ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,684 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,138 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,140

  Overall
  362,684

ตอนที่ 124 : เดินตลาด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3271
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 357 ครั้ง
  3 มี.ค. 62

เสียงหวานของหญิงสาวที่มีศักดิ์เป็นแม่ของชายหนุ่มผมขาว กำลังจ้องมองไปยังชายชราตรงหน้าด้วยสายตาแสนเย็นชา นางจำได้ดีเลยผลกระทบที่ทางตระกูลหลงสร้างให้กับนาง!! เงินทองขัดสน อาหารแทบไม่มีกิน แถมลูกชายของนางต้องพยายามแข็งแกร่งภายในโลกที่ไร้กฎ แต่ผลที่ออกมามันดีกว่าที่นางคิด

 

เดสทรอยเยอร์ จ้องมองไปยังศัตรูเบื้องหน้าของตนร่างกายของมันปลดปล่อยเปลวเพลิงสีดำทมิฬที่เผาทำลายอากาศโดยลอบ!! ผู้อาวุโสหลงถอนหายใจออกมาเล็กน้อยตนไม่คิดเลยว่า การตัดสินใจของตระกูลหลงโดยผู้อาวุโสสูงสุดผลที่ออกมามันจะกลายเป็นแบบนี้ เขาต้องการโอกาสในการแก้ตัวสักเล็กน้อยกับเรื่องราวตรงหน้า

 

“ บอกธุระมาถ้าไม่มี ก็เชิญกลับไปเถอะ ฉันไม่อยากนึกถึงอดีต ”

“ ดเดียวก่อน ได้โปรดใจเย็นลงหน่อยเถอะ ตระกูลหลงต้องการพวกเขา ”

“ เหอะ!! ตอนลืมตาดูโลกพวกท่านไม่เห็นสนใจ พอเติบโตแล้วต้องการแย่งชิง!? ไม่คิดว่ามันจะง่ายไปหน่อยหรือ ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาแบบไม่ไว้หน้าผู้อาวุโส ทำเอากลุ่มคนที่ติดตามมาด้วยแสดงสีหน้าไม่พอใจออกมาอย่างชัดเจน พวกมันทำการเรียกเอาดวงวิญญาณอสูรของตนออกมา พวกมันทุกคนต่างเป็นผู้เชี่ยวชาญในเขตที่ 3 ร่างกายเองก็ได้รับการฝึกฝนด้วยวิชาจนแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ไปไกลแล้ว แต่ว่าถ้ามาอยู่ต่อหน้ามัน

 

เดอะ เดสทรอยเยอร์ หุ้นยนต์สังหารที่มาจากหนังของจักรวาลมาร์เวลแล้วมันไร้ค่า!! ร่างสูงใหญ่ของมันเคลื่อนตัวรวดเร็วออกมาคว้าร่างของพวกมันอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เปลวเพลิงของมันจะเผาทำลายร่างกายของมันจนกลายเป็นขี้เถ้า!! ภาพแสนหน้าหวาดกลัวปรากฏออกมา พริบตาเดียวที่ร่างกายของมันโดนทำลาย!!

 

“ ตัวบ้าอะไรกันว่ะเนี่ย ”

“ อย่าสนเล่นงานมันเลย แล้วลากยัยผู้หญิงนั้นไปยังตระกูลหลง ”

“ ครับ หัวหน้า ”

 

ผู้อาวุโสหลงถอนหายใจออกมาด้วยความเบื่อหนายของพวกวัยรุ่น!! พวกมันยังขาดประสบการณ์การอีกเยอะ แถมถ้าเขาก้าวเข้าไปช่วยมีหวังได้โดนอีกฝ่ายขย่ำตายอย่างแน่นอน!! เดสทรอยเยอร์ทำหน้าที่ของมันได้อย่างดีเยี่ยม กำจัดศัตรูที่กล้าบุกลุกเข้ามาภายในบ้านของเจ้านายตนเอง ปกป้องครอบครัวของเจ้าตนเองด้วยชีวิต!!

 

จากศพแรกผ่านไป ศพสองก็ตามมาอย่างรวดเร็ว ร่างกายของพวกมันโดนเผาทำลายแถมดวงวิญญาณของมันยังโดนสูบจนแห้งราวกับขนมปังกรอบ!!! เดสทรอยเยอร์หัวเราะเยาะเย้ยต่อตัวตนที่แสนอ่อนแอตรงหน้า ทำเอาหญิงสาวที่ยืนอยู่ด้านหลังต้องถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ลูกชายนางไปขุดมันมาจากขุมนรกหรือยังไง

 

“ หัวหน้า เอายังไงดีครับ ”

“ เล่นงานที่ขามัน ถ้ามันล้มพวกเราก็จะได้รับชัยชนะ ”

 

เสียงของหัวหน้าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโส!! ก่อนจะทำการเรียกเอาดวงวิญญาณอสูรออกมาเพื่อเปลี่ยนมันเป็นอาวุธภายในมือของตนเอง เทคโนโลยีมิอาจสังหารสัตว์อสูรภายในโลกอวาลอนได้แต่ว่ามันสามารถสังหารไอหุ้นยนต์หน้าโง่ตรงหน้าได้!! พวกมันคิดว่าตัวเองเป็นใครกันแน่ถึงได้หยิ่งแบบนั้น

 

“ เหอะ พวกตระกูลหลงเป็นแบบนี่เสียทุกคน ถ้าตายไปบางคงไม่ว่ากัน ”

“ ข..ขอรับ ถ้าพวกมันตายก็ เพราะ พวกมันอ่อนแอเอง ”

 

เสียงของผู้อาวุโสที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหวาดกลัวต่อตัวตนของหญิงสาวตรงหน้า กลับมาทางด้านของจักรกลสังหารที่ทำการปลดปล่อยเปลวเพลิงสีดำทมิฬออกมา!! ก่อนที่จะมีร่างของชายหนุ่มสองคนวิ่งผ่านขาของมันไปอย่างรวดเร็ว เสียงของโซ่สีเงินที่ปะทะกับร่างกายของเดสทรอยเยอร์ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

พวกมันวิ่งเป็นวงกลมพร้อมกับปลดปล่อยสายฟ้าออกมาโจมตีร่างกายของเดสทรอยเยอร์หวังจะทำให้วงจรภายในร่างกายของมันโอเวอร์โหลด!! แต่ว่าสิ่งที่พวกมันไม่ทราบเลยว่าเดสทรอยเยอร์นั้นเป็นหุ้นยนต์ที่ผิดปกติ!! ภายในร่างกายของมันมีแค่เปลวเพลิงสีทองและสีดำทมิฬเท่านั้นเอง!! นอกจากนั้นไม่มีอะไรเลยภายในร่างกาย

 

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า หยุดการเคลื่อนไหวที่ขาได้แล้ว ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากสองชายหนุ่มที่ทำตัวราวกับถือไพ่เหนือกว่า ตามมาด้วยร่างของชายหนุ่มที่มีขนาดของกล้ามเนื้อใหม่กว่าปกติ!! มาพร้อมกับค้อนภายในมือ ก่อนจะทำการออกแรงทุบตีร่างกายของเดสทรอยเยอร์จนล้มลงไปนอนบนพื้น!! เปลวเพลิงสั่นไหวอย่างมิอาจช่วยได้ พวกมันไม่รอช้าระดมโจมตีไปที่ร่างกายของมัน

 

เดสทรอยเยอร์หยุดนิ่ง ราวกับว่าเปลวเพลิงแห่งชีวิตของมันได้ดับลงไป แน่นอนว่ามันยังขยับร่างกายได้อยู่ก่อนที่จะมีชายหนุ่มคนหนึ่งทำการปาอะไรบางอย่างมาพันธนาการแขนของเดสทรอยเยอร์เอาไว้ พวกมันประสานงานโจมตีเดสทรอยเยอร์อย่างเมามันโดยไม่ทราบเลยว่า หายนะที่แท้จริงกำลังจะเริ่มต้น!!

 

อีกด้านหนึ่งภายในตลาดร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังเดินเคียงข้างหญิงสาวที่แสนงดงามในสายตาของเขา แม้ว่านางจะทำการปกปิดใบหน้าของตนด้วยแว่นหนา อย่างไรก็ตามพวกเรามาพร้อมเด็กสาวอีกสองคนที่วิ่งเล่นไปทั่วตลาดตรงหน้า โดยเฉพาะกิบิรอสที่ภายในมือเต็มไปด้วยขนม ของกินมากมายนับไม่ถ้วน

 

“ กิบิรอส อยากกินอะไรอีกหรือเปล่า ”

“ ม….ไม่แล้วค่า งืออออออออ ”

“ ไม่กลัว ผมเลี้ยงไม่อั้นกินได้เต็มที่ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาราวกับคนละคนที่นางรู้จัก ชายที่โหดเหี้ยมและหิวเงินทองจะยอมใช้จ่ายเพื่อนางจริงหรือ เด็กสาวเอียงคอเล็กน้อยก่อนจะยิ้มออกมาพร้อมกับวิ่งตรงไปยังร้านขายเนื้อย่างแสนหอมหวาน!! เด็กน้อยที่หลุดออกมาจากโลกนรก  จ้องมองท้องฟ้าสีคราม และ สายลมที่ปะทะกับใบหน้าของตนเอง

 

ใบหูของเด็กน้อยกระดิกไปมาอย่างน่ารักน่าชัง ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาเล็กน้อยพร้อมกับทำการหยิบเอาบัตรกดเงินออกมา แน่นอนว่าเงินมีมากมายแต่ร้านค้าตรงหน้าต่างรับแต่เงินสด!! ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับหยิบเอาเงินออกมา ส่งให้กับหลินเอ๋อร์ได้ตามอกตามใจเด็กสาวทั้งสอง

 

“ ตาทึ่มนายไม่ตามใจพวกเธอมากไปหน่อยเหรอ ”

“ เอาน่า น้องสาวผม อีกคนก็เด็กเลี้ยงผมยอมๆพวกเธอหน่อย ออกมาเดทแบบครอบครัวลูกสองนิ ”

“ ต….ตาบ้า พูดอะไรออกมากัน ชิ!!

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับตบไปบนไหล่ของชายหนุ่ม แถมยังกล้าพอแช่แข็งร่างกายของเขาจนสามารถมองเห็นก้อนน้ำแข็งได้อย่างชัดเจน!! แน่นอนว่ามันระเหยหายไปอย่างรวดเร็วด้วยปราณความร้อนมากมายภายในร่างกายของตน นัยน์ตาสีเทาจ้องมองพวกเธอเสมอ

 

แน่นอนว่าการทิ้งสาวงามเอาไว้กับเด็กสาวที่แสนน่ารัก จะเป็นการดึงดูดแมลงปัญหาเข้ามา ถ้านางเป็นหญิงสาวธรรมดาชายหนุ่มคงเป็นกังวล!! แต่ว่านางเป็นหลินเอ๋อร์ภรรยาของเขาในอนาคตที่ครอบครองพลังของผลปีศาจที่แข็งแกร่ง สามารถแช่แข็งแกร่งสรรพสิ่งได้ กับอีกแค่มนุษย์ธรรมดาคงเหลือรอด

 

อีกคนก็ยัยซาลาเปาน้อย ไม่สิยัยหมูน้อยที่ปัจจุบันเริ่มอ้วนด้วยผลของการอยู่ดี กินดีเสียแล้ว!! น้องสาวของเขามากไปด้วยพรสวรรค์ที่พระเจ้าองค์หนึ่งจะประทานได้!! นางเกิดมาเป็นผู้นำอย่างแท้จริง แถมพลังของผลปีศาจเองก็หาได้น้อยหน้าเขาไม่!! สายเลือดของวิหคอมตะ!! แถมยังมีพลังของสายฟ้าแห่งสวรรค์!!

 

ตามมาด้วยเด็กสาวคนสุดท้าย นางมาจากดินแดนแห่งความตายอย่างแท้จริง แถมยามที่นางกลายร่างเป็นแบบเดิม หมาเฝ้านรกที่แสนแข็งแกร่ง ถึงขนาดตบเขาให้ล้วงลงไปนอนบนพื้น มีเลือดไหลออกมาจากมุมปาก!! บอกเลยว่ามนุษย์ธรรมดาก็ไม่แตกต่างจากก้อนขนมเค้ก!! แค่คิดเขาก็อดสงสารพวกที่คิดจะมาหาเรื่องไม่ได้

 

หลังจากที่ซีไห่ก้าวเดินไปยังตู้กดเงิน แม้ว่าเขาจะมีพวกเทคโนโลยีแบบว่าการจ่ายเงินแบบออนไลน์ ก็อย่างว่าชีวิตแบบชาวบ้านซื้อสดของไป ได้มีกลุ่มคนที่เป็นแก๊งเข้ามาปกครองใหม่หลังจากที่ชายหนุ่มทำการล้มระบบการปกครองแบบเดิมไป ก็มีเด็กเกรียนเข้ามาเพื่อประกาศว่าตนเองนี่แหละเทพสุดแล้ว!!

 

พวกมันมีเป้าหมายเป็นหญิงสาวผมเงินตรงหน้า เส้นผมสีเงินสะท้อนกับแสงแดดเงางามเป็นอย่างมาก นัยน์ตาคู่งามนั้นน่าจะสามารถขายได้ราคางามในตลาดมืด หรือ ว่าจะจับนางไปยังหอนางโลมเพื่อขายบริการร่างกายจนกว่าจะตาย!! ลองเจ้าซีไห่ได้ยินความคิดมันสิ คงตายตั้งแต่สบสายตากับเขาแล้ว!!

 

“ เห้ สาวน้อย เธอสนใจจะไปกับพวกพี่ไหมจ๊ะ ”

“ ลูกพี่สุดยอดไปเลย แก๊งมังกรไกรศรของพวกเรายิ่งใหญ่ที่สุด ”

“ สาวสวยมากับพวกพี่ แล้วน้องจะสุขจนไปถึงสวรรค์เลยแหละ ”

 

พวกมันพากันหัวเราะออกมาด้วยท่าทางน่ารังเกียจเป็นอย่างมาก ไห่หลินจ้องมองพวกมันด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความเฉยชา มันเย็นชาราวกับน้ำแข็งแสนปี บรรยากาศโดยลอบกลายเป็นหนาวเย็นในพริบตาเดียว!! นางต้องการจะสังหารพวกมันทิ้งเสีย ถ้าไม่มีร่างของชายหนุ่มผมขาวที่ก้าวเดินกลับมาพวกนาง

 

“ ตาทึ่มนายมาช้า ”

“ คร้าบ คร้าบ ก็ตู้กดเงินมันช้าเอง ”

 

กลับมาทางด้านของบ้านของชายหนุ่มผมขาว ร่างของเดสทรอยเยอร์นอนแน่นิ่งไร้เปลวเพลิงที่ปะทุออกมาจากร่างกาย!! ผิวกายโลหะที่เรียกว่าโดนทุบจนไม่เหลือเค้าโครงเดิมของมัน!! ก่อนที่กลุ่มของพวกมันจะมองไปยังหญิงสาวที่ไร้พิษสง!! พวกมันจะลากอีกฝ่ายกลับไปยังตระกูลหลง!!

 

“ คิดว่าชนะแล้วเหรอ เด็กน้อย ”

“ เหอะ กับอีแค่หุ้นกระป๋องจะทำอะไรพวกเราได้กัน!? เห็นไหมหรือว่าตาบอดจนมองไม่เห็นความจริง ”

“ ใช่ มันแพ้แล้วแถมยังโดน พวกเราทุบจนกลายเป็นเศษขยะ!! ฮ่า ฮ่า ฮ่า ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาราวกับว่าตนเองชนะแล้วแน่นอน!! จนกระทังเสียงของอะไรบางอย่างที่เริ่มการเคลื่อนไหวอีกครั้งหนึ่ง เปลวเพลิงสีดำทมิฬที่ปลดปล่อยออกมาคราวนี้มันเต็มไปด้วยความโกรธ!! ราวกับหลุมดำที่ดูดกลืนสรรพสิ่ง!! ผิวกายโลหะของมันกลายมาเรียงตัวแบบเดิมอย่างรวดเร็ว และ ง่ายดาย

 

เคล้ง!!!!!

 

เสียงของโซ่สีเงินที่ปลดปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาเสมอโดนกระชากจนขาด ราวกับกระดาษเช็ดขี้!!! เดสทรอยเยอร์ปลดปล่อยพลังของเปลวเพลิงสีดำทมิฬออกมา คือ แรงดึงดูดที่มากมายราวกับหลุมดำ!! ร่างกายของเหยื่อที่มันหมายตาจะมิมีทางหนีรอดไปได้!! เปลวเพลิงเผาดวงวิญญาณของมัน สูบเลือดในร่างกาย อวัยวะ

 

[ โหมด : สังหารไร้ความปรานี ทำงาน เริ่มกระบวนการกำจัด ]

 

เสียงของเดสทรอยเยอร์ที่ดังออกมาพร้อมกับมีร่างของ ชายหนุ่มที่ถือค้อนที่เป็นอาวุธจากดวงวิญญาณอสูรขั้นสุดยอด!! แต่ว่าเดสทรอยเยอร์ทำการต่อยค้อนจนแหลกสลายด้วยกำปั้นของตน เปลวเพลิงระเบิดออกมาพร้อมกับเผาร่างกายของมัน ดูดกลืนดวงวิญญาณของมัน!! เครื่องจักรก็ยังเป็นเครื่องจักรให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 357 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #2448 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 08:44
  ทำไมไม่ขึ้นป้ายโชว์หราทุกมุมเมืองว่าเจ้าซีเป็นตัวอันตรายฟะ
  #2448
  1
  • #2448-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 124)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:50
   ถ้าหากขึ้นก็ไม่มีคนมาให้ตบเล่นสิครับ
   #2448-1
 2. #1928 ford042 (@ford04) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 18:00
  เฮียซีแสดงพลังขนาดนี้ยังมีพวกโง่ๆมาหาเรื่องอีกหรอเนี้ย...
  #1928
  1
  • #1928-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 124)
   5 มีนาคม 2562 / 01:25
   มันจะต้องมีมาเสมอ ถ้าไม่มีนิยายจะสนุกเหรอครับ 55555
   #1928-1
 3. #1925 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 09:11
  ข้าจะทำให้เจ้ารู้ว่าการมีชีวิตอยู่ มันอยากกว่าการตายซะอีก

  หึหึหึ ฮ่าๆๆ ว่ะฮะฮ่า!!!
  #1925
  1
  • #1925-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 124)
   3 มีนาคม 2562 / 15:46
   มาเจอกับพระเอกชิปหายตลอด
   #1925-1
 4. #1924 Gilgamesh.................. (@Ooszaza) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 08:21
  ตายซะเจ้าพวกพันทาง
  #1924
  2
  • #1924-1 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 124)
   3 มีนาคม 2562 / 09:09
   ชิ!! ไม่ทันเจ้า!!!
   #1924-1
  • #1924-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 124)
   3 มีนาคม 2562 / 15:46
   5555+ ของดี ของเร็ว ท่านราชา!!! ทำความเคารพ
   #1924-2
 5. #1923 BMT1 (@BMT1) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 08:03
  กระดาษเช็ดขี้....55555คิดได้ใงเนี่ยยยย...เบะเป็นโจ๊กยังเข้ากว่าเยอะ
  #1923
  1
 6. #1922 kamitanso (@0878882144) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 07:45
  ยามชอบอ้อยไปนะ
  #1922
  1
 7. #1921 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 07:00
  ผ่านยามหน้าบ้านยังยากขนาดนี้
  #1921
  1
  • #1921-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 124)
   3 มีนาคม 2562 / 15:44
   ถ้าผ่านซีไห่จะยากขนาดไหนกัน
   #1921-1
 8. #1920 GM2222 (@0994541466) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 06:03
  พระเอกหนือตัวร้ายวะ55555
  #1920
  1
  • #1920-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 124)
   3 มีนาคม 2562 / 15:44
   ตัวร้าย ซีไห่มันมิใช่พระเอกทั่วไปเสียหน่อย
   #1920-1
 9. #1919 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 04:15
  ผมก็ยังไม่ได้คำตอบ ผมเกียดไรท์😠😠😠
  #1919
  1
  • #1919-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 124)
   3 มีนาคม 2562 / 15:44
   เอาเลยสิ บอกเกียดผมอีกสิ 55555+
   #1919-1
 10. #1918 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 04:05

  โคตรโหดเลยเดสสสสสส แล้วได้เวลาตบเกรียนเด็กอีกละ

  #1918
  1
  • #1918-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 124)
   3 มีนาคม 2562 / 15:43
   คิดว่ามันจะอ่อนแอหรือ ไม่มีทาง
   #1918-1