ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,818 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,139 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,274

  Overall
  362,818

ตอนที่ 65 : บทนำ ภาค 2 ดินแดนเทพเจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7965
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 672 ครั้ง
  8 ธ.ค. 61

เวลาพักผ่อนร่างกาย คือ อะไร ชายหนุ่มผมขาวไม่อาจทราบความหมายแท้จริงของมันได้หลังจากที่จบงานหมั้นหมายแล้ว เป้าหมายต่อไปจะเป็นการเข้าไปยังโลกของอวาลอนเพื่อวิวัฒนาการเป็นผู้เชี่ยวชาญ สำหรับการเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายตนเองและดวงวิญญาณ

 

ชายหนุ่มผมขาวกำลังจ้องมองไปยังร่างที่นอนกอดเอวของตนอยู่พร้อมกับเอาใบหน้างามมาถูๆไถๆหน้าอกแกร่งของซีไห่ ใบหน้าของนางปรากฏรอยยิ้มอ่อนๆออกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะเล็กน้อย ทำเอาชายหนุ่มต้องถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ความแข็งแกร่งปัจจุบันตอนที่ไม่ปลดปล่อยชิไคและบังไค

 

คือ 500 เท่านั้นเอง พลังจากที่ฝึกฝนและเพิ่มความแข็งแกร่งอีกหลายต่อหลายเท่าตัว สุดท้ายกลายเป็นแค่แมลงในสายตาของเหล่าเทพเจ้าบนท้องฟ้า ยามที่ราชันย์มังกรปรากฏตัวออกมาพร้อมกับเสียงคำรามของมันก็ทำเอาขวัญกำลังใจของมนุษย์สลายหายไปตลอดกาล ทุกอย่างมันช่างว่างเปล่า

 

“ อ….อื้ม ซี นายไปนอนนอกห้อง งับ งับ ”

“ อ่า ฝันอะไรกันเนี่ย หลินเอ๋อร์ ”

 

เสียงหวานที่ละเมอบ่นออกมาเขามองเห็นอนาคตของตนเองเรียบร้อยแล้ว แต่ว่ามันจะต้องเต็มไปด้วยความสุขและความหวังอย่างแน่นอน เขาหลับตาลงเพื่อพักผ่อนร่างกายของตน ภายในโลกของจิตใจปรากฎดาบเท็นสะ ซันเงสึที่ตัวดาบมันหักลงไปเรียบร้อยแล้วกำลังฟื้นฟูตนเองอย่างต่อเนื่องด้วย

 

พลังลมปราณภายในร่างกายของซีไห่ที่ร้อนแรงดันดวงตะวัน ดาบตรงหน้าเป็นแค่เศษเสี้ยวความสามารถเท่านั้นเอง เพียงไม่นานร่างน้อยๆของเด็กก็ปรากฏตัวออกมา ก่อนจะฉีกยิ้มออกมา ภายในปากของนางมีฟันคู่ที่เป็นเขี้ยวอยู่ทั้งหมด 2 คู่ด้วยกันบนและล่างเท่านั้นเอง เส้นผมสีดำยาวสยายไปตามสายลมอ่อน

 

“ ซีไห่ ข้าอยู่กับเจ้าเสมอไม่คิดไปไหน เป็นพลังของเจ้า ”

 

งับ งับ งับ งับ

 

เสียงของเด็กน้อยที่ดังออกมาพร้อมกับกินดาบฟันวิญญาณเท็นสะ ซันเงสึเพื่อฟื้นฟูตัวเองให้กลับมาสมบูรณ์แบบที่เคยเป็น ภายในโลกแห่งนี้มันเต็มไปด้วยตึกสูงเสียดฟ้า เพียงไม่นานดวงวิญญาณมากมายของเหล่าอสูรที่น่าสงสารก็ลอยไปลอยมมา ภายในโลกแห่งนี้เด็กน้อย คือ ราชา!!

 

“ น่าสนุกเสียจริง วันที่จะได้ใช้งานพวกแกทั้งหมดกำลังจะมาถึง ”

 

เส้นผมสีดำแม้ว่าจะบอกอย่างนั้นแต่อีกครึ่งหนึ่งมันเป็นสีขาว ก่อนจะค่อยๆโดนสีขาวกลืนกินไปจนหมด ชุดสีขาว เส้นผมสีขาว รูปแบบเดียวกับที่ชายหนุ่มใช้งานในการปลดปล่อยชิไคและบังไค ดวงวิญญาณมากมายนับพันดวงตรงหน้าช่างสวยงามเสียจริง แถมยังน่าอร่อยมากอีกด้วยครึ่งใบหน้าปรากฏออกมา

 

หน้ากากฮอลโลว์สีขาวลวดรายเต็มไปด้วยความวิปลาส แม้จะปรากฏออกมาแค่ครั้งเดียว ครึ่งดวงตาที่สามก็ตาม แรงกดดันมากมายมหาศาลที่ปลดปล่อยออกมาสามารถสยบเหล่าดวงวิญญาณอสูรขั้นสุดยอดได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีของพิเศษอีกด้วยที่ติดไม้ติดมือ แม้แต่เจ้าโง่ซีก็ไม่รู้

 

“ ยินดีต้อนรับ ราชันย์มังกรเจ้าจะกลายเป็นของเล่นแก้เบื่อของข้าเลยแหละ อิอิ ”

 

เสียงหัวเราะของเด็กน้อยที่ดังออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังร่างของราชันย์มังกรที่โดนพันธนาการด้วยโซ่ตรึงวิญญาณของแดนนรก!! แม้ว่าจะพยายามขัดขืนด้วยพลังอำนาจของตนเองก็มิอาจทำได้ เพียงไม่เสียงกระพือปีกก็ดังออกมาที่ด้านหลังของเด็กน้อย มาพร้อมกับการปรากฏตัวของนาง

 

“ อาเทมิสเหรอ เจ้าออกมาทำอะไรในเขตของข้ากัน ”

“ พวกเราต่างมีนายคนเดียวกัน มาสงบศึกไม่ได้หรือยังไงกัน เจ้านะ ”

“ เหอะ กับเจ้าที่นำแต่ปัญหามาให้กับเขา ข้าคงสงบด้วยไม่ได้หรอก เผ่าเทพเจ้า ”

 

สิ้นเสียงของเด็กน้อยก็ทำการสะบัดมือของตนส่งอีกฝ่ายกลับไปยังเขตของตนเอง ทุกอย่างจะต้องดำเนินให้มันเป็นไปอย่างที่ควรจะเป็นต่างหากละ กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่ลืมตาขึ้นมาตอนเช้าก็พบว่าตนเองกำลังโดนหลินเอ๋อร์กลายเป็นหมอนข้างไปเสียแล้ว เอาเถอะถือว่าเป็นการชดเชยแล้วกัน

 

เขามันอ่อนแอจนมิอาจอยู่ได้ถ้านางและครอบครัวไม่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือตน อ่อนแอจนน่าขำแม้ว่าจะมีพลังแต่หากซึ่งอำนาจเขาก็มิอาจอยู่รอดภายในจักรวาลแห่งนี้ได้ ซีไห่ทำการแกะแขนของหลินเอ๋อร์ออกไปจากร่างกายของตนพร้อมกับลุกไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า

 

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังอาหารภายในคฤหาสน์ของตระกูลจี หลังจากจบงานเลี้ยงเรียกว่าโชคดีที่ไม่มีเรื่องวิ่งตรงมาหาแบบพวกตระกูลสายรอง แม้ว่าเขาอาจจะต้องเจอกับปัญหาภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 ก็ตาม ต้องพยายามหาสถานที่สำหรับเก็บสะสมความแข็งแกร่งและบ่มเพาะลมปราณ

 

พวกเรานั่งทานอาหารเช้าด้วยกันก่อนจะเข้าไปภายในโลกอวาลอนเขตที่ 2 เพื่อวิวัฒนาการเป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับการก้าวเดินไปด้านหน้า ความแข็งแกร่งของหลินเอ๋อร์ที่แสดงออกมานั้น คือ 350 นับว่าเป็นการเพิ่มทะลุขีดจำกัดของมนุษย์ธรรมดาไปเสียแล้ว ถ้าวิวัฒนาการย่อมแข็งแกร่งขึ้นไปอีก

 

ค่าความแข็งแกร่งของที่วิวัฒนาการเป็นผู้เชี่ยวชาญ ถ้าจำไม่ผิดเริ่มต้นที่ 300 – 1000 กว่า ถ้าเขาจำไม่ผิดแต่ว่านั้นมันแค่พวกอสูรธรรมดาเท่านั้นเอง ถ้าวัดกันตามจริงคงมากกว่า 1000 อย่างแน่นอนแถมยังมีตัวตนที่อยู่เหนือกว่าระดับศักดิ์ศิทธิ์อีกด้วยอย่าง อสูรขั้นสุดยอด อสูรเทพเจ้า

 

สองตัวตนที่แข็งแกร่งนับว่าเป็นฟันร้ายอย่างแท้จริง ภายในเขตที่ 2 ของโลกอวาลอนพวกอสูรขั้นสุดยอดสามารถทำลายเมืองสักเมืองได้อย่างสบายๆเลย ถ้าพวกมันไม่ดวงกุดอย่างแท้จริงมาเจอกับซีไห่ในยามที่ต้องการล่าแต้มละนะ เจอลมปราณสุริยันเข้าไปก็ตายจากโลกไปแล้ว ยกเว้นพวกธาตุไฟ

 

ที่พอจะสามารถต้านทานการโจมตีได้ แต่ก็แค่นั้นเอง ร่างของชายหนุ่มผมขาวมาปรากฏที่ปราสาทของตระกูลจี สายลมเริ่มจะกลับมาหนาวเย็นแบบที่มันควรจะเป็นหลังจากที่เขาได้สังหารราชันย์มังกรไป ธรรมชาติก็มีวิธีการของธรรมชาติในการรักษาสมดุลของโลกเอาไว้ด้วยตัวเอง

 

“ แล้วเจอกันนะคะ พ่อเทพอสูร ที่อาณาจักร ”

“ อืม แล้วเจอกัน ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มหน้าต่างค่าสถานะที่แสดงออกมา เขาทำการตอบตกลงไปอย่างรวดเร็วร่างกายโดนเคลื่อนย้ายมายังสถานที่พิเศษ ซีไห่ตกงลไปในทะเลสาบแห่งหนึ่งร่างกายของเขากลายเป็นร้อนราวกับจะโดนเผาทำลายด้วยเปลวเพลิงของสุริยัน ความเจ็บปวดมากมายมหาศาลราวกับโดนเอาคมมีดมากรีดแทงทั่วร่างกาย

 

ของเหลวสีดำค่อยๆไหลออกมาจากร่างกายของซีไห่อย่างเชื่องช้า ความทรมารทั้งเป็นที่ชายหนุ่มผมขาวได้รับ มันเป็นแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่ได้รับความเจ็บปวด!! ต่อให้อยากจะยกเลิกแต่มันสายเกินไปแล้ว อีกด้านหนึ่งร่างของหญิงสาวหลังจากที่กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญก็ปรากฏตัวออกมาที่ปราสาท

 

“ แหม แหม น้องสาวคนงามของพี่มาแล้ว ไม่คิดเลยว่าจะเร็วขนาดนี้ ”

“ พี่ฉินเองก็ไม่ยอมวิวัฒนาการเป็นกึ่งเทพเสียทีละคะ ”

“ อิอิ พี่หาความตตื่นเต้นภายในโลกอวาลอนเขต 3 อยู่ ”

 

ร่างของหญิงสาวที่กำลังรับสายลมจากหน้าต่าง ก่อนจะมองอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่กว่าภายในโลกอวาลอนเขต 2 เสียอีก ภาพตรงหน้ามีพวกชาวบ้านธรรมดาที่กำลังเดินไปเดินมา การค้าขายและติดต่อสื่อสาร สิ่งที่โลกอวาลอนเขต 3 มีและแตกต่างจากสองเขตที่เคยก้าวผ่านมานั้น

 

พวกเขาเป็นชาวแผ่นดินใหญ่

 

“ ว่าแต่น้องชายซีเนี่ยนานจริง ”

“ ค่ะ อาจจะใช่เวลานานกว่าพวกเราก็ได้ ”

 

สองพี่น้องพากันก้าวเดินภายในตัวปราสาทเพื่อชมวิวตรงหน้า อีกด้านหนึ่งภายในตัวปราสาทที่เต็มไปด้วยร่างของยอดนักรบ บนบัลลังก์มีร่างของหญิงสาวที่แม้ว่าจะไม่สูงมากเท่าไร อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเด็กน้อยก็ได้ ที่หูมันแหลมและยาวไม่ต่างจากเอลฟ์ในตำนานเทพนิยาย แต่ไม่ใช่เสียหน่อย

 

“ พระองค์ยิ้มอันใด มีเรื่องน่ายินดีหรือพะยะค่ะ ”

“ อืม สัญญากับเด็กเหลือคนหนึ่งเท่านั้นเอง เขาน่าจะเหมาะสม ”

“ พระองค์หมายถึงเรื่องนั้นหรือ พะยะค่ะ ”

“ เจ้านี่ ขี้สงสัยเสียจริงเลย ไม่สมกับเป็นมือขวาแห่งข้าเลย ”

 

ของหญิงสาวที่นั่งบนบัลลังก์แห่งกษัตริย์กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังภาพความทรงจำของตนเอง เวลาเพียงไม่ถึง 2 ปี อีกด้วย รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้านัยน์ตาแสดงถึงความปิติยินดีกับการมาถึงของเขา พวกเราจะได้เจอกันเร็วกว่าที่นางคิดเสียอีก น่าสนุกอะไรขนาดนี้ มันช่างสุดยอด

 

“ นานแล้วนะพะยะค่ะ ที่ไม่ได้เห็นพระองค์ทรงยิ้มออกมาแบบนั้น ”

“ อ่า ตั้งแต่การกวาดล้างอาณาจักรสักแห่ง ”

“ แสดงว่าเขาควรค่าหรือพะยะค่ะ ”

 

“ ไม่รู้สิ คงต้องรอดูอีกทีหนึ่ง แต่ว่าข้าไม่เคยมองพลาดหรอก ”

 

อีกด้านหนึ่งภายในปราสาทที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความตาย บนบัลลังก์มีร่างของหญิงสาวนางหนึ่ง ที่ครั้งหนึ่งเคยปรากฎตัวภายในอวาลอนเขตที่ 1 มาก่อน เส้นผมสีทองราวกับแสงตะวันที่มาปรากฏตัวบนโลกใบนี้ นัยน์ตาสีแดงเข้มราวกับอัญมณีล้ำค่า มือเรียวบางถือแก้วไวร์อยู่

 

“ มาแล้วหรือเจ้าเด็กเหลือขอ รอก่อนเถอะข้าจะสูบเลือดภายในร่างกายของเจ้าจนแห้งกรอบเป็นซากศพเลย โทษฐานที่หาญกล้าท้าทายจักรพรรดินีอย่างข้า!!

 

สายฟ้าสีม่วงผ่าลงมาแสดงถึงความโกรธของนางอย่างชัดเจน อีกด้านหนึ่งภายในแดนสวรรค์ร่างของชายหนุ่มที่แสนหล่อเหลากำลังจ้องมองสอดส่องไปทั่วดินแดนของตน เพื่อตามหามนุษย์คนหนึ่งที่หาญกล้าท้าทายอำนาจของตน แถมยังไร้ยางอายอีกด้วย

 

“ ท่านพี่ ทำสิ่งใดอยู่หรือคะ ”

“ ตามหาเจ้ามนุษย์คนหนึ่งอยู่น้องหญิง ”

“ แล้วเจอหรือเปล่าค่ะ ”

“ ยังเลย มันหาญกล้าท้าทายแดนสวรรค์แถมไม่ใช่แค่พวกเรา เหล่าเทพเจ้าจากทั่วโลกเลยต่างหาก ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับแสดงถึงความโกรธออกมาอย่างชัดเจน แม้ว่าจะพยายามจ้องมองผ่านกระจกเบื้องหน้าก็มิอาจตามหาได้แม้แต่เงาของชายหนุ่มผมขาวผู้นั้น ภายในวิหารเทพเจ้ามีร่างของหญิงสาวที่งดงามเส้นผมสีม่วงยาวสวย นัยน์ตาสีม่วงอ่อนสั่นไหวเล็กน้อย

 

“ การมาถึงของหายนะแห่งโลกหรือ น่าปวดหัวเสียจริงมีแต่ปัญหา ”

 

เทพีแห่งสงครามกล่าวออกมาพร้อมกับครุ่นคิดถึงพี่น้องรวมสายเลือดคนหนึ่ง เทพีแห่งการล่าสัตว์ อาร์เทมิส นางมิอาจทำความเข้าใจกับพี่น้องร่วมสายเลือดของตนได้ว่าเหตุใดจึงต้องลงไปเป็นสัตว์เลี้ยงของมนุษย์ด้วย หรือ นางจะได้รับคำทำนายจากโบราณของจนเผ่าจักรกลที่หายสาบสูญกันแน่

 

“ หวังว่าเจ้าจะยังไม่ลืมคำสาบานที่ให้ร่วมกับข้าและเฮสเทีย ”

 

โลกของอวาลอนเขตที่ 3 เต็มไปด้วยกลุ่มคนที่ซีไห่รู้จักเพียงแค่ในตำนานเท่านั้นเอง เขาจะสามารถก้าวผ่านตำนานที่มีชีวิตได้หรือไม่นั้น เป็นเรื่องที่พวกเราต้องรอชมเท่านั้นเอง ในดินแดนแห่งเทพนิยาย

********


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 672 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #2795 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 00:52

  ได้อาเทมิสแล้วก็ต้องเอา เฮสเทีย กับอาเธน่ามาด้วย

  #2795
  1
 2. #2462 I'cim.Gtd (@natthapongs) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 20:46

  อย่างนี้ต้องตบเกรียน ให้เซียนดู
  #2462
  1
  • #2462-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:54
   มันต้องตบเซียนให้เกรียนดู 55555+
   #2462-1
 3. #1150 สโนว์ดราก้อน (@0824193354) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 04:14

  ขนาดเทพและปีศาจยังอยู่แค่เขต 3 เขต 4-5 ละมันจะขนาดไหน

  #1150
  1
  • #1150-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:44
   ก็จะโหดร้ายมาก!!
   #1150-1
 4. #1139 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 12:47

  ตบหัวไอเทพนั้นไห้กลิ้งไปเลยซี
  #1139
  1
  • #1139-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:03
   ตบเลยหรือครับ
   #1139-1
 5. #1138 arttachay789z (@arttachay789z) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 11:44
  ซีไห่ไม่ค่อยใช้งานระบบเลยอะ
  #1138
  1
  • #1138-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:03
   มันจะมีบทช่วงเฟส 2 เนี่ยแหละพร้อมกับครอบครัว
   #1138-1
 6. #1137 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 11:07
  โดนหมายหัวไว้เยอะเลยนะซี..
  #1137
  1
  • #1137-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:03
   แน่นอน ปิดเผยตั้งแต่ภาคแรกละ
   #1137-1
 7. #1136 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 09:41

  ฝนแม่งขยันตกตริงๆโว้ยยยย

  #1136
  2
  • #1136-1 Sulee0 (@Sulee0) (จากตอนที่ 65)
   8 ธันวาคม 2561 / 12:18
   เห็นด้วย
   #1136-1
  • #1136-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:03
   หลับสบายเลยครับ
   #1136-2
 8. #1135 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 09:25

  ไปกันลุยกันเลบยยยยยยยยยยยยยย

  #1135
  1
  • #1135-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:02
   ลุยเลยยยยยยย
   #1135-1
 9. #1134 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 09:15

  ไรท์รีบไปนอนใช่มะ555
  #1134
  1
  • #1134-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:02
   แน่นอนสิครับ
   #1134-1
 10. #1133 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 08:03
  ชอบมากกกกกกก ขอบคุณครับ
  #1133
  1
  • #1133-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:02
   ขอบคุณครับ
   #1133-1
 11. #1132 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 07:46
  ขอบคุณครับ
  #1132
  1
  • #1132-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:02
   ขอบคุณครับ
   #1132-1
 12. #1131 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 03:00

  เอามาลงตอนนี้เราจะหลับลงไหมนิ
  #1131
  1
  • #1131-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 65)
   9 ธันวาคม 2561 / 01:02
   นอนให้หลับสิ
   #1131-1