Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 19 : Bitter Sweet : : Chapter 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 739
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  3 ก.ย. 55

เช้าวันใหม่ที่บ้านเชสเตอร์

 

ผมขอขึ้นไปพบน้องแทข้างบนห้องได้มั้ยครับ .. เอิ่ม .. คุณแม่

น้องคงหลับแล้วล่ะ พรุ่งนี้ค่อยพบน้องแล้วกันนะคุณเชสเตอร์

 

เฮ้อ ~ …. นึกถึงเรื่องเมื่อคืนที่บากหน้าไปขอพบน้องแทแล้วถูกคุณน้าแตฮีปฎิเสธหน้าตึงใส่ ใจฝ่อห่อเหี่ยวน่าดู .. นายคุณเองก็ไม่ปั้นหน้าเลยซักนิด จ้องกันอย่างจะกินเลือดกินเนื้อและไม่คิดจะเชื่อเรื่องที่เขากุขึ้นมาอย่างรู้ทันอีก .. ซีวอนถอนหายใจดังขึ้นอีกครั้งจนช่างแต่งหน้าที่กำลังทำหน้าที่ของตนอยู่ถึงกลับมองหน้าชายหนุ่มอย่างสงสัย ..

 

สงสัยว่าถูกบังคับจับให้หมั้นแหง .. ทำหน้าแบบนี้

 

หน้าตาหล่อ ฐานะดีแบบนี้ใครก็ชอบล่ะ

 

ช่างแต่งหน้าท่าทางสะดีดสะดิ้งมองหน้าชายหนุ่มแล้วยิ้มกรุ้มกริ่มอย่างพอใจ คิดมากจนไม่ได้หลับได้นอนเลยมั้ง ขอบตาคลำเป็นหมีแพนด้าเชียว .. พ่อคุณ

 

เสียงเปิดประตูเข้ามาดังขึ้น น้องชายตัวสูงในชุดสูทหล่อเดินเข้ามาพร้อมกับกาแฟแก้วร้อนกรุ่นแล้วยื่นให้พี่ชาย ซีวอนรับและยกแก้วกาแฟขึ้นมาจิบอย่างเหม่อลอย .. กังวลใจมากจนนอนไม่หลับทั้งคืน หลังจากเมื่อคืน .. เขาไปหาคุณน้าแตฮีกับนายคุณเพื่อบอกกล่าวถึงเรื่องที่มาทานอาหารมื้อค่ำด้วยไม่ได้ .. เรื่องราวโกหกที่จำใจต้องแต่งขึ้น จะให้พูดเรื่องจริงออกไปว่า มัวแต่นอนกอดอยู่กับแฟนเก่าทั้งคืนได้ไง จะมีใครเชื่อมั้ยล่ะถ้าบอกว่าเขาถูกวางยา .. เฮ้อ

 

เมื่อคืนก็หวังว่ายูริจะช่วยเหลือในเรื่องของซานดาร่าได้ แต่พี่ทงเฮบอกกับเขาว่า ฮยอนจุงพูดจาไม่ดีกับยูริและบอกให้ยูริอยู่ค้างคืนด้วย พี่ชายเลยพาเธอกลับออกมาทันที โดยไม่คิดจะขอร้องให้ผู้ชายคนนั้นช่วยเหลืออะไรอีก

 

พี่ไม่ต้องกังวลไป  พี่ทงเฮให้การ์ดมาเฝ้าหน้าบ้านไว้แล้ว พี่ฟานี่กับซานดาร่าเข้ามาป่วนในงานไม่ได้หรอก ทำใจให้สบายนะ ผมเชื่อว่างานวันนี้ต้องผ่านไปได้ด้วยดี .. พี่ได้หมั้นกับน้องแทแน่ๆ คยูฮยอนให้กำลังใจพี่ชายและส่งยิ้มให้อย่างมั่นใจ ซีวอนตบเข้าที่ไหล่น้องชายเบาๆ แต่เขาฝืนยิ้มไม่ออกจริงๆ มันยิ้มไม่ได้เมื่อนึกถึงว่างานหมั้นวันนี้จะถูกล้มไม่เป็นท่าแล้วน้องแทจะเกลียดและหนีเขาไปไม่กลับมาอีกเลย แค่คิดก็เจ็บปวดใจเกินจะรับไหวแล้ว


 

.

.


 

ทงเฮกำชับกับชายฉกรรจ์ร่างใหญ่สี่คนที่เรียกตัวมาจากบริษัทเพื่อให้มาเฝ้าหน้าประตูรั้วบ้านตระกูลคิมไว้ ไม่ให้สองสาวแสบเข้ามาทำลายงานหมั้นของน้องชายได้ แค่ให้ผ่านฤกษ์หมั้นตอนเก้านาฬิกาเก้านาทีไปก่อน  .. ขอแค่นั้น

 

นิชคุณแต่งตัวเสร็จสรรพแล้วเดินออกมาตรวจตราดูความเรียบร้อยก็เห็นทงเฮยืนอยู่ที่หน้าประตูรั้วบ้านด้วยท่าทางอาการแปลกๆ ตั้งแต่ที่ซีวอนหายไปแล้ว ต้องมีเรื่องอะไรปิดบังกันอยู่แน่นอนแล้วเมื่อวานยูริก็หายตัวไปอีกคนกว่าจะกลับเข้ามาก็ดึกมากแล้ว ทำไมเขาจะไม่เห็นว่าใครมาส่งที่หน้าบ้าน ไม่ใช่ว่ายูริร่วมมือกับบ้านโน้นทำเรื่องอะไรหรอกนะ นิชคุณขบคิดอย่างกลัดกลุ้มจนกระทั้งยูริก็เดินออกมาสมทบพอดี

 

วันนี้เธอแต่งตัวในชุดเดรสสั้นสีขาวดูสวยสง่ามากทีเดียวผมยาวสลวยกับใบหน้าที่แต่งแต้มไม่จัดเท่าไหร่แบบนี้ยิ่งน่าชวนให้มอง ทำเอาคนคิดมากเผลอมองตะลึงตาค้างจนเกือบลืมเรื่องข้องใจเข้าให้แล้ว

 

“วันนี้น้องยูลสวยมากเลยนะ เมื่อคืนไปไหนกับพี่ทงเฮมาเหรอครับ?” สิ้นเสียงของชายหนุ่มยูริปรับเปลี่ยนสีหน้าแทบไม่ทันในตอนแรกได้ยินเขาชมเผลอยิ้มแก้มปริแต่พอมาเจอคำถามนี้เข้าไปถึงกับอึ้ง เมื่อคืนสงสัยพี่คุณคงเห็นเข้า ทำไงดี ..

 

ไม่อยากปิดบังเรื่องนี้กับพี่คุณเลย พี่คุณเป็นพี่ชายของแทยอนสมควรที่จะได้รับรู้เรื่องนี้ แทยอนเองก็เหมือนกัน เธอควรจะได้รู้ว่า .. ว่าที่คู่หมั้นไปทำอะไรมา มันไม่ยุติธรรมกับเธอ แต่ยูริกลับเลือกที่จะปกปิดและดูเหมือนเอาตัวไปช่วยเหลือบ้านโน้นมากกว่าเสียอีก

 

อาจเป็นเพราะเธอเป็นคนกลางที่มองเห็นปัญหาของฝ่ายโน้นที่เกิดขึ้นจากความเผลอพลั้ง ประมาทหรืออะไรก็ตามที เรื่องผิดพลาดนั้นไม่ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจแถมยังโดนขู่บังคับด้วยซ้ำ แต่คนบ้านนี้เนี่ยสิจะเข้าใจถึงเหตุผลนั้นมั้ย ดูหน้าตาพี่คุณตอนนี้ก็รู้ได้ว่า ... ยาก

 

เสร็จพิธีหมั้นแล้ว ยูลจะบอกพี่คุณนะคะ

 

ก็ได้ ... แล้วพี่จะรอฟัง

 

หวังว่ามันคงไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีหรอกนะ ... ยูริ

 

อีกเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นก็จะถึงพิธีหมั้นแม้ว่าแขกเหรื่อจะไม่มากมายมีแต่ผู้ใหญ่ของทั้งสองครอบครัวเท่านั้นเอง คุณแม่คิดว่าไว้ให้น้องแทเรียนจบแล้วค่อยประกาศงานหมั้นอย่างเป็นทางการอีกที งานหมั้นในครั้งนี้เกิดขึ้นโดยที่คุณแม่ไม่ปลาบปลื้มใจนัก ที่ลูกสาวสุดรักสุดหวงพลาดท่าเสียทีตกเป็นของซีวอนไปแล้ว ... ไม่ชอบใจแต่ก็ต้องยกให้

 

ส่วนซีวอนยังอดกลัดกลุ้มใจไม่ได้นี่ถ้าเป็นงานหมั้นใหญ่โต คงได้ลงข่าวกันคึกโครมแน่ เขายังแอบหลบมุมมาโทรศัพท์ติดต่อซานดาร่าอีก แต่เธอปิดเครื่องหนี .. หรือเราไม่ได้เกิดมาเป็นคู่กันนะน้องแท ถ้าเธอรู้เรื่องคลิปนั่นจะโกรธจะเกลียดพี่อีกหรือเปล่า ??

 

สองพี่น้องที่เหลือยืนหายใจไม่ทั่วท้องอยู่ภายในห้องจัดพิธี อีกด้านมีนิชคุณกับยูรินั่งอยู่ ท่าทางนายคุณดูปกติดี แต่แววตาไม่เป็นมิตรเท่าไหร่  ส่วนคุณแตฮีนั่งอยู่กับคุณซึงวูพูดคุยกันเล็กน้อย รอเวลาน้องแทลงมาเข้าพิธี

 

ซอฮยอนเองก็ดูสวยเป็นพิเศษในวันนี้เธอยังคงยืนอยู่ข้างๆ คยูฮยอนรู้ว่าเขาไม่สบายใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากไปกว่านี้  ... แจจุงยืนอยู่ข้างเจสสิก้าที่วันนี้ใส่เกาะอกตัวสวยมาร่วมในพิธีด้วย ชายหนุ่มแอบลองมองเธอหลายต่อหลายครั้ง นึกเสียดายอยู่ในใจเล็กๆ แค่มองมันคงไม่ได้ผิดบาปอะไรมากมายนักหรอกมั้ง ก็คนสวยๆเค้ามีไว้ให้มองไม่ใช่หรือไง เจสสิก้าหันมาสบสายตาด้วยอย่างรู้สึกแปลกๆแต่ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกมานอกจากไม่หันไปมองหน้าเขาอีก

 

เสียงโทรศัพท์ของทงเฮดังขึ้นเขาถึงกับผวาไปเล็กน้อยแล้วรีบหยิบออกมาดูก่อนจะเดินออกมาจากบริเวณห้องพิธีอย่างรีบร้อน โดยมีนิชคุณคอยสังเกตการณ์อยู่ห่างๆ พอจะลุกตามออกไปดูก็ถูกยูริรั้งแขนไว้ .... มีเรื่องปิดบังอะไรกันนะ?? ยูริต้องรู้เรื่องนี้แน่ ทำไมไม่บอกเขาล่ะ ... ทำไมกันยูริ

 

 “ต้องการอะไรอีก” ทงเฮระเบิดอารมณ์ใส่ทันทีที่รับสาย แต่ทิฟฟานี่กลับกรอกเสียงหัวเราะชอบใจกลับมา ยั่วประสาททงเฮเล่นสนุกสนาน

 

“ตกลงคุณไม่ยอมหมั้นกับจียอนสินะ ทำไมคะ .. ฉันไม่ได้ขอให้คุณหมั้นกับฉันซะหน่อยนี่นา”

 

“ผมขอร้องนะ อย่าทำลายงานหมั้นของซีวอนเลย เห็นแก่มิตรภาพดีๆของเราที่เคยมีให้กันได้มั้ย ผมไม่เคยลืมช่วงเวลาดีๆ เหล่านั้นเลยนะ และยังรู้สึกดีทุกครั้งที่คิดถึง ...” เขาระงับอารมณ์กรุ่นโกรธแล้วพูดจาดีๆกับเธอ หวังว่าความสัมพันธ์ที่มีต่อกันในอดีตจะทำให้ทิฟฟานี่เปลี่ยนใจได้

 

“จียอนรักคุณนะ หรือคุณเห็นผู้หญิงคนนั้นสำคัญกว่าน้องชายของคุณ .. ถ้าอย่างนั้นคุณก็เป็นพี่ชายที่แย่มาก ทงเฮ .. คุณเห็นแก่ตัวเองเกินไปแล้ว เอาเถอะถ้าคุณรักผู้หญิงคนนั้นมากกว่าน้องก็ถือซะว่าซีวอนโชคร้ายแล้วกันที่มีพี่ชายแย่ๆอย่างคุณ”

 

“ทิฟ ฟา นี่ !!” ทงเฮกัดฟันกรอดเรียกชื่อนั้นออกมาอย่างแผ่วเบา โกรธจนถึงขีดสุดแต่ทำอะไรเธอไม่ได้ เขาได้แต่อัดอั้น และเมื่อรถยนต์คันหรูแล่นมาจอดหน้าประตูรั้วบ้าน ทิฟฟานี่ก็ส่งเสียงเข้ามาตามสายที่ยังไม่ได้วางอีก

 

“มาเปิดประตูให้ฉันหน่อยสิคะ มารับของขวัญสำหรับน้องชายคุณสิ”

 

“อย่าหวังจะได้เข้ามานะ   คุณมัน ....”

 

“ถ้าไม่ออกมาเปิด ได้เห็นดีกันแน่ลองดูมั้ยล่ะ!!” พูดจบเธอก็บีบแตรรถยนต์เสียงดังลั่นไปทั่วจนทุกคนตกใจ และนิชคุณก็ไม่รีรอที่จะลุกขึ้นออกมาดูว่ามันเกิดอะไรขึ้นกัน ถึงแม้ยูริจะรั้งแขนห้ามเขาไว้ มันก็ไม่เป็นผลแล้ว

 

“เวรแล้ว!! การ์ดไม่ได้ช่วยอะไรได้เลย พี่ฟานี่บ้าไปแล้วหรือไงกัน” คยูยอนกำหมัดแน่นโกรธทิฟฟานี่มากมายเหลือเกิน เมื่อก่อนพี่ฟานี่ไม่ได้เป็นคนแบบนี้นี่นา เพราะอะไรกันถึงเปลี่ยนไปได้มากมายขนาดนี้ ทงเฮรีบร้อนวิ่งออกไปหน้าบ้านและเคาะกระจกรถ แต่เจ้าของรถยนต์คันหรูยังคงบีบแตรรถอย่างต่อเนื่อง โดยมีซานดาร่านั่งหน้าตึงแลดูเครียดอยู่ที่เบาะข้างๆ ส่วนจียอนนั่งก้มหน้าซึมเศร้าอยู่ที่เบาะหลังเพราะเธอรู้สึกสงสารครอบครัวเชสเตอร์จับใจ แต่ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนหัวอ่อนและเชื่อฟังพี่สาวมาโดยตลอดเธอจึงขัดใจทิฟฟานี่ไม่ได้ ทั้งที่ไม่ได้ต้องการหมั้นกับพี่ทงเฮด้วยวิธีการแบบนี้เลย .. มันมีแต่จะทำให้พี่ชายที่เธอรัก เกลียดเธอมากขึ้นไปอีก แค่ไม่รักก็เจ็บมากพอแล้ว .. ถึงขั้นเกลียดกันเธอคงทนไม่ได้ ทงเฮประสาทแทบกินเขาชี้ที่โทรศัพท์เพื่อบอกให้ฟานี่ฟังในสิ่งที่เขาจะพูด เธอจึงหยุดแล้วยอมรับฟัง

 

“ผมตกลงฟานี่ .... ยอมคุณทุกอย่างแล้ว กลับไปก่อนเถอะนะ ผมขอร้อง ....” 

 

คนเป็นพี่ชายมีหรือจะยอมให้น้องถูกรังแก เขาต้องปกป้องน้องๆ ของตัวเองอย่างถึงที่สุด ... ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น  ต้องรับทุกอย่างแทนน้องๆ ก่อน ...

 

“คิดว่าฉันเป็นเด็กสามขวบหรือไงคะ คุณต้องประกาศหมั้นกับจียอนอย่างเป็นทางการต่อหน้าทุกคนในบ้าน ตกลงมั้ยล่ะ” ทิฟฟานี่เร่งรัดบีบบังคับจนชายหนุ่มไม่มีทางเลือก ทงเฮพยักหน้ารับข้อตกลงอย่างเจ็บปวดหัวใจ ทิฟฟานี่แสยะยิ้มในชัยชนะครั้งนี้ของเธอ ก่อนจะเปิดประตูลงจากรถมา

 

สามสาวซึ่งเป็นแขกไม่ได้มีใครเชิญลงจากรถพร้อมกัน ทงเฮเบือนหน้าไปมองจียอนตาดุกร้าวจนเธอต้องหลุบตาต่ำมองลงพื้นอย่างหวาดหวั่นที่กลัวอยู่แล้วยิ่งเพิ่มหนักขึ้น ซีวอนวิ่งตรงเข้ามาแล้วจับกระชากแขนซานดาร่าเหวี่ยงออกมาอย่างรุนแรง นัยน์คาคู่คมจ้องมองราวกับจะฉีกร่างเล็กให้แหลกคามือ ซานดาร่าผวาตกใจ ไม่เคยเลยซักครั้งที่จะเห็นซีวอนมีท่าทางน่ากลัวขนาดนี้และเขาไม่เคยแสดงท่าทีแบบนี้มาก่อนเลย

 

“ทำไมต้องทำลายงานหมั้นของผมด้วย ที่ผ่านมาผมมันเลวกับคุณมากนักหรือไง!!” ซีวอนขบกรามแน่นจนปูดนูนอย่างเกรี้ยวโกรธแต่ซานดาร่าไม่ได้โต้ตอบอะไรเอาแต่เงียบงัน

 

“ต้องการอะไรจากผม บอกมาสิดาร่า ....... บอกผมมา” ร่างเล็กบอบบางถูกเขย่าด้วยความรุนแรง จนทงเฮต้องรีบเข้ามาห้ามปรามน้องชาย แต่ซีวอนโมโหจนลืมตัวไม่ยอมปล่อยมือออกแถมยังชนจนพี่ชายที่ตัวเล็กกว่าเซถลาออกไปเล็กน้อย

 

“ถ้าฉันบอกว่าต้องการ ... หัวใจของคุณล่ะ คุณจะให้ฉันได้ไหม”

 

“คุณมาร่ำร้องอะไร ....... คุณเป็นฝ่ายนอกใจผมไปก่อนนะ”

 

“นอกใจก่อน ... หึ!! ... ถามตัวเองดูสิคะวอน ตลอดเวลาที่เราคบกันคุณไม่เคยนอกใจฉันเลยงั้นเหรอ ....... ไม่เคยเลยใช่ไหม!!” ซานดาร่าเงยหน้าขึ้นจ้องมองเขาอย่างเคียดแค้น หยาดน้ำตาเริ่มไหลรินอาบแก้มอย่างสะกดกลั้นไว้ไม่อยู่ เมื่อคิดถึงเรื่องที่เหมือนเป็นปมติดอยู่ในหัวใจมาเนินนาน

 

“ไม่เคย!!  ... อย่ามากล่าวหาผมนะ!!” ซีวอนบีบแขนเล็กๆ ของเธอแรงขึ้นถึงแม้จะเจ็บแต่ซานดาร่าก็ไม่ได้ร้องออกมา อาจเป็นเพราะความเจ็บที่ชินชาที่เธอได้รับจากผู้ชายคนนี้มันมากจนทำให้ไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว

 

“คนที่อยู่ในใจคุณตลอดเวลาคือฉันสินะ ในหัวใจคุณ .. มีแต่ฉันสินะ คุณรักแต่ฉัน .... บอกมาสิว่ามันใช่ พูดออกมาสิ ...... คุณมีผู้หญิงคนนั้นอยู่ในใจ แม้แต่ตอนที่เราอยู่ด้วยกันบนเตียง คุณก็ยังคิดถึงเธอมันไม่ได้เรียกว่านอกใจฉันหรือไง .......... !!!” ซานดาร่าน้ำตารินไหลพรั่งพรูออกมา เธอไม่เคยพูดเรื่องนี้ ไม่เคยบอกความรู้สึกที่เก็บไว้ตลอดสามเดือนให้ซีวอนรู้ แล้วซีวอนก็ไม่เคยรู้ ไม่รู้เลยว่าซานดาร่ารับรู้ถึงคนที่อยู่ในใจเขาได้ มือหนาใหญ่อ่อนแรงลงและปล่อยมันร่วงหล่นมาอยู่ที่ข้างลำตัว

 

“ฉันรู้ว่าฉันไม่มีทางได้สิ่งนั้นจากคุณหรอก ...... ไม่มีทางได้รับความรักจากคุณ เพราะว่าในหัวใจของคุณมีคนอื่นอยู่ ....... แต่เมื่อมีซักคนที่รักฉันด้วยหัวใจแท้จริง ทำไมฉันถึงต้องปล่อยเขาไปแล้วทนอยู่กับคนที่ไม่เคยรักฉันเลย” เธอปาดคราบน้ำตาทิ้งอย่างนึกสมเพศตัวเองก่อนจะแสยะยิ้มร้ายๆ ให้

 

“แค้นผมมากสินะ ดาร่า!!” ไม่รู้จะปฎิเสธอะไรออกไป ทุกคำพูดของซานดาร่าคือความจริง และเขาก็รู้สึกผิดต่อเธอเหลือเกิน ยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาที่แก้มของซานดาร่าให้แต่เธอเบือนหน้าหลบ

 

“ผมขอ ... โทษ ดาร่า ......”

 

“เอาเถอะน่าดาร่า ผู้ชายแบบนี้อย่าไปเสียดายเลย มองข้ามสิ่งดีๆใ นชีวิตไปเพราะมัวแต่สนใจ ........ พวกของไร้ค่า ว่าที่คู่หมั้นสาวเลยอดเห็นคลิปเด็ดของว่าที่คู่หมั้นหนุ่มหล่อ ที่ล่ำลาแฟนเก่าอย่างถึงใจในคืนก่อนวันหมั้น” ทิฟฟานี่หัวเราะชอบใจเสียงดังโดยไม่ทันเห็นว่ามีใครด้านหลังจะได้ยินคำพูดของเธอบ้าง พอเห็นกลับมาถึงกลับชะงักงันด้วยความตกใจ

 

“คลิปเด็ดอะไร ... ผมขอดูด้วยคนสิ” ชายหนุ่มร่างสูงที่ก้าวเข้ามาสมทบด้วยใบหน้าดุดันเอ่ยถามในเรื่องที่ได้ยินชัดเจนขึ้น ซีวอนหันหลังกลับมาด้วยใบหน้าซีดเผือดลงถนัดตา ไม่ใช่เพราะผู้ชายคนที่ยืนอยู่ตรงหน้านั้นคือนายคุณ! แต่เป็นเพราะคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ด้านหลังนายคุณต่างหาก

 

ใครปล่อยให้ว่าที่คู่หมั้นของเขาออกมายืนอยู่ตรงนี้กัน!!!

 

“ว่าไง .. พี่มีอะไรจะแก้ตัวอีกมั้ย ทำแบบนี้กับน้องแทได้ไง!” นิชคุณเดินเข้ามากระชากคอเสื้อซีวอนไว้แน่นจนมันยับ พร้อมทั้งง้างหมัดขึ้นสูงแต่ ......

 

“พี่คุณคะ .. อย่าทำเค้า!” แทยอนร้องห้ามพี่ชายให้หยุด แต่เมื่อได้ยินเสียงห้ามพี่ชายก็ยิ่งโกรธหนักขึ้น ผัวะ! ....... กระแทกหมัดใส่หน้าซีวอนเข้าเต็มแรง แต่ซีวอนไม่โต้ตอบเขายอมให้นิชคุณทำอะไรกับเขาก็ได้ทั้งนั้น หนึ่งหมัด .. สองหมัด และหมัดที่สาม

 

“ลูกคุณ พอแล้ว .......!!” คุณแม้ร้องห้ามก่อนที่ลูกชายจะลงมือหนักมากกว่านี้ ไม่ชอบเรื่องทะเลาะวิวาทอยู่แล้ว เห็นแบบนี้ลมจับใจหวิวประคองร่างกายให้ยืนไม่ไหว ยูริที่ยืนอยู่ข้างๆขยับตัวเข้ามาพยุงท่านไว้ นิชคุณยอมที่จะหยุด เพราะชกไปก็รังแต่จะเจ็บมือเปล่า

 

“ออกไปจากบ้านผม ออกไปกันให้หมด แล้วอย่ามายุ่งกับน้องแทอีก พี่ไม่คู่ควรกับน้องของผม” นิชคุณปล่อยมือออกจากคอเสื้อแล้วผลักอกซีวอนอย่างแรงจนร่างสูงใหญ่นั้นเซจนเกือบล้ม

 

“คุณ ..นายฟังพี่ก่อน ......... น้องแท ฟังพี่ก่อนนะ” ซีวอนขอร้องด้วยสายตาเว้าวอนแต่แทยอนกลับยืนนิ่งได้แสดงความรู้สึกอะไรออกมาซักนิด มันว่างเปล่าเหลือเกินเมื่อสบสายตาคู่กลมนั้น .. ยิ่งทำให้ซีวอนใจหายขึ้นไปอีก .......  น้องแท เกลียดพี่จริงๆแล้วสินะ

 

“ไม่ต้องมาแก้ตัวอะไรแล้วผมได้ยินทุกอย่างชัดเจนหมดแล้ว ผมจะพาน้องแทกลับอังกฤษชาตินี้อย่าหวังจะได้เห็นหน้าน้องแทอีกเลย ผมจะพาน้องผมไปให้ไกลจากคนอย่างพี่”

 

พอกันทีกับผู้ชายคนนี้ ...

 

“เดี๋ยวสิคะ .......” ซานดาร่าเรียกนิชคุณไว้ก่อนที่เขาจะหมุนตัวกลับไป คุณจะไม่ดูคลิปหน่อยหรือไง ... คุณคู่หมั้นของซีวอนอยากดูมั้ยคะ เธอเดินตรงเข้ามาหาแทยอนแล้วหยิบกล้องวิดีโอตัวเล็กออกมาจากกระเป๋าถือยื่นส่งให้ แทยอนยืนมองกล้องนั้นใจสั่นหวิว .... เธอไม่กล้าแม้แต่จะยื่นมือออกมาหยิบมันขึ้นมาด้วยซ้ำ นิชคุณตามมาดึงกล้องนั้นไปซะก่อน

 

“อย่าให้น้องสาวผมดูคลิปทุเรศนั่น! น้องแทไม่ควรพบเจอเรื่องแบบนี้ด้วยซ้ำ”

 

ทิฟฟานี่สบถกับตัวเองเบาๆ อย่างไม่พอใจ ถ้าเรื่องเป็นแบบนี้ทงเฮก็คงไม่ต้องหมั้นกับจียอนแล้ว ซึ่งมันผิดแผนของเธอเพราะเธอไม่ได้ต้องการจะเล่นงานซีวอน แต่เมื่อเรื่องเป็นแบบนี้แล้วคงต้องปล่อยเลยตามเลยไป งานนี้ล่มซะก็ดี พวกตระกูลเชสเตอร์ไม่สมควรพบเจอกับความสุขในชีวิตเลย ....

 

ซักคน!!!

 

นิชคุณกดปุ่มเพลย์เครื่องดูคลิปจากหน้าจอขนาดเล็ก เขาเห็นซีวอนนอนหลับนิ่งอยู่บนเตียงพร้อมทั้งเปลือยท่อนบน ส่วนซานดาร่าสวมใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยนอนอยู่ข้างๆบนเตียงกว้าง .. แค่นั้น เขาเห็นแค่นั้น

 

“หมายความว่าอย่างไงกัน?” ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นถามเจ้าของคลิปอย่างแปลกใจ

 

“อย่างที่คุณได้เห็น ..... หมายความว่าซีวอนถูกฉันวางยานอนหลับแล้วเขาก็อยู่ที่ห้องของฉันทั้งคืนจนกระทั่งตื่นมาในตอนเช้า ... เรื่องจริงก็มีอยู่เท่านั้น คำบอกเล่าของซานดาร่าทำเอาทั้งซีวอนและทิฟฟานี่ตกใจไปตามๆ กัน

 

ซานดาร่า ...... กำลังโกหก

 

เป็นการโกหกเพื่อช่วยเหลือคนรักเก่า … เพราะอะไร?

 

ไม่มีใครเข้าใจและรับรู้สิ่งที่เธอคิดอยู่ได้

 

“เธอคิดจะหักหลังฉันใช่ไหม นี่ฉันจ่ายเช็คให้เธอไปแล้วนะ ทำไมถึงทำกับฉันแบบนี้ .. ผู้ชายคนนี้ไม่ควรค่าให้เธอไปช่วยเหลืออะไรเลยซักนิด ... ทำไมถึงโง่อย่างนี้นะ ” ไม่อยากจะเชื่อว่าจะมากลับลำ หักหลังกันได้ซึ่งๆ หน้าแบบนี้ ทิฟฟานี่ปราดเข้ามาหาซานดาร่าแต่ถูกจียอนจับดึงรั้งไว้

 

“อย่างที่พวกคุณได้ยินนะคะ คุณทิฟฟานี่จ้างให้ฉันทำเรื่องนี้ ขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่ทำให้เข้าใจผิด คุณซีวอนไม่ได้ทำเรื่องอะไรที่ผิดต่อคุณหรอกนะ กลับเข้าไปทำพิธีหมั้นกันเถอะค่ะ เดี๋ยวจะเลยฤกษ์” ซานดาร่ายิ้มเล็กน้อยให้กับแทยอนพร้อมกับดึงกล้องวิดีโอกลับมาจากนิชคุณ เธอหันหลังกลับมาแล้วส่งยิ้มอย่างจริงใจให้กับซีวอน ... ทำให้ซีวอนยิ่งรู้สึกผิดเหลือเกิน

 

อย่างที่ทิฟฟานี่พูด ซานดาร่าไม่ควรช่วยคนอย่างผม

 

ไม่คู่ควร ... หมั้นกับน้องแทด้วยซ้ำไป

 

“ขอบคุณมากนะ ... ดาร่า  เสร็จพิธีแล้วเราค่อยคุยกันนะ” ซีวอนเอ่ยขึ้นเบาหวิวเมื่อร่างเล็กเดินเข้ามาใกล้ เธอพยักหน้ารับและมองไปยังหญิงสาวร่างเล็กซึ่งอยู่ในชุดเดรสสั้นสีขาวมุก ดูสวยน่ารัก .. ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมกันเหลือเกิน ไม่รู้ว่าควรอิจฉาฝ่ายไหนดี

 

“แค่เรื่องของคนขี้อิจฉา ต้องการสร้างความร้าวฉานให้คนรักกันเท่านั้นเองครับ ไม่มีอะไรแล้ว เข้าไปทำพิธีกันต่อเถอะ พวกนายส่งแขกกลับได้แล้วไป” ทงเฮหันมาออกคำสั่งกับการ์ดแล้วไม่ลืมที่จะชำเลืองหางตามาปราดมองพร้อมทั้งแสยะยิ้มเยาะเย้ยคนหน้าหวานที่ยืนหน้าหงิกจนหมดสภาพน่ามองอยู่ ทิฟฟานี่โมโหจนควันแทบออกจากหูใบหน้าขาวผ่องแดงก่ำ

 

ทั้งเสียหน้าทั้งอับอาย .. เธอสะบัดตัวอย่างแรงให้หลุดจากการจับตรึงของน้องสาวแล้วตรงเข้ามาหมายจะตบซานดาร่าให้หายเจ็บใจหากแต่มีใครบางคนปราดเข้ามาจับมือนั้นไว้ซะก่อน เรียวหน้าหวานหันกลับมามองคนที่เข้ามาสอดอย่างเกรี้ยวโกรธทันที

 

แจจุง เชสเตอร์ !ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น

 1. #3641 maple_kub (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 19:03
  เฮ้ออออ ลุ้นแล้วลุ้นอีก นึกว่างานหมั้นจะล่มซะแล้ว
  แอบสงสารดาร่าอ่ะ คบกะเราอยู่ แต่อยู่กับเราแค่ตัว ส่วนใจไปอยู่กะผู้หญิงอีกคน
  ถ้าดาร่าจะแค้นก้อสมควรอยู่
  แล้วทำไมดาร่าถึงเปลี่ยนใจช่วยวอนอ่ะ

  เย้ๆๆๆเฮไม่ต้องหมั้นกะจียอนแ้ล้ว
  #3,641
  0
 2. #3626 fads23296 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2555 / 23:33
  ดาร่าเจ๋ง ! :)
  #3,626
  0
 3. #3621 sugsig (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2555 / 19:02
  มันส์มากค่ะตอนนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ ^^
  #3,621
  0
 4. #3615 softhy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กันยายน 2555 / 20:42
  โอ้ววววว หักมุมมมอ่ะ วอนและทุกคนต้องขอบคุณดาร่ามากๆเลยนะ ... ในที่สุดวอนก็ได้หมั้นสักทีใช่ไหมแตแต5555 เฮ้อออ... ฟานีคู่แจจุงป่ะเนี่ยยย
  #3,615
  0
 5. #1029 BamBoO (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:55
  รออีกคน ฮ่าๆๆๆ
  #1,029
  0
 6. #1028 taetae914 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:54
  อัพเถอะนะคะไรท์เตอร์
  รอ รอ รอ รอ รอ
  รอค่ะ!
  #1,028
  0
 7. #1027 thavisas9 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:34
  รอด้วยค่ะ
  #1,027
  0
 8. #1026 kimchiyun (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:21
  รอนะคะ
  #1,026
  0