ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,254 Views

 • 2,911 Comments

 • 4,083 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22,710

  Overall
  348,254

ตอนที่ 98 : ต้องออกโรงเอง 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4749
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 498 ครั้ง
  11 ม.ค. 62

“ ก….แกคิดดีแล้วเหรอที่จะกล้ามีเรื่องกับแก๊งเสือดำหมอบของพวกเรา ”

“ ไม่พูดมากว่ะ ”

 

กร๊อบ!!! เสียงของกระดูกคอของอีกฝ่ายที่โดนชายหนุ่มผมขาวหักอย่างง่ายดาย ร่างกายของมนุษย์แม้ว่าจะแข็งแกร่งขนาดไหนก็ตามถ้าเวลาไหลผ่านไปมันก็จะเสื่อมสภาพลงไปเสมอ ยกเว้นเขาที่ฝึกฝนลมปราณทำให้ร่างกายแข็งแกร่งสามารถคงสมัยเช่นวัยหนุ่มเอาไว้ ยิ่งบรรลุเยอะเท่าไร

 

ก็ยิ่งแข็งแกร่งแถมยังบรรลุตอนหนุ่มแบบซีไห่แล้วด้วยบอกเลย ว่าเขาจะมีรากฐานที่แข็งแกร่งกว่าเซียนที่ถือกำเนิดจากโลกอวาลอน!! แน่นอนว่ามันรวมถึงหลินเอ๋อร์ของเขาด้วยที่เริ่มการปลุกต้นไม้เพื่อรอการเก็บเกี่ยวผลเต๋าแล้ว ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเรื่องราวตรงหน้ามันช่าง น่าเบื่อเสีจริง

 

เปลวเพลิงสีทองปรากฏออกมาพร้อมกับเผาร่างของอีกฝ่ายจนกลายเป็นเถ้าถ่านในชั่วพริบตาเดียว!! ร่างของของชายหนุ่มที่ก้าวเดินออกมาจากบ้านของตน จะว่าไปเขาลองมองหาของจากภายในระบบเกมส์มาสเตอร์ก่อนจะไปสะดุดตากับอาวุธชิ้นหนึ่งมันสุดยอดมากในความคิดของเขาเลยก็ว่าได้

 

[ ท่านต้องการซื้อ เดอะเดสทรอยเยอร์ ]

[ เงิน 1 แสนล้านดอลล่า ]

[ ยอดเงินคงเหลือภายในธนาคารหลง ซีไห่ คือ 9 แสนล้านดอลล่า ]

 

ขอบคุณครับ อย่างน้อยมันก็ยังคงบอกยอดเงินคงเหลือของเขาออกมาบาง พริบตาเดียวเงินทั้งชาติของใครหลายคนก็ละลายหายไปด้วยน้ำมือของชายหนุ่ม!! เพียงไม่ร่างของอาวุธสงครามในหนังของธอร์เทพเจ้าสายฟ้าก็ปรากฏออกมา แต่ว่ามันจะทำงานออกมาได้นั้นมีกฎพิเศษที่แตกต่างกันเล็กน้อย

 

เปลวเพลิงสีทองและดำทมิฬของชายหนุ่มปรากฏออกมา ก่อนที่เดอะเดสทรอยเยอร์จะดูดกลืนมันเข้ามาเปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานในการขับเคลื่อตัวเองให้เริ่มการเคลื่อนไหว!!! สายตาจับจ้องไปยังเจ้านายของตนเองระบบเริ่มทำการเชื่อมต่อกับระบบภายในหัวของซีไห่ ทุกอย่างมันช่างงายดายกำหนดหน้าที่

 

แถมยังไม่ต้องกังวลว่ามันจะคิดทำการทรยศหักหลังอีกด้วย เพียงไม่นานมันก็ก้าวเดินถอยกลับไปเฝ้าบ้านของเขาทำหน้าที่ของตนเอง เปลวเพลิงสีทองของสุริยันที่เผาทำลายจนกลายเป็นเถ้าถ่านในพริบตากับเปลวเพลิงจากขุมนรกที่แสนชั่วร้าย มันจะทำการดูดกลืนพลังชีวิตของอีกฝ่าย เผาจนกลายเป็นมัมมี่

 

ชายหนุ่มเองก็ต้องเริ่มออกเดินทางบางแล้วปล่อยสามสาวเอาไว้กับเครื่องจักรสังหารที่เรียกว่าโหดเหี้ยมที่สุด ไม่รู้จักเหน็บ ไม่รู้จักเหนื่อย สังหารศัตรูตรงหน้าตามหน้าที่ของตนเอง สายตาของชายหนุ่มจับจ้องไปยังจุดพลังงานที่กำลังก้าวเดินเข้ามาภายใน ยามที่พวกมันมองออกมาก็เจอกับลำแสงสังหารจนตายตกลงไป

 

[ กำจัดเป้าหมายสำเร็จ บรรลุภารกิจ เริ่มกระบวนการเฝ้าระวัง ]

 

เสียงที่ดังออกมามันไร้อารมณ์และความรู้สึกแน่นอนว่าชายหนุ่มกำลังจ้องมองอาวุธมากมายที่ไม่จำกัดว่าจะมาจากจักรวาลของอนิเมะญี่ปุ่นแต่ยังรวมไปถึงอนิเมะของจีนและอเมริกาด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบความสามารถของตัวละครภายในเกมส์โมบ้าอีกบอกเลยว่าเขาเหมือนกับคนโง่

 

ที่ไม่ยอมทำการศึกษาระบบเกมส์มาสเตอร์ออกมาให้ดีกว่านี้!! ชายหนุ่มผมขาวหาวออกมาเล็กน้อยกับราคาของมันที่บ้านจะต้องมีเครื่องพิมพ์เงินออกมาใช้งานเองแล้วแหละ ถ้าจะสามารถซื้อของจากระบบก็สามารถกลายเป็นเทพเจ้าอย่างแท้จริงได้เลย วิชาเซียนเองก็มีด้วยสุดยอดเกินไปแล้ว

 

เส้นผมสีขาวสยายไปตามสายลมก่อนจะก้าวเดินหายไปอย่างรวดเร็ว อีกด้านหนึ่งภายในห้องของแก๊งมังกรพะงาด มีร่างของชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลากำลังจัดการระบบภายในแก๊งของตน พวกเขาแน่นด้านการค้าขายทำกิจการไปทั่วมากกว่า การกดขี่พวกอื่น แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าแก๊งใหญ่ย่อมต้องมีเขี้ยวเล็บเสมอ

 

“ บอสค่ะ แย่แล้วมีคนบุกเข้ามาภายในแก๊งของพวกเราค่ะ ”

“ ออืม จัดการไปตามสมควรสิ เรื่องแบบนี้เธอไม่ควรเอามาพูดกับผมนะ ”

“ แต่ว่าคนที่บุกเข้ามาต่างหากที่ฉันกังวล ”

 

เสียงของเลขาสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการส่งภาพขึ้นจอสามมิติภายในห้อง ใบหน้าของซีไห่ปรากฎออกมาแน่นอนว่าตลอดเส้นทางที่ก้าวเดินมามีแต่คนล้มลงไปนอนบนพื้นด้วยสภาพสาหัส อย่างน้อยพวกมันก็นับว่าได้รับความเมตตาจากเขาที่ไม่โดนจับกินหรือฆ่าตายด้วยเปลวเพลิงสุริยัน

 

พอมองเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายเหงื่อก็ไหลออกมาอย่างชัดเจน เทพอสูรขาว ตัวตนที่พวกเขาคิดแล้วคิดอีกว่าไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอีกฝ่ายมากที่สุด!! เส้นผมสีขาวมาพร้อมกับประกายสายฟ้าที่ปลดปล่อยออกมาจากร่างกายของซีไห่ เขามาปรากฎตัวภายในห้องของแก๊งมังกรพะงาด

 

“ ไม่ทราบว่าคุณมีเป้าหมายอะไรกับแก๊งของผม ถ้าคิดจะเปิดสงครามพวกผมเองก็ยินดี คุณเทพอสูร ”

“ สงคราม!? พวกนายสู้ผมไม่ได้หรอก ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชาเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองอีกฝ่ายแรงกดดันที่ปลดปล่อยออกมาทำเอาบรรยากาศโดยรอบต้องบิดเบี้ยวเล็กน้อย บอสหนุ่มทราบความหมายที่อีกฝ่ายกล่าวออกมาดี ข่าวล่าสุดที่บ่งบอกว่าเทพอสูรขาวสามารถทำลายดวงดาวได้แล้ว

 

ตอนแรกเขาคิดว่ามันก็แค่ข่าวลือไม่มีมูลของความจริงผสมอยู่ แต่ว่ายามที่มองใบหน้าเฉยชาของอีกฝ่ายแถมยังสามารถบุกเข้ามาภายในแก๊งของตนได้อย่างง่ายดาย อย่างน้อยก็มีมากพอจะทำลายทวีปให้หายไปตลอดกาลอย่างแน่นอน เหงื่อปรากฏออกมาบนใบหน้าของเขาก่อนจะต้องยอมจำนนต่อพลัง

 

“ แล้วคุณต้องการอะไรจากแก๊งมังกรพะงาดของพวกเรากันครับ ”

“ ง่ายดีนิ ผมชอบคนแบบนายอนาคตจะอยู่ได้ไกล ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้ม แน่นอนว่าเขาบอกไปอีก 2 วันจะมีการประชุม สถานที่เขาจะเป็นคนบอกเองว่าที่ไหน แน่นอนว่ามันจะกลายเป็นการกำหนดชะตาของแก๊งมังกรในอนาคตของพวกเขาด้วย แน่นอนว่าซีไห่หยิบเอาขนมมากินเล็กน้อยก่อนจะก้าวเดินออกไปจากห้อง

 

“ เห้อ แรงกดดันนั้นไม่ธรรมดาเลย ”

“ ค่ะ ฉันคิดว่าหัวใจจะระเบิดออกมาจากอกอยู่แล้ว วันหลังขออยู่บ้านเลี้ยงลูกของเราดีกว่า ”

“ เห็นด้วยผมเองก็อยากจะลงเหมือนกัน ”

 

อีกด้านหนึ่งภายในแก๊งของเต่าสามหัว พวกมันกำลังเผชิญหน้ากับสิ่งที่เรียกว่าความสิ้นหวังอย่างแท้จริง!! เนื่องมาจากการปรากฎตัวของเทพอสูรขาวภายในเขตการพนันและขายบริการแบบผิดกฎหมาย นอกจากนี้ยังมีการค้าขายอาวุธเถื่อนอีกด้วย ทุกอย่างที่ผิดกฎหมายพวกมันทำหมด

 

“ แย่แล้วมันเข้ามาภายในเขตของพวกเรา แสดงว่ามีเป้าหมายบางอย่าง ”

“ ช่างมันสิ เทพอสูรก็แค่ข่าว ”

“ มึงมันโง่จริงๆ หัดดูข่าวเอาไว้เสียบางถ้ายังไม่อยากตาย ก็อย่าหาเรื่องมัน!!

 

เสียงของเพื่อนมันอีกคนที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยความโกรธอย่างแท้จริง เนื่องมาจากถ้าเพื่อนของพวกมันเจอกับเทพอสูรแล้วไปหาเรื่องเท่ากับพวกมันได้ตายไปแล้วแน่นอน โอกาสเท่ากับศูนย์เปอร์เซ็นต์เลยก็ว่าได้ เส้นผมสีขาวมาพร้อมกับแรงกดดันอย่างน่าแปลกประหลาด

 

ซีไห่หลับตาลงพร้อมกับทำการกระจายลมปราณภายในร่างกายออกไปทั่วบริเวณ เขาต้องการมองหาคนที่ครอบครองแก๊งค้าขายแบบผิดกฎหมายตรงหน้า แน่นอนว่าเขาไม่มีสิทธิบอกว่ามันเป็นสิ่งที่ผิดหรือถูกกันแน่ สำหรับชายหนุ่มแล้วมันเป็นส่วนหนึ่งของโลก การขายบริการเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินทอง

 

สายตาสีเทาจ้องมองแยกแยะกระแสของพลังและคลื่นความถี่จากร่างกายของมนุษย์ออกมา แถมยังมองเห็นถึงแกนแท้ของดวงวิญญาณภายในร่างกายอีกด้วย เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาพร้อมกับการก้าวเดินเข้ามาภายในโรงเรียน พวกพนักงานต่างพากันแสดงสีหน้าเคร่งเครียดออกมาอย่างชัดเจน

 

“ ค..คุณต้องการอะไรกันแน่ ”

“ พาไปหาบอสของพวกแก ถ้ายังไม่อยากจะหายไป ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับเลียลิ้มฝีปากของตนเอง ราวกับจ้องมองอาหารตรงหน้าทำเอาพนังงานต้องตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว!! เพียงไม่นนานเขาก็ได้รับเชิญให้ขึ้นมาบนโรงแรมที่เต็มไปด้วยความหรูหราเป็นอย่างมาก ตรงหน้าเขามีร่างของเด็กชายคนหนึ่งกำลังนั่งจัดเตรียมโต๊ะด้วยตัวเอง

 

“ แปลกใจหรือไงที่คนครอบธุรกิจเป็นเด็กน้อยแบบผม ”

“ อ่า แต่ก็น่าสนใจดี สนใจรร่วมงานหรือเปล่าละ ”

“ ถ้าผมร่วมมือด้วยจะได้อะไรจากคุณกันละครับ เทพอสูรขาว ”

“ รอด ”

 

คำตอบเดียวที่ออกมาจากปากของชายหนุ่มผมขาวทำเอาเด็กชายต้องถอนหายใจออกมาเล็กน้อย จากสายข่าวของเขา เรื่องราวมันเกิดมาจากความโง่เง่าของแก๊งเสือดำหมอบที่กล้าไปกระตุ้นความโกรธของอีกฝ่าย ถึงได้ออกมาแสดงตัวตนต่อหน้าของพวกเรา ด้วยขอเสนอเพียงแค่อย่างเดียวว่าจะรอด

 

เด็กชายทำการเชิญให้ชายหนุ่มได้ลิ้มลองชาติรสเลิศจากดวงดาวอื่นดูบาง ภายในจักรวาลอันกว้างใหญ่การที่ครอบครองอำนาจแค่เขตเล็กน้อยมันไม่อาจอยู่ได้ จะต้องมีอำนาจอย่างน้อยก็พอจะทำลายดวงดาวสักสิบดวงละนะ ผูกมิตรดีกว่าการสร้างศัตรูอย่างเทพอสูรขาวตรงหน้าที่เรียกว่าสัตว์ประหลาด

 

“ ครับ แก๊งเต่าสามหัวของผมยืนดีตกลงเพื่อรอดจากการทำลายของคุณ ”

“ อืม อีก 2 วันจะมานัดไปประชุม ”

 

เสียงของเด็กชายที่กล่าวออกมาก่อนจะบอกว่าตนเองไม่ส่ง แน่นอนว่าซีไห่เองก็หาได้ต้องการให้อีกฝ่ายมาส่งเสียหน่อย เขาเดินไปยังหน้าต่างหากจะกระโดดออกไปหน้าตาเฉยตึกสูงกว่า 40 ชั้นเขากับมองเห็นเป็นเรื่องธรรมดา ตัวตนของเขามันสูงขนาดไหนกันแน่ เด็กชายได้แต่คิดเกี่ยวกับซีไห่

 

“ เอาเถอะมันเป็นประโยชน์กับพวกเราในอนาคต พวกเธอเองก็อย่าไปยุ่งกับเขามากละ ”

 

อีกด้านหนึ่งภายในสถานที่หนึ่งธุรกิจของพวกแก๊งจะไม่แตกต่างกันมากเท่าไร โดยสิ่งเดียวที่เหมือนกันคงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการพนันด้วยเงินทอง แก๊งหงส์แดงเป็นหนึ่งในสถานที่มีนักเต้นที่สวยมากที่สุด สถานบันเทิงที่ใหญ่มากที่สุดแถมยังร้ายกาจมากที่สุดด้วยเช่นกัน หนึ่งในโต๊ะสำหรับการเล่นพนัน

 

มีร่างของหญิงสาวที่กำลังนั่งเล่นการพนันตรงหน้าด้วยความเฉยชาเป็นอย่างมาก ก่อนจะมีร่างของใครบางคนก้าวเดินเข้ามานั่งแทนที่ผู้แพ้ที่จากไปเมื่อครู่ ใบหน้าสวมหน้ากากหัวกะโลหกสีขาวลวดลายอำหิตที่แสดงออกมาทำเอาบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขจางหายไปอย่างรวดเร็ว

 

“ ผมเองก็สนใจจะเล่นเหมือนกัน เนอะคุณบอสของแก๊งหงส์แดง ”

 

เสียงหายนะที่กล่าวออกมาจากปากของซีไห่ที่ก้าวเดินเข้ามาภายในรังของศัตรู เหล่านักเต้นพากันเรียกเอาอาวุธจากวิญญาณอสูรออกมาหันคมดาบเข้าไปที่คอของชายหนุ่มผมขาว แต่ท่าทางที่แสดงออกมามันช่างน่าสงสัยเป็นอย่างมาก บอสสาวเพียงคนเดียวของแก๊งทั้งสี่ส่งสัญญาณให้ลดอาวุธลงไป

 

“ ค่ะ แต่ว่าก่อนหน้านั้นคุณต้องการอะไรกันแน่กับแก๊งของฉัน ”

“ ผมมาเพื่อการเจรจา หึหึหึ ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 498 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #1584 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 16:41
  ผ่านมาตั้ง98ตอน แต่แกพึ่งจะมาศึกษารึ~~~
  #1584
  1
  • #1584-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 98)
   15 มกราคม 2562 / 00:29
   แน่นอนสิครับ
   #1584-1
 2. #1568 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 14:10
  เจรจาจริงๆนะ ฮ่าๆๆๆ
  #1568
  1
 3. #1552 sinofsloth72 (@sinofsloth72) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 10:16

  เซเบอร์กู๊ดจ็อบ

  #1552
  1
 4. #1551 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 09:47
  อะ... อู้ววว เซเบอร์~~~
  #1551
  1
 5. #1550 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 09:46

  แบบนี้ ยังเรียกว่าเจรจาเรอะ

  #1550
  1
 6. #1549 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 09:37

  ขอบคุณครับรอตอนต่อไป
  #1549
  1
 7. #1548 ปีกแห่งเงา (@maytunaod1) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 09:01
  มันต้องเอาพลังริปเปอของพี่โล้นมาไช้แล้วยังงี้ The emperor who create the star
  #1548
  1
 8. #1547 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 02:06
  จะเป็นบอสใหญ่แล้วหรอพี่ซี
  #1547
  1
 9. #1546 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 01:23
  อืมน่าจะเผาแม่มให้หมดแล้วแดกดีกว่าพระเอกไม่เทพเหมือนไมใช่มินาเงะ
  #1546
  2
  • #1546-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 98)
   12 มกราคม 2562 / 01:05
   มันเป็นตัวปลอมที่มาเขียนนิยายผม
   #1546-1
 10. #1545 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 01:15
  รูปช่างดีงาม~~~~
  #1545
  1