ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 363,770 Views

 • 3,075 Comments

 • 4,153 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  38,226

  Overall
  363,770

ตอนที่ 144 : เริ่มต้นการล่า 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2185
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 260 ครั้ง
  29 เม.ย. 62

เสียงขู่คำรามต่ำดังออกมาพร้อมกับแรงกดดันวิญญาณที่ระเบิดออกมาอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่ายามที่ชายหนุ่มผมขาวทำการสวมหน้ากากฮอลโลว์มันจะช่วยเพิ่มสิ่งที่เรียกว่าสัญชาตญาณดิบ!! เหมือนดังมัจจุราชที่หลุดออกมาจากขุมนรกอย่างแท้จริง แค่วิ่งทะยานหายไปหายมาอย่างรวดเร็ว

 

“ ข้าว่าเขาตอนอยู่ในสภาพแบบนี้มีเสน่ห์ออก ”

“ ท่านพี่ ท่านมีรสนิยมที่ออกจะแปลกๆ ”

 

สองเทพีสาวที่กำลังคุยกันเรื่องธรรมดาทั่วไปโดยมีเอลฟ์สาว ที่เล่นสนุกด้วยการเก็บซากของมนุษย์ตรงหน้า อย่างที่ท่านอาฮาเดสชอบบ่นตลอดเวลาว่า มนุษย์ เป็นสัตว์ที่แปลกประหลาดพวกมันผลิตลูกหลานออกมาตลอดเวลา เล่นเอามีแต่คนบาปมากมายพากันตกนรกเป็นว่าเล่น ทำเอาแดนนรกเกือบเต็ม

 

แน่นอนว่าพวกเธอทั้งสองต่างโดนกล่าวเล่าเรื่องราวด้วยความโหดร้ายเสมอต้นเสมอปลาย การมาอยู่กับชายหนุ่มผมขาวนับว่าเป็นโชคชะตาอย่างแท้จริง มีตำนานกล่าวเอาไว้ว่าถ้าหากเป็นเทพเจ้าเหล่าเทพีแห่งโชคชะตา จะมิอาจตัดเส้นด้ายแห่งโชคชะตาระหว่างความเป็นความตายของบุคคลเหล่านั้นได้

 

เอลฟ์สาวตัวน้อยถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะทำการย่อยสลายร่างของเหล่าผู้โชคร้ายที่ดวงซวยมาเจอกับพี่ชายเทพ!? ด้วยเมล็ดพันธ์แบบพิเศษเลยก็ว่าได้!! นับว่าเป็นหายนะอย่างแท้จริงที่พวกมันกล้าท้าทายเขา ซีไห่เป็นดังมัจจุราชที่เคลื่อนตัวด้วยความเร็วสูง พริบตาเดียวก็ตายตกลงไปแล้ว

 

เขาไม่ชอบเก็บพวกหนอนแมลงที่น่าลำคาญเอาไว้เสียด้วย ฆ่าทิ้งให้มันจบๆกันไปเสียดีกว่าที่ต้องมานั่งเสียใจกับปัญหาที่อาจจะตามมาในอนาคตของเขา สุดท้ายแล้วทางเดินโดนย้อมให้กลายเป็นสีแดงด้วยเลือดของมนุษย์ ดวงวิญญาณที่โดนโซสีดำทมิฬกระชากให้หายเข้าไปภายในร่างกายของซีไห่

 

ภายในโลกแห่งจิตใจของเขา มีร่างบางของเด็กสาวที่นั่งบนบัลลังก์ด้วยท่าไขว่ห้างรูปร่างภายนอกก็ดูเหมือนจะเติบโตเยอะกว่าเดิมโดยเฉพาะสัดส่วนของร่างกาย!! แน่นอนว่ามีแค่นาราคุกับกลุ่มฮอลโลว์หรืออะไรก็ตาม ที่สร้างขึ้นมาก็สามารถเข้าออกได้สบายๆแล้ว พ่อบ้านที่แสนองอาจน่าจับตามอง

 

“ เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของนายท่าน คุณหนู กระผมพร้อมเสียสละชีวิตของตัวเองเสมอ ”

 

เสียงของแอดจูคาสที่มีรสนิยมไม่ต่างจากพ่อบ้านกล่าวออกมา พวกเขาได้ทำการบุกโจมตีทวีปของมนุษย์สัตว์ ยืดครองมาเป็นของตัวเองแล้ว เหลือเพียงแค่ครอบครองโลกใบนี้ด้วยกำลังที่แข็งแกร่งยากเกินกว่าจะต้านทานได้!! กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว ที่มุมปากอาบไปด้วยเลือดสีแดงชาด!!

 

“ เป็นยังไงบางอาร์เทมิส น้องคิดว่าเขาเป็นคนยังไง ”

“ นายท่านเป็นคนดีมากค่ะ ว่าแต่ท่านพี่ถามทำไหมเหรอคะ!?

 

เทพีแห่งสุริยันยิ้มหวานออกมาแต่ไม่ยอมบอกว่าจะเกิดอะไรกันแน่ สำหรับดวงสุริยันแบบนางแล้วการจะเข้าใกล้กับแสงสว่างที่ยิ่งกว่าเดิมนับว่าดีสำหรับสตรี!! โดยไม่สนเลยว่าไอบ้าตรงหน้ากำลังยืนเคี้ยวหัวกะโหลกของมนุษย์ทานราวกับอสูรร้ายจากขุมนรก ไม่สิมันยิ่งกว่าอสุรจากแดนนรกมากกว่าอีก!!

 

กรุบ!!   กร๊อบ!!   กรุบ!!   กรุบ!!

 

เสียงเคี้ยวที่ดังออกมามันน่าสยดสยองเป็นอย่างมาก มันสามารถทำเด็กร้องไห้ต้องช็อคตายได้ด้วยความหวาดกลัว!! ไม่ต้องบอกเลยว่าเมื่อผสมผสานกับเสียงหัวเราะอันแสนชั่วร้ายของเขาแล้ว มันดูราวกับพวกคนนอกรีตเสียจริง!! สำหรับเขาแล้ว มันไม่สำคัญว่าภาพที่คนอื่นจะมองเขาแบบไหนกันแน่

 

จะมองว่าเขาเป็นยอดวีรบุรุษไร้เทียมทาน หรือ จะมองว่าเขาเป็นดังจอมมารแสนชั่วร้ายเลวทรามก็ตาม ขอแค่มีคนมองเขาว่าเป็นคนดีสักคนก็เพียงพอแล้ว!! เมื่อคิดได้แบบนั้นรอยยิ้มแสนชั่วร้ายก็ปรากฏออกมา มันเป็นหนึ่งในสาเหตุที่เขาชอบทำตัวราวกับพวกบ้าอำนาจ ทรราชไร้ความปรานีต่อคนอื่น

 

ถ้าทำตัวแสนดีก็มีสาวมาติดพันกันพอดี แต่โดยไม่ทันคิดว่ารสนิยมของหญิงสาวหลากหลายดังดวงดาราบนท้องนภา!! ถ้ามีหญิงสาวทั้งหมด 100 คน จะต้องมีอย่างน้อย 2 คนที่ชอบชายหนุ่มแบบซีไห่!! ยกเว้นปัจจุบันจะมีหญิงสาวมากมายที่ยอมเปลือยกายถวายเรือนร่างของตนให้กับชายหนุ่มผมขาว!!

 

เพราะ ปัจจุบันคนที่แข็งแกร่งเสียยิ่งกว่าเหล่าบรรดานักรบกึ่งเทพแล้วมีแค่หลง ซีไห่ เราจะยังไม่นับตัวตนที่เหนือกว่าพวกมันที่ยังคงหลบซ้อนตัวเองอยู่ ถ้าหากไม่อย่างนั้นพวกปีศาจคงบุกถล่มแดนมนุษย์จนหายไปจากจักรวาลแล้ว แน่นอนว่าข่าวลือการปรากฎตัวของเขาเป็นดังฝันร้ายของปีศาจหลายๆตน!!

 

“ มาไม่หมดเสียที เหมือนกับพวกแมลงเลย ”

 

เสียงบ่นที่เต็มไปด้วยความหงุดหงิดดังออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะจ้องมองไปยังสามสาวที่ด้านหลังเดินสบายอารมณ์กันจริงๆเลย เมื่อคิดได้แบบนั้นเขาคว้าหยิบเอาดาบฟันวิญญาณของตนออกมา พร้อมกับทำการฟาดฟันมันออกไปด้านหน้า กลีบดอกซากุระมากมายที่โปรยปรายดังคมดาบนับพัน

 

สังหารเหล่ามนุษย์ที่มีจิตใจชั่วร้าย!! อีกด้านหนึ่งสามสาวที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติภายในเรือสำเภา อาจารย์ท่านสอนพวกเรามาดี เพื่อออกค้นหาสิ่งที่พวกเราต้องการมันขับเคลื่อนด้วยเงินทองเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ความแข็งแกร่ง ดูอย่างพวกนางในเวลาปัจจุบันสิ แข็งแกร่งพอจะปดขยี้ฮันเตอร์ธรรมดาได้!!

 

“ คิดว่าท่านอาจารย์เป็นคนยังไง ”

“ เขาเป็นบุรุษ ไม่แปลกที่ท่านจะร่วมรักกับหญิงสาวที่เขาหมายตาย ”

 

แน่นอนว่าพวกนางกำลังคุยเรื่องของกลิ่นน้ำกามที่หลุดลอยออกมาจากร่างของท่านอาจารย์ แถมกลิ่นมหาเสน่ห์ของหญิงสาวเองก็ร้ายกาจใช่เล่น แต่พวกนางเป็นแค่ศิษย์แสนดี จะไม่ถามท่านอาจารย์เดียวเขาจะโกรธโมโหร้ายจนถึงขนาดจะปดขยี้หัวของเอลซ่าด้วยแขนข้างเดียวก็ได้!! ซิลเวอร์เหรอไม่ต้องกล่าวเลย

 

อาจารย์สามารถปดขยี้ร่างของนางให้อ่อนระทวยได้แบบสบายๆเลย!? แน่นอนว่าเด็กสาวที่นอนหลับฝันดีสบายอารมณ์หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์แสนเลวร้ายมาได้ ตลอดเส้นทางเต็มไปด้วยเลือดและเครื่องในที่ไหลออกมากองบนพื้นดิน เพียงไม่นานที่พวกนางมาถึงห้องสมบัติตรงหน้า

 

“ บอกเลยว่าอาจารย์ชอบเหรียญทองมากที่สุด ”

“ บอกทำไหม พวกเราต่างทราบดีอยู่แล้วนิ ”

 

สองสาวหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการเปิดประตูห้องสมบัติ แค่สูดดมพวกนางต่างได้กลิ่นหอมของเหรียญทองจำนวนมากมายนับไม่ถ้วนรออยู่ตรงแล้วแล้ว!! อีกด้านหนึ่งภายในตัวเรือสำเภา ภายในห้องพิเศษมีร่างของบรรดาหญิงสาวถึง 5 คน ที่กำลังตกเป็นของเล่นสำหรับมนุษย์ด้วยกันเอง

 

เสียงกครางที่ดังออกมาไม่ต่างจากเสียงกรีดร้อง!! นัยน์ตาจ้องมองไปยังชายอ้วนตรงหน้าที่กำลังเล่นสนุกกับเรือนร่างของพวกนางด้วยไอของที่น่ารังเกียจตรงหน้า!! ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามอีกด้านหนึ่งของประตูมีร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังสูดดมกลิ่นอายของความตาย มันเต็มไปด้วยอารมณ์

 

กรร!!!

 

“ ข้าว่าเขาเริ่มลดความเป็นมนุษย์ลงไปแล้ว ” อาร์เทมิส

“ คิดว่าเขาเป็นมนุษย์!? สมองน้องพี่คงมีปัญหาแล้ว ” อพอลโร

 

สองเทพีสาวกล่าวหยอกล่อกันเองด้วยท่าทางอ่อนหวานราวกับว่าภาพแสนโหดเหี้ยมตรงหน้าไม่ต่างจากอสูรร้าย!! ชายหนุ่มผมขาวคำรามออกมาเสียงต่ำ ก่อนจะพ้นลมหายใจแสนร้อนออกมาเผาทำลายหัวของมนุษย์จนกลายเป้นเถ้าถ่าน ราวกับว่าเขาเป็นตัวแทนของเปลวเพลิงแห่งความเกี้ยวกราด

 

ปัง!!!!!

 

“ ใครกัน กล้ามาขัดขวางความสุขของข้า ไม่คิดจะหัวเอาไว้บนร่างกายแล้วสินะ ”

 

เสียงของชายอ้วนที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเดือดดานราวกับว่าเขาเป็นดังตัวแตนของกฎแห่งธรรมชาติ!! สายตาของมันเต็มไปด้วยความโกรธขณะที่มือของมันยังคงนวดหน้าอกแสนงามของทาสตัวเองด้วยความสุข รอยยิ้มแสนน่ารังเกียจราวกับว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามที่มันต้องการแน่นอน

 

จนกระทังมือหนาของชายหนุ่มจับที่ขอบประตู ความร้อนของสุริยันนับล้านภายในร่างกายที่ปลดปล่อยออกมาเผาทำลายมันไม่ต่างจากกระดาษธรรมดา!! ยามที่ส่วนหัวของเขาปรากฏออกมามันทำให้บรรยากาศภายในห้องหนาวเย็นเยือก ราวกับตำนานที่บ่งบอกถึงยมทูตที่นำพาความตายมาหาผู้คน!!

 

“ เรียกหาข้าเหรอ มนุษย์แสนชั่วร้าย ”

“ อ…..อ ”

 

มันกลายเป็นใบมิอาจกล่าววาจาใดออกมาจากใส้กรอกของมันได้ นิ้วมือที่อวบอ้วนราวกับใส้กรอกของมันชี้มายังอสูรร้ายผมขาวตรงหน้าด้วยความหวาดกลัว!! มันอยากจะกล่าวอะไรออกมาจากปาก แต่เหมือนกับว่าจะจมน้ำตายเสียอย่างนั้น มีแค่เสียงของลมและเสียงหอบหายใจของหญิงสาวที่ดังออกมา

 

“ ดได้โปรด ช..ช่วย พพวกเราด้วย ทท่านอสูร ”

“ หึหึหึ ข้าเป็นเทพนอกรีตต่างหาก ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มร่างของชายอ้วนก็โดนคว้าร่างออกมาอย่างรวดเร็ว!! มันพยายามดิ้นรนขัดขืน ความแสบร้อน กลิ่นเหม็นไหม้ของเนื้อที่โดนย่างสด มันทรมานเหลือเกิน แน่นอนว่าปากของชายหนุ่มอ้าออกมา ภายในแสดงให้เห็นเขี้ยวสีขาวมากมาย ก่อนจะกัดลงไปบนคอของหมูน้อยตรงหน้าอย่างรุนแรง!!

 

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ช..ช่วยข้าด้วย ช…..ช่วย ด..ด้วย ได้โปรดเถอะ

 

เสียงกรีอร้องที่น่าสมเพชดังออกมาอย่างต่อเนื่อง!! ภาพตรงหน้ามันช่างโหดร้ายจนพวกนางที่อยู่ภายในห้องต้องหน้าซีดเผือกด้วยความหวาดกลัว มีตำนานกล่าวเอาไว้ว่า เทพนอกรีต เป็นดังตัวตนของหายนะที่แท้จริงของสรรพสิ่ง มันจะทำลายทุกอย่างที่ขัดขืน เป็นตัวแทนของหายนะอย่างแท้จริง

 

“ ตระกูลจ้าว!!!

 

ชายหนุ่มคำรามออกมาเสียงดันสั่นสะเทือนไปทั่วเรือสำเภา ความโกรธแค้นที่ตอนแรกคิดไม่ตกว่าจะเอามันไปลงกับใครดี สุดท้ายแล้วเขาก็ทราบความหมายของภารกิจที่ได้รับ!! ร่างอวบอ้วนโดนโยนไม่ต่างจากเศษขยะ กินเข้าไปก็มีแต่จะเพิ่มความหงุดหงิดภายในอกเท่านั้นเอง!!

 

“ พวกเจ้ารออยู่ก่อน ข้าจะไปกวาดล้างคนบาปสักหน่อย ”

 

คนบาป เขาเองก็ควรจะโดนจัดให้เป็นคนบาปเหมือนกันแต่ว่าเขาจะสังหารเฉพาะคนที่มาหาเรื่องเท่านั้นเอง อีกอย่างพวกมันสมควรโดนแล้ว แม้ว่าเขาจะเป็นฝ่ายผิดหรือถูกสุดท้ายแล้วผู้ชนะต่างหากที่เขียนหน้าประวัติศาสตร์ที่แท้จริง!! เมื่อคิดได้แบบนั้นก็ตรงไปเป้าหมายต่อไปเลย

 

พวกหนูอวบอ้วนต่างเริ่มตื่นตัวด้วยเสียงคำรามของเขาก็ตาม แล้วยังไงละ พวกมันมิอาจหนีหายไปในท้องทะเลที่เต็มไปด้วยเหล่าอสูรร้ายมากมายนับไม่ถ้วน!! ทางเดียวที่เหลืออยู่ คือ การยอมโดนชายหนุ่มผมขาวกินดวงวิญญาณเท่านั้นเอง ต่อให้ฆ่าตัวตายก็มิอาจหนีจากเขาพ้นแน่นอน

 

“ พี่ว่าเขาดูมีเสน่ห์ออก!?

“ สัตว์ร้ายชัดเลย นายท่าน ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 260 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #2506 Gilgamesh.................. (@Ooszaza) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 15:20
  อยากได้รูปนี้จัง
  #2506
  1
  • #2506-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   16 พฤษภาคม 2562 / 16:02
   มันเป็นอะไรที่ยากครับ
   #2506-1
 2. #2469 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 00:28
  เทพนอกรีตที่จะจัดการคนที่ห้าวให้กลายเป็นเศษวิญญาณ
  #2469
  1
  • #2469-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:56
   แค่เศษวิญญาณธรรมดา!!
   #2469-1
 3. #2402 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 11:08
  ชอบสองเทพพี่น้องจริงๆ555+
  #2402
  1
  • #2402-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:52
   พวกเธอเป็นเทพที่สนุก
   #2402-1
 4. #2401 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 09:01
  ตายกันให้หมด555
  #2401
  1
  • #2401-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:51
   อย่าพึ่งรีบตายสิครับ
   #2401-1
 5. #2400 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 08:51
  บรรทัดสุดท้านแจ่มแมว
  #2400
  1
  • #2400-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:50
   ขนาดนั้นเลยเหรอ
   #2400-1
 6. #2399 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 08:25
  ใช่ รูปนี่มีเสน่ห์มากเลย
  #2399
  1
  • #2399-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:50
   ขอบคุณมากครับ
   #2399-1
 7. #2398 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 07:40
  โคตรสุดยอด
  #2398
  1
  • #2398-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:50
   ขอบคุณมากครับ
   #2398-1
 8. #2397 Ozone K Ratreesuk (@haillmonsterza) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 07:35
  ชอบก่อนจบตอนสุดแล้ว
  #2397
  1
  • #2397-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:49
   รูปสาวพี่สวย
   #2397-1
 9. #2396 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 05:46
  สองเทพีนี้ชิวเเท้น่อ 555

  อยากอ่านต่อเลยอยากรุ้ชะตาของตระกูลจ้าว
  #2396
  1
  • #2396-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:49
   ขอบคุณมากเลยครับ
   #2396-1
 10. #2395 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 04:39

  5555555
  #2395
  1
  • #2395-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:48
   มันสนุกมากเลยสิครับ
   #2395-1
 11. #2394 kamisamahestia00 (@kamisamahestia00) (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 03:25
  นิยายโดนบล็อค​กุจะไม่สงสัย​
  #2394
  1
  • #2394-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 144)
   30 เมษายน 2562 / 00:48
   กลัวอะไร ถ้าเป็นคนกันเองจะไม่แจ้งแบนครับผม
   #2394-1