ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,869 Views

 • 2,928 Comments

 • 4,097 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,325

  Overall
  350,869

ตอนที่ 82 : ปรากฎตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 532 ครั้ง
  23 ธ.ค. 61

“ อร่อยมากเลยค่ะ ”

“ ถ้าชอบก็ยินดี ตรงหน้ามีพวกออร์คมากกว่า 2 แสนตน เจ้าคงรู้ว่าข้าต้องการจะบอกอะไร ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชา ใบหน้าประดับไปด้วยรอยยิ้มแม้ว่าจะมีสิ่งมีชีวิตตรงหน้าถึงสองแสนกว่าชีวิตที่จะต้องตายตกลงไป แล้วมันยังไงกันละถ้ายังมีเลือดเนื้อเชื้อไขอยู่พวกมันย่อมไม่หายไปจากโลกอวาลอน แถมเขาเองก็มาเพื่อเข่นฆ่าพวกมันทุกตนไม่ให้เหลือ

 

“ แต่ว่าท่านอาจารย์จะเก็บรักษามันได้เหรอคะ ”

“ แน่นอน เจ้าคิดว่าอจารย์เป็นคนยังไงกันแน่ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มแสนเป็นมิตร แต่ว่าสำหรับนางแล้วที่ทราบว่าภายในหัวใจของอาจารย์ตนเองมันเต็มไปด้วยความโหดร้ายเป็นอย่างมาก!! พร้อมจะเผาทำลายทุกสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่าน!! เอลซ่าจ้องมองอาจารย์ของตนด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวและย่ำเกรง

 

สายเลือดของอีกาสุริยันเริ่มตื่นแล้ว ขาดแค่การกระตุ้นอีกเล็กน้อยก็สามารถปลดปล่อยพลังแท้จริงออกมาได้บางแล้ว ใบหน้าของเอลซ่ากำลังคิดถึงเนื้อของหมูน่าเกียจอย่างออร์คที่ตนเองพึ่งได้ทานลงท้องไป มันอร่อยมากแถมยังละลายภายในปากอีกด้วย นางคิดว่าคงไม่มีเนื้อหมูชั้นเลิศที่ไหนอร่อยไปกว่านี้อีกแล้ว

 

“ แล้วท่านอาจารย์ต้องการจะกวาดล้างพวกมันเหรอคะ ”

“ อ่า ”

 

ซีไห่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการบิดร่างกายของตนเอง เขาต้องการรอเวลาสักเล็กน้อยในการเปิดศึกกับกองทัพออร์คที่แสนร้ายกาจ มันน่าจะเป็นภาพน่าติดตาแบบในหรังภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับหลับตาลงไป ซื้อเมล็ดยาเพิ่มลมปราณมาจากระบบเกมส์มาสเตอร์

 

[ เมล็ดยาจักรพรรดิมังกรสุริยันอหังการ ]

 

เมล็ดยาสีแดงเปลวเพลิงปรากฏออกมาเบื้องหน้าชายหนุ่มผมขาว แรงกดดันของมันสามารถทำให้ธรรมชาติต้องปั่นป่วนอย่างง่ายดายแสดงถึงความแข็งแกร่งของมันได้เป็นอย่างดี เอลซ่ามองเมล็ดยาที่แปลกประหลาดของท่านอาจารย์ นางมิอาจสัมผัสได้ถึงพลังเวทย์แม้แต่น้อย มันเป็นพลังที่แปลกประหลาด!!

 

“ อาจารย์ไม่ได้ฝึกฝนเวทย์เหรอนะ หนูเงียบ ”

“ ค่ะ ”

 

ชายหนุ่มโยนเมล็ดยาเข้าไปภายในปากของตนเอง มาพร้อมกับการระเบิดของพลังภายในดวงจิตของตนเองเปลวเพลิงที่แสนร้อนแรงได้ระบการกระตุ้นอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ห่างหายไปนานพอสมควร ลมปราณธรรมชาติมากมายโดนดูดเข้ามาภายในร่างของชายหนุ่มผมขาวอย่างรวดเร็ว

 

ยามที่แสงสุริยันหายไป ภายในค่ายของกองทัพออร์คตัวเขียนมีร่างของพวกมันมากกว่าหลายพันชีวิต แน่นอนว่าทางกองทัพย่อมมีอาหารเป็นจำนวนมากสำหรับการเลี้ยงพวกมันให้สามารถเดินหน้าไปต่อได้ พวกมันแบ่งออกเป็นกองทัพจะมีออร์คแม่ทัพค่อยบัญชาการอยู่ที่ด้านหลังของพวกมัน

 

“ แผนการต่อไป เป็นไปด้วยดี ”

“ ยอดเยี่ยม วันพรุ่งนี้จะเคลื่อนกองทัพไปบุกอาณาจักรของมนุษย์ จับพวกมันมาเป็นทาสและแม่พันธุ์ของพวกเรา เพื่อจักรวัติของพวกเราจะได้ยิ่งใหญ่ไปตลอดกาล!!

 

เสียงของออร์คลอร์ดที่เป็นคนนำกองทัพกล่าสองแสนนายมาเพื่อการเก็บเกี่ยว มนุษย์เองก็เหมือนกับผลไม้ที่รอเวลาสำหรับการเก็บเกี่ยวผลผลิต!! ออร์คลอร์ดหัวเราะออกมาเล็กน้อยพร้อมกับมองไปยังสตรีข้างกายของตนเองที่มาจากมนุษย์ที่โดนจับได้หลังจากทำลายหมู่บ้านไปหลายแห่งด้วยกัน

 

ใบหน้าของพวกนางเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง อยากตายแต่มิอาจตายได้ด้วยปลอดคอทาสที่โดนบังคับให้สวม สุดท้ายแล้วอนาคตที่เฝ้ารออยู่คงเป็นนรกอย่างแน่นอน อรรค์ลอร์ดแสยยะยิ้มออกมาพวกมันเป็นเผ่าพันธุ์ที่อยู่มาตั้งแต่โบราณมีอายุความเป็นมาไม่แพ้เผ่าพันธุ์ใดบนโลกใบนี้ พระเจ้าประทานความแข็งแกร่งให้พวกมัน

 

แม้ว่าจะมิอาจเท่ากับเผ่าคนยักษ์ก็ตาม แต่พวกมันก็นับว่าเป็นยอดนักรบ แล้วมันผิดตรงไหนกันที่พวกมันจะครอบครองหญิงงามมากหน้าหลายตาเอาไว้เป็นสมบัติของตนเอง ร่างสูงใหญ่ของมันมาพร้อมกับอวัยวะขนาดยักษ์ที่ทำเอาเหล่าหญิงสาวต้องหน้าซีดด้วยความหวาดกลัวต่อสิ่งของตรงหน้า

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมา แม้ว่าจะเต็มไปด้วยความเจ็บปวดมากมายมหาศาลขนาไหนก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วพวกนางทุกคนต่างพบเจอกับชะตากรรมเดียวกัน โดนกระทำย่ำยี้ไม่แตกต่างจากสิ่งของ พอตั้งท้องลูกของออร์ค คลอดเสร็จก็จะกลายมาเป็นแบบเดิมเสมอ นรกบนดินสำหรับพวกนางทุกคน ผู้ชายจะโดนจับกินเป็นอาหาร

 

สตรีโดนใช้งานเป็นเครื่องระบายอารมณ์ของเหล่ากองทัพออร์คได้ปลดปล่อย!! ภายนอกค่ายเต็มไปด้วยเหล่ายอดทหารที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดีโดนพวกมันจะแบ่งระดับตามอุปกรณ์ที่สวมใส่ ออร์คที่มาครั้งนี้เต็มไปด้วยชุดเกราะสีเงินสว่าง อาวุธที่แข็งแกร่งราวกับได้รับการตีมาจากยอดคนแคระแห่งโลก!!

 

การปลดปล่อยหรือสร้างความสนุกมันมีหลายวิธีเสมอ!! อย่างตรงหน้าพวกมันมีกรงขังที่เรียกว่าสนามประลองขนาดย่อส่วนโดยจับมนุษย์เพศชายมาขับเอาไว้บอกให้ต่อสู้กันเอง คนที่ชนะจะได้ออกไปแบบมีชีวิตแต่คนที่พ่ายแพ้จะต้องโดนจับฉีกกระชากกินทั้งเป็น!! ความหวาดกลัวบังคับให้ต้องต่อสู้

 

เสียงของโลหะที่ปะทะกันเสียงดังกังวาน เหล่าออร์คมากมายพากันหัวเราะออกมากับความสมเพชของเผ่ามนุษย์ที่แสนอ่อนแอตรงหน้า!! สุดท้ายแล้วคนที่พ่ายแพ้จะต้องโดนจับลากออกมาพร้อมกับฉีกร่างกายออกเป็นชิ้นๆเพื่อทานเป็นอาหาร พวกมันทุกต่างครอบครังวิญญาณอสูรประเภทศาสตรา

 

ตนละดวงสองดวง!! ถัดไปก็อย่างที่บอกคลังสำหรับการเก็บเหล่าหญิงสาวเอาไว้สำหรับปลดปล่อย ร่างบางของพวกนางโดนใช้งานไม่ต่างจากเครื่องมือระบายอารมณ์ ครั้งแล้ว ครั้งเล่าที่ต้องกรีดร้องออกมาความแค้นที่อยู่ภายในตาเริ่มสลายหายไป กลายเป็นแค่ร่างที่มีชีวิตเพื่อทำอย่างอย่างว่าตลอดเวลา

 

ร่างกายเปลือยเปล่าอาบไปด้วยน้ำกามของออร์คแสนน่าเกียจ มันเหม็นฉุนจนแสบจมูกอาหารที่ได้ทานคงมีแค่น้ำกามของพวกมันที่พากันปลดปล่อยออกมาตลอดเวลา!! สุดท้ายแล้วก็คงตายไปทั้งแบบนั้น ชะตากรรมที่แสนน่าเศร้าของพวกนาง ความปรารถนาคงมีความตายเท่านนั้นที่จะสามารถปลดปล่อยพวกนาง

 

ใช่แล้วปลดปล่อยพวกนางทุกคนต่างจากความทรมารเบื้องหน้า ไม่ได้มีเพียงแค่เผ่ามนุษย์แต่ยังมีเผ่าอื่นอีกด้วยอย่างมนุษย์สัตว์หลากหลายสายพันธุ์ แม้แต่เผ่าเอลฟ์แสนหายากเองก็ยังมีอยู่ให้เห็นภายในห้องพวกนางโดนปฏิบัติไม่ต่างจากสิ่งของ เก็บเอาไว้เพื่อรอเวลาสำหรับการใช้งานในครั้งต่อไป

 

ที่ประชุมมีร่างของออร์คแม่ทัพ 12 ตน ที่ตักของพวกมันต่างมีร่างบางอยู่ เสียงครางที่ดังออกมาเกือบจะตลอดเวลา ออร์คนับว่าเป็นเผ่าพันธุ์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์กามตัณหา!! พวกมันกำลังรอค่อยออร์คลอร์ดเพื่อที่จะเริ่มประชุมว่าใครจะเป็นแนวหน้าสำหรับการบุกตีอาณาจักรอัคคี เหล่าองค์หญิงต่างเป็นที่หมายปอง

 

“ อ๊า อ๊า ”

“ เอาละมาเริ่มการประชุมกันเถอะ ข้าคิดว่าจะยกหน้าที่ให้กับกองที่ 1 – 4 เป็นแนวหน้า ส่วน 2 – 12 แยกกันบุกที่ประตูทิศทางอื่น ”

 

เสียงของออร์คลอร์ดที่กล่าวออกมา พวกมันทุกตนต่างพากันแยกย้ายไปตามสถานที่ต้องการอย่างที่พักของตนเอง ออร์คมากมายพากันกินเลี้ยงด้วยร่างของสัตว์อสูรขนาดยักษ์ที่ออกล่าด้วยตัวเอง ทุกอย่างง่ายดายเป็นอย่างมากถ้าพวกมันรวมกำลังกันต่อให้เป็นเทพเจ้าก็ต้องโดนพวกมันเหยียบผ่านไป

 

ชั่วพริบตานั้นเองที่ดวงสุริยันสีทองปรากฏออกมาบนท้องฟ้ายามที่แสงดาวปรากฏตัวออกมา มันเป็นดวงอาทิตย์ที่แปลกประหลาดเป็นอย่างมาก!! คลื่นความร้อนของมันอันตรายแถมยังน่าหวาดกลัว กองทัพออร์คเริ่มเรียกระดมออร์คภายในค่ายของตนเองออกมาให้หมด

 

“ มันเกิดบ้าอะไรกัน ”

“ ดูนั้นสิหรือว่าจะเป็นมหาเวทย์ของพวกมนุษย์!!

“ พวกมันเตรียมเอาไว้ต้อนรับพวกเราเลยหรือ!! สารเลวเอ้ย ”

 

เสียงของเหล่าออร์คที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากความอันตรายของมหาเวทย์นั้นเป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถลบอาณาจักรให้หลายไปจากทวีปได้อย่างง่ายดายด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียว!! เหล่าแม่ทัพออร์คเองก็พากันก้าวเดินออกมาพร้อมกับชุดเกราะพร้อมรบ

 

“ เกิดอะไรขึ้น รายงานมา!!

“ ท่านแม่ทัพ อยู่ดีๆลูกบอลสีทองตรงหน้าก็ปรากฏตัวออกมา พวกข้าไม่ทราบว่ามันมาจากไหนกันแน่ ”

 

เสียงของออร์คตนหนึ่งที่กล่าวออกมา ก่อนที่ทางค่ายทิศเหนือจะเกิดการระเบิดออกมา พร้อมกับเสียงร้องของเหล่าออร์คที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและสับสนเป็นอย่างมาก!! แม้ว่าจะเป็นยอดทหารศึกแต่ยามที่เจอกับตัวอะไรก็ตามที่เหนือจินตนาการย่อมมิอาจรักษาความสุขุมของตนเอาไว้ได้

 

โฮก!!!

 

เสียงคำรามของราชสีห์ดังออกมาเป็นหัวตรงกลาง หัวซ้ายเป็นพญาหมาป่า หัวทางขวาเป็นพยัคฆ์ พวกมันเป็นสัตว์ประหลาดอย่างแท้จริงที่ด้านหลังมีปีกของพญามังกรอยู่ ส่วนหางไม่มีอะไร สี่เท้าเป็นรูปแบบของสุดยอดสัตว์นักล่าของโลก ออกแบบมาเพื่อการไล่ล่าโดยเฉพาะ!!

 

เอลซ่า ในร่างของสัตว์อสูรมายาที่ทางระบบเกมส์มาสเตอร์สร้างมันออกมาให้มีรูปร่างเหนือจินตนาการ แถมมันยังมีความสามารถติดตัวมาอีกเล็กน้อยเป็นรูปแบบของการสั่นสะเทือน ออร์คตัวแล้วตัวเล่าที่โดนขย่ำกินหัวไปโดนสามปากของสัตว์ร้ายเบื้องหน้า ร่างกายภายนอกแม้ว่าจะเหมือนกับสัตว์ทั่วไป

 

แต่ว่าโจมตีด้วยศาสตราวุธแล้วมันกลับกลายเป็นของเหลวสีแดงที่ปลดปล่อยความร้อนมากมายมหาศาลออกมาหลอมละลายแขนของพวกมันไปตลอดกาล!! เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับพวกออร์คแม่ทัพที่เข้ามาคุมสถานการณ์ตรงหน้าแล้ว พวกมันทำการเรียกเอาอาวุธของตนออกมา

 

“ น่าเสียดาย หวังว่าอท่านอาจารย์จะไม่โกรธข้า ” เอลซ่า

“ เหอะ ลองโกรธสิ ก็พวกเราทำตามแผนแล้วนิ มีสิทธิโกรธหรือไงฮะ ” หนูบากะ

“ หนวกหู ” หนูเงียบ

 

เสียงสามเสียงที่กล่าวออกมาก่อนจะหันไปมองร่างของออร์คตนหนึ่งที่โดนหลอมละลายไปเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะเสียดายแต่พวกมันมีมากมายนับแสนการหายไปสักตนสองตนคงไม่ผิดเท่าไร เอลซ่าในร่างของสัตว์อสูรมายามีความสูงมากถึง 3 เมตรเวลายืนเต็มที่ ถ้าเปลี่ยนเป็นร่างลาวาอีกคงไม่ต้องกล่าว

 

“ แต่ว่างานของอาจารย์โรคจิตนับว่าสุดยอด! ” หนูบากะ

“ คงมีแค่เจ้านั้นแหละ ” หนูเงียบ

 

สามสาวในร่างกายเดียวกันก็ยังสามารถทะเลาะกันอยู่ เพียงไม่นานเป็นเวลายามเที่ยงคืนพอดีร่างทรงกลืมบนท้องฟ้าเริ่มการเคลื่อนไหวแล้ว เสียงระเบิดที่ดังออกมาจากภายในร่างกายก่อนที่แสงสว่างสีทองจะฉายออกมาพร้อมกับรัศมีแห่งสุริยันเทพปรากฎออกมาอย่างชัดเจน

 

โลหิตอีกาสุริยัน 7 หยด ภายในร่างกายของซีไห่ทำให้เกิดผลต่อการใช้งานผลปีศาจภายในร่างกายของเขาเอง พริบตาเดียวที่สัตว์ประหลาดแสนโหดเหี้ยมอำมหิตปรากฎออกมา!! ทุกอย่างจะต้องโดนเผาทำลายจนกลายเป็นเถ้าถ่านไปตลอดกาล!! สำหรับศัตรูที่ต้องการเผชิญหน้ากับเขา!!!

 

“ ชิบหายละ ข้าอดทานเนื้อแน่เลย แง!!! ” เอลซ่า

“ เจ้าคิดว่าตัวเองอดคนเดียวหรือไง ข้าเองก็ยังไม่ได้ทานเหมือนกับเจ้า!! อึก!! ” หนูบากะ

…………. ” หนูเงียบ

********


หน้าตาพระเอกแบบสมบูรณ์ในร่างเปลวเพลิง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 532 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #2808 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 08:46
  ราหฺมาว่ะ
  #2808
  1
  • #2808-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   8 มิถุนายน 2562 / 12:16
   สังเวรบูชายันสามตัวเพื่อข้ารับใช้ที่แข็งแกร่งของข้า จงออกมา!!
   #2808-1
 2. #2275 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 10:22
  จงออกมาเทพราส์ข้าเลือกเจ้า
  #2275
  1
 3. #1383 อสุจิสีเงิน (@TaHKung01) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 07:54
  มีราห์แล้ว โอเบริก กับ โอซิลิส ต้องมา
  #1383
  1
  • #1383-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:44
   อยากสมัครตัวละครไหมครับ
   #1383-1
 4. #1359 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 00:56
  สังเวย นางเอก พี่สาวนางเอก น้องสาวพระเอก เพื่ออัญเชิญ เทพสุริยัน ซีราห์ แบบปกติ
  #1359
  1
  • #1359-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   25 ธันวาคม 2561 / 00:35
   เขาคงจะฆ่าคนที่กล้าสังเวยเมีย พี่สะใภ้และน้องสาวมากกว่า
   #1359-1
 5. #1356 ppk020 (@ppk020) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 21:12
  ขออันเชิญ มังกรเทพราห์ รูปแบบที่หนึ่ง ฮ่าาาาา แล้วแปลงร่าง...
  #1356
  1
  • #1356-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   24 ธันวาคม 2561 / 00:46
   เจ้าทราบความของซีไห่ได้ยังไงกัน!!! บากะนะ!!!!
   #1356-1
 6. #1346 ultraman_tos (@ultraman_tos) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 14:18
  โอ้วววววววววววววว
  #1346
  1
 7. #1344 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 13:54

  นั้นมัน มังกรปีกเทพ รา ไม่ใช้รึนี้ โอ้วววววว สูดดด ยอดดดด

  #1344
  1
  • #1344-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   23 ธันวาคม 2561 / 16:53
   คิดภาพเอาไว้แบบนั้นเลย
   #1344-1
 8. #1343 Hisao (@Hisao) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 13:12
  ข้าขอสังเวยออค์เพื่ออันเชิญเทพราห์555555
  #1343
  1
  • #1343-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   23 ธันวาคม 2561 / 16:53
   การ์ดเวทย์และกับดักจะไร้ผล!!!
   #1343-1
 9. #1340 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 10:15
  ราห์ ก็มา5555
  #1340
  1
  • #1340-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   23 ธันวาคม 2561 / 16:52
   มันต้องมาแล้วจังหวะนี้
   #1340-1
 10. #1339 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 08:03
  เทพราาาาาาาาห์!!
  #1339
  1
  • #1339-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   23 ธันวาคม 2561 / 16:52
   ราห์นะไม่ใช่มอนสเตอร์แต่เป็นเทพ!!!
   #1339-1
 11. #1338 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 07:01
  ถ้าพระเอกยังพัฒนาได้อีกต่อได้อีกคงได้พลังแสงแรกเกิด หรือที่เรียกว่าบิ๊กแบง พลังที่เมื่อระเบิดก็โคตรร้อนจนจักรวาลหายไปจนเกิดจักรวาลใหม่ขึ้นมาซึ่งคงจะไม่ถึงวันนั้นเร็วเกินไป
  #1338
  1
  • #1338-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   23 ธันวาคม 2561 / 16:51
   มันก็ยังคงเร็วเกินไป
   #1338-1
 12. #1337 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 04:51

  ขอบคุณครับ
  #1337
  1
 13. #1336 Hakuryuo (@Hakuryuo) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 02:46
  มันกลายเป็นราห์ไปแล้ว
  #1336
  3
  • #1336-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   23 ธันวาคม 2561 / 16:51
   บูชามอนสเตอร์สามตัวเพื่อเรียกเทพ!!!
   #1336-1
  • #1336-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   24 ธันวาคม 2561 / 00:44
   หน๊อย!! เจ้ากล้าสังเวยโลลิ!! เปิดการ์ดเวทย์อัญเชิญพิเศษ วีรชนผู้ผดุงความยุติธรรมออกมาโจมตี!!
   #1336-3
 14. #1335 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 02:30

  แอบๆ...ชู่ววววว!
  #1335
  1
  • #1335-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 82)
   23 ธันวาคม 2561 / 16:51
   มาแล้วกับการเปิดตัว!!!
   #1335-1
 15. #1334 fggggg (@fggggg) (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 02:22
  สนุกมากก
  #1334
  1