Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 28 : Bitter Sweet : : Chapter 24 {CUT+}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 566
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  20 ก.พ. 56

คยูฮยอนถือเทียนไขแท่งยาวเดินไปที่โต๊ะทรงสูงซึ่งตั้งข้างประตูทางเข้าบ้าน ตู้หลังนั้นมีลิ้นชักอยู่หลายชั้นเขาเปิดมันออกดูทุกชั้นจนถึงชั้นล่างสุดที่มีพวงกุญแจหลากหลายดอกร้อยห้อยรวมกันไว้เป็นพวง ....เธอเสร็จแน่คราวนี้ซอฮยอน! ปากหยักกระตุกยิ้มเล็กน้อยอย่างสะใจ ก่อนที่น้ำตาเทียนจะหยดลงมาใส่หลังมือด้วยความพลั้งเผลอให้แสบร้อน มือหนาใหญ่นั้นสะบัดเบาๆ

บ้าเอ้ย! คราวนี้แหละ .. ไม่ยอมเปิดประตูออกมาดีๆมันก็ต้องเจอแบบนี้ หึ!” คยูฮยอนสาวเท้ากลับไปยังหน้าประตูห้องของซอฮยอนแล้วใช้ลูกกุญแจทุกดอกที่มีค่อยๆไขเพื่อเปิดประตูข้ไป ดอกแล้วดอกเล่า ... จนกระทั่งลูกปิดประตูถูกหมุนออก ร่างสูงยกยิ้มมุมปากร้ายกาจแล้วปิดประตูพาตัวเองเดินเข้าไปในห้องอย่างง่ายดาย

ฝีเท้าที่ก้าวเข้ามานั้นหยุดชะงักกึกลงในทันที เสียงสะอื้นแม้จะแผ่วเบาแต่เขาก็ได้ยิน ร่างของคนรักที่นั่งฟุบหน้าลงบนที่นอนตัวสั่นเทิ้ม

.. ซอฮยอนกำลังร้องไห้ ...

ร่างสูงเดินเข้ามาจนใกล้ค่อยๆย่อตัวคุกเข่าลงไปนั่งข้างๆใช้มือข้างที่ถนัดลูบศีรษะน้องเบาๆอย่างอ่อนโยน เธอสะดุ้งด้วยอาการตกใจพร้อมกับเงยใบหน้าที่เปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตาใสขึ้นมา ท่ามกลางความมืดสลัวมีเพียงแสงสีส้มจากเทียนไขเท่านั้นที่นำพา

เสียน้ำตาเพราะพี่อีกแล้วสินะ .. ขอโทษด้วยซอฮยอน พี่ขอโทษ

ซอไม่ได้โกรธพี่นี่คะ

ก็ไม่ได้โกรธจริงๆด้วยเรื่องนั้นแต่จะมาโกรธก็ตอนนี้แหละที่คยูฮยอนดื่มจนเมาแล้วตามเข้ามาหาเรื่องเธอถึงในห้องแบบนี้!!

ไม่! ยิ่งเธอพูดแบบนี้ก็แปลว่าโกรธ เรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นจากพี่เอง .. พี่จะรับผิดชอบ สัญญา! ถ้าพี่ตามหาทุกคนกลับมาไม่ได้พี่จะไม่กลับมาเหมือนกัน ดูแลตัวเองให้ดีนะเทียนไขถูกจับยัดใส่มือเรียวของซอฮยอนไว้ วินาทีนั้นที่ได้มองสบตาหัวใจของหญิงสาวกระตุกวูบ เหมือนมีลมแรงพัดลอดเข้ามาให้เปลวไฟดวงน้อยนั้นเกือบดับแสงสว่างลง

แค่เกือบจะดับไปเท่านั้น เพียงแค่วูบเดียวแล้วมันก็กลับมาส่องสว่างอีกครั้งพร้อมกับร่างสูงใหญ่ที่รีบร้อนวิ่งออกจากห้องไป ร่างของซอฮยอนรีบลุกขึ้นแล้ววิ่งตามออกมาแต่ไม่ทันแล้ว! คยูฮยอนคว้าไฟฉายด้ามยาวเปิดประตูวิ่งฝ่าพายุฝนออกไป

พี่คะ!! อย่าไป เสียงตะโกนปรามดังลั่นพร้อมกับเสียงประตูที่ปิดลั่นดังปึง!! แล้วทุกอย่างก็เงียบงัน .. ทำไมถึงไม่คิดจะฟังกันบ้าง เข้าใจว่าพี่คยูเสียใจและก็น้อยใจ เป็นห่วงทุกคนเหมือนกัน แต่ออกไปตามทั้งที่มีพายุโหมแรงแบบนั้น .. เพื่ออะไร??

เพื่อให้ฉันทุกข์และกังวลใจเพราะห่วงพี่งั้นเหรอ  

คยูฮยอนวิ่งฝ่าเม็ดฝนที่ตกหนักและลมกระโชกแรงออกมาจากบ้านพักไม่รู้ว่าจะไปไหน ไร้ซึ่งความคิดใดๆในสมอง .. ในตอนนี้เขาเสียใจ เจ็บใจ .. ปวดใจเกลียดตัวเองอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนทำได้เพียงวิ่งไปข้างหน้าให้เร็วที่สุด

ฟุ่บ!!!

ดินโคลนที่อุ้มน้ำไว้นั้นลื่นเกินไป ร่างกายเลยเสียการควบคุมตัวลื่นล้มกลิ้งลงไปยังทางลาดชันกลิ้งตกลงไปไม่รู้กี่ตลบกันจนกระทั่งทุกอย่างหยุดนิ่ง

เจ็บ!! ยังไม่ทันไปถึงไหนเลยด้วยซ้ำ นี่เขาเป็นคนไม่เอาไหนจริงๆสินะ!! ทำอะไรไม่เคยพบเจอกับคำว่าสำเร็จ ... มือแกร่งนั้นกำแน่นอย่างคับอกอับใจแล้วทุบมันลงกับพื้นอย่างรุนแรงไม่สนใจที่จะลุกขึ้นมาทั้งที่เนื้อตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบดินโคลน

ทำไม!!! ทำไมกันเล่า ฮึกก!!!!” ถ้าน้ำตาจะหลั่งออกมาตอนนี้คงไม่มีใครเห็นหรอกเพราะมันจะถูกชำระไปพร้อมกับน้ำฝนเม็ดใหญ่ที่ฉ่ำเย็น จนกระทั่งแสงไฟจากกระบอกไฟนั้นฉายเข้ามากระทบเข้าที่ใบหน้า ดวงตาโศกนั้นหรี่ลงจนเกือบปิดพยายามเพ่งมองหน้าเจ้าของไฟฉาย

ในช่วงเวลาแบบนี้ .. เสื้อผ้าที่เปรอะเปื้อนไปด้วยดินโคลนกับความรู้สึกคับแค้นใจในความไม่เอาไหนของตัวเองทำให้คยูฮยอนคนที่ชอบสร้างเรื่องราวแทบอยากจะปล่อยหยาดน้ำตาที่อัดอั้นของตนออกมาต่อหน้าคนรักซึ่งมีอายุน้อยกว่า อย่างไม่รู้สึกอาย

ไม่ใช่เพราะจะบีบน้ำตาเรียกร้องความสงสาร ไม่ได้ต้องการความเห็นใจ

เพราะเขาได้รับสิ่งเหล่านั้นจากน้องมาเยอะแล้ว

ประตูบ้านถูกเปิดออกพร้อมกับเท้าที่เปื้อนดินโคลนของทั้งสองร่างเดินย่ำจนผิวพื้นไม้เกิดรอยคราบสกปรกประทับเป็นรอยเท้าลากยาวไปจนถึงและสิ้นสุดลงที่หน้าประตูห้องน้ำ เสียงฝักบัวถูกเปิดดังซ่า ..

เสื้อตัวที่เปรอะของคยูฮยอนถูกสั่งให้ถอดออกแต่เขากลับยังยืนนิ่ง นัยน์ตาที่เคยฉายแววซุกซนหม่นเศร้าลงไป ซอฮยอนเห็นมันกระจ่างชัดจากแสงสว่างของเทียนไขที่ถือเข้ามาจุดตั้งไว้ในห้องนี้ด้วยห้วงอารมณ์ที่ตกลึกด่ำดิ่งลงไปแบบนั้นคงต้องใช้เวลาอีกซักเล็กน้อย และเธอก็อดทนมากพอที่จะรอ กระดุมเสื้อถูกปลดออกทีละเม็ดไล่จากเม็ดบนสุดต่ำลงมาจนกระทั่งถึงเม็ดสุดท้ายแล้วถอดมันโยนทิ้งลงไปในตะกร้าผ้าที่วางห่างไปอย่างพอดิบพอดี รอยยิ้มน่ารักคลี่ออกมาบางๆ

“อาบน้ำซะนะคะ ซอจะไปรอข้างนอก” ร่างเพรียวเตรียมหมุนตัวกลับออกไปจากห้องแต่ข้อมือเล็กถูกจับดึงไว้เสียก่อน แววตาของคนขี้เล่นส่งกระแสมาอ้อนเพียงแค่ได้สบสายตาซอฮยอนก็อ่านทั้งหมดในความคิดของแฟนตัวสูงได้แล้ว

“ช่วยอาบน้ำให้จนกว่าจะเสร็จได้มั้ย ขอเธอมากไปหรือเปล่า?” เสียงสั่นเครือและเบาเสียจนน่าตกใจ ซอฮยอนขยับตัวหันกลับมาเผชิญหน้ากับคนรักพร้อมทั้งหยิบฝักบัวอาบน้ำมาเปิดฉีดเข้าใส่ตามลำตัวไล่คราบดินที่เกาะเปื้อนนั้นออกไป กระแสน้ำแรงที่เย็นจัดทำให้ปากของคยูฮยอนสั่นฟันซี่ขาวกระทบกันจนเกิดเป็นเสียง


THE★ FARRY
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น

 1. #3683 nbitong33 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มีนาคม 2556 / 13:31
  เหยยยยยยยยยยยยยยยย น้องซอเป็นห่วงมากนะอิคยูยังจะออกไปอีก - -
  ขอด้วยได้มั้ยคะ ???? ><    n_bitong@hotmail.com
  #3,683
  0
 2. #2338 pimimyoon (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2554 / 18:38
  อยากได้ คุณอา เฮสิก คยูซอ แถมวอนแท ค่ะ 5555
  รอๆๆๆๆ
  อยากได้เร็วๆจัง
  #2,338
  0