ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 355,059 Views

 • 2,964 Comments

 • 4,111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  29,515

  Overall
  355,059

ตอนที่ 64 : งานหมั้น 3 จบภาค 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8012
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 688 ครั้ง
  8 ธ.ค. 61

หลังจากจบการประลองชายหนุ่มผมขาวที่กำลังแต่งชุดกลับมาเป็นแบบเดิม ทำเอาสาวๆหลายคนต้องแสดงสีหน้าเสียดายออกมาอย่างชัดเจน มีบางคนที่ใจกล้าจ้องมองแรงไปยังตัวเอกของงานหมั้นอย่างไห่หลิน แน่นอนว่านางตอบแทนด้วยรอยยิ้มแสนหวานของตนพร้อมกับสายตาที่เต็มไปด้วยความเห็นใจ

 

พวกเธอมันก็แค่แขกของงาน อย่างไรเขาก็เป็นของฉัน ของของฉัน

 

แม้วจะไม่กล่าวออกมาแบบมีเสียงก็ตาม แต่พวกนางที่อ่านริมฝีปากได้ย่อมเจ็บแค้นในตัวตนของอีกฝ่ายที่กล้าทำแบบนั้น ครอบครองเจ้าชายอสูรเอาไว้คนเดียวได้ยังไงกัน แม้ว่าจะมีกฎหมายแต่ถ้ามีการยอมรับก็สามารถมีเมียน้อยแบบเป็นทางการได้ แม้จะโดนเอานินทาว่าร้ายตามนิสัยของมนุษย์ก็ตาม

 

แน่นอนว่าพวกนางแต่ละคนก็มีอำนาจไม่ใช่เล่นๆอย่างน้อยก็สร้างความรำคาญได้ แต่ไม่นับว่าเป็นอันตรายต่อหญิงสาวเสียเท่าไร นางเลยไม่จำเป็นต้องสนใจพวกนางที่อยู่ภายในงาน การปกป้องร่างของซีนับว่าเป็นหน้าที่อย่างหนึ่งแล้วกัน ยกเว้นตอนเขาออกมาในรูปแบบของเทพอสูรแล้วกัน อันนั้นนางต้องปกป้องหัวใจตนเอง

 

หลังจากเปลี่ยนเสื้อแต่งตัวอีกเล็กน้อยชายหนุ่มก็ก้าวเดินเข้ามาร่วมงานเลี้ยงอีกครั้งหนึ่ง พวกตระกูลรองดูจะสงบเสงี่ยมขึ้นเสียเยอะเลย แน่นอนว่าเขาย่อมต้องโดนพ่อตาชวนดื่มเลี้ยงฉลองในงานหมั้นหมายที่จะกลายเป็นทองแผ่นเดียวกันแล้ว แม้ว่าจะเป็นแค่งานหมั้นหมาย แน่นอนงานแต่งคงอีกไม่ไกล!!

 

ซีไห่ เองก็ใชว่าจะเป็นปีศาจร้ายหรืออะไร เขานั่งดื่มกับพ่อตาเล็กน้อยก่อนจะต้องเข้าไปกราบไหว้บรรพบุรุษของตระกูลจี เขาออกจะกังวลเล็กน้อยกับการที่จะต้องเข้าไปภายในตระกูลจีเพื่อกราบไหว้บรรพชน ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะเดินจับมือหลินเอ๋อร์เดินลงไปในห้องใต้ดิน

 

ภายในห้องเต็มไปด้วยกลิ่นของก้านธูปที่ลอยออกมา มันหอมพอสมควรแต่เขาคิดว่าคงจะไม่โดนขอร้องแบบแปลกๆตามฉบับนิยายแฟนตาซีหรอก ทั้งสองก้าวเดินไปด้วยกันจนกระทังมาถึงภายในห้องแห่งหนึ่งมันเต็มไปด้วยป้ายสุสารมากมายนับไม่ถ้วน บอกเล่าถึงเรื่องราวของตระกูลจีได้เป็นอย่างดีว่า

 

พวกเขาสามารถรอดพ้นผ่านการล่มสลายมาได้หลายต่อหลายครั้งหาใช่ เพราะ โชคชะตากำหนดแต่เป็นแรงกายแรงใจของทางตระกูลจีต่างหาก ที่สามารถฟันฝ่ามาได้ด้วยกำลังของตนเอง ซีไห่ก้าวเดินผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยป้ายหลุมศพมากมายตรงไปยัง ศาลาแห่งหนึ่งที่มีคนสร้างเอาไว้โดยเฉพาะ

 

“ เขาเป็นบรรพบุรุษของพวกเรา คนที่สร้างตระกูลจีขึ้นมา ในยุคสมัยที่ผู้คนยังคงนิยมฝึกฝนกำลังภายใน ลมปราณ จักระ อะไรก็แล้วแต่เลย ท่านเป็นคนแรกที่บรรลุการเป็นเซียนสวรรค์ ”

“ เซียนสวรรค์เหรอ ”

“ ค่ะ ผ่านการฝึกฝน ผ่านการทดสอบกายใจ เพื่อบรรลุการเป็นเซียน แม้ว่าในยุคของพวกเรามันจะดูง่ายดายกว่ามาก แค่สังหารสัตว์อสูรเก็บแต้มความแข็งแกร่งเพื่อบรรลุการเป็นเซียนในอวาลอนเขตที่ 4 นับว่าเป็นเซียนสมัยก่อนแล้วค่ะ ซี ”

 

หญิงสาวกล่าวอธิบายออกมาเสียยาวนานก่อนจะเดินจูงมือของชายหนุ่มาคุกเข่าตรงหน้าหลุมศพ พร้อมกับคำนับหนึ่งครั้งก่อนที่ทั้งสองจะยิ้มออกมาเล็กน้อย เพียงไม่นานก็เกิดเป็นแสงสว่างปรากฏออกมาพร้อมกับตัวอักษรจีนมากมายตรงหน้ากำลังล้อมรอบชายหญิงเอาไว้อย่างน่าหวาดเกรง

 

“ วิชา ของตระกูลฉันนิ แถมเป็นฉบับสมบูรณ์อีกด้วย ”

“ มีข้อความด้วยแหะ ”

ถึงลูกหลานของข้า วิชา ต่อไปได้มันได้เลือกพวกเจ้าแล้ว

 

เสียงของชายซีไห่ที่กล่าวออกมาก่อนจะหันไปมองเจ้าสาวในอนาคตของตนเองที่กำลังหน้าแดงด้วยความเขินอาย!! แน่นอนว่าวิชาลับตรงหน้าเป็นการฝึกฝนของชายหญิง หยินและหยางบริสุทธิ์เลยก็ว่าได้ คนที่ฝึกฝนด้วยวิชาตรงหน้าจะมีความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าคนรุ่นเดียวกันไปหลายสิบปี!!!

 

มันจะต้องวิชาที่ท่านบรรพบุรุษฝึกฝนกับภรรยาของเขาแน่นอน ลูกหลายถึงได้เยอะแยะขนาดนั้น ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเล็กน้อยวิชาตรงหน้าเป็นของหมั้นจากทางตระกูลอย่างแน่นอน ได้รับมาแบบนี้เขาจะหนีหายไปไหนได้กันเล่า หลังจากที่วิชาความรู้สมัยก่อนได้เข้าไปภายในดวงจิตของพวกเราทั้งสอง

 

มันก็ทำการเก็บสะสมพลังเอาไว้แบบเดิม เพื่อรอลูกหลานของตระกูลที่คู่ควรเข้ามาสืบทอดพลังต่อไป ชายหนุ่มผมขาวก้าวเดินไปอีกเส้นทาง พวกเราออกมาที่ด้านหลังของงานเบื้องหน้ามีทะเลสาบสีฟ้าครามที่แสงประกายดวงดาวส่องประกายสวยงาม!! พวกเรายิ้มออกมาเล็กน้อยกับภาพเบื้องหน้าของตนเอง

 

“ นี้ซีฉันจะเต้นรำกับนายมานานแล้ว ”

“ แต่ผมเต้นไม่เป็นเสียหน่อย ฮ่า ฮ่า ขอโทดแล้วกัน หลินเอ๋อร์ ”

 

“ มันไม่ได้ยากอย่างที่นายคิด ได้โปรดเป็นคู่เต้นกับฉันได้หรือเปล่า พ่อเทพอสูร ”

“ ครับ แม่จิ้งจอกน้อย ถ้าโดนเหยียบเท้าอย่ามาร้องละ ”

 

เสียงทุ้มของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาราวกับมนต์เสน่ห์ของเจ้าชายจากโลกนิทาน โอบเอวของหญิงสาวเอาไว้ เขาสูงกว่านางพอสมควรแต่ก็ไม่มากมายอะไร หลินเอ๋อร์เองก็ทำการโอบเอวของเขาทั้งสองก้าวประสานกันตามจังหวะของเสียงกลองภายในอกของตนเอง ทุกอย่างง่ายดายและลงตัวเป็นอย่างมาก

 

ซีไห่ยิ้มออกมาอย่างอ่อนโยนพร้อมกับก้าวเดินประสานกับหลินเอ๋อร์ ไม่ช้าหรือเร็วจนเกินไป แสงดวงดาวเป็นประกายเสริมความงดงามตามธรรมชาติของหลินเอ๋อร์ให้ออกมา จะว่าไปมันเป็นเวลาเพียงไม่นานเท่าไร จริงหรือไม่ การได้รับความสุขจากบุคคลอันเป็นที่รักตามจริงเขาแอบขอร้องให้แม่ยายช่วยถ่ายภาพเอาไว้

 

เพื่อให้กับแม่และน้องสาวตัวแสบได้มอบ แถมอีกไม่นานจะเปิดเทอมแล้วชายหนุ่มคิดว่าจะอยู่สอนยัยแสบน้อยให้สามารถปกป้องตัวเองจากเหล่านักฆ่าในอนาคตได้ เขาทำเรื่องใหญ่พวกมันจะต้องพยายามลากครอบครัวของเขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวด้วยแน่นอน

 

เพื่อเป็นการป้องกันก็ควรจะช่วยให้ยัยแสบน้อยได้แข็งแกร่งขึ้นไปอีกสักหน่อยหนึ่ง ทั้งสองได้มีช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสุขด้วยกันแบบไม่ต้องมีตัวป่วนเป็นครั้งแรกเลยมั้ง ตั้งแต่ได้คบกันมาไม่นับตอนที่อาศัยด้วยกันภายในห้องของมหาลัยกองกำลังพิเศษ

 

“ ผมว่าหลินเอ๋อร์นั้น งดงามมากที่สุดเลย ”

“ ชิ นายคงมองแค่หน้าอกและขางามๆสิ เจ้าบ้าซิ ”

“ แหะ แหะ โดนจับได้เสียแล้ว ”

 

ภาพลักษณ์ของเทพอสูรที่ลงทุนสร้างขึ้นมาด้วยความโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ ไม่ว่าจะลงมือฆ่าแบบไหนก็เกือบจะได้ลองทำมาหมดแล้ว แต่ผลสุดท้ายที่แสดงออกมากลายเป็นว่าพวกมันยังคงโง่งมจนถึงวินาทีสสุดท้ายของแสงแห่งชีวิต!! ขนาดออกสื่อขนาดนั้นพวกบ้านั้นมันไม่คิดจะดูทีวีเลยหรือยังไงกันเนี่ย

 

“ ซี อย่าคิดมากสิพวกแข็งแกร่งย่อมไม่สนใจมดตัวหนึ่ง นายเป็นมดเขาถึงไม่สนใจ ”

“ แม้ว่าจะโดนมดกัดตายนะเหรอ ”

“ คิก คิก  นายก็ตลกเป็นกับเขาด้วย ”

 

ซีไห่ ทำการโอบเอวของหลินเอ๋อร์ให้แน่นอนอีกนิดเนินอกของนางชนกับท้องของเขา สัมผัสของความนุ่มละมุนราวกับขนมหวาน นางเหมือนกับขนมหวานที่ยั่วยวนเขาเสียแล้ว ชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาอีกเล็กน้อยเสริมเสน่ห์ของตนให้ดูโดดเด่นไปอีกหลายเท่าตัว

 

“ นายเป็นซาตานที่จะทำสัญญาขายวิญญาณสินะ ”

“ ถ้าเป็นหลินเอ๋อร์ละก็ ผมไม่เอาแค่ดวงวิญญาณแน่นอน ”

 

การหยอกล่อภายใต้แสงดาวยังคงดำเนินต่อไป ซีไหก็ยังเป็นคนเดิมเสมอเพิ่มเติมด้านพิเศษอย่างการเอาใจสาวไปอีกเล็กน้อยเท่านั้นเอง เส้นผมสีขาวของเขาโดนฝ่ามือเรียวบางสัมผัสมันราวกับเส้นไหมที่แสนลำค่า ตามจริงมันควรจะเป็นทางฝั่งของชายหนุ่มมากที่จะทำแบบนั้นแฟนสาวของตน

 

“ เชอะ เส้นผมนายดูดีกว่าของฉันอีก ”

“ ไม่ต้องห่วงพอเข้าไปโลกอวาลอนเขต 3 ผมจะเส้นเคล็ดลับเอง ”

“ สัญญาแล้วนะ ซี ”

 

เขาพยักหน้าเป็นการตอบตกลงอย่างไรก็ตาม เป้าหมายต่อไปเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับนางเพื่อที่จะได้ช่วยลดภาระของเขาในอนาคตได้อย่างแน่นอน ไม่แน่เขาอาจจะมีโอกาสได้หลบหลังนางอาจจะเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายอย่างที่คิด เส้นทางของยอดวีรบุรุษพ่อบ้านใจกล้า ฟังดูไม่เลวร้าย

 

อีกด้านหนึ่งภายในงานเลี้ยงใบหน้าขอองผู้นำตระกูลจีเต็มไปด้วยรอยยิ้ม แน่นอนว่ามันมีเส้นทางลับอีกเส้นทางหนึ่งภายในห้องของเหล่าบรรพชนแห่งตระกูลจีที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานไม่แพ้อีก 3 ตระกูล ไม่สิอาจจะมีมากกว่าเสียด้วยพวกที่ไม่โดนจาลึกเอาไว้ในหน้าประวัติศาสตร์

 

“ ข้าขอแสดงความยินดีกับตระกูลจีด้วยที่ได้ลูกเขยอย่างชายหนุ่มคนจนคนนั้น ”

“ แน่นอนท่านผู้นำตระกูลไต้ไม่ต้องกังวล ตราบใดที่พวกเรายังเป็นพันธมิตรที่ดีก็ไม่เห็นต้องกังวลจริงหรือไม่ ”

 

อำนาจของ 4 ตระกูลปัจจุบันเหมือนจะเทียบเท่ากันแต่ด้วยการปรากฏตัวแปรอย่างชายหนุ่มผมขาว ทำให้ทางตระกูลจีกลายเป็นจำตามองไปเสียแล้วผู้คนที่รอดตายจากมังกรแห่งหายนะ มันโดนจดจำเอาไว้ในประวัติศาสตร์พร้อมับวีรกรรมของชายหนุ่มผมขาวเองก็เช่นกัน

 

“ จะว่าไปทางตระกูลจ้าวกับตระกูลหลานเองก็ดูเป็นสหายที่ดีกันนิ ”

“ แหม ท่านผู้นำตระกูลไต้เหตุใดจึงกล่าววาจาไร้สาระออกมาจากปากกันละ ”

 

เสียงของชายวัยกลางคนที่กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มคนเขาเป็นสิ่งสุดท้ายที่ ผู้นำตระกูลจีต้องการจะหาเรื่องด้วยเนื่องมาจากอีกฝ่ายเป็นพวกที่สามารถฆ่าคนทั้งรอยยิ้มได้ เป็นตัวปัญหามากกว่ากลัวละนะ กลับมาทางด้านของสองคู่รักที่เป็นข้าวใหม่ปลามันเลยก็ว่าได้ แม้จะมิได้ทำเรื่องอย่างว่า

 

แต่การฝึกฝนแบบคู่ตามฉบับของผู้นำตระกูลจีคนแรกย่อมเป็นการสัมผัสทางกายแบบเนื้อแนบเนื้อเลยก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยว่าเหตุใดหลินเอ๋อร์คนงามถึงกลายเป็นผลแอปเปิ้ลไปเสียแล้ว จะว่านางให้ของรางวัลกับเขามาแล้วแต่มันไม่เพียงพอต่อความต้องการของซีไห่เท่าไร อยากได้อีกเป็นธรรมชาติของมนุษย์

 

“ ผมขอรางวัลที่เคยสัญญา จำได้ไหมครับ หลินเอ๋อร์คนงาม ”

“ ออืม น..นายต้องการอะไรกันละ ”

“ ง่ายๆเลย หลับตาสิครับ ”

 

ชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมา ยามที่นัยน์ตาคู่งามค่อยๆหลับตาลงไป เขาก็ประกบริมฝีปากจูบเจ้าหญิงงามของตน หลินเอ๋อร์สัมผัสได้ถึงสัมผัสของริมฝีปากของซีประกบกับปากของตน ตอนแรกจากที่ไม่คาดคิดกลายเป็นการแลกปลายลิ้นกันไปตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่ทราบเหมือนกัน

 

เสียงครางที่ดังออกมาเล็กน้อย สองหัวใจที่ใกล้กันไปอีกขั้นหนึ่งของความสัมผัสแบบคนรัก จูบ แม้ว่าจะไม่ใช่จูบแรกก็ตามแต่มันกับหวานละมุนเป็นอย่างมาก ยามที่ทั้งสองหยุดจะมีเส้นทางสีน้ำเงินที่ยึดยาวออกมาก่อนจะขาดกลางอากาศตกลงไปที่ริมฝีปากของหลินเอ๋อร์ ราวกับจะปลุกสัตว์ร้ายภายในตัวของเขา

 

“ หลินเอ๋อร์ ผมสามารถบอกได้เต็มปากแล้วรักเธอ แล้วหลินเอ๋อร์ละรักผมหรือเปล่า ”

“ นายก็รู้นิความรูสึกของฉัน ยังจะมารังแกกันอีก อสูรไร้ใจ ”

“ เปล่าเลย หัวใจของผมมันไปอยู่หลินเอ๋อร์ต่างหากละ ”

“ เชอะ!!

 

“ ผู้ชายแบบผมนะถ้าไม่บอกมาตรงๆก็ไม่รู้หรอก ”

“ ตาบ้า รรักสิ ”

 

สิ้นเสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาชายหนุ่มก็ยิ้มออกมาอย่างอ่อนโยน ก่อนที่พวกเราจะจูบกันอีกครั้งหนึ่งราวกับเป็นการสาบานของพวกเรา ให้สวรรค์เป็นพยานในความรักของพวกเรา เป้าหมายต่อไปของชายหนุ่มและหญิงสาว

 

วิวัฒนาการเป็นผู้เชี่ยวชาญ และ ลงแข่งงานล่าอสูรของจักรวาล

****************************

บทหน้าเป็นเฟส 2 ของนิยายแล้วจะขึ้นบนนำทิ้งเอาไว้ 5555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 688 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #1130 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 15:46

  อิจฉาคนมีคู่????????????

  #1130
  1
  • #1130-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 64)
   8 ธันวาคม 2561 / 02:25
   ไม่ต้องอิจฉาเขาหรอก
   #1130-1
 2. #1128 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 10:21

  เปิดใช่งานสเปรย์ดับกลิ่นความรัก!!!
  #1128
  2
  • #1128-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 64)
   7 ธันวาคม 2561 / 00:09
   การ์ดพายุทำลายสเปรย์ดับกลิ่นความรัก
   #1128-1
  • #1128-2 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 64)
   20 ธันวาคม 2561 / 22:37
   แคนเซิล"การ์ดพายุทำลายสเปรย์ดับกลิ่นความรัก"
   #1128-2
 3. #1127 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 06:55
  อู้ ไรท์คิดถูกแล้วที่ไม่ได้ให้ทั้งสองเสียซิง ความหวานแบบนี้ผมชอบมากกว่า
  #1127
  1
  • #1127-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 64)
   7 ธันวาคม 2561 / 00:09
   นิยายผมไม่เสียซิงง่ายดายขนาดนั้นเหรอ
   #1127-1
 4. #1126 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:19
  ฆ่าให้หมด-เก่งในบรรดามนุษย์แล้วซี ไล่ถล่มเลยสร้างความหวดกลัวจนวิญญาญมันแตกสลาย
  #1126
  3
  • #1126-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 64)
   7 ธันวาคม 2561 / 00:09
   แน่นอสิครับ
   #1126-1
  • #1126-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 64)
   7 ธันวาคม 2561 / 00:21
   วันนี้งดนะครับ อารมณ์ไม่มา เขียนไปได้ 70% ละ แต่คิดว่ามันไม่เหมาะกับบทนำภาค 2 ของผมเลย ลบทิ้งไปหมด พรุ่งรออ่านพร้อมกับเอมิยะเลย!!
   #1126-3
 5. #1125 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:14

  เอาอีกกกกกกกก

  #1125
  1
  • #1125-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 64)
   7 ธันวาคม 2561 / 00:09
   หมดแล้วละครับ
   #1125-1
 6. #1124 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:13

  หวานมดขึ้นเลยตอนนี้ อ่าาาาาาาาาห ์ฟินนาเล่~~~
  #1124
  1
  • #1124-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 64)
   7 ธันวาคม 2561 / 00:09
   ไม่หวานเสียเท่าไร
   #1124-1
 7. #1123 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:07
  ขอบคุณครับ
  #1123
  1
  • #1123-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 64)
   7 ธันวาคม 2561 / 00:08
   ขอบคุณครับ
   #1123-1