ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,358 Views

 • 2,925 Comments

 • 4,092 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  24,814

  Overall
  350,358

ตอนที่ 66 : ผู้เชี่ยวชาญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7366
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 717 ครั้ง
  9 ธ.ค. 61

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่จมลงไปในโลกแห่งความมืด หลังจากที่เขาสติไปเนื่องมาจากมิอาจทนรับความเจ็บปวดจากวิวัฒนาการเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ ของเหลวสีดำทมิฬไหลออกมาจากร่างกายของชายหนุ่มอย่างเชื่องช้ามันเจ็บปวดทรมาณยิ่งกว่าความตายเสียอีก เซลล์ภายในร่างกายของเขากรีดร้องออกมา

 

ซีไห่ ตื่นขึ้นมาภายในโลกที่เต็มไปด้วยดวงวิญญาณของอสูรร้ายมากมายนับไม่ถ้วน ผลมาจากการไล่สังหารแบบไร้ความปรานีของตนเองหรือเปล่า ถ้าเป็นคนอื่นพวกมันจะได้ใช้ประโยชน์จากดวงวิญญาณตรงหน้า แต่สำหรับเขาแล้วมันไร้ประโยชน์เกินไปหน่อย แถมยังรกอีกด้วยน่าจะเอาไปทำอย่างอื่นได้บาง

 

[ ระบบเกมส์มาสเตอร์ กำลังวิวัฒนาการ เวลา 24 ชั่วโมง ]

 

เสียงของระบบเกมส์มาสเตอร์ที่ดังออกมาทำเอาชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาเล็กน้อย เขาต้องหาจะเลือกหาของเล็กน้อยสำหรับการมอบเป็นของขวัญและแทนของหมั้นในงานกับหลินเอ๋อร์ด้วย แค่คิดภาพของนางเวลาที่ได้รับของขวัญแล้วมันก็สนุกจนเขาอยากจะออกไปจากโลกใบนี้เสียแล้วเพื่อหลินเอ๋อร์คนงาม

 

คนเรามองว่าโชคชะตาเป็นผู้กำหนดเส้นทางของพวกเราทุกคน แต่เปล่าเลยเป็นพวกเราต่างหากที่กำหนดเส้นทางของตนเองต่างหากพวกเทพเจ้าแค่ชี้นำเฉยๆหรือไม่พวกมันก็คงจะว่างมากแน่นอน ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับความเบื่อหนายของตนเองในโลกแห่งนี้

 

“ อิอิ มาหาข้าหรือยังไงเจ้านาย ”

“ อ่า คงเป็นอย่างนั้นแหละ นาราคุ ”

 

ร่างของเด็กน้อยที่ปรากฏออกมาพร้อมกับรอยยิ้ม แน่นอนว่าชุดคุมสีขาวของอีกฝ่ายที่กำลังสยายไปตามสายลมภายในโลกแห่งจิตใจของซีไห่ อีกฝ่ายยิ้มออกมาพร้อมกับหันไปมองดวงวิญญาณที่พิเศษตอนนี้มันหลงเหลือเพียงแค่โครงกระดูกเรียบร้อยแล้ว มุมปากของนาราคุยิ้มออกมากับอาหารของตนเอง

 

“ นี่ เจ้านาย เมื่อไรจะเอาความสามารถอื่นมาให้ข้ากินอีกละ ”

“ เห้อ คงหลังจากนี้แหละนาราคุ ผมคิดว่าจะเสียเธอไปแล้วนะเนี่ย ”

“ อิอิ ข้าแค่ขี้เกียจเฉยๆเป็นง่อยเลยสิ เวลาไม่มีข้านะ ”

 

เสียงของนาราคุที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ดวงวิญญาณมากมายตรงหน้าเป็นของเล่นที่น่าสนใจอย่างแน่นอน ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองอีกทิศทางหนึ่ง ปรากฏร่างของหญิงสาวที่มีปีกด้านหลังมากถึง 4 คู่ มาพร้อมกับชุดเกราะมังกรสุริยันของเขาที่โดนยึดไปแล้ว

 

“ ไม่คิดว่าจะเจอกับเธอที่แห่งนี้นะ อาเทมิส ”

“ ค่ะ ข้าเองก็ไม่คิดว่านายท่านจะชอบเข้ามาภายในโลกแห่งจิตใจด้วย ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะหันไปมองเด็กน้อยข้างกายนายท่าน อีกฝ่ายนับว่าเป็นราชาของโลกอย่างแท้จริงแบ่งเขตอย่างชัดเจนแถมจะไม่มีการรุกล้ำอีกด้วย วันนี้นางแค่มาทักทายนายท่านของตนเองเท่านั้น ภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 ไม่คิดเลยว่านายท่านจะพัฒนาอย่างรวดเร็วขนาดนี้

 

“ ถ้าไม่ธุระแล้วก็เชิญออกไปด้วย ถ้าไม่อย่าหาว่าข้าไม่เตือนแล้วกัน ”

“ ไม่บอกข้าก็จะไปอยู่แล้ว ”

 

เสียงของอาเทมิสที่กล่าวออกมาพร้อมกับสยายปีกของตนบินหายไปในประตูสีทอง ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพางคิดว่าโลกภายในจิตใจของตัวเองมันกว้างใหญ่มิใช่เล่นเลย นัยน์ตาสีเทาจ้องมองไปยังนาราคุที่น่าจะฟื้นฟูความสามารถของตนเองจนกลับมาได้เกือบหมดแล้วสินะ

 

“ เจ้าเองก็ด้วยหมดเวลาแล้ว ไสหัวออกไปเสีย ”

 

พูดยังไม่ทันขาดคำเขาก็โดนนาราคุทีบส่งออกมาจากโลกภายในจิตใจของตนเอง สงสัยจะโดนนางยึดครองไปเสียแล้ว ช่วยไม่ได้ ชายหนุ่มผมขาวได้แต่ปล่อยให้เวลาไหลผ่านไปย่างเชื่องช้าพร้อมกับทำการโครจลมปราณภายในร่างกายของตน เขาค้นพบว่าภายในสถานที่แห่งนี้มันอัดแน่ไปด้วยลมปราณธรรมชาติ!!

 

การตัดวิญญาณขั้น 2 นับว่าไม่ยากและไม่ง่ายเท่าไร ชายหนุ่มผมขาวได้โอกาสอันดีในการกอบโกยโชคลาบของตนเอง ด้วยการดูดซับพลังลมปราณมากมายภายในสถานที่แห่งนี้ ซีไห่ไม่ทันสังเกตเลยว่าของเหลวสีดำทมิฬที่ไหลออกมาจากร่างกายของเขาเอง มันเป็นสารตกค้างจากการกินราชันย์มังกรเขาไป

 

ครั้งนี้จะนับว่าเป็นครั้งแรกของชายหนุ่มที่เขาจะทำการสร้างร่างกายของเทพสุริยันขึ้นมา ด้วยผลของการฝึกฝน ลมหายใจเทพเจ้า ทำให้อวัยวะภายในร่างกายของซีไห่เปลี่ยนเป็นแข็งแกร่งและคงทนต่อการโจมตีด้วยวิชากำลังภายใน ที่แน่นการทำลายอวัยวะ เพื่อเป็นการป้องกันศัตรูในอนาคตของชายหนุ่ม

 

วิชา ลมหายใจเทพเจ้า ยังส่งผลอย่างชัดเจนกับหลินเอ๋อร์ ทำให้นางสามารถทนต่อการฝึกฝนของวิชาตระกูลจีได้อย่างง่ายดายแล้วในปัจจุบัน ไม่ต้องอาศัยการฝึกฝนแบบคู่เสียเท่าไร แต่ว่าเหมือนท่านบรรพบุรุษของนางจะต้องการให้ทายาทอย่างรวดเร็วเลยมอบวิชาออกไปทางลามกแบบนั้นให้กับลูกหลานของตน

 

แม้ว่าผลของวิชาจะทำให้ทั้งสองคนแข็งแกร่งยากจะหาผู้ใดต้านก็ตาม ชายหนุ่มผมขาวอาศัยเวลาที่มากมายของตนในการวิวัฒนาการเป็นผู้เชี่ยวชาญ เวลาไหลผ่านไปอย่างรวดเร็วจนกระทังของเหลวสีดำภายในร่างกายมันหมดไปนานแล้ว ร่างกายของเขาเปล่งรัศมีของสุริยันออกมาเอง

 

โดยที่ไม่ต้องทำการโคจรลมปราณแม้แต่น้อย ชายหนุ่มลืมตาขึ้นมา ความรู้สึกที่สดชื่นและสบายเป็นอย่างมาก มันสุดยอดเป็นอย่างมากเลยกับความรู้สึกที่เหมือนกับว่าภายในร่างกายมีแม็กม่าเหลวอยู่ เขาทำการว่ายขึ้นมาด้านบน ก่อนจะพบกับแท่นบูชาอะไรสักอย่างภายในนั้น ร่างกายของเขาค่อยๆสลายหายไป

 

[ ระบบเกมส์มาสเตอร์ เวล 3 ]

[ ทำการเปิดระบบ ปรับแต่งสมบูรณ์ ]

[ ทำการเปิดระบบ ร้านค้าเพิ่มเติม ]

[ ยินดีด้วยท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญเรียบร้อยแล้ว ]

[ ของรางวัล สุ่ม ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องจนชายหนุ่มผมขาวต้องปวดหัว เขาถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะพบว่าตนเองมาปรากฎตัวที่ปราสาทตระกูลจีภายในเขตที่ 2 แสดงว่าจะต้องอาศัยคำสั่งในการเคลื่อนย้ายไปยังโลกอวาลอนเขตที่ 3 เหมือนกันสินะ ชายหนุ่มไม่ได้สังเกตเลยว่า

 

รอบร่างกายของตนเองมันร้อนจนคนธรรมดามิอาจก้าวเข้ามาทักทายได้แบบปกติ ซีไห่จะต้องเรียนรู้การควบคุมพลังภายในร่างกายของตนเองเพื่อให้สามารถใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาได้ แม้ว่าตั้งแต่เขามาจะไม่เคยมีช่วงเวลาที่แสนสบายอกสบายใจแม้แต่น้อยก็ตาม

[ ภารกิจ บังคับ เรียนรู้กายเทพสุริยัน ]

[ ของรางวัล วิชากายเทพจันทรา มองให้กับคนรัก ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาทำเอาชายหนุ่มหน้าแดงเล็กน้อย สุริยันและจันทรา เป็นรูปแบบของสองสรรพสิ่งที่เคียงคู่กันเลยก็ว่าได้ แสดงว่าถ้าพวกเราฝึกฝนสำเร็จคงได้มีซัมตึงกันอย่างแน่นอน เขาจ้องมองภาพวิวตรงหน้าก่อนจะทำการตอบตกลงการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่แห่งการต่อสู้อย่างแท้จริง

 

ระหว่างการเดินทางร่างกายของเขาเกิดบางอย่างที่ผิดปกติ จากตอนแรกที่ควรจะโดนส่งไปยังปราสาทของตระกูลจีภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 กลายเป็นว่าเขาโดนส่งไปยังภายในป่าสักแห่งของโลกแทนเสียอย่างนั้น ใบหน้าเต็มไปด้วยความหงุดหงิดและยุ่งยากเป็นอย่างมากแทน

 

เขาต้องพยายามทำให้หัวเย็นลงเนื่องมาจากถ้าเกิดว่าอารมณ์มันร้อน มันจะกลายเป็นว่าเขาจะเผาญทำลายป่าที่หลุดมาแทน บรรยากาศกลายเป็นร้อนดังปากป่องภูเขาไฟที่กำลังจะปะทุออกมา ความสามารถในการปรับแต่งมัน คือ อะไรกันแน่ นอกเสียจากความแข็งแกร่งแล้วยังทำอย่างอื่นได้อีกเหรอ

 

ชายหนุ่มผมขาวกำลังทดสอบร่างกายของตนพบว่า มันไม่เหมือนเดิมราวกับสร้างร่างกายขื่นมาใหม่เสียมากกว่า เขาทดลองหลายต่อหลายอย่างเพื่อทำความเข้าใจมันจนกระทังเวลาผ่านไป 13 ชั่วโมง ซีไห่ก็สามารถสำเร็จภารกิจจากทางระบบที่เขาไม่ค่อยได้รับมาเสียนานแล้ว

 

[ ท่านต้องการสุ่มความสามารถจากทางระบบ ]

[ ใช่ ]

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มผมขาวก็ปรากฏหน้าต่างมากมายออกมานับไม่ถ้วน ความสามารถมากมายของตัวระบบเกมส์มาสเตอร์มันไม่จำกัดแค่โลกอนิเมะแค่ 3 เรื่องเสียหน่อย มันมีมากมายกว่านั้นแถมยังมีความสามารถของพวกวิชาต่างๆอีกด้วย ที่ไม่มีคงเป็นเวทมนต์ น่าเสียดายเอามากๆเลย

 

[ ยินดีด้วยท่านได้รับความสามารถของดาบฟันวิญญาณ ยามาโมโตะ เก็นริวไซ ชิเงคุนิ ]

 

แค่สิ้นเสียงที่กล่าวออกมาก็ทำเอาชายหนุ่มผมขาวต้องตกตะลึงเป็นอย่างมาก ความสามารถของดาบฟันวิญญาณแสดงว่านาราคุของเขาจะมีความแข็งแกร่งที่มากกว่าอย่างแน่นอน แค่คิดรอยยิ้มแสนชั่วร้ายก็ปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว เขากำลังคิดเรื่องไร้สาระ

 

ฮาคิสังเกต ของเขาก็ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากร่างของกลุ่มอัศวินแบบในตำนานโลกยุคเก่า!! พวกเขาถืออาวุธที่ซีไห่มองแล้วมันมาจากดวงวิญญาณของอสูรภายในโลกอวาลอนนั้นเอง คนแผ่นดินใหญ่ ดูท่าอาจารย์จะไม่ได้หลอกเขาเสียแล้วสินะ กลุ่มอัศวินพากันมาถึงจุดหมาย

 

“ เจ้าเป็นใครกันไอหนูบอกมา มีจุดประสงค์อะไรกันแน่ ”

“ อืม ข้าหลงทางภายในป่า กำลังจะหาเมืองเพื่อเข้าไปหางานทำ ”

“ ดี เจ้าตามพวกเรามา ข้าจะไปส่งที่เมืองเอง ”

 

เสียงของอัศวินที่กล่าวออกมาพร้อมกับบังคับม้าอสูรของตนให้เดินนำทางชายหนุ่มผมขาวท่าทางแปลกหน้า เพื่อไปยังเมืองที่ใกล้มากที่สุดของพวกตน ระหว่างทางซีไห่แอบมองสำรวจอีกฝ่ายพบว่าชุดเกราะเองก็มาจากดวงวิญญาณของอสูรด้วยเช่นกัน แสดงว่าคนแผ่นดินเองก็อันตรายเหมือนกันสินะ

 

สัตว์อสูรที่มากไปด้วยสติปัญญานับว่ารับมือลำบากแล้ว มาเจอกับมนุษย์ด้วยเองกันยิ่งกว่าแย่เสียอีก ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยอดเสียดายที่ตนเองยังไม่ได้ทดสอบความสามารถใหม่ของดาบฟันวิญญาณก็ตาม แต่เขาเชื่อว่าเรื่องมันจะวิ่งมาหาเองแค่เดินทางไปยังเมืองพร้อมกับอัศวินตรงหน้า

 

“ ไอหนูแกคงพึ่งออกมาจากป่าสินะ ”

“ ครับ พึ่งออกมาเลยแหละ ”

“ แกเองก็ระวังพวกขุนนางเอาไว้บางละ พวกมันเป็นตัวอันตรายยิ่งกว่าอสูรเสียอีก ”

 

เสียงของอัศวินที่กล่าวออกมาก่อนจะนำทางซีไห่มายังค่ายอัศวิน พวกเขาทุกคนต่างพากันจ้องมองมายังชายหนุ่มคนหนึ่งที่มาใหม่ด้วยสายตาไม่เป็นมิตรเสียเท่าไร จิตสังหารที่ปลดปล่อยออกมาหมายจะข่มขวัญชายหนุ่มผมขาวมันกลายเป็นไร้ประโยชน์ทันที่ คนที่พาซีไห่เข้ามาส่งสายตาห้ามปามเอาไว้เสียก่อน

 

“ ไอหนูรอหน่อยแล้วกันพอดีพวกข้ามาทำภารกิจสำรวจพวกออร์ค ”

“ แบบนี้ไม่เป็นไรเหรอ ที่พาข้ามาด้วย ”

“ เออ ไม่ต้องกังวลเห็นแบบนี้แต่ข้าเองก็มีอำนาจพอตัวละ ”

 

เสียงของอัศวินที่กล่าวออกมาพร้อมกับตบหลังของซีไห่เสียงดัง ชายหนุ่มแสดงสีหน้าเหนื่อยใจออกมาเล็กน้อยกับนิสัยของพี่ชายอัศวิน แน่นอนว่ายังไม่ทันที่ซีไห่จะได้ก้าวเข้าไปในกระโจมของพี่ชายอัศวินที่ไม่รู้นาม เขาโดนหาเรื่องโดนอัศวินสาวผมแดงเบื้องหน้าแทน นางเดินมาขวางทางเขา

 

“ ข้าไม่ชอบเจ้าไสหัวออกไปเสีย ถ้าไม่ยอมออกไปคงต้องใช้กำลัง พวกข้าไม่มีเวลามาปกป้องเด็กน้อยแบบเจ้าได้ตลอดเวลาหรอกนะ ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 717 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #1368 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:04
  มาแล้วมาแล้ว

  เรื่องที่จะได้นอนนอกห้องอ่ะ555555
  #1368
  1
 2. #1149 bigboomboom2 (@BIGBOOMBOOM) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 01:06
  อีกไม่นานก็คงมีdragonballขายสินะ
  #1149
  1
  • #1149-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 66)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:44
   มีในอนาคตครับผม
   #1149-1
 3. #1148 แพนด้า (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:26

  ได้ดาบของปู่ยามะมาเลย ก็เข้ากับพลังของซีไห่ดีนะ

  #1148
  1
 4. #1147 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 11:59

  ไครละนั้นี

  #1147
  2
  • #1147-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 66)
   9 ธันวาคม 2561 / 22:27
   นั้นสิครับ
   #1147-1
  • #1147-2 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 66)
   20 ธันวาคม 2561 / 22:55
   ตัวประกอบป่าวนิ
   #1147-2
 5. #1146 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 09:39
  ต่อไปคงเป็นความสามารถประดิษฐ์หุ่นกุเรนลากัน เอาไปถล่มทั้งจักรวาล
  #1146
  3
  • #1146-1 spriteza2003 (@spriteza2003) (จากตอนที่ 66)
   9 ธันวาคม 2561 / 12:19
   จือแบบนี่เล่นเอาผมแสดงความคิดเห็นไม่ถูกเลย55555
   #1146-1
  • #1146-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 66)
   9 ธันวาคม 2561 / 22:28
   ไม่เอามันไม่ดีเท่าไร
   #1146-2
 6. #1145 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 09:31
  ตบ จูบ!!!
  #1145
  1
  • #1145-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 66)
   9 ธันวาคม 2561 / 22:27
   เดียวก็โดนเมียตัดไข่ทิ้งหรอก
   #1145-1
 7. #1144 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 07:16
  หู้ยหาเรื่องผิดคน
  #1144
  1
  • #1144-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 66)
   9 ธันวาคม 2561 / 22:27
   หาเรื่องผิดคนที่ไหน เฮียเขานับเป็นตัวเป็นตนแล้ว
   #1144-1
 8. #1143 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 07:10
  ในที่สุดศัตรูของน้องหลินก็เริ่มปรากฎตัว555
  #1143
  2
 9. #1142 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 01:53

  ริวจินว่ะ... เเต่ก็เข้ากันนะ ดาบฟันวิญญาณที่มีพลังความร้อนระดับเทียบเท่าพื้นผิวดวงอาทิตย์ กับ มนุษย์ผู้ฝึกฝนวิชาเทพสุริยัน

  #1142
  1
  • #1142-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 66)
   9 ธันวาคม 2561 / 22:26
   แน่นอนสิ มันมีอีกหลายอย่างในอนาคต
   #1142-1
 10. #1141 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 01:31
  ตบผู้หญิงโลดเจอแบบนี้
  #1141
  1
  • #1141-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 66)
   9 ธันวาคม 2561 / 22:26
   เจอหญิงตบหญิงสินะ สมกับเป็นเฮียจริงๆ
   #1141-1
 11. #1140 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 01:11

  อุ้ยย!! น่าร๊ากกกกก
  #1140
  1