ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,927 Views

 • 2,951 Comments

 • 4,105 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  27,383

  Overall
  352,927

ตอนที่ 142 : โกรธมาก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2560
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 250 ครั้ง
  23 เม.ย. 62

ภาพของอาจารย์ที่แสนหล่อเหลา!? กำลังนั่งกินมันสมองของมนุษย์ทำเอาเอลซ่าอยากจะร้องไห้!! จริงด้วยท่านอาจารย์ต้องการให้นางได้ลิ้มลองรสชาติของมนุษย์ เขามันปีศาจจากขุมนรกหลุมไหนกันแน่เนี่ย!! สำหรับชายหนุ่มแล้วรสชาติของมันเหมือนกับมันกุ้งแสนอร่อยที่หาได้ตามท้องทะเลเลย!!

 

“ ตอนแรกข้าคิดว่าพวกเราคงเข้ากันไม่ได้ ไม่คิดเลยว่าเจ้าเองก็มีรสนิยมไม่เลวนิ อพอลโร ”

“ ฮึ!! เจ้าชอมข้าก็ไม่ดีหรอก!!

 

แม้ว่าปากของนางจะบอกแบบนั้น แต่ใบหูของนางมันไม่ปฏิเสธความต้องการแท้จริงของหญิงสาว!! ซีไห่หัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะมองคราบเลือดตรงหน้า มันโดนกินจนหมดแล้ว!? แค่คนเดียวมิอาจเพียงพอต่อความต้องการของกลุ่มเขาแน่นอน ขนาดยูเรียซ่ายังทำผัดผักตับมนุษย์ทานเลย แถมอร่อยด้วย!!

 

“ พี่เอลซ่าเองก็ลองทานอยู่สิ อาหารฝีมือของข้า ”

 

เอลฟ์สาวตัวน้อยที่ส่งสายเป็นประกายมายังพี่สาวผมแดงของนาง!! ถ้าหากทำให้มันสุกก็พอทานได้อยู่!! แต่ประเด็นมันไม่ควรจะอยู่ตรงนั้นนิสิ!! อาร์เทมีสเองก็เลยตามเลยนางยอมทานอาหารตรงหน้าด้วย เพื่อไม่ให้ตนเป็นคนนอกกลุ่มกินมนุษย์ แม้ว่าจะทราบอยู่แล้วก็เถอะ แต่บอกเลยว่าอร่อยกว่าที่คิดเสียอีก

 

ชายหนุ่มผมขาวที่กำลังทำการศึกษาตัวของเรือสำเภา ภายนอกเหมือนจะทำมาจากต้นไม้ แต่ความแข็งแกร่งของมันไม่ต่างจากเหล็กกล้า!! เขาสัมผัสได้ถึงจำนวนคนภายในเรือสำเภาลำนี่ ประมาณ 10,000 คน!! แถมเขายังแยกไม่ออกด้วยว่ามีศัตรูมากน้อยเพียงไร แต่ที่แน่นอนหมาน้อยของเขาอยู่ภายในเรือ!!

 

รอยยิ้มแสยะที่ปรากฏออกมาบนใบหน้า ระหว่างทางก็ลองจับพวกมันมากินดวงวิญญาณสักคนสองคนดีกว่า เมื่อคิดได้แบบนั้นซีไห่ก็ไม่รอช้า ออกเดินทางตามหาเป้าหมายต่อไปโดยมีซิลเวอร์ที่เดินตามมาด้วยท่าทางดีอกดีใจออกหน้าออกตา!! เอลซ่าทนเรื่องตรงหน้าไม่ไหว เปลี่ยนเอาตัวหนูเงียบออกมาแทนนาง

 

การที้องมาทานเนื้อของมนุษย์ด้วยกันมันผิดศิลธรรมอันดีของนาง!! แต่กับหนูเงียบแล้วนางไม่สนใจอะไรเท่าไร นอกเสียจากท่านอาจารย์ของนาง อาหารแบบไหนก็สามารถอร่อยได้เสมอ แค่คิดว่ามนุษย์เองก็เป็นสัตว์ชนิดหนึ่งสิ มันจะช่วยให้ทานได้ง่ายกว่าเดิม นางมั่นใจว่ามันต้องเป็นแบบนั้นแน่นอน!!

 

เพียงไม่นานก็เจอกับเหยื่อแสนโชคร้าย พวกมันแค่ออกมาตรวจตราตามปกติ แต่ว่าแค่พริบตาเดียวร่างเงาของอสูรร้ายที่สวมหน้ากากฮอลโลว์แสนอำมหิตก็ปรากฎตัวออกมาต่อหน้าต่อตาพวกมัน พริบตาเดียวที่กรงเล็บมังกรสุริยันโดนใช้งานออกไป คอของพวกมันก็ขาดออกมาจากร่างกาย ก่อนจะกลิ้งไปไกล

 

ซีไห่จ้องมองวิชาของตนแบบไม่อยากจะเชื่อสายตาของตนว่า การสังหารมนุษย์ตรงหน้าจะง่ายดายขนาดนั้น ระหว่างที่เขากำลังคิดถึงพลังของตนร่างของชายโชคร้ายก็กำลังโดนสาวๆรุมฉีกกระจากร่างกาย หนูเงียบจ้องพวกซี่โครงรสเลิศ ซิลเวอร์ชอบแขนและขาและพิเศษเลยก็ว่าได้ สำหรับมนุษย์ธรรมดา!!

 

“ ท่านอาจารย์จะหมดแล้วนะคะ ” หนูเงียบ

“ เหลือแค่เล็กน้อยเอา ท่านอาจารย์จะเอาส่วนไหนของร่างกาย!? ” ซิลเวอร์

 

พวกเครื่องในโดนยูเรียซ่าจ้องเอาไว้ เนื่องมาจากอาหารจากเครื่องในนับว่ารสเลิศเป็นอย่างมากสำหรับนาง แถมสองเทพีเองก็เล่นเอาบางส่วนไปกินอีกด้วย อย่างหัวใจของเหยื่อ สรุปส่วนหัวที่เขาต้องการจะทานก็กลิ้งหนีหายไปแล้ว เหลือแค่เศษซากของโครงกระดูกเท่านั้นเอง ช่วยไม่ได้กินก็กินว่ะ ดีกว่าไม่เหลืออะไรเลย!!

 

“ ไปต่อกันเถอะ ”

 

ชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาด้วยท่าทางหงุดหงิดเล็กน้อย ก่อนจะเดินนำไปยังเป้าหมายของตน เป็นการช่วยเหลือหมาน้อยของเขา อีกอย่างกลางทะเลแบบนี้จะมีพวกบ้าหนีออกไปได้ยังไงกันละ เจอพวกอสูรทะเลเล่นงานจนตายอย่างแน่นอน!! อาหารที่หนีไม่ได้หรอก ยามที่ออกล่าคงสนุกไม่น้อยเลย

 

เรือสำเภาลำนี้ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยน้ำมือของเหล่านักประดิษฐ์!! ที่โดนส่งเข้ามายังโลกอวาลอนเขตที่ 3 เพื่อคว้าทรัพยากรตรงหน้ามาเป็นของตัวเอง จึงไม่แปลกเลยที่มันจะกลายเป็นหนึ่งในมหาอำนาจที่ชาวแผ่นดินใหญ่มิอาจต้านทานได้!! เงินทอง ชื่อเสียง อำนาจที่เด็ดขาด ของทุกอย่างมันล่อตาล่อใจ

 

“ นายท่านสินค้าตัวใหญ่กำลังจะไปส่งในอีก 12 วัน ”

“ เยี่ยม พวกเรากำลังต้องการแรงงานทาสพอดี ตระกูลจ้าวจะตอบแทนเจ้าอย่างดี แต่ถ้าหากคิดทรยศเจ้าคงรู้ว่ามันจะเป็นแบบไหนกันแน่ ”

“ ขขอรับ ข้าไม่กล้าทรยศนายท่านแน่นอน ”

 

เสียงของชายที่น่าจะเป็นกัปตันของเรือสำเภากล่าวออกมาด้วยความหวาดกลัว!! เหล่าฮันเตอร์ต่างเป็นสัตว์ประหลาดที่ฝึกฝนวิชาแปลกประหลาด ทำให้พวกมันเป็นแค่แรงงานทาสเท่านั้นเอง ยกเว้นเหล่าราชวงศ์และขุนนาง ที่พอจะต่อกรกับพวกมันได้ แล้วยังไงอำนาจที่แข็งแกร่งย่อมดีกว่าเสมอ

 

โดยไม่ทราบเลยว่าโชคชะตา ต้องการจะลบล้างตระกูลจ้าวให้หายไปจากหน้าประวัติศาสตร์อย่างถาวร!! โดยการชัดนำเทพนอกรีตตนหนึ่งมายังเรือสำเภา ไม่สิอาจบอกได้ว่าพวกมันเลือกเส้นทางแห่งหายนะเองต่างหาก เขาไม่ได้เป็นคนเริ่มเปิดสงครามแบบจริงจังกับทางนั้นเสียหน่อย แค่มาพาหมาน้อยกลับ

 

ภายในห้องขังที่เต็มไปด้วยเหล่าทาสมากมาย พวกมันทุกคนต่างได้รับการปฏิบัติไม่ต่างจากขยะ!! อาบน้ำเหลือจากเหล่าทหารรับจ้าง แถมยังต้องทานเศษอาหารเพื่อประทังชีวิตของตนเอง มีบางคนที่โดนเล่นสนุกจนตายตกลงไปก็ดี ทาสเป็นแค่สิ่งของที่สามารถครอบครองได้ด้วยเงินตรา ขอแค่มีเงินก็จะมีทาส!!

 

อยากได้แบบไหนกันละ พวกมันมีหมดขอแค่เงินเพียงพอ กลุ่มทหารรับจ้างกำลังสนทาสเผ่ามนุษย์สัตว์ที่สวมปลอกคอลงทัณฑ์อยู่ กิบิรอส!! ด้วยปลอกคอตรงหน้ามันจะข่มพลังพิเศษและสายเลือดชั่วช้าของมัน!! นับว่าเป็นวิธีการที่อำมหิตมาก สำหรับเด็กสาวตัวน้อย แต่สนุกสนานสำหรับพวกมันเป็นอย่างยิ่ง!!

 

“ เห้ย!! ดิ้นไปสิ อยากโดนน้ำร้อนลวกหรือไงกันว่ะ ”

“ ไอลูกหมาดิ้นรนไปสิ อยากตายนักเหรอว่ะ ”

“ ดูดิโว้ย มันร้องไห้ออกมาเลยว่ะ!! ฮ่า ฮ่า ฮ่า ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ราวกับการนั่งชมละครตลกตามรายการโทรทัศน์!! พวกมันต่างคิดว่าอีกฝ่ายเป็นแค่ของแปลกประหลาดเท่านั้นเอง!! จะทรมาน หักแขน หักขา ก็ไม่มีคนสนใจกว่าจะใช้งานได้จริงก็คงอีกหลายปี!! ปัจจุบันพวกมันจึงเล่นสนุกแบบนั้นยังไงละ

 

หยิบเอาลูกดอกเหล็กออกมา พร้อมกับปาไปยังร่างของเด็กสาวอย่างไร้ความปรานี!! ถ้าหากไม่ยอมดิ้นรนพวกมันก็ไม่สนุกนะสิ พยายามหนีอีกหน้อย พยายามดิ้นเข้าสิ พวกมันทุกคนพากันหัวเราะเยาะเย้ยออกมากับรูปร่างของเด็กสาวตรงหน้า มีใบหูของนางบางส่วนที่โดนตัดทิ้งออกไป เลือดยังไหลออกมาอยู่

 

น้ำตาที่ไหลออกมาเป็นสายของเด็กสาว พวกมันก็พากันหัวเราะออกมา จิตใจของมนุษย์ยิ่งกว่าปีศาจร้ายจากขุมนรก พวกมันชั่วร้ายยิ่งกว่าอสูรบนพื้นดิน!! เหมือนกับว่าความหวังกำลังจะจางหายไป แน่นอนว่าพวกทาสคนอื่นก็ไม่คิดจะช่วยเหลือเด็กสาว ถ้าทำเป้าหมายจะกลายเป็นมันแทนยังไงละ

 

อีกด้านหนึ่งภายในเรือสำเภาร่างของชายหนุ่มผมขาว ที่กำลังก้าวเดินไปตามเส้นทางตรงหน้า ราวกับว่าเขาเคยมาเดินเล่นก่อนแล้ว ซีไห่สามารถขโมยความทรงจำของดวงวิญญาณที่กินมาเป็นของตัวเองได้ แม้ว่ามันจะเป็นความสามารถของนาราคุก็ตาม แต่ก็ยังคงนับว่าเป็นความสามารถของเขาด้วยเช่นกัน!!

 

แผล่บ!!   แผล่บ!!   แผล่บ!!   แผล่บ!!

 

เสียงเลียที่ดังออกมาจากด้านหลัง เป็นฝีมือของหมาป่าสาวที่กำลังเลียกรงเล็บของนางเอง หลังจากที่ทานอาหารเย็นไปเยอะพอสมควร นางคงต้องพยายามออกกำลังกายสักหน่อย มนุษย์เป็นสัตว์ที่เต็มไปด้วยไขมันไร้ประโยชน์ แถมยังมีแต่โทษร้ายแรง แน่นอนว่าที่นางกิน เพราะ มันอร่อยยังไงละ

 

แผล่บ!?

 

ข้างซิลเวอร์ก็มีหนูเงียบที่ได้หลังจากได้ลิ้มรสชาติของมนุษย์ นางบอกเลยว่ามันอร่อยมาก แถมยังละลายภายในปากทันทีเลยก็ว่าได้ ตลอดเส้นทางที่ผ่านมามีกลุ่มคนมากมายที่ตายตกลงไปแต่ทางเรือสำเภาก็เหมือนจะยังไม่ทราบว่ามีคนตาย เนื่องมาจากพวกมันตายเร็วเกินกว่าจะร้องหรือส่งสัญญา!!

 

“ ท่านอาจารย์ข้าเก็บตัวมาด้วย เชิญ ” หนูเงียบ

“ ก็ดีเหมือนกัน ต้องใช้ความคิดพอดีเลย ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับรับหัวของมนุษย์มาทานหน้าตาเฉย!! คนมีความสุขมากสุดคงหนีไม่พ้นเทพีสาวแห่งสุริยัน ที่หลังได้ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยหลังจากที่ไม่ได้ทานมาหลายหมื่นปี!! พวกเทพไม่ต้องการอาหารก็ได้ แต่ถ้าได้ก็ยอดเยี่ยมไปเลยว่าไหมละ ยิ่งมาอยู่กับซีไห่ น่าจะได้ทานจนเบื่อ!!

 

“ ท่านพี่อพอลโรค่ะ ถ้าทานเยอะไประวังก็อ้วนด้วย ”

“ ชิ ใครจะอ้วนกัน หุ่นอย่างข้าเขาเรียกว่าสมบูรณ์แบบต่างหาก!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการยืดอกของตนด้วยความภาคภูมิ!! เรียกสายตาเหนื่อยๆของน้องสาวนางได้เป็นอย่างดี ระหวางที่พวกเราเดินทางผ่านตัวเรือสำดภาก็ยิ่งได้กลิ่นสาบของสัตว์ มันเหม็นเน่าพอสมควรเลย ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะก้าวเดินต่อไป

 

“ พยายามหน่อยดิว่ะ เดียวก็ตายหรอก ”

“ ดิ้นรนเข้าไป แกมันก็แค่สัตว์เดรัจฉานตัวหนึ่ง ”

“ ตายไปก็ไม่มีค่าอยู่ดีนั้นแหละ ”

 

เสียงดังน่านำคาญ!! ความคิดแรกที่ปรากฏออกมาภายในหัวของชายหนุ่มผมขาว ก่อนที่เขาจะได้ยินเสียงร้องไห้ของเด็กสาวดังออกมา แค่นั้นแหละบรรยากาศโดยลอบกลายเป็นหนาวเย็นเยือกราวกับมัจจุราชออกมาเก็บดวงวิญญาณ!! แม้ว่าเหล่าฮันเตอร์จะทราบว่าเขาเป็นใคร แข็งแกร่งขนาดไหนก็ตาม

 

แต่สำหรับเหล่าทหารรับจ้างอย่างชาวแผ่นดินใหญ่แล้ว เขามันก็แค่เด็กน้อยปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมเท่านั้นเอง เสียงฝีเท้าที่ก้าวเดินเข้ามาภายในห้องขังทาส สายตาของซีไห่ที่เสริมด้วยลมปราณทำให้เขาสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ร่างบางของกิบิรอสที่เต็มไปด้วยบาดแผล เลือดไหลอาบร่างน้อยๆของนาง

 

ใบหูข้างหนึ่งขาดกุด ดวงตาซ้ายปิดมีเลือดสีแดงไหลออกมา หางของนางเองก็โดนตัดทิ้ง แค่เห็นภาพน่าสงสารของนางก็ทำให้เขาโกรธชนิดที่พร้อมจะทำลายเรือสำเภาทิ้งไปเสียให้มันจบๆกันไป แต่ว่าถ้าหากเขาทำแบบนั้นมันตายสบายเกินไป ภาพของชายหนุ่มี่ก้าวเดินปรากฏกายออกมาจากเงา

 

“ มึงเป็นใครกันว่ะ หน้าไม่คุ้นเลย เด็กใหม่เหรอว่ะ ”

“ นั้นดิ คงเป็นเด็กใหม่มั้ง!? มาเล่นสนุกด้วยกันไอน้อง ”

 

ชายหนุ่มยิ้มออกมาเหมือนไม่ยิ้ม จ้องมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้าด้วยสายตาโกรธแค้นเป็นอย่างมาก แค่หนอนแมลงตัวเล็ก แค่เศษเดนมนุษย์แท้ๆกล้าดียังไงมาทำลาย เด็กน้อยที่อยู่ภายใต้การปกป้องของเขากัน!! เส้นเลือดปูดออกมาจากแขนและใบหน้าของซีไห่ ก่อนที่เขาจะถามเสียงเย็นๆกว่า

 

“ ไอเศษเดนตัวไหนมันทำร้ายเธอกัน บอกมา ”

 

กิบิรอสเหมือนกับได้รับความคว้า แม้ว่านางจะมองไม่ค่อยชัดเท่าไรแต่ออร่าแสงสว่างสีทองที่อบอุ่นแบบนั้นจะต้องเป็นเขาอย่างแน่นอน เจ้าบ้าโรคจิตแถมยังซาดิส เขามาช่วยนางแล้ว เมื่อคิดได้แบบนั้นร่างบางของนางก็ล้มลงไปนอนบนพื้นสภาพเรียวแรงน่าสงสารเป็นอย่างมาก!!


R - 18+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 250 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #2818 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 20:47
  มัวแต่แดกไปเรื่อย
  #2818
  1
  • #2818-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   8 มิถุนายน 2562 / 23:53
   มันช่วยได้เสมอ เมื่อท้องอิ่ม
   #2818-1
 2. วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 22:04
  สงสารกิวเยรอส

  จะกลับมาปกติไหม
  #2790
  1
 3. #2359 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 03:32
  สักวันมิงจะปลิวไรท์ถ้าไม่เลิกลง รูปแบบนี้
  #2359
  2
  • #2359-1 zRosalind (@naphalai) (จากตอนที่ 142)
   25 เมษายน 2562 / 13:03
   5555555. นั่นสิ
   #2359-1
  • #2359-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   26 เมษายน 2562 / 02:04
   ไม่กลัว มาเลยสิ ถ้าไม่มีพวกเลวเกลียดสมาคมคนหื่นของผม ก็จะแจ้งแบนครับ
   #2359-2
 4. #2357 Unknown_EIEI (@Unknown_EIEI) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 14:57

  อยากอ่านต่อโว้ยยย ขออีกนะเจ้าคะไรท์
  #2357
  2
  • #2357-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   26 เมษายน 2562 / 02:03
   จะพยายามแล้วกันครับ
   #2357-1
 5. #2356 zeroto (@zeroto) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 14:25
  รอๆๆๆ
  .
  .
  .
  .
  .
  รอดูรูป
  #2356
  1
  • #2356-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   26 เมษายน 2562 / 02:03
   จัดไปเลยครับผม
   #2356-1
 6. #2351 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 08:42

  ลูกตูใครบังอาจแตะตายยยย ประมาณนี้ปะ

  #2351
  1
  • #2351-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   26 เมษายน 2562 / 02:02
   ถูกต้องเลยครับ
   #2351-1
 7. #2349 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 22:53
  อ้ากกกกกกก!!!! ทนไม่ไหวแล้วววววว!!!! ฆ่าพวกมันให้หมดเลยยยยยยยย!!!!!!
  #2349
  2
  • #2349-1 Eluminus (@thephussadin) (จากตอนที่ 142)
   24 เมษายน 2562 / 07:02
   +1 ครับ
   #2349-1
  • #2349-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   26 เมษายน 2562 / 02:02
   โมโหร้ายเสียจริงเลยครับ
   #2349-2
 8. #2347 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 17:57
  ผมว่าเพราะ-ซีไห่แม่งไปมัวแต่แดกอยู่ก็เลยมาไม่ทันนี่ไง WTF!
  #2347
  1
  • #2347-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   26 เมษายน 2562 / 02:00
   ความโกรธเกี้ยวนั้นมันอะไรกัน!??
   #2347-1
 9. #2346 Need_Name (@Need_Name) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 17:17

  ต่อครับๆๆ
  #2346
  1
 10. #2345 ohmnakub3 (@ohmnakub3) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 12:54
  กำลังสงสาร กิบิรอสเลย พอเห็นรูปทีสมาธิแตกเลย
  #2345
  2
  • #2345-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:46
   รูปของผมมันเอาตัดอารมณ์ครับ
   #2345-1
 11. #2344 intheone (@intheone) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 11:19

  อยากดูต่อ
  #2344
  1
 12. #2343 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 10:57
  รูป บิน~~~
  #2343
  1
  • #2343-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:46
   ไม่เห็นบินนิ ถ้าไม่มีคนส่งแบน
   #2343-1
 13. #2342 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 09:16

  มาสะที

  #2342
  1
 14. #2341 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 07:39
  คราวนี้หายไปจากโลกแน่ๆๆ ตระกูลจ้าว
  #2341
  1
  • #2341-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:44
   กล้าดียังไงมาทำร้ายน้องหมา
   #2341-1
 15. #2340 Pet88 (@Pet88) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 07:07

  ปกป้องเด็กสาวคนเดียวยังทำไม่ได้จะปกป้องนางเอกได้หรอ??

  #อินจัด

  #2340
  1
  • #2340-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:44
   อินเกินไปหรือเปล่าน่า
   #2340-1
 16. #2339 Pet88 (@Pet88) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 06:52

  NNooooหมาน้อยยย

  #2339
  1
  • #2339-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:44
   เรื่องมันน่าเศร้าเหลือเกิน
   #2339-1
 17. #2338 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 02:39
  มัวแต่เที่ยวเล่นไอ่สั๑
  #2338
  2
  • #2338-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:42
   ด่ามันเลย ด่ามันเลยครับ
   #2338-1
 18. #2337 lnwkhunza (@lnwkhunza) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 02:27
  เอาวิญญาณไปให้นาราคุปรุงโลด
  #2337
  1
 19. #2336 Phirawat23 (@Phirawat23) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 02:25
  คนที่ถูกจับใข่หมานรกไหม
  #2336
  1
 20. #2335 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 02:23
  สุดจริง
  #2335
  1
  • #2335-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:42
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #2335-1
 21. #2334 Xzoseez225 (@Xzoseez225) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 01:31
  ยิ่งเขียนยิ่งสั้นอ่ะบอกเลย สั้นมาก ไม่สมกับการรอครึ่งเดือนต่อตอนจิงๆ
  #2334
  1
  • #2334-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:42
   ไม่สั้น ท่านรู้สึกไปเองมากกว่า
   #2334-1
 22. #2333 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 01:23
  ทำไมเจ้าซีไม่รีบเลย เดี๋ยวก็โดนเมียด่าหรอกดูแลลูกบุญธรรมไม่ดี
  #2333
  1
  • #2333-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:42
   รอดูเลยว่าผลที่ตามมาจะเป็นแบบไหน
   #2333-1
 23. #2332 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 01:21
  ตอนใหม่มาพร้อมกับรูปภาพที่ไม่โดนแบน
  #2332
  1
  • #2332-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 142)
   23 เมษายน 2562 / 16:41
   คิดว่าผมเป็นใครกันสหาย!!
   #2332-1