คาวแค้นแสนเสน่หา

ตอนที่ 19 : บทที่9.

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 180
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    29 ธ.ค. 59

ทางด้านพิมพ์ภัสสรกับแทนฤทัยต่างก็กำลังยืนขนาบข้างนางเอกสาวคนดังที่ทำท่าเหมือนกำลังถูกกรอกยาขมยืนหน้าตึงพูดไม่ออกบอกไม่ถูกอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าที่ผู้คนพลุกพล่านซึ่งต่างกำลังมองดูพวกเธออย่างสนใจและชื่นชมเมื่อเห็นผู้หญิงสวยสามคนยืนอยู่ด้วยกันและคิดว่าพวกเธอกำลังแสดงละครบางคนชะเง้อมองหากล้องอย่างสนใจบางคนยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปดาราสาวกันอย่างสนุกสนาน

“นี่ปล่อยได้แล้ว ฉันเดินเองได้” จินนี่พูดกระซิบกระซาบกับหญิงสาวทั้งสอง

“อุ้ย ไม่ได้หรอกค่ะคุณจินนี่ เดี๋ยวเกิดคนเห็นคุณจินนี่ชัดๆ แฟนคลับจะเข้ามารุมจะเกิดอันตรายเอานะคะให้พวกเราช่วยกันคนไว้ดีกว่า” แทนฤทัยพูดอย่างหวังดีซึ่งพิมพ์ภัสสรก็เห็นด้วย 

“นั่นสิคะ เดี๋ยวแฟนคลับมาเจอคุณจะถูกล้อมกลับบ้านไม่ได้ลำบากแย่เลย นั่นไง แท็กซี่มาแล้ว แท็กซี่ๆ” พิมพ์ภัสสรโบกมือเรียกแท็กซี่คันหนึ่งซึ่งวิ่งเข้ามายังช่องรับบริการอย่างเต็มอกเต็มใจ พิมพ์ภัสสรกับแทนฤทัยยิ้มให้กันแล้วดันร่างระหงของจินนี่เข้าไปในรถแล้วปิดประตูให้อย่างดี เมื่อรถวิ่งออกไปทั้งสองสาวก็โบกมือให้อย่างร่าเริงพร้อมทั้งส่งจูบให้คนที่อยู่ในรถอีกด้วยก่อนทั้งคู่จะหันมาหัวเราะให้กันอย่างสนุกสนาน

“ฮ่าๆ เธอเห็นหน้ายายนางเอกนั่นมั้ย ฉันว่านั่นมันสีหน้านางร้ายตอนโดนนางเอกยัดพริกใส่ปากชัดๆ”

“นั่นสิ แล้วเรานี่ไงนางเอก ฮ่าๆ” พิมพ์ภัสสรหัวเราะได้เต็มที่แล้วยกมือขึ้นตบกับแทนฤทัยอย่างสะใจ ท่าทางสนิทสนมในขณะลืมตัวของพวกเธอทำให้ธามที่ยืนมองพวกเธออยู่ห่างๆ เกิดความสงสัยขึ้นมาทันที แต่แล้วทั้งสองสาวดูเหมือนจะรู้สึกตัวว่าเผลอแสดงความเป็นตัวตนของตัวเองออกมาเผลอสนิทสนมกันมากเกินความจำเป็นและมันเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับพวกเธอมาก่อนจึงชักสีหน้าให้เป็นเย็นชาใส่กันแล้วแยกย้ายกันไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...

 

กรี๊ดดด... ฉันเกลียดมัน เกลียดนังเพื่อนเกลียดนังแทมมี่ด้วย เกลียดๆๆ” จินนี่กรีดร้องลั่นห้องนอนสีหวานของตนเมื่อกลับมาถึงบ้านเธอก็วิ่งเข้าห้องปิดประตูดังสนั่นพร้อมทั้งทำลายข้าวของในห้องจนแตกกระจัดกระจายเพื่อระบายอารมณ์ เดือดร้อนให้นางจันวิภาที่เพิ่งจะเสียไพ่มาหมาดๆ ต้องรีบปรับอารมณ์เข้ามาดูอาการของบุตรสาวที่รัก

“อะไรของแกอีกฮะ นังเจน จะแหกปากร้องให้ชาวบ้านชาวช่องเขารู้สันดานแกรึงไง๊”

“นี่แม่ หากไม่รู้จะพูดอะไรดีก็หุบปากไปเลยนะ เสียไพ่แล้วอย่ามาขึ้นเสียงกับฉันนะ” ตวาดใส่ผู้เป็นแม่หน้าบึ้งจัด

“อ้าว นังลูกคนนี้ แกอย่ามาขึ้นเสียงกับฉันนะ ฉันนี่แม่แกนะเว้ย สรุปแกเป็นอะไรไหนพูดมาสิ”

“จะเป็นอะไร ก็เพราะนังเพื่อนไง...” แล้วจินนี่ก็เล่าเรื่องที่เกิดในวันนี้ให้มารดาฟังทั้งยังใส่ไฟพิมพ์ภัสสรด้วยความเกลียดชังไปด้วย

“มันทำขนาดนั้นเลยเหรอลูก...”

“ก็จริงน่ะสิ ดูท่าทางมันอ่อยคุณธามนะ อย่างกับจะนอนแผ่รอเลยล่ะแม่”

“นังนี่มันแรดเหมือนแม่มันจริงๆ สมัยสาวๆ นะ มันก็ฉกพ่อนังเด็กแฝดนั่นไปจากแม่ด้วยการอ่อยผู้ชายแบบนี้ล่ะ คุณพล ถึงได้เสร็จนังพิมพ์ฤทัยไง” นางจันวิภาพูดถึงความหลังด้วยท่าทางที่ยังไม่หายเจ็บปวด แล้วก็พลอยเกลียดชังพิมพ์ภัสสรกับพิมพ์บงกชเสียจนเข้ากระดูกดำไปด้วย

“แต่ฉันไม่ยอมนะ ฉันรักคุณธามคุณธามต้องเป็นของฉัน แม่ก็รู้ถ้าฉันไม่ได้คุณธามมาเป็นผัว เราต้องแย่แน่ๆ”

“ใจเย็นๆ น่า เราต้องมีทางกำจัดมันสิ เราเคยทำมาแล้วครั้งหนึ่ง จะกำจัดมันอีกครั้งจะเป็นไรไป แต่ตอนนี้สถานะเราไม่ได้เป็นอย่างเดิมจะทำอะไรต้องคิดให้ดีๆ อย่าวู่วาม” นางเตือนสติลูกสาวในขณะที่สมองก็ครุ่นคิดว่าจะทำอย่างไรกับมารในชีวิตของตนดี  

“แม่คิดว่าเสี่ยวิทิตเขาเป็นไง” อยู่ๆ จินนี่ก็ถามขึ้นด้วยท่าทางเจ้าเล่ห์ ดวงตาเป็นประกาย

“หมายความว่ายังไงวะ เป็นยังไง”

“ก็ฉันรู้มาว่าอีตาเสี่ยนั่นเคยเสนอให้นังเพื่อนไปเป็นเมียน้อยแต่มันปฏิเสธแต่เพราะมีเสี่ยอีกคนคอยปกป้องมันเสี่ยวิทิตเลยทำอะไรไม่สะดวก”

“จริงเหรอ”

“จริงสิแม่ ฉันคิดว่านอกจากเสี่ยวิทิตจะช่วยเราเรื่องรถได้ เขายังจะช่วยเราเรื่องกำจัดนังเพื่อนได้ด้วยล่ะ”

“ถ้าอย่างนั้นจะช้าทำไมล่ะลูก เราก็ไปหาเสี่ยวิทิตเลยสิ”

“แต่ฉันล่ะแทบหมดแรงทุกที มันมักมากมากเลยนะแม่”

“จะยังไงก็ช่างเถอะน่าขอแค่เขาช่วยเรา ยังไงแม่ก็เชื่อว่าจินนี่ลูกแม่มีเสน่ห์พอที่จะทำให้เขาช่วยเราได้” นางจันวิภาพูดยกยอชื่นชมลูกสาว โดยไม่สนใจว่าจะได้สิ่งที่ต้องการมาด้วยวิธีใดและ ก็ไม่แคร์ด้วย ขอแค่ตัวเองมีความสุขคนอื่นจะเป็นอย่างไรก็ชั่งหัวมัน...

+++++++++

ฝากติดตามพี่ธามกับน้องเพื่อนด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมติดตาม คู่แค้นแสนเสน่หาด้วยนะคะ 

จะเป็นเรื่องราวน่ารักกุ๊กกิ๊กๆ ของแทนฤทัย กับราฟาเอลค่ะ 

ขอบคุณค่ะ 


พ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
อัครา ชายหนุ่มผู้มีความคับแค้นใจกับปมในอดีตที่ทำให้เขาเจ็บปวด จึงเอาความเจ็บปวดนั้นมาลงกับหญิงสาวผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของชายผู้ที่ทำร้ายแม่ของเขาจนต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเวทนา ปลายฝน หญิงสาวผู้อาภัพที่จำต้องตกเป็นนางบำเรอของเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยง และเธอก็เฝ้าสงสัยมาตลอดว่าเหตุใดอัครจึงได้เกลียดเธอนัก เขาทำให้เธอเจ็บปวดด้วยการกระทำและคำพูดร้ายๆ แต่เขากลับปรนเปรอเธอด้วยบทรักเร่าร้อนจนเธอแอบคิดว่าเขาอาจจะ รัก เธอบ้าง..คู่แค้นแสนเสน่หา
จันรัญจวน / หงส์
www.mebmarket.com
เมื่อเขาเป็นศัตรูของพี่ชาย ราฟาเอล ก็คือศัตรูของเธอด้วย แทนฤทัย คุณหนูแสนสวยรวยเริด หยิ่งผยองในความสวยและร่ำรวยของตนต้องมีอันหวั่นไหววาบหวามเมื่อ ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีทองดวงตาสีมรกตเร้าใจเข้ามาป่วนชีวิตสาวโสดอันแสนสุขของเธอ เขาเสน่ห์แรง ร้ายกาจ เร่าร้อน และไม่ยอมให้เธอเลยสักครั้ง แต่มีหรือที่แทนฤทัยจะยอมอ่อนข้อให้เขาง่ายๆ ศึกความแค้นครั้งนี้ ใครจะชนะ ใครจะแพ้ แต่ที่แน่ๆ มันแผดเผาเขาและเธอให้เร่าร้อนโหยหากันมิสร่างซา...
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น