ตอนที่ 84 : ประมูลทาส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5272
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 481 ครั้ง
  25 ธ.ค. 61

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังแบกร่างของหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงที่นอนหมดสภาพบนแผ่นหลังของอาจารย์ตนเอง หลังจากที่โดนบังคับให้วิ่งมาตลอดเส้นทางจนถึงอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ก็นอนหมดแรงไปเรียบร้อยแล้ว ซีไห่เองก็ไม่ได้ลำบากอะไรมากมายในการแบกร่างของหญิงสาวเอาไว้บนแผ่นหลังของตน

 

“ เหนื่อยอ่า ท่านอาจารย์ ” เอลซ่า

“ อ่า ”

 

เขาไม่อยากจะตอบแบบให้ความหวังของนางต้องพังทลายลงไปยามที่บอกว่าจะออกเดินทางอีกรอบหลังจากหาตัวองค์หญิงน้อยแห่งอาณาจักรเอลฟ์พบ ว่าแต่องค์หญิงเอลฟ์เองก็นับว่าโชคชะตาเล่นตลกกับชีวิตของนางเสียจริง หนีพวกออร์คมาได้ก็โดนมนุษย์จับกุมมาเป็นทาสไม่แตกต่างจากการอยู่ภายในค่ายออร์คเลย

 

เหรียญทองภายในร่างกายของซีไห่กำลังร่ำร้องบอกให้มันระวังการใช้จ่ายภายในอาณาจักร ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังยืนเฝ้ารอการต้อนรับจากเหล่าอัศวินตรงหน้าที่แสดงท่าทางเป็นมิตรออกมาอย่างชัดเจน แต่สำหรับเขาภายนอกจะเป็นยังไงก็ช่างเถอะ ถ้าถายในมันเน่ายังไงมันก็เน่าเสียเสมอต้นเสมอปลาย

 

ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยหลังจากที่เฝ้ามองการตรวจตราที่เข้มงวดเป็นอย่างมากราวกับ การเฝ้าระวังอะไรบางอย่างหรือว่าการประมูลเอลฟ์จะดังถึงขนาดที่ทำให้เหล่าขุนนางต้องเคลื่อนไหวเลยเหรอ เส้นผมสีขาวสยายไปตามสายลมที่พัดผ่านใบหน้าของซีไห่ไป จนกระทังมาถึงคิวของชายหนุ่ม

 

“ ท่านต้องการอะไร มาที่อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์มีเป้าหมายอะไร ”

“ เอลฟ์ ”

“ อืม ข้าจะบอกอะไรให้เล็กน้อยเกี่ยวกับการประมูล ข้าได้ยินมาว่าพวกขุนนางมันลงแข่งด้วย อีก 1 วัน ขอให้เจ้าโชคดี อย่าก่อเรื่องราวภายในอาณาจักรละ ”

 

เสียงของอัศวินเกราะเงินที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการมอบบัตรอะไรสักอย่างให้กับชายหนุ่มผมขาว ซีไห่ที่ก้าวเดินเข้ามาภายในก็พบว่าเป็นเผ่ามนุษย์มากกว่า 90% แม้ว่าจะมีบางเผ่าที่ไม่ใช่มนุษย์ก็ตาม แต่พวกมันทุกคนต่างโดนล่ามโซ่ด้วยปลอกคอทาสแสนชั่วร้าย แม้ว่าส่วนมากจะเป็นผู้หญิงก็ตาม

 

“ มนุษย์ ก็ยังคงเป็น มนุษย์ ”

 

ซีไห่ กล่าวออกมาด้วยความเฉยชาพร้อมกับก้าวเดินไปยังโรงประมูลที่กลายเป็นข่าว ถึงขนาดต้องจ้างเหล่าอัศวินมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการประมูลเอลฟ์ที่นานๆครั้งจะหลุดออกมาสักครั้งหนึ่ง ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับก้าวเดินไปภายในหอประมูลตรงหน้า ตรงไปยังเคาเตอร์

 

มีร่างของพนักงงานสาวแสนสาวที่ต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ทำเอาหัวใจของเหล่าคุณชายต้องละลาย แต่ว่าสำหรับชายหนุ่มผมขาวแล้วมันไม่เท่ากับความงามของหลินเอ๋อร์แม้แต่น้อย ยิ่งนางในร่างของจิ้งจอกแสนซนไม่ต้องกล่าวว่าเขาพยายามมากขนาดไหนในการสะกดปีศาจร้ายภายในร่างกายของตนเองให้สงบ!?

 

“ ไม่ทราบว่านายท่านต้องการสอบถามสิ่งใดกันคะ ”

“ ได้ข่าวว่ามีเอลฟ์มาประมูล จริงหรือไม่ ”

“ จริงค่ะ สินค้าจะเริ่มต้นในการประมูลคืนนี้ ”

“ คืนนี้ ไม่ใช่ว่าพรุ่งนี้หรือ ”

 

“ ไม่ใช่ค่ะ การประมูลจะเริ่มต้นคืนนี้ค่ะ ”

 

ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะสอบถามอะไรอีกเล็กน้อย เขาไม่อยากจะไปไหนเท่าไร เลยทำการก้าวเดินไปภายในหอประมูลเพื่อสำรวจว่ามีอะไรบางที่น่าสนใจ ผลที่ออกมามันน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เขาพบเจอแต่เศษขยะที่ไร้ค่าในสายตาของชายหนุ่มผมขาว พวกมันไร้ค่าเกินไปจนน่าสงสาร

 

ของจากทางระบบเกมส์มาสเตอร์ยังมีอะไรที่น่าสนใจเก็บซ้อนเอาไว้อีกเยอะมาก อย่าง เช่น ศาสตราวุธแห่งตำนานของโลกดาบศักดิ์สิทธิ์เอ็กซ์คาลิเบอร์!! ทุกอย่างต่างมีภายในระบบแต่เขาไม่ทราบว่าจะเอาอะไรเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนของจากทางระบบออกมายังโลกภายนอก

 

ยามเย็นมาถึงชายหนุ่มผมขาวที่ยังคงแบกร่างบางของเอลซ่าที่นอนหลับเป็นตายไปเรียบร้อยแล้วไปยังห้องประมูลของตน ภายในห้องเต็มไปด้วยเหล่าขุนนางแสนน่ารังเกียจพวกสังสายตาดูถูกไปยังชายหนุ่มผมขาวที่ก้าวเดินเข้ามาภายในห้องระดับ VIP ที่รับเฉพาะแขกแสนพิเศษเท่านั้นเอง

 

“ ยามอยู่ไหน มาลากเอาสามัญชนออกไปจากห้องเสีย ข้าไม่อยากจะหายใจรวมโลกมัน เหม็นกลิ่นสาบ ”

“ จริง แต่ว่าหญิงสาวที่อยู่บนหลังของมันน่าสนใจไม่น้อย ”

“ ยามยังมาอีก มาลากมันออกไปสิ!!

 

เสียงของพวกมันที่เริ่มโว้ยวายดังออกมาทำเอาเจ้าหน้าต้องเข้ามาคุมสถานการณ์ แน่นอนว่าพวกมันไม่กล้าขับไล่ชายหนุ่มผมขาวที่มีเงินมากพอจะนั่งแถมอีกฝ่ายยังมีความสามารถ มากพอจะแสดงท่าทางหยิ่งยโสออกมาต่อหน้าผู้คนทั่วห้องประมูล แต่ซีไห่ไม่ยอมทำเขาเองก็อยากจะแสดงเป็นบุรุษแสนดี

 

อ่า ใช่แล้วบุรุษแสนดีที่เต็มไปด้วยอารยธรรมของมนุษย์!! เพียงไม่นานร่างบางของหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความอวบอิ่มของเรือนร่างแสนยั่วยวนเป็นอย่างมาปรากฎตัวออกมาบนเวที พร้อมกับเสื้อผ้าน้อยชิ้นที่ราวกับไม่ต้องการปกปิดจุดลับของตนเลย หน้าอกหน้าใจของนางสั่นไปมาตามจังหวะการอธิบาย

 

“ ดิฉันจะมาเริ่มต้นด้วยสินค้าแรกของงานประมูล แผนที่อาณาจักรโบราณที่สาบสูญค่า ”

 

30 เหรียญเงิน ”

40 เหรียญเงิน ”

70 เหรียญเงิน ”

 

เสียงของพวกขุนนางที่พากันกล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยความโลภแสดงถึงอำนาจด้านการเงินออกมาอย่างชัดเจน!! เงินทองของผู้โกงกินแผ่นดินช่างล้ำรวยนัก!! ชายหนุ่มผมขาวไม่คิดจะสนใจแผนที่ตรงหน้าแม้แต่น้อย เขามีเป้าหมายหลังจากที่พาองค์เอลฟ์ไปส่งแล้วจะหาอาณาจักรที่ล้มสลายสักแห่งหนึ่ง

 

สำหรับการก่อสร้างรากฐานอำนาจไปสนับสนุกหลินเอ๋อร์ เขาไม่ต้องการให้พวกตระกูลจ้าวกดดันตระกูลจีภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 เท่าไร กรณีเลวร้าวพวกมันบุกโจมตีอาณาจักรที่ครอบครองโดนตระกูลจี โดนทำการตัดแขน ตัดขา ไปทีละอย่างเพื่อให้อ่อนแอลงไป แบบนั้นคงไม่ดีเท่าไรเขาจึงต้องเร่งรีบหน่อย

 

“ ขอต่อไป เป็นดาบที่พวกเราไปพบในโบราณสถานค่า ”

“ แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร แต่ความคมของมันก็มิได้ลดลงไปแม้แต่น้อย เริ่มต้นการประมูลที่ 70 เหรียญเงิน ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสุข ยามที่สินค้ามากมายตรงหน้าโดนประมูลออกไปครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยจำนวนเงินที่มากมายมหาศาล แขนชั้นพิเศษก็มีแต่พวกขุนนางโลภมากแค่เห็นเรือนร่างของนางแล้วค้าขายได้โดนสบายใจก็ไม่นับว่าเป็นอะไรที่เสียเปรียบ ได้กันทั้งสองฝ่าย

 

“ เอาละค่า มาถึงสินค้าตัวเอกของงานเป็นทาสเผ่าต่างๆ เชิญชม ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการเปิดม่านแสดงให้เห็นเล่าทาสหญิงสาวที่งดงามออกมา เรือนร่างของพวกนางทุกคนไม่มีอะไรปกปิดแม้แต่น้อย สายตาของซีไห่จ้องมองไปยังเอลฟ์สาวตนหนึ่งใบหน้าและรูปร่างครายกับยัยแสบของเขา ท่าที่ของเขาแปลกไปเล็กน้อย

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากลำคอของซีไห่ ระบบเกมส์มาสเตอร์ มันเป็นเทพแห่งโชคชะตาหรือยังไงกันแน่ ถึงได้ชักนำให้เขาเดินทางมาช่วยเหลือนางจากขุมนรก ตอนแรกเขาคิดว่าจะยอมช่วย เพราะ เห็นแก่ความภักดีของสาวใช้เผ่าเอลฟ์ตนนั้น ที่เรียกเขาว่าเทพเจ้าตนหนึ่งของโลกใบนี้

 

“ เอาละ เริ่มต้นการประมูลสินค้าเลยกันค่า!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมานั้น ราวกับสัญญาณที่บ่งบอกถึงการเริ่มต้นในการประมูลสินค้าตรงหน้า ซีไห่กำลังมองหาทาสที่น่าสนใจเอามาเป็นเพื่อนเล่นกับเอลซ่าทั้งสาม สายตาจับจ้องไปยังร่างของทาสเผ่าหมาป่าเงินตนหนึ่งที่กำลังแสดงถึงความเป็นอริต่อเผ่าของมนุษย์อย่างชัดเจน ตัวนี้แหละน่าสนุก

 

“ เจอเพรชที่น่าสนใจอีกแล้ว ”

 

หมาป่าเงินหมายเลข 44 องค์หญิงเอลฟ์หมายเลข 1 ไม่รอช้าชายหนุ่มผมขาวทำการหยิบเอาแผ่นป้ายออกมาพร้อมกับเขียนราคาที่ต้องการประมูลออกมา ยามที่เห็นตัวเลขและค่าของมันก็ทำเอาทั้งหอประมูลต้องวุ่นวายเนื่องมาจากการกระทำของซีไห่ไม่ต่างจากการหลอกลวงทุกคนที่อยู่ภายในหอประมูล

 

“ แขกหมายเลข 777 ประมูลทาสหมายเลข 44 และ 1 ด้วยเงินจำนวนมากถึง 2,000 เหรียทองค่า ”

 

จำนวนเงินที่มากมายมหาศาลทำเอาเหล่าขุนนางตัวอ้วนกลมไม่พอใจ พากันชี้นิ้วราวกับใส่กรอกของพวกมันมายังใบหน้าของชายหนุ่มผมขาวด้วยความโกรธ!! เสียงตะโกนด่าทอนที่ดังออกมาทำเอาเจ้าของหอประมูลต้องออกมาห้ามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา พร้อมกับเรียกซีไห่ให้ลงมาจ่ายเงินต่อหน้าพวกเขาทุกคน

 

“ อ่า ”

 

คำกล่าวสั้นๆที่ดังออกมาพร้อมกับถุงเหรียญทองจำนวนถึง 2,000 เหรียญทอง ทางเจ้าหอประมูลจ้องมองเหรียญทองภายในถุงด้วยสายตาเป็นประกาย ก่อนจะทำการหยิบเอาสิทธิสัญญาทาสของทั้งสองออกมา อย่างไรก็ตามเหมือนว่าจะมีหมาน้อยตนหนึ่งที่ไม่ชอบหน้าของนายท่านคนใหม่เสียเท่าไร

 

“ ตามมันไป ฆ่า มันแล้วชิงเอาทาสและหญิงสาวคนนั้นมา ”

 

“ ตามมันไปอย่างให้รู้ตัวและลงมือเสีย ”

 

เสียงของเหล่าขุนนางที่ดังออกมากับเงาของตนเอง ยามที่ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเขาไม่ต้องการให้พวกนางสองคนที่ด้านหลังต้องเปลือยเปล่ารับลมหนาว โดยเฉพาะของเอลฟ์สาวที่มีใบหน้าเหมือนกันกับยัยก้อนซาลาเปาน้อยอีกด้วย เขาหยิบเอาชุดโกโลลิต้าออกมาสีขาวดำ

 

“ นี่ของเจ้า ซาลาเปาน้อย ”

“ ซาลาเปาน้อย!?

 

ซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อยพร้อมกับลูบเส้นผมสีทองของตัวสูงประมาณ 130 เซนติเมตรเอง จะว่าไปน้องสาวของเขาอายุเท่าไรกันแน่ เรียนชั้นไหนกันแน่ ชายหนุ่มผมขาวจำแทบไม่ได้แล้วหลังจากที่ต้องหลงไปภายในโลกของดาบฟันวิญญาณแต่ว่าก็เหมือนกับได้เห็นภาพน้องสาวซ้อนทับกับอีกฝ่าย

 

“ แหะ แหะ ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาพร้อมกับสองใบหูเรียวยาวของนางที่กระดิกไปมาอย่างน่ารัก เส้นผมสีทองยาวเป็นเอกลักษณ์ของเผ่าแห่งพงไพรอย่างชาวเอลฟ์ อีกคนก็เป็นหมาน้อยเอาไว้เป็นเพื่อนกับเอลซ่า ซีไห่หยิบอาชุดแนวเท่ๆออกมากางเกงขาสักมาพร้อมกับเสื้อแขนกุด มันดึงเอาเสน่ห์แท้จริงของอีกฝ่ายออกมา

 

“ หมดธุระกับอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์แล้ว ”

 

[ ภารกิจบังคับ ช่วยเหลือองค์หญิงเอลฟ์น้อย ]

[ สำเร็จ ]

[ ของรางวัล เมล็ดยาจุติเทพ ]

 

เสียงของระบบเกมส์มาสเตอร์ที่ดังออกมาพร้อมกับของรางวัลที่ไปปรากฏภายในช่องเก็บของ อีกด้านหนึ่งกลุ่มคนมากมายเริ่มการสืบค้นจนกระทังมาพบกับร่างของชายหนุ่มผมขาวที่แบกร่างบางของหญิงสาวเส้นผมเปลวเพลิง ข้างกายมีร่างของเอลฟ์สาวตัวน้อยที่เดินจับมือของชายหนุ่มไป

 

แถมที่ด้านข้างยังมีร่างของมนุษย์หมาป่าเงินที่แสนหายาก

 

พวกขุนนางไม่อาจทราบเลยว่าการกระตุ้นโทสะของเทพอสูรตนนี้ผลที่ตามออกมา อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์จะต้องลุกเป็นไฟด้วยโทสะของเทพอสูรสุริยันตนนี้ ความโลภ เป็นสันดานของมนุษย์ที่มิอาจลบให้หายไปได้ เพียงไม่นานร่างเงาก็ปรากฎตัวออกมาล้อมรอบร่างของชายหนุ่มผมขาวเอาไว้

 

“ ยอมตายเสียเถอะ จะได้ไม่ทรมาร!!

********


ผมขอบริจาคอีกสักหน่อยได้หรือเปล่านะ ทางทรูวอเลท 092 - 439 -7205 เออ ปีใหม่ผมก็ยังอยู่มีนิยายอ่าน เพราะ ไรท์คนดี คนหล่อ ไม่ยอมหายไปไหน เพราะ ถ้าไม่แต่งนิยาย คือ จะตายให้ได้!!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 481 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #1400 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 16:33
  ค่าเน็ตอาทิตย์นอาทิตย์เหมือนกัน
  #1400
  1
  • #1400-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:48
   ถ้าผมแต่งตอน 15+ พวกท่านจะดีใจหรือไม่
   #1400-1
 2. #1399 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 16:33
  ไม่มีตังอ่ะจนเหมือนกัน
  #1399
  1
  • #1399-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:48
   หมดกันเลยครับ
   #1399-1
 3. #1394 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 13:24

  ได้เวลาล่า

  #1394
  1
  • #1394-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:46
   ได้เวลาหมดสนุกแล้วสิ
   #1394-1
 4. #1385 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 08:13
  555555
  #1385
  1
  • #1385-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:44
   ดวงมันได้
   #1385-1
 5. #1384 ฟรอร่า มาเทล (@chiiwpig) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 08:09
  เดะ สาวสวยช่วยเหลือเองจ้า โอนของพี่ชายไปนะ เดะมีคนหลงเสน่ห์ถ้าส่งตัวจริงไป ชิชิ
  #1384
  1
  • #1384-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:44
   ส่งตัวจริงเลยสินะ
   #1384-1
 6. #1382 SuperJoker (@SuperJoker) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:50
  นายใจดีจังแจกเบอร์ให้โทรตามด้วยอะ วันใหนลงไม่ครบโทรทวงได้ ใช่ปะ
  #1382
  1
  • #1382-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:44
   โทรได้ครับผม ถ้าเหงาก็โทรมาแต่อย่าโทรมาทวงนิยาย!!
   #1382-1
 7. #1381 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:32
  ระบบมีEAขายไหม
  #1381
  1
  • #1381-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:44
   ไม่บอกครับผม
   #1381-1
 8. #1380 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 06:23
  เผาแบบโดนคนดีๆให้น้อยหน่อย
  #1380
  4
  • #1380-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:43
   ท่านมาจากมาเวลสินะครับ!!
   #1380-1
  • #1380-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 23:08
   กันดั้มยูนิคอร์เหรอ ร้ายกาจ!!!
   #1380-3
 9. #1379 kamitanso (@0878882144) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 05:48
  ใช้ เอ็นโกคู คาคุเอ็นโจของปู่ยามะเลย
  #1379
  2
  • #1379-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:43
   มันก็โหดร้ายเกินไป หรือว่า ท่านก็มาจากจักรวาล DC??
   #1379-1
 10. #1378 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 01:52

  จ่ายค่าเทอมกับค่าโทรศัพท์หมดตัวแล้วอะ ตอนนี้ยังต้องยืมตัง อา อยู่เลย 5555

  #1378
  2
  • #1378-1 ลิงน้อย"ย (@0823965198) (จากตอนที่ 84)
   25 ธันวาคม 2561 / 12:33
   ดแานรีร .....ใ
   .

   น้ึ
   #1378-1
  • #1378-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:46
   เหมือนกันเลยครับ ปีใหท่ว่าจะจัด 15+ สักตอนสองตอน 555+ ถ้าตีนแอดมิน
   #1378-2
 11. #1376 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:53
  เผาโลดอย่างนี้มันต้องเผา อย่างนี้มันต้องเผา และอีกอย่าง-แตะไฟไม่ได้เว้ยไฟมันเป็นสสารไร้ตัวตนที่มีรูปร่างได้อย่างเถียงเพราะกุเมากาว
  #1376
  2
  • #1376-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:43
   เจ้าไม่ได้มาจากจักรวาล DC สาบานสิ
   #1376-1
 12. #1375 MasterGloomy (@MasterGloomy) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:52
  ไอ่ขุนนางนี่ดวงซวยจริง ว่ะฮ่าฮ่าฮ่า
  #1375
  1
  • #1375-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:42
   นั้นสิครับ ดวงแม่งได้ว่ะ
   #1375-1
 13. #1374 TeerawatGonon (@TeerawatGonon) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 00:51
  ตั้งใจ​ใช้ใหมที่มันสั้นลงนะมิงาเนะ
  #1374
  1
  • #1374-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 84)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:42
   สั้นที่ไหนเท่ากับปกติครับ
   #1374-1