ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,383 Views

 • 2,925 Comments

 • 4,093 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  24,839

  Overall
  350,383

ตอนที่ 126 : ปะทะบอดี้การ์ดสาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3499
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 296 ครั้ง
  5 มี.ค. 62

ภาพการสังหารโหดที่กำลังโดนรับชมจากบรรดายอดนักสู้จากทั่วจักรวาล แค่มองเห็นเส้นผมสีขาวเป็นเอกลักษณ์ของซีไห่พวกมันก็พร้อมจะกดออกจากวิดีโอตรงหน้า เพราะ การเผชิญหน้ากับเทพอสูรมันไม่ต่างจากการบอกว่า ตนเองได้ตายจากไปเรียบร้อยแล้ว การหาเรื่องใส่ตัวเองมันคงจะร้อนเกินไปสำหรับพวกมัน

 

เหล่านักฆ่ามากมายต่างพากันยอมแพ้ที่จะทำงานสังหารหลง ซีไห่ ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการตักเค้กป้อนหมาน้อยที่กำลังนั่งบนตักของตนเอง หลังจากที่นางทำการแกล้งตายไม่สิ แค่ไม่ขยับร่างกายเป็นการป้องกันตัวเองจากชายหนุ่มผมขาวที่กำลังลูบหัวตนเองอยู่ต่างหาก

 

“ อื้ม!!!! อร่อยมากเลยค่า ”

“ ถ้าอร่อยก็ดีแล้วกิบิรอส กินเยอะๆละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวกับเด็กสาวอย่างอ่อนโยน ราวกับพ่อที่กำลังตามใจลูกสาวของตนเอง ยัยซาลาเปาเองก็สั่งของหวานไม่เกรงใจพี่ชายแสนหล่อเหลาที่กำลังนั่งอยู่เลยว่าเงินภายในบัญชีจะพอหรือเปล่า แต่ว่ามันแลกมาด้วยรอยยิ้มแสนบริสุทธิ์นั้นแล้วก็นับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากแล้วสำหรับชายหนุ่ม

 

“ กินมากระวังอ้วนเป็นลูกหมูละยัยแสบน้อย ”

“ ชิ!! พี่นะเงียบไปเลย หนูอยู่ในวัยกำลังกินกำลังนอน ต้องกินเยอะๆสิถึงจะถูก ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองพี่สายของตนเองด้วยสายตาพิฆาต!! แต่ว่าชายหนุ่มกับหัวเราะออกมาแทนคำตอบ จะว่าไปแล้วหลินเอ๋อร์เองก็ทำหน้าที่ของแฟนสาวที่น่ารักอย่างการป้อนขนมหวานให้กับชายหนุ่มอย่างอ่อนโยน นางงดงามทั้งกายวาจาและจิตใจเลย ภรรยาในฝันของชายหนุ่มทั้งหลาย

 

“ ต้าบ้า อ้า ”

“ อ้า ”

 

ภาพของสองชายหนุ่มและหญิงสาวที่กำลังหวานกันจนคู่รักหลายต่อหลายคู่ต้องจืดจางลงไปอย่างเห็นได้ชัดเจน ชายหนุ่มผมขาวเวลาเขายิ้มออกมาราวกับจอมปีศาจแสนชั่วร้าย แตกต่างจากหญิงสาวที่ยิ้มออกมาก็เหมือนกับองค์หญิงน้อยแสนบริสุทธิ์ แม้ว่าจะมีแว่นตาปิดบังใบหน้าเอาไว้ แต่ก็มิอาจปกปิดได้หมดเสียเท่าไรกับความงามของนาง

 

ซีไห่มองไปยังแก้มขาวเนียนของหลินเอ๋อร์ที่เลอะครีมสดตรงมุมปาก ชายหนุ่มอดยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะโอบไหล่ร่างบางพร้อมกับออกแรงดึงให้นางล้มตัวมาทางตน ก่อนจะค่อยๆบรรจงเลียครีมตรงมุมปากของหลินเอ๋อร์อย่างอ่อนโยน พร้อมกับรอยยิ้มแสนจ้าวเล่ห์ที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่ม

 

“ ขอบคุณสำหรับอาหารแสนหวาน หลินเอ๋อร์ ”

“ บบ้า บ้า บ้า ตาบ้าทำอะไรก็อายคนอื่นบางสิ ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับใบหน้าที่เริ่มแดงอย่างช่วยไม่ได้ ภาพตรงหน้ามันใช่สิ่งที่เด็กสาวควรจะมองด้วยหรือ!! แน่นอนว่าพวกนางไม่ได้สนใจความหวานของพี่ชายกับพี่สาว แต่พวกนางสนใจแต่ขนมหวานตรงหน้าต่างหากละ ถ้าปล่อยเอาไว้มันก็น่าเสียดายเกินไป ปล่อยให้พวกพี่หวานไปเถอะ

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาของชายหนุ่มผมขาวก่อนจะหันไปมองบรรดาคุณชายที่ส่งสายตาหวานมายังแฟนสาวของตน รังสีอำมหิตที่แสดงออกมาทำเอาพวกมันต้องหนาวสั่นไปถึงดวงวิญญาณ!! ก่อนที่พวกมันทุกคนจะพากันแยกย้ายหนีไปอย่างรวดเร็ว ชีวิตมันเป็นอะไรที่เอาแน่เอานอนไม่ได้!! ถ้าเกิดพลาดแล้วตายขึ้นมามันก็จบ

 

เหมือนกับซีไห่ที่ตายไปแล้วมาเริ่มต้นใหม่จากศูนย์ แต่ด้วยระบบเกมส์มาสเตอร์ความแข็งแกร่งของเขาก็มิอาจบอกได้ว่ามากขนาดไหนกันแน่!! เวลาไหลผ่านไปจนกระทังเกือบหมดวันหมาน้อยและยัยแสบดูเหมือนจะชอบมากที่สุดแล้ว ต่างจากซีไห่ที่กำลังจ้องมองไปยังดวงตะวันที่กำลังตกดิน มันสวยงามเป็นอย่างมาก

 

ระหว่างทางนั้นเองก็มีรถสีดำขับมาจดตรงหน้าพวกเขา ก่อนที่จะมีร่างบางของหญิงสาวคนหนึ่งก้าวเดินออกมาบรรยากาศรอบตัวนับว่าแตกต่างจากคนอื่นเยอะเลย มันเรียกความสนใจจากชายหนุ่มได้ไม่ยากเลยว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรจากพวกตนกันแน่ ซีไห่โอบร่างบางของหลินเอ๋อร์เอาไว้แสดงฐานะอย่างชัดเจนว่าไม่สนคนอื่น

 

“ เชิญคุณชายซี ตามดิฉันไปด้วยค่ะ ”

“ วันนี้ผมเหนื่อยแล้ว ขอเป็นวันอื่นแล้วกันถ้าว่าง ”

“ หน๊อย!! เป็นแค่ทายาทเลือดสีโคลนแท้ยังกล้าพูดจาแบบนั้นกับคุณหนูอีกหรือ ถ้าไม่สั่งสอนคงไม่ทราบสถานะของตนเองแน่แท้ ”

 

เสียงของบอดี้การ์ดสาวที่กล่าวออกมาราวกับว่าตัวตนของซีไห่ที่ยืนอยู่ตรงหน้าเป็นแค่เศษสวะในสายตาของนาง มันเรียกรอยยิ้มออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มได้ไม่ยากเลย!! มันนับว่าหายากมากที่เขาจะโดนผู้หญิงหาเรื่องแบบจริงจัง ไห่หลินถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับความโรคจิตปนซาดิสของสามีในอนาคตของตน

 

“ อย่ารุนแรงกับเธอมากละ ตาบ้า ”

“ อ่า ผมจะสั่งสอนแบบพอดี ”

 

“ เหอะ คิดว่าตัวเองเป็นใคร!? ฉันอยู่ในอวาลอนเขตที่ 4 เทียบกับนายแล้วมันคนละระดับ!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีของตัวเอง สายตาจ้องมองชายหนุ่มตรงหน้าที่กำลังแสยะยิ้มออกมาอย่างชั่วร้าย ในขณะที่หญิงสาวอีกคนกำลังพยายามห้ามบอดี้การ์ดสาวของตนมิให้ทำอะไรอีก ซีไห่ก็คว้าเอาดาบฟันวิญญาณออกมาจากเงาของตนเอง การต่อสู้มันช่างน่าหลงใหลเสียจริง

 

เคล้ง!!!!

 

เสียงการปะทะที่ดังออกมาทำเอาตึกอาคารโดนลอบต้องสั่นสะเทือนไปถึงเส้าโครงสร้าง!! ใบหน้าของบอดี้การ์ดสาวเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่ปะทะกับชายหนุ่ม แม้ว่าจะเพียงแค่ดาบเดียว วิญญาณอสูรขั้นสุดยอดของนางก็เทียบจะแตกสลายด้วยการโจมตีนั้น!! อะไรกัน เกิดอะไรกันแน่ คำถามที่อยู่ภายในหัวของนาง

 

“ แนะนำตัวเสียหน่อย ผมหลง ซีไห่ ”

“ เหอะ!! ฉันหลง ซือชู ”

 

เสียงหวานที่กล่าวแนะนำตัวตนเองกับชายหนุ่มตรงหน้า ทำเอาเขาต้องเอียงคอเล็กน้องตระกูลหลงเหรอ ว่าแต่ตระกูลหลงแข็งแกร่งแบบนั้นตั้งแต่เมื่อไรกันแน่!! เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาพร้อมกับลมปราณภายในร่างกายที่โคจรอย่างรวดเร็ว จนบรรยากาศโดยลอบแทบจะโดนเผาทำลาย!! ถ้าไม่มีไห่หลินช่วยสร้างบาเรียความเย็นออกมาป้องกัน

 

“ ตาทึ่มนายกำลังจะย่างสดพวกเรานะ ”

“ ไอพี่โง่ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลังเลย ขอให้นกเขาไม่ขัน!!

“ ว้าย!! แบบนั้นพี่สาวก็แย่สิ หนิงน้อย ”

 

เสียงหวานของไห่หลินที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการเขย่าร่างบางของเด็กสาวอายุน้อยที่กล่าวประโยคแสนเลวร้ายออกมา แน่นอนว่ามันจะเลวร้ายขนาดไหนกันถ้าซีไห่กลายเป็นพวกนกเขาไม่ขัน!! หลงหนิงหนิงหาได้สนใจพี่สาวที่กำลังเขย่าร่างกายของตนไม่!! นางกำลังมองวิชาของพี่ชายต่างหากที่สำคัญ

 

ฮาคิเกราะปรากฏออกมาเคลือบดาบฟันวิญญาณอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้มันกลายเป็นสีดำของหมึกอย่างสวยงาม!! ชายหนุ่มผมขาวทะยานร่างเข้าปะทะกับอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว ทั้งสองต่างมีความเร็วที่ดูเหมือนจะสู่สีกัน!! แต่ว่าชายหนุ่มผมขาวเหมือนจะเสียเปรียบเล็กน้อย ด้านของความแข็งแกร่งและความหลากหลาย

 

“ ฉันจะแสดงสิ่งที่อวาลอนเขตที่ 4 มีให้ดู ”

 

พริบตานั้นเองที่ข้างกายของอีกฝ่ายปรากฏฝาแฝดหญิงสาวออกมา พวกนางครอบครองอาวุธที่แปลงสภาพมาจากวิญญาณอสูร ขั้นสุดยอด!! ซีไห่แสดงสีหน้าตื่นเต้นออกมาแทนที่จะหวาดกลัว ตามคำบอกเล่าฝาแฝดตรงหน้าจะต้องเป็นสปิริตอย่างแน่นอน!! แต่ว่าเมื่อมาอยู่ต่อหน้าเขาแล้วพลังทุกอย่างต่างไร้ความหมาย!!

 

เปลวเพลิงสีทองปรากฏออกมาจากร่างกายของชายหนุ่ม มันผสานเข้ากับท่าอัสนีเคลื่อนดารา!! ประกายเพลิงที่ปรากฎออกมาพร้อมกับร่างของชายหนุ่มที่เคลื่อนตัวหายไปมา นอกจากการโจมตีด้วยดาบแล้วชายหนุ่มยังเตะออกไปด้วยพลังทำลายล้าง ที่สามารถระเบิดหินผาให้แตกเป็นเสี่ยง!!! อันตรายเสียจริง

 

“ ดูเหมือนกับว่าฉันจะประมาทนายไม่ได้เลยสินะ สมกับฉายาเทพอสูรจริงๆ ”

“ ถ้างั้นก็ขอโทดผมสิ แล้วจะยอมยกโทษให้ ”

“ เชอะ ไม่มีทางเสียหรอก ถ้าอยากให้ขอโทดก็แสดงพลังออกมาให้ฉันเห็นสิว่านายคู่ควร ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโส!! ก่อนจะทำการปลดปล่อยดวงวิญญาณอสูรขั้นสุดยอดออกมาอีก 10 ดวง!! พวกมันทะยานไปบนอากาศก่อนจะเปลี่ยนสภาพกลายเป็นชุดเกราะ!! ก่อนจะทะยานมาประกบกับร่างกายของนางอย่างสวย รูปแบบของนักรบญี่ปุ่นที่ออกไปทางเปิดเผยเรือนร่างของตน

 

“ เป็นยังไงกัน เรือนร่างแสนงดงามของฉัน ตกตะลึงเลยละสิ ”

“ เล็กกว่าของหลินเอ๋อร์อีก น่าสงสาร ”

“ ว้าย!! ตาบ้าพูดอะไรออกมากัน เวลาแบบนี่ยังจะมาทะลึ่งอีก ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสงสัยต่อหญิงสาวตรงหน้าที่แบบว่า หน้าอกมันเล็กกว่าของหลินเอ๋อร์ของเขาเสียอีก นับว่านางเกิดมาโชคร้ายได้รับยีนส์จากมารดามาน้อยไปหน่อย!! ใบหน้าของซือชูเต็มไปด้วยความโกรธอย่างแท้จริง ต่อคำพูดแสนหยาบคายของซีไห่ นางกำดาบในมือจนแน่น!!

 

“ ก….แก เตรียมตัวตายซะเถอะ ย๊ากกกกกกกกกกก ”

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ร้องแบบในการ์ตูนเลย ”

 

เสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความเยาะเย้ยดังออกมาอย่างชัดเจน พร้อมกับทำการเพ่งสมาธิไปยังฮาคิสังเกตโคจรลมปราณเสริมความแข็งแกร่งร่างกายและประสาท!! กลายเป็นการต่อสู้ที่แสนดุเดือนไม่เป็นวงกว้างเสียเท่าไร เนื่องมาจากทั้งสองคนต่างต้องการจำกัดวงความเสียหายเอาไว้!! แสดงให้เห็นแล้วว่าซีไห่แข็งแกร่ง

 

ยากเกินกว่าที่นักรบครึ่งเทพจะสามารถสยบได้!! โดยพวกนางลืมไปเสียแล้วว่าบนมือของชายหนุ่มเต็มไปด้วยไพ่มากมาย!! ถ้าเขาต้องการเอาชนะแบบจริง ซีไห่จะทำการเปิดไพ่ออกมาทั้งหมดเพื่อคว้าเอาชัยชนะแบบเด็ดขาดมาเอาไว้ในกำมือของตน เปลวเพลิงสีทองปรากฎออกมาที่ตัวดาบฟันวิญญาณ!!

 

“ ร้อน!!

“ แน่นอนก็เปลวเพลิงแห่งสุริยันนิ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการฟันดาบออกไปปลดปล่อยเปลวเพลิงสีทองเป็นรูปจันทราสีทองออกไป!! หญิงสาวแสดงสีหน้าเคร่งเครียดออกมาอย่างชัดเจนพร้อมกับทำการปลดปล่อยพลังธาตุของตนออกมา นั้น คือ สายฟ้าแห่งการทำลายล้าง!! พลังงานทั้งสองปะทะกันอย่างดุดัน!!

 

พวกมันหักล้างกันเอง!! ซีไห่แสดงสีหน้าตกตะลึงออกมาเล็กน้อยกับความสามารถของนางที่แสดงออกมา ว่าแต่นางหายไปไหนกันแน่ ระหว่างที่เขากำลังมองหาหญิงสาวแสนห้าวนั้นเอง ความเย็นเยือกที่เขาสัมผัสได้จากด้านมาพร้อมกับสัญชาตญาณที่กรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่งกับเรื่องเหนือความคาดหมาย!!

 

“ มองไปทางไหนกันค่ะ คุณเทพอสูร ”

 

ฉัวะ!!!!

 

ร่างของซีไห่โดนคมดาบฟันออกเป็นสองท่อนอย่างง่าย!! ตามมาด้วยการผ่าลงมาของสายฟ้าแห่งสวรรค์หมายจะสังหารชายหนุ่มผมขาว!! สำหรับหญิงสาวแล้วอีกฝ่ายนับว่าเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งมากที่สุด!! สามารถกดดันนางและทำให้นางต้องงัดเอาไม้เด็ดของตนออกมา สายฟ้าแห่งการทำลายล้าง!!

 

พึบ!!!! ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!


ตอนสุดท้าย ทิ้งท้ายอย่างสวยงาม ว่ะฮ่าฮ่าฮ่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 296 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #2450 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 08:57
  ต่อให้เละเป็นหัวหอมสับก็คืนชีพได้เฟ้ย
  #2450
  1
  • #2450-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:50
   อย่าว่าแต่เละเลย เลือดสักหยดมันยังไม่เคยไหลเลย
   #2450-1
 2. #2284 กันชา (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 01:42

  ทำไมต้องชื่อหลงด้วยวะครับหาทางออกไม่เจอรึไง

  #2284
  1
  • #2284-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   14 เมษายน 2562 / 02:12
   ท่านรู้ได้ยังไงกันว่าผมหลงทางอยู่!! พระเจ้าช่วยทอดกล้วยด้วย!!
   #2284-1
 3. #1956 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 12:44
  ซีไห่ไม่มีหัวใจจะตายได้ไง
  #1956
  1
  • #1956-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:14
   นั้นสิ มันจะตายให้ได้ ไม่รู้ทำไหมเหมือนกัน
   #1956-1
 4. #1955 Depoacc (@Depoacc) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 12:19
  ไม่ใช้ปล่อยไป นะ ถึงขนาดตั้งใจฟันขาด2ท้อนอะ
  #1955
  1
  • #1955-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:14
   มันต้องจัดสักน้ำสองน้ำสินะ
   #1955-1
 5. #1954 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 11:54
  ตอนสุดท้ายหรออย่างน้องก็ไปถล่มตระกูลจ้าวก่อนสิ
  #1954
  1
  • #1954-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:14
   มันจบแล้วสหายข้า!!!
   #1954-1
 6. #1953 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 11:53

  ดรอปซีไห่ลงหรือไงทำไมดูอ่อนจัง หรือเล่นสนุกทำให้ฝ่ายนั้นสิ้นหวังแบบตัวร้ายกัน

  #1953
  1
  • #1953-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:14
   เขายังไม่เอาจริงแม้แต่เศษเสี้ยวเลย แค่ชิไคยังไม่ปลดปล่อยเลย
   #1953-1
 7. #1952 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 11:26
  ตกลงเขาจะพาไปด้วยหรือจะฆ่ากันแน่

  (ถึงผมจะรู้อยู่ลึกๆว่าเขาจะไม่ตายหรอก)
  #1952
  2
  • #1952-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:13
   นั้นสิครับ เอายังไง
   #1952-1
 8. #1951 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 11:04
  โอ้เขตสี่อสูรขั้นสุดยอดหาง่ายแท้ มีถึงสิบดวงแหนะ
  #1951
  1
  • #1951-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:13
   ยังไม่บอกความลับครับผม
   #1951-1
 9. #1950 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 09:15
  มันจบแล้วอนาคิน!!!
  #1950
  1
  • #1950-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:13
   ยังไม่จบโยได ท่านประเมินพลังของข้าต่ำไป
   #1950-1
 10. #1949 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 09:15
  จบๆ แยกย้ายๆ!!!
  #1949
  1
  • #1949-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:13
   แยกไปเลยเดียวขึ้นสถานะจบแล้วละ
   #1949-1
 11. #1948 neiwalker (@neiwalker) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 08:00
  วันนี้ขออีกตอนเถอะ
  #1948
  1
  • #1948-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:12
   หมดแล้วละ
   #1948-1
 12. #1947 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 07:45
  จบๆเลิกๆพระเอกตายแล้ว5555
  #1947
  1
  • #1947-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:12
   เดียวขึ้นสถานะจบแล้วละ
   #1947-1
 13. #1946 kamitanso (@0878882144) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 07:22
  ส่งกาด์รชุบชิวิตไป
  #1946
  3
  • #1946-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:15
   ยอมเสียพลังชีวิตของตนเอง 1000 ใช้งานความสามารถของราห์!!! มันจบแล้วยูกิ!!!!
   #1946-2
  • #1946-3 คนรักนิยาย (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 09:42
   พากันไปคนละเรื่องแล้ว
   #1946-3
 14. #1945 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 07:12

  โอ้ ตัด จบ
  #1945
  1
  • #1945-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:12
   55555+ ได้เลยมุกนี้ผมชอบมาก
   #1945-1
 15. #1944 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 06:35
  มิงาเนะคุงบ้านอยู่แถวไหน?
  #1944
  1
  • #1944-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:12
   ส่งเงินมาสิเดียวจะแต่งต่อเองแหละ
   #1944-1
 16. #1943 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 05:09
  จบๆมิงาเนะคุงฆ่าซีไห่
  #1943
  1
  • #1943-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:11
   แยกย้ายเดียวขึ้นสถานะจบแล้ว
   #1943-1
 17. #1942 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 04:03

  ถูกผ่าเฮอ ๆ ๆ มีพลังสายโรเกีย เดียวรู้เลยยยยยยย

  #1942
  1
  • #1942-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:11
   ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ผมชอบคนที่ลืมความสามารถ พระเอก
   #1942-1
 18. #1940 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 03:22
  จบๆพระเอกตายแยกย้ายๆ
  #1940
  1
  • #1940-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 126)
   6 มีนาคม 2562 / 00:11
   แยกเลยไม่ต้องอ่านแล้ว เดียวจะขึ้นสถานะจบให้เอง
   #1940-1