[GOT7-FIC] Bad Neighbours & Upside Down #2209Bnior #2209UpsideDown

ตอนที่ 32 : 31 : ผู้ชายธรรมดา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,433
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  17 ส.ค. 60


31

ผู้ชายธรรมดา

 

ขณะที่สองขากำลังจะก้าวเดินกลับไปที่รถ โทรศัพท์มือถือที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงก็สั่นรัวพร้อมกับเสียงริงโทนสายเรียกเข้าเพลงหนูมาลีมีลูกแมวเหมียวเพลงโปรดของน้ำหวาน ทันทีที่เห็นชื่อคนโทรมากวินก็รีบแตะหน้าจอสไลด์รับ แต่ไม่ทันจะได้พูดอะไรก็ได้ยินเสียงโวยวายมาจากคนในสาย

(ไอ้เชี่ยแจ็คคคคคคค กูอยู่เลาจน์นัมเบอร์เท็น ไอ้สัด เข้ามาเร็วๆ ห้องน้ำชาย ไอสาดดดดด เมียมึงตกมันแล้วไอ้เชี่ยยยยยย)

เสียงขอความช่วยเหลือของอีกฝ่ายทำเอาตกใจ กวินเงยหน้ามองหน้าร้านตามที่อีกฝ่ายบอกก่อนจะเจอผับชื่อดังกล่าวถัดไปอีกซอย

"ขอโทษครับ คือผมมีเพื่อนเมาอาละวาดอยู่ในห้องน้ำ"

ร่างเล็กที่วิ่งตามลงจากรถเกือบไม่ทันหันขวับไปมองกวินเหมือนกับได้ยินอะไรผิดไป การ์ดหน้าประตูสองคนมองหน้ากันก่อนจะอนุญาตให้พวกเขาเข้าร้านไป เพราะปกติถ้าร้านโต๊ะเต็มแล้วคนนอกที่ไม่ได้จองไว้ก็ไม่มีสิทธิ์เข้าไป ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจอมพลเข้าไปได้ยังไง

 

กว่าจะฝ่าฝูงชนที่กำลังเมาปลิ้นดิ้นกระจายกันได้ที่ เดินมาจนถึงห้องน้ำชาย จินตภัทรก็รู้สึกมึนหัวไปหมด เพราะแสงไฟวิบวับแสบตาและเพลงที่ดังกลบทุกอย่างจนหูอื้อ โชคดีที่กวินเดินประกบอยู่ข้างหลังช่วยกันคนที่เบียดเข้ามาให้ เพราะสงสารคนตัวเล็กที่โดนเบียดจนหมุนติ้วอยู่กลางฟลอร์

 

พอเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปแล้วก็ผงะทั้งคู่ เพราะสภาพของจอมพลเละเทะดูไม่ได้ เสื้อผ้าหลุดลุ่ย มือข้างหนึ่งดันประตูไว้ ส่วนขาก็เหยียบยันไว้กับอ่างล่างหน้าเพื่อยันคนที่กระแทกประตูอยู่ด้านในห้องน้ำ

"เอ้า ยืนมองรอกูจุดธูปเรียกเหรอไอ้เชี่ย มาเร็วๆ เดี๋ยวๆ จีนไม่ต้อง จีนถอยไปไกลๆ ถอยไปๆ" ทั้งๆ ที่กำลังตวาดเพื่อนอยู่ แต่พอเห็นคนตัวเล็กที่ทำท่าจะเดินเข้ามาหา เสียงที่ห้ามปรามกลับเป็นน้ำเสียงที่อ่อนโยนกว่าราวกับสับสวิตช์

"เกิดไรขึ้นวะ" ทันทีที่เดินเข้ามาใกล้เพื่อน เสียงดังโครมในห้องส้วมก็ทำเอาหน้าเสีย เหมือนว่าหลังประตูนั่นเป็นผีซอมบี้ที่กำลังจะอาละวาด

"เอินมันเมาเดินออกมาจากร้าน กูห่วงกลัวแม่งโดนฉุดเลยตามมาเจอมันสภาพแบบลำยองเลยมึงเอ๊ย... (เสียงถีบประตูดังแทรก) โอ๊ย อีเวร! แรงควายฉิบหาย! แจ็คมึงอ้อมมายืนฝั่งนี้ เดียวกูปล่อยมือจากประตูแล้วมึงเข้าชาร์จเลยนะ"

จินตภัทรถอยหลังตามคำสั่งของคนตัวโต มือเล็กๆ ยืนเกาะอยู่ที่ประตูอย่างหวาดหวั่น เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจออนิลในสภาพนี้ ตั้งแต่สมัยเรียน อนิลเป็นพวกที่ดื่มได้แต่พอสนุก เพราะถ้าดื่มเยอะกว่านี้ ลองว่าเมาแล้วก็มีแต่เละเทะจนเพื่อนทั้งกลุ่มก็เอาไม่อยู่...

ทันทีที่จอมพลปล่อยมือ ร่างสูงใหญ่ก็วิ่งมาดึงแฟนตัวเล็กออกมาจากห้องน้ำ มีผู้ชายสองสามคนกำลังเดินมาหวังจะปลดทุกข์ก็โดนไล่ออกไปทันที

"เฮ้ย พี่อย่าเข้าไป ในนั้นแม่งมีเรื่องชกต่อยกัน พี่ไปเข้าห้องน้ำหญิงเลยพี่ไม่มีคนอยู่" มือหนารีบชี้นิ้วไล่คนนอกให้ไปไกลๆ ตอนแรกจินตภัทรก็คิดว่าแฟนตัวเองพูดเว่อร์ จนกระทั่งได้ยินเสียงโครมมาจากในห้องน้ำ หันไปอีกทีก็เห็นอนิลที่สวมเพียงกางเกงยีนส์สีซีด ท่อนบนเปลือยเปล่าคร่อมกายอยู่บนตัวกวิน มือก็จิกคอเสื้อคนข้างใต้แล้วจับกระแทกกับพื้นดังอั่กๆ

"เอิน!" คนเป็นเพื่อนพยายามตะโกนเรียกสติอีกฝ่ายที่กระหน่ำทุบตีกวินจนทรุดลงไปกองกับพื้นอย่างน่าสงสาร แต่ก็โดนคนตัวโตกว่าลากออกมาจากห้องน้ำอีกรอบ

"อย่าเรียกมันมา! โอ๊ย มันมองมาแล้ว ไอ้แจ็คกูปิดประตูนะ มึงจัดการเมียมึงเลยกูไปแล้ว จีน! เดินมาเร็วๆ อยากตายรึไง!"

จินตภัทรโดนลากออกมาพร้อมกับเสียงโวยวายของจอมพลที่บอกทุกคนที่จะเดินไปเข้าห้องน้ำว่าห้องน้ำปิดมั่ง น้ำไม่ไหลมั่งจนกระทั่งทั้งสองเดินแหวกฝูงชนจนออกมานอกร้านได้

"บี...เกิดอะไรขึ้นอะ นี่เอินมันเมาเฉยๆ จริงเหรอ" จินตภัทรถามคนที่นั่งข้างๆ ขณะที่มือยังกอบกุมกันไว้ตลอดทางที่นั่งแท็กซี่กลับด้วยกัน

"น่าจะเก็บกด ไม่รู้ไปรู้ไปเห็นอะไรมา อาละวาดทุบถองใส่จนบีเกือบตาย นี่ถ้าปล่อยให้เดินมาคนเดียวไม่รู้จะไปกัดลูกเต้าเหล่าใครเขาตายมั่ง แรงเยอะฉิบหายเลย"

จอมพลเล่าออกไปเพียงเท่านั้น เล่าแค่ในส่วนที่เล่าได้ พลางนึกย้อนไปถึง ช่วงเวลาแห่งความฝันสองนาทีถ้วน ที่เขาได้จูบกับอนิล มันเหมือนฝันอยู่แล้วสำหรับคนที่เคยชอบ แล้วความท้าทายมันก็อยู่ตรงที่เป็นแฟนเพื่อนด้วยตามสันดานคนเจ้าชู้

 

แต่หลังจากสองนาทีนั้นจบลงแล้วอนิลเอ่ยชื่อเพื่อนของเขาขึ้นมา ทุกอย่างก็เหมือนฝันร้าย...

นางฟ้าของจอมพลกลายร่างเป็นผีเอ็กซอร์ซิสต์ในทันที

"แจ็ค...ฮึก ทำไมอะ ทำไมถึงทำแบบนี้ ทำไม!" ด่าจบก็ตบหน้าจอมพลจนหน้าสะบัดไปตามแรงมือ คนโดนตบได้สติก็ตวาดกลับอย่างขวัญเสีย

"ทำอะไร กูไปทำอะไรมึง! แม่ง กูไม่ได้ชื่อแจ็ค ปล่อยกู! ไปตบผัวมึงนู้น แค่กๆ แอร่ก!"

จอมพลกระเสือกกระสนตาเหลือกขณะที่มือของอนิลบีบคอเขาแรงมาก

มือหนาตะกายผนังห้องน้ำพยายามตบแรงๆ ขอความช่วยเหลือ สุดท้ายก็กลั้นใจคว้าถังขยะพลาสติกข้างโถชักโครกฟาดใส่อนิลจนหงายท้องแอ้งแม้งลงกับพื้น จังหวะที่กำลังเดินข้ามร่างผีเอ็กซอร์ซิสต์เอื้อมไปเปิดประตู คนที่เมาเหมือนช้างตกมันก็ลุกขึ้นมาจิกหัวเขาแล้วจับหัวกระแทกกับขอบประตูที่กำลังจะเปิดออก พร้อมคำด่าที่จอมพลงงไปหมด

"ทำไม! ผู้หญิงมันดีกว่าใช่มะ ผู้หญิงมันดีกว่าอยู่แล้วใช่ไหม! ทำไมต้องเป็นคนแบบนี้ด้วย! ทำไมต้องหลอกว่าน้ำหวานเป็นหลาน ลูกก็บอกว่าลูกสิเว้ย ไอ้เชี่ย! ไอ้เลว เป็นชู้กับเมียพี่! ไอ้คนหลอกลวง!"

เฮ้ย อะไรวะ

จอมพลได้แต่คิดในใจก่อนจะสะบัดอีกฝ่ายทิ้ง กว่าจะหลุดพ้นออกมาจากห้องส้วมนรกได้ ก็โดนเล็บของอนิลข่วนแขนจนถลอกแดงเป็นแนวเหมือนโดนแมวข่วน คนถูกขังไว้ในห้องส้วมเกรี้ยวกราดชนิดที่ว่าปาทุกอย่างข้ามประตูห้องส้วมออกมา แม้แต่เสื้อตัวเองก็ถอดปาออกมา

เขาไม่รู้ว่าอนิลไปโกรธแค้นมาจากไหน

แต่มั่นใจว่าไอ้คนที่อนิลด่าอยู่นี่ไม่ใช่เพื่อนเขาเด็ดขาด

มันต้องมีอะไรเข้าใจผิดกันแน่ๆ มันไม่มีทางเป็น ท่านมหากวิน ไปได้

ตั้งแต่โตมาด้วยกัน อย่าว่าแต่เป็นชู้กับเมียชาวบ้านเลย เคยเอากับใครบ้างรึเปล่า ยังไม่แน่ใจ....

 

....................

 

กวิน's

"เรามีกันแค่สามคนพี่น้องนะลูก ต้องรักกันมากๆ ปกป้องดูแลกันและกันห้ามทิ้งกันนะรู้ไหม"

คำพูดของแม่ที่จำได้จนขึ้นใจ เวลาที่ทะเลาะกัน หรือไม่ยอมแบ่งของเล่นให้กัน คำพูดที่ย้ำว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต อะไรที่จะยังคงอยู่ตราบนานเท่านาน ไม่ว่าเราจะเติบโตขึ้นมากแค่ไหน สิ่งนั้นคือครอบครัว...

 

"แจ็ค...เค้าอยากฆ่ามัน ฮึก ทำไมมันเหี้ยแบบนี้อะ ทำไมมันกล้าแอบถ่าย มันเป็นพวกวิปริตรึไงกัน..."

หลังจากที่พี่ชายคนโตแต่งงานและอยู่ในช่วงฮันนีมูน น้องสาวคนเล็กกลับพบกับความผิดหวังเพราะจับได้ว่าแฟนตัวเองมีใครอีกคนและเริ่มเปิดศึกกันลับหลังแก้มยุ้ยมาตลอด

ลูกศรพยายามทุ่มสุดตัวทั้งเงินทองและของกำนัลต่างๆ เพื่อซื้อใจแก้มยุ้ย

แต่แบมทำได้แค่พยายามทำเป็นไม่รู้ ไม่เช็กโทรศัพท์ ไม่ตามจิกถามว่าแก้มยุ้ยไปไหน แม้ว่าระยะหลังๆ จะเริ่มห่างเหินกันอย่างเห็นได้ชัด เพื่อยืนยันให้แก้มยุ้ยรู้ว่าความรักคือการเชื่อใจกัน

แต่ในระหว่างนั้นต่างฝ่ายต่างก็สืบเรื่องกันและกัน แบมมีภาษีเหนือกว่าตรงที่ตามเรื่องผลงานเขียนของลูกศรแล้วพบว่าฝ่ายนั้น ลอกผลงาน ของนักเขียนคนหนึ่งมาซึ่งเป็นนักเขียนที่แบมปลื้มมาตลอด แต่พอเอาไปเป็นข้อแลกเปลี่ยนว่าจะไม่แฉเรื่องทั้งหมดขอเพียงแค่ลูกศรเลิกยุ่งกับแก้มยุ้ย ฝั่งลูกศรกลับส่งคลิปที่แอบถ่ายพี่ชายคนโตกับพี่สะใภ้ส่งมาให้แบม

ทั้งๆ ที่รู้ว่าเป็นเรื่องที่เลวร้ายมากที่ดึงบุคคลที่สามซึ่งเป็นคนในครอบครัวมาขู่แบม แถมมันแอบถ่ายพี่ชายกับพี่สะใภ้ในโรงแรมที่ทั้งสองคนไปฮันนีมูน แล้วพลาดไปมีอะไรกันที่ห้องน้ำในเลาจน์ของโรงแรมพอดีกับที่ลูกศรไปเที่ยวกับครอบครัวแล้วเจอกวีจึงแอบตามเข้าไป ความจริงคลิปนี้สามารถเอาลูกศรเข้าคุกได้ แต่ถ้าแจ้งตำรวจ แบมกับกวินห่วงพี่ชายคนโตที่เป็นถึงระดับผู้บริหารของบริษัทในตอนนั้นมากกว่า เพราะกลัวว่าลูกศรจะเอาคลิปไปอัปโหลดลงอินเทอร์เน็ตตามที่ขู่ จึงเลือกที่จะเก็บความลับของกวีไว้โดยที่เจ้าตัวกับภรรยาก็ไม่รู้เรื่อง

แต่สุดท้ายแบมก็ถูกบีบให้เลิกกับแก้มยุ้ยอีกครั้งเพราะแก้มยุ้ยเริ่มมีทีท่าว่าจะตีตัวออกห่างลูกศร เพราะอนิลขู่ว่าถ้าไม่เลือกคนใดคนหนึ่งจะฟ้องแบมกับกวินโดยที่ทั้งแก้มยุ้ยและอนิลไม่รู้ว่าทั้งคู่รู้เรื่องนี้มาตั้งแต่ต้น ลูกศรก็เริ่มกลับมาข่มขู่เรื่องเดิมๆ ว่าจะปล่อยคลิปนี้ในอินเทอร์เน็ตทั้งที่มันผ่านมาเกือบสามปีแล้ว ตั้งแต่น้ำหวานยังไม่เกิด

เมื่อแบมมาบอกกวิน ชายหนุ่มจึงใช้ฐานะของพี่ชายคนสนิทที่เป็นที่พึ่งสุดท้ายของน้อง เกลี้ยกล่อมให้แบมพูดเรื่องนี้กับแก้มยุ้ยตรงๆ แล้วให้แก้มยุ้ยไปหาคลิปต้นฉบับที่บ้านลูกศรให้เจอแล้วลบทิ้งซะ แม้ว่าจะทะเลาะกันในตอนแรกแต่แก้มยุ้ยก็มีจิตสำนึกในเรื่องของคลิปที่ลูกศรเอามาข่มขู่และเห็นว่าเป็นเรื่องไม่ถูกต้องเช่นกัน

คืนวันที่เกิดเหตุ แก้มยุ้ยแอบค้นห้องของลูกศรกลางดึกหลังจากทำทีว่าจะขอค้าง แต่เช้าวันต่อมาก็ถูกลูกศรจับได้ว่าแก้มยุ้ยพยายามหาคลิปนั้นเพื่อช่วยแบม ทั้งคู่มีปากเสียงและเริ่มลงไม้ลงมือกัน ลูกศรรู้สึกเหมือนโดนหักหลัง ทั้งที่รักมากแต่ไม่คิดว่าแก้มยุ้ยจะทำแบบนี้ สุดท้ายก็จบลงที่ลูกศรผลักแก้มยุ้ยลงมาจากบันได

ทั้งที่ก่อนเกิดเหตุ กวินใช้คอมพิวเตอร์ของแบมเขียนจดหมายส่งไปที่สำนักพิมพ์ มันเป็นจดหมายที่แบมเขียนเอาไว้แล้วครึ่งหนึ่ง กวินจึงตัดสินใจเขียนให้จบและส่งไปที่สำนักพิมพ์ เพราะเป็นทางเดียวที่จะให้พ่อแม่ของลูกศรยอมให้สำนักพิมพ์เข้าไปเช็กคอมพิวเตอร์ที่บ้าน จุดประสงค์ของกวินก็เพื่อหาคลิปของพี่ชายเขา ซึ่งส่วนนี้เขาตั้งใจจะบอกกับอนิลตรงๆ และขอให้อนิลช่วยในฐานะที่ทำงานอยู่กองบรรณาธิการ

 

....................

 

แสงไฟหน้ารถสาดเข้ามาในบริเวณบ้านหลังใหญ่ ชายวัยกลางคนที่นั่งรอลูกชายเพียงคนเดียวอยู่รีบลุกขึ้นมาจากโซฟาแล้วหันไปเรียกภรรยา

"แม่ๆ นั่นรถเพื่อนน้องเอินรึเปล่า" คนเป็นพ่อถามขณะที่ชะเง้อมองรถเบนซ์ที่จอดเทียบอยู่หน้าประตู

"น่าจะใช่แหละแม่จำรถได้ มาส่งน้องทุกเย็นเลย"

ผู้ปกครองในบ้านตัดสินใจเปิดประตูรั้วไฟฟ้าแล้วเดินออกมาดู แล้วทั้งคู่ก็ตกใจสุดขีดตอนที่ประตูเปิดออกพร้อมกับชายหนุ่มที่แบกลูกชายตัวผอมของพวกเขาไว้บนหลัง

"น้องเอิน! ตายแล้ว นี่เกิดอะไร...ว้าย! พ่อหนุ่มไปโดนอะไรมาเนี่ยลูก"

ขณะที่กำลังจะถามถึงอาการของลูกตัวเอง พอเห็นสภาพคนที่แบกมาก็ตกใจยิ่งกว่า เพราะไม่ต่างจากโดนหมาฟัดมาเลย แต่สุดท้ายแล้วคำตอบก็เฉลยออกมาจากรอยเล็บที่ข่วนเต็มแขนของชายหนุ่มเมื่อวางร่างผอมบางลง

"เอินเขาเมามากครับ เขาเลย..."

กวินพยายามอธิบายด้วยท่าทางนอบน้อมทั้งที่ตัวเองก็เจ็บหนัก แต่คนเป็นพ่อกลับพูดแทรกขึ้นมาก่อน

"เหมือนตอนรับน้องไม่มีผิด! พ่อว่าแล้วเชียว นี่เขาตีเราด้วยใช่ไหม"

"เอ่อ...ครับ" กวินยอมรับหน้าเจื่อน แต่ก็ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะหันมามองหน้าเขาด้วยสายตาห่วงใยมากกว่าที่จะตำหนิว่าพาอนิลไปทำอะไรถึงกลับมาสภาพนี้...

"แม่ดูน้องเอินนะ มานี่มา เอ้อ...เราชื่ออะไรนะ"

"แจ็คครับ"

"อ้อ โอเค มานี่ มาตามพ่อมา อาบน้ำทำแผลเถอะ ท่าทางจะโดนมาหนักนะเนี่ย ทนได้ยังไงไม่ตบบ้องหูมันเข้าให้สักที ไอ้ลูกคนนี้นะ เวลาเมานี่ดุหยั่งหมา เพื่อนๆ โดนกันมาหมดแล้ว ทั้งตีทั้งข่วน บางคนโดนกัดก็มี เห็นเขี้ยวมันไหม เหมือนหมาไม่มีผิด"

กวินได้แต่เดินตามคุณพ่อของอนิลไปเงียบๆ ภาพตอนที่ถูกทุบถูกด่ายังวนเวียนอยู่ในความทรงจำ ถึงจะมีสิทธิ์โกรธแต่เขาก็โกรธอนิลไม่ลง มันเป็นความเข้าใจผิดที่ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก เพราะตั้งแต่เล็กจนโ ตถ้าไม่เปลี่ยนทรงผม ก็ยังมีคนทักเขากับกวีผิดอยู่เสมอ...

แล้วอนิลก็ยังไม่เคยเจอกวีเลยแม้แต่ครั้งเดียว จะมีก็แต่ฝน พี่สะใภ้เขาที่อนิลเคยเจอสองสามครั้ง


 

 

 

 


.................TBC.................

#2209Bnior
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18,309 ความคิดเห็น

 1. #18207 WangJimung (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 21:49

  ใจหายใจคว่ำหมดเลย

  #18,207
  0
 2. #18081 Cartoonpbct (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 20:46
  โธ่เอ้ยยย อนิล เข้าใจผิดแล้นนน
  #18,081
  0
 3. #17636 Cake__Cake (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:02
  เฮ้ออออออ  ค่อยหายใจโล่งหน่อย 

  พีคแล้วพีคอีกเลยนะเนี่ย
  #17,636
  0
 4. #11031 pqppp (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 10:55
  โอย ใจหายใจคว่ำ พลิกไปหมด สุดยอดไปเลบ
  #11,031
  0
 5. #10021 tae_rainysky (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 19:05
  ตอนอ่านเราตกใจมากเลย ท่านมหากวิ๊นนนนนนนนนนน TTTTTTT
  #10,021
  0
 6. #8924 pa rang (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 15:22
  โหยยยยตกใจหมดเข้าใจผิดกันอีกแล้ว
  #8,924
  0
 7. #7423 mamiewzika2 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 19:39
  จะร้อง รอดแล้วววววววว เอินนะเอินนนนน
  #7,423
  0
 8. #6715 mmqrangg (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 17:51
  กวินรอดคร้าาา
  #6,715
  0
 9. #6615 smorasee54 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 13:15
  อ๋าาาาา เรื่องมันเป็นอย่างนี้นี่เองงง เกือบไปละกวิน555555
  #6,615
  0
 10. #6581 Bobur (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 07:30
  พูด ตรงๆว่าดีใจที่เค้าได้กัน

  แต่ลึกๆแล้วยังรู้สึกว่า จอมพลยังไม่สมควรที่จะได้สิ่งนั้นไป บียังมีเรื่องที่ปิดบัง จีนอยู่ ถ้าวันนึงจีนรู้ขึ้นมากจะทำยังไง  สงสารน้องจีนค่ะ เพราะฟิคเรื่องนี้หักมุมไปมาตลอดเวลา อ่านไปนี่มือต้องกำยาดมแน่นมาก  ฮึบ!!!

  #ทีมน้องจีน
  #6,581
  0
 11. #6557 Bonkersgirl (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 12:05
  เหมือนสติที่หายไปจะเริ่มกลับมา
  #6,557
  0
 12. #6552 P_pluralthepark (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 11:14
  โอ้ยยย ตกใจหมดเลย เอินต้องตั้งสตินะลูกก
  #6,552
  0
 13. #6481 ChicJaebeom (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 19:22
  ตกใจมากกก โล่งใจ
  #6,481
  0
 14. #6420 Xqpxss (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 15:18
  โอ้ยยย เข้าใจผิดแรงมากกกก
  #6,420
  0
 15. #6417 shierichi (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 11:13
  กากาวินรอดตัวไป ขอโทษที่สงสัยนะคะแง
  #6,417
  0
 16. #6408 JubJujube (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 07:29
  ตอน 50% น้ำตาไหลแล้วอ่ะ กลั่นใจอยู่หลายวันกว่าจะเข้ามาอ่าน ฮรืออออ รอดไปนะกากาวิน
  #6,408
  0
 17. #6406 ออมม่า (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 07:15
  เฮ้อออ โล่ง เป็นคลิปพี่กวี ไม่ใช่แจ็ค ความเผือกของเอินทำให้เกิดเรื่องอีกแล้ว ตื่นมาจะเป็นยังงัยน้าา
  #6,406
  0
 18. #6364 agnessyyzyy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 21:18
  สงสารแจ็คกับแบมอ่ะ มันอึดอัดนะเจออะไรแบบนี้ คนในครอบครัวแล้วยังต้องปิดมาตั้งหลายปี
  #6,364
  0
 19. #6305 MatteMe (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 16:27
  ฮ้อยยยยยย โล่งอกไปงานนี้ลูกชายเลาไม่เกี่ยว แต่ก็สงสารแจ็คนะคะ ยังไม่ทันได้อธิบายอะไรก็โดนคุณน้องเอินเค้าออกงิ้วใส่ซะแล้ว
  #6,305
  0
 20. #6304 ATITHorn (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 15:50
  ใจหายใจคว่ำหมดเลย เฮ้ออออ
  #6,304
  0
 21. #6303 P.Ploy Kung (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 14:21
  เอ๋าาาเอินนนน ครอบครัวนี้เข้าคล้ายกันค่ะ มองข้างหลังนี่กวินชัดๆ ก็เหมือนกันกับแจ๊คสัน กัซเซเว่นอ้ะเอินนน ที่แบบบข้างหลังพี่ชายเหมือนแจ๊คสันมากกกกก กวินรีบอธิบายเอินเลยยย
  #6,303
  0
 22. #6302 Zom Ws (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 13:55
  โอ่ย โล่งอก ลุ้นจนเหนื่อยว่าเค้าเป็นใครในคลิป เอินเอ๊ยยยยยยยย มึนรอบสองอีกแล้วลูกกกกกก
  #6,302
  0
 23. #6301 _ST4BLE (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 13:25
  ฮู่วววว โล่งอก
  #6,301
  0
 24. #6300 mark_ka (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 12:52
  ตอนแรกคิดว่า พี่แจ๊คเป็นฝาแฝดกับ พี่กวี ซะอีกค่ะ ลุ้นกันไป
  #6,300
  0
 25. #6299 แม่น้องเอิน (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 11:51
  ทำไมมันพีคหยั่งงี้ คิดไม่ถึงเล้ยย ลูกศรร้ายกาจมากๆอ่ะ ไปแอบถ่ายคลิปคนอื่นเนี่ยนะ สุดๆ
  #6,299
  0