เล็งปลายกระปืนมาก็ทำได้แค่ยกมันมาขู่แต่ไม่ยิงซักที

 

            แต่คิ้วบนใบหน้าขาวต้องขมวดเข้าหากันอย่างสงสัยพร้อมถอยหลังอย่างหมดหนทางและแปลกใจ เมื่อทั้งปลายกระบอกปืนและอีกคนก้าวเข้ามาใกล้

 

            พลาดแล้ว

 

 

 

ทักษะเทควันโดถูกหยิบมาใช้ในเวลานี้การทรงตัวที่ดีเยี่ยมทำให้ขาซ้ายของป่ายเซียนเตะตวัดไปที่ปลายกระบอกปืนอย่างจัง มันตกลงกับพื้นอีกครั้ง แต่คราวนี้กลับไม่ใช่การแย่งปืนกันอย่างเคยเมื่อแขนใหญ่ของหัวหน้าแก๊งมังกรดำเลือกตรงเข้าไปล็อคคออีกคนแน่นด้วยทุกอย่างที่ใหญ่และแข็งแรงกว่า พร้อมมืออีกข้างที่จับแขนทั้งสองข้างของป่ายเซียนไว้ทำให้ตอนนี้แขนทั้งสองข้างได้ถูกพันธนาการไว้เรียบร้อย ใบหน้าของคนที่อยู่ด้านหลังอยู่ใกล้ชิดจนได้ยินเสียงลมหายใจ ก่อนที่ริมฝีปากจะเอ่ยออกมาเย้ยหยัน

 

หงส์ขาวถูกจับได้ง่าย สมแล้วที่ยังเป็นแค่หงส์

 

ป่ายเซียนกัดฟันอย่างแค้นใจ มือกำเข้าหากันและพยายามดิ้นสุดชีวิต แต่โชคคงไม่เข้าข้างเพราะตอนนี้ภายในโกดังไม่เหลือลูกน้องของทั้งหงส์ขาวและมังกรดำซักคน อาจจะเพราะกระจายกำลังออกไปเพื่อชิงไม้มีค่ากันหมดแล้ว เสี่ยวอาน นายหายไปไหน.....

 

แต่เสียงที่มาจากด้านข้างทำให้ทั้งคู่หันไปและเหมือนชะตาฟ้าจะเล่นตลกกับป่ายเซียน

 

คุณชานเลี่ย!”

 

พวกมันเรียกออกมาอย่างดีใจเมื่อเห็นว่าหัวหน้าของตนจับหัวหน้าแก๊งหงส์ขาวศัตรูที่สู้กันหลายทศวรรษมาได้

 

เอาไงต่อดีครับ ฆ่ามันเลยมั้ย

 

เอารถออก

 

ครับ?”

 

เราจะไม่ฆ่ามันที่นี่เลยเหรอครับ ลูกน้องอีกคนพูดขึ้นอย่างสงสัย

 

ฉันสั่งให้เอารถออก แล้วไปกับฉันแค่สิบคน

 

แต่...

 

จะเอาไปฆ่าที่อื่น เข้าใจหรือยัง

 

ลูกน้องก้มหัวให้หัวหน้าก่อนจะรีบเข้าไปจับตัวหัวหน้าแก๊งหงส์ขาว พวกมันรุมเข้ามาพร้อมเชือกที่เตรียมพร้อมไว้เพื่อจัดการมันทั้งแขนและขาของหัวหน้าหงส์ขาวที่ถูกตัดปีกตัดขาไปหมดแล้วตอนนี้

 

มา!

 

 

 

            แค่นั้นไม่พอป่ายเซียนถูกปิดตาเขารู้สึกว่าอยู่ในรถและมันกำลังพาไปที่ไหนซักทีและใช้เวลานานมาก จนกระทั่งความเหนื่อยล้าจะทำให้เขาเริ่มจะง่วง พอดีกับที่รถจอดสนิท

 

ลงมา ไม่ใช่เสียงของไอ้หัวหน้าอย่างชานเลี่ย

 

            ร่างกายถูกฉุดกระชากลากถูตามปรารถนาของพวกมัน ที่นี่เงียบสงบได้ยินแค่เสียงพวกมันจอแจ ก่อนจะเงียบลงจนได้ยินแว่วๆ

 

คุณชานเลี่ยจะเอาแบบนี้จริงๆเหรอครับ ถ้ามัน...

 

ฉันเป็นใคร....แกเป็นใคร

 

...

 

รับรองจะไม่ทำให้ผิดหวัง

 

 

            ทุกอย่างเงียบไปหมด อยากดึงผ้าคลุมตาออกจะแย่กระทั่งเสียงฝีเท้าที่เดินเข้ามาและป่ายเซียนสังเกตมันได้ว่าพื้นของที่นี่เป็นพื้นไม้ ฝีเท้านั้นใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

 

            กระทั่งผ้าคลุมบนใบหน้าถูกกระชากออก บาดแผลเล็กๆ รอยฟกช้ำปรากฏแก่สายตาอีกคน เมื่อได้อิสระจากการถูกปิดหน้าป่ายเซียนเลือกมองไปรอบๆและพบว่าที่นี่เป็นบ้านไม้สักแห่งหนึ่งมันเล็ก...

 

...

 

จะฆ่าก็ฆ่ารออะไร คนที่ถูกมัดทั้งมือและเท้าพูดออกมาอย่างกล้าหาญ

 

ตายง่ายๆจะสนุกอะไร...ป่ายเซียน

 

...

 

แต่บางที...อีกคนลุกขึ้นก่อนจะดึงให้คนที่ไร้ทางสู้ลุกขึ้นด้วยเช่นกัน ชานเลี่ยหยิบกระบอกปืนที่เหน็บไว้กับเอวออกมาเสียงชักปืนดังขึ้นก่อนมันจะถูกจ่อมาทางคนที่จ้องราวกลับไม่กลัวตาย

 

พร้อมกับเดินเข้ามาใกล้ปลายกระบอกปืนที่เกือบจะจ่อที่กลางหัว ป่ายเซียนหลุบตามองไปทางอื่น เขาอยู่ในสภาวะที่หนีไม่ได้

 

 

ก็ต้องเลือกยอมรับในความตาย...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Talk.


เสี่ยวอาน=เซฮุน

ตื่นเต้นไม่เคยแต่งบู๊5555555555555555

เขาจะฆ่ากันลงมั้ยคะ

ชื่อจีนนอกเหนือจากหลักๆเราคิดมั่วเองนะคะแง

เป็นกลจให้แต่งให้จบด้วย55555555555555555555555

ไหนบอกจะอัพอีกทีเดือนหน้า ....

ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจทุกคนและขอบคุณที่ช่วยกันโหวตนังmnet มาสู้กันใหม่น้า

คอมเม้นท์ แท็กมาได้ชอบบ่ชอบบบบบ รวัก

ยังไม่ได้เช็คคำผิดนะคะ รีบปั่น จะมาแก้ให้ทีหลัง ;_;

 

#smileandgoCB

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 242 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,055 ความคิดเห็น

 1. #1998 Jennysupat18 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 / 10:57
  ชาลยอลแกจะทำไรลูกเรา !!!
  #1,998
  0
 2. #1997 Jennysupat18 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 / 10:57
  สงสารลูกอะ!!!
  #1,997
  0
 3. #1895 PCB614 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 23:42
  ตื่นเต้นจังเลยค่ะ ชานเลี่ยจะทำอะไรน้อง!?
  #1,895
  0
 4. #1712 Isabellbest (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 01:03
  โอ้ยย นั่นนึกว่าเสี่ยวอานคือลู่หานซะอีก555555
  #1,712
  0
 5. #1666 cheerchanbaek (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 19:57
  โอ้วววววว บู๊มากเลยค่าส ชอบบบบอารมณ์แบบแก๊งสเตอร์~~ เท่มากทั้งชานและแบค อื้อหืออออ พี่ชานจะทำร้ายแบคได้ลงคออ่อออ เค้าออกจะน่ารักน่าเอ็นดู งึกๆๆๆๆ
  #1,666
  0
 6. #1311 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 14:53
  ลุ้นๆๆๆๆ
  #1,311
  0
 7. #1104 Papang Pang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 10:36
  ลุ้นๆๆ บทสรุปนี่มังกรดำกับหงส์ขาวจะรวมกันเป็นหนึ่งงี้ปะค้า กี้ดดด
  #1,104
  0
 8. #1045 Babe'B (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 19:30
  แต่งเก่งมากเลยค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าเพิ่งเคยแต่ง เดาทางไม่ถูกเลย สนุกมากๆ
  #1,045
  0
 9. #1025 byun_Uracha (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 02:29
  มาถึงพระนายก็จะฆ่ากันเองเลย ฮื่อออชานเลี่ยเท่ระเบิดเถิดเทิง ป๋ายเซียนก็ใจกล้าเด็ดเดี่ยวมาก แล้วชานเลี่ยจะฆ่าป๋ายเชียวหรอ
  #1,025
  0
 10. #966 geejajaa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 11:53
  หูยลุ้นมากอ่ะ จะฆ่ากันลงเหรอออไม่นะ
  #966
  0
 11. #907 CBforever (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 21:24
  หุยยยยยยย สนุกมากเลยอ่ะไรท์ ชอบๆ
  #907
  0
 12. #831 hunnnielu947 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 12:12
  ชอบมากแนวนี้ ฮืออออ สู้ๆๆๆๆ
  #831
  0
 13. #740 deereastsea (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:42
  เหมือนเป็นคนรักกกันมาก่อนแต่ต้องมาฆ่ากันเองเพราะตระกูลไม่ถูกกัน ถถถถ ลูกเอ้ยยย ชานเลี่ยคะ จะฆ่าป๋ายลงหรอออ หื้มมมม
  #740
  0
 14. #492 parkxbyun (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:42
  ไม่ฆ่าหรอกจ้าาาา ก็งงอยู่เสี่ยวอานใคร ชื่อจีนฮุนซื่อชุน55555555555
  #492
  0
 15. #430 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 13:34
  จะจับมาฆ่าหรือมาทำไรกันแน่คะชานเลี่ย
  #430
  0
 16. #426 เบค่อนแบร่ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 01:03
  บู๊เว่ออ ชานเลี่ยจับป๋ายมาทำอะไรร
  #426
  0
 17. #289 Ppp (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:20
  ทำไมเหมือนสองคนนี้มีซัมติงอะไรกันคะหื้มมมมมม

  หิ้วน้องมาซะไกล ทำไมว้าาาาาาาาาา
  #289
  0
 18. #153 pcy921 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 23:57
  อย่าทำป๋าย ม่ายยยย
  #153
  0
 19. #110 GBright˙ω˙ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 10:12
  ตื่นเต้นนนนนนนน
  #110
  0
 20. #82 tunnx (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 13:00
  สนุกกก ตื่นเต้นและลุ้นไปด้วยเลย
  #82
  0
 21. #65 K_ChanSeNy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 13:37
  เรื่องสนุกที่ว่าไม่ใช่จะปล้ำน้องแบคใช่มั้ยพ่อมังกรดำ5555
  #65
  0
 22. #64 LUNLEE (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 12:40
  น่าติดตามมากๆค่า เป็นกำลังใจให้น้าา
  #64
  0
 23. #63 Yada Mhs (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 12:36
  ชอบมาก รอน้าาาา
  #63
  0
 24. #62 ไอจัง เองนะ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 11:04
  รอเลยยยอยากอ่านต่อ
  #62
  0
 25. #61 Stepheartg (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 08:59
  อยากอ่านต่อ ชอบแนวนี้มากกกกก อย่าฆ่าน้องงงงง
  #61
  0