ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,866 Views

 • 2,915 Comments

 • 4,087 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,322

  Overall
  348,866

ตอนที่ 96 : แก๊งเสือดำหมอบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4479
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 470 ครั้ง
  9 ม.ค. 62

น่าแปลกที่ชายหนุ่มผมขาวไม่คิดจะเคลื่อนไหวถ้าแม่ของตนโดนจับหรือลักพาตัวออกไปจากบ้านของตนเอง ตามจริงถ้าเขาเคลื่อนไหวดวงดาวจะต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน มันส่งผลตรงข้ามแทนแน่นอน ซีไห่เลยคาดหวังกับน้องสาวคนเก่งของตนว่านางจะสามารถดึงพลังและช่วยแม่กลับมาได้

 

หลง หนิงหนิง

 

เด็กสาวยอดอัจฉริยะของเขาเป็นน้องสาวที่เต็มไปด้วยความสามารถ นางเก่งด้วยสติปัญญาและพลังของตัวเองขนาดอายุยังน้องนางก็ครอบอันดับหนึ่งของโรงเรียนเสียแล้วแถมยิ่งได้รับของขวัญน้ำใจของพี่ชายแสนหล่อเหลาไป นางจะกลายเป็นนกน้อยที่แสนร้ายกาจไม่แตกต่างจากร่างปักษามังกรอมตะของเขาเลย

 

เด็กสาวแสดงอาการหัวเสียออกมาเล็กน้อยเนื่องมาจากพี่ชายโง่ของตนบอกว่าจะไม่ยอมช่วยแถมยังไล่ให้นางออกไปช่วยแม่เองด้วย หน่อยไอพี่โรคจิตเนี่ยฝากเอาไว้ก่อนเวลาอยู่บ้านอย่างหวังว่าจะสงบเลยขอสานด้วยฐานะของน้องสาวเลย เด็กสาวเดินออกมาจากบ้านก่อนจะมองไปรอบๆเล็กน้อยก่อนจะหยิบเอาโทรศัพท์ออกมา

 

ก่อนจะทำการเปิดหาพวกรถน่าสงสัยที่ขับออกไปเมื่อประมาณ 10 นาทีก่อน เป็นรถสีดำไร้ทะเบียนเรียกว่าจะต้องมาจากพวกแก๊งใหญ่ภายในเมืองอย่างแน่นอน แม่กับนางก็ไม่ได้ไปหาเรื่องใครอาศัยใช้ชีวิตอย่างสุขสบายภายในบ้านหลังน้อยที่พี่ชายโง่ไปปล่นเงินมาจากคุณหนู คุณชายจากสักตระกูลแหละ!!!

 

“ แก๊งเสือดำหมอบเหรอ หน่อย!!

 

แก็งเดียวที่พอจะกล้าท้าทายพี่ชายของมันจะต้องเป็นคนจากแก๊งเสือดำหมอบแน่นอนพวก มีบางครั้งที่พวกมันเข้ามายุ่งวุ้นวายภายในชีวิตของแม่นางเพื่อหวังจะสานสัมพันธ์ด้วย สายฟ้าปรากฏออกมารอบๆร่างของเด็กสาวก่อนที่นางจะลองวิชาพื้นฐาน คิดว่าร่างกายของตนน่าจะพอทนรับแรงจีไหวอยู่ละมั้ง

 

สายฟ้าปรากฏออกมาทั่วร่างกายของเด็กสาว ร่างกายของมนุษย์สั่งการด้วยประจุกระแสไฟฟ้าอ่อนๆที่วิ่งไปทั่วร่างกายด้วยความเร็วเหลือเชื่อ ถ้านางทำการเพิ่มกระแสไฟฟ้าเข้ามันจะกลายเป็นการปลดขีดจำกัดของร่างกายตนเอง สายตาเปล่งประกายด้วยความสนุกสนานเล็กน้อยพริบตาเดียวที่ร่างบาง

 

ทำการออกทะยานผ่านไปมันจะเกิดเป็นแรงจีที่มากมายพอจะปดขยี้ร่างบางให้เละกลายเป็นโจ๊กเลยก็ว่าได้!! แต่ว่าด้วยผลปีศาจอีกชนิดหนึ่งที่นางครอบครอง เปลวเพลิงสีฟ้าครามมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก!! ร่างบางทะยานตัวออกไปอย่างรวดเร็วแต่ว่านางมองภาพตรงหน้าไม่ค่อยชัดเท่าไร!!

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!

 

เสียงคำรามของสายฟ้าที่ดังออกมาจากร่างกายของหนิงหนิง สร้างความหวาดกลัวไปทั่วเมืองเนื่องมาจากว่าพวกเขาทุกคนต่างไม่เคยเจอเหตุการณ์แปลกประหลาดแบบนี้มาก่อน แม้ว่าจะโดนกดขี่โดยพวกแก๊งใหญ่ทั้ง 4 ก็ตามแต่ชีวิตก็ยังดำเนินต่อไปอย่างสงบสุขแล้วมันเกิดบ้าอะไรกันแน่ช่วยบอกพวกมันที

 

หนิงหนิง ทะยานร่างไปบนตึกสูงที่สุดเนื่องมาจากนางต้องการมองหาสถานที่ของแก๊งเสือดำหมอบ ถ้าพวกมันจะจับตัวแม่ของนางไปขับเอาไว้ที่ท่าเรือแบบในหนังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคงตกงานกันหมดแน่นอน พวกมันจะต้องเอาแม่ของนางไปขังเอาไว้ภายในสถานบันเทิงแน่นอน

 

“ เจอแล้ว เจอแล้ว ว่าแต่เขาจะยอมให้หนูเข้าหรือเปล่าเนี่ย มันจำกัดอายุ 18 ปีด้วยสิ โธ่!!! ถ้ารู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ละก็ลากไอพี่โง่มาด้วยก็ดีสิ ”

 

เสียงของเด็กสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะลองมองไปยังสายฟ้าตรงหน้า จะว่าไปถ้านางสามารถควบคุมกระแสไฟฟ้าได้ ย่อมหมายความว่าจะสามารถเปลี่ยนร่างกายของตนเองเป็นพลังงานได้ด้วยหรือเปล่า ถ้าไม่ลองนางเองก็ไม่อาจบอกได้เช่นกันว่า ร่างของเด็กสาวค่อยเปลี่ยนเป็นร่างพลังงานของสายฟ้า

 

“ ว้าว พี่บ้าไปขุดเอาผลปีศาจมาจากไอเนี่ย!! สุดยอด ”

 

ตามนิสัยของเด็กน้อยเวลามีของเล่นแบบใหม่ก็ชอบจะลองเสมอต้นเสมอปลาย หนิงหนิงทำการกระชากสายไฟตรงหน้าให้ขาดออกเป็นสองส่วนก่อนจะทำการเข้าไปภายในสายไฟตรงหน้าอย่างง่ายดาย ถ้าพวกมันรู้ว่าแม้จะปกกันได้ยอดเยี่ยมขนาดไหนก็ตาม แต่ถ้ายังมีกระแสไฟฟ้าเป็นแหล่งพลังงานนั้น

 

หมายความว่าจะมิอาจปกป้องตัวเองได้อย่างแน่นอน!! เนื่องมาจากศัตรูของตนสามารถเข้ามาภายในฐานได้อย่างง่ายดายราวกับแมลงที่มิอาจจะกันพวกมันได้อย่างสมบูรณ์!! หนิงหนิงกำลังมองเส้นทางตรงหน้ามันช่างแปลกประหลาดมากที่ตนเองสามารถไปไหนก็ได้ภายในเส้นสายไฟเงิน

 

“ มึง!! ทำให้แผนการเกือบล้มเลว ”

“ แต่ยัยเด็กบ้านั้นมันครอบครองพลังที่แปลกประหลาดนะครับ บอส ”

“ หุบปาก!! คนที่ทำงานล้มเหลวกูไม่ต้องการเอามันไปเก็บ!!

 

เสียงของบอสที่ครอบครองแก๊สเสือดำหมอบดังออกมา มันเต็มไปด้วยความโกรธเนื่องมาจากความผิดผลาดของลูกน้องตนเองมันจะกลายเป็นการชัดศึกเข้ามาภายในบ้านของตน หนิงหนิงฟังอยู่แปปหนึ่งก่อนจะทำการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่แห่งอื่นอย่าง เช่น ห้องเก็บสมบัติเจ้าพี่โง่ชอบเงินทองนิ

 

“ แต่ว่าจะเก็บไปยังไงกันละโธ่!!

 

เหมือนกับว่านางเห็นเค้กช็อคโกแลตอยู่ตรงหน้าแต่มิอาจทานได้ด้วยกฎดลน้ำหนักของตน!! เพียงไม่นานหนิงหนิงก็หลงทางเข้ามายังกล่องวงจรปิดตัวหนึ่งมันกำลังฉายภาพของหญิงสาวคนหนึ่งโดนตรึงร่างบนเตียงมัดแขนกับขาก่อนจะโดนชายคนหนึ่งขย่มอย่างเมามัน!?

 

“ ขอตัวก่อนค่ะ ”

 

เด็กสาวถอนออกมานางไม่อยากจะเข้าไปมีส่วนรวมกับรสนิยมของบุคคลหนึ่งหรอก เพียงไม่นานหลังจากใช้เวลาไปประมาณ 10 นาทีในการป่วนระบบรักษาความปลอดภัยของแก๊งหน้าตาเฉย อย่างน้อยมันก็สนุกกว่าตอนอาจารย์สอนวิชาน่าเบื่อๆละนะ เพียงไม่นานเสียงสัญญาณก็ดังไปทั่วห้อง

 

ก่อนที่ปลั๊กบริเวณห้องขังมันเกิดการช็อตออกมาอย่างชัดเจน สายฟ้าครามปรากฎออกมาก่อนจะรวมตัวกันเป็นรูปร่างของเด็กสาวตัวน้อยอายุ 13 ขวบออกมา นับว่าเป็นอีกหนึ่งความแปลกใจแต่ไม่เท่าไรของหญิงสาวที่นั่งรอความช่วยเหลือภายในห้องขัง สายตาอ่อนโยนจ้องมองไปยังหนิงหนิงด้วยความอ่อนโยน

 

“ เสี่ยวหนิง มาช่วยแม่เหรอจ๊ะ ”

“ ค่ะ ไอพี่บ้าบอกว่าถ้าตนมาจะเผาเมืองไปครึ่งหนึ่ง หนูคิดว่าพี่เขาโกหก ”

 

เด็กสาวทำการฟ้องแม่ของตนด้วยเรื่องของชายหนุ่มผมขาวที่ไม่ยอมออกมาช่วยแม่ด้วยกัน!! หญิงสาวยิ้มออกมาเล็กน้อยจ้องมองปากน้อยๆของลูกตนที่กำลังบ่นออกมาเสมอต้นเสมอปลาย ดูนางบ่นออกมาแล้วก็สามารถเรียกรอยยิ้มจากใบหน้าของคนเป็นแม่ได้ไม่ยากเย็นเท่าไร

 

“ แม่ค่ะ ถอนไปก่อนแปปหนึ่ง ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะปรากฎเปลวเพลิงสีฟ้าครามออกมาอย่างชัดเจน!! มันเผาทำลายกรงขันตรงหน้าอย่างง่ายดาย หลอมละลายเหล็กอย่างง่ายดาย!! เพียงไม่นานหนิงหนิงก็สามารถคว้าอิสระมาให้กับแม่ของตนได้ แต่ว่าด้านหลังของนางกับปรากฏร่างของกลุ่มคนออกมา

 

“ มันออกมาได้ยังไงกัน ”

“ ไอโง่ยืนทำเชื่ยอะไร ไปจับตัวพวกเธอสิโว้ย!!

 

เสียงกลุ่มคนตรงหน้ากล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสุข เนื่องมาจากเหยื่อของพวกตนอย่างเด็กสาวตรงหน้ามาหาถึงที่เลยก็ว่าได้ จะได้ไม่ต้องเข้าถ้ำเสืออีกครั้ง!! หนิงหนิงมองซ้ายมองขวาก่อนจะทำการกระโดนถอยออกมาเล็กน้อย เว้นระยะจากการเข้ามาของพวกมัน ตามจริงนางอยากจะกลับแล้ว

 

“ ยอดเสียดีกว่าแม่หนูน้อยจะได้ไม่ต้องเจ็บปวด ”

“ ฝันไปเถอะพวกโง่!!

“ หน๊อย ปากเสียจริง พวกแกไปตบปากยัยเด็กน้อยสั่งสอนมันว่าอยากมายุ่งกับแก๊งพวกเรา!!

 

เสียงของหัวหน้าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความโกรธ!! มันอายุเยอะแล้วยังมาโดนเด็กสาวเลวคนหนึ่งด่าอีกนางอายุเท่ากับฝาหอยเอง!! เพียงไม่นานชายคนหนึ่งก็สามารถสัมผัสร่างกายของหนิงหนิงได้แต่ว่าร่างกายของมันเริ่มกระตุกอย่างไม่ทราบสาเหตุมาพร้อมกับกลิ่นเหม็นไหม้ที่ลอยออกมาจากร่างมนุษย์!!

 

มากกว่า 600 โวลท์

 

ร่างของมนุษย์ธรรมดามิอาจรองรับกระแสไฟฟ้าได้มากมายเท่าไร ก่อนที่เด็กสาวจะทดลองเพิ่มกระแสไฟฟ้าเข้าไปอีกหลายสิบเท่าตัวร่างกายของมันก็กลายเป็นดำอย่างน่าสงสาร!! ครั้งแรกกับการฆ่าคนมันรู้สึกแย่พอสมควรแต่ว่าหนิงหนิงไม่มีเวลามาสนใจความรู้สึกของตนเองยามที่อีกฝ่าย

 

คว้าเอาปืนพลังงานออกมาก่อนจะระดมยิงใส่ร่างกายของเด็กสาวอย่างโหดเหี้ยมพวกมันทุกคนต่างเคยผ่านการสังหารโหดมาแล้วถ้าเหยื่อล่อเหลือเพียงแค่แม่ของอีกฝ่ายก็เพียงพอแล้ว เด็กสาวจะต้องตายเนื่องมาจากมันอันตรายเกินไปที่ปล่อยทิ้งเอาไว้ ในอนาคตอาจจะกลายเป็นภัยร้ายต่อแก๊งพวกมัน!!

 

เปรี้ยง!!  เปรี้ยง!!  เปรี้ยง!!  เปรี้ยง!!

 

เสียงของปืนที่ดังออกมา พลังงานนับว่าเป็นตัวเลือกที่แย่สำหรับพวกมันเลยในการโจมตีร่างกายของเด็กสาว แม้ว่ามันจะเจ็บเล็กน้อยปนจั๊กจี้ จนกระทังปปืนของพวกมันจะต้องโหลดพลังงานเล็กน้อย ก็เผยให้เห็นร่างของเด็กสาวที่ไม่สบสะท้านจากการโจมตีของพวกมันแม้แต่น้อยฝันร้าย!!

 

“ ขนาดพี่ชายหนูยังไม่โหดร้ายแบบพวกคุณเลยนะคะ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเจ็บปวดปนจุกเล็กน้อย หางตาปรากฏน้ำตาคลออย่างสวยงาม มือเรียวบางเอื้อมไปด้านหน้าก่อนจะปรากฏสายฟ้าออกมามันก่อเกิดเป็นรูปร่างวิหคอัสนีสีครามที่สวยงามแต่แฝงไปด้วยอันตรายอย่างชัดเจน พวกมันแสดงสีหน้าซีดเผือกออกมาอย่างชัดเจน

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!

 

สายฟ้าที่บ้าคลั่งเล่นงานพวกมันอย่างโหดร้ายและรุนแรงเป็นอย่างมาก!! เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาแค่เสี้ยววินาทีเดียวเท่านั้นก่อนร่างกายจะกลายเป็นสีดำทมิฬ ผิวหนังโดนเผาไหม้ไปจนหมด!! ความผิดปกติทำให้พวกแก๊งเสือดำหมอบเริ่มการเคลื่อนไหว พวกมันพากันวิ่งตรงเข้ามาภายในห้องใต้ดิน!!

 

“ เรียวกัน ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวอายุ 13 ย่าง 14 กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้ม นางทำการดีดเหรียญภายในมือของตนขึ้นไปบนอากาศ สายฟ้าภายในร่างกายปรากฏออกมาอย่างรวดเร็ว ก่อนหนิงหนิงจะทำการตั้งท่าเตรียมออกแรงน้อยๆของตนต่อยออกไป นางอาจจะไม่อลังการงานสร้างแบบไอพี่บ้าของนาง

 

แต่มันก็เผ็ดร้อนไม่แตกต่างกันอย่างแน่นอน!!

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!

 

เสียงของแรงระเบิดที่ดังออกมาอย่างชัดจน เหรียญที่โดนส่งออกไปด้วยแรงอัดมหาศาลของกระแสไฟฟ้าทะยานผ่านอากาศพร้อมกับสังหารกลุ่มคนตรงหน้าแถมยังระเบิดฐานของพวกมันสร้างความเสียหายมากมายมหาศาลต่อแก๊งเสือดำหมอบ โทษฐานที่กล้ามาขโมยของนางไปก่อนอาหารเย็น!!

 

“ แหม แหม เสี่ยวหนิงน้อยของแม่กลายเป็นแบบซีน้อยแล้วสิ ”

“ หนูไม่เหมือนกับพี่โง่เสียหน่อยน่า!!

“ จ้า จ้า พวกเราไปเดินตลาดหาซื้อกับวัตถุดิบไปทำอาหารเย็นกันเถอะ มีขนมหวานของหนิงน้อยของแม่ด้วยละ ”

“ เย้ รักแม่ที่สุดเลยค่า!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 470 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #2534 sernzss2001 (@sernzss) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 12:48
  เรียวกันคือไรนิ คำศัพท์ใหม่เรอะ ปืนจริง??(realgun)
  #2534
  1
 2. #1626 wittayakeen2524 (@wittayakeen2524) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 23:07
  อย่างน้อยก็น่าจะให้ผลปีศาจสายโรเกียกะแม่ซักผลนะ จะได้ปลอดภัยมากขึ้น ไม่ต้องห่วงว่าจะโดนใครจับอีก
  #1626
  1
  • #1626-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 96)
   18 มกราคม 2562 / 00:27
   มันไม่มีในบทและเนื้อเรื่อง!! ดูเลวเลยเรา
   #1626-1
 3. #1566 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 13:22
  ชักสงสัยแล้วสิว่าพ่อเจ้าซีตายไปแล้วจริงๆรึเปล่า คุณแม่ก็ชิวเกิ้น
  #1566
  1
  • #1566-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 96)
   14 มกราคม 2562 / 00:56
   เพราะ ว่าคุณเป็นคุณแม่ยังไงละ
   #1566-1
 4. #1532 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 16:53
  5555 ขอบคุณครับไรท์
  #1532
  1
 5. #1531 HelloMobile (@HelloMobile) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 13:00
  คลอบครัวนี่มันอะไรกานนน
  #1531
  1
 6. #1529 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 08:45

  ยังโหดได้อีกกกกก

  #1529
  1
 7. #1528 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 08:44

  คุณ​แม่ชิลจริงๆ

  #1528
  1
 8. #1527 TEVARITBUALUANG (@TEVARITBUALUANG) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 07:52
  เอ่ออ คุณแม่ช่วยตกใจสักนิดนึงก็ยังดี
  #1527
  1
  • #1527-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 96)
   10 มกราคม 2562 / 00:08
   คงจะยากเสียแล้วจังหวะนี้
   #1527-1
 9. #1526 SoCis (@cabara71) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 07:49
  คุณแม่นี้ก็ชิลเกิน ไม่อือไม่หือต่อเหตุการเลย หรือว่าคุณแม่แอบซ่อนพลังไว้
  #1526
  1
 10. #1525 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 07:29
  ส่งเปรมชัยมา
  #1525
  2
  • #1525-1 kamitanso (@0878882144) (จากตอนที่ 96)
   9 มกราคม 2562 / 08:36
   คุกนะเว้ย
   #1525-1
  • #1525-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 96)
   10 มกราคม 2562 / 00:09
   มันอันตรายเกินไปต่อการเขียน
   #1525-2
 11. #1524 fullmoonpartys (@fullmoonpartys) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 04:52
  ซีไห่ จะมอบดาบฟันวิญญาณเล่มไหนให้สุดยอดน้องสาว อ่ะ
  #1524
  1
  • #1524-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 96)
   10 มกราคม 2562 / 00:08
   ใบ้เล็กน้อยเกี่ยวกับสายฟ้า
   #1524-1
 12. #1523 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 02:50

  เเค่ครึ่งเมือง... ซีเอ๋ย... ก่อนกลับบ้านนายเผาดาวไปดวงหนึ่งเลยนะ ดาวน่ะ ดาว ควรบอกว่า... เดี๋ยวหายไปครึ่งทวีปมากกว่ามั้ง

  #1523
  1
  • #1523-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 96)
   10 มกราคม 2562 / 00:08
   มันก็จะโอเวอร์เกินไป 5555+
   #1523-1
 13. #1522 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 01:32
  แม่ถามจริงนีมีคนแอบตามมาแต่แรกป่ะเลยใจเย็นขนาดนี
  #1522
  1
 14. #1521 MasterGloomy (@MasterGloomy) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 01:07
  ใจเย็นกว่านี้ก็พระโพธิสัตว์แล้วครับ ว่ะฮ่าฮ่าฮ่า
  #1521
  1
  • #1521-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 96)
   10 มกราคม 2562 / 00:08
   อาจจะฝึกฝนวิชา พระโพธิสัตว์ก็ได้นะครับ
   #1521-1
 15. #1520 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 01:00
  แม่ชิวไปละซีนี้แม่มเฉยได้ไงวะจะเผาครึ่งเมืองก็เผาครึ่งดาวไปเลย
  #1520
  1
  • #1520-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 96)
   10 มกราคม 2562 / 00:07
   มีลูกเก่งไม่ต้องกังวล
   #1520-1
 16. #1519 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 00:57
  แม่ นี่ ใจเย็น เกิ๊น~~~
  #1519
  1