ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,217 Views

 • 2,919 Comments

 • 4,090 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,673

  Overall
  349,217

ตอนที่ 97 : ต้องออกโรงเอง 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 442 ครั้ง
  10 ม.ค. 62

แน่นอนว่าทางด้านของชายหนุ่มผมขาวกำลังสัมผัสเรือนร่างบางของแฟนสาวตนเอง สองหัวใจที่เต้นรั่วราวกับจะทะลุออกมาจากอกเสียอย่างนั้น หลินเอ๋อร์สวมชุดบางสีชมพูที่บอกเลยว่ามันมิอาจปกปิดเรือนร่างแสนยั่วยวนตรงหน้าจากสายตาของอสูรร้ายได้ แน่นอนเขามองจานางต้องม้วนตัวอย่างเขินอาย

 

“ อ…..อืม ซซีนายปล่อยพลังหยางมาเยอะเกินไปแล้ว ”

“ หยินดึงดูดหยางเสมอ พวกเรามามีช่วงเวลาที่แสนสุขกันเถอะ ”

 

มือหนาของชายหนุ่มโอบกอดร่างบางเอาไว้ก่อนจะเริ่มการฝึกฝนแบบคู่ ผลที่ออกมาทำให้ทั้งสองสามารถโคจรลมปราณได้ด้วยกันอย่างสวยงาม ตอนแรกภายในเรือนร่างของหลินเอ๋อร์ไม่มีเมล็ดพันธุ์ของลมปราณแม้แต่น้อย แต่ว่าตอนนี้นางมีมันปรากฏออกมาแล้วแถมยังเติบโตในอัตราที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะดึงร่างบางมานอนบนร่างกายตนเอง ใบหน้างามแสดงถึงความเขินอายออกมาอย่างชัดเจน พวกเขาสองคนภายในบ้านที่ไม่มีผู้ปกครอง แน่นอนว่าสำหรับพวกเขาที่กำลังอยู่ภายในวัยที่อยากรู้อยากรองต้องบอกเลยว่ามันล่อหน้าล่อตาเสียเหลือเกิน

 

ถ้าไม่ติดว่าเขากำลังฝึกฝนลมปราณกับนาง หลินเอ๋อร์พยายามปรับอารมณ์ของตนเองให้เย็นเอาไว้เหมือนกับพลังของตนเองแต่ว่ายามที่พวกเราอยู่ด้วยกันแล้วมันร้อนมาก แรงดึงดูดของบุรุษเพศของซีไห่ต้องบอกว่ามีมากพอๆกับตำนานเทพเจ้าของมนุษย์ บอกเลยถ้าเขาไปขอเจาะไข่แดงกับสตรีอื่น

 

พวกนางก็คงพร้อมกายพร้อมใจยอมยกให้กับเขา โชคดีที่เขาเป็นพวกปฏิบัติตามหลักธรรมของโลกเคารพภรรยาเป็นอันดับหนึ่งของบ้าน เลยไม่มีเรื่องของการหาสาวอื่นเข้าห้องของตนเอง เป็นช่วงที่สงบก่อนพายุจะเข้ามาเสมอ ทุกอย่างก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของยัยแสบน้อยที่ออกไปป่วนแก๊งเสือดำหมอบสินะ

 

กลับมาทางด้านของเด็กสาวหลังจากระเบิดห้องขังของแก็งจนเละกระจุยด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวของนาง!! แถมยังไม่สนใจอีกฝ่ายแม้แต่น้อยว่าจะต้องตายแบบไหนกันแน่หรือว่าจะมีคนมาเติมอีกหลายสิบหรือร้อย นางแค่มาช่วยแม่ของตนจากการโดนกักขังโดยแก๊งไร้คุณธรรมครั้งหน้าพี่ชายคงจะออกหน้าเอง

 

เพราะ นางเป็นแค่เด็กน้อยน่ารักไม่มีพิษภัยต่อคนรอบข้างแน่นอน เด็กสาวตัวน้อยเอื้อมมือของตนไปจับมือของแม่ ก่อนจะพากันก้าวเดินออกไปจากอดีตร้านของแก๊งเสือดำหมอบ ที่โดนทำลายลงไปด้วยแรงระเบิดมหาศาลของอาวุธเทคโนโลยีที่แสนร้ายกาจ สิ่งตรงหน้าไม่มีทางที่มนุษย์จะทำออกมาได้แน่นอน

 

ตามหลักการของวิทยาศาสตร์!! แต่ว่าหนิงหนิงสามารถทำลายความเชื่อแบบนั้นลงได้ถ้านางต้องการแสดงความสามารถแท้จริงของตนเองออกมา!! ก่อนที่สองแม่ลูกจะเดินออกไปจากร้านแบบปลอดภัยก็ปรากฏร่างของนักฆ่าชุดดำออกมาขวางทางเอาไว้ ภายในมือเต็มไปด้วยอาวุธแสนอันตรายอย่างแท้จริง

 

“ หน๊อย!! ขนาดน้องของมันยังเป็นอสูรเลย พระเจ้า ”

“ มันเกิดบ้าอะไรกันโลกกันแน่ ”

“ ต้องบอกว่ามันเกิดบ้าอะไรกับจักรวาลของพวกเราต่างหาก ไอโง่ ”

 

พวกนักฆ่าพากันพูดจาไร้สาระออกมาจากปากของตนเอง ถ้าเป็นงานปกติพวกมันยินดีเป็นอย่างมากแต่ว่าตระกูลแซ่หลง นับว่าเป็นตัวอันตรายอย่างแท้จริงโดนเฉพาะบุคคลที่กลายเป็นข่าวกระจายไปทั่วอวากาศ!! อย่าง หลง ซีไห่ เทพอสูรอย่างแท้จริงที่ออกเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วดวงดาวเพื่อจบมันด้วยคมดาบของตน

 

การเผชิญหน้ากับเทพอสูรขาวนับว่าเป็นฝันร้ายอย่างแท้จริง เพราะ อะไรมันถึงกลายเป็นฝันร้ายของนักฆ่าอย่างพวกมันกัน นักฆ่ามันบอกตามตัวอักษรว่าเป้าหมายที่จ้างจะต้องตายด้วยน้ำมือของพวกมันแต่ว่าเทพอสูรขาวมันฆ่าตายได้ที่ไหน ยานอวากาศ 10 ลำยังมิอาจเรียกเลือดจากมันได้เลย!!

 

แถมน้องสาวของเทพอสูรขาวเหมือนจะได้รับความเป็นเทพออกมาอย่างชัดเจน สายฟ้าสีเงินตรงหน้า มันน่าเกรงขามและหวาดกลัวในเวลาเดียวกัน!! หนิงหนิงทำการเรียกเอาปีกเปลวเพลิงสีครามสวยงามออกมากันไว้ก่อน พี่ชายนางสอนมาเล็กน้อยว่าถ้ายังไม่อยากตายก็ต้องเปิดก่อนเสมอ เตรียมตัวตายซะ!!

 

“ ว้าวๆใจเย็นก่อนสาวน้อย พอดีพวกพี่ชายจะกลับแล้วขออภัยด้วย ”

 

เสียงของหัวหน้านักฆ่าที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยความสุภาพเป็นอย่างมากก่อนจะค่อยๆสลายหายไป ถ้าพวกมันไปกระตุ้นความโกรธของเทพอสูรขาว รับรองเลยว่าต่อให้มีชีวิตสักร้อยก็มิเพียงพออย่างแน่นอน หนิงหนิงถอนหายใจออกมาเล็กน้อย เด็กสาวเกือบจะเสียโอกาสซื้อขนมไปแล้วนะเนี่ย!?

 

ทางด้านของบอสแก๊งเสือดำหมอบ กำลังแสดงสีหน้าเคร่งเครียดออกมาอย่างชัดเจน!! เนื่องมาจากตัวประกันหนีออกไปได้แถมพวกนักฆ่าก็ดันมาปอดแหกอีก!! เรื่องของเงินทองมันมีไม่เคยขาดสายราวกับว่าเขาสามารถพิมพ์พวกมันเพิ่มได้ตามต้องการ เขาถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหยิบโทรศัพท์ออกมา

 

ก่อนจะส่งรหัสลับไปยังหน่วยงามลับที่ทำงานให้กับแก๊งเสือดำหมอบมาโดยตลอด!! พวกมันเป็นเสือการที่มีหนูสกปรกแอบเข้ามาภายในถ้ำมันช่างเป็นการหยามศักดิ์ศรีของพวกมันจริงๆ บอสหันไปมองหญิงสาวข้างกายของตนมีเงินทอง อำนาจและหญิงสาวที่งดงามมาเป็นของเล่นแก้เบื่อ ก็นับว่าไม่เลว

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว หลังจากที่เสร็จสิ้นการฝึกฝนแบบคู่ คนที่ได้รับประโยชน์มากที่สุดคนหนีไม่พ้นหญิงสาวผมเงินที่หลังจากผ่านขั้นตอนการชำระล้างร่างกายเสร็จแล้ว ตัวของนางเต็มไปด้วยของเหลวสีดำที่ส่งกลิ่นเหม็นออกมาอย่างชัดเจน!! เลวร้ายมากนางอยากอาบน้ำ

 

“ ซีพวกเรามาอาบน้ำด้วยกันไหมคะ ”

“ เอาไว้หลังแต่งงานเถอะ เมื่อถึงตอนนั้นผมจะสำรวจทุกซอก ทุกมุมของเรือนร่างเลย ”

“ คนทะลึ่ง ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาก่อนจะก้าวเดินออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนทางด้านของซีไห่เขากำลังคิดว่าตนเองควรจะเข้าไปตัดขั้นวิญญาณที่สองได้แล้วเพื่อตัวเขาเอง อาจจะต้องอาศัยเวลาเสียหน่อยภายในโลกอวาลอนแต่เขาเชื่อว่าศิษย์ตัวน้อยทั้งสองจะต้องช่วยให้เขาผ่านการข้ามระดับความแข็งแกร่งไปอีกขั้น

 

หวังว่าพวกนางจะไม่ก่อสงครามกับอาณาจักรสักแห่งหรอกนะ เพียงไม่นานหญิงสาวก็อาบน้ำแต่งตัวเสร็จไม่นานเท่าไร แค่ 40 นาทีเอง นับว่าน้อยเกินไปด้วยซ้ำสำหรับแม่จิ้งจอกน้อยของเขา ซีไห่ก้าวเดินลงไปแช่ตัวภายในอ่างอาบน้ำจนมันระเหยกลายเป็นไอด้วยความร้อนภายในร่างกายของตนเอง นับว่าน่าเศร้า

 

“ ซี แม่นายกับน้องสาวกลับมาแล้วละ ว้าวพวกเธอไม่เป็นอะไรเลย ”

 

เสียงของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเป็นอย่างมากต่อ การปรากฏตัวออกมาของสองแม่ลูกตรงหน้าอย่างปลอดภัย ถ้าเป็นนางที่มาจากตระกูลใหญ่ก็พอจะมีวิชาป้องกันตัวบาง!! แต่สำหรับหนิงหนิงน้อยแล้วนางมีแค่สมองและของขวัญของพี่ชายโง่ของตนเท่านั้นเอง

 

“ พี่ชายค่า สอนวิชาหนูหน่อยสิ ”

“ ยังจะโลภมากเอาวิชาจากพี่อีกเหรอ ยัยซาลาเปาน้อยของพี่ ”

“ ฮึ!! หนูไม่ได้เป็นซาลาเปานะ แถมที่ต้องการวิชานะก็ เพราะ พี่เป็นพี่ของหนูยังไงละ ”

 

อะไรกันเนี่ย ประโยคแรกที่ปรากฏออกมาภายในหัวของชายหนุ่มหลังจากที่ต้องมองร่างบางของเด็กสาวแสดงท่าทางหยิ่งๆออกมาเล็กน้อย เขาอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือของตนไปดึงแก้มสีชมพูของหนิงหนิงด้วยความหมั่นเขี้ยวเล็กน้อย เด็กน้อยร้องออกมาเสียงเบาเนื่องมาจากมือของพี่ชายมันไม่ต่างจากล้ามปู!!

 

“ เอ็บ เอ็บอ่า อี่อาย ”

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า พูดอะไรออกมากันน่า ได้ยินไม่ชัดเลย ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาหลังจากเจอกับคำพูดของน้องสาวตนเองเข้าไป หลินเอ๋อร์ที่มองเห็นสถานกรณ์ตรงหน้าแล้วก็เขามาช่วยเด็กสาวจากนำมือของพี่ชายตนเองที่อาจจะดึงของอีกฝ่ายจนกลายเป็นสีแดงอย่างแน่นอน มือน้อยๆของนางลูบแก้มของตนที่โดนไอพี่โง่หยิกจนเจ็บไปหมด

 

“ นี่ๆพี่สาวหลิน คบกับพี่ชายของหนูยังไงเหรอคะ หรือ ว่าพี่โดนบังคับบอกหนูมากเลย ”

“ คิกคิก นั้นสิมันเริ่มตอนนั้นสินะ ”

 

เสียงหวานของหลินเอ๋อร์ที่ดังออกมาพร้อมกับเริ่มเล่าการพบกันครั้งแรกที่แสนแปลกประหลาด วันนั้นซีไห่มองหาที่นั่งภายในโรงอาหาร เขามานั่งด้วยกันเริ่มทานอาหาร ขณะที่นางปกปิดใบหน้าทำให้ธรรมดามากที่สุด สวมแว่นตาหนาๆของเด็กเรียนแสนจืดจาง แต่ว่าก็เหมือนกับสวรรค์ต้องการ

 

ชัดนำพวกเราสองคนให้เข้ามาหากันราวกับหยินและหยาง ชายและหญิง แม้ว่าจะผ่านเรื่องร้ายมาเยอะแต่เรื่องร้ายที่ซีไห่ทำไปทั่วมันเยอะกว่าที่พวกเราสองคนต้องเผชิญหน้า!! แค่คิดรอยยิ้มก็ปรากฏออกมาเหตุใดนางต้องหลงรักเขามากขนาดนี้ด้วยละ ถ้าให้บอกเป็นคำพูดหรือว่าประโยคสักประโยค

 

การจะรักหรือชอบใครสักคน มันจำเป็นต้องมีเหตุผลด้วยเหรอ!?

 

“ ว้าวเหมือนกับเฒ่าจันทราชัดนำด้ายแดงเลย ”

“ จ๊ะ แต่ว่าพี่เองก็มีเรื่องน่าอับอายของพี่ชายหนูมาเล่าด้วย สนใจฟังหรือเปล่า ”

“ แน่นอนค่ะ สนใจที่สุดในชีวิตเลย ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาสายตาเปล่งประกาย แน่นอนว่าซีไห่ที่ตกเป็นหัวข้อก็ขอตัวออกมาเสียก่อน เนื่องมาจากเรื่องน่าอับอายของท่านชายคงมีไม่กี่อย่างแน่นอน!! หนึ่งการท้องเว็บไซต์ สองกระดาษชำระ บอกเลยว่ามันคงไม่สนุกแน่ถ้าเขากลายเป็นตัวตลกในสายตาของสองสาว

 

พอเดินเข้ามาภายในห้องครัวก็พบกับแม่ที่กำลังเตรียมอาหารอย่างรวดเร็ว บอกเลยว่าฝีมือของเขาหรือจะสามารถสู้ของแม่ได้แม้ว่าจะทำออกมาได้ยอดเยี่ยมขนาดไหนก็ตาม แต่หัวใจของเขามันบอกว่าของแม่อร่อยกว่าเสมอ แน่นอนว่าหญิงวัยกลางคนที่โกงอายุใบหน้ายิ้มออกมาอย่างอ่อนโยน

 

“ มาช่วยแม่เหรอจ๊ะ ”

“ ครับ ”

 

ถ้าบอกว่าแม่ของเขาเป็นคนใจเย็นเสมอต้นเสมอปลาย ทุกปัญหาต้องมีทางออกเสมอ แม่ของเขาบอกมาแบบนั้นตลอด ชายหนุ่มผมขาวทำการเตรียมขนมหวานสำหรับสามสาว เพียงไม่นานครอบครัวก็สามารถกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตายอีกครั้งหนึ่ง แต่ว่าเหมือนเสือหมอบจะไม่ยอมปล่อยให้เขาหนีไปได้

 

พวกมันส่งกองกำลังพิเศษเข้ามาอีกครั้งหนึ่ง แต่ว่าครั้งนี้เหมือนกับว่าชายหนุ่มผมขาวจะเป็นออกโรงด้วยตัวเองเสียแล้ว น้องสาวของเขาทำผลงงานออกมาในระดับยอดเยี่ยมของวัน จะต้องมีการให้รางวัลเอาเป็นวิชาสักวิชาของนินจาจอมคาทาแล้วกันสำหรับของขวัญวันเกิดด้วยเลยแล้วกัน

 

[ ภารกิจเสริม ยืดครองแก๊งทั้ง 4 ประกอบด้วย 1. แก๊งมังกรพะงาด 2. แก๊งเสือดดำหมอบ 3. แก๊งหงส์แดง 4. แก๊งเต๋าสามหัว ]


ข้า คือ อาเชอร์ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 442 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #1567 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 13:36
  อาเชอร์ผู้ไม่เคยแตะธนู และครอบครัวตระกูลหลงที่นับวันจะชิลขึ้นเรื่อยๆ
  #1567
  1
  • #1567-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   14 มกราคม 2562 / 00:56
   เสียงหัวเราะดังขึ้นมาภายในหัวเลย
   #1567-1
 2. #1543 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 09:44
  Hehehe
  #1543
  1
  • #1543-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 01:01
   อาเชอร์ที่แท้จริงเขาไม่ใช่ธนู
   #1543-1
 3. #1542 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 09:11

  55555 ขอบคุณครับไรท์จะรอนะครับ
  #1542
  1
  • #1542-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 01:00
   ขอบคุณครับ
   #1542-1
 4. #1541 ดีจ้า (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 07:52

  เห็นเรื่องใหม่มาอีกแล้วท้อจังเลยอะเรื่องเก่าๆยังไม่จบเลย

  มาเรื่องใหม่อีกแล้วกำลังอ่านเรื่องอื่นๆเพลินๆมีเรื่องใหม่อีก

  แล้วเอ่อไม่ได้ว่าน้ามันสนุกทุกเรื่องเลยแต่มันค้างเรื่องเก่าๆอะเลยท้อใจที่ต้องมาติดเรื่องใหม่ๆอีกแล้ว!!!บ้างครั้งเราอ่านแล้วจำเรื่องเก่าที่นานๆครั้งอัพตอนใหม่ไม่ได้อะเลยต้องทบทวนใหม่อะ

  #1541
  1
  • #1541-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 01:00
   มันดีต่อใจผมแบบว่าอัพเรื่องเก่าแล้วมันสนุกมาก 555+
   #1541-1
 5. #1540 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 02:46

  ได้เวลา เทพอสูรอกโรงละ 5555555

  #1540
  1
  • #1540-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 01:00
   มันต้องออกโรงเอง
   #1540-1
 6. #1539 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 01:35
  อืมขออัดซีไห่ซักหมัดแล้ววิปโทล่านี้ไม่แต่งต่อแล้วหรอครับ
  #1539
  1
  • #1539-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 01:00
   วิปโทล่าต้องบอกว่าดองอยู่คิดไม่ตกเลย
   #1539-1
 7. #1538 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 01:06
  5.แก๊งมังกรหัวแดงถอก
  #1538
  1
  • #1538-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 00:59
   มันจะดีเหรอครับ
   #1538-1
 8. #1537 92253 (@92253) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:36

  แก๊งหงส์โหดนะฤดูการนี้

  #1537
  2
  • #1537-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 00:59
   5555+ ไม่เอาไม่ดี
   #1537-2
 9. #1536 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:30

  เหมือนว่าอีกสามเเก็งโดนลูกหลงกับร่างเเหกันเต็ม ๆ เลย ชิบหายเเล้ววววววว เเต่..... ความชิบหายพวกนั้นคือ ความสนุกของคนอ่านโว้ย คุ ฮ่ะ คุ ฮ่ะ ฮ่า !!!!!

  #1536
  1
  • #1536-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 00:59
   ท่านแน่ใจเหรอครับ
   #1536-1
 10. #1535 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:26
  กับข้าวของแม่อร่อยที่สุดในโลกอยู่แล้ว
  #1535
  1
  • #1535-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 00:59
   แน่นอนสิครับ
   #1535-1
 11. #1534 fggggg (@fggggg) (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:23
  ที่เป็นรูปเรื่องอะไรครับ
  #1534
  1
  • #1534-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 97)
   11 มกราคม 2562 / 00:59
   สงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ครับผม
   #1534-1