ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 351,993 Views

 • 2,945 Comments

 • 4,098 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26,449

  Overall
  351,993

ตอนที่ 147 : เวลามาถึงแล้ว ก่อนการกวาดล้าง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3031
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 259 ครั้ง
  3 พ.ค. 62

ร่างบางของหญิงสาวที่ล่มลงไปนอนดิ้นบนพื้นหลังจากทานส่วนแขนของอาจารย์เข้าไป ไม่ต้องบอกก็สามารถทราบได้ว่าอย่ากินอาหารที่ตกลงบนพื้นเป็นมารยาทพื้นฐาน!! ก่อนที่เอลซ่าจะคุกเข่าไปบนพื้นก่อนที่เส้นผมเปลวเพลิงของนางจะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีขาวบริสุทธิ์ นัยน์ตาสีเทาที่แสนคุ้นเคย!!

 

“ กล้าดียังไงมากินข้ากัน ศิษย์โง่ อาจารย์ไม่เคยสอนให้เจ้าเป็นคนแบบนี้!!

 

ถ้าเอลซ่าสามารถตอบได้ นางพร้อมจะเถียงจนใจจะขาด!! ก็ท่านอาจารย์สอนให้นางต้องอดทนกินอาหารสดแบบพิเศษ แบบที่เรียกว่ากินทันที่ตอนมันตายไม่ถึงวินาทีเลยก็ว่าได้!! รูปร่างของเอลซ่าเปลี่ยนไปเล็กน้อย หน้าอกอวบอิ่มกว่าเดิม ต้องบอกว่ายั่วยวนกว่าเดิมโดยเฉพาะเสื้อผ้าที่เปิดเผยเรือนร่าง

 

“ หลินเอ๋อร์ฟังข้าอธิบายก่อน แล้วค่อยฆ่าที่หลังก็ยังส่าย ต่อให้โดนฆ่าสักสิบ ร้อน หมื่น แสน ล้านก็ยอมได้เสมอ ถ้าเป็นเธอ ”

 

เสียงหวานของเอลซ่า ไม่สิตอนปัจจุบันต้องบอกว่าซีไห่ที่เขาประทับร่างเสียมากกว่า นางกล่าวออกมาด้วยท่าทางแสนจริงจังก่อนจะก้าวเดินมาจับมือเรียวบางของอีกฝ่ายด้วยความอ่อนโยน มันรู้สึกแปลกชอบกลเวลาโดนหญิงสาวด้วยกันมาขอโทดหรือง้อ ทำเอานางอดที่จะขนลุกขนชันไม่ได้

 

“ สองคนนี้เป็นลูกศิษย์ของข้าเอง ชื่อเอลซ่า เป็นร่างที่ข้าทำการประทับกายหยาบอยู่ ส่วนอีกคนก็ซิลเวอร์เป็นคนที่น่าเชื่อถือ ส่วนเอลซ่าตัวน้อยชื่อ ยูเรียซ่า เป็นเหมือนน้องสาว และสุดท้ายกองกำลังรบ ”

 

แน่นอนว่าซิลเวอร์ออกมาแสดงท่าทางเคารพในตัวของภรรยาท่านอาจารย์มาก ตั้งแต่นางอยู่กับท่านอาจารย์มานี่เป็นครั้งแรกเลยที่เห็นเขาโดนเล่นงานจนกลายเป็นไอติมแบบนั้นนะ!! ความประทับใจแรกพบ ยูเรียซ่าเอลฟ์สาวตัวน้อยก็เดินมาด้วยท่าทางเขินอาย แน่นอนว่าหลินเอ๋อร์ของเขาสวยยังไงละ

 

“ มาสิ ยูเรียซ่าก็อยู่กับพี่สาวเหมือนกันไม่ต้องกลัว ”

“ ค….ค่ะ ”

 

เอลฟ์สาวตัวน้อยก้าวเดินมาหาพี่สาวตรงหน้า ก่อนที่จะโดนหนึ่งในหางทั้งเก้าของไห่หลินพันร่างกายยกออกมาจากจุดปะทะเสียก่อน แน่นอนว่าซีไห่ก็อธิบายเหตุผลอีกเล็กน้อยก่อนจะเดินไปยังท้องทะเลที่โดนเชแข็งด้วยพลังเย็นเยือกของหลินเอ๋อร์ กำปั้นน้อยๆของหญิงสาวปรากฏเปลวเพลิงสีทองออกมา

 

กำปั้นเหล็กจักรพรรดิมังกรสุริยัน!!

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!! เสียงการระเบิดมาพร้อมกับเปลวเพลิงที่ละลายก้อนน้ำแข็งตรงหน้าจนกลับมาเป็นแบบเดิมในชั่วพริบตาเดียว ก่อนที่แอบเนียนไปอธิบายให้กับหลินเอ๋อร์ของตนทราบกองทัพที่ได้รับมาด้วยโชคชะตาอย่างแท้จริง สงสัยจะต้องเอาของขวัญไปเยี่ยมสักหน่อยแล้ว

 

“ อืม แต่ใช่ว่าจะยอมรับเรื่องที่นายแอบไปเปิดฮาเร็มหรอกนะ ซี ”

“ ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่จริงๆครับ หลินเอ๋อร์ ”

 

ภาพตรงหน้ามันแปลกประหลาดจนสองเทพีหัวเราะออกมาจนท้องแข็ง ไปบอกจ้าวนรกยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าซีไห่จะทำแบบนั้นกับหญิงสาวคนหนึ่ง แต่ถึงจะบอกแบบนั้นแต่อีกฝ่ายก็มีออร่าไม่ต่างจากเขาหรือซิลเวอร์เลย ลมปราณ พลังที่แข็งแกร่งแถมยังคงความสาวเอาไว้ได้อีกด้วย นับว่ายอดเยี่ยม

 

“ ก็ได้จะยอมก็ได้ ชิ ”

 

หลินเอ๋อร์กล่าวออกมาด้วยท่าทางหงุดหงิดเป็นพิเศษ ก่อนที่นัยน์ตาสีฟ้าครามของนางจ้องมองไปยังสองเทพีตรงหน้า สัญชาตญาณหญิงสาวร้องบอกว่าอีกฝ่ายอันตรายเป็นอย่างมาก!! เหมือนมีการปะทะกันของสายฟ้าระหว่างพวกนาง โดยที่ซีไห่ไม่ได้สนใจเลย นอกเสียจากรอกองกำลังรบของตน

 

“ อีกอย่างหลินเอ๋อร์ ข้ามาเพื่อหาเจ้าโดยเฉพาะเลยน่า ”

“ พูดในร่างของสาวน้อยแบบนั้น ฉันก็ไม่ดีหรอกนะ ตาบ้า ”

 

รอยยิ้มงามปรากฏออกมาบนใบหน้าของสองสาวราวกับดอกไม้ที่เบ่งบางกลางสนามรบ สายตาหวานจนทุกคนภายในโลกโดนเมินอย่างสมบูรณ์แบบ!! แน่นอนว่าซีไห่เองก็อยากจะลองสัมผัสกับริมฝีปากของหลินเอ๋อร์ แต่ว่าร่างกายเป็นของศิษย์รัก คงจะไม่ดีแน่นอนถ้าหากเอาไปเล่นสนุกกับหญิงสาวด้วยกันเอง

 

ซิลเวอร์ โดนซีไห่เรียกมาหาตนก่อนจะลูบหัวอีกฝ่ายกลัวจะน้อยใจไปเสียก่อน แม้ว่าภายนอกจะเป็นดังภูพาแสนกล้าแกร่ง แต่ภายในยังคงเป็นหิมะแสนอ่อนหวานเสมอ ใบหน้างามของหมาป่าสาวแสนถึงความสุขอย่างมิอาจบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ แม้ว่าร่างกายของท่านอาจารย์จะเป็นของศิษย์พี่ก็ตามเถอะ

 

“ เอาละ ออกมาได้แล้วแนะนำตัวเองกับ หลินเอ๋อร์ของข้าหน่อยสิ หน่วยยมทูต ”

 

แค่เรียกแบบนั้นกลุ่มคนที่ยอมติดตามรับใช้เทพนอกรีตแบบซีไห่ก็ปรากฏตัวออกมา ด้วยชุดสีขาวเป็นเอกลักษณ์ของสายเลือดฮอลโลว์ภายในร่างกาย บนใบหน้าจะเป็นส่วนบนหรือแค่ส่วนล่าง ที่จะปรากฏหน้ากากของฮอลโลว์ออกมา ออร่าแห่งความตายเหมือนกับเขาราวกับถอดแบบออกมาแต่มันบางกว่า

 

“ เห็นว่าพวกตระกูลจ้าว กำลังพยายามบุกหนักเลยนิ ”

“ อืม พวกมันเริ่มกดดันพวกเราแล้วละ ”

 

การมาถึงของไพ่จอมราชันย์ จะทำให้สงครามต้องเปลี่ยนไปจนใครหลายคนคาดเดาเส้นทางในอนาคตไม่ได้เลย!! เมื่อคิดได้แบบซีไห่ก็ยิ้มออกมา มันเป็นรอยยิ้มที่เหมือนจะต้องการเยาะเย้ยต่อทุกสรรพสิ่งบนโลกเลย ไม่ต้องบอกเลยว่ามันดูชั่วร้ายขนาดไหนกันแน่ แม้ว่าจะไม่ใช่ร่างกายของเขาเองก็ตาม!!

 

“ พวกเราก็เดินทางกลับปราสาทตระกูลจีกันเถอะ เรื่องอื่นเอาไว้ทีหลัง ”

 

เสียงหวานของจิ้งจอกสาวกล่าวออกมาก่อนจะเริ่มการเดินทาง ปราสาทตระกูลจีต่างเต็มไปด้วยบรรดาผู้เชี่ยวชาญแนวหน้าของตระกูล นำทัพโดยพี่สาวคนงามของนางเอง ทางด้านของซีไห่เหมือนกับว่าเขาต้องการจะเตือนอะไรบางอย่างกับหลินเอ๋อร์คนงาม แต่เหมือนกับว่าเขาจะลืมมันไปเสียอย่างนั้น

 

“ ช่างเถอะ คงไม่สำคัญเท่าไร ซิลเวอร์ตามหลังอาจารย์มาให้ทันละ ”

“ ค่ะ ศิษย์จะตามติดเป็นเงาเลย ”

 

แน่นอนว่ามันเป็นการพูดคุยธรรมดาระหว่างศิษย์และอาจารย์ที่แสนหล่อเหลา แม้ว่าปัจจุบันจะสวยแทนแล้วก็ตาม!! เพียงไม่นานการเดินทางด้วยวิชาเฉพาะก็ทำให้กลุ่มของพวกเขาหายไปราวกับภูตผี ปีศาจ เพียงไม่นานก็เดินทางมาไกลหลายกิโล ระหว่างเส้นทางจะเจอกับอสูรเสมอ หน้าตาแปลกๆ

 

“ นี่ตาบ้าซี นายได้เก็บแต้มเพิ่มความแข็งแกร่งบางหรือยัง ”

“ ยังเลย ว่าจะเก็บพร้อมกับศิษย์ทั้งสองเพื่อจะไปยังอวาลอนเขต 4

 

ก่อนที่ซีไห่จะเริ่มการอธิบายถึงผลจากการทอลองปรับเปลี่ยนเล็กน้อยกับร่างกายของพวกนาง ที่ยศเป็นองค์หญิง เรียกว่าไม่เคยกลัวสวรรค์ ยกเว้นตอนที่จะทำการตัดวิญญาณขั้น 3 เขากลัวมันต่างหาก เดียวจะเจอกับเทพเจ้าสายฟ้าที่จะส่งพวกมันผ่าลงมากลางหัวของเขา ระหว่ากงารเลื่อนระดับต่างหาก

 

“ เห้อ น่ากังวลจริงๆนั้นแหละ ”

“ อย่างนายจะต้องกังวลอีกเหรอ พ่อคนเก่ง ”

“ หึหึหึ แน่นอนสิ ”

 

ซีไห่เองก็กลัวว่าดวงวิญญาณของตนจะโดนทำลายจนไม่สามารถกลับมาได้ต่างหากละ นั้นแหละที่เขาหวาดกลัวต่างหาก เพียงไม่นานกลุ่มของเขาก็เดินทางมาถึงอาณาจักรที่ปกครองโดนตระกูลจีมาอย่างยาวนาน การที่บรรพบุรุษปูเส้นทางให้กับลูกหลานของตนนับว่าเป็นการกระทำที่ดีเยี่ยม

 

“ อ้าว แล้วน้องชายซีหายไปไหนกันละเนี่ย ”

“ ถ้าพูดถึงตาบ้าซีก็อยู่ตรงหน้าพี่แล้วค่ะ ”

“ สวัสดีครับ พี่สาวฉินไม่ได้เจอกันาน ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมา ใบหน้าประดับไปด้วยรอยยิ้มแบบเป็นกันเองทำเอาพี่สาวของหลินเอ๋อร์แสดงท่าทางสับสนและมึนงงเป็นอย่างมาก เกิดอะไรกับน้องเขยของนางกันแน่เนี่ย!! เมื่อทุกอย่างเคลียร์กันเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลากลับปราสาท จะว่าไปมันหนาวเกินไปหรือเปล่า

 

“ พวกคนตระกูลจีเนี่ย ชอบสถานที่หนาวเย็นจริงๆเลยแหะ ”

“ อืม เวลาอยู่กับนายแล้วมันอบอุ่นดีนิ ”

 

ก็เขาฝึกฝนกายเทพสุริยันจนบรรลุแกนแท้นานแล้ว ร่างกายของเขาแทบจะไม่ได้ใช้งานแบบจริงจังเลย ซีไห่ทำการเสยผมสีขาวของตนด้วยท่าทางแสนหยิ่งยโสตามธรรมชาติ มันรู้สึกแปลกมากเวลามีบรรดาชายหนุ่มนักล่าพากันจ้องมองเรือนร่างของศิษย์!? ตาเป็นมัน หงุดหงิดจนอยากจะสังหารทิ้งไปเสีย

 

อีกด้านหนึ่งภายในโลกแห่งจิตใจมีร่างของชายหนุ่มผมขาวที่นั่งบนบัลลังก์ที่สร้างมาจากเปลวเพลิงสีทอง สายตาจ้องมองไปยังศิษย์เอกสามบุคลิกตรงหน้า มี 2 ใน 3 ที่กำลังโดนลงโทษโดยชายหนุ่ม เขาหัวเราะออกมาเล็กน้อยกับภาพตรงหน้าโดย ข้างกายมีร่างบางของหนูเงียบยืนอยู่เฉยกับเด็กสาว

 

“ นาราคุ จะมานั่งบนตักแบบนี้ตลอดเลยเหรอ!?

“ ย..อย่ามาเถียงเรานะ เจ้าบ้า เดียวก็ยืดพลังดาบฟันวิญญาณคืนเลยนิ ”

 

เขาหัวเราะออกมาแทนคำตอบ ก่อนจะหันไปมองสองสาวที่แสดงท่าทางสิ้นหวังออกมาเล็กน้อย เนื่องมาจากสัญชาตญาณของดราก้อนสเลเยอร์มันบอกให้กินเองนิ พวกนางไม่ผิดเสียหน่อยทานแขนของทานอาจารย์เข้าไปภายในร่างกาย กลายเป็นว่าตนโดนผีท่านอาจารย์สิงแทนเสียอย่างนั้น!!

 

“ ท่านอาจารย์ คืนร่างกายให้ข้าเถอะนะคะ ” เอลซ่า

“ จริงด้วยไออาจารย์บ้า คืนร่างกายมาเลยนะ ว่าแต่ยัยทรยศเจอดีแน่นอนถ้าหลุดออกไปได้ ” หนูบากะ

 

มันกลายเป็นภาพที่หาได้ยากสำหรับชายหนุ่ม กับการทะเลาะกับบุคลิกของตัวเอง หนูเงียบเลือกข้างอาจารย์เสมอ นับว่าเป็นศิษย์ที่ดี เอลซ่าออกไปจะซ่าๆไปบางแต่ก็มากไปด้วยความสามารถ หนูบากะเป็นคนที่เขากังวลมากที่สุด แม้ว่าจะแข็งแกร่งแต่ยังขาดสติ เอายังไงดีกันนะเนี่ย

 

“ ร่างกายของพวกเจ้า ก็ขอยืมไปเล่นสนุกกับหลินเอ๋อร์สักคืนแล้วกัน ”

 

“ ม….ไม่น่าาาาาาาาาาาาา ครั้งแรกของข้า ” เอลซ่า หนูบากะ

“ ท่านอาจารย์ได้โปรด อ่อนโยนกับร่างของเราด้วยค่ะ ” หนูเงียบ

 

นับว่าเป็นภาพที่น่าตลกพอสมควรเลยแหละ!! แน่นอนว่าเขายังคงลูบหัวเด็กสาวหน้าตายที่นั่งเหมือนจะมีความสุขบนตักของตน นาราคุ เมื่อจัดการปัญหาภายในร่างกายได้ ซีไห่ก็หาวออกมาเล็กน้อย ก่อนจะมองพี่สาวฉินด้วยความสงสัยว่า ต้องการจะถามอะไรกับตนกันแน่

 

“ น้องชาย นายกลายเป็นหญิงได้ยังไงกันเนี่ย บอกมาเลยนะ ”

“ ก็สิงร่า---ไม่สิ ประทับร่างต่างหากละ ”

 

มันต่างกันตรงไหนละโว้ยยยยยยยยไออาจารย์บ้า!! ’ เอลซ่า / หนูบากะ

 

แน่นอนว่าเขากล่าวออกมาแบบยิ้มๆก่อนจะแอบเนียนไปนั่งข้างหลินเอ๋อร์คนงาม!! ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็ตามเขาจะพยายามเอาอกเอาใจจิ้งจอกสาวยั่วเสน่ห์เสมอ บนตักของไห่หลินมีร่างบางของยูเรียซ่าที่กำลังหลับตาโดนลูบหัวอย่างมีความสุข!! ส่วนหมาน้อยก็กำลังเอาหัวถูไถหน้าอกของซีไห่อยู่

 

“ ช่างเถอะ ว่าแต่น้องชายซี แปลกๆแหะที่ต้องมาเรียกหญิงสาวว่าน้องชาย!?

“ ฮ่าฮ่าฮ่า ช่างเถอะครับ ว่าแต่ต้องการอะไรจากผมเหรอ!?

“ ตระกูลจ้าว วางแผนจะกำจัดทิ้งแบบจริงจังแล้วสินะ ถึงได้พากองกำลังยมทูตมาด้วย ”

“ มันถึงเวลาจะลบพวกมันให้หายไปแล้ว ”


ไอซีก็ประมาณนี้แหละ 5555555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 259 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #2473 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 00:52
  กลับร่างเหอะ เดี๋ยวมีคนแซวว่าเทพอสูรเป็นสาว
  #2473
  1
  • #2473-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:57
   ก็ไม่เลว บอกเลยว่าเหนื่อบตอบคอมเม้นต์ วันหลังเม้นต์ตอนปัจจุบันตอนเดียวพอครับ 44555454545455+
   #2473-1
 2. #2460 Thank You (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 15:13

  ขอบคุณครับ

  #2460
  1
 3. #2440 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 10:12
  แล้ว กิบิรอส หายไปไหน ไม่มีบทเลย!
  #2440
  1
  • #2440-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   5 พฤษภาคม 2562 / 03:38
   บทหายเป็นธรรมดา
   #2440-1
 4. #2439 CadiooS R McaW (@mystytenano) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 20:05
  ได้ๆอันนี้ให้ผ่าน
  #2439
  1
  • #2439-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:55
   ผ่านเหรอ!?
   #2439-1
 5. #2437 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 13:40
  รู้สึกไม่ค่อยพอใจกับตอนนี้เท่าไหร่....
  #2437
  3
  • #2437-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:54
   ทำไหมเหรอ ไม่พอใจอะไร!?
   #2437-1
  • #2437-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   5 พฤษภาคม 2562 / 00:12
   ใช่ที่ไหนกัน แค่สิงร่างเฉยๆเอง
   #2437-3
 6. #2436 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 09:15
  ใจชายกายหญิงสินะ
  #2436
  1
  • #2436-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:54
   ถูกต้องแล้วก็เล่นสิงร่างศิษย์ตัวเองนิ
   #2436-1
 7. #2435 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 08:38
  สมบัติ!!!!
  #2435
  1
  • #2435-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:54
   สมบัติเหรอครับ!?
   #2435-1
 8. #2434 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 08:31
  กวาดล้างเลยยย
  #2434
  1
  • #2434-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   มันเริ่มต้นแล้วละ
   #2434-1
 9. #2433 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 03:41
  ท่านซีเปลี่ยนชุดเถอะขอร้อง
  #2433
  1
  • #2433-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   ไม่เปลี่ยน เขาชอบแบบเปิดเผย
   #2433-1
 10. #2432 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 02:28

  ภาพสุดท้ายโครต
  #2432
  1
  • #2432-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   แน่นอนสิครับ
   #2432-1
 11. #2431 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 02:10

  ขอน้ำตาลมากกว่านี้อยากเป็นเบาหวาน
  ไม่เอายูรินะไรท์ข่อยทนไม่ได้เดียวเลือดหมดตัว
  #2431
  1
  • #2431-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   มันพึ่งเริ่มต้นเท่านั้นเอง
   #2431-1
 12. #2430 ❤Mister.N❤ (@nonrock132) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 02:08

  ลงดึกขนาดนี้นอนบ้างก็ได้นะ
  #2430
  1
  • #2430-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   ว่าจะพักบ้างแล้วละครับ
   #2430-1
 13. #2429 ThanyathonTuenwi (@ThanyathonTuenwi) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 02:07
  ไม่เอาร่างผญ.มา...หลินเอ๋อร์ดิ
  #2429
  1
  • #2429-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   มันทำไหมเหรอครับ
   #2429-1
 14. #2428 Unknown_EIEI (@Unknown_EIEI) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 02:05

  เราขอเค้ากะให้ แต่ที่ขัดใจคือ กูโลภ55 เอาอีก
  #2428
  2
  • #2428-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 147)
   4 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   วันนี้งดละครับ 5555+
   #2428-1