[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 33 : 32 : น้อยใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,355
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  17 ส.ค. 60


 

 

32

น้อยใจ

 

มันเป็นเรื่องจริงที่น่าอายเกินกว่าจะยอมรับ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยามที่คนเรามีความรัก หัวใจของเราจะเปราะบางและสามารถหงุดหงิดไร้เหตุผลเพียงเพราะเรื่องที่เราคิดไปเอง...แต่ไม่กล้าถาม

"จอดหน้าคอนโดฯ ซ้ายมือข้างหน้าครับพี่"

ทันทีที่รถจอดสนิท มือหนาก็เอื้อมไปหวังจะจับมือคนที่นั่งอยู่ข้างๆ แต่มือเล็กๆ กลับหยิบกระเป๋าที่วางบนตักแล้วเปิดประตูลงอีกทาง

จอมพลยืนมองร่างเล็กที่เดินผ่านหน้าไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ความรู้สึกอึดอัดบางอย่างทำให้เริ่มต้นเปิดประเด็นก่อน

"ทำไมลงรถฝั่งนั้น มันอันตรายนะ ถ้ามีรถขับสวนมาทำยังไง" บ่นไปก็เดินตามไปจนถึงหน้าลิฟต์

"มองดีแล้วถึงเปิดประตูลงสิ"

ฟังคำตอบก็รู้เลยว่าคนที่แกล้งตีหน้ามึนตอบกลับมากำลังมีปัญหากับเขา ร่างสูงใหญ่เหลือบมองประตูลิฟต์ที่เปิดก่อนจะเดินตามเข้าไป มือหนาคว้าต้นแขนของคนตัวเล็กกว่าแล้วดึงมาล็อกตัวไว้ในอ้อมกอด

จินตภัทรก้มหน้าหนีจมูกโด่งที่หมายจะหอมแก้มนุ่ม ลมหายใจอุ่นๆ ของอีกฝ่ายคลอเคลียอยู่ที่หน้าผาก แขนแกร่งกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้น ริมฝีปากหยักอมยิ้มนิดๆ เมื่อสัมผัสกับไออุ่นและกลิ่นแอลกอฮอล์จากลมหายใจของร่างเล็ก ได้กลิ่นก็คิดว่าคงดื่มไปเยอะกว่าวันอื่นๆ และมันคงมากพอที่จะคาดหวังบางเรื่องได้จากปริมาณแอลกอฮอล์ในกายของอีกฝ่าย

"เป็ดน้อยงอนอะไรครับ"

เสียงทุ้มแกล้งแซวคนรักที่ชอบทำปากยื่นเวลาไม่พอใจ จนคนโดนแซวเงยหน้าขมวดคิ้วใส่

"อย่ามาเรียกแบบนี้นะ"

"อะไรนะ ก๊าบ ก๊าบ โอ๊ย!" แซวไม่ทันขาดคำก็โดนหยิกแขนจนสะดุ้ง แต่ก็ยังไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นอิสระง่ายๆ เสียงลิฟต์เตือนเมื่อถึงชั้นยี่สิบสอง มือเล็กพยายามดันตัวอีกฝ่ายออกแต่ไม่ง่ายเลย

"ถอยไป เราจะไปนอนแล้ว" 

 

ทันที่ถูกปล่อยตัวแล้วก้าวออกจากลิฟต์ คนขี้แกล้งก็เอื้อมไปกดปิดประตูลิฟต์ แต่ไม่ได้กะให้ร่างเล็กโดนประตูหนีบเพราะมือข้างที่ว่างก็กันลิฟต์ไว้ก่อนถึงตัวจินตภัทร แต่เสียงตอนที่ลิฟต์กระชากมันทำให้ตกใจจนร้องเสียงหลง พอได้ยินเสียงหัวเราะจากคนขี้แกล้ง ไม่รู้ทำไมอยู่ๆ ก็โกรธขึ้นมา...โกรธจนร้องไห้

"ฮึก ฮือออออออออ" มือเล็กทิ้งกระเป๋าในมือก่อนจะยกขึ้นปิดหน้าตัวเองแล้วร้องไห้โฮออกมาเพราะโดนแกล้ง ทั้งๆ ที่ประตูลิฟต์ไม่โดนตัวเลยสักนิด

มือหนาหยิบกระเป๋าบนพื้นขึ้นมาก่อนจะโอบไหล่เด็กขี้แยแล้วพาเดินมาที่ห้องตัวเอง  เปิดประตูแล้วดันหลังคนที่ร้องไห้ไม่เลิกไม่ราให้เข้าไปแบบเนียนๆ

เพราะความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ ลดช่องว่างระหว่างกันและได้ใกล้ชิดกันในระดับหนึ่ง อีกทั้งจอมพลเป็นพวกที่เก็บรายละเอียดและจดจำได้เสมอว่าแฟนตัวเล็กเป็นพวกปากแข็งที่ต้องให้กดดัน ต้องแกล้งจนร้องไห้ถึงจะล้วงความลับได้ว่าคิดอะไรอยู่...

"ร้องไห้ทำไม นั่งลงก่อน อะ น้ำ เมาแล้วร้องไห้งอแงไม่ได้นะ" พูดพลางลูบหัวกลมอย่างเอ็นดู

"ไม่ได้ ฮึก ฮืออ ไม่ได้เมา" มือเล็กรับแก้วน้ำมาถือไว้แล้วถีบอีกฝ่ายเหมือนเด็ก

"แล้วร้องไห้ทำไมอะครับ หืม" ร่างสูงใหญ่ค่อยๆ ย่อตัวลงนั่งยองๆ มองคนที่นั่งอยู่บนเตียงทำปากเป็ดใส่ไม่เลิก

"ก็บีอะ โกหก ฮึก โกหกคนอื่นว่าจีนไม่ได้มา ฮึก ฮืออออออ ไม่อยากบอกคนอื่นว่ามีเราเป็นแฟนใช่ป้ะ"

นั่นไง...กูก็อุตส่าห์เตรียมแถเรื่องไปจูบเพื่อนเขา ดีนะไม่พูดออกไปก่อน

จอมพลแอบคิดในใจพลางยิ้มมุมปากเมื่อคิดถึงตอนที่เขาคุยกับรุ่นพี่ในวง ก็ไม่คิดว่าแฟนเขาจะเดินไปได้ยินตอนคุยกันพอดี แต่เรื่องมันไม่ใช่แบบที่จินตภัทรตัดพ้อออกมาสักนิด

"แล้วถ้าบีพาจีนไปคุยกับพวกนั้นทั้งๆ ที่ไม่รู้จักใครแล้วจีนจะคุยอะไรกับเขาล่ะครับ แค่แนะนำแล้วก็เดินกลับไปที่โต๊ะเหรอ สังคมนักดนตรีมันไม่ง่ายเลยนะที่จะเฟดตัวออกมาหลังจากแนะนำตัวเสร็จ บีถึงไม่อยากพาจีนไปที่โต๊ะนั้นด้วย ไม่อยากให้จีนต้องเจอคำถามที่อึดอัดหรือคำพูดที่ไม่เข้าหู ถ้าบีไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าเราเป็นแฟนกัน บีจะพาจีนไปหาแจนทำไม จริงไหม"

พูดไปก็กุมมือเล็กๆ เอาไว้ ก่อนจะจบประโยคพร้อมกดจูบหลังมือของคนรักอย่างปลอบโยน เขารู้ว่าความรักมันก็ทำให้คนที่เคยมีเหตุผลมาตลอดกลายเป็นคนไร้เหตุผลไป เพราะใครๆ ก็อยากมีตัวตนอยู่ในโลกของคนรักตลอดเวลา

พอถูกถาม ร่างเล็กก็คิดตามคำพูดของอีกฝ่าย พอทบทวนดูดีๆ ก็ทำให้ใจเย็นลง

เพราะถ้านึกถึงความเป็นจริง จอมพลก็ไม่ได้บอกว่าไม่มีแฟน แค่บอกว่าไม่มา และไม่ได้พูดด้วยซ้ำว่าแฟนเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

ก็แค่...ความน้อยใจ ที่ทำให้ตีโพยตีพายไปก่อน คิดแล้วก็น่าอาย ทั้งที่เรื่องมันไม่มีอะไรเลยจริงๆ

 

"ถ้าโกรธเรื่องที่ไม่พาไปแนะนำให้พวกพี่เขารู้จัก วันหลังบีจะ..."

"ไม่เป็นไร เข้าใจแล้ว"

ตาคมมองสบตาร่างเล็กที่ขอบตาแดงช้ำน่าสงสาร ปลายจมูกโด่งรั้นก็แดงพอๆ กับกลีบปากอิ่มที่เจ้าตัวชอบทำปากยื่นใส่

ยิ่งมองก็ยิ่งรู้สึกเอ็นดูเหมือนกำลังจ้องมองเด็กเล็กๆ ที่งอแงเอาแต่ใจ

ร่างสูงใหญ่ค่อยๆ ลุกขึ้นและขยับกายขึ้นมาบนเตียง ขณะที่จินตภัทรเองก็ขยับถอยขึ้นมานั่งกลางเตียงก่อนจะยกสองแขนขึ้นกอดคออีกฝ่ายที่โน้มกายลงมาคร่อมอยู่ด้านบน ต่างฝ่ายสบตากันพร้อมกับหัวใจที่เต้นรัวราวกับรอคอยคำตอบด้วยความลุ้นระทึก

คำตอบของความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งคู่ ว่ารักกันมากพอที่จะเป็นของกันและกันรึยัง...

เพราะสำหรับจอมพล เป็นครั้งแรกที่ได้สิ่งนี้มาเพราะความรัก ความรู้สึกมันแตกต่างจากการมีเซ็กซ์เพราะความใคร่

เหมือนกับทำสิ่งที่รู้อยู่แล้วอย่างเงอะงะและเคอะเขินเพียงเพราะคนที่อยู่ด้วยกันคือคนที่สำคัญต่อหัวใจ

ราวกับอีกฝ่ายช่างเปราะบางจนไม่รู้ว่าควรจะเริ่มตรงไหน ควรจะทำยังไงถึงจะดีพอสำหรับอีกฝ่าย

ยามที่ริมฝีปากบดคลึงลงไปบนกลีบปากอิ่มมันไม่เหมือนกับครั้งไหนๆ เพียงเพราะ รู้สึกได้"ว่าได้รับอนุญาตแล้วผ่านสายตาของคนที่นอนอยู่ใต้ร่าง ไม่รู้ทำไมร่างกายที่เคยผ่านประสบการณ์มานับครั้งไม่ถ้วนมันกลับสั่นไปหมด หัวใจเต้นแรงมากจนคิดว่าอีกฝ่ายอาจจะได้ยินแม้กระทั่งเสียงเต้นตุบๆ อยู่ข้างใน

มือหนาที่ค่อยๆ ปลดเปลื้องอาภรณ์ทีละชิ้นสั่นราวกับคนขาดยา ไม่ใช่แค่ความรู้สึกประหม่าเกร็ง แต่มันมาจากการกดดันตัวเองที่พยายามไม่ทำอะไรตามสันดานเดิมที่เคยทำ เพียงอยากจะได้ใจอีกฝ่าย จนไม่เป็นตัวของตัวเอง

ปฏิกิริยาของจอมพลส่งผ่านความรู้สึกไปถึงคนที่นอนอยู่ใต้ร่าง เมื่อถอนจูบออกมา มือเล็กลูบแก้มสากของอีกฝ่ายอย่างปลอบโยนราวกับเข้าใจความรู้สึกโดยไม่ต้องอธิบาย ก่อนจะพลิกกายขึ้นมาอยู่ด้านบนเองพร้อมกับฝ่ามือที่ทาบลงเหนือหัวใจที่เต้นรัวของคนรักที่ดูน่าสงสารราวกับเด็กที่ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก

เมื่อแผ่นหลังเปลือยเปล่าสัมผัสกับผ้าปูที่นอน และได้แต่มองดูร่างเล็กที่ชันเข่าขึ้นขณะที่ปลดกระดุมสกินนี่ยีนส์สีเข้มพร้อมกับซิปที่รูดลงมา ท่าทางยามที่ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นของร่างบางราวผีเสื้อที่เริงระบำอยู่ในสวนดอกไม้ เอวบางคอดกิ่วขยับย้ายสะโพกกลมกลึงตอนที่ถอดกางเกงออกช้าๆ พร้อมกับชั้นในสีขาวที่ชวนให้คนที่มองอยู่หายใจแรงขึ้นและกลืนน้ำลายลงคออย่างตื่นเต้น

ทุกๆ อิริยาบถของจินตภัทรถูกจับตามองอยู่ตลอด แม้ว่าจะไม่ใช่ท่าทางยั่วยวนอย่างตั้งใจเหมือนพวกมากประสบการณ์ที่เคยสอยมาจากผับ แต่กลับดึงดูดให้มองและใจเต้นแรงทุกขณะที่ผิวกายเนียนนุ่มสัมผัสกับร่างกายของเขา มือหนาเริ่มลูบไล้ไปตามส่วนโค้งเว้าของร่างเล็กอย่างเผลอไผลและอดใจไม่อยู่

ร่างบางสะดุ้งเฮือกเมื่ออีกฝ่ายลุกขึ้นมาแล้วจู่โจมแผ่นอกเปลือยเปล่าของตัวเองราวกับหิวโหย ริมฝีปากหยักดูดดึงและขบเม้มลงมาบนยอดอก สลับกับเรียวลิ้นที่ทำให้เสียวซ่านจนเผลอครางออกมาอย่างน่าอาย สัมผัสของฝ่ามือร้อนลูบไล้ลงมาที่บั้นท้ายนุ่มฟอนเฟ้นจนรู้สึกเจ็บนิดๆ เพราะเนื้อนิ่มที่ถูกบีบเคล้นไปตามแรงมือของอีกฝ่าย

แม้จะไม่ใช่ประสบการณ์ครั้งแรก แค่มันก็นานมาก จากครั้งล่าสุดก็เกือบสี่ปีแล้ว เพราะจินตภัทรไม่ได้มีอะไรกับคนรักเก่าบ่อยครั้ง แถมระยะหลังๆ ก็ห่างกันจนแทบจะแค่กินข้าวแล้วแยกย้ายกันกลับบ้านไป ร่างกายที่ห่างหายจากสัมผัสและการปลุกเร้ามานานเมื่อถูกกระตุ้นอีกครั้งกลับไวสัมผัสจนรู้สึกอับอายเพียงแค่ถูกมือหนากอบกุมและรูดรั้งเป็นจังหวะ อารมณ์ก็พุ่งทะยานไปตามการชักพาของอีกฝ่ายอย่างควบคุมตัวเองไม่อยู่แตะจุดหมายอย่างรวดเร็วและหมดแรงลงบนไหล่หนา

เสียงครางกระเส่าอย่างน่าสงสารข้างหูและของเหลวที่เปียกชุ่มไปทั้งฝ่ามือ ทำให้คนที่เคยประหม่ารู้สึกราวกับผู้ชนะ ร่างหนาค่อยๆ เอนกายโน้มไปข้างหน้าและวางร่างบางลงบนเตียงและก้มลงจูบต้นขาด้านในพร้อมแต่งแต้มรอยแดงจางๆ เอาไว้

จินตภัทรสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกถึงสัมผัสของเรียวลิ้นที่ซุกไซ้ที่อยู่เบื้องล่าง มือเล็กพยายามคว้าไหล่อีกฝ่ายไว้ เสียงที่พยายามเอ่ยปากห้ามแปรเปลี่ยนเป็นเสียงหอบครางอย่างน่าอาย มือเล็กจิกผ้าปูที่นอนสีเข้มเอาไว้ระบายความเสียวซ่านที่อีกฝ่ายมอบให้ หัวสมองว่างเปล่าและมีเพียงความต้องการที่อายเกินกว่าจะเอ่ยขอให้อีกฝ่าย ทำ มันเสียที

ก่อนที่จะหลุดปากออกไป ราวกับอีกฝ่ายอ่านใจออก ใบหน้าหล่อเหลาผละออกและดึงข้อมือบางดึงร่างเล็กให้ลุกขึ้นมากะทันหันจนผวากอดคออีกฝ่ายไว้เพราะกลัวหงายหลัง

มือหนาขยับยกเอวบางขึ้นเหนือหน้าตัก สะโพกกลมกลึงค่อยๆ กดลงไปช้าๆ ให้อีกฝ่ายแทรกกายเข้ามาก่อนจะขยับย้ายสะโพกขึ้นลงช้าๆ และเร่งจังหวะเร็วขึ้น ตามแรงอารมณ์

ราวกับช่องว่างบางอย่างระหว่างกันได้ถูกเติมเต็ม ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเซ็กซ์เป็นหนึ่งปัจจัยในความสัมพันธ์ของคนสองคน

ในทุกๆ ขณะที่อยู่ในอ้อมกอดของกันและกัน มันคือการเปิดใจและเรียนรู้ความต้องการของอีกฝ่ายโดยไม่ต้องเอ่ยถาม

เพราะทุกอย่างดำเนินไปโดยปราศจากคำถามและคำตอบที่ตายตัว เมื่อต่างฝ่ายพยายามโอนอ่อนผ่อนตามความต้องการของคนรักอย่างเข้าอกเข้าใจ...


 

 

 

 

.................TBC.................


#2209Bnior
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18233 Keiharu_jbjy (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 19:42
  พะฮือ หัวใจเต้นแลงกว่าพระเอกแล้วมังคะเนี่ย เหิ่กกก เขินมาก กำลังเกียมปืนจะเอามาขู่ลูกเขยสักหน่อย เจอฉากตอนนี้ อิแม่ไปไม่เป็นเลย โง้ยยย
  #18,233
  0
 2. #18208 WangJimung (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 22:11

  ได้กันแล้ววววววววว

  #18,208
  0
 3. #18082 Cartoonpbct (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:44
  เขินนนเลย ในที่สุดก็รักกันแบบนักกันจริงๆ งื้ออออ
  #18,082
  0
 4. #17781 ButanolBelle (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:26
  โอ้ยยย ละมุนนนน
  #17,781
  0
 5. #15862 JinYounG_Omma (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 17:31
  ฮือออ ดีใจมากอะ น้ำตาไหลเลย มันแบบ มันปริ่ม?? สัมผัสได้ถึงความรักที่อบอุ่นทุกตัวอักษรเลยค่ะ และที่สำคัญจอมพลไม่นกแล้วว้อยยน!/จุดพลุ
  #15,862
  0
 6. #15831 ammishappy (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 08:30
  ลุ้นตั้งนานได้กันซะที^^
  #15,831
  0
 7. #14686 CViewMED (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 09:51
  ฮือออ ได้กันซะทีลุ้นตลอดจะตัดฉับ! อีกมั้ยฮืออออ
  #14,686
  0
 8. #11584 Natkamon___06 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 04:07
  ได้กันซักที คิดว่าจะห่อเ-่ยว55
  #11,584
  0
 9. #11469 G6O1JJ922T7 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 03:57
  กว่าจะได้กัน...55555 ลุ้นมา 30 กว่าตอน ไม่นกแล้วว้อยยยยยยย5555555555
  #11,469
  0
 10. #11033 pqppp (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 11:04
  ได้กันแล้วว่อยยยย
  #11,033
  0
 11. #8925 pa rang (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 15:34
  ต้องเมาก่อนใช่มั้ย
  #8,925
  0
 12. #6957 MiND>>เหม่งยุน♥อ๊คเหมียว (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 10:25
  จอมพลไม่นกแล้วนาจา~
  #6,957
  0
 13. #6786 MatteMe (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 01:34
  มีความอ่านข้ามตอน 5555555 แต่รู้เรื่องอ่ะ อ๋อยยยยยยยย แต่ลูกชายเรากับเพื่อนเมีย(และเมียเพื่อน)นี่ก็ยังไงๆ อยู่น้าาาา จะมีดราม่าไหมเนี่ย
  #6,786
  0
 14. #6577 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 00:40
  ได้กันแล้วววส
  #6,577
  0
 15. #6573 ออมม่า (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 20:03
  ในที่สุดก้อมีวันนี้ รออะไรล่ะค่ะ จุดพลุฉลอง
  #6,573
  0
 16. #6571 YONGYONG (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 19:50
  พี่บีก็ยังคงเป็นพี่บี คือเกือบนกละ ถ้าบอกว่าจูบกะเอิน พี่บีต้องนกแน่ 55555

  ชอบการบรรยายอะ แบบ ดูพี่บีโคตรรักอะ ฮือออ ดีย์
  #6,571
  0
 17. #6570 Tอ้!อ้ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 19:25
  โอ้ยยยยย เขาได้กันแล้ว เขาได้กันแล้ว
  #6,570
  0
 18. #6569 Pannathon-7289 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 19:14
  เค้าได้กันแล้วค่ะสังคม ฮือๆๆๆ ปริ่มมากอะ ไม่รู้จะพูดอะไรเลย????????????
  #6,569
  0
 19. #6566 NiqgaRyu (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 17:40
  ว้าว ร้ายกาจมากมายยยย 55555
  #6,566
  0
 20. #6560 Def_Ja (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 12:50
  หึๆๆๆๆๆๆเค้าได้กัน
  #6,560
  0
 21. #6558 Bonkersgirl (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 12:07
  รอบนี้จอมพลไม่นกนะคะพูดเลยยยย
  #6,558
  0
 22. #6555 P_pluralthepark (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 11:38
  อ๊ากกกกกกกกกกก ได้กันแล้วโว้ยยยยยย น้อยใจบ่อยๆนะคะนุ้งจีน ฮิ_ฮิ
  #6,555
  0
 23. #6542 P.Ploy Kung (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 00:46
  ได้กันแล้ววววววว จอมพลไม่นกแล้วนะคะะะะฮือออออ
  #6,542
  0
 24. #6537 jjtk (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 23:58
  ได้กันล้าวววววว แม่จ๋าาาา
  #6,537
  0
 25. #6522 PatteemaS. (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 22:40
  กรี๊ดดดดดดด ได้กันแล้วค่าาา จุดพลุๆๆๆ โอ้ยชอบบบบ ชอบตรงที่พอเป็นคนรักแล้วประหม่าเหมือนไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน จ๋อมจ๋อมใสๆ ชอบเวลาจีนร้องไห้ น่ารัก555555
  #6,522
  0