ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 363,852 Views

 • 3,075 Comments

 • 4,153 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  38,308

  Overall
  363,852

ตอนที่ 83 : ออกเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5642
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 500 ครั้ง
  24 ธ.ค. 61

ก๊าส!!!!!!!!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยพลังที่เกี้ยวกราดของสุริยันเทพ!! นัยน์ตาสีแดงของมันจ้องมองไปยังกลุ่มออร์คตรงหน้าด้วยความหิวกระหายเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าพลังของเปลวเพลิงแห่งสุริยันไม่ได้ปลดปล่อยถ้าทำจริงมีหวังผิวโลกได้โดนเผาไหม้จนหมดแล้วตั้งแต่มันคำรามออกมา

 

อีกด้านหนึ่งภายในวิหารแห่งเทพเจ้าร่างของชายวัยกลางคนที่ลืมตาขึ้นมา สีหน้าเต็มไปด้วยความเคร่งเครียดเป็นอย่างมาก เขาสัมผัสได้ถึงของไอเด็กสารเลวที่หาญกล้าขโมยลูกสาวของตนไป!! รัศมีแห่งสุริยันเทพปรากฎออกมาพร้อมกับพลังที่สร้างผลกระทบไปทั่วบริเวณ ทำให้เขาเทพเจ้าต้องตื่นตัวไปอีกขั้นหนึ่ง

 

“ ข้าสัมผัสได้ถึงมัน ไม่อยากจะเชื่อเลย ”

“ ท่านพี่ ”

“ อืม มันแข็งแกร่งกว่าที่ข้าคิดเอาไว้เสียอีก!!

 

เสียงของเทพเจ้าสายฟ้าที่นับว่าเป็นตัวตนที่มิอาจมองข้ามได้ ถ้าหากอีกฝ่ายได้พัฒนาจนกลายเป็นรูปแบบกึ่งเทพเจ้าเรียบร้อยแล้ว แรงกดดันและพลังอันมากมายมหาศาลไม่แตกต่างจากลูกชายของมันที่เป็นถึง สุริยันเทพองค์หนึ่งที่แข็งแกร่ง เทพเจ้าสายฟ้าเริ่มคิดหนักหากเกิดการปะทะขึ้นมาจริงๆจะเป็นไง

 

อีกด้านหนึ่งภายในภูเขาที่เต็มไปด้วยคลื่นพลังที่ร้อนแรงราวกับจะเผาทำลายทุกสิ่งทุกอย่างให้สลายหายไปตลอดกาล ที่กึ่งกลางทรัพยากรธรรมชาติมากมาย มีร่างของนกอีกาตนหนึ่งกำลังทำสมาธิจนกระทังคลื่นพลังแห่งสุริยันระเบิดออกมา มันช่างรุนแรงเป็นอย่างมาก ร้อนแรงและทรงพลังราวกับเทพเจ้าอีกตนถือกำเนิด

 

“ โอ้ น้องเล็กช่างทำให้ข้าแปลกประหลาดใจเสียจริง ”

 

เสียงที่เปล่งออกมามันเต็มไปด้วยอำนาจแสนอัศจรรย์ออกมา ก่อนจะเข้าไปจำศิลแบบเดิมเนื่องมาจากไม่ช้าหรือว่าเร็ว น้องเล็กก็ต้องมาหาพวกตนอย่างแน่นอนเพื่อแสดงให้สวรรค์ ปฐพี และนรกได้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่มิอาจต้านทานได้ แม้ว่าจะพยายามมากมายขนาดไหนก็ตาม

 

กองทัพออร์คต้องมาเผชิญหน้ากับหายนะอย่างแท้จริง!!! พวกมันเรียกเอากองกำลังจอมเวทย์ออกมาเพื่อโจมตีอีกฝ่ายที่กำลังลอยตัวบนท้องฟ้าเบื้องหน้าตน แม้ว่าอีกฝ่ายจะเป็นเทพเจ้าแล้วยังไง ถ้าพวกมันสามารถโค้นล้มเทพเจ้าได้ย่อมได้รับพลังส่วนของมันอย่างแน่นอน เนื้อเทพเจ้าจะอร่อยเลิศแบบที่ตำนานกล่าวหรือไม่

 

“ พวกเราเตรียมโจมตีด้วยหน้าไม้ เครื่องยิงหิน หน่วยจอมเวทย์ละ ”

“ เครื่องยิงหน้าไม้พร้อมแล้ว ”

“ เครื่องยิงหินพร้อมแล้ว ”

 

“ หน่วยโจมตีเวทย์พร้อมแล้ว ”

 

เสียงของเหล่าออร์คที่กล่าวออกมาโดยมีการแบ่งกองกำลังส่วนหนึ่งไปรับมือกับอสูรร้ายสามหัว!! แม่ทัพแสดงสีหน้าเคร่งเครียดออกมากล่าวถึงเทพเจ้า ย่อมไม่ง่ายดายแบบมนุษย์ แต่พวกมันจะยุ่งยากไม่แตกต่างจากมังกรร้ายที่ไร้นาย เพียงไม่นานคำสั่งจากออร์คลอร์ดก็ดังออกมาเป็นการเปิดฉากโจมตี

 

เสียงของหน้าไม้ที่ทะยานผ่านอากาศไปอย่างรวดเร็ว ปลายหัวของมันทำขึ้นรูปมาจากเหล็กเนื้อดี!! ตามด้วยก้อนหินมากมายที่ยิงขึ้นไปบนอากาศราวกับการท้าทายของสิ่งมีชีวิตชั้นต่ำ!! หน่วยเวทย์เริ่มการกล่าวถึงคาทาของตนเพื่อดึงเอามานารอบตัวมาสร้างการโจมตีที่เหนือจิตนาการ

 

ออร์คจอมเวทย์ เป็นออร์คที่เกิดมาจากการข่มขืนพวกนักเวทย์เผ่าต่างๆเพื่อให้กำเนิดหน่วยแบบพวกมันขึ้นมา แต่ว่าก่อนที่แผนการจะเป็นไปตามที่แม่ทัพต้องการเสียงคำรามรอบที่สองก็ดังออกมาพร้อมกับรัศมีสุริยัน!! เผาทำลายการโจมตีด้วยวัตถุตรงหน้าจนกลายเป็นเถ้าถ่านในชั่วพริบตาเดียว

 

การโจมตีด้วยเวทย์สายวารี นับว่าเป็นทางเลือกแรกของพวกมัน อสูรร้ายแห่งสุริยันหันไปมองลูกศิษย์ของตนเองที่ยังเล่นสนุกกับเหล่าออร์คมากมายที่ตายตกลงไปด้วยกรงเล็บของนาง เขาเองก็ไม่อยากจะเสียเวลาเนื่องมาจากจะต้องกลับไปรับเงินรางวัลค่าหัวของพวกออร์คตรงหน้าด้วย เป็นเงินจำนวนมาก

 

เอลซ่า สัมผัสได้ถึงสายตาที่เร้าร้อน!? จากใครบางคนนางหันไปมองก็พบกับใบหน้าของอาจารย์ตนเองที่จ้องมองมา ทำเอาขนทั่วร่างกายต้องตั้งชันด้วยความหวาดกลัว ความร้อนของแม็กม่ามิอาจต้านทานความร้อนของเปลวเพลิงแห่งสุริยันเทพได้อย่างแน่นอน นางไม่รอช้าเลิกเล่นสนุกกับหมูน้อยตรงหน้า

 

ทะยานร่างออกสังหารพวกมันด้วยกรงเล็บของตนเอง เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาจากปากของมัน มาพร้อมกับร่างอ้วนที่เริ่มจะถอยหนีออกไป เนื่องมาจากโล่ที่แข็งแกร่งสร้างมาจากฝีมือของคนแคระก็มิอาจต้านทานกรงเล็บของเอลซ่าในร่างของอสูรร้ายได้!! หายนะเริ่มการเคลื่อนไหวแม่ทัพออร์คจะต้องออกโรง

 

แม่ทัพออร์คถึง 4 ตน เข้ามาปะทะกับหญิงสาวนับว่าเป็นประสบการณ์หายากอย่างแน่นอน ซีไห่หันมามองสำรวจร่างกายของตนมันไม่ได้เป็นเปลวเพลิงแบบเดิม ขยับได้ สัมผัสได้ถึงสายลมและอากาศเบื้องหน้า!! การตื่นของผลปีศาจภายในร่างกายหรือ!? เขาเองก็ไม่อาจทราบความหมายแท้จริงของตน

 

หรือว่ายอดเลือดภายในร่างกายถึง 7 หยด ที่กลายเป็นรากฐานของชายหนุ่มในการตัดวิญญาณขั้นแรกจนมาถึงปัจจุบันกันแน่ ซีไห่ถอนหายใจออกมาก่อนจะเริ่มการเคลื่อนไหวด้วยตัวเองสะบัดปีกของตนสร้างสายลมที่ดุดันและคมดังใบมีดออกมา เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาจากการโจมตีเพียงครั้งเดียว!!!

 

“ อันตราย!! เกือบไปแล้วเนอะ ” เอลซ่า

“ ยังจะมาสบายใจอีก!! อาจารย์บ้านั้นจะฆ่าพวกเราแล้วหนีเถอะ ” หนูบากะ

“ ถ้าทำตายแน่ ” หนูเงียบ

 

จากการสังเกตจะพบว่าแม้จะโดนโจมตีด้วยสายลมของท่านอาจารย์ก็ตาม แต่ร่างกายของพวกเธอก็สามารถกลับมาเป็นปกติได้แตกต่างจากตอนโดนลงโทษ หมายความว่า มันไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน สามสาวในร่างเดียวถอนหายใจออกมาก่อนจะหันมาสนใจซากเนื้อออร์คตรงหน้า

 

“ งดงามมาก ” เอลซ่า หนูบากะ หนูเงียบ

 

อาหารตรงหน้าอาจารย์ของพวกนางจะทำมันออกมาให้ได้ลองทานอย่างแน่นอน แค่คิดน้ำลายก็ไหลออกมา แต่ที่ไหลออกมาจากปากมันไม่ใช่น้ำลายแต่เป็นลาวาเดือดที่ร้อนแรงต่างหาก กองทัพออร์คกว่า 40% ตายตกลงไปด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียวของซีไห่ในร่างของอสูรร้าย

 

ก๊าส!!!!!!!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับร่างที่เริ่มขยับ!! เพียงไม่นานกองทัพที่แสนภาคภูมิใจก็โดนสองอสูรร้ายทำลายจนไม่เหลือภาพของความยิ่งใหญ่อีกต่อไป ซีไห่ที่ได้ลิ้มลองรสชาติของการกินแบบทั้งตัวเป็นครั้งแรก บอกเลยว่าอร่อยราวกับซาลาเปาใส่เนื้อที่อัดแน่นไปด้วย เนื้อหมูรสเลิศ จะว่าไปพวกมันก็หมูนิ

 

เวทมนต์มิอาจทำอันตรายต่อร่างกายของเขาได้ แม้ว่าออร์คจอมเวทย์จะพยายามร่ายเวทย์ที่มีพลังในการโจมตีมากเท่าไรก็ตาม สุดท้ายแล้วสิ่งที่เห็นตรงหน้าจะกลายเป็นแค่ความสิ้นหวัง ร่างของอสูรสีทองเบื้องหน้าไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อยแถมยังไปกระตุ้นความโกรธอีกเป็นเท่าตัว

 

สายลมคลั่งทำลายทุกอย่าง กองทัพออร์คมากมายตายตกลงไปถึงสองแสนตนภายในคืนเดียว ยามที่แสงแรกเริ่มแห่งสุริยันฉายออกมาอีกครั้งหนึ่ง ภาพกองซากศพมากมายที่ตายตกลงไปด้วยน้ำมือของพวกเราทั้งสอง เอลซ่ากลับคือนร่างกายเป็นหญิงสาวธรรมดา หนูบากะเป็นคนออกหน้าแทน

 

เส้นผมเปลวเพลิงสีแดงสั้นมาพร้อมกับท่าทางชวนหาเรื่องราวกับเป็นปกติ ตาขวาง ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการทำลายกระโจมแห่งหนึ่งของค่าย ภายในเต็มไปด้วยเหล่าหญิงสาวที่นอนหมดสภาพ ร่างกายเต็มไปด้วยคราบน้ำกาม แววตาเต็มไปด้วยความปรารถนาบางอย่าง

 

“ ฆ…..ฆ่าพวกเราด้วย ”

 

เสียงสุดท้ายที่พยายามกล่าวออกมา โดนช่วยเหลือแล้วยังไง ภายในท้องของพวกนางมีลูกของอสูรกายที่ทำลายครอบครัว ชีวิตของพวกนางทุกคน แถมอวัยวะส่วนล่างเองก็ไม่อาจบอกได้ว่าจะยังใช้งานได้แบบเดิมอีกหลังจากที่ต้องโดนพวกมันรุมข่มขืนครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้ายสิ่งที่สามารถจะบรรเทาความโศกเศร้า

 

ภายในหัวใจของพวกนางทุกคนได้ คงมีแต่ความตายเท่านั้นเอง

 

“ ท….ท่านเทพเจ้า ข้ามีเรื่องวอนขอร้องท่านสักครั้งหนึ่ง ได้โปรดช่วยองค์หญิงของข้าด้วย ”

[ ภารกิจบังคับ ช่วยเหลือองค์หญิงน้อยที่กำลังจะโดนประมูลในอีก 2 วัน ]

[ จุดหมายอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ ]

[ ของรางวัล ??????? ]

 

นับว่าโชคเข้าข้างนางเอลฟ์ตรงหน้าที่ระบบเกมส์มาสเตอร์ระบุเป้าหมายการเดินทางแล้ว เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงสีทองที่กำลังจะปลดปล่อยออกมาจากปากของเขา พริบตาเดียวลำแสงสีทองก็ได้เผาทำลายร่างกายของพวกนางทุกคนให้สลายหายไปตลอดกาล

 

ร่างกายของซีไห่ค่อยๆสลายหายไปแทนที่ด้วยชายหนุ่มผมขาว ใบหน้าเฉยชาที่แสดงออกมามันเต็มไปด้วยความว่างเปล่า เขาไม่ได้มีความสุขหรือทุกข์ในการสังหาร ซีไห่ถอนหายใจออกมาก่อนจะจ้องมองไปยังเศษซากของออร์คมากมายตรงหน้า เขาเริ่มการเก็บเกี่ยวพวกมันเพื่อจะทำให้มันเสร็จๆไป

 

ยามเที่ยงมาถึงชายหนุ่มผมขาวได้ก้าวเดินเข้ามาภายในอาณาจักรอัคคีอีกครั้งหนึ่งเพื่อของเงินรางวัลสำหรับการเอาไปประมูลแบบผู้มีอารยธรรมบาง ออร์คหนึ่งตนราคาเดียวกันหมด คือ 1 เหรียญเงิน 100 ตนเท่ากับ 1 เหรียญทอง หารด้วยสองแสนกว่าตนทำให้ซีได้ได้เงินจำนวนมากจากการฆ่าพวกมัน

 

2,000 กว่าเหรียญทอง

 

จากการกวาดล้างกองทัพออร์คหนึ่งกองที่มากกว่าจะทำลายอาณาจักรสักอาณาจักรให้ล้มสลายหายไปได้ สองศิษย์อาจารย์เริ่มการออกเดินทางไปยังอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ เพื่อทำตามความปรารถนาสุดท้ายของเอลฟ์ตนหนึ่งต่อเทพเจ้าที่นางไม่รู้จักว่าจะยอมทำหรือไม่ก็ตาม สุดท้ายแล้วก็ตายจากไป

 

ด้วยความหวังสุดท้ายอย่างแท้จริง

 

โดยเขากำลังนั่งบนแผ่นหลังของเอลซ่าทั้งสามวิ่งตรงไปยังอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ด้วยความเร็วที่มากเท่าที่มากได้ของตนเอง ถ้ายังไม่อยากจะโดนอาจารย์จับย่างเป็นเนื้ออสูรกิน!! ชายหนุ่มผมขาวแสยะยิ้มออกมาราวกับตัวร้ายที่ได้ของสำคัญ โดยสามสาวกำลังจะร้องไห้ออกมาเป็นสายเลือดของตนเอง

 

ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีชายใดได้สัมผัสแผ่นหลังเท่ากับอาจารย์ของตนเอง อ่า พวกนางแต่งงานไม่ได้แล้ว ราวกับชายหนุ่มทราบได้ถึงแรงนินทาของศิษย์ตนเองเขาทำการบีบอัดฮาคิของตนเอง ก่อนจะทำการตีลงไปที่ก้อนของนางเสียงดัง เพี้ยะ!! ทำเอาสามสาวร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดที่ปันท้านของตน

 

“ วิ่งต่อไป อย่าคิดเรื่องไม่เป็นเรื่อง นี่เองก็ คือ การฝึก ”

 

การฝึกบ้าฝึกบออะไรกันคะ ท่านอาจารย์อสูร!!! ’ เอลซ่า หนูบากะ หนูเงียบ

 

บางครั้งที่พวกนางก็คิดอะไรเหมือนกันเป็นกับเข้าด้วยเช่นกัน เวลาในการเดินทางด้วยความเร็วเต็มกำลังของสามสาวเอลซ่า คือ 1 วัน 1 คืนเต็ม ยามที่พวกเรามาถึงอาณาจักรของหญิงสาวก็ล้มลงไปนอนบนพื้นอย่างหมดสภาพ โชคดีที่ภายในโลกอวาลอนไม่มีกฎหมายคุ้มครองสัตว์ป่า


บอกเลยอาณาจักร์เอลฟ์เป็นการเปิดของอีกหนึ่งความสามารถของซีไห่ครับ บทสำคัญ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 500 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #1373 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 12:26

  จะสงสารดีไหมอ่ะ

  อิอิ
  #1373
  1
  • #1373-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 83)
   25 ธันวาคม 2561 / 00:38
   ก็ต้องสงสารเขาสิครับ!!!
   #1373-1
 2. #1372 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 11:58

  ขอบคุณครับไรท์
  #1372
  1
 3. #1365 kamitanso (@0878882144) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 07:11
  การคืนชืพด้วยพลังแห่งชิวิตสินะ
  #1365
  1
  • #1365-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 83)
   25 ธันวาคม 2561 / 00:36
   คืนชงคืนชีพอะไรกันละครับ 5555+
   #1365-1
 4. #1364 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 05:55
  อีกาสุริยันมันคือราห์เหรอ?หรือรูปร่างเฉพาะของซี?
  #1364
  1
  • #1364-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 83)
   25 ธันวาคม 2561 / 00:36
   เฉพาะ ซีครับ อีกาก็ส่วนอีกาครับผม
   #1364-1
 5. #1363 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 02:52
  พี่ซีเรางกจะตายเพราะงั้นต้องปล้น
  #1363
  1
  • #1363-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 83)
   25 ธันวาคม 2561 / 00:35
   ถ้าไม่ปล้นชาวบ้าน คือ ไม่ใช่เขา!!!!!
   #1363-1
 6. #1362 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 02:32

  เอาอีกกกกกกกกกกก

  #1362
  1
 7. #1361 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 01:07
  ไม่ต้องประมูลหรอกใช่ลมหายใจสุริยะโลดหายทั้งโลกแน่นอน ซีไหมีพลังเท่ากัยดวงอาทิตย์7ดวงนี้ เปาให้กระจุย
  #1361
  3
  • #1361-1 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 83)
   24 ธันวาคม 2561 / 03:14
   แล้วกาสามขาที่ให้เลือดจะโหดขนาดใหน
   #1361-1
  • #1361-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 83)
   25 ธันวาคม 2561 / 00:37
   ยังไม่บอก
   #1361-3
 8. #1360 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 01:06
  อิมิยะเวอร์ชันไหนวะเนี้ย
  #1360
  1
  • #1360-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 83)
   25 ธันวาคม 2561 / 00:35
   มันไม่ใช่เอมิยะ แต่เป็นซีไห่เทพอสูรสุริยันต่างหาก
   #1360-1