คาวแค้นแสนเสน่หา

ตอนที่ 20 : บทที่9 จบตอนค่ะ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 159
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    29 ธ.ค. 59

หลังจากที่ธามคุยกับเธอด้วยเรื่องงานโดยไม่มีเรื่องอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องแล้วพิมพ์ภัสสรก็เข้าใจในจุดประสงค์และความต้องการของเขาได้เป็นอย่างดี หญิงสาวจดรายละเอียดต่างๆ ที่เขาต้องการไว้ในสมุดบันทึกอย่างตั้งใจ และคอยสอบถามความต้องการและข้อมูลสินค้าของลูกค้าอย่างเอาใจใส่ ซึ่งท่าทางเอาการเอางานและความตั้งใจมุ่งมั่นของเธอทำให้ธามกับคุณธีร์ซึ่งยังคงอยู่ในตำแหน่งที่ปรึกษาอาวุโสของท่านประธานใหญ่ของธอมป์สันกรุ๊ปมองหญิงสาวอย่างชื่นชม พิมพ์ภัสสรมีดีกว่าความสวยเซ็กซี่ที่ทำให้ผู้ชายหลงใหล เธอมีมันสมองที่ชาญฉลาดอันเป็นเสน่ห์ของหญิงสาวในยุคใหม่ที่ไม่ใช่จะรอให้ผู้ชายเป็นช้างเท้าหน้า แต่เธอคือเท้าซ้ายเท้าขวาที่จะพร้อมจะก้าวไปพร้อมๆ กันกับคู่ชีวิต

“ค่ะแล้วคุณท่านต้องการอะไรเพิ่มอีกไหมคะ...” หญิงสาวหันมาถามผู้สูงวัยด้วยน้ำเสียงสุภาพน่ารัก

“อืม ลุงคิดว่าไม่นะ แค่นี้ล่ะที่ลุงต้องการ บอกกี่ครั้งแล้วว่าอย่าเรียกคุณท่าน ฟังแล้วแก่เชียว หึหึ” คุณธีร์ยิ้มอ่อนโยนให้สาวรุ่นลูกอย่างเอ็นดู

“ค่ะคุณลุง ถ้าคุณลุงคิดว่าต้องการแบบที่ว่ามาเพื่อนก็จัดการให้ได้ค่ะ รับรองเลยว่าบริษัทของเราจะไม่ทำให้ผิดหวัง ส่วนเรื่องสถานที่กับการจัดตกแต่งเราจะเข้ามาอีกทีวันจันทร์นะคะ เพื่อนต้องเตรียมของเพิ่มและแจ้งแม่หวานกับทีมงานก่อน”

“ไม่เป็นไรลูก ลุงมั่นใจว่าหนูทำได้ เอาล่ะนี่ก็เย็นแล้ว ธามไปส่งน้องหน่อยนะลูก ผู้หญิงเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวมันไม่ค่อยปลอดภัย”

“ครับคุณพ่อ” ชายหนุ่มยิ้มให้บิดาด้วยความเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง พิมพ์ภัสสรยิ้มให้คุณธีร์และทำความเคารพอย่างอ่อนน้อมก่อนจะเดินออกปากห้องทำงานหรูหราของเขา ท่าทางของเธอทำให้คุณธีร์มองตามอย่างชื่นชมและครุ่นคิดเมื่อเห็นท่าทางของบุตรชายที่แสดงออกชัดเจนว่าสนใจพิมพ์ภัสสรมากแค่ไหน แต่ข่าวคราวของเธออีกทั้งอดีตก่อนหน้านี้มันอาจจะทำให้ใครบางคนไม่พอใจหากธามคิดจะตกลงปลงใจกับหญิงสาวคนนี้จริงๆ สำหรับตนแล้วคุณธีร์ไม่ได้มีปัญหาหรืออคติกับอดีตของใคร ความสุขคือปัจจุบันไม่ใช่อดีต ไม่ว่าคนคนนั้นจะเป็นอย่างไรมาก่อนมันไม่ได้การันตีว่าจะทำให้ชีวิตของแต่ละคนมีความสุขหรือเป็นทุกข์ และคุณธีร์ก็ได้แต่หวังว่าภรรยาผู้ซึ่งได้ชื่อว่าถือเนื้อถือตัวมากคนหนึ่งจะคิดเหมือนตน

 

“น้องเพื่อนหิวไหมครับ...” อยู่ๆ ชายหนุ่มก็ถามขึ้นเมื่อรถยนต์คันหรูยังติดแหงกอยู่บนท้องถนน เมื่อเหลือบดูเวลาก็ล่วงเลยหกโมงเย็นมาเกือบหนึ่งชั่วโมงแล้ว

“ก็นิดหน่อยค่ะ ถ้าพี่ธามหิว ก็แวะกินอะไรก่อนไปส่งเพื่อนก็ได้ค่ะ”

“ถ้าอย่างนั้นเราแวะกินอะไรกันก่อนนะ สำหรับพี่ไม่ยากหรอก ก๋วยเตี๋ยวข้างทางก็กินได้”

“จริงเหรอคะ เพื่อนไม่เชื่อหรอกว่ามหาเศรษฐีอย่างพี่ธามจะนั่งกินอาหารข้างทางได้ เป็นเพื่อนน่ะว่าไปอย่าง” หญิงสาวหันมาพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงไม่อยากจะเชื่อ ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆ กับท่าทางของเธอ

“ก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ใครๆ ถึงคิดว่าพี่จะต้องเข้าแต่ร้านอาหารหรูๆ แพงๆ ทั้งที่บางครั้งอาหารข้างทางอร่อยและถูกกว่าเป็นไหนๆ”

“ถ้าอย่างนั้นลองแวะร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็นปากซอยเข้าบ้านเพื่อนสิคะ ร้านนี้อร่อยนะคะเขาทำเส้นบะหมี่เองด้วย เหนียวนุ่มมากเลยค่ะ...” หญิงสาวชวนเขาอย่างอารมณ์ดี ธามพยักหน้าเห็นด้วยหลังจากที่หลุดพ้นจากการจราจรที่ติดขัดมาได้ชายหนุ่มก็เลี้ยวรถเข้ามายังซอยบ้านของเธอได้แม่นยำจนพิมพ์ภัสสรต้องหันมามองหน้าเขาตาโตอย่างคาดไม่ถึงเมื่อเธอยังไม่ได้บอกเลยว่าบ้านของเธออยู่ซอยไหนอย่างไร...

“พี่รู้อะไรๆ เกี่ยวกับคนที่พี่สนใจเสมอล่ะ แต่ไม่ใช่ที่ทุกคนที่พี่อยากจะรู้หรอกนะ” เขาบอกเธอด้วยน้ำเสียงเรียบๆ ใบหน้าหล่อเหล่ายิ้มขันท่าทางของเธอ แต่คำพูดของเขาทำให้คนฟังรู้สึกเสียวสันหลังวาบๆ อย่างไรบอกไม่ถูก แต่ธามก็ไม่ได้เอ่ยอะไรมากกว่านั้นเขาก้าวลงจากรถแล้วเดินมาประตูให้เธอออย่างสุภาพ

“เพื่อนรู้สึกเหมือนคนพิเศษเลยนะคะที่พี่ธามให้ความสนใจเพื่อนขนาดนี้ หรือว่าเพื่อนคิดไปเองก็ไม่รู้” หญิงสาวพูดตรงไปตรงมา ซึ่งธามก็ชอบเธอที่เป็นแบบนี้

“หากมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ล่ะ”

“เพื่อนขอบะหมี่ต้มยำค่ะ แล้วพี่ธามล่ะคะจะกินเส้นอะไรดีคะ” หญิงสาวเปลี่ยนเรื่องพูดเสียรวดเร็วและยิ้มใส่เขานัยน์ตาสดใสแนบเนียน ธามดีดหน้าผากมนเบาๆ หนึ่งทีอย่างอดไม่ได้ กับความน่ารักน่าชังของเธอ

“หูย... พี่ธามน่ะ เพื่อนแค่ถามว่าจะเอาเส้นอะไรทำไมต้องทำร้ายร่างกายกันด้วยคะ” หญิงสาวคลำหน้าผากมนป้อยๆ พลางย่นจมูกใส่เขางอนๆ 

“พี่ธามขอเป็นเส้นหมี่น้ำใสครับพี่ไม่กินเผ็ดนะ แต่อย่างอื่นเผ็ดได้ ร้อนได้ไม่เกี่ยง...” ชายหนุ่มพูดเป็นนัยๆ ให้เธอได้หน้าแดงจนได้ พิมพ์ภัสสรค้อนเขาแล้วหันไปสั่งแม่ค้าเสียงแจ๋วด้วยความคุ้นเคย

“แหม... พี่เพื่อนของตี๋น้อยนี่เอง ตอนแรกนึกว่าดาราดังที่ไหนเสียอีกให้เกียรติมานั่งกินก๋วยเตี๋ยวร้านตี๋น้อย พาแฟนมาเปิดตัวเหรอคร้าบบบ...” ตี๋น้อย ลูกชายเจ้าของร้านเดินเอาน้ำแข็งและน้ำมาเสิร์ฟล้อยิ้มๆ แล้วหันไปยิ้มทะเล้นให้ชายหนุ่มสุดหล่อที่นั่งเด่นเป็นสง่าที่สุดในร้านซึ่งเป็นเพียงร้านรถเข็นแล้วตั้งโต๊ะเหล็กแบบพับสี่ห้าตัวกับเก้าอี้โต๊ะละสี่ตัวเท่านั้น ซึ่งคำพูดของตี๋น้อยทำให้คนที่มานั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวหันมามองที่โต๊ะของเธอกันเป็นตาเดียว แต่ความจริงแล้วเธอกับธามถูกมองตั้งแต่ลงมาจากรถแล้วเพราะความโดดเด่นของรูปร่างหน้าตาและรถที่ขับ

“บ้า ตี๋น้อยล่ะก็ นี่คุณธาม เขาเป็นลูกค้าของแม่หวานน่ะ ไม่ใช่แฟน พูดแบบนี้เดี๋ยวพี่เพื่อนก็ขายไม่ออกกันพอดี” หญิงสาวตอบเก้อๆ หน้าแดงก่ำ

“แน่นะ ฮั่นแน่แต่ว่าทำไมต้องหน้าแดงด้วยล่ะครับ”

“เดี๋ยวเถอะตี๋น้อยนี่เดี๋ยวพี่เพื่อนกินแล้วไม่จ่ายเลยนี่”

“โอ๊ยๆ น่ากลัวจัง ตี๋น้อยไปดีกว่า เดี๋ยวจะไม่มีเงินเก็บไปขอน้องแตงโมมาเป็นเจ้าสาว ไปนะครับพี่ธามเดี๋ยวตี๋น้อยเอาก๋วยเตี๋ยวมาเสิร์ฟ...” ไม่วายตี๋น้อยผู้แอบรักน้องแตงโมเด็กสาวในสังกัดของเจ๊หวานจะหันมายิ้มทะเล้นให้ธามก่อนเดินไปรับชามก๋วยเตี๋ยวจากมารดามาเสิร์ฟพวกเขา...

“ตี๋น้อยนี่น่ารักดีนะครับ”

“ค่ะ แล้วเขาก็เป็นเด็กหนุ่มที่ขยันมากด้วยช่วยแม่ขายของตอนกลางคืนแล้ว ตอนกลางวันก็ไปเรียนเขาเรียนมหาวิทยาลัยชื่อดังด้วยนะคะ เอ็นฯ ติดคณะยอดฮิตด้วยค่ะ ตอนนี้เขากำลังเก็บเงินไว้ขอน้องในสังกัดของเพื่อนแต่งงาน เห็นว่าเขาจะแต่งงานกันหลังเรียนจบ...” พิมพ์ภัสสรเล่ายิ้มๆ  

“พูดถึงมหาวิทยาลัย น้องเพื่อนกับแทมมี่นี่เรียนที่เดียวกันเหรอ พี่เห็นเราดูสนิทสนมกันจังเลยนะครับ” คำถามของเขาทำเอาพิมพ์ภัสสรถึงกับสำลักเลยทีเดียวหญิงสาวรีบคว้ากระดาษชำระมาซับน้ำหูน้ำตาแทบไม่ทันทั้งรู้สึกแสบไปทั้งโพรงจมูกและลำคอ

“เป็นอะไรมากรึเปล่าครับน้องเพื่อน...”

“แค่กๆ มะ ไม่เป็นไรค่ะ พอดีว่าน้ำซุปมันร้อนไม่ทันระวังเลยสำลัก...” หญิงสาวรีบบอกเหตุผลเขาพลางเช็ดหน้าหลบตาคมของเขาที่มองมาเหมือนจับสังเกต

“อ๋อ ครับ ดีขึ้นรึยังครับ”

“ค่ะ พี่ธามกินต่อเถอะค่ะ...” หญิงสาวรีบปรับสีหน้าให้เป็นปกติแล้วลงมือรับประทานก๋วยเตี๋ยวต่อด้วยหัวใจไหวระทึก  

“ความจริงเพื่อนก็เคยเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกับคุณแทนฤทัยนะคะ แต่เราไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวหรอกค่ะ” แต่เราไม่ชอบหน้ากันเป็นการส่วนตัวค่ะ เธออยากจะบอกเขาแต่ทำได้แค่พูดออกไปเพียงเท่านั้น... “พี่ธามถามทำไมคะ”

“ก็เห็นวันนี้ดูแทมมี่เข้าขากับเพื่อนได้ดี”

“ตอนไหนคะ” หญิงสาวขมวดคิ้วอย่างระแวงเหมือนพวกวัวสันหลังหวะ

“ก็ตอนไปส่งคุณจินนี่ไงละ”

“พี่ธามเห็นเหรอคะ...” หญิงสาวถามตาโตตื่นตระหนกเล็กน้อยดีที่ว่าเธอเก็บอาการได้ดี

“ก็เห็นตอนที่ลุกไปพร้อมกันราวกับนัดเลย คุณจินนี่ก็ทำท่าเหมือนจะชักดิ้นชักงอเพราะโดนเราสองคนแกล้ง”

“ก็เพื่อนไม่ชอบแม่นางเอกนั่นนี่คะ เขาทำเหมือนจะมาจับพี่ธาม แล้วเพื่อนก็เอ่อ...” พิมพ์ภัสสรไหลไปเรื่อยแต่เมื่อรู้ตัวว่าพูดมากไปก็ชะงัก

“เพื่อนทำไมครับ...”

“เพื่อนไม่ชอบที่เธอมาวุ่นวายกับพี่ธามนี่คะ เอ่อ เพื่อนขอโทษนะคะหากทำให้พี่ธามพลาดโอกาสควงนางเอกดัง” พิมพ์ภัสสรเลยถือโอกาสเหน็บแนมนั้นแล้วหลบตาคมพราวพราย

“หึงเหรอ...”

“บ้าใครจะหึงพี่ธามกัน เราเพิ่งรู้จักกันนะคะ จะคบกันในฐานะอะไรก็ยังไม่รู้เลย”

“ถ้าพี่ธามจะขอคบเพื่อนแบบ คนรัก ล่ะเพื่อนจะว่ายังไง”

พิมพ์ภัสสรอ้าปากค้างเมื่อได้ยินคำพูดดื้อๆ ตรงๆ ของเขา นี่เขาขอคบเธอเป็นคนรักที่ร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทาง แบบไม่มีพิธีรีตองนี่นะ... ไม่โรแมนติกเอาเสียเลย แต่มันทำให้พิมพ์ภัสสรหัวใจพองโตคับอก เพราะถึงแม้ว่ามันจะไร้ความโรแมนติกด้วยบรรยากาศหรืออาจจะไม่มีดอกไม้สักช่อ ไม่มีอาหารหรูๆ ใต้เสียงเทียน แต่มันทำให้เธอสัมผัสถึงความเป็นตัวตนของผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่ขโมยจูบแรกของเธอไปเมื่อหลายปีก่อน แม้ว่าเขาจะจำมันไม่ได้ก็ตาม... 


******************

ฝากติดตามพี่ธามกับน้องเพื่อนด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมติดตาม พี่ราฟ กับแทมมี่ใน คู่แค้นแสนเสน่หา ด้วยนะคะ 

และฝากติดตามผลงานอีบุ๊กเรื่องอื่นๆ ด้วยจ้าาาาาา... 

ขอบคุณค่ะ พ่ายเสน่หาซาตานทมิฬ
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
อัครา ชายหนุ่มผู้มีความคับแค้นใจกับปมในอดีตที่ทำให้เขาเจ็บปวด จึงเอาความเจ็บปวดนั้นมาลงกับหญิงสาวผู้ซึ่งเป็นลูกสาวของชายผู้ที่ทำร้ายแม่ของเขาจนต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเวทนา ปลายฝน หญิงสาวผู้อาภัพที่จำต้องตกเป็นนางบำเรอของเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยง และเธอก็เฝ้าสงสัยมาตลอดว่าเหตุใดอัครจึงได้เกลียดเธอนัก เขาทำให้เธอเจ็บปวดด้วยการกระทำและคำพูดร้ายๆ แต่เขากลับปรนเปรอเธอด้วยบทรักเร่าร้อนจนเธอแอบคิดว่าเขาอาจจะ รัก เธอบ้าง..
พิศวาสร้อนประติมากรยอดรัก
หงส์ / จันรัญจวน
www.mebmarket.com
ชาคริต ประติมาไพบูลย์ ประติมากรหนุ่มรูปหล่อต้องตกอยู่ในโลกมืดจากความประมาทของหญิงสาวเสเพลคนหนึ่ง และเขาก็ต้องการให้เธอมารับปิดชอบการกระทำของตนด้วยการให้มาดูแลเขา แต่แล้วคนที่ถูกส่งมากลับกลายเป็นหญิงสาวอีกคน ซึ่งทำให้เขาไม่พอใจมากแต่ด้วยคำขอร้องของทนายผู้เสมือนญาติคนเดียวที่เหลืออยู่ ทำให้เขาจำต้องให้ รติมา อรุณวลัย ดูแลเขาแทน ความอ่อนโยนและเอาใจใส่ของเธอทำให้ใจกระด้างของเขาเอนเอียง และเมื่อได้สัมผัสร่างงามด้วยความไม่ตั้งใจซึ่งแม้มองไม่เห็นก็ทำให้เขาร้อนไปทั้งกายความปรารถนาที่พลุ่งพล่านจนยากจะระงับ เขาจึงหาทางให้เธอมาใกล้ชิด ด้วยการปั้น ทรวงอัปสรา... ประติมากรรมอันเป็นสัญลักษณ์ของโรงปั้นอันลือชื่อ ทรวงอัปสรา รูปปั้นนางอัปสราอันงดงามจึงเป็นสื่อที่ทำให้ความรักของพวกเขางอกงาม และเร่าร้อน... จนยากจะห้ามใจ เพราะเธอจะต้องเปลือยกายให้เขาลูบไล้แทนการมองด้วยสายตา... ประติมากรรูปงามจะทำเช่นไรให้มดตัวเล็กๆ เช่นเธอ อยู่กับเขาตลอดไป...  


คู่แค้นแสนเสน่หา
จันรัญจวน / หงส์
www.mebmarket.com
เมื่อเขาเป็นศัตรูของพี่ชาย ราฟาเอล ก็คือศัตรูของเธอด้วย แทนฤทัย คุณหนูแสนสวยรวยเริด หยิ่งผยองในความสวยและร่ำรวยของตนต้องมีอันหวั่นไหววาบหวามเมื่อ ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีทองดวงตาสีมรกตเร้าใจเข้ามาป่วนชีวิตสาวโสดอันแสนสุขของเธอ เขาเสน่ห์แรง ร้ายกาจ เร่าร้อน และไม่ยอมให้เธอเลยสักครั้ง แต่มีหรือที่แทนฤทัยจะยอมอ่อนข้อให้เขาง่ายๆ ศึกความแค้นครั้งนี้ ใครจะชนะ ใครจะแพ้ แต่ที่แน่ๆ มันแผดเผาเขาและเธอให้เร่าร้อนโหยหากันมิสร่างซา...
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น