ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 351,993 Views

 • 2,945 Comments

 • 4,098 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26,449

  Overall
  351,993

ตอนที่ 146 : อ....อึก!?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2180
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 273 ครั้ง
  2 พ.ค. 62

เสียงร้องไห้ที่ดังออกมาราวกับเด็กทารก แน่นอนว่ามันมาจากกลุ่มหญิงสาวที่ตกเป็นของเล่นมนุษย์ให้กับบรรดาพวกเงี่ยน!! แน่นอนว่าพวกนางต่างโดนข่มขืนตั้งแต่เช้าจนค่ำ!! ชายหนุ่มเองยังอดที่จะสงสารไม่ได้กับการโดนกระทำแบบนั้น แค่คิดเขาก็โกรธตระกูลจ้าวจนแทบจะเป็นบ้า

 

“ อึก!? ขอบคุณท่านมาก ท่านเทพ พวกเราขอทรามนามของท่านได้หรือเปล่าคะ ”

“ หลง ซีไห่ เป็นชื่อของข้า ”

 

คำพูดแบบโบราณมันได้อารมณ์มากกว่า ผม ชื่อ!? มันดูไม่องอาจแบบที่ควรจะเป็นเลย!! แน่นอนว่าภาพลักษณ์ของเขาที่สลักลงไปบนจิตวิญญาณ คือ อสูรร้ายแห่งขุมนรกที่ลุกขึ้นมาระบายความโกรธเกี้ยวของเทพเจ้าต่อมนุษย์ธรรมดา!! เข่นฆ่าให้ตาย ตายไปซะ แน่นอนว่าเขายังเหลือจานเด็ดอยู่

 

พวกซอมบี้ตรงหน้ายังไงละ ด้วยโลหิตของเขามันให้พวกมันเป็นเสมือนกับอมตะ!! ความตายจะมิอาจทำอันตรายต่อพวกมันได้เลยแม้แต่น้อย!! แน่นอนว่าเขาก็ลงมือทรมานพวกมันด้วยทุกอย่างทุกวิธีการ!! แต่ว่าผลที่ออกมามันน่าเบื่อเกินไป การต่อสู้ที่น่าสนุกกำลังรอเขาอยู่ที่โลกภายนอกอวาลอน

 

“ ขอพวกเราเป็นสาวกท่านด้วยค่ะ!! ไม่ว่าจะต้องทำยังไงก็ตาม ”

 

เสียงหวานของบรรดาหญิงสาวพากันกล่าวออกมา พร้อมกับทำการหมอบร่างของตนแทบเท้าชายหนุ่มผมขาว!! แน่นอนว่าเขาสัมผัสได้ถึงแรงใจอันกล้าแกร่ง ก่อนที่ซีไห่จะหัวเราะออกมาเล็กน้อย ก่อนจะเดินไปยังจุดหนึ่งของเรือสำเภา ก่อนจะทำการเทของเหลวสีดำทมิฬลงไปภายในอ่างที่ว่างเปล่าเติมเต็มมัน

 

ด้วย ความชั่วร้ายของฮอลโลว์!!

 

“ อย่าที่บอก ข้าเป็นเทพนอกรีต นั้นหมายถึงส่วนหนึ่งเป็นเทพเจ้า อีกส่วนเป็นอสูรกาย!! ถ้าต้องการจะติดตามก็เชิญดื่มมันเข้าไปภายในร่างกายเลย ”

 

เสียงเย็นเยือกของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมใช้แก้วใบหนึ่งตักเอาของเหลวสีดำทมิฬที่น่าสยดสยองขึ้นมา มันเผยกลิ่นอายแห่งความตายออกมาอย่างชัดเจน คนที่ดื่มมันจะได้รับอายุไขที่เพิ่มขึ้น ดวงตาของยมทูต พลังวิญญาณ และดาบไร้ชื่อ มันนับว่าเป็นสมบัติจากขุมนรกที่มืดมิดที่สุดเลยก็ว่าได้!!

 

“ ฉฉันจะดื่มมันเพื่อแก้แค้นให้กับตระกูล ”

“ ฉันด้วยเพื่อล้างแค้นให้กับพ่อ แม่ ”

 

เมื่อมีคนเปิดย่อมต้องมีคนตาม!! แม้ว่าโดนส่วนมากจะเป็นหญิงสาวก็ตาม!! แต่ก็มีพวกผู้ชายที่เข้ามาด้วยเช่นกัน มันปรารถนาในอำนาจ พลัง เพื่อการล้างแค้นตระกูลจ้าว!! นับว่าเป็นการสร้างกองกำลังรบที่แข็งแกร่งทิ้งเอาไว้ปกปครองอวาลอนเขตที่ 3 นับว่ายอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมเลยกับความกล้าหาญ

 

“ หึหึหึ ถ้าพวกเจ้ากินดวงวิญญาณคนบาปมากเท่าไร ก็ยิ่งแข็งแกร่งเท่านั้น ”

 

ด้วยสัญชาตญาณดิบของฮอลโลว์ บอกเลยว่ามันง่ายดายที่จะมองหาคนบาป!! สองศิษย์เอกของชายหนุ่มที่ได้ทำการถ่ายทอดวิชามากมายให้แล้วก็กำลังนั่งสบายอารมณ์ ตกปลาทะเลไม่แน่อาจจะเจอกับสัตว์อสูรระดับศักดิ์สิทธิ์หรือถ้าหาก พวกนางทำบุญมาเยอะจะเจอกับอสูรขั้นสุดยอดแน่นอน!!

 

“ ดูสิท่านอาจารย์กำลังสร้างลัทธิละ ” เอลซ่า

“ อืม ” ซิลเวอร์

 

การนั่งเกี่ยวเบ็ดใจจะต้องนิ่งสงบดังสายน้ำที่ไหลลงมาจากยอดเขาสูง!! บรรยากาศสงบที่สองสาวแสดงออกมาทำเอาบรรดาผู้ชายที่พึ่งหลุดรอดออกมาจากกรงขังเกิดอารมณ์ แต่พวกมันก็ไม่กล้าจะหาเรื่องใส่ตัว ได้จิตนาการและเก็บสาวงามนั่งฝันเท่านั้นเอง นั้นแหละผู้ชายที่น่าสมเพชแตกต่างจากชายหนุ่มผมขาว

 

ซึ่งเขาสามารถคว้าดวงดาวมาครอบครองได้!! แถมศิษย์เอกของเขาก็หาได้ธรรมดา เอลซ่านับว่าเป็นองค์หญิงในฝันของใครหลายคนแถมยังมีถึง 3 บุคลิกอีกด้วย ส่วนซิลเวอร์เองก็น้อยหน้าที่ไหน สัดส่วนร่างกาย ความสมหญิง ไม่ต้องบอกเลยว่า ซีไห่ห่วงลูกศิษย์ของตัวเองขนาดไหน

 

“ ท่านพี่คิดว่า ท่านพ่อจะโกรธพวกเราหรือเปล่า ที่แอบหนีมายังอวาลอนเขต 3

“ เหอะ สำหรับเจ้านะใช่ แต่ข้าไม่ได้หนีสักหน่อย ”

 

สองเทพีสาวเองก็สร้างบรรยากาศของตัวเองออกมา แน่นอนว่ากลุ่มของนางประกอบไปด้วย อพอลโร อาร์เทมิส กิบิรอส และยูเรียซ่า ที่กำลังนั่งดื่มชารสเลิศฝีมือของซีไห่ แม้ว่าเขาจะเป็นพวกบ้าพลังอำนาจแต่เขาเองก็มีฝีมือด้านอาหารที่ไม่แพ้ใครหน้าไหนแน่นอน ตามมาด้วยขนมหวานแสนอร่อย

 

“ นายท่าน หวังว่าจะไม่ใส่นิ้วมนุษย์มาหรอกนะคะ ” อาร์เทมิส

“ ถ้าจะใส่ ก็ขอเป็นหัวใจแทนแล้วกัน!! ” อพอลโร

“ ขนม ขนม ขอเพิ่มอีก พี่ชายซี ” กิบิรอส

“ ให้ข้าด้วยท่านพี่ทำขนมอีกแรง ” ยูเรียซ่า

 

จะว่าไปกลุ่มของเขาระดับองค์หญิงและเทพทั้งนั้นเลยนิ!? ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองไปยังกลุ่มทาสกองทัพที่แข็งแกร่งไร้พ่าย อีกด้านหนึ่งภายในปราสาทน้ำแข็งที่แสนเย็นเยือกปกครองโดยตระกูลจี มีร่างบางของจิ้งจอกสาวที่นอนบนเตียงสบายอารมณ์ระหว่างเฝ้ารอสภานการณ์

 

“ แหม แหม น้องสาวคนงามของพี่มานอนกลิ้งเป็นลูกแมวบนเตียงเลยน่า ”

“ โธ่ พี่สาวฉินเองก็อย่ามาแกล้งฉันสิ ”

“ ถ้าเกิดอ้วนขึ้นมาระวังโดนสามีทิ้งเอานะ ”

 

แน่นอนว่าไห่หลินหัวเราะออกมาเสียงหวานก่อนจะนอนกลิ้งเล่นบนเตียงหยกข้ามเวลา หางทั้งเก้าของนางส่ายไปมาราวกับต้องการยั่วยวนพี่สาวของตน ไห่ฉินถอนหายใจออกมาก่อนจะทำการปัดหางของอีกฝ่ายออกไปด้วยความหงุดหงิด นางทราบเลยว่าน้องสาวต้องการจะพูดประมาณว่า

 

ถ้าหากพี่สาวฉิน อิจฉาก็ลองมองหาชายหนุ่มที่น่าสนใจเอาสิค่ะ

 

แน่นอนว่าด้วยความโกรธปนความอิจฉาที่น้องสาว สามารถหาผู้ชายที่ยอดเยี่ยมแบบหลง ซีไห่ มาครองได้ มันน่าหงุดหงิดเสียจริง ภาพของสองพี่น้องที่กำลังหยอกล่อกันเองทำเอาสถานการณ์ของสงครามสองตระกูลหลายเป็นเรื่องตลก!! เพราะ สำหรับพวกนางแล้วซีไห่เป็นเหมือนกับหมากราชา!!

 

ถ้าหากราชาเริ่มการเคลื่อนไหวสถานการณ์รบจะต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน บรรยากาศของทวีปตอนเหนือมันหนาว แต่ว่ามันไม่เคยหนาวเท่ากับความเหงาภายในจิตใจของหญิงสาวแน่นอน นางเฝ้ารอดวงสุริยันที่เป็นของนาง เฝ้ารอให้เขาเดินทางมายังทวีปตอนเหนือด้วยตัวเอง

 

“ น้องเขยเนี่ย มาช้าจริงๆเลยนะ ระหว่างเขาจะไปสร้างฮาเรมเอานะ ”

“ ก็ลองดูสิ!!

 

เสียงหวานของจิ้งจอกที่สาวออกมามันเต็มไปด้วยความเย็นเยือก บรรยากาศโดยลอบเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว หิมะสีขาวตกลงมาทั้งที่มันควรจะหยุดตกไปนานแล้ว!! แสดงให้เห็นว่าพลังที่ซีไห่มอบให้ภรรยาสาวแสนสวยของตน หาได้อ่อนแอกว่าตนเอง กลับกันเลยมันแข็งแกร่งไม่แพ้กันเลย

 

อีกด้านหนึ่งภายในเรือ ชายหนุ่มผมขาวรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองกำลังเจอกับปัญหาอย่างแท้จริงในเวลาอันใกล้!! แน่นอนว่าดวงวิญญาณมากมายขนาดไหน แต่มันก็แทบจะไร้ประโยชน์ถ้าหากเอาไปต่อกรกับพลังที่เหนือกว่า เพราะ แบบนั้นการสร้างเอาเมนอสขึ้นมานับว่าเป็นตัวเลือกที่ฉลาดมากกว่า

 

“ ท่านอาจารย์นิ เสน่ห์แรงจริงๆเลยนะคะ ” เอลซ่า

“ มีแต่คนอยากจะนอนเตียงเดียวกับท่านอาจารย์ ข้าอิจฉาจริงๆเลย ” ซิลเวอร์

 

ปวดหัว เป็นอาการของชายหนุ่มหลังจากที่ออกเดินทางผ่านทะเลมาแล้วถึง 1 เดือน อีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงเขาจะเจอกับทวีปตอนเหนือสถานที่ปกคุมไปด้วยอากาศหนาวเย็น!! ซีไห่เลือกที่จะเมินคำพูดของเหล่าศิษย์รักของตนไปก่อน แม้ว่าทุกอย่างจะออกมาดี แต่กิบิรอสกลายเป็นพวกหวาดกลัวมนุษย์ไปเลย!!

 

แกะติดตัวชายหนุ่มไม่ยอมหนีหายไปไหนเลย สงสัย เพราะ แบบนั้นมันเลยกลายเป็นความอิจฉาของศิษย์ทั้งสองของเขา หวังพวกนางคงต้องการจะก้าวข้ามสายสัมพันธ์ของอาจารย์หรอกนะ ระหว่างนั้นเองที่เสียงโว้ยวายดังออกมา เนื่องมาจากท้องทะเลโดนเชแข็งด้วยฝีมือของใครบางคน การเดินทางจึงหยุดลง

 

“ หลินเอ๋อร์เหรอ!?

 

ชายหนุ่มกล่าวออกมาด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแสนอบอุ่น จนศิษย์เอกอย่างเอลซ่ากับซิลเวอร์สีหน้าตกตะลึงออกมาราวกับว่าคนตรงหน้ามิใช่อาจารย์ของพวกนางแน่นอน ไอคนที่แสดงท่าทางอบอุ่นแสนอ่อนโยนตรงหน้าเป็นใครกัน อาจารย์ของพวกนางจะต้องโหดเหี้ยม ดุดัน ชั่วร้ายยิ่งกว่าอสูรสิ!!

 

“ มองหน้าข้าแบบนั้น หาเรื่องหรือยังไง ”

 

“ กรี๊ด!? เจ็บ!! เจ็บ!! ท่านอาจารย์หยุดเถอะ เดียวศิษย์ของท่านจะมีปัญหาทางสมองแล้วข้าจะแต่งงานได้ยังไงกัน ”

“ ถ้าไม่มีคนแต่งงาน เดียวข้าจะยอมแต่งงานกับศิษย์พี่เอง ”

 

ซิลเวอร์กล่าวออกมาด้วยท่าทางแสนจริงจัง ทำเอาบรรยากาศตรงหน้าดึขึ้นเล็กน้อย ซีไห่คิดว่าศิษย์ของตนเริ่มอันตรายละ แน่นอนว่าเขาพาศิษย์ของตนออกมาจากเรือสำเภาเพื่อไปหาหลินเอ๋อร์คนงามของตน ภาพตรงหน้ามันชัดเจน ร่างงามของจิ้งจอกสาวที่กำลังจ้องมองมายังเขาด้วยสายตาเย็นชา!?

 

ข้าทำอะไรผิดเหรอ!? ’

 

แน่นอนว่ารอบกายชายหนุ่มมีกลุ่มหญิงสาวที่แสนงดงามล้อมรอบ จริงด้วยไอบ้าซีแอบไปเปิดฮาเร็มเป็นของตัวเองแบบที่พี่สาวบอกเลย!! มันจะไม่ทำให้นางหงุดหงิดได้ยังไงกันละ!? บรรยากาศกลายเป็นเย็นเยือก พอซีไห่ก้าวเดินเข้ามาถึงระยะ ร่างบางของหมาน้องก็รีบวิ่งหนีตายไปหลบหลังหลินเอ๋อร์

 

“ มีอะไรจะแก้ตัวไหมคะ!? ท่านพี่ซี ”

“ ยยอมแล้ว-----

 

เปรี้ยง!! เสียงของลำแสงพลังสีฟ้าครามที่ปลดปล่อยความเย็นเยือกออกมา เล่นงานร่างกายของชายหนุ่มให้กลายเป้นก้อนน้ำแข็งในชั่วพริบตาเดียว!! ร้ายกาจถึงขนาดที่สามารถแช่แข็งดวงอาทิตย์!! ความร้ายกาจของมันมาจากการตื่นจองผลปีศาจขั้นแรก!! ภรรยาของเทพอสูรจะอ่อนแอแบบในอดีต!?

 

“ ทท่านอาจารย์กลายเป็นน้ำแข็งไปแล้ว เร็วซิลเวอร์มาช่วยกันก่อไฟรนท่านอาจารย์กัน ” หนูบากะ

“ เจ้าจะบ้าเหรอ ต้องเอาท่านอาจารย์ไปย่างให้น้ำแข็งละลายต่างหาก ” ซิลเวอร์

 

สองศิษย์ยอดกตัญญูกล่าวออกมาด้วยท่าทางแสนจริงจัง โดนซิลเวอร์หมาป่าสาวได้ออกไปตามหากิงไม้ลอบๆแล้วเหมือนกับการบูชาอะไรบางอย่างเลย!? ก่อนที่หนูบากะจะผลาดทำร่างของซีไห่ล้มลงไปบนพื้นจนก้อนน้ำแข็งแตกกระจายเป็นเศษไอติมแสนอร่อย!!

 

“ ยแย่แล้ว ซิลเวอร์เร็วเข้า มาประกอบท่านอาจารย์กลับ ”

“ อืม ”

 

“ อืมๆ ท่านอาจารย์ งับๆ อร่อยจริงๆเลย งับ ”

 

เอลซ่าได้รับเวทย์ปราบมังกรธาตุอัคคี ทำให้นางสามารถจะทานอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับความร้อนเป็นหลักได้แบบสบายๆอย่าง เช่น ลาวา จากใต้พื้นโลกยังไงละ แน่นอนว่าร่างกายของซีไห่เองก็ประกอบไปด้วยธาตุไฟเช่นกันมันจึงเป็นธรรมดา ที่เขาจะโดนศิษย์ของตัวเองกินไปโดยสัญชาตญาณ

 

“ เดียวเถอะ ยัยบากะ ยัยเอลซ่า ถ้ากินท่านอาจารย์เข้าไปเดียวก็ท้องเสียหรอก ”

“ ไม่เป็นไรหรอกนะ แค่นิดหน่----….เฮือก!?

 

อึก!? ท่าทางที่องค์หญิงผมแดงเปลวเพลิงแสดงออกมามันเต็มไปด้วยความตื่นตะหนัก!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 273 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #2471 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 00:44
  แต่ละรูปนี่เสี่ยงไปอวกาศทั้งนั้น
  #2471
  1
  • #2471-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:56
   ถ้าหากไม่เสี่ยงแล้วเราจะได้รูปเหรอครับ!!
   #2471-1
 2. #2438 CadiooS R McaW (@mystytenano) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 19:47
  โว้ยยยย!! รูป แต่ ละ รูป
  #2438
  1
  • #2438-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:55
   รูปของผมดีเสมอ
   #2438-1
 3. #2426 kamisamahestia00 (@kamisamahestia00) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 15:02
  ตอนต่อไปคงไม่มีละนิยายบินแน่นอน
  #2426
  1
  • #2426-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:55
   ไม่มีเหรอครับ ทำไหมกันละครับ
   #2426-1
 4. #2425 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 14:39
  ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นะแบบนี้ อยากให้ฟังเหตุผลบ้าง เพราะหลายคู่แล้วที่ต้องเลิกลากันไปเพราะไม่ยอมฟังเหตุผล แต่สำหรับซีไห่คงไม่เป็นอย่างนั้น เพราะรักกันชิบหาย
  #2425
  1
  • #2425-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:55
   มันจะเป็นยังไงกันน่าาาาาาาาา
   #2425-1
 5. #2424 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 13:47
  มันละสิงานนี้
  #2424
  1
  • #2424-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:55
   มันเลยสินะครับ
   #2424-1
 6. #2423 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 11:15
  เมีย-หึงโหดมากเลยซี
  #2423
  2
  • #2423-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:55
   นางโหดเสมอต้นเสมอปลาย
   #2423-1
 7. #2422 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:44
  บอกแล้วอย่ากินของที่ตกพื้น.......
  #2422
  1
  • #2422-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:55
   ถูกต้องแล้วละครับ
   #2422-1
 8. #2421 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:17
  สุดท้ายก็เป็นพ่อบ้านใจกล้าไม่ได้สินะ
  #2421
  2
  • #2421-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:54
   พ่อบ้านใจกล้า เป็นไม่ได้หมายถึงอะไรเหรอครับ
   #2421-1
 9. #2420 Tiosphere (@Tiosphere) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 07:34
  End จบตำนานหลงชีไห่//แยกย้ายได้
  #2420
  1
  • #2420-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:54
   จบเลยเหรอครับ
   #2420-1
 10. วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 04:24
  ถึงแม้คุณจะมีพลังการครองอินฟรีนีตี้สโตนแต่สุดท้ายคุณก็แพ้พลังอำนาจแห่งมนุษย์เมีย.

  RIP.

  หลงซีไห่
  #2418
  1
  • #2418-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:54
   เมียแข็งแกร่งกว่าเสมอแหะครับ
   #2418-1
 11. #2417 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 03:22
  ลาก่อน หลงซีไห่ ขอให้ไปแบบสบายๆนะ
  #2417
  1
  • #2417-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:54
   อย่า อย่าทำแบบนั้นสิครับ
   #2417-1
 12. #2416 Unknown_EIEI (@Unknown_EIEI) (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 02:53

  อยากได้อีกเจ้าค่ะ ท่านไรท์กรุณาด้วยเจ้าค่ะ ได้รึไม่เจ้าคะ
  #2416
  2
  • #2416-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 146)
   3 พฤษภาคม 2562 / 01:53
   จะพยายามแล้วกันนะครับ
   #2416-1