ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 347,969 Views

 • 2,908 Comments

 • 4,083 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22,425

  Overall
  347,969

ตอนที่ 143 : เริ่มต้นการล่า 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2414
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 234 ครั้ง
  26 เม.ย. 62

เสียงคำรามที่เต็มไปด้วยความโกรธของเทพนอกรีตดังออกมาพร้อมกับบรรยากาศที่กลายเป็นอึดอัดจนหน้าใจหาย!! รอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความวิปลาสแสยะออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่ชายหนุ่มผมขาวจะสะบัดเล็กน้อยสายลมที่คมดังใบมีดก็ตัดผ่ากรงเหล็กสุดแกร่งของพวกมันได้ราวกับเต้าหู้ธรรมดา

 

“ กิบิรอส ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับค่อยๆอุ้มร่างบางของเด็กสาวออกมาจากกรงแสนสกปรกโสโครก!! กลิ่นเหม็นของเศษขยะ กระดูกแขนหัก ใบหูโดนตัด ดวงตาเองก็น่าจะบอด แค่เห็นสภาพของนางก็ทำเอาเขาอยากจระเบิดโลกอวาลอนเขตที่ 3 ให้กลายเป็นเถ้าธุลีในพริบตาเดียว พลังที่เริ่มปะทุออกมา

 

ทำเอาพวกทหารรับจ้างตรงหน้าแสดงสีหน้าหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน!! ร่างกายของพวกมันราวกับโดนภูเขายักษ์กดทับร่างกายของตน!! ด้วยพลังลมปราณของเขาที่ผ่านการตัดวิญญาณขั้น 2 มาแล้ว บอกเลยว่ามันสามารถปดขยี้ร่างกายของมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย ถ้าหากเขาควบคุมอารมณ์ไม่ได้

 

มีหวังพวกมันกลายเป็นฝนเลือดอย่างแน่นอน!! ชายหนุ่มถอนหายใจพ้นลมร้อนออกมาจากจมูกของตน ก่อนจะทำการกรีดที่ปลายนิ้วของตนจนเลือดสีทองภายในร่างกายปรากฎออกมา!! ซีไห่หยดมันไปบนร่างกายของเด็กสาวก่อนที่ปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้นมา!! บาดแผลทุกอย่างหายไปราวกับไม่เคยมีมาก่อน!!

 

ผลมาจากสายเลือดภายในร่างกาย ถ้าหากเขาไม่ยอมมอบมันด้วยตัวเองชาตินี้หรือชาติหน้าก็อย่างหวังจะได้เห็น!! โลหิตอมตะของเขาอย่างแน่นอน ความสามารถของมันเป็นการรักษาสมบูรณ์แบบ!! แถมยังปลุกความสามารถของคนที่ได้รับอีกด้วย นับว่าเป็นสมบัติวิเศษที่เหล่าเทพหรือปีศาจต่างต้องการเลย!!

 

“ คำตอบละ ไอเศษสวะหน้าไหนมันหาญกล้าทำร้ายเธอ ”

 

เหมือนกับคำพิพากษาของมัจจุราช!! นัยน์ตาสีเทาจ้องมองพวกมันด้วยความโกรธ ถ้าหากพวกมันทุกคนตายเร็วเกินไปมันจะไม่ยุติธรรมกับเด็กน้อยของเขาที่ได้รับการต้อนรับอย่างดี!! แค่พริบตาเดียวก็เหมือนกับว่าดวงวิญญาณของพวกมันโดนพันธนาการด้วยโซ่ตรวนจากแดนนรกที่มืดมิดมากที่สุดภายในโลก!!

 

“ คำว่าอมตะเป็นดังคำอวยจากพระเจ้าและคำสาปจากซาตาน มันจะเป็นแบบไหนสำหรับพวกแกกันแน่ ”

 

แค่พริบตาเดียวหน้ากากฮอลโลว์ก็ปรากฎออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว!! นัยน์ตาของเขาเปล่งประกายอำมหิตเป็นอย่างมาก บรรยากาศแสนชั่วร้ายที่ทำเอาเหล่าทาสภายในกรงต่างแสดงสีหน้าซีดเผือกออกมาอย่างชัดเจน สัตว์ประหลาด!! แค่คำนี่เท่านั้นที่บอกลักษณะภายนอกของหลง ซีไห่ออกมาได้!!

 

“ มาเล่นสนุกจนกว่าดวงวิญญาณของพวกแกจะแหลกสลายจนกลายเป็นเศษอนุวิญญาณเลยดีกว่า ”

 

เมื่อชายหนุ่มกล่าวออกมาแบบนั้น ก่อนจะทำการควบแน่นพลังวิญญาณของตนจนกลายเป็นคนดาบออกมา สำหรับคนธรรมดาจจะมองเห็นแค่ความว่างเปล่าเท่านั้นเอง!! ฉัวะ!! แค่เขาทำการฟันดาบลงไปบนร่างของพวกมัน ภาพที่เห็นออกมาจะเป็นร่างของชายฉกรรจ์ที่ล้มลงไปนอนดิ้นบนพื้น

 

อ๊ากกกกกกกกกกกก!!? เจ็บโว้ย เกิดเชี่ยอะไรขึ้น!!

 

มันกรีดร้องออกมาอย่างน่าสมเพชพร้อมกับจับแขนของตนเอง ใบหน้าอาบด้วยน้ำตาอย่างน่าสมเพช!! การโดนเศษดวงวิญญาณมันคงจะเจ็บเสียยิ่งกว่าการโดนเอาเหล็กร้อนแทงทะลุก้นของมันอย่างแน่นอน แค่คิดรอยยิ้มแสนชั่วร้ายก็ปรากฎออกมาบนใบหน้าของเขาแล้ว พวกมึงจะต้องไม่ตายดีแน่นอน

 

“ หว่า!? ท่านอาจารย์โหดเนอะ!? ” เอลซ่า

“ อ้าวออกมาแล้วเหรอ!? ” ซิลเวอร์

 

ศิษย์ของเทพนอกรีตพากันจ้องมองอาจารย์ของตน ที่กำลังเริ่มต้นการทรมานพวกมันด้วยดาบฟันวิญญาณของแท้!! แค่คิดเขาก็อยากจะหัวเราะออกมาเสียแล้ว!! สองเทพีหนึ่งเอลฟ์จากแดนไกลที่กำลังมองภาพแสนโหดร้ายตรงหน้า พวกนางมองหน้ากันเองก่อนจะเดินไปปลดกุญแจกรงขังเหล่าทาสทั้งหลาย!!

 

แน่นอนว่าพวกเขาหรือนางทั้งหลายที่ได้รับอิสระ ก็คงไม่ต่างจากการทรมานทั้งเป็นแน่นอน โดนลักพาตัวออกมาจากบ้านแถมเรือสำเภาลำนี้ยังมุ่งหน้าไปยังทวีปเหนือที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแดนป่าเถื่อนอย่างแท้จริง!! แน่นอนว่าสำหรับชายหนุ่มผมขาวแล้ว เขาโกรธตัวเองมากที่มาช้าจนเกินไปแม้ว่าจะรักษาบาดแผลได้

 

แต่ว่าบาดแผลทางจิตใจบอกเลยว่ามันยากที่รักษา สงสัยจะต้องรีบเดินทางไปหาหลินเอ๋อร์ให้นางช่วยดูแลกิบิรอสอย่างดีเสียแล้วสิ เมื่อคิดได้แบบนั้นก็เดินอุ้มเด็กสาวไปหาศิษย์เอกของตน ที่เหมือนกับว่าพวกนางต้องการจะทำอะไรบางอย่างแต่ไม่กล้าจะทำเสียอย่างนั้น!! ช่างก่อนแล้วกันปัจจุบันต้องดูแลเด็กสาวก่อน!!

 

“ ฝากเจ้าดูแลแล้วกันซิลเวอร์ ถ้าอยากจะทำอะไรก็ตาม ข้าจะอยู่เล่นสนุกสักหน่อย ”

“ ค่ะ ท่านอาจารย์ ” ซิลเวอร์

“ เดียวพวกข้าจะไปตรวจอะไรเล็กน้อย ” เอลซ่า

 

ห้องสมบัติมันไปทางไหนกันเนี่ย!? ’ ซิลเวอร์ / เอลซ่า

 

ก่อนที่สองสาวกับหนึ่งเด็กสาวจะออกเดินทางไปตามหาสมบัติภายในเรือสำเภาที่น่าจะสุดยอดพอสมควร!! ทางด้านของซีไห่ที่กำลังหัวเราะออกมาพร้อมกับทำการกรีดปลายนิ้วของตนรีดเอาหยดโลหิตออกมาจากภายในร่างกาย อย่างน้อยก็ฆ่าพวกมันจนกว่าจะสิ้นหวังแบบสุดๆไปเลยแล้วกัน รสชาติจะได้อร่อย

 

เป็นเหมือนกับที่เขาได้กล่าวออกมา อมตะ เป็นคำอวยพรจากพระเจ้า หรือ แค่คำสาปร้ายจากซานกันแน่!! พวกมันจะได้ทราบอย่างแน่นอน เสียงหัวเราะที่น่าสยดสยองดังออกมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับดาบพลังวิญญาณที่ตัดเฉือนดวงวิญญาณของพวกมันราวกับขนมเต้าหู้แสนอร่อย!!

 

แค่ได้ยินเสียงโหยหวนที่ดังออกมาก็ทำเอาบรรดาเหล่าทาสช็อคจนแทบจะเป็นลม ไม่มีแม้แต่เลือดสีแดงไหลรินออกมาจากร่างกายของพวกมัน แต่ท่าทางทุกข์ทรมานราวกับตกนรกทั้งเป็นนั้น มันน่าสงสารเอาการเลย แต่สำหรับซีไห่แล้วเขาได้กลิ่นหอมของดวงวิญญาณที่กำลังโดนปรุงรสชาติต่างหาก

 

น่าเสียดายที่เขาทำการทรมานได้แค่ตัดดวงวิญญาณของพวกมันเท่านั้นเอง!!    แต่ที่ชายหนุ่มไม่ทราบเลยว่าวิธีการของเขามันโหดเหี้ยมอมหิตยิ่งกว่าจ้าวนรกอย่างฮาเดสเสียอีก!! ยามที่ดวงวิญญาณของพวกมันเหมือนกับแสงเปลวเทียนเมื่อไร สายเลือดที่เขาบังคับให้พวกมันทานจะกระตุ้นให้กลับมาเป็นแบบเดิม

 

“ อ่า!? อมตะเป็นคำอวยพรหรือคำสาปกันละ ”

 

เหมือนกับการเยาะเย้ยว่าพวกที่ปรารถนาความเป็นอมตะจะต้องทรมานจนตายแบบไร้จุดสิ้นสุด!! ส่วนหนึ่งเป็นความผิดบาปที่อยู่ภายในใจของเขาที่มาสายจนเกินไปจนไม่น่าให้อภัย!! อีกด้านหนึ่งภายในเรือสำเภาที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเล ตรงไปยังทวีปตอนเหนือ ทุกอย่างปกติดีราวกับไม่มีอะไรเลย

 

“ จะว่าไปธุรกิจการค้ามนุษย์เนี่ยมันสุดยอดจริงๆเลย ว่าไหม ”

“ จริง แค่ทำงานแบบนี้ก็มีสาวสวยมาเล่นสนุกไม่ซ้ำหน้า หึหึ ”

 

เสียงหัวเราะของมันที่ดังออกมาพร้อมกับจับสัดส่วนร่างกายของหญิงสาวข้างกาย ด้วยปลอกคอทาสที่ได้รับการลงอาคมดำเอาไว้ป้องกันการคิดทรยศขัดขืนของเหล่าทาส!! โดยที่พวกมันไม่ทราบเลยว่าหายนะอย่างแท้จริงกำลังเดินทางมาหา แถมยังเตรียมพร้อมจะระเบิดทุกอย่างให้หายไปด้วยสิ

 

แน่นอนว่าทุกอย่างเป็นตามสิ่งที่โชคชะตากำหนด หรือ เป็นเพียงแค่ตัวระบบเกมส์มาสเตอร์ที่อยู่ภายในหัวของเขากันแน่!? ภายในโลกของจิตใจมีร่างของเด็กสาวผมดำที่กำลังยิ้มออกมาอย่างมีความสุข ดวงวิญญาณของมนุษย์ที่กำลังจมหายไปในความมืดมิด รสชาติของมันอร่อยจนนางติดใจเลยแหะ

 

“ ท่าน…..พยายามอีกหน่อยสิ รสชาติยังไม่กลมกล่อมเลย ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมา นางนั่งอยู่บนบัลลังก์ที่สร้างมาจากเปลวเพลิงสีทองเป็นสัญลักษณ์ รอยยิ้มแสนงดงามปรากฎออกมาบนใบหน้า งานที่ไหว้วานเทพีแห่งเตาเพลิงอย่างเฮสเทียกำลังทำงานได้ดีเลยนิ ดาบฟันวิญญาณเล่มแรกที่ท่าน….ครอบครองเป็นรูปแบบเสริมความเร็วและพลังทำลายเองก็ใช่น้อยๆ

 

“ นายท่าน คิดยังไงกับเหล่ากิลเลียน ”

 

นาราคุไม่ได้กล่าวสิ่งใดออกมา นางแค่หัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการโบกไม้โบกมือไล่อีกฝ่ายไปเสียก่อน เทพตรงหน้าที่เกิดมาจากพลังของนางก็สลายร่างหายไปอย่างรวดเร็ว ภายในโลกแห่งจิตใจนางเป็นพระเจ้าที่สร้างได้ทุกอย่าง นาราคุ หลับตาลงปล่อยให้โลกที่แสนกว้างใหญ่เป็นไปตามแบบเดิม

 

“ อ่อนแอเกินไปแล้ว โดนฆ่าแค่ 345 ครั้งเองก็กลายเป็นว่างเปล่า น่าสมเพช ”

 

เสียงบ่นของชายหนุ่มผมขาวที่ดังออกมา พร้อมกับจ้อมองไปยังร่างของกลุ่มทหารรับจ้างตรงหน้า พวกมันแสดงสีหน้าว่างเปล่าออกมาราวกับว่าดวงวิญญาณของพวกมันโดนทำลาย!! แต่เปล่าเลยมันแค่ชิ้นกับการโดนตัดดวงวิญญาณออกเป็นส่วนๆเท่านั้นเอง งั้นต่อไปเอาเป็นเปลวเพลิงแห่งสุริยันเทพแล้วกัน

 

ฉัวะ!!! อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ร้อน ร้อน

 

ตอนแรกที่คิดว่าเริ่มชินกับความเจ็บปวดเจียนตายแล้ว กลายเป็นว่าชายหนุ่มผมขาวตรงหน้ายังสามารถสรรหาวิธีในการทรมานพวกมันได้เสมอ จนกว่าดวงวิญญาณของพวกมันจะกลายเป็นเศษผงในกาศ!! ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดแสดงออกมาอย่างชัดเจน!! สีหน้าเจ็บปวดเจียนตาย แต่มิอาจตาย

 

“ น้องพี่ เขาช่างโหดร้ายยิ่งนัก ”

“ ถ้าท่านหรือข้า โดนรังแกเขาก็จะทำแบบนั้นกับศัตรูเหมือนกัน ”

“ งั้นเหรอ!? เขาก็เป็นเทพที่ดีมีเมตตาเหมือนกันนิ!?

 

เทพีอพอลโรเป็นเทพีที่มากไปด้วยอารมณ์ขัน!! แน่นอนว่าชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาเสมอต้นเสมอปลาย รอยยิ้มแสนชั่วช้าเลวทรามที่แสดงออกมามันช่างเลวเสียจริง!! อย่างที่บอกคนเลวมักมีเสน่ห์เสมอ!! ไม่อย่างนั้นเขาคงมิอาจคว้ายอดเซียนจิ้งจอกแสนหวานมาเป็นของตัวเองได้อย่างแน่นอน!!

 

“ ข้าว่าน่าจะลองส่งเข้าไปต่อกรกับเหล่าไททัน ”

“ น่าสงสารพวกไททันออกที่มากับนายท่าน เนอะท่านพี่ ”

 

อย่างไรก็ตามเป้าหมายของเขาชัดเจน หลังจากทรมานพวกมันจนพอใจแล้วคนอื่นภายในเรืออย่างหวังเลยว่าจะรอดจากความตาย พวกมันกล้าจับกิบิรอสเด็กน้อยภายใต้การดูแลของเขามาทรมานด้วยวิธีการโหดร้ายป่าเถื่อน!! เขาที่เป็นดังเทพจากสวรรค์(แดนนรก)จะต้องลงทัณฑ์(จับแดก)พวกมันทุกคน

 

“ เห้ย พวกทาสหลุดออกมาได้ยังไงกัน ระดับดแดง!?

 

กร๊อบ!? เสียงของกระดูกคอที่หักดังออกมาพร้อมกับร่างของชายหนุ่มผมขาวที่ปรากฎตัวออกมาดังอัสนีบาต!! ดูเหมือนกับว่าพวกหนูตัวน้อยจะตื่นแล้วสินะ เขาเองก็ไม่ควรจะมอบโอกาสให้พวกมันหนีไปเสียด้วย การออกล่าเริ่มต้นแบบจริงจังแล้ว เมื่อคิดแบบนั้นร่างของอีกฝ่ายก็โดนโยนทิ้ง

 

“ เห้ ถ้าเจ้าไม่ต้องการข้าขอหัวใจแล้วกัน ” อพอลโร ”

“ สบายอารมณ์จริงๆเลยแหะ เธอนะ ”

“ ก็เจ้าต้องรับผิดชอบที่เอาชนะข้าได้นิ ช่วยดูแลข้าด้วยแล้วกัน ท่านพี่!? ” อพอลโร


มีคนไปแจ้งแบนนิยายผม ตอนที่ 136 ผมไม่รู้หรอกว่า เพราะ อะไร แน่นอนว่าตอนนั้นมันไม่เคยโดนแบนมานานมาก พึ่งมาโดนเมื่อ 2 - 3 วันก่อนนี้เอง ถ้าบอกว่าผมโกรธเปล่า ก็โกรธมากครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 234 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #2468 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 00:22
  ทำไมเซเบอร์ทำหน้าหยั่งน้าน ต้องการวาร์ป!
  #2468
  1
  • #2468-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:56
   วาร์ปเหรอ ของแบบนั้นไม่มีหรอก
   #2468-1
 2. #2393 geno123 (@geno123) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 01:52
  มีวาปตอนก่อนป่ะ
  #2393
  2
  • #2393-1 geno123 (@geno123) (จากตอนที่ 143)
   29 เมษายน 2562 / 01:52
   รูปอะนะ
   #2393-1
  • #2393-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   30 เมษายน 2562 / 00:47
   ผมเองก็ลืมไปนานแล้วด้วยสิ
   #2393-2
 3. #2389 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 02:16
  ฮั่นแน่.....​ชอบสั่งแบนก็ไม่บอกเดี่ยวกูสั่งแบนพวก-ออกจากสังคมเลย
  #2389
  1
  • #2389-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:22
   เดียวโดนไล่ออกจากสมาคมคนหื่นเลยนิ
   #2389-1
 4. #2388 newautonomous (@newautonomous) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 23:14
  ลงธัญวลัยเลยพี่ ถ้าโดนแบน (ถึงระบบจะไม่ค่อยเสถียรก็เถอะ)
  #2388
  1
  • #2388-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:21
   ยังไม่โดนแบนครับ เขาสู่เฟสสุดท้ายแล้ว
   #2388-1
 5. #2387 Sulee0 (@Sulee0) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 14:21

  ถ้านิยายเรื่องนี่หายกูจะเผ่าบ้านคนที่มันมาแจ้งแบนนิยาย

  เรื่องนี่

  #2387
  3
  • #2387-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:21
   ยังไม่หายง่ายๆหรอกครับ
   #2387-2
 6. #2386 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 13:44
  เซเบอร์ของโครตดีย์!!!

  ปล.

  ถ้าโดนแบนนิยายก็ไปลงในFictionlog นะ อ่านง่าย ไม่โลกสวย
  #2386
  1
  • #2386-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:20
   แน่นอนครับ แต่มันขี้เกียจอะ
   #2386-1
 7. #2385 ThanyathonTuenwi (@ThanyathonTuenwi) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 12:07

  พวกโลกสวยก้เปนอย่างนี้หมด
  #2385
  1
  • #2385-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:20
   มันน่าเศร้าเกินไปแล้วนิยายผม
   #2385-1
 8. #2384 Hunternight (@Hunternight) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 10:04
  ขอให้นิยายยังอยู่นะครับสนุก
  #2384
  1
  • #2384-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:20
   แค่ตอนสองตอนยังไม่โดนบินครับ
   #2384-1
 9. #2382 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 08:42

  งานเข้า สนุกมาก

  #2382
  1
  • #2382-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:19
   แน่นอนอยู่แล้วละครับ
   #2382-1
 10. วันที่ 26 เมษายน 2562 / 08:42

  นิยายเรื่องนี้สนุก ทำต่อไปครับ##

  #2381
  1
  • #2381-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:19
   ขอบคุณมากครับ
   #2381-1
 11. #2380 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 08:36
  โดนด้วยหรอฟ่ะ
  #2380
  1
  • #2380-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:19
   โดนไปแล้วละครับ 5555+
   #2380-1
 12. #2379 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 08:06
  เจอโลกสวยด้วยมือเราสินะพวกนีมัน........
  #2379
  1
  • #2379-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:19
   ไม่อยากจะอธิบายเป้นคำพูดเลย 555555+
   #2379-1
 13. #2378 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 08:05

  บินไปซะละ = =!!

  #2378
  1
  • #2378-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:19
   จำได้ว่าอ่านทันนิครับ
   #2378-1
 14. #2377 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 07:39
  ใครมันแจ้งฟะ กำลังอ่านมันๆ
  #2377
  1
  • #2377-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:19
   ถูกต้องเลยครับ
   #2377-1
 15. #2376 Fayy Valike (@valike) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 07:35
  5555 เขาอิจฉาคุณรึเปล่าครับนั่น เอาเถอะมีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบละนะ
  คิดว่าพวกนั่นคงไม่มีอะไรทำละมั้งครับ
  #2376
  1
  • #2376-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:18
   เอาอะไรมาอิจฉาผมกัน นิยายของผมขอแค่สนุกเท่านั้นเอง
   #2376-1
 16. #2375 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 07:31

  อย่าไปสนใจเลยครับไรต์​ คิดไปก็เซ็งเปล่าๆ นิยายสนุกมากครับ

  #2375
  1
  • #2375-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:18
   นั้นสิครับ แบบว่า เห้อออออออ
   #2375-1
 17. #2374 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 07:19
  พวกว่างานนะ โลกสวย ทุ่งลาเวนเดอร์ สบัดผักจริงๆๆ
  #2374
  1
  • #2374-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:18
   เขาทำเอาพวกเราเดือดร้อนครับ
   #2374-1
 18. #2373 ooh oh may (@ho-may) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 07:02

  เอาลงเว็บอื่นก็ได้ ธัญวลัยหรือfictionlog อย่าไปสนใจพวกโลกสวยไร้สมองเลย

  สักแต่อ่านไม่ได้อ่านชื่อตอนก็งี้แหละ
  #2373
  1
  • #2373-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:18
   มันน่าสงสารคนที่มาอ่านช้าเท่านั้นเองครับ 5555+
   #2373-1
 19. #2372 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 05:51
  ได้ลงเวปอื่นป่าวหล่ะ
  #2372
  1
  • #2372-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:17
   ไม่ละครับ ผมลงแค่เด็กดี แต่มีข้อมูลอยู่
   #2372-1
 20. #2371 wwwuub222 (@wwwuub222) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 05:45
  เอาไปลง ธัญวลัย เด็กดีเว็บโลกสวยเกิน 18+ก่อได้ Nc ก่อได้
  #2371
  1
  • #2371-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:17
   ก็คิดเอาไว้บางครับ แต่เอาไว้ก่อนแล้วกัน
   #2371-1
 21. #2370 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 04:00

  ทหารหมีทุกนายปฏิบัติเราจะเอาC4ไปบึ้มบ้านพวกแจ้งแบน
  #2370
  3
  • #2370-1 BOXMOON (@BOXMOON) (จากตอนที่ 143)
   26 เมษายน 2562 / 06:57
   ทราบแล้วเปลี่ยน

   คำสั้งผู้บัญชาการ เอาTNT ยัดบ้านมัน
   #2370-1
  • #2370-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:18
   มันสายเกินไปแล้ว
   #2370-3
 22. #2369 Neburia (@Neburia) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 03:02

  บ้าเอ้ย-พวกเวรจะมาแจ้งแบนแบบนี้มันก็แย่ดิวะ-พวกปลาไหลตากแห่งเอ้ย(รู้สึกเหมือนคำด่ามันจะแปลกๆแฮ๊ะ)

  #2369
  2
  • #2369-1 Neburia (@Neburia) (จากตอนที่ 143)
   26 เมษายน 2562 / 03:04
   ไรท์ผมขอวาร์ปโดหน่อยสิขอร้องละ
   #2369-1
  • #2369-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:17
   ไม่มีครับ ผมเป็นคนดี ดูแต่หนัง AV เท่านั้น
   #2369-2
 23. #2368 Ozone K Ratreesuk (@haillmonsterza) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 02:56
  โดนเรื่องอะไรอะ เจอพวกโลกสวยอีกละแจ้งแบนแม่งทุกเรื่องเซ็งชิปทำคนอืนอดอ่าน
  #2368
  1
  • #2368-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:17
   แบบว่าหมดอารมณ์เลย 5555+ มันไม่น่าโดนแบนไง แอดมินอ่านแล้วผ่าน แต่มาเจอแจ้งแบน โธ่ เซ็ง
   #2368-1
 24. #2367 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 02:25

  อย่าสนใจคนส่วนนั้นเลยครับยังไงพวกผมก็จะตามนิยายของไรท์ต่อจนจบครับ. (พยายามอย่าถ่อนะครับเป็นกำลังใจให้ครับ)
  #2367
  2
  • #2367-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:16
   ขอบคุณมากเลยครับ 5555+
   #2367-1
 25. #2366 chainan65 (@chainan65) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 02:25
  ลงที่ficก็ได้ จะหื่นมากหื่นน้อยแบบใหนก็ลงได้หรือจะบรรยายจนหมดน้ำเดินก็ไม่มีใครว่า นอกจากคนอ่านจะหาเรื่องว่าเอง
  #2366
  1
  • #2366-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 143)
   28 เมษายน 2562 / 03:16
   ว่าจะแต่งให้จบก่อน เดียวก็จะจบแล้วด้วย
   #2366-1