ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 355,809 Views

 • 2,971 Comments

 • 4,112 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,265

  Overall
  355,809

ตอนที่ 125 : เรื่องสบายๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 327 ครั้ง
  4 มี.ค. 62

ร่างของเดสทรอยเยอะที่ทำการต่อยค้อนของมันจนแหลกด้วยกำปั้นของตน ก่อนที่มือขวาของมันจะปรากฎเปลวเพลิงสีดำทมิฬออกมาอย่างรวดเร็ว!! มันไม่รอช้าทำการฟันร่างของมันจนขาดออกเป็นสองท่อนอย่างรวดเร็ว มันไม่มีแม้แต่สิทธิที่จะกรีดร้องออกมาจากปากด้วยซ้ำไป สำหรับการกระทำของมันต่อนายหญิง!!

 

ร่างกายของมันโดนเปลวเพลิงสีดำทมิฬกลืนกินจนกลายเป็นทหารหายไปในอากาศ!! เดสทรอยเยอร์คำรามออกมาเสียงดังก่อนจะทำการเปิดใช้งานความสามารถของเปลวเพลิงทมิฬ แรงดึงดูดที่มากมายมหาศาลราวกับหลุมดำแสนร้ายกาจ พวกมันทุกคนกลายเป็นหน้าซีดเผือก!! ความหวาดกลัวเริ่มปรากฏออกภายในนัยน์ตาของมัน

 

“ แหม แหม ของเล่นของซีน้อยเองก็ร้ายไม่เบาเลย ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังร่างของเดสทรอยเยอร์ ที่กำลังไล่สังหารเหล่าคนหนุ่มสาวตรงหน้าจากตระกูลหลง ร่างกายที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ชนิดที่พวกมันทุกคนต้องเสียศูนย์!! สองคนที่ทำหน้าที่พันธนาการร่างของเดสทรอยเยอร์ โดนจักรกลสังหารคว้าร่างเอาไว้ด้วยแขนทั้งสองข้าง

 

กร๊อบ กร๊อบ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก!!!

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับร่างกายที่ส่งเสียงคำรามออกมา กระดูกเริ่มกรีดร้องออกมาพร้อมกับเสียงปริแตกของมันที่ดังออกมาอย่างชัดเจน เดสทรอยเยอร์ยังคงเพิ่มแรงเข้าไปอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายแล้วร่างกายของมันก็ระเบิดออกมาพร้อมกับเครื่องในที่พุงออกมาจากปาก ตัวขาดครึ่งด้วยแรงมหาศาลของเดสทรอยเยอร์

 

สุดท้ายแล้วพวกมันทุกคนต่างตายตกลงไปด้วยผลของเดสทรอยเยอร์!! เลือด เครื่องใน กระดูกต่างโดนเปลวเพลิงสีดำทมิฬเผาทำลายหลังฐานตรงหน้า ต่อให้พวกมันต้องการเอาผิดหญิงสาว ก็ไม่มีหลักฐานแน่ชัดแถมจะยังผิดใจกับลูกชายและลูกสาวของนางอีก เรียกว่ามันไม่คุ้มเสียกับการเดินทางมาหาหญิงสาวตรงหน้าเลย

 

“ ถ้าไม่มีธุระอะไรก็เชิญกลับไปด้วย ถ้ายังไม่ลืมฉายาของฉันละนะ ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะก้าวเดินเข้าไปภายในบ้านของตน การเปิดเผยพลังมากจนเกินไปมันไม่ดีต่อตัวเองและคนรอบข้าง กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังจ้องมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้า มาจากแก๊งอะไรสักอย่างกำลังคิดจะจับหลินเอ๋อร์ของเขาไป แถมพวกมันยังจ้องมองหน้าของซีไห่แบบไม่กล้วเกรง

 

“ ถอยไปไอเด็กน้อย ตรงนี่พวกพี่ชายจะเล่น แถมแฟนน้องเองก็ติดธุระกับพี่แล้ว ”

“ เห้ย!! ลูกพี่สั่งยังถอยไปอีก หรือ ว่ากลัวจนทำอะไรไม่ถูกกันว่ะ ”

 

ภายในหัวของชายหนุ่มกำลังดีใจเป็นอย่างมากที่ตนเองโดนหาเรื่อง!! บอกเลยว่าชีวิตวัยรุ่นมันต้องมีบางการโดนหาเรื่องจากคนแปลกหน้า แม้ว่าปกติแล้วเขาจะเป็นคนไปหาเรื่องอีกฝ่ายแทนมากกว่า ซีไห่หัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการก้าวเดินผ่านพวกมันไปอย่างรวดเร็ว เขาไม่ต้องลงมืออะไรหรอก

 

“ หลินเอ๋อร์ เบื่อละครลิงหรือยัง ”

“ ค่ะ ฉันอยากจะเดินเล่นต่อแล้ว ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มอ่อนบนใบหน้าแสนงาม ทำเอาซีไห่อยากจะอุ้มอีกฝ่ายกลับบ้านของตนเลย เขาไม่ต้องการจะให้คนอื่นได้มองนางฟ้าของตน กลุ่มที่โดนเมินก็แสดงสีหน้าโกรธออกมาอย่างชัดเจน พร้อมกับหยิบเอากระบอกปืนลำแสงออกมา เล็งไปยังหัวของชายหนุ่มแบไม่เกรงกลัวกฎหมาย

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงง!!

 

“ แม่แกไม่เคยสอนหรือยังไงว่า อย่าหันปืนใส่อสูร ”

 

เสียงเย็นเยือกของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับหันไปมองอีกฝ่ายด้วยความโกรธอย่างแท้จริง!! ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยทำเอาบรรยากาศโดยลอมต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน ความร้อนที่ปลดปล่อยออกมาจากร่างกาย ทำเอาบรรยากาศต้องปั้นป่วน นัยน์ตาของเขาเปล่งประกายสีทองออกมาอย่างชัดเจน

 

ไห่หลินจ้องมองภาพตรงหน้าราวกับกำลังคิดถึงเรื่องราวสมัยก่อน นางไม่คิดเลยว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก แต่ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลย คือ ความรักที่เขามีต่อนางนั้นเอง แถมยังดีเสมออีกด้วย รอยยิ้มงามปรากฏออกมาบนใบหน้ายามที่ซีไห่กำลังจะละเลงเลือดของพวกไร้สมองตรงหน้าบนพื้นดินแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย!!

 

“ ลาก่อน รสชาติของดวงวิญญาณแกน่าจะอร่อย ”

 

พริบตานึ่งที่ชายหนุ่มทำการปลดปล่อยเปลวเพลิงสีดำทมิฬออกมาจากร่างกาย ซีไห่ทำการบีบอัดมันจนกลายเป็นลูกแก้วสีดำทมิฬที่ส่องประกายราวกับจักรวาล!! เขาทำการจิ้มมันลงไปบนร่างกายของเหยื่อตรงหน้า!! จนร่างกายภายในของมันโดนหลุมดำเปลวเพลิงดูดกลืนจากภายใน ร่างกายเริ่มบิดเบี้ยวมาพร้อมกับเสียงกระดูก

 

กร๊อบ กร๊อบ กร๊อบ กร๊อบ

 

วิธีการสังหารแบบใหม่ของเทพอสูรที่ผู้คนต่างพากันหวาดกลัวเสียยิ่งกว่าปีศาจจากขุมนรก ไห่หลินจ้องมองภาพตรงหน้านัยน์ตาเปล่งประกาย นานมากแล้วที่นางไม่ได้เห็นเขาลงมือสังหารคนอื่นแบบต่อหน้าต่อตา ดวงวิญญาณของพวกมันโดนขังอยู่ภายในมิติหลุมดำที่ เด็กสาวผมขาวควบคุมอยู่ภายในร่างกายของชายหนุ่มอีกทีหนึ่ง

 

“ คิก คิก ดวงวิญญาณใหม่ละ ”

 

กิบิรอสจ้องมองซีไห่ด้วยสายตาหวาดกลัว ร่างกายสั่นสะเทือนอย่างมิอาจห้ามได้!! ก่อนจะก้าวเดินมาเกาะที่ขาของหลินเอ๋อร์ด้วยความหวาดกลัวต่อตัวตนของชายหนุ่ม ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองไปยังสาวๆที่ทำท่าทางราวกับว่าเขาใช้เวลานานเกินไป แย่จริงสงสัยจะต้องกำจัดให้เร็วกว่านี่

 

“ เอาละกิบิรอสพวกเราไปเที่ยวกันต่อเถอะ ”

…….งือออออออออ ร่างกายขยับไม่ได้

 

ความหวาดกลัวที่เด็กสาวแสดงออกมาทำเอาร่างกายมิอาจขยับได้แบบี่คิด กลายเป็นว่านางเข้าสู่โหมดป้องกันตัวเองจากอันตรายอย่างแท้จริง!! นิ่งเข้าไว้!! กลับมาทางด้านของไห่หลินที่เดินควงแขนชายหนุ่มแบบออกหน้าออกตา จนกระทังพวกเขาเดินมาพบเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ใบหน้าเต็มไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

 

“ นั้นท่านซีกับคุณหนูไห่หลินนิครับ ”

“ นายใครกัน ”

“ ผมหวางอีตัวครับ พวกเราอยู่ห้องงเดียวกัน ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่แนะนำตัวเองออกมาด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะจ้องมองไปยังภรรยาของตนแม้ว่ามันจะเรียนมหาลัยด้วยกันก็ตาม แต่ว่าด้วยอายุและการตายของคนปัจจุบัน สงครามเกิดขึ้นมาตลอดแล้วพวกทหารไม่เคยเพียงพอต่อการสำรวจดวงดาวและเป็นแนวหน้าในการต่อต้านกองทัพปีศาจ ที่นับวันยิ่งร้ายกาจ

 

แถมมนุษย์เองก็ยังคงแตกแยกแบบเดิม ทุกจากสี่ตระกูลที่ปกครองจักรวาลเขตนี่สิ พวกเขาต่างพยายามแยกกันครอบครองอำนาจที่แสนหอมหวาน แน่นอนว่าตระกูลจีเป็นอันดับหนึ่งเลย เนื่องมาจากการปรากฏตัวของเทพอสูรนอกครอกแบบซีไห่ ที่มีเป้าหมายชัดเจนแต่งงานสานสัมพันธ์กับคุณหนูจี ไห่หลิน

 

“ อิอิ นานแล้วนะที่นายไม่ได้สังหารคน ”

“ เอาน่า อย่างน้อยผมก็ไม่กินแบบสดๆ คิดดูสิจะดังขนาดไหนกันถ้าทำจริง ”

“ ชื่อเสียนะสิไม่ว่า ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้ม แน่นอนว่ากิบิรอสกับหลงหนิงหนิงได้ยินอย่างชัดเจน ภาพของชายหนุ่มผมขาวที่อ้าปากกว้างกินหัวของมนุษย์ธรรมดาตรงหน้าลอยขึ้นมาภายในหัวเลย!! หมาน้อยกลืนน้ำลายด้วยความยากลำบาก ปัญหาโลกแตกเขายังเป็นมนุษย์อีกหรือว่าเป็นอสูรกันแน่

 

กิบิรอสบอกเลยว่าในนรกไม่มีสายพันธุ์แบบซีไห่แน่นอน!! ซีไห่พาสาวๆเดินเล่นอีกนานแถมยังมีการป้อนขนมอีกเล็กน้อยให้กับเด็กสาวได้ลิ้มลองรสชาติอาหารบนโลก แน่นอนว่าในแดนนรกเองก็อาจมีวิวัฒนาการด้านอาหารบาง แต่พวกเทพเจ้าเองก็จะชอบการกินหรือไม่ เขาเองก็มิอาจบอกได้ว่าเป็นยังไงบาง

 

“ ตาบ้านายคิดบางหรือไม่ว่า ทางตระกูลของฉันอาจมีบางคนต้องการขัดขวาง ”

“ มีสิ แต่ก็แค่นั้นแหละ พวกมันไม่อาจขัดช่วงเวลาแสนหวานเราได้หรอก หลินเอ๋อร์ ”

 

รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของหญิงสาว ก่อนที่นางจะเริ่มการเดินเที่ยว หลินเอ๋อร์ลากชายหนุ่มไปยังร้านเสื้อผ้านางต้องการมองหาเสื้อผ้าสำหรับตนเองและสาวน้อยที่ด้านข้าง สำหรับซีไห่เขาคงไม่ต้องการมันเสียเท่าไร ใบหน้าประดับไปด้วยรอยยิ้มกำลังทำการเลือกเสื้อผ้าของตนเองอย่างรวดเร็ว

 

หญิงสาวหยิบเอาชุดชั้นในตัวหนึ่งออกมาพร้อมกับลองวัดขนาดหน้าอกของตนที่ไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนเสียเท่า พบว่ามันโตมากกว่าเดิมสองไซส์เลย!! ไห่หลินถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับทำการหยิบเอาขนาดที่พอดีกับหน้าอกของตน ก่อนจะทำการเปลี่ยนชุดอย่างรวดเร็ว

 

“ ตาทึ่มหันมาหน่อยสิ ฉันดูเป็นยังไงบาง ”

“ สวยมาก รักเลยคนนี่ ”

“ อิอิ ขอบคุณมีอีกหลายตัวที่อยากให้นายมองนะ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มประดับบนใบหน้าของตน ก่อนที่หลินเอ๋อร์จะหยิบเอาบัตรเงินสดออกไปจากมือของซีไห่ เขาไม่ได้ขัดขืนแถมยังยิ้มออกมาอีกต่างหาก แตกต่างจากสาวน้อยสองคนที่ได้รับชุดนอนแสนน่ารักมาแทน!! พวกนางต่างคิดว่ามันยุติธรรมแล้วหรือที่พวกตนได้แค่นี่

 

แต่พี่สาวกับได้เสื้อผ้าแบบดี แถมชุดชั้นในเองก็เตรียมเผด็จศึกอีกด้วย!! ชายหนุ่มผมขาวหลับตาลงมาเล็กน้อยก่อนจะคิดถึงวิชาฝึกฝนแบบคู่กับหลินเอ๋อร์ ยิ่งคิดมากเท่าไรภาพของหญิงสาวที่เปิดเผยเรือนร่างแบบอวบอิ่มสีขาวอมชมพูสวยงาม มาพร้อมกับขนาดหน้าอกหน้าใจที่ไม่น้อยเลยสำหรับนาง

 

“ จะว่าไปซี นายอยากจะทำอะไรต่อละ ”

“ หาข้าวกินเป็นไง ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาก่อนจะพากลุ่มสาวๆยังร้านอาหาร อีกด้านหนึ่งภายในบ้านร่างของหญิงสาววัยกลางคนที่กำลังจ้องมองภาพภายในกรอบรูปตรงหน้า มือเรียวบางเอื้อมไปหยิบมันออกมา เปาเล็กน้อยให้พอมองภาพตรงหน้าออก เด็กชายและเด็กสาวตัวน้อยแรกเกิดเป็นภาพสุดท้ายของครอบครัว

 

หญิงสาวส่ายหัวไล่ความคิดไร้สาระของตนออกไป ก่อนจะค่อยๆล้มตัวลงไปนอนบนโซฟาปล่อยกายปล่อยใจไปกับสภาพแวดล้อม อย่างไรก็ตามภายในบ้านมีร่างสูงใหญ่ของเดสทรอยเยอร์ที่ยังทำหน้าที่ของตนได้อย่างดีเยี่ยม มันเฝ้าระวังตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทำลายศัตรูตรงหน้าด้วยเปลวเพลิงภายในร่างกายของตน

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังสบายอารมณ์กับชีวิตแสนสุขของตน โดยไม่สนเลยว่าภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 กำลังเกิดปัญหาอย่างชัดเจน เนื่องมาจากเหล่าแอดจูคาสกำลังทำการสร้างวิหาร รูปปั้นเทพเจ้า และอะไรอีกหลายในการรวบรวมเผ่าพันธุ์ต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน ทุกอย่างเพื่อนายเหนือหัวอย่างแท้จริง

 

“ ตาบ้าซี นายจะมาหาฉันเมื่อไหรเนี่ย รอจนเบื่อแล้วพวกตระกูลจ้าวเองก็เริ่มเล่นใหญ่ ”

“ อืม อีกไม่นานหรอกหลินเอ๋อร์ ”


แสดงความยินดีด้วย นิยายติดท็อปผมจะจางหายไปอีกครั้งหนึ่งแล้ว 5555555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 327 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #2449 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 08:51
  นิยายข้นคนเขียน(อยาก)จาง
  #2449
  1
 2. #1941 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 03:57

  ได้เวลาจัดชุดใหญ่ ๆ ๆ

  #1941
  1
  • #1941-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 125)
   6 มีนาคม 2562 / 00:11
   จัดชุดใหญ่เลยสินะ กี่น้ำดีคนนี่!!
   #1941-1
 3. #1939 BMT1 (@BMT1) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 22:20
  ไรท์นี้ความเเปลกคน5555
  #1939
  1
  • #1939-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 125)
   5 มีนาคม 2562 / 01:29
   แน่นอนสิ มันโครตเกลียดการติดท็อปนิยายเลย
   #1939-1
 4. #1938 hunter061 (@hunter061) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 19:33
  ม่ายยยยยยผมอยากอ่านต่ออออออออ
  #1938
  1
 5. #1937 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 19:20
  ผมจะจ้างเกย์ไปข่มขืนไรท์ ผมเกลียดไรท์
  #1937
  1
  • #1937-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 125)
   5 มีนาคม 2562 / 01:29
   เอาสิเอาเลย ผมจะลบนิยายทิ้งทันทีที่โดน
   #1937-1
 6. #1935 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 09:08
  ชักช้าอยู่นั้นแหละซี จับกดแม่....ง
  #1935
  1
  • #1935-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 125)
   5 มีนาคม 2562 / 01:28
   ไม่ได้ เขาเป็นดีมีศิลธรรม ไม่ทำเรื่องต่ำช้าแบบนั้นหรอกครับ
   #1935-1
 7. #1934 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 09:06
  ข้าเกลียดท่าน!!!!
  #1934
  1
 8. #1933 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 07:58
  ระบบป้องกันตัวของหมาน้อยคือ นิ่งเข้าไว้555
  #1933
  1
  • #1933-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 125)
   5 มีนาคม 2562 / 01:27
   นิ่งเข้าไว้สงบทุกอย่างครับผม
   #1933-1
 9. #1932 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 07:14

  เดี่ยวก็กลัวมา
  #1932
  1
  • #1932-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 125)
   5 มีนาคม 2562 / 01:27
   รอให้มันหลุดจากท็อปก่อนแล้วกันเนอะ
   #1932-1
 10. #1931 hafuru (@assaw11211) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 06:50

  พี่เอาเครื่องปลุงเพิ่ปะจะได้ไม่จืดจางอีครั้ง(^_^)
  #1931
  1
  • #1931-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 125)
   5 มีนาคม 2562 / 01:27
   ไม่ละ รสชาติกำลังดีแล้ว
   #1931-1
 11. #1930 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 06:33
  จะหายไปจริงดิ???!!!
  #1930
  1
 12. #1929 Ace_Shadow (@Ace_Shadow) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 05:31

  ห๊ะ!!

  จาง จาง

  เอาสีมาระบายไรท์เร็ว ลงสีเข้มๆ จะได้ไม่จาง ผ่าม!!
  #1929
  1
  • #1929-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 125)
   5 มีนาคม 2562 / 01:26
   ไม่มีทางเสียหรอกสหาย
   #1929-1