ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,817 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,139 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,273

  Overall
  362,817

ตอนที่ 141 : ว่ายน้ำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2336
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 285 ครั้ง
  22 เม.ย. 62

ภายในเรือสำเภาขนาดยักษ์ที่สามารถบรรจุคนได้จำนวนมากกำลังแล่นเรือเดินทางไปยังทวีปตรงเหนือ ด้วยค่าจ้างที่งดงามจากตระกูลฮันเตอร์ที่จ่ายให้พวกมันอย่างงาม!! ด้วยจำนวนทาสภายในเรือก็มากกว่า 4 พันคนเสียแล้ว!! โดยมีพวกสัตว์อสูรบางตนที่โดนจับมาแบบมีชีวิตก็มี

 

มีกรงขันหนึ่งมีร่างบางของเด็กสาวที่กำลังกอดตัวเองเป็นก้อนกลมราวกับลูกบอล มาพร้อมกับเสียงสะอื้นราวกับร้องไห้ออกมาอย่างหนัก บนคอของเด็กสาวมีปลอดคอสีแดงโลหิตแสนน่าหวาดกลัวที่ทำหน้าที่กดสายเลือดภายในร่างกายของนางเอาไว้ ถ้าหากไม่ทำแบบนั้นนางก็คงจะอาละวาดแน่นอน

 

อึก!! ท่านพ่อ ท่านแม่ ข้ากลัว

 

ราวกับคำภาวนาที่แสนไร้ค่าในสถานการณ์ตรงหน้า นางไม่ต่างจากเด็กสาวที่ไม่รู้จักโลกภายนอกว่ามันโหดร้ายขนาดไหนกันแน่ ทุกวินาทีจะมีคนเดินตรวจตราว่าพวกทาสเกิดอาการขัดขืนหรือเปล่าตลอดเวลา แน่นอนว่ามีสินค้าใหม่มากมายโดย เฉพาะ เหล่าหญิงสาวจากชาวแผ่นดินใหญ่ของโลกอวาลอน

 

พวกนางต่างเป็นคนธรรมดาบาง ขุนนางบาง หรือแม้แต่องค์หญิงจากอาณาจักรสักแห่งที่โดนลักพาตัวมาขายเป็นทาสต่อตระกูลหนึ่ง!! รายได้งาม งานง่าย โดยที่พวกมันไม่ทราบเลยว่าการลักพาตัวหมาน้อยของเทพเจ้านอกรีตแบบหลง ซีไห่ มาจะนำพาหายนะมายังทวีปเหนือ สถานที่ของเหล่าคนหยิ่งยโสและคนแก่!!

 

กิบิรอส เองก็เหมือนจะจมหายไปภายในโลกส่วนตัวของนาง นับว่ายังพอมีโชคพอสมควรเลย เหมือนเหล่าเทพีแห่งโชคชะตาจะทำงานได้อย่างดีเยี่ยม!! ภายเรือสำเภาเองก็มีบรรดาพ่อค้าทาสระดับหัวหน้ามากถึง 12 คน ที่กำลังนั่งสนุกกับเหล่าสาวๆข้างกายพวกมัน!! หญิงสาวทุกคนต่างมีปลอกคอทาสเสมอ!!

 

สายตาของพวกนางต่างจ้องมองพวกมันด้วยความรังเกียจ ยามที่มือโสโครกของพวกมันมาสัมผัสกับเรือนร่างของตน ขอให้สวรรค์โปรดเมตตาลงทัณฑ์พวกคนชั่วตรงหน้าด้วยเธอ!! แน่นอนว่าพวกมันต่างมีนิสัยโฉดชั่วเป็นอย่างมาก การทำความเลวมันง่ายดายกว่าการทำความดีเสมอ เหมือนกับซีไห่ทีต่อให้อยากทำดี

 

ผลที่ออกมาจะเลวเสมอ เหมือนกับเอาจำนวนบวกมาให้กับชายหนุ่มแล้ว ผลลัทธ์มันจะออกมาเป็นลบเสมอ!! แน่นอนว่าพวกมันกำลังประชุมเรื่องของการค้าขายกับเหล่าฮันเตอร์แสนชั่วร้าย เงินทองไหลมาเทมาเสมอ เมื่อคิดได้แบบนั้นพวกมันทุกคนก็พากันยกแก้วที่เต็มไปด้วยสุราขึ้นมาดื่มอย่างรวดเร็ว จนหมดแก้ว!!

 

“ เห้!! แกไปจับเด็กน้อยเผ่ามนุษย์สัตว์มาจากไหนว่ะ ”

“ แค่ปราสาทร้างเอง จะสนใจทำไหม มันก็แค่ตัวทำเงินทองเท่านั้นเอง ”

“ จริง เมื่อธุรกิจของพวกเรามันกำลังไปด้วยดี จากกองกำลังฮันเตอร์ ”

 

พวกมันพากันหัวเราะออกมาด้วยความฉลองไปกับความรุ่งเรืองของพวกมันเอง ทุกผ่านไปด้วยดีเสมอ เหล่าเทพเจ้าบนสวรรค์ก็แค่ตัวแทนของความเชื่อเท่านั้นเอง!! มนุษย์ดำรงอยู่ได้ด้วยความโลภเท่านั้นเอง กิบิรอสหลังจากร้องไห้จนเหนื่อย แถมท้องของนางก็ร้องออกมาเสียงดัง ตรงหน้ามีก้อนขนมปังเก่าๆ

 

“ รสชาติแย่จริงๆเลย อือ อือ ”

“ นี่เด็กน้อย เธอเองก็โดนจับมาเหมือนกันสินะ ”

“ ค่ะ ”

 

เด็กสาวกล่าวออกมาด้วยท่าทางเศร้าๆพอสมควรเลย ก่อนจะทำการกินขนมปังแสนแย่ตรงหน้าด้วยท่าทางขมขืน!! แน่นอนว่าชีวิตน้อยๆของนางต่อจากนี้ไปจะเป็นยังไงต่ไป โดนผนึกพลังเอาไว้แบบนี้จะติดต่อท่านฮาเดสก็คงจะไม่ได้ ไหนจะท่านพ่อแสนยุ่งยากที่ชอบทำงานมากกว่าอยู่กับครอบครัวของตนเอง

 

“ ทำใจเสียเถอะ พวกเราจะโดนใช้งานจนตาย แต่ฉันว่าเธอน่าจะโดนเลี้ยงเอาไว้เป็นของเล่นให้กับพวกสารเลวมากกว่า ทางที่ดีชิงฆ่าตัวตายไปนะจะสบายกว่า ”

 

อีกฝ่ายกล่าวออกมาด้วยความหวังดี ก่อนจะหันไปทางทานขนมปังของตนเองต่อไป บรรยากาศกลายเป็นน่าอึดอัดเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากิบิรอสเริ่มจิตนาการถึงอนาคตของตนเอง ชีวิตที่ต้องกลายเป็นสัตว์เลี้ยงของมนุษย์แสนชั่วร้าย คงไม่ต่างจากการตายทั้งเป็นอย่างแน่นอน ก่อนที่น้ำตาจะเริ่มซึมออกมา!!

 

หางของนางหดเข้าหาตัวเองก่อนจะนอนกอดร่างกายของตนเองเป็นก้อนลูกบอล ทางหลายคนต่างมีสภาพไม่ต่างจากเด็กสาวเท่าไร บางคนขัดขืนบอกเลยว่าพวกมันเองก็โดนทำร้ายร่างกายบาง ทุกคนต่างสิ้นหวังอย่างแท้จริงด้วยการกระทำแสนเลวร้ายของมนุษย์กลุ่มหนึ่ง ต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเอง

 

“ น่าสงสาร แต่ชะตากรรมของพวกเรามันก็เลวร้ายไม่ต่างกัน ”

 

แน่นอนว่าพวกมันทุกคนต่างสิ้นหวังอย่างแท้จริง เรือสำเภาที่แล่นตัวผ่านท้องทะเลที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์อสูรที่แสนร้ายกาจ!! พวกที่อาศัยอยู่ภายในท้องทะเลต่างมีขีดจำกัดที่เหนือกว่าพวกบนบกเสมอ!! ระหว่างที่เรือผ่านคลื่นยักษ์ไปได้อย่างง่ายดาย ด้วยความแข็งแกร่งที่แสดงออกมามันสุดยอดเป็นอย่างมาก

 

จนกระทังมีร่างเงาของอะไรบางอย่างที่ว่ายน้ำตามเรือมาอย่างรวดเร็วดังอสูรร้าย บางคนบอกว่าอย่าทักทายหายนะ ถ้าหากมีคนกล้าหามันจะตรงมาหาอย่างแน่นอน ราวกับเป็นเจ้ากรรมนายเวรเลยก็ว่าได้ ภายในเรือที่แสนสงบสุขบรรดาทหารรับจ้าง ที่มาทำงานแสนสบายอย่างการดูแลเหล่าทาสที่จับมาได้

 

“ งานง่ายเงินดีจริงๆเลยว่ะ ”

“ แถมยังมีหญิงให้เล่นสนุกเป็นเดือนๆเลยก็ว่าได้ ”

“ คืนนี้จะต้องสนุกแน่นอน ”

 

พวกมันกล่าวออกมาด้วยท่าทางแสนชั่วร้าย สายตาตื่นกระหายจ้องมองไปยังบรรดาทาสหญิงราคางามตรงหน้าที่สวมเสื้อผ้าน้อยชิ้น เปิดเผยเรือนร่างของตนพอสมควร ทำเอาพวกมันอยากจะลากพวกนางมาเล่นสนุกให้ร้องขอชีวิตเสียจริง มันเป็นธรรมชาติของบุรุษที่ต้องการจะปลดปล่อยความใคร่ของตน

 

ยิ่งเป็นบรรดาทหารรับจ้างที่ออกเดินทางข้ามน้ำทะเลไปหลายหมื่นกิโล นับว่าอดยากปากแห้งอย่างแน่นอน ถ้ากมีหญิงสาวมาอยู่ตรงหน้าพวกมันก็พร้อมจะฉุดร่างพวกนางมาทำเมียอย่างแน่นอน แน่นอนว่ากิบิรอสเป็นสัตว์อสูรจากแดนเทพแห่งความตาย นางย่อมทราบความปรารถนาพื้นฐานของมนุษย์!!

 

“ น่าขยะแขยงจริงๆพวกมนุษย์ ”

 

ปัง!!! เหมือนกับพวกมันได้ยินเสียงของเด็กสาว จึงทำการสั่งสอนด้วยการทุบตีกรงจนเกิดเสียงดัง!! ร่างบางของเด็กสาวสั่นเทาด้วยความหวาดกลัวราวกับลูกนก!! แน่นอนว่าพวกมันพากันหัวเราะออกมาอย่างชอบใจพร้อมกับโยนจานที่เต็มไปด้วยเศษอาหารใส่ร่างบางของเด็กสาว โดยไม่สนใจนางแม้แต่น้อย

 

หงิง!! หงิง!! เสียงครางที่ดังออกมายิ่งทำให้พวกมันแสดงความกล้าโง่ๆออกมาโดยการรังแกเด็กสาวด้วยทุกวิธีการ โดยไม่ทราบเลยว่าหายนะอย่างงแท้จริงกำลังเดินทางมาถึงในไม่ช้า ไม่สาย เกินไป!! อีกด้านหนึ่งภายใต้ท้องทะเลมีร่างของชายหนุ่มผมขาว ที่แสดงความบ้าว่ายน้ำผ่านท้องทะเลมา!!

 

ตู้ม!?

 

ร่างของชายหนุ่มที่กระโดดขึ้นมาบนเรือสำเภาอย่างรวดเร็ว!! นัยน์ตาสีเทาจ้องมองไปยังออร่าสีดำที่เต็มไปด้วยความทุกข์ ทรมาน แน่นอนว่าเขาหัวเราะออกมาเล็กน้อย มันเต็มไปด้วยความชั่วร้ายอย่างแท้จริง ก่อนจะทำการดึงเชือกที่มัดร่างกายของเขา โดนการลากเอาบรรดาลูกศิษย์แสนน่ารักของตนขึ้นมา

 

แค่ก!!   แค่ก!!   แค่ก!!   แค่ก!!

 

เสียงไอของสองสาวที่ดังออกมา โดนเอลซ่ากำลังโดนผายปอดโดยหมาป่าสาวผมเงินด้วยท่าทางเป็นมิตรสุดเลย ซีไห่จ้องมองภาพตรงหน้าราวกับว่าเขาหลุดออกมาจากอีกโลกหนึ่งเลย ซิลเวอร์ทำการถอนปากออกมา เอียงหัวเล็กน้อย ก่อนจะทำการเบิ้ลผายปอดรอบสองให้กับศิษย์พี่แสนสวยของตนอีกครั้ง

 

“ ออื้ม!? แค่ก แค่ก พอได้แล้วยัยหมาหื่น ”

“ ข้าไม่ได้หื่นสักหน่อย เอลซ่า ”

 

เหมือนกับว่าสองสาวจะเข้ากันได้ดี แน่นอนว่าพวกนางโดนชายหนุ่มผมขาวลากให้ว่ายน้ำข้ามทะเลมาด้วยกัน ส่วนสามสาวอย่างอพอลโร อาร์เทมีส กับยูเรียซ่า ต่างได้นั่งบนรถม้าสุริยันขับตามมาที่หลัง หายนะอย่างแท้จริง พวกนางสามคนต่างมาด้วยเส้นทางแสนสะดวกสบาย

 

แต่ว่าสำหรับศิษย์ของมังกร จะต้องฝึกฝนแบบมังกรอย่างแท้จริงด้วยการทานน้ำทะเลไปหลายๆอึก!! ชายหนุ่มผมขาวทำการบิดร่างกายเล็กน้อยก่อนที่รถม้าสุริยันจะวิ่งตรงมาหาพวกเขาอย่างรวดเร็ว ก่อนที่มันจะหยุดตรงหน้าซีไห่ราวกับว่าพวกมันเคารพรักเขายิ่งกว่านายหญิงของมันเสียอีก

 

“ ชิ!! ทำไหมข้าขับชนเจ้าไม่ได้กันละเนี่ย ”

“ ช่างเถอะ ”

 

ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนที่อาเทมีส จะกระโดดลงมาจากรถม้าอย่างรวดเร็วไปยืนอยู่ด้านหลังนายท่านของนาง!! สายตาจ้องมองเรือสำเภาตรงหน้ามันช่างน่าสะอิดสะเอียน!! ความเลวทรามของมนุษย์ที่แสดงออกมามันชัดเจนยิ่งกว่าใคร ขนาดซีไห่ยังไม่เลวร้ายขนาดพวกมันเลย หรือ ว่าเลวกว่า!?

 

“ จะหวานไปอีกนานไหม เอลซ่า ซิลเวอร์ พวกเราไม่ได้มีเวลาทั้งวัน ”

“ ค่ะ / ค่ะ ”

 

สองสาวเขาโหมดจริงจังกับงานตรงหน้า เนื่องมาจากภารกิจช่วยเหลือกิบิรอสที่โดนมนุษย์สารเลวลักพาตัวออกไปจากปราสาท มันไม่ต่างจากการตบหน้าชายหนุ่มผมขาวจนแดง!! แน่นอนวาเขาโกรธพอสมควรเลยที่โดนลูบเกล็ดมังกร!! ก่อนที่พวกเราทุกคนจะเดินตรงไปยังห้องแห่งหนึ่งอย่างรวดเร็ว

 

ห้องเสบียง!! ตรงหน้าเขามีร่างของชายคนหนึ่งที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากปลดปล่อยจิตสังหารออกมาอย่างชัดเจน มันอยู่คนเดียว!! บรรยากาศกลายเป็นร้อนๆหนาวๆอย่างชัดเจน ก่อนที่มันจะหันหลังกลับมามองก็พบกับปีศาจร้าย!! หน้ากากฮอลโลว์ลวดลายแสนอำหิตที่ปรากฎออกมาบนใบหน้าของเขา

 

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!

 

ฉึก!? เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับคมเขี้ยวที่ซีไห่ทำการกัดลงไปบนคอของมันก่อนจะออกแรงเพียงเล็กน้อย ก็สามารถหักคอของมันได้อย่างง่ายดาย!! สองคนที่แสดงท่าทางราวกับจะอ้วกออกมา คือ องค์หญิงเอลซ่า กับ องค์หญิงเอลฟ์ยูเรียซ่า!! พวกนางจ้องมองภาพตรงหน้าด้วยสายตาว่างเปล่า

 

“ เอลซ่ามากินด้วยกันสิ อร่อยอยู่โดยเฉพาะสมอง ”

“ ค….ใครจะไปกินกันเล่าค่ะ ท่านอาจารย์บ้า!!! จริงไหมซิลเวอ----

“ ท่านอาจารย์ ข้าขอแขนสองข้างนะคะ ”

 

เสียงหวานของหมาป่าสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับกระชากเอาแขนสองข้างออกมาจากร่างของชายโชคร้ายตรงหน้า ตามธรรมชาติแล้วนางเป็นมนุษย์หมาป่า ครึ่งมนุษย์แต่ก็ยังเป็นหมาป่าด้วยเช่นกัน การทานเนื้อของมนุษย์ตรงหน้าไม่นับว่าแปลกเท่าไร สำหรับนางออกจะยินดีด้วยซ้ำไป

 

“ พี่อพอลโรคะ!? ท่านกำลังทำอะไรอยู่!?

“ ก็กินหัวใจยังไงละ อร่อยอยู่เจ้าเองก็มาลองสิ อาเทมีสน้องพี่ ”

“ ขอปฏิเสธค่ะ!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 285 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #2505 Gilgamesh.................. (@Ooszaza) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 13:39
  เอารูปมาจากไหนนะ555+
  #2505
  1
 2. #2466 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:31
  โอ้ ภาพเครดิตมันช่าง...เข้าเว็ปโดจินแปป
  #2466
  1
  • #2466-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:55
   เข้าเลยเหรอครับ อย่าเสียน้ำเยอะละ
   #2466-1
 3. #2355 Unknown_EIEI (@Unknown_EIEI) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 14:21
  ขาวจัวะ ^.^
  #2355
  1
  • #2355-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   26 เมษายน 2562 / 02:03
   ของดียังไงละครับ
   #2355-1
 4. #2331 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 19:39
  เห้ยเดี๋ยวสิ กินกันงี้เลยหรอ แล้วคนบนเรือมันจะเหลือหรอฟระ
  #2331
  1
 5. #2329 kamisamahestia00 (@kamisamahestia00) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 14:48
  เหลือให้กุแดกด้วยยยยย
  #2329
  1
 6. #2328 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 13:16
  ฆ่าพวกมันให้หมดเลยยยยยยยย!!!!!!!! บังอาจมาทำกับกิบิผู้น่ารัก ฆ่ามานนนนนนน!!!!
  #2328
  2
  • #2328-1 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 141)
   22 เมษายน 2562 / 19:40
   ใจเย็นพี่
   #2328-1
  • #2328-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   23 เมษายน 2562 / 01:15
   นั้นสิ ใจเย็นก่อน
   #2328-2
 7. #2327 Pet88 (@Pet88) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 12:41

  โอ้ แดกกันงี้เลยอยู่กินสบายเนอะ

  #2327
  1
  • #2327-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   23 เมษายน 2562 / 01:14
   กินสบาย อยู่ง่ายกินง่ายครับผม
   #2327-1
 8. #2326 panda_King (@panda_King) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 10:19
  ใจสั่นกับภาพโว้ยยคค
  #2326
  1
 9. #2325 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 09:24
  เทพ กิน เปิบพิศดาร55
  #2325
  1
  • #2325-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   23 เมษายน 2562 / 01:13
   มันก็ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #2325-1
 10. #2324 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 08:30

  ภาพสวยจังเลยยยย ยยย ย ย ย ย อิอิอิอิอิอิ

  #2324
  1
 11. #2323 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 07:18
  จะบินอีกไหมเนี่ย แต่ชอบภาพนะ
  #2323
  1
  • #2323-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   23 เมษายน 2562 / 01:13
   คิดว่าผมเป็นใครกันครับ แค่ภาพเอง
   #2323-1
 12. #2322 Tiosphere (@Tiosphere) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 06:40
  ความนิยมของสดจะลามเกินไปล่ะนะ 555
  #2322
  1
  • #2322-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   23 เมษายน 2562 / 01:13
   กินของสดเริ่มต้นมาจากเขาคนนั้น
   #2322-1
 13. #2321 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 06:22
  อย่างโหด โคตรโดนใจ ใช้เลย
  #2321
  1
 14. #2320 ●Garvity● (@mo0000123) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 02:18

  อยากจะกดหัวใจให้สัก 1000ดวง ก็ตรงเครดิตนี่ละท่าน ฮ่าฮ่าๆๆ

  #2320
  1
  • #2320-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   23 เมษายน 2562 / 01:12
   งั้นก็ไปกดสิ ราชันย์มังกรคลั่ง
   #2320-1
 15. วันที่ 22 เมษายน 2562 / 01:48
  จะบินไหมเนี่ยตอนนี้
  #2319
  1
  • #2319-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   23 เมษายน 2562 / 01:11
   ไม่นิ คิดว่าผมเป็นใครกันครับ
   #2319-1
 16. #2318 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 01:41
  ยิ่งกว่าซอมบี้ เวิร์ลเวอร์ Z ก็แก้งนี้ๆแหละ
  #2318
  1
  • #2318-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   22 เมษายน 2562 / 01:43
   ขนาดนั้นเลยเหรอครับ!?
   #2318-1
 17. #2317 TeerawatGonon (@TeerawatGonon) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 01:37
  น​ น​ น​ นะสั้ น​ น
  #2317
  5
  • #2317-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   22 เมษายน 2562 / 01:43
   ตามมาตรฐานผมต่างหาก!!
   #2317-2
  • #2317-5 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 141)
   22 เมษายน 2562 / 01:55
   ไม่ครับ ผมไม่เคยลดแม้แต่ตัวอักษรเดียวครับผม
   #2317-5