ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 351,993 Views

 • 2,945 Comments

 • 4,098 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26,449

  Overall
  351,993

ตอนที่ 145 : เริ่มต้นการล่า 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2209
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 240 ครั้ง
  30 เม.ย. 62

อีกด้านหนึ่งกลุ่มพ่อค้าทาสเริ่มสัมผัสได้ถึงความผิดปกติภายในเรือสำเภาของตนเอง พวกมันเองก็ยังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าไร้เสื้อผ้าบนร่างกาย ยามค่ำคืนบอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่พวกมันจะได้ทำกิจกรรมแสนสนุกสนานกับบรรดาทาสหญิงที่มาจากสถานที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะพวกลูกขุนนาง

 

“ ชิ พวกฮันเตอร์ไร้ประโยชน์ ไหนบอกว่าเก่งนักเก่งหหนา สุดท้ายก็ไม่ต่างจากหมาตัวหนึ่ง ”

 

เสียงบ่นที่ดังออกมาจากปากของชายหนุ่มคนหนึ่งดังออกมา แม้ว่ามันจะนอนอยู่บนเตียงก็ตาม แต่บนร่างของมันยังมีหญิงสาวที่เป็นทาสกำลังพยายามขยับสะโพงของตนเองด้วยความจำนน นัยน์ตาเต็มไปด้วยความโกรธแค้นเป็นอย่างมากชิงชัง อยากจะสังหารมันให้ตายคามือของนางเอง

 

“ อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า ”

“ หึหึหึ แล้วยังไงพวกมันก็แค่หนูสกปรกตัวหนึ่ง จะบุกเข้ามาได้ลึกสักแค่ไหนกัน ”

 

เสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความชั่วร้ายดังออกมาอย่างชัดเจนก่อนจะทำการขยับสะโพกของตนเองอย่างรุนแรง หญิงสาวตรงหน้ามันเป็นลูกสาวของขุนนางคนหนึ่งที่โดนลักพาตัวมาเป็นทาส จุดจบมันก็แบบนี้แหละเป็นแค่ของเล่นสนุกข้ามเวลาสำหรับของสวยงาม ที่สักวันมันจะหมดคุณค่าในตัวของมันเอง

 

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การทำลายความมั่นใจของลูกสาวขุนนางมันสนุกมาก!! โดยไม่ทราบเลยว่าที่ด้านหน้าห้องมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญมายืนถึงหน้าประตูเลยก็ว่าได้!! ปัจจุบันเขากำลังตามหาไอสารเลวที่กล้าบุกปราสาทของตนก่อนเลย เพราะ มันคนเดียวเด็กน้อยของเขาถึงมีบาดแผลทางใจที่ยากจะลืม!!

 

ปัง!!!

 

“ สารเลว แกคิดว่าบิดาผู้นี้เป็นใครกั------

“ ใครกันละ ”

 

เสียงเย็นเยือกที่กล่าวออกมาพร้อมกับร่างของอสูรร้ายที่ก้าวเดินเข้ามาภายในห้อง บรรยากาศแห่งความตายที่กระจายออกมาจากร่างของเขาทำเอาทุกคนภายในห้องต้องหน้าซีดเผือกด้วยความหวาดกลัว!! ใครจะกล้าคิดกันละว่าการทำงานแบบทุกครั้ง จะนำพาหายนะมาสู้ตัวเองแบบช่วยไม่ได้!!

 

กรร!!!! เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับปากที่อ้าออกมา มันเผยให้เห็นเขี้ยวสีขาวและภายในหากมีความกล้าพอที่จะมองลึกเข้าไปภายในปากของซีไห่ จะพบเห็นดวงวิญญาณของมนุษย์มากมายที่กำลังกรีดร้องโหยหวนอยู่ภายในปากของเขา!! มันน่าหวาดกลัวเสียยิ่งกว่าความตายอีก!!

 

“ อ….อ๊ากกกกกกก ช่วยด้วยท่านเทพ ”

“ ฮ่าฮ่าฮ่า ข้าเนี่ยแหละเทพ!! แต่เป็นเทพนอกรีต ”

 

อสูรร้ายหัวเราะออกมาอย่าวิปลาส!!! ก่อนจะใช้วิชาตัวเบาอัสนีเคลื่อนดาราก้าวประชิดอีกฝ่ายอย่างรวดเร็วก่อนจะทำการคว้าคอของมันเอาไว้ด้วยแขนข้างเดียวอย่างง่ายดาย!! ราวกับต้องการเยาะเย้ยต่อคำขอร้องจากลมปากของมนุษย์ตรงหน้า ที่ส่งเทพนอกรีตมาสังหารมันอย่างไร้ความปรานี!!

 

อ๊ากกกกกกกกกกกก พระเจ้า ปโปรดเมตตา

 

ไม่ว่ายังไงก็ตามเลือดสีแดงที่สาดกระจายออกมา บอกเลยว่ามันเป็นแค่การกินเท่านั้นเองสำหรับชายหนุ่มผมขาว เส้นผมสีขาวบางส่วนโดนย้อมจนกลายเป็นสีแดงโลหิต!! ทุกที่เขาก้าวเดินผ่านไปมันจะเต็มไปด้วยกลิ่นคาวของโลหิตมนุษย์ ก่อนที่เขาจะหันไปมองร่างบางของหญิงสาวที่แสดงท่าทางเหนื่อยหอบออกมา

 

“ พักเถอะ อีกไม่นานทุกอย่างจะจบ ”

 

อีกด้านหนึ่งกลุ่มของเอลซ่าที่ออกมาตามล่าหาสมบัติ หลังจากที่พบว่าพวกนางโดนหลอก!! ความหงุดหงิดที่แสดงออกมาก็เอามาระบายกับทหารยาทที่โชคร้าย!! จนพวกมันตายตกลงไปด้วยเพลงหมัด เพลงมวย ของซิลเวอร์ที่อารมณ์เสียไม่ต่างกัน นางกำลังวาดฝันหวานที่ได้รับคำชมจากอาจารย์อยู่เลย!!

 

“ พวกมันไร้ประโยชน์จริง!! ” หนูบากะ

“ อืม ฆ่าทิ้งเถอะไปหารายต่อไปกัน ” ซิลเวอร์

 

ซิลเวอร์กล่าวออกมาด้วยความเฉยชาก่อนจะทำการหักคอของอีกฝ่ายทิ้งไป แน่นอนว่าร่างของมันจะกลายเป็นอาหารชั้นเลิศของปลาน้อยใหญ่ภายในท้องทะเลแน่นอน กลับมาทางด้านชายหนุ่มผมขาวที่หาวออกมาเล็กน้อยด้วยความเบื่อหนาย ก่อนจะเรียมตัวไปลากเป้าหมายต่อไปออกมาจากเตียง!!

 

“ ขขอบคุณท่านมากเลยค่ะ ”

“ จะขอบคุณยังเร็วเกินไป ”

 

อสูรร้ายก้าวเดินออกมาจากห้องอย่างรวดเร็ว เขาอยากจะกระซวกลำไส้ใหญ่ของไอสารเลวที่กล้าบุกปราสาทของตนจริงๆ อีกด้านหนึ่งมีร่างของชายอ้วนที่เป็นหัวหน้าของกลุ่ม น้ำหนักของมันมีมากกว่า 150 กิโลกรัมอย่างแน่นอน ใบหน้าอวนมีเผงคอเป็นชั้นๆอย่างน่ารังเกียจ ท่าทางไม่ต่างจากสุกรป่า!!

 

รอบร่างกายของมันเต็มไปด้วยหญิงสาวที่โดนจับมาเป็นทาส!! ระดับความงามของพวกนางไม่ต่างจากนางฟ้าจากสวรรค์ ความโลภ อารมณ์ตัณหา แน่นอนว่ามันต้องการจะครอบครองเหล่านางฟ้าเอาไว้เอง โดยพวกนางทั้งหมดถ้าหากลองนับด้วยสายตาจะต้องมากกว่า 10 คนแน่นอน

 

ช่างเป็นหมูที่มากไปด้วยตัณหา อย่างไรก็ตามมันไม่เคยกังวลเลยว่าตัวเองจะปลอดภัยหรือเปล่า ภายในเรือสำเภาที่สร้างมาจากเทคโนโลยีของพวกฮันเตอร์คงมีแต่พวกโง่เท่านั้นแหละที่ต้องการจะเล่นงานมัน แน่นอนว่าเหล่าหัวหน้าหรือแกนหลักของกลุ่มค้าทาสข้ามทวีปโดนหลง ซีไห่ละเลงเลือดหมดแล้ว

 

พวกมันตายห่าไปหมดแล้ว!! เหลือไออ้วนคนเดียวที่เขาอยากจะลงมือทรมานมันให้ตายแบบตกนรกทั้งเป็นเลย เนื่องมาจากมันเองที่เป็นคนบุกปราสาทของเขา ชายหนุ่มไม่ทราบว่ามีสมบัติของตนหายไปบางหรือเปล่า แต่การโดนขโมยของแบบนี้ มันเป็นเรื่องที่เขารับไม่ได้อย่างแรงเลย!!

 

ซีไห่ไม่เข้าใจพวกมันจะหื่นกามขนาดไหนกันแน่!? ทุกห้องที่เขาก้าวเดินเข้าไปจะต้องเจอกับเสียงร้องครางแบบไม่เต็มใจตลอดเวลา มันทำให้เขารู้สึกขยะแขยงกลุ่มคนตรงหน้าเป็นทวีคูณจากเดิม แน่นอนว่าตลอดเส้นทางมีการต่อต้านเล็กน้อย เขาก็ทำการตอบโต้ด้วยความเมตตา ฆ่าพวกมันแบบไม่ทรมาน

 

ปัง!!!

 

“ เศษสวะคนไหนกันที่กล้ามาขัดขวางกิจกรรมของบิดากัน ไอสารเลว ”

 

คำพูดมาก่อนความคิดเสมอ ยามที่มันโดนขัดขวางความสุขจากเรือนร่างของพวกนาง จนกระทังร่างของอสูรร้ายก้าวเดินเข้ามาพร้อมกับหัวของคนที่โดนฆ่าไปเมื่อไม่นาน ใบหน้าของมันหล่อเหลาเอาการเลย ไม่ทราบว่าเขาหงุดหงิดมันหรือเปล่าจึงเอาหัวติดไม้ติดมือมาด้วย หรือ ว่าเขากำลังหิวกันแน่!?

 

“ โยว่ เรียกข้าเหรอ ”

 

เหมือนกับว่าไออ้วนโดนต่อยกลางสี่แยกไฟแดง มันพึ่งจะปากกล้าด่าอีกฝ่ายไปไม่ถึง 3 วินาที ร่างของอสูรร้ายจากขุมนรกก็ก้าวเดินมาหามันเสียแล้ว!! ร่างกายของมันสั่นอย่างมิอาจหักห้ามตัวเอง การที่อีกฝ่ายปรากฏตัวออกมาพร้อมกับหัวของคนแบบไม่รู้สึก รู้ส่ามันจะต้องไม่ใช่คนแน่นอน!!

 

มือของซีไห่สั่นอย่างมิอาจหักห้ามตัวเองได้ มันมาจากความปิติยินดีที่เหยื่อของเขายังอยู่ตรงหน้า!! จิตสังหารที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งที่ปลดปล่อยออกมามันช่างน่าขนลุกเป็นอย่างมาก!! หญิงสาวทั้งหลายพากันส่งสายตาราวกับขอร้องให้เขาลงมือสังหารพวกนางเสียให้หลุดพ้นจากขุมนรก!!

 

“ ก….แกคิดดีแล้วเหรอ ที่จะต่อต้านกลุ่มค้าทาสของพวกข้า!! ตระกูลจ้าวจะไม่ยอมปล่อยแกไปแน่ ”

“ มาสิ ข้าให้พวกมันขนมาทั้งดวงดาวเลย ตระกูลจ้าว!! มันจะต้องพินาศ ”

 

เขาประกาศเสียงดังก้องกังวาน โดยไม่สนใจใบหน้าของไอหมูสารเลวที่เริ่มจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวอย่างน่าเกียจ!! มันค่อยๆพยายามดึงเอาดวงวิญญาณอสูรออกมาใช้งาน แต่ว่าแค่พริบตาเดียวแขนขวาของมันก็โดนกระชากออกมาจากร่างกาย!! เลือดสีแดงสดไหลออกมา พร้อมกับเสียงกรีดร้องอย่างต่อเนื่อง

 

“ เป็นแขนที่เต็มไปด้วยความโสโครกเสียจริง นิ้วอย่างกับไส้กรอกแสนน่ารังเกียจ ”

 

ปากของซีไห่ที่อ้าออกมาพร้อมกับกัดลงไปบนแขนจนสามารถมองเห็นเส้นเอ็นที่โดนกัดกินอย่างชัดเจน!! เสียงกรีดร้องยังคงดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง มันจะเป็นรายสุดท้าย ที่เหลือก็แค่พวกลูกน้องปลาเล็กปลาน้อย จะฆ่าให้ตายตอนไหนก็ย่อมได้เสมอ แต่ปัญหาคงเป็นทวีปตอนเหนือมากกว่า ถิ่นศัตรูเขา

 

“ แกคิดว่าตระกูลจ้าวยิ่งใหญ่มาจากไหน!? คนของตระกูลจีเองก็ไม่ได้ด้อยกว่ากันหรอก!! จีแห่งสวรรค์!!

 

“ พี่บอกแล้วคนเลวมีเสน่ห์เสมอ น้องรัก ”

“ นายท่านเขาไม่เรียกว่าเลวเหรอก!! อีกอย่างจะมีสตรีใดที่ชมชอบคนเลวกันละค่ะ!!

“ แน่นอนว่าย่อมมี!! อย่างน้องก็พี่คนหนึ่งแหละ ”

 

ยามเช้ามาถึงเรือสำเภาที่ออกเดินทางผ่านคลื่นน้ำทะเลมาอย่างต่อเนื่อง ภายในเต็มไปด้วยซากศพมากมายนับไม่ถ้วน เนื่องมาจากการลงมือของหมาป่าสาวที่ทำแทนอาจารย์ของตน!! อย่างน้องพวกนางก็ไม่ทำให้ท่านอาจารย์ผิดหวัง!! ค้นหาสมบัติมาได้หลายหมื่นเหรียญทองเหมือนกัน

 

ร่างอวบอ้วนที่โดนจับเผากลางเรือสำเภาด้วยเปลวเพลิงแห่งสุริยันที่จะเผาดวงวิญญาณชั่วช้าเลวทรามของมันให้กลายเป็นขี้เถ้า!! ตลอดเวลาที่คนบาปกรีดร้องออกมาก็มีเหล่าทาสมากมายมาจ้องมองวาระสุดท้ายของมัน สายตาที่เต็มไปด้วยความแค้นอย่างชัดเจน!! ตายไปซะไอหมูตอน!!

 

“ เอาละ เป้าหมายต่อไปเป็น ทวีปเหนือ ”

 

หลินเอ๋อร์ เขากำลังจะเดินทางไปหาอย่างแน่นอน สายลมแห่งท้องทะเลที่พัดผ่านใบหน้า หวังว่าเทพแห่งท้องทะเลคงจะไม่ปรากฏกายออกมาหรอกนะ เขายังไม่อยากจะปวดหัวกับเหล่าเทพเจ้าบนสวรรค์!! แค่สองเทพีสาวก็สร้างเรื่องไม่ยอมหยุดแล้ว ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

 

ชายหนุ่มเดินมาหยุดตรงบ่อสระน้ำ!! เขาทำการกรีดปลายนิ้วของตนหยดเลือดสีทองลงไปภายในบ่อจนมันเปล่งประกายแสงศักดิ์สิทธิ์ออกมา ทำเอาบรรดาเหล่าทาสที่บาดเจ็บพากันสวดมนต์ให้กับเขา ซีไห่หันมามองพวกเขาก่อนจะชี้ไปยังบ่อสระที่เขาลงทุนหยดเลือดลงไปถึง 1 หยด!!

 

“ ถ้าอยากจะรักษาบาดแผลตามร่างกาย ฟื้นฟูพรหมจรรย์ และฯลฯ ”

 

ระหว่างที่เขากำลังอธิบายสรรพคุณของหยดเลือดตัวเองก็มีทาสมากมายที่พากันลงไปภายในสระน้ำอย่างรวดเร็ว!! โดยส่วนมากจะเป็นหญิงสาวที่ต้องการลบล้างบาปของตนเอง!! ร่างกายที่โดนพวกสารเลวย่ำยี่ราวกับสิ่งของ!! พวกนางหลายคนพากันร้องไห้ออกมาราวกับเด็กทารก

 

“ ดูสิ ขนาดคนเลวแบบเขายังสามารถทำดีได้เลย น้องรัก ”

“ ค่ะ เขาเป็นคนที่มีจิตใจดี-------

 

ฉัวะ อ๊ากกกกกกกก

ช่วยด้วยยยยย

 

“ ข้าขอถอนคำพูดเขาเป็นคนเลวโดนธรรมชาติค่ะ ท่านพี่ ”

“ ชิ คนเลวออกจะมีเสน่ห์ ”

 

การทะเลาะกันแบบเป็นกันเองของสองเทพีทำให้บรรยากาศแสนโหดร้ายสลายหายไปอย่างง่ายดาย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 240 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #2470 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 00:36
  ตระกูลจ้าวต้องกลายเป็นผง
  #2470
  1
  • #2470-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:56
   เริ่มการกวาดล้างอย่างจริงจัง
   #2470-1
 2. #2415 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 13:48
  น่ารักซะจริง
  #2415
  1
  • #2415-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:30
   ขอบคุณมากเลยครับ
   #2415-1
 3. #2414 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 10:30
  ในภาพ นั่นคือเทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ใช่มั้ยครับ (ขอให้เป็นเทอร์โมมิเตอร์เถอะ)
  #2414
  3
  • #2414-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:30
   ถูกต้องแล้วละครับ ทำไหมชอบคิดลึกกันจังเลย ผมยังไม่คิดแม้แต่นิดเดียวเลยจริงจริ๊ง
   #2414-1
  • #2414-3 vinsenvalentine (@vinsenvalentine) (จากตอนที่ 145)
   9 พฤษภาคม 2562 / 05:10
   มันเอาใว้เสียบรูตูด
   #2414-3
 4. #2413 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 10:19

  อยากได้น้ำตาลลลลลล
  #2413
  1
  • #2413-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:29
   จะถึงเวลาของสองเราแล้วละครับ
   #2413-1
 5. #2412 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 10:01
  เอาอีก ชอบ ๆ ๆ
  #2412
  1
  • #2412-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:29
   ขอบคุณมากเลยครับ
   #2412-1
 6. #2411 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 09:30
  ใครก็ได้โทรเรียกFBIทีจับทั้งซีไห่ทั้งเอมิยะพร้อมกันเลย
  #2411
  1
  • #2411-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:29
   อย่าจับพระเอกผม เดียวหลินเอ๋อร์ผมเป็ยม่าย!!
   #2411-1
 7. #2410 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 08:25
  น้องเป็นไข้55
  #2410
  1
  • #2410-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:28
   ถูกต้องแล้วละครับ
   #2410-1
 8. #2409 Tiosphere (@Tiosphere) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 06:51
  เห็นภาพสองสาวนั่งจิบชาคุยกลางสวนดอกไม้เลยแฮะ ตัดภาพมาอีกด้านเหมือนซอมบี้หลุดเข้ามาสถานลี้ภัย 5555
  #2409
  1
  • #2409-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:28
   ธรรมดา ระดับเทพ ไม่ต้องกังวลเรื่องมนุษย์
   #2409-1
 9. #2408 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 05:08
  น่าจะจับถลกหนังทั้งเป็น
  พอเหลือเนื้อแดงๆแล้วค่อย
  ราดเครื่องปรุงใส่ แล้วจับ
  ใส่ตระแกรงยักษ์ แล้วทำการ
  ปิ้งทั้งเป็น
  #2408
  1
  • #2408-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:28
   มันไม่ดีต่อเด็กที่มาอ่านนิยายผม (จะหน้าด้านเรียกแบบอีกเหรอ ตัวผม)
   #2408-1
 10. #2407 kamisamahestia00 (@kamisamahestia00) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 04:37
  ท่าทาง​จะได้ลูกแฝดนะหนูอิลิยา
  #2407
  1
  • #2407-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:27
   ไม่ใช่แล้วละครับ!!!
   #2407-1
 11. #2406 NewMyLove (@NewMyLove) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 04:02
  ตำรวจๆ
  #2406
  1
  • #2406-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:27
   ไม่มีหรอก ตำรวจในโลกอวาลอนนะ
   #2406-1
 12. #2405 NewMyLove (@NewMyLove) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 04:01
  เวลแล้วท่าน
  #2405
  1
  • #2405-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:27
   วอส วอส วอส มาสไรเดอร์วอส!!
   #2405-1
 13. #2404 R4s2 (@nekark) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 03:53
  ชิบหายอิลิยาท้อง!!!!! Π_Π
  #2404
  1
  • #2404-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 145)
   1 พฤษภาคม 2562 / 22:26
   ไม่ใช่ละครับ ยังไม่ได้ทำเลย
   #2404-1