smile breathe and go slowly - (chanbaek)

ตอนที่ 8 : sf : Grudge #2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,462
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  9 พ.ย. 61

  

Grudge 

(round 2)

 

 ป่ายเซียนหลับตานึกถึงหน้าป๊ากับม๊าที่ยังไม่มีโอกาสได้ทำอะไรตอบแทนให้ท่านเลยแต่ก็ต้องมาจบชีวิตลงแล้ว ชีวิตตลอดยี่สิบกว่าก็ยังใช้ไม่คุ้มยังไม่ได้ทำอะไรในสิ่งที่ตัวเองชอบจริงๆเลยด้วยซ้ำ แต่ป๊ามักจะสอนเสมอว่าอย่ากลัวความตาย ความตายเกิดกับทุกคนแต่ต้องไม่ตายภายใต้ฝีมือของมังกรดำ

 

แต่ตอนนี้มันไม่ใช่หัวหน้าแก๊งยิ่งใหญ่อย่างหงส์ขาวกำลังจะตายโดยฝีมือของศัตรูอย่างมังกรดำ

 

ความแปลกใจเริ่มมาเยือนเมื่อผ่านมานานแล้วในความรู้สึกคนที่มั่นใจว่ายังไงก็ต้องตาย แต่นานไปเข้ากลับยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเขาค่อยๆลืมตาขึ้นมา สิ่งแรกที่เห็นก็คือปลายกระบอกปืนไม่ได้จ่อที่หัวเช่นเคยแล้ว แต่รอยยิ้มเย้ยหยันยังคงปรากฎอยู่บนใบหน้าของมัน

 

มีแค่คำถามเดียวในใจทำไมถึงไม่รีบฆ่าเขาซะ ยังไงเสียคิดว่าอีกไม่นานหงส์ขาวต้องบุกมาที่นี่แน่

 

กลัวตายด้วยหรือไง... คนที่ถอยห่างออกไปแล้วพูดขึ้นหลังจากเห็นคนที่ถูกปืนจ่อหลับตาปี๋ขนาดนั้น

 

ไม่จำเป็นต้องกลัว

 

 

ถ้าต้องตายก็ตายป่ายเซียนพูดออกมาด้วยความมุ่งมั่นผ่านน้ำเสียงที่หนักแน่น

 

ไม่ขอชีวิตหน่อยเหรอ

 

กับศัตรูอย่างมึงอ่ะเหรอ ถุ้ย!”

 

การกระทำน่ายั่วโมโหแบบนั้นไม่ได้ทำให้ฝ่ายชานเลี่ยมีโทสะมากขึ้นเลย แต่กลับกันทำให้เขาขำขันเสียมากกว่า

 

ลองขอสิเผื่อฉันจะปล่อยไป ว่าแล้วก็เดินเข้ามาใกล้กันอีกครั้ง

 

ป่ายเซียนได้แต่คิดว่าชานเลี่ยนี่ชักพิลึกคน ไม่มีความจริงจังอะไรใดๆทั้งนั้นกับที่แสดงออกอยู่ตอนนี้

 

เกิดมาแค่ครั้งเดียวจะตายก็ตาย และจำไว้ต่อให้กูตาย....หงส์ขาวก็จะไม่มีวันก้มหัวให้มังกรดำ ป่ายเซียนจ้องเขม็งไปให้คนที่ยังยีกวนกวนบาทา

 

ก็เพราะชีวิตเราเกิดมาแค่ครั้งเดียว...

 

“…”

 

            ชานเลี่ยเงียบไปก่อนเงยหน้าขึ้นมาสบกับแววตาที่มุ่งมั่น สั่นไหวเพราะความโกรธและพร้อมยอมตายด้วยศักดิ์ศรีของป่ายเซียน และเขาคิดว่ามันถึงเวลา

 

 

งั้นเราก็มาจบความบาดหมางนี่กันเถอะ ป่ายเซียน

 

 

 


สีหน้าแปรเปลี่ยนเป็นงุนงงเข้าไปใหญ่กับคำพูดของหัวหน้าแก๊งยิ่งใหญ่อย่างมังกรดำ แต่ก่อนจะได้แย้งหรือถามออกไปแสงที่โผล่พ้นออกมาจากกระเป๋ากางเกงอีกคนบ่งบอกว่ามีสายโทรเข้ามา และก่อนที่จะกดรับนั้นชานเลี่ยก็หยิบกุญแจมือเพื่อเข้ามาล็อคกับเชือกที่มัดมือป่ายเซียนเอาไว้และแขวนไว้กับราวด้านบน พร้อมกับเดินหายออกไปคุยโทรศัพท์ที่ระเบียงเล็กๆด้านนอก

 

 

(ทำบ้าอะไรของแกฮะ!)

 

“…”

 

(ทำไมไม่ฆ่ามันซะ แกจะจับมันไปขังไว้ทำไม)

 

ใจเย็นครับพ่อ

 

(ไม่เย็นทั้งนั้น เกิดมันหวนกลับมาฆ่าแกก่อนแกจะทำยังไงฮะ!)

 

...

 

(รีบฆ่ามันและเอาศพมาให้ฉันดู เข้าใจมั้ย)

 

ครับ

 

 

 

แน่นอนว่าเป้าหมายสูงสุดของแก๊งคือการกำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้ามนั้นคือสิ่งที่ทุกรุ่นปฏิบัติสืบมา ตลอดหลายชั่วบรรพบุรุษไม่มีใครเคยฆ่าหัวหน้าของฝ่ายตรงข้ามได้เลยซักครั้ง เพราะทุกคนนั้นก็ล้วนจบชีวิตเพราะสิ้นอายุขัยด้วยความแก้ชราซะไปส่วนใหญ่

 


ชานเลี่ยเข้าใจพ่อของตัวเองที่ต้องการให้เขาฆ่าป่ายเซียนซะ...แต่โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว

 


ความบาดหมางระหว่างสองแก๊งที่เข้ามาสู่ในรุ่นใหม่เฉกเช่นเดียวกันกับพวกเขา บางทีมันอาจจะถึงเวลาเปลี่ยน

 

 

 

 

 

 

 

ทุกการกระทำของชานเลี่ยทำให้ป่ายเซียนสับสน ตั้งแต่จับเขามาที่นี่ทั้งๆที่ฆ่าเขาโชว์ต่อหน้าลูกน้องเพื่อความยิ่งใหญ่ของตัวเองก็เป็นได้แต่อีกฝ่ายไม่ทำ ซ้ำยังจับเขามาไว้ที่นี่ซึ่งก็ไม่รู้ที่ไหนของประเทศนี้ และกับประโยคนั้นก่อนที่อีกคนจะเดินออกไปคุยโทรศัพท์

 

 

จบความบาดหมางงั้นเหรอ ?

 

 

            อีกฟากนึงของบ้านหลังใหญ่อย่างหงส์ขาว แรงสะบัดจากฝ่ามือลงบนใบหน้าขาวจนหันไปอีกทางด้วยความความแรงแต่ไม่ได้ทำเกิดความเจ็บปวดทางกายแต่อย่างใด แต่ทางใจนั้นมากอยู่ ก่อนจะถูกกระชาคอเสื้อขึ้นมา ใบหน้าที่เต็มไปด้วยบาดแผลมองไปที่คนที่เลี้ยงเขามาตั้งแต่เกิดแต่วันนี้เขากลับทำพลาด...

 

ปล่อยให้มันจับลูกอั๊วไปได้อย่างไร อาเสี่ยวอาน!” เสียงตะโกนของหลิ่วเฟิ่งดังไปทั่วบริเวณ เสี่ยวอานได้แต่ก้มหน้ายอมรับผิด

 

            หลังจากที่สู้กับไอ้อี้ชิงอยู่โดยไม่รู้เลยนั้นว่าหัวหน้าป่ายเซียนได้ถูกจับไปแล้ว พร้อมทั้งแปลกใจที่สู้กันอยู่ดีๆไอ้อี้ชิงมันยิงดักมาก่อนจะวิ่งขึ้นรถที่รอออกไป เห็นแบบนั้นตอนนั้นเสี่ยวอานจึงรีบวิ่งกลับไปทางที่ป่ายเซียนอยู่แต่ก็ต้องตกใจเพราะพบกับความว่างเปล่า ไม่มีร่องรอยของเลือดตกยางออก ไม่แม้กระทั่งร่างของอีกฝ่าย

 

            และคิดได้เดี๋ยวนั้นว่าคุณป่ายเซียนถูกจับตัวไปแน่

 

           

ฟัง! ไปสืบมาให้ได้ว่ามันจับป่ายเซียนไปไว้ที่ไหน

 

ครับ!” เหล่าลูกน้องตอบออกมาเสียงดังฟังชัดรวมไปถึงเสี่ยวอานด้วยเช่นกัน

 

เอาตัวลูกชายอั๊วกลับมาให้ได้เข้าใจมั้ยเสี่ยวอาน!

 

ด้วยชีวิตของผม ผมจะพาหัวหน้ากลับมาอย่างปลอดภัยครับ

 

ร่างกายที่มีอายุมากค่อยๆหันกลับไปทรุดนั่งลงกับเก้าอี้หลังจากพวกลูกน้องออกไปหมดแล้ว เพราะหัวใจที่เต้นเร็วมากขึ้น ไม่พ้นที่ภรรยารุดเข้ามาพยุงเอาไว้ด้วยน้ำตานองหน้าเพราะห่วงทั้งลูกและสามี

 

            ทั้งเสี่ยวอานและป่ายเซียนเป็นเพื่อนกันและอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เสี่ยวอานเป็นเด็กที่ถูกเก็บมาเลี้ยงโดยแม่ของป่ายเซียนทั้งคู่รักเสี่ยวอานเหมือนลูกกระทั่งป่ายเซียนคลอด ทั้งคู่ก็ยังดูแลเสี่ยวอานแบบเดิมด้วยความรัก พอเริ่มเป็นวัยรุ่นทั้งคู่หลิวเฟิ่งจับทั้งสองเรียนการต่อสู้ทุกแขนงอย่างหนัก และจากการสังเกตของหลิวเฟิ่งความแข็งแกร่ง ความอดทน เสี่ยวอานมีมากกว่า และเหมาะเป็นผู้นำมากกว่าลูกชายแท้ๆของตัวเองที่ร่างกายอ่อนแอมาตั้งแต่เด็ก

 

            และเพราะแบบนี้หลิวเฟิ่งจึงหาสมุนไพรหยูกยาทุกอย่างมาบำรุงป่ายเซียนเพื่อในอนาคตที่จะได้ขึ้นมาแทนตน ไม่ใช่เสี่ยวอานที่เป็นคนนอกตระกูล

 

            เมื่อตอนอายุ15ทั้งเสี่ยวอานและป่ายเซียนต้องตื่นแต่เช้าเพื่อออกมาวิ่งรอบๆพื้นที่กว้างขวางของบ้านและเรียนต่อสู้ทักษะป้องกันตัว ด้วยความยังเด็กพวกเขาสนุกไปกับมันเพราะไม่ได้คิดว่าต้องแบกอะไรไว้ แต่เสี่ยวอานผู้ที่เป็นพี่รู้.. พวกเขาตั้งใจเรียนบ้างโดดไปแอบหลังบ้านนั่งกินไอศกรีมกันบ้างตามประสา จนเมื่อต้องแข่งต่อสู้ประจำสัปดาห์การจ่อสู้ของพวกเขาเริ่มขึ้นด้วยความเหนือกว่าของเสี่ยวอาน แต่สุดท้ายป่ายเซียนก็ชนะ

 

ทำแบบนี้ทำไม ป่ายเซียนผลักอกอีกฝ่ายหลังจากเหลือกันอยู่สองคน

 

ทำอะไร

 

อย่ามาทำเป็นไม่รู้ ฉันรู้ว่านายแกล้งแพ้ฉัน

 

            เสี่ยวอานหน้าจ๋อยไปเพราะป่ายกำลังโกรธ และเขาไม่ได้อยากให้ป่ายโกรธเลย

 

ป่ายเก่งขึ้นต่างหาก

 

ไม่จริงฉันฝีมือเท่าเดิม

 

 

ถ้านายยังทำแบบนี้อีกฉันจะไม่คุยกับนายตลอดไป

 

            ครั้งนั้นป่ายเซียนไม่ยอมพูดกับเสี่ยวอานเกือบสองอาทิตย์ คนเป็นพ่อก็คิดว่างอนกันตามประสาเด็ก และไม่นานเราก็กลับมาเล่นด้วยกันเหมือนเดิม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนป่ายเซียนไม่คุยด้วยเขารู้สึกแย่แค่ไหน และตอนนี่ที่รู้ว่าอีกคนอาจตกอยู่ในอันตรายเขาก็ยิ่งรู้สึกแย่ที่ปกป้องป่ายเซียนไมได้ ไม่เคยได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            เสียงบานเลื่อนที่ดังขึ้นทำให้คนที่ใช้ความคิดเงยหน้าขึ้นไปมอง ร่างสูงนั้นเดินวนไปมาที่ตู้เย็นขนาดเล็กก่อนจะหยิบน้ำอัดลมขึ้นมากระดกและนั่งลงไปที่เตียงอย่างสบายใจ โดยไม่คิดจะพูดอะไรต่อ ความเมื่อยล้าเริ่มกัดกินจนป่ายเซียนแทบจะทิ้งตัวปล่อยให้ข้อมือรั้งกับกุญแจมือที่ล็อคเอาไว้

 

            พอเห็นอีกคนกำลังเดินมาร่างกายเมื่อยล้าก็หยัดตรงไม่ให้เห็นว่ามันเมื่อยขนาดไหน มือหนานั้นกระชากแจ็กเก็ตของเขาออกจนมันติดกับมือที่ถูกมัดไว้

 

จะทำอะไร

 

            ก่อนมันจะคลำๆไปรอบตัว ทั้งแต่ลำคอจนถึงขอบกางเกง เสียงลมหายใจที่ผ่อนออกมา บ่งบอกถึงความลำบากใจ

 

มีอาวุธซ่อนอยู่หรือเปล่า

 

ไม่มี

 

แน่ใจ ?

 

ป่ายเซียนอยากจะด่ากลับไปก็เล่นคลำไปตั้งแต่เสื้อยันกางเกง ข้อเท้าข้างล่างซะขนาดนั้น จะไปมีตรงไหนได้อีก

 

ไม่เชื่อ

 

เรื่องของมึงสิ ก่อนทีมันจะคว้าเข้าที่ขอบกางเกงยีนส์เนื้อดีและออกแรงดึงจนตัวเขาเข้าไปใกล้มัน กลิ่นน้ำหอมผู้ชาย ทำให้ป่ายเซียนหันหน้าหนี

 

ไม่มีแล้วโว้ย

 

มึงคิดว่ากูจะยัดไว้ตรงไหนได้อีกคนถูกดึงเข้ามาใกล้หอบหายใจเพราะความโมโห

 

ตรงนั้น

 

            ชานเลี่ยผลักอีกคนออกอย่างไร้ความปรานี ป่ายเซียนเบ้หน้าเล็กน้อยและนิ้วของมันกำลังชี้มาที่กลางลำตัวเขา โถ ไอ้โรคจิต ... ใครจะบ้าเอามีด เอาปืนไปยัดไว้ตรงนั้นเล่า ลั่นขึ้นมาก็จบเห่สินี่หัวสมองหัวหน้าแก๊งมังกรดำมีแค่นี้หรือยังไง

 

มึงคิดว่ากูจะซ่อนไว้ตรงนั้นให้มันสูญพันธุ์ฟรีๆเหรอ

 

เสื้อ

 

อะไร

 

ถอดออก

 

ห๊ะ ?

 

            เมื่อเห็นว่าเจ้าหัวหน้าหงส์ขาวพูดมากไม่ยอมทำตาม ฝ่ายคนที่เหนือกว่าก็เดินดุ่มๆเข้าไปคว้าชายเสื้อก่อนจะถลกมันขึ้น...จนเห็นรอยสักปีกของหงส์ที่เนินอกข้างซ้าย และนิ่งไปหลังจาความขาวปรากฎมือที่ถลกขึ้นดึงปิดลงอย่างเร็วและถอยหลังออกไป

 

มีมั้ยล่ะ

 

“…”

 

หรือต้องให้ถอดกางเกงด้วย

 

เงียบๆเหอะพูดมาก

 

“…”

 

ถ้าพูดมากอีกจะเอาสก็อตเทปมาปิดปาก และเหมือนจะลืมตัวป่ายเซียนก็เงียบไปจริงๆ ที่จริงเขาไม่ได้กลัวคำขู่มันเลยซักกะนิด

 

            ฝ่ายชานเลี่ยที่เริ่มหิวในตู้เย็นบนห้องนี้ก็มีแค่เบียร์กระป๋องกับน้ำอัดลม มองไปที่คนที่ถูกมัดก็แอบเห็นใจแต่ใบหน้าดื้อๆนั้นทำให้เขาหมั่นไส้ไปด้วยเหมือนกัน ร่างสูงยืนพิงขอบกระจกบานเลื่อนกระดกน้ำอัดลมอีกกระป๋องอย่างเอร็ดอร่อยแสร้งหันไปมองคนที่มัดแล้วก็พอดีกับที่อีกคนมองอยู่พอสบตาก็หันหนี

 

            ความคิดที่จะแกล้งมีอีกชานเลี่ยเดินเข้าไปหาคนที่ถูกมัดนั่งยองๆลงข้างหน้ายื่นกระป๋องน้ำอัดลมเข้าไปใกล้ริมฝีปาก

 

บู๊หลายชั่วโมงคงจะหิวน้ำแย่ ซักหน่อยมั้ย แล้วเป็นอย่างที่คิดเมื่อใบหน้าขาวนั้นสะบัดหน้าหนี

 

“…”

 

“…หึ ก็จะดูว่าจะเก่งได้อีกกี่น้ำ กระป๋องน้ำอัดลมถูกวางไว้ข้างหน้าก่อนที่คนที่กวนประสาทที่สุดจะเดินออกจากห้องนี้ไปทันทีที่ประตูปิดลง ป่ายเซียนก็ลงไปหมายจะแอบกินถึงมันจะเป็นน้ำอัดลมที่ไม่อยากกินก็เถอะ แต่...

 

ไอ้เลวเอ้ย!”

 

            ในกระป๋องไม่มีน้ำเหลือซักหยด สองเท้าที่ถูกมัดเตะกระป๋องออกไปจนมันกลิ้งไปข้างหน้าอย่างแรง ตอนนี้เขามีแต่ความโกรธอะไรจะจบความบาดหมางงั้นเหรอ ไม่ต้องจงต้องจบกันแล้ว

 

 

 

 

           

 

 

 

นับมาแล้วประมาณสามวันไม่มีความเคลื่อนไหวของทั้งสองแก๊ง หงส์ขาวไร้การเคลื่อนไหว มังกรดำเองก็เช่นกัน ส่วนคนที่ถูกจับมาอยู่ภายในบ้านไม้ขนาดเล็กกลางป่าโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหนเลยนั้น กำลังหลับพริ้มทั้งที่มือและเท้ายังคงถูกมัดมากว่าสามวันติด

 

ฝ่ายคนที่ชำระร่างกายออกมาเห็นคนที่หลับคอพับคออ่อนอยู่ก็เดินไปเอาเท้าสะกิดให้ตื่นมาเห็นแสงตะวันบ้าง ก่อนที่จะเดินไปเปิดม่านให้แสงตะวันสะท้อนเข้ามา จนคนที่รู้สึกตัวขยี้ตาเพราะแสงที่แรงเกินไปถึงจะหนาวแล้วก็ตาม

 

ที่ผ่านมาก็ไม่ต่างจากวันแรกป่ายเซียนยังคงถูกมัด ไม่มีอิสระ แต่หลังๆก็เหมือนจะผ่อนลงมั้งแต่แค่นิดเดียว วันนั้นอยู่ๆอีกคนก็ทำอาหารขึ้นมาให้พร้อมน้ำเปล่าที่ตอนแรกในตู้เย็นนั้นไม่มี ป่ายเวียนคิดไปต่างๆนานาแล้วว่ามันอาจจะใส่ยาเบื่อหนูลงไปด้วย แต่ท้องที่ร้องยันค่ำคืนหลังจากที่อีกคนนอนไปแล้วนั้นมันทำให้เขาทนไม่ได้ เสียงเล็กแหลมแผดเสียงดังเพื่อเรียกให้อีกคนตื่นขึ้นมา และกลายเป็นว่าคืนนั้นเรานั่งกินมื้อดึกในยามตีสองตามที่ชานเลี่ยบอก อ่อ แต่ไม่ได้ถูกปล่อยให้ตักกินเองนะรามยอนร้อนๆใส่หม้อ และตะเกียบคู่เดียวคิดดูก็แล้วกันว่าใครจะได้ไป ส่วนคนที่ทั้งถูกมัดทั้งหิววิธีเดียวที่กินได้คือปาก ใช้ปาก !

 

ถึงมันจะแปลกไปบ้างกับความเป็นศัตรูของเราทั้งคู่แต่มันก็มีเส้นบางๆที่ยังพอทำป่ายเซียนแอบมั่นใจได้บ้างว่า...ชานเลี่ยจะไม่ฆ่าเขา

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

                ตลอดเวลาที่เขาถูกจับไว้ที่นี่ชานเลี่ยจะอยู่ในห้องนี้ด้วยตลอดแทบ24ชั่วโมงมีบ้างที่ออกไปคุยโทรศัพท์นอกระเบียง ออกไปข้างนอก และเขาไม่รู้ว่าภายในบ้านหลังนี้มีใครอยู่บ้างแต่จากที่สังเกตก็เห็นว่ามีแค่เขากับมันสองคนเท่านั้น

 

            นินทาในใจอยู่พอๆกับที่อีกคนเปิดประตูเข้ามา ป่ายเซียนชะโงกดูด้านนอกและก็เห็นว่ามีแค่มันคนเดียวที่เดินขึ้นมา เออเขารู้อีกนิดว่าถูกจับอยู่ชั้นสองเพราะเห็นบันได ร่างกายสูงหัวเกือบถึงหลังคาเดินก้มน้อยๆในชุดสบายๆเหมือนอยู่บ้านกางเกงวอร์มกับเสื้อคอกลมยี่ห้อดัง ป่ายเซียนก้มดมตัวเองก็ลมแทบจับไม่ได้อาบน้ำแปรงฟันมาสามวันกว่าแล้ว

 

เหม็นมั้ย

 

มาดมเองดิ เขาตอบห้วนๆออกไป แต่แรงลุกจากเตียงที่จะมุ่งหน้าเดินมาทางนี้ทำให้เขาต้องเบรกไว้

 

เหม็น! ไม่ต้องเสือกมาดม

 

            ก่อนจะหันกลับไปมองสิ่งที่ตกกระแทกพื้นอยู่ตรงหน้ามันคือแผ่นดีวีดีอะไรซักอย่างสามเรื่อง

 

อารมณ์ไหนของมึง

 

เร็วๆให้เลือกป่ายเซียนชักรำคาญเขาหันหน้าไปทางอื่นก่อนจะใช้เท้าที่ถูกมัดเขี่ยๆส่งๆไปโดนหนังซักแผ่นอย่างไม่ใส่ใจ ทุกวันไม่ดูวันเสือกมีอารมณ์ไหนจะมาดู

 

...ที่แท้ก็เป็นคนแบบนี้

 

เสียงของอีกคนพูดออกมาแต่เขาก็ไม่ได้สนใจกระทั่งไฟในห้องหรี่ลง พอๆกับข้างนอกที่มืดค่ำแล้ว ซาวน์เริ่มต้นของหนังก็เริ่มขึ้นเช่นกัน นับว่ามันก็ยังมีน้ำใจอยู่บ้างที่โยนเบียร์มาให้

 

ไม่เปิดให้จะแดกไง มีหัวก็คิดหน่อย

 

            ชานเลี่ยถอนหายใจเขาก็ลืมไป ตกลงจับอีกคนมาขังไว้หรือจับมาเป็นภาระวะเนี่ย หลังจากเปิดกระป๋องเบียร์ให้อีกฝ่ายแล้วก็เดินกลับมานั่งบนเตียงเปิดกระเบียร์ดื่มเช่นกัน ไม่ยักจะรู้ว่ากล้าดูหนังแบบนี้ในสถานการณ์ตอนนี้ ป่ายเซียนไม่ธรรมดาจริงๆ

 

            คราวนี้เบียร์ที่อีกคนเปิดให้มาพร้อมหลอด ป่ายเซียนรู้สึกสดชื่นหลังจากได้ดื่มไปอึกนึง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองหน้าจอที่...

 

 

แต่เดี๋ยวนะ

 

 

เชี่ยไรเนี่ย

 

 

ผู้หญิงกับผู้ชายที่นั่งเขี่ยนิ้วมือกันไปมาในห้องรับแขก สายตาฝ่ายชายกะลิ่มกะเลี่ยสายตาฝ่ายหญิงก็หวานหยดย้อย ไม่โง่ก็รู้ว่านี่แม่งคือหนังโป๊ ไอ้หัวหน้าแก๊งมังกรดำมึงมัน...

 

 

ดูหนังเหี้ยไรของมึงเนี่ย! ป่ายเซียนตะโกนออกมาอย่างหัวเสีย

 

เลือกเองนะ ..

 

 

จะว่าไปก็ยังไม่เคยดูเหมือนกัน

 

เซียนเขยิบตัวพยายามจะหันหลังหนี อีกฝ่ายที่หันมาเห็นปฏิกิริยาของอีกคนก็อดจะแกล้งไม่ได้ คนตัวสูงลุกขึ้นมาจับหมุนตัวให้ป่ายเซียนหันกลับมาทางเดิมด้วยอาการขัดขืนขั้นสุด

 

ดู หนัง กันอีกคนย้ำชัด

 

กู ไม่ ดู !”

 

คำตอบหนักแน่นทำให้คนขี้แกล้งหลุดยิ้มอีกครั้ง ป่ายเซียนหัวเสียมากตอนนี้ เขาก้มหน้าลงหลับตาข่มไว้เมื่อบทรักของคนในจอกำลังจะเริ่ม ทั้งเสียงที่ทำให้...

 

 

แม่งเอ้ย

 

 

เขาผ่อนลมหายใจเข้าออกอย่างต้องข่มใจอย่างมากย้ำว่ามากกกก เพราะเสียงที่ออกมานั้นช่างสุขสม เป็นผู้ชายยังไงก็ต้องมีรู้สึกบ้างแหละวะ แล้วก็ไม่ได้...ตั้งหลายวันแล้วเดียว กูจะฆ่ามึงไอ้ชานเลี่ย

 

 

แต่เสียงของอีกคนกับเงียบแปลกๆแหะ

 

 

เงยหน้าหรี่ตามองก็เห็นว่าไอ้โรคจิตมันนั่งเท้ามือไปกับเตียงมองภาพในจอโดยไม่สะทกสะท้าน อยากจะด่าว่าหน้าด้านหน้าทนจริงๆ คนอะไร เหมือนว่าอีกคนจะรู้ตัวเลยหันกลับมาสบตากันพอดี รอยยิ้มเจ้าเล่ห์นั้นทำให้รู้ว่า

 

ไง ไหวมั้ยมีอะไรให้ช่วยเปล่า

 

ไอ้เหี้ย

 

            ป่ายเซียนไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาด่าแล้ว เขานั่งหลับตาและพยายามคิดเรื่องอื่น เช่น ทำไมเสี่ยวอานยังไม่มาตามหาซักที หรือหลายคนจะคิดว่าเขาตายไปแล้ว ป๊าจะวางแผนอยู่มั้ย หรือ

 

อ่า เชี่ย...

 

 

เชี่ย

 

ไม่ใช่เสียงในจอแต่เป็นเสียง...

            ป่ายเซียนเงยหน้าขึ้นไปมองอีกคนสลับกับจอที่ภาพในนั้นกำลังสอดไส้กันอย่างถึงพริกถึงขิง เขากลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก อยู่ๆก็หันกลับมาสงบจิตใจแบบเดิมไม่ได้ละสายตาจากภาพในจอไม่ได้ ใจเย็นไว้ลูกพ่อ...

 

            แล้วในที่สุดก็เสร็จ หมายถึงในหนังเรื่องนั้นมันจบลงแล้วทั้งคู่นิ่งเงียบไปพร้อมอยู่ๆก็เกิดความอึดอัดเข้าครอบงำทั้งคู่ กระทั่งหัวหน้ามังกรดำเอ่ยขึ้นมาก่อน

 

จะไปเข้าห้องน้ำหรือเปล่า อีกคนถามออกมาเร็วๆ

 

ไม่

 

เขาโกหก

 

ฝ่อเหรอ

 

            หน็อยมาดูถูก ฝ่อเหรอ เหอะ ให้มันรู้ซะบ้างของใครเป็นของใคร

 

เอาไง นั่งจ้องขนาดนั้นมันก็ไม่ใหญ่ให้มากกว่านี้แล้วอย่าพยายามเลย

 

ของมึงใหญ่นักไงฮะ!!”

 

            มันจะมากไปแล้วนะเว้ยดูถูกอะไรก็ดูถูกได้แต่จะถูกเรื่องนี้มันต้องมีอะไรมาตัดสิน

 

....ก็ลองมาดูมั้ยล่ะป่าย ป่ายเซียนถอยไปข้างหลังเพราะการกระโดดลงจากเตียงมาใกล้กันเกินไปจนได้กลิ่นน้ำหอมนั้นอีกแล้ว

 

 

 

 

 

 

to be continue....

 

 

 

 

 


ไหนบู๊ ไหนบู๊มึงง5555555555555555

เอาไงยังอยากให้เสี่ยวอานมาช่วยมั้ย หื้ม...

ตอนแรกกะจะลงเป็น70% แต่ขอเป็นร้อยไปเลยยกยอดไปตอนหน้า

กลัวลงน้อยกว่าเดิมแล้วมันไม่แจ้งเตือนแง

และก็อยากให้ผ่านสัปดาห์นี้ไปก่อนด้วย


ฝากคอมเม้น แท็กด้วยน้า

#smileandgoCB

 

ปล. PurpleB รอบรีปริ้นเปิดโอนแล้วนะคะดูรายละเอียดได้เลยB
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,055 ความคิดเห็น

 1. #1999 Jennysupat18 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 / 11:04
  โอ้ยยยย อีชานเลี่ยยยยย อย่าำน้องนะ!!!!
  #1,999
  0
 2. #1896 PCB614 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 03:52
  ชานเลี่ยขี้แกลังมาก จะทำอะไรน้อง!?
  #1,896
  0
 3. #1716 Cxshy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 20:15
  ให้น้องอาบน้ำก่อน555
  #1,716
  0
 4. #1667 cheerchanbaek (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 20:05
  อ้าวววเห้ยยยบยย จะมาชงมาโชว์อะไรกันนคะ!!!! พี่ปาร์คคค!!! เอาจริงๆนายก็เปนคนดีนะเนี่ยยย คิดได้อ่ะ แบบโลกมันเปลี่ยนไปแล้ว จะมาฆ่าแกงกันตายเหมือนผักตามตลาดได้ไงเนอะพี่เนอะ จับทำเมียแทนดีกว่าอีกอ่ะ มีแต่ได้กะได้! อู้ยยยยยย จัดค่าาจัดดด
  #1,667
  0
 5. #1595 _yktrs (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 13:42
  เกียสสสส55555พาน้องไปอาบน้ำเลยนะ
  #1,595
  0
 6. #1348 oohsekwang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 09:10
  พี่ชานอย่าแกล้งน้องงงงงง
  #1,348
  0
 7. #1312 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 15:04
  เธอต้องการไรจากน้องงงงงง
  #1,312
  0
 8. #1105 Papang Pang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 10:50
  ชานเลี่ย เทอต้องการอะไรจากน้องห้ะ บ้าจริง555555555555
  #1,105
  0
 9. #1027 byun_Uracha (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 02:42
  ตอนแรกจะฆ่ากันตายแล้วนี่อาร้ายยยยย อะไรอ่ะชานเลี่ยเหมือนจับเขามาดูเล่นแล้วคอยแกล้งอ่ะ 555555 หมดกันมาดนักบู๊หงส์ขาว โอ๊ยยยยย
  #1,027
  0
 10. #967 geejajaa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 12:22
  ป๋ายยยควรจะแอบมองก็ใช้ขาเขี่ยนะ 555+ สงสาร ไม่น่ารอกได้ชานเลี่ยก็แหย่ และแกล้ง ได้กวนตีนมากๆ
  #967
  0
 11. #908 CBforever (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 21:43
  พี่ว่าป๋ายไม่น่ารอด 555555555555+
  #908
  0
 12. #832 hunnnielu947 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 12:41
  เอ๊ะๆๆๆ ชานเลี่ยจะแกล้งอะไรป๋ายยยหืมมมม 5555555555
  #832
  0
 13. #741 deereastsea (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:57
  เชี่_เลย 55555
  ดูอันไหนไม่ดู ดันมาดูหนังโป๊
  โอ๊ยย พี่เลี่ยยยย จะแกล้งเค้าตัวเองดันมีอารมณ์เอง 55555
  นี่น้ำไม่ได้อาบมา3วันนะ ระวังๆกันด้วย 55555 ว้ายย 5555
  เอาล่ะค่ะ หัวหน้าแก๊งทั้งสอง พุทโธๆ นะคะ ท่องไว้ 55555
  #741
  0
 14. #493 parkxbyun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:31
  ตายแน่ป๋าย555555555
  #493
  0
 15. #460 kabodkt (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:29
  โอ่ยยยยยบู๊จั๊ง555555555555
  #460
  0
 16. #431 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 13:40
  5555 ชานยเลี่ย
  #431
  0
 17. #427 เบค่อนแบร่ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 01:13
  ศัตรูแบบไหนกันเนี่ย55555
  #427
  0
 18. #290 Ppp (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:33
  อ่ะๆ เปลี่ยนมาบู๊กันบนเตียงแทนก็ดีนะคะ555555555
  #290
  0
 19. #154 pcy921 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 00:11
  แกรรรร อะไรคือนั่งดูหนังกัน55555
  #154
  0
 20. #130 pim pimmi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 23:10
  อาบน้ำก๊อนนนนน55555
  #130
  0
 21. #117 Pang_Ko' (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 15:12
  อ่ะ!!! ไม่บู๊แล้ว โรมานซ์กันไปเลยยยย
  #117
  0
 22. #111 GBright˙ω˙ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 10:21
  อย่าพึ่งมาาาา55555อย่ามาก่อนน
  #111
  0
 23. #86 Anchachan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 10:02
  เสี่ยวอาน กลับบ้านรู้ก!!!!!!!! กลับไปเลย ไม่ต้องมา!!!!
  #86
  0
 24. #85 LUNLEE (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 20:26
  อย่าพึ่งเสี่ยว อย่าพึ่งมา ให้อะไรๆมันเข้าที่ก่อน 5555
  #85
  0
 25. #84 running (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 20:20
  ไม่ต้างมาละเสี่ยวอาน!!!!!
  #84
  0