ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,851 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,140 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,307

  Overall
  362,851

ตอนที่ 123 : ออกมาจากโลกอวาลอนเขต 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3286
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 333 ครั้ง
  2 มี.ค. 62

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับลูบหัวของหมาน้อยอย่างอ่อนโยน แต่ว่าสำหรับนางแล้วมันไม่ต่างอุมมือของมัจจุราชที่แสนชั่วร้าย!! กิบิรอสจ้องมองไปยังโลกภายนอกสายตาเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นอย่างแท้จริง กลิ่นหอมของอะไรบางอย่างที่ลอยออกมาเตะจมูกน้อยๆของนางอย่างโหดร้าย

 

“ แหม แหม ลูกชายของแม่แอบไปมีลูกตอนไหนเนี่ย ”

“ เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกผมสียหน่อย แม่เองก็อย่าล้อผมเล่นสิ ยัยแสบไปไหนแล้ว ”

“ เห็นมีเด็กหนุ่มมาขายขนมจีบเต็มเลย แม่ละเหนี่ย----อ้าว อ้าว ไปเสียแล้ว ”

 

ซีไห่ทิ้งเด็กสาวเอาไว้กับมารดาของตนเอง อย่างไรก็ตามบ้านของเขามีเดอะเดสทรอยเยอร์ยังคงทำหน้าที่ของตนเอง ยืนจ้องมองสำรวจศัตรูที่หาญกล้าบุกเข้ามาภายในอาณาเขตของตน ซีไห่จ้องมองไปยังกลุ่มเด็กชายที่หาญกล้ามาจีบน้องสาวของเขา!! พวกมันเป็นใครกัน เสียงกัดฟันที่ดังออกมาอย่างชัดเจนของชายหนุ่ม

 

เส้นผมสีขาวปลิวสยายไปด้านหลังราวกับอสูรจากขุมนรก!! จิตสังหารที่เผลอปลดปล่อยออกมาอย่างชัดเจนทำเอากลุ่มเด็กชายตรงหน้าต้องหนาวสั่นด้วยความหวาดกลัว นัยน์ตาสีเทาจ้องมองพวกมันราวกับอาหารเย็นของตน แค่อ้าปากเคี้ยวเล็กน้อยพวกมันก็ตายหมดแล้ว!! ถอยออกไปจากน้องสาวของตรูนะโว้ย!!! ไอลูกหมา!!

 

พวกเด็กชายยามที่เห็นร่างของชายหนุ่มพวกมันก็พร้อมใจกับวิ่งหนีราวกับเจออสูรจากนรกที่หลุดออกมา นับว่าไม่ผิดที่ทำตามสัญชาตญาณของตนเอง ก่อนที่ซีไห่จะกลับมาแสดงสีหน้านิ่งเฉยแบบเดิมแกล้งเนียนราวกับว่าตนเองไม่เคยปลดปล่อยจิตสังหารที่พร้อมจะระเบิดทวีปด้วยเปลวเพลิงจากดวงอาทิตย์ของตนเอง

 

“ อ่ะ พี่โง่ออกมาจากโลกอวาลอนแล้วเหรอค่า ”

“ แน่นอน พวกมันอ่อนแอแถมยังกระจอก คิดว่าพี่ชายของเธออ่อนแอขนาดนั้นเลยเหรอ ”

“ ก็พี่โง่ ทำอะไรไม่เป็นสักอย่างนิ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาทำเอาหัวใจของคนเป็นพี่ต้องเจ็บปวดเหนือคำบรรยาย!! เขาเลี้ยงดูเธออย่างดี!! ส่วนมากจะเป็นแม่ของเขาก็ตาม แต่เงินทองก็ยังมาจากการหารายได้แบบพิเศษของเขาเองนิ!!(ปล้นชาวบ้าน) เงินที่บริสุทธิ์ได้มาจากการทำมาหาเรื่องเสมอต้นเสมอปลายของเขาเอง แถมยังมีพ่อตาแสนดีอีก

 

คงบอกได้ว่าชีวิตของเขาเกือบสมบูรณ์แบบแล้ว เสียอย่างเดียวที่ตนเองยังไม่มีลูกออกมาวิ่งเล่นเรียกปะป๊า!! ออร่าชั่วร้ายปลดปล่อยออกมาทำเอาหลงหนิงหนิง ต้องก้าวถอยออกมาจากพี่ชายหน้าโง่ของตน ที่แม้ว่าจะเปลี่ยนไปบาง สุดท้ายเพิ่มความบ้าและโง่เง่ามาอีก!! นางส่ายหัวเล็กน้อยกับพี่ชายของตน

 

“ สงสัยจะกินยาไม่เขย่าขวดแน่เลย หนูไปกินข้าวดีกว่า ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับก้าวเดินหนีพี่ชายของตนเข้าไปภายในบ้าน!! แน่นอนว่าซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองพวกที่กำลังแอบมองอยู่ ช่างเถอะถ้าพวกมันกล้าจริงคงโดนเปลวเพลิงนรกเผาร่างกายจนกลายเป็นมันมี่อย่างแน่นอน ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติยกเว้นภายในบ้านของเขา

 

ร่างของเด็กสาวตัวน้อยที่แสดงท่าทางราวกับจะร้องไห้ออกมาตลอดเวลา กำลังโดนมองจากเด็กสาวอีกคนที่สายตาเต็มไปด้วยความยากรู้อยากเห็นอย่างแท้จริง อย่าบอกนะว่าพี่ชายโง่ของตนแอบไปขโมยลูกสาวของคนอื่นมากันแน่!? คงไม่มีทางหรอกมั้ง อย่างน้อยพี่ชายก็ควรมีสิ่งที่เรียกว่าศิลธรรมอันดีงามภายในใจบาง

 

ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน กิบิรอสได้รับการต้อนรับอย่างดีจากครอบครัวของชายหนุ่มผมขาว แน่นอนว่ามันแตกต่างกันราวนรกกับสวรรค์เลย!! ตอนอยู่ภายในมือของเขาราวกับตุ๊กตาที่ไร้ชีวิตแถมยังต้องพยายามแกล้งตายอีกด้วย!! ถ้าหากไม่ทำแบบนั้นนางอาจจะโดนอีกฝ่ายจับถลกหนังก็ได้!! แค่คิดก็อยากจะร้องไห้แล้วอ่า!!

 

“ โอ้ โอ้ ไม่ต้องห่วงนะ จากนี่ไปพี่สาวคนนี่จะดูแลเธอเองแถมยังมีพี่สาวหลินอีก ไมต้องกลัวว่าพี่ชายจะจับไปถลกหนังทำพมเช็ดเท้าหรอกนะ ”

อื้ม!!! ข้าอายุ 4,000 ปีแล้วนะไม่ใช่เด็กเสียหน่อย

 

เสียงกรีดร้องของหมาน้อยที่ไม่ใครได้ยิน แน่นอนว่าซีไห่กำลังนั่งสมาธิเพิ่มลมปราณภายในร่างกายอย่างบ้าคลั่ง อย่างไรก็ตามบนดวงดาวแห่งนี้ไม่ใครฝึกฝนลมปราณเสียหน่อย ชายหนุ่มเลยถือโอกาสในการขัดเอาสนิทออกจากร่างกายของตนเสียหน่อย ด้วยการฝึกฝนลมปราณตามด้วยการออกกระบวนท่าวิชาสักเล็กน้อย

 

เวลาไหลผ่านไปจนกระทังร่างบางของหญิงสาวก้าวเดินออกมาจากเครื่อง เคลื่อนย้าย แม้ว่าร่างกายของเธอจะดูปกติแถมยังแข็งแกร่งกว่าเดิมอีกด้วย สายตามองซ้ายมองขวาหาบุคคลที่นางต้องการพบเจอมากที่สุด จนกระทังนางเดินมาพบกับชายหนุ่มที่กำลังนั่งสมาธิบนพื้นของห้องตนเอง ดูดซับลมปราณหยางภายในอากาศ

 

“ ไม่ทักทายกันเลยนะ ตาทึ่ม ”

“ ก็ภรรยาของผมออกจะเก่งนิ อีกไม่กี่วันแล้วนะ ”

“ ค่ะ ”

 

มือเรียวบางที่โอบกอดร่างของชายหนุ่มจากด้านหลัง ความอบอุ่นที่แพร่กระจายไปทั่วร่างกายของตน ซีไห่ลืมตาขึ้นมาพร้อมกับเอื้อมมือของตนไปสัมผัสฝ่ามือของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน ทั้งสองได้อาศัยเวลาด้วยกันอย่างอบอุ่นและสุขใจเป็นอย่างมาก!! สำหรับพวกเรามันนานมากแล้วที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันตามลำพัง

 

“ ภรรยาเหรอ อีกไม่นานแล้วสินะที่งานของพวกเรา ”

“ จริง จนกว่าจะถึงตอนนั้นพวกเราไปเดทด้วยกันภายในเมืองดีไหม ”

“ ดีสิ ได้ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาบาง ”

 

หลินเอ๋อร์กล่าวออกมาพร้อมกับลูบเส้นผมของซีไห่เล่นราวกับว่า เส้นผมหนาของเขาเป็นขนของลูกหมาแสนน่ารัก มันนุ่มเป็นอย่างมาก สบายมือเหลือเกิน หางทั้ง 9 ของนางส่ายไปมาเล็กน้อยด้วยความสุข ความเย็นแพร่กระจายออกมาจากร่างกาย มันหนาวเย็นเยือกเป็นอย่างมาก แต่สำหรับซีไห่แล้วมันเย็นสบายมาก

 

“ ตอนที่ฉันไม่อยู่มองสาวอื่นหรือเปล่า!?

“ สาบานเลยว่า ไม่ ผมสนแต่เธอเท่านั้นหลินเอ๋อร์ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความจริงจังเป็นอย่างมาก ถ้าบอกว่าชีวิตของตนเต็มไปด้วยสาวงามคงจริงขนาดพวกลูกศิษย์ยังเป็นสาวเลย!! แต่หัวใจของเขาเป็นของหลินเอ๋อร์คนเดียวเท่านั้น!! หญิงสาวหัวเราะออกมาเสียงหวานก่อนจะค่อยๆเอาหัวมาถูกับใบหน้าของชายหนุ่มผมขาวอย่างอ่อนโยน

 

“ รู้ไหม การแต่งงานเป็นความฝันของผู้หญิงหลายคน แน่นอนว่ามันร่วมถึงฉันด้วย ”

“ อ่า ผมจะพยายามเป็นสามีที่ดี ”

 

หลังจากที่จบทุกอย่างชายหนุ่มได้ทำการอุ้มร่างบางไปนอนบนเตียงด้วยกัน อากาศหนาวมามากแล้วสำหรับพวกเราช่วงเวลามันไร้ขีดจำกัด เป็นความสุขของสองเราอย่างแท้จริง อีกด้านหนึ่งภายในบ้านก็มีสองสาวที่กำลังนอนหลับสบายกอดกันราวกับพี่น้องท้องเดียวกัน คนเดียวที่ยังไม่นอนหลับคงเป็นแม่ของชายหนุ่ม

 

นางจะนอนหลับเป็นคนสุดท้ายเสมอ ยามเช้ามาถึงความหนักที่เขาสัมผัสได้มาพร้อมกับความนุ่มนิ่มรู้สึกดี ซีไห่ลืมตาขึ้นมาก็เจอกับหญิงสาวที่กำลังนอนหลับสบายอารมณ์บนร่างกายของตน เสียงของลมหายใจอุ่นที่เขาสัมผัสได้มันช่างน่าหลงไหลเสียจริง สำหรับเขาแล้วนางงดงามมากที่สุดแล้ว ไม่มีใครมาเทียมได้

 

หลังจากที่หลินเอ๋อร์ตื่นจากความฝัน ก็พบกับใบหน้าแสนหล่อเหลาสำหรับนางคนเดียว ถ้าคนอื่นมามองพวกเขาทั้งร้อยคนจะบอกว่าธรรมดาออกไปทางหล่อ แต่ว่าถ้าหากซีไห่แสยะยิ้มออกมาแค่นั้นแหละคราบของอสูรร้ายจะปรากฏออกมาแทนที่เสมอ!! มือเรียวบางสัมผัสกับแก้วของชายหนุ่มอย่างอ่อนโยน

 

ใบหูคู่งามบนหัวของหลินเอ๋อร์กระดิกเล็กน้อย ก่อนที่พวกเราจะทำการแต่งตัวออกมายังห้องรับประทานอาหาร ร่างบางของหมาน้อยที่ยังแสดงท่าทางราวกับว่าโลกตรงหน้าเป็นสิ่งผิดปกติอย่างแท้จริง!! น้ำตาเริ่มคลอออกมาตรงเบ้าตาของนางอย่างน่าสงสาร!! จนกระทังมีร่างบางของหลินเอ๋อร์เดินเข้ามาหา

 

“ อ้าว นี่ซีนายไปลักพาตัวลูกของใครมากันคะ!?

“ เห็นผมเป็นคนยังไง เด็กคนนี้จะเป็น อืม อืม เด็กกำพร้าที่เก็บมาได้จากแดนนรก ”

นายมันปีศาจไร้ยางอาย!! ’

 

เสียงครางที่น่าสงสารดังออกมาจากร่างของกิบิรอสก่อนที่ เด็กสาวจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นจาโอบกอดของใครบางคนที่ทำราวกับการปลอบโยน!! เด็กน้อยจ้องมองไปยังใบหน้าแสนงดงามตรงหน้า เป็นหลินเอ๋อร์ที่เข้ามาโอบกอดกิบิรอสด้วยความสงสาร ไม่ว่าจะมาจากเหตุผลอะไรก็ตาม นางจะดูแลอีกฝ่ายอย่างดีเลย

 

“ หนูน้อยชื่ออะไรเหรอจ๊ะ บอกพี่สาวหน่อย ”

“ กกิบิรอสค่ะ ”

 

ไม่ทราบว่าเป็น เพราะ สายพันธุ์หรือเปล่าที่ทำให้เด็กน้อยยอมเปิดใจกับหลินเอ๋อร์มากกว่าชายหนุ่มผมขาว!! อย่างไรก็ตามภาพจำที่เด็กน้อยมีอยู่ภายในหัว เป็นภาพของชายหนุ่มที่ทำการเตะร่างบางของสามเทพีแห่งโชคชะตาลงแม่น้ำยมโลก กับ ภาพของสามตุลาการที่โดนกระทำชำเราราวกับว่าเป็นของเล่น!!

 

“ พวกเราไปก่อนนะครับ แม่ต้องการให้ผมซื้ออะไรมาฝากหรือเปล่า ”

“ แหม แหม ไม่ต้องหรอกจ๊ะ งานแต่งของลูกแม่จะไปอย่างแน่นอน ”

 

เสียงหวานของผู้เป็นแม่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการพลักร่างของลูกชายให้ก้าวเดินไปด้านหน้า แน่นอนว่าการเดทของพวกเขามีซีไห่ ไห่หลิน กิบิรอส และยัยแสบอีกคน ราวกับครอบครัวแสนสุขมากกว่า ก่อนที่หญิงจะหันไปมองอีกทางหนึ่งรถยนต์ราคาหลายพันล้านดอลล่าที่ขับมาจอดที่บ้านของตน

 

“ ผู้อาวุโสจากตระกูลหลง มีธุระอะไรกับฉันกันค่ะ ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่ประดับบนใบหน้า แต่ว่าสายตาของนางหาได้ล้อเล่น!! ถ้าอีกฝ่ายไม่มีเหตุผลเพียงพอนางก็พร้อมจะขับไล่อีกฝ่ายออกไปจากบ้านของตน ร่างสูงใหญ่ของเดสทรอยเยอร์ปรากฏออกมา ร่างกายของมันปลดปล่อยเปลวเพลิงสีดำทมิฬออกมาอย่างชัดเจน

 

“ ช….ช้าก่อนนายหญิงหลง ”

“ ฮึ!! อย่าคิดว่าฉันจะลืมช่วงเวลาแสนเลวร้ายนั้นหรอกนะ ”

 

เสียงของชายชราที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหวาดเกรงต่ออีกฝ่ายที่แม้จะวางมือไปนานแล้วจากโลกอวาลอน แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในตำนานที่ยังมีชีวิตมาจนถึงปัจจุบัน แม้ว่าช่วงแรกของการเริ่มต้นจะเลวร้ายไปเสียหน่อยด้วยปัญหาทางร่างกายและการเงิน ไหนจะโดนกดดันจากคนตระกูลหลงอีก!!

 

“ บอกเหตุมาที่ฉันจะไม่ตามลูกชาย ลูกสาวกลับมาเพื่อขับไล่ หรือ ทำลายตระกูลหลงให้หายไปจากจักรวาลอีกซีกหนึ่ง 8 ตระกูลปกครองอยู่ ”


หายหน้าหายตาไปนาน เพราะ ผมเกลียดนิยายตัวเองที่ติดท็อป แค่นั้นแหละ 55555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 333 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #2447 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 08:37
  อ้าว ท่านแม่ไหงพลิกล็อคแบบนี้
  #2447
  1
 2. #2282 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 16:35
  ไรต์เตอร์ซามะๆนิยายเรื่องอื่นๆของท่านอยู่ที่ไหน
  #2282
  1
  • #2282-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   10 เมษายน 2562 / 02:12
   นั้นสิครับ มันอยู่ไหนกันแน่
   #2282-1
 3. #1917 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 22:17
  ผมงงช่วงท้ายอะแม่พระเอกเคยอยู่ตระกูลหลงเป็นเมียหรือพี่ผู้นำตระกูล
  #1917
  2
  • #1917-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 22:33
   นั้นสิ นั้นสิ มันยังไงกันนะ!! ผมจะบอกละ จะบอกละ แต่ยังก่อน!!!!
   #1917-1
  • #1917-2 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 123)
   3 มีนาคม 2562 / 07:41
   ถ้าแม่เป็นพี่เเล้วใครทำคุณเธอท้องละ
   #1917-2
 4. #1914 กันชา (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 17:50

  งั้นไม่อ่านละ...... อิอิล่อเล่น

  #1914
  1
  • #1914-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:47
   เอาเลย ไม่ต้องอ่านหรอกนิยายแบบนี้!!!
   #1914-1
 5. #1913 SoCis (@cabara71) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 17:44
  เดียวนะแม่พระเอกเคยอยู่ในตะกูลหลงเหรอ??????(ดูทรงเหมือนเป็นตำนานที่มีชีวิตด้วย แล้วตอนโดนจับไมไม่ใช่พลังหว่าหรือว่าจะทดสอบลูกตัวเองมากกว่า แต่ตอนโดนจับก็ไม่เห็นตกใจอะไรเลยเฉยๆด้วยซ้ำ)
  #1913
  1
  • #1913-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:46
   นั้นสิ นั้นสิครับ
   #1913-1
 6. #1912 Ace_Shadow (@Ace_Shadow) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 11:06
  รูปท้ายตอนยังเด็ดเหมือนเดิม
  #1912
  1
  • #1912-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:46
   แน่นอนสิครับ
   #1912-1
 7. #1911 kagamiII (@kagamiII) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 10:17

  ขออีกตอนได้ไหมมม
  #1911
  2
  • #1911-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:45
   หมดแล้วละ
   #1911-1
 8. #1910 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 09:24
  ทำไมตอนช่วงท้ายผมอ่านแล้วมันงงๆ ใครก็ได้ช่วยมาอธิบายให้ผมที
  #1910
  2
  • #1910-1 Ace_Shadow (@Ace_Shadow) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 11:06
   หลง ตระกูลพระเอกไง
   #1910-1
  • #1910-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:46
   ก็อย่างที่เขาบอกมา!!!
   #1910-2
 9. #1909 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 09:20
  ผู้คนตายเมื่อถูกฆ่า
  #1909
  2
  • #1909-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:45
   แต่ผมไม่ตายเมื่อถูกฆ่า!!!
   #1909-1
 10. #1908 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 09:20
  What!? เหตุผลเห้มาก!
  #1908
  1
  • #1908-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:45
   เจ้าจะทำไหมละ
   #1908-1
 11. #1907 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 07:17
  Good!!
  #1907
  1
  • #1907-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:45
   ขอบคุณครับ
   #1907-1
 12. #1906 BMT1 (@BMT1) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 07:12
  ไปๆกันไรท์เเต่งอีกเรื่องต่อกัน
  #1906
  2
  • #1906-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:45
   รอไปก่อนเนอะ
   #1906-1
 13. #1905 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 06:38
  สมกับชื่อหลงซีไห่ อสูรสีขาวก็ต้องเป็นอสูรโดยในอนาคตเราต้องเห็นความเทพของอสูรสีขาวที่เติมทรูปลดล็อคพลังสายเลือดมังกรทรราช
  #1905
  1
  • #1905-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:45
   ปัจจุบันมันยังไม่เป็นมังกรอีกเหรอครับ
   #1905-1
 14. #1904 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 04:41

  ตกลงตระกูล​หลงเป็นตระกูล​มังกรทรราช​จริงๆด้วย สนุกมากกกกกกกก

  #1904
  1
  • #1904-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:44
   นั้นสินะครับ
   #1904-1
 15. #1903 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 03:57

  เอาอีกกกกกกกกกก

  #1903
  1
  • #1903-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:44
   หมดแล้วละ
   #1903-1
 16. #1902 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 03:45

  เหตุผลของไรท์หน้าจะคุยกับรากต้นมะม่วงได้นะครับ
  #1902
  2
  • #1902-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:44
   เสียดาย แถวบ้านผมไม่มีต้นมะม่วง
   #1902-1
 17. วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 03:16
  อืมมเป็นเหตุผลที่.....มากเลย
  #1901
  1
  • #1901-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:44
   แน่นอนสิครับ
   #1901-1
 18. #1900 windy666 (@meaw-poom) (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 03:13
  ....
  ติดทอปไม่เหรอท่าน?
  #1900
  1
  • #1900-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 123)
   2 มีนาคม 2562 / 21:44
   ช่ายยย ถ้าติดท็อปก็จะหายไปอีกครั้งหนึ่ง
   #1900-1