ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,492 Views

 • 2,946 Comments

 • 4,103 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26,948

  Overall
  352,492

ตอนที่ 85 : กลุ่มนักฆ่าที่น่าสงสาร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5376
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 558 ครั้ง
  25 ธ.ค. 61

ต้องยอมรับว่าความโลภทำให้มนุษย์ตาบอดมืดมัวไปด้วยความปรารถนาที่ไร้ที่สิ้นสุดอย่างแท้จริง ชายหนุ่มผมขาวใช้งานฮาคิสังเกตพวกมันจากการนับแบบคราวๆแล้วพบว่ามีมากกว่า 100 คนเสียอีก ทำเอามุมปากของซีไห่ฉีกเป็นรอยยิ้มที่ชวนสยดสยองเป็นอย่างมาก สำหรับเขาแล้วมันยังไงก็ได้

 

“ ส่งตัวผู้หญิงและเงินทั้งหมดมาซะ พวกข้าจะปรานีให้ตายแบบสบาย!!!

 

นักฆ่าคนหนึ่งกล่าวออกมาด้วยความหยิ่งยโสพร้อมกับทำการเรียกเอาดวงวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ออกมา มันเป็นอสรพิษที่แสนร้ายกาจเต็มไปด้วยพิษที่ถึงตายถ้าโดนแม้แต่นิดเดียวก็ตาม ศาสตราวุธ แต่ว่าสำหรับชายหนุ่มผมขาวแล้วพิษทุกอย่างจะไร้ความหมาย ยามที่มันเข้าสู่ร่างกายของเขาก็จะโดนทำลาย

 

ด้วยเปลวเพลิงสุริยันภายในร่างกายของตัวเขาเอง ซีไห่หันไปมองที่ด้านหลังของตนพบว่ามีกลุ่มคนมาปิดล้อมเอาไว้ราวกับกลัวว่าเขาจะคิดหาทางหนี องค์หญิงน้อยแสดงท่าทีตื่นกลัวออกมาอย่างชัดเจนอีกคนแม้ว่าจะไม่มากเท่าไร แต่เสียงการเต้นของหัวใจก็ดูจะแรงกว่าปกติเพียงเล็กน้อยกับการเผชิญหน้า

 

“ เอลซ่า ตื่นได้แล้วจะมานอนขี้เกียจอีกนานไหม ”

“ อืม!? ท่านอาจารย์ก็ให้ได้พักบางสิคะ ”

 

เสียงหวานที่ดังออกมาจากด้านหลังของชายหนุ่ม พร้อมกับร่างของหญิงสาวเส้นผมเปลวเพลิงที่ทำการบิดร่างกายจนเกิดเสียงดังไปทั่วบริเวณ นางหันมองซ้ายมองขวาก่อนจะแสดงสีหน้าตกตะลึงออกมา!! แค่นอนหลับไปแปปเดียวท่านอาจารย์ก็ไปสร้างเรื่องอีกแล้วหรือเนี่ย ท่านมีดวงที่เลวร้ายยิ่งนัก!!!

 

เอลซ่าเริ่มสังเกตว่ามีคนที่ยืนอยู่ข้างท่านอาจารย์ของตนด้วย น่าแปลกมาก!! ปกติแล้วส่วนมากจะต้องตายตกลงไปด้วยน้ำมือของท่านอาจารย์มากกว่า เป็นเอลฟ์ตัวน้อยและหมาป่าสาว ไม่รู้แต่นางไม่ชอบหมาป่าสาวที่ยืนอยู่ด้านหลังเอาเสียเลย สัญชาตญาณภายในร่างกายมันร้องบอกแบบนั้น!!!

 

“ แกจะเล่นอีกนานหรือไม่ โอกาสสุดท้ายส่งตัวผู้หญิงและเงินมากซะ ก่อนที่พวกข้าจะหมดความอดทน ”

 

ความอดทน!! แน่นอนว่าชายหนุ่มผมขาวเองก็มีเช่นกันแต่มันต่ำเสียยิ่งกว่าอะไรทุกอย่างบนโลกใบนี้ กลุ่มนักฆ่าที่เห็นว่าการเจรจาไม่เป็นผล พวกมันเริ่มทำการเรียกเอาอาวุธออกมา!! ชายหนุ่มผมขาวที่เห็นท่าทีแล้วคงจะตกลงแบบมนุษย์ชนไม่ได้ เขาก็ทำการผลักร่างบางของเอลฟ์ตัวน้อยไปด้านหลัง

 

“ ฝากดูแลด้วยละเอลซ่า ”

“ ค่า ค่า ท่านอาจารย์ที่แสนเมตตาราวกับนักบุญสวรรค์ ”

“ ก็รู้นิ ”

 

หน้ากากฮอลโลว์ปรากฏออกมาบนใบหน้าของซีไห่พร้อมกับดาบฟันวิญญาณ ตามจริงแล้วมันมีรูปแบบที่ใช้งานสำหรับการสังหารหมู่ที่ยอดเยี่ยม ชายหนุ่มผมขาวตั้งท่าพร้อมกับร่ายคำปลดปล่อยชิไคของดาบฟันวิญญาณของตนเอง จงโปรยปรายเซ็มบงซากุระ แค่นั้นแหละที่ตัวดาบเปล่งแสงสีขาวออกมา

 

ถ้าเป็นไปตามเนื้อเรื่องของบีสเทพมรณะ ตัวดาบจะกลายเป็นสีชมพูสดสวยงามที่ปลิวไปตามสายลมแต่ของชายหนุ่มผมขาวแล้วมันแตกต่างออกไป ตัวของกลีบซากุระที่แสดงออกมามันเป็นสีขาวอย่างชัดเจน แสดงให้เห็นว่าคนที่ปลดปล่อยความสามารถออกมาเป็น นาราคุ ดาบฟันวิญญาณของเขา

 

“ มันทำอะไรของมันกัน!?

“ ข้าพวกเราควรถอย สัญชาตญาณของข้ามันร้องบอกแบบนั้น ”

“ จริง พวกเราไม่ทราบความสามารถของอีกฝ่าย ”

“ แต่ว่า ถ้ากลับไปมือเปล่าได้โดนลงโทษแน่ แล้วข้าว่ามันไม่สนุกเท่าไร ”

 

กลุ่มนักฆ่าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสับสน ใบดาบสลายหายไปแทนที่ด้วยกลีบดอกไม้จำนวนมาก!! ไวเท่ากับความคิดที่เซ็มบงซากุระเริ่มเผยถึงคมเขี้ยวของตนเองออกมา เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับร่างกายของมันที่แหลกเละจนกลายเป็นกองเลือดเท่านั้นเอง

 

“ จนเผาสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่าน ริวจินจักกะ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับปลดปล่อยชิไคอีกรูปแบบหนึ่งออกมาจากตอนแรกที่เป็นสีขาว ตัวของกลับซากุระก็เริ่มเปล่งแสงสีทองออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงแห่งสุริยันจากตอนแรกที่จะนอนกลายเป็นกองน้ำโลหิตสีแดง ก็กลายเป็นว่าร่างกายของพวกมันจะโดนเผ่าทำลายจนกลายเป็นเถ้านถ่านในอากาศ

 

“ โอ้!!! ไม่ต้องกลัวไปนะน้องสาว ท่านอาจารย์เห็นแบบนั้น!?? เขาชั่วร้ายมากเลยละ อสูรยังก้มกราบถ้าเขาต้องการ ”

 

จากตอนแรกที่คิดจะพูดปลอบใจเอลฟ์สาวตัวน้อยที่เห็นภาพการสังหารโหดของชายหนุ่มผมขาว กลายเป็นว่าต้องยอมแพ้ยังไงก็ตามท่านอาจารย์ในสายตาของนางก็ยังมีด้านดีอยู่บางเล็กน้อย อ….เออ แบบว่าอย่างน้อยเขาก็ไม่ใช่พวกชอบการข่มขืนอิสตรีจริงหรือไม่ละ

 

“ แก คิดดีแล้วเหรอที่เปิดศึกกับขุนนาง ”

 

เสียงของนักฆ่าคนหนึ่งที่กล่าวออกมา ใบหน้าภายใต้หน้ากากของมันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโส อย่างไรก็ตามภายในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ พวกมันที่เป็นดังมือเท้าของเหล่าขุนนางโลภมากย่อมมีอนาคตที่ไกลและชีวิตที่ยืนยาวกว่าพวกคนดีทั้งหลาย แต่ว่าโชคร้ายของพวกมันที่มาคนเลวยิ่งกว่า!!

 

“ โอ้ ขุนนาง กลัวจังเลย ”

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ใช่แกมันก็แค่เศษเดนมนุษย์ ยอมส่งตัวผู้หญิงมาแล้วข้าจะรายงานว่าไม่เคยเกิดเรื่องพวกนี้ขึ้น!!

 

เสียงที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความมั่นอกมั่นใจกว่า 80% ว่าอีกฝ่ายหวาดกลัวอำนาจของขุนนาง ก็แน่ละถ้าหากต้องการมินาคตที่สดใสจะต้องยอมลืมตาข้างหรือหลับตาสองข้าง ถ้าพวกขุนนางบอกว่านั้นเป็นนก มันก็ต้องบอกว่าเป็น นก ด้วยเช่นกันราวกับอำนาจที่เป็นรองของกษัตริย์

 

ถ้าพวกขุนนางต้องการเมียของพวกสามัญชนก็ควรจะยอมส่งพวกนางมาแต่โดยดีแล้วเงินทองจะมากองถึงหน้าบ้าน!! มีหลายคดีที่พวกขุนนางชอบลักพาตัวลูกสาวชาวบ้านธรรมดาไปเป็นทาสบำเรอตนเอง แน่นอนว่าสุดท้ายแล้วสวรรค์ก็แค่นั้น มิอาจทำสิ่งใด ไม่รับฟังเสียงกรีดร้องของประชาชนบริสุทธิ์

 

“ เหรอ ”

 

แต่ว่าเสียงที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชา พริบตาเดียวที่ความหยิ่งยโสจางหายไปจากใบหน้าของมันแทนที่ด้วยความหวาดกลัวอย่างแท้จริง อีกฝ่ายเป็นใครกันแน่ไม่หวาดกลัวแม้แต่อำนาขของขุนนางที่สั่งเป็นสั่งตายได้ราวกับจ้าวชีวิต!! ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

 

ข้าชอบมันนะ รสชาติน่าอร่อย

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาจากภายในดวงจิตของชายหนุ่มผมขาวราวกับคำตัดสินของเทพเจ้า กลีบซากุระกลับมาเป็นใบดาบแบบเดิมพร้อมกับเปลวเพลิงที่สลายหายไป กลายเป็นดาบธรรมดาเล่มหนึ่งที่ปลดปล่อยเจตนาสังหารออกมาอย่างชัดเจน ดูไปดูมาแล้วอีกฝ่ายก็ดูน่าอร่อยจริงๆนั้นแหละ

 

ยิ่งหวาดกลัวมากเท่าไร รสชาติของดวงวิญญาณก็ยิ่งรสเลิศมากเท่านั้น!! ถ้าอย่างนั้นก็ขอสร้างความหวาดกลัวและกวาดล้างพวกขุนนางหน้าโง่ไปพร้อมกันเลยก็แล้วกัน!!! เปลวเพลิงสีทองปลดปล่อยออกมาจากร่างกายของซีไห่ก่อนจะทะยานบนท้องฟ้ายามราตรี แสงสว่างสีทองสาดส่องไปทั่วบริเวณ

 

ก๊าส!!!!!!!

 

มาพร้อมกับเสียงคำรามของอสูรร้ายที่ปรากฏตัวออกมาราวกับดวงสุริยันยามราตรีกาล ดวงตาโลหิตสีแดงจ้องมองไปยังเหล่านักฆ่าที่ยังคงหลงเหลือจากการสังหารประมาณ 20 คนที่ นาราคุ ทำการคัดเลือกเอาไว้ด้วยตัวเองจากความหยิ่งทะนงของตนเอง รสชาติคงยอดเยี่ยม

 

ยามที่ร่างของอสูรร้ายสีทองปรากฏตัวออกมาบนท้องฟ้า มันเปลี่ยนสภาพอากาศจากตอนกลางคืนให้กลายเป็นตอนกลางวันที่แสงแดดเจิดจ้า แค่เสียงคำรามที่ดังออกมาก็มากพอจะทำลายขวัญกำลังใจของยอดทหารกล้าที่ผ่านศึกสงครามมานับร้อยให้กลายเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง

 

“ มันไม่ใช่อสูรธรรมดาแล้วแต่เป็นเทพเจ้าต่างหาก ”

“ สัตว์ประหลาดแบบนั้นใครมันจะกล้าไปกระตุ้นโทสะ ”

“ พวกเราคงได้แต่ภาวนาให้มันจากไปโดนไม่ทำลายอาณาจักรแห่งนี้ทิ้งไปเสีย ”

 

เสียของเหล่าอัสวินที่ดังออกมาหลังจากได้เห็น ได้ยิน ด้วยสองตาสองใบหูของตนเองกับร่างของอสูรร้ายสีทองที่ปรากฎตัวออกมาก็สร้างผลกระทบเป็นวงกว้าง!! ซีไห่ในร่างของอสูรบอกตามตรงเขาเริ่มจะชอบความรู้สึกในร่างนี้เสียแล้ว ไม่ต้องบอกก็สามารถทราบได้ว่าพวกนักฆ่าจะต้องพยายามหนี

 

สัญชาตญาณของมนุษย์หวาดกลัวความตายเสมอ ยิ่งเป็นความตายที่มาก่อนเวลาพวกมันยิ่งดิ้นรนพยายามหนีให้ออกห่างจากมัน ถ้าสามารถทำได้!! โซ่สีดำทมิฬปรากฎออกมาพันธนาการร่างกายของพวกมันเอาไว้พร้อมกับกระชาดให้ลอยเหนืออาณาจักร มาอยุ่มุมเดียวกับปักษาอมตะตรงหน้า

 

“ ด….ได้โปรดไว้ชีวิตข้าด้วย ”

“ ปล่อยพวกข้าไปเถอะ พวกข้าผิดไปแล้ว ”

“ ได้โปรดเถอะ ”

 

เสียงภาวนาขอร้องดังออกมาพร้อมกับน้ำตา น่าเสียดายที่เขาไม่เคยปรานีกับศัตรูยิ่งแข็งแกร่งมากเท่าไร ยิ่งปีนสูงเหนือมนุษย์มากเท่าไร ก็ยิ่งหนาวเหน็บกับความโดดเดียว แต่ว่าเขามีหลินเอ๋อร์อยู่ยัยซาลาเปาน้อยอีก เอลซ่าลูกศิษย์คนแรกและลูกศิษย์อีกคนหนึ่งที่จะเป็นในอนาคต

 

โฮกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงสุริยันที่ทะยานเผาร่างกายของนักฆ่าตรงหน้าจนกลายเป็นขี้เถ้าในชั่วพริบตาเดียว มันกรีดร้องออกมาอย่างสิ้นหวังก่อนจะตายจากไป ดวงวิญญาณของพวกมันแทนที่จะหลุดพ้นจากน้ำมือของมัจจุราชสีทองตนนี้ไปยังภพภูมิสวรรค์หรือนรก

 

ก็โดนสูบเข้ามาภายในร่างกายของปักษาอมตะสีทอง!! อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ย่อมมีกลุ่มอัศวินที่แข็งแกร่งค่อยปกป้องจากอันตรายร้ายแรง แล้วการปรากฏตัวของอสูรร้ายกลางอาณาจักรก็นับว่าเป็นภัยที่ร้ายแรง พวกมันทำการเรียกเอากลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับพรจากเทพเจ้าบนสวรรค์ให้กลับมา

 

เพียงไม่นาน ประมาณ 10 นาที ที่ร่างของกลุ่มอัศวินประมาณ 7 คนก้าวเดินออกมาจากภายในวิหารสถานที่สำหรับการบูชาเทพเจ้าของพวกตนเพื่อให้ได้รับพรจากสวรรค์ โดยภายในกลุ่มมีชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาท่าทางเต็มไปด้วยออร่าของพระเอกมาพร้อมกับชุดเกราะสีทองและดาบคู่กาย

 

“ ดูนั้นสิเทพนอกคอก ”

“ อืม ดูอ่อนแอกว่าที่ท่านเทธิดากล่าวเอาไว้ ”

“ อย่าประมาณดีกว่า ขึ้นชื่อว่าเทพเจ้าย่อมร้ายกาจเกินจินตนาการของมนุษย์เสมอ ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาใบหน้าเต็มไปด้วยความกังวลเป็นอย่างมาก!! นางทราบดีว่าภารกิจเกี่ยวกับการขับไล่เทพเจ้านอกคอกนั้นร้ายกาจเพียงใด จะต้องมีคนตายเสมอเพื่อเป็นเครื่องบูชายัญแก่สวรรค์ แถมเทพตรงหน้าเองก็ดูจะมีอำนาจที่ร้ายกาจไม่แพ้เทพตนใดบนสวรรค์!!!

 

“ เอาน่า อย่ากังวลไปสิพวกเราเป็นกลุ่มอัศวินศักดิ์สิทธิ์เลยนะ ”

“ นายนะจะสบายอกสบายใจเกินแล้วไปต่างหากละ ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 558 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #1414 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 22:00
  โห้ นี่มีแพลนจะเทรนลูกศิษย์อีกคนเลยเรอะ
  #1414
  1
  • #1414-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:52
   แววมันได้
   #1414-1
 2. #1401 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 20:25
  อีกไม่นานเอ็งได้เงียบแน่
  #1401
  1
  • #1401-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:48
   เงียบเลยเหรอ
   #1401-1
 3. #1398 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 15:27
  ขอร้องหล่ะ ทำลายทั้งอาณาจักรไปเลย
  #1398
  1
  • #1398-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:48
   พวกเจ้ามาจาก DC แทนที่จะเป็นมาเวลสินะ
   #1398-1
 4. #1397 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 14:59
  ทำลายไปเหอะนิสัยเจ้าซีหนิมันไม่ยอมคนนี้เผาให้วอดวายไปเลย
  #1397
  5
  • #1397-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 23:08
   ข้าไม่เชื่อเจ้าหรอก!!
   #1397-3
  • #1397-5 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 23:11
   ถอดเลยสิ ถอดเลยเด้ ก็ถอดดิครับ 5555+
   #1397-5
 5. #1396 Toki (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 14:49

  กินเมล็ดยาแล้วกลายเป็นมังกรสวรรค์เลยสิไรน์

  #1396
  2
  • #1396-1 Toki (จากตอนที่ 85)
   25 ธันวาคม 2561 / 14:54
   นิสัยพระเอกเราเหมือนมังกรเลย

   คงต้องพูดว่าอย่าไปทำให้มังกรโกธรก้พอ
   #1396-1
  • #1396-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:47
   เมล็ดยาต้องเก็บเอาไว้ก่อนสิ
   #1396-2
 6. #1395 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 13:29

  มีมาอีกกละะะะะะะะ

  #1395
  1
  • #1395-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:47
   ก็จัดไปแล้วนิ
   #1395-1
 7. #1393 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 11:23
  คงได้หายไปหมดแนทงานนี
  #1393
  1
  • #1393-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:46
   หมดเลยเหรอ ท่านเองก็มาจาก DC สินะ
   #1393-1
 8. #1392 HelloMobile (@HelloMobile) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 11:00
  สงใสอาณาจักรนี่จะหายสาบสูญ
  #1392
  1
  • #1392-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:46
   เจ้าไม่ได้มาจากจักรวาล DC สาบานสิ สาบานมานะ
   #1392-1
 9. #1391 MasterGloomy (@MasterGloomy) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 10:52

  อ้ากกกกก ไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องแต่ตูค้างงง
  #1391
  1
  • #1391-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:45
   มันไม่น่าจะค้างคาได้
   #1391-1
 10. #1390 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 10:16
  ค้างอย่างแรง
  #1390
  1
  • #1390-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:45
   ไม่นิครับ
   #1390-1
 11. #1389 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 09:30

  ขอบคุณครับไรท์
  #1389
  1
  • #1389-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:45
   ขอบคุณครับ
   #1389-1
 12. #1388 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 09:20
  บึ้ม!!! แม...ร่งเลย!!!!
  #1388
  2
  • #1388-1 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 85)
   25 ธันวาคม 2561 / 10:29
   ขอร่วมด้วยคน c4 100ลูกน่าจะพอ
   #1388-1
  • #1388-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:45
   เจ้าไม่ได้มาจากจักรวาล DC สาบานสิ!!
   #1388-2
 13. #1387 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 09:13
  พระเอกเรอะต้องล้างสมองมันแล้วดึงมันเข้าด้านมืด55555
  #1387
  1
  • #1387-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:45
   ด้านมืดเลยเหรอ
   #1387-1
 14. #1386 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 09:03
  ล้างอณาจักรเลยยย
  #1386
  2
  • #1386-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 85)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:45
   เจ้าไม่ได้มาจากจักรวาล DC สาบานสิ สาบานซะ
   #1386-1