ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 351,298 Views

 • 2,942 Comments

 • 4,098 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,754

  Overall
  351,298

ตอนที่ 122 : ผาญเหรียญทอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4124
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 332 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

อีกทวีปหนึ่งเหล่ากิลเลียนมากมายต่างพากันเหยียบย่ำไปบนพื้นดิน ปลดปล่อยกลิ่นอายแห่งนรกออกมาทำลายธรรมชาติตรงหน้าอย่างรวดเร็ว เหล่าอสูรร้ายต่างต้องหนีจากพวกมัน ยกเว้นพวกขั้นสุดยอดพวกมันต่างเป็นจ้าวแห่งอสูรอย่างแท้จริง แต่สุดท้ายแล้วพวกมันก็ต้องตายตกลงไปด้วยน้ำมือของอูบีเอล

 

แอดจูคาส สาวตนนี้ต่างปดขยี้หัวกะโหลกมันด้วยมือเปล่า!! แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ผิดปกติของนางได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าเป้าหมายต้องมาก่อน พวกนางเดินทางด้วยวิชาการเคลื่อนที่ในพริบตาไปยังอาณาจักรของมนุษย์หมาป่าเงิน กลิ่นอายแบบเดียวกับนายท่านลอยออกมาจากอาณาจักรตรงหน้า

 

ชายวัยกลางที่สวมชุดแบบสุภาพ กำลังจ้องมองไปยังปราสาทตรงหน้ากลิ่นอายของพวกตนเป็นแบบพิเศษ ที่สามารถสร้างความหวาดกลัวต่อเหล่าอสูรร้ายได้ไม่ยาก เพียงไม่นานที่พวกเขามาปรากฏตัวตรงหอคอยแห่งหนึ่ง ภายในมีร่างของหมาป่าสาวที่กำลังนั่งทานอาหารแบบสบายอารมณ์ ทำตัวสบายอกสบายใจเกินไป

 

“ พวกเจ้าเป็นใครกัน แถมยังมีกลิ่นอายแบบท่านอาจารย์อีก บอกมาซะ ”

“ นับว่าเป็นศิษย์ที่มีประสาทสัมผัสยอดเยี่ยม พวกข้าเผยกลิ่นอายเพียงแค่เล็กน้อย ก็สามารถตรวจจับได้อย่างง่ายดาย ”

 

เสียงของชายวัยกลางคนที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำลายกำแพงตรงหน้าจนหายไปอย่างง่ายดาย ชายวัยกลางคนไม่รอช้าคว้าร่างของหมาป่าสาวด้วยแขนข้างเดียว ก่อนจะทำการเตะไปยังอากาศตรงหน้าจนมันแตกร้าวราวกับกระจก!! พวกเขาสามารถเดินทางไปยังมิติคู่ขนาน เพื่อหลีกหนีจากอสูรที่อาจทำให้การเดินทางล้าช้าได้

 

“ นายเหนือมีคำสั่งให้มารับตัวท่านกลับปราสาท ”

“ อ..อืม ว่าแต่พวกเจ้าคงไม่ทำลายอาณาจักรของข้าหรอกใช่ไหม ”

“ แน่นอน ก็พวกมันยังพอมีประโยชน์ในฐานะของเครื่องมือนิ ”

 

เสียงของเซบัสเตียนกล่าวออกมาอย่างเย็นชา ก่อนจะจ้องมองไปยังหมาป่าสาวที่ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก เนื่องมาจากการโดนอีกฝ่ายใช้งานจนตาย ย่อมดีกว่าการโดนกวาดล้างเผ่าพันธุ์อย่างแน่นอน เซบัสเตียนมองหญิงสาวราวกับคนพบเจอกับคนประหลาดที่เห็นเผ่าพันธุ์ของตนเองโดนจับเป็นทาสแล้วยินดี!!

 

ถ้าเขามาเจอกับซีไห่ตอนช่วงออกอาระวาดอย่างแท้จริง เขาจะเข้าใจความรู้สึกของซิลเวอร์ว่าโชคดีแค่ไหนที่พวกตนคิดจะจับอีกฝ่ายมาเป็นทาส อย่างน้อยทวีปแห่งหนึ่งก็มิโดนเผาทำลายโดนเปลวเพลิงแห่งสุริยันจนหายไปจากแผนที่ตลอดกาล!! แน่นอนว่าสำหรับนางมันย่อมดีกว่าเสมอ แถมในอนาคต!?

 

ท่านอาจารย์จะลงมาบริหารด้วยตัวเอง คิดว่าทวีปแห่งนี้คงเปลี่ยนไปตลอดกาล!!

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว หลังจากที่เขาทำการสยบเทพีสาว!? แบบไม่ตั้งใจกำลังนั่งเครียดเสียยิ่งกว่าต้องออกไปราบเทพเจ้าบนสวรรค์เสียอีก!! พระเจ้าช่วยเขาทำพลาดไปเรียบร้อยแล้วจะต้องไปนั่งคว้านท้องต่อหน้าหลินเอ๋อร์เพื่อเป็นขอโทษจากใจจริงของชายคนหนึ่งที่ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า

 

ตนเองจะไปทำนิสัยเจ้าชู้ออกมา!! สีหน้าของเขามันเต็มไปด้วยความสิ้นหวังอย่างแท้จริง หลักฐานอยู่ด้านหลังตนเองยังไงละ แถมศิษย์ของเขาเองก็แสดงความยินดีออกมาแทนเสียอย่างนั้น!! ทำเอาซีไห่ต้องมอบความอบอุ่นด้วยการกอดแบบลูกผู้ชายให้กับเอลซ่าเป็นของ เสียงร้องที่น่าสงสารดังออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

จากปากอวบอิ่มของหญิงสาวผมแดงเพลิง แน่ละอาจารย์ของนางเล่นกอดด้วยแรงที่มากมายมหาศาลของผู้ฝึกฝนวิชาลมปราณ ก็ทำเอากระดูกภายในร่างกายของเอลซ่าบางท่อนต้องส่งเสียงร้องออกมาอย่างช่วยไม่ได้!! ท่ามกลางเสียงหัวเราะของอาจารย์ที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ต่อความทรมารของนาง

 

กร๊อบ!?!?!?

ท่านอาจารย์ได้โปรดเมตตาศิษย์ด้วยเถอะค่ะ เจ็บ เจ็บ จะหักเป็นสองท่อนแล้ว!!!

 

เสียงร้องของหญิงสาวที่ร้องออกมาแบบนั้น ก่อนจะโดนซีไห่กอดจนหมดสติไป ก็แน่ละเล่นไปแหย่กับคนอย่างซีไห่ ผลที่ออกมาไม่ตายก็เจอเล่นจนพิการ โดนส่วนมากจะเล่นถึงตายก็ตาม แน่นอนว่าเขาไม่ได้มีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงอดีตเสียหน่อย ถ้าหากต้องการจริงคงจะต้องพยายามฝึกฝนอีกเยอะ

 

ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาพร้อมกับคิดว่าถึงเวลาที่จะต้องออกไปยังโลกเดิมของตนแล้ว ถ้าช้ามากไปกว่านี้มีหวังโดนท่านพ่อตาแหกอกอย่างแน่นอน แถมวิชาที่จะฝึกฝนแบบคู่กับหลินเอ๋อร์แค่คิดก็ทำเอาเขาอยากจะกลับแล้ว ถ้าไม่คิดว่าต้องรอหมาน้อยกลับมาเสียก่อน เหมือนเป็นบ้านเลี้ยงเด็กน้อยเลย

 

“ เอลซ่า มาหาข้าหน่อยเร็วด้วย ”

 

[ ท่านการซื้อ เวทย์ปราบมังกรธาตุอัคคี ]

[ 20,000 เหรียญทอง ]

 

แพงสัส!! บอกเลยว่ามันแพงกว่าดาบฟันวิญญาณของเขาอีก ทำเอาซีไห่ต้องหลั่งน้ำตาออกมาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตนเองจะมาเจอกับอะไรแบบนั้น แน่นอนว่ามันแลกมาด้วยคุณสมบัติที่แสนยอดเยี่ยมของมันนับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก สำหรับเขากับการแลกเป็นวิชาให้กับลูกศิษย์ตัวน้อยของตนเอง

 

[ ระบบทำการหักเงิน 20,000 เหรียญทอง ยกคงเหลือ 85,000 เหรียญทอง ]

 

ถ้าบอกว่ายังเหลืออีกเยอะ บอกเลยว่าเหรียญทองตรงหน้าเขาจะต้องพยายามหาจากเหล่ากองโจรข้างทาง อย่างน้อยต่อรังโจรก็ได้มาสัก 2 – 3 เหรียญทอง นับว่าดีเยี่ยมสำหรับชายหนุ่ม แต่ลูกศิษย์แสนรักหาเงินทองมาให้ถึง 95,000 เหรียญทอง ก็ต้องมีการตอบแทนเสียหน่อย เดียวอาจารย์จะมองหายา

 

สำหรับการเปลี่ยนร่างกายเป็นมังกรให้ด้วย จะได้กลายเป็นศิษย์สายตรงของตนเองยังไงละ!! ชายหนุ่มไม่รอช้าทำการมองหาหมวดยาสำหรับการสร้างร่างกายมนุษย์ให้มีความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับมังกรออกมา ราคาของมันนับว่าปวดใจอย่างแท้จริง!! มันมีมูลค่ามากมายมหาศาล เรียกว่าเป็นตัวทำให้เกิดสงครามได้เลย

 

[ ท่านการซื้อ เมล็ดยาจุติจักรพรรดินีมังกรเพลิง ]

[ 15,000 เหรียญทอง ]

 

เพื่อลูกศิษย์แล้วเงินทองเป็นสิ่งของนอกกาย ถ้าเขายังไม่ตายสามารถออกปล้นหาใหม่ได้เสมอ!! สายตาของซีไห่กลายเป็นจริงจังหลังที่อ่านคุณสมบัติของมัน รสชาติเลวร้ายสุดจะบรรยาย อะไรจะยอดเยี่ยมกว่าคุณสมบัติตรงหน้าเอาไว้แกล้งเอลซ่าน้อยของตน!! รอยยิ้มแสยะปรากฏออกมาบนใบหน้าของเขา

 

“ ท่านอาจารย์ข้ามาห--------อุบ!!??

“ ของขวัญ ”

 

เสียงที่แสนเย็นชากล่าวออกมาพร้อมกับพยายามจะซ้อนรอยยิ้มของตน แต่ว่ามันปรากฎออกมาตรงมุมปากของซีไห่แค่นั้นก็สามารถบอกได้แล้วว่าของตรงหน้ามันเลวร้ายขนาดไหนกันแน่!! เสียงดังอ๊อค!!ที่ดังออกมาอย่างชัดเจน มาพร้อมกับร่างบางที่กำลังพยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากเมล็ดยาภายในปากของตน

 

“ น่าเศร้าที่เจ้าปฏิเสธความหวังดีของข้า แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะ ข้าไม่ยอมให้เจ้าปฏิเสธแน่นอนเอลซ่า ”

 

อึก!?

 

เสียงกลืนที่ดังออกมาพร้อมกับสติที่เริ่มจะจางหายไปด้วยผลของเมล็ดยาที่ออกฤทธิ์อย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายของเอลซ่าต้องเข้าสู้กระบวนการสร้างและซ้อมแซมใหม่อีกครั้งหนึ่ง!! แน่นอนว่าเอลซ่าน้อยของเขาคงจะว่างมากแน่นอน ซีไห่จึงทำการส่งวิชาปราบมังกรให้นางลองไปศึกษาด้วยตัวเองภายในจิต

 

[ ท่านต้องการปรับแต่งร่างกายของชาวแผ่นดินใหญ่ ชื่อ เอลซ่า สกาเลต ]

[ ปรับแต่งร่างกายให้เป็นฮันเตอร์ ]

[ กระบวนการจะเสร็จสิ้นภายใน 12 ชั่วโมง ]

 

เสียงของระบบเกมส์มาสเตอร์ที่ดังออกมาพร้อมกับแสดงข้อมูลพื้นฐานร่างกายของหญิงสาวออกมา แถมยังมีสัดส่วนเพิ่มขนาดหน้าอกอีกด้วย!! เอาไว้ถ้าอีกฝ่ายมาขอร้องตนจะช่วยแล้วกัน ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะมีร่างของชายวัยกลางคนที่สวมชุดของพ่อบ้านปรากฎตัวออกมาจากรอยแยกมิติ

 

“ ทำความเคารพนายเหนือหัวของพวกข้า ภารกิจเสร็จสิ้นแล้วขอรับ ”

 

เสียงของเซบัสเตียนที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเคารพต่อตัวของชายหนุ่มผมขาวตรงหน้า ก่อนที่ร่างเรียวบางของหมาป่าสาวจะก้าวเดินออกมาด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสับสนเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองท่านอาจารย์ของตน รอยยิ้มก็ปรากฏออกมาบนใบหน้าของนาง ซิลเวอร์ไม่รอช้าทำการถวายของกำนัลก่อนเลย

 

“ ศิษย์ขอมอบของเหล่านี้ให้กับท่านอจารย์ค่ะ ”

“ อืม ดี ดี ดี มากซิลเวอร์ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับยอดเงินที่เด้งออกมาภายในหัวของตนมันมีมากถึง 150,000 เหรียญทอง เจ้าไปปล้นใครบอกอาจารย์มาเสีย สาวน้อย เดียวอาจารย์จะลงมือไปขุดรากถอนโคลนด้วยตัวเองเลย!! แน่นอนว่าเมื่อคนเรามีเงินทองเขาไม่รอช้าที่จะทำการเผาผาญมันด้วยตัวเอง

 

[ ท่านต้องการซื้อ วิชา หมัด 6 ราชันย์ ]

[ 2,000 เหรียญทอง ]

[ ท่านต้องการซื้อเคล็ดวิชาลมปราณ ระดับ เทพเจ้า ]

[ วิชาลมปราณ หมาป่ากลืนสวรรค์ ]

[ 100,000 เหรียญทอง ]

[ ท่านการซื้อต่างหู โปตาล่า ]

[ 50,000 เหรียญทอง ]

[ ท่านต้องการซื้อ เมล็ดยาจุติหมาป่าสวรรค์ ]

[ 15,000 เหรียญทอง ]

 

เสียงภายในหัวที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องกับการเผาผาญเงินทองของตน พริบตาเดียวมันละลายหายไปอย่างรวดเร็ว!! แน่นอนว่าชายหนุ่มต้องเสียใจ แต่ว่ามันแลกมาด้วยชัยชนะอย่างแน่นอนภายในอวาลอนเขตที่ 4 กับการลงแข่งประลองกับเหล่าสัตว์ประหลาดอย่างพวกลูกครึ่งเทพเจ้าแสนร้ายกาจ

 

“ เอานี่ต่างหูใส่เอาไว้ที่หูแล้วก็อ้าปากด้วย ”

“ อ้า------อุบ!!??

 

ซิลเวอร์ โดนกระทำไม่แตกต่างจากเอลซ่าเสียเท่าไรแถมน่าจะหนักกว่าด้วย!! เพราะ หมาป่าสาวจะต้องทนต่อความเจ็บปวดต่อวิชาทั้งสองที่ชายหนุ่มทำการถ่ายทอดผ่านทางจิตวิญญาณโดยตรง!! อย่างไรก็ตามนางพึ่งเริ่มต้นยังมีเส้นทางอีกเยอะให้ต้องก้าวเดินต่อไป

 

[ ท่านต้องการปรับแต่งร่างกายของชาวแผ่นดินใหญ่ ชื่อ ซิลเวอร์ ]

[ ปรับแต่งร่างกายให้เป็นฮันเตอร์ ]

[ กระบวนการเสร็จสิ้นภายใน 12 ชั่วโมง ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับซีไห่ที่จ้องมองเงินทองของตนลดลงไปอย่างต่อเนื่องกับการแลกเปลี่ยนวิชา ระดับ เทพเจ้า นับว่าเกินคุ้ม ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองไปยังเหรียญทองที่เหลืออยู่นับว่าไม่เลว ถ้าเอาไปซื้อของอีกเล็กน้อยก็หมดพอดีเลย

 

“ อาเทมีสฝากดูแลที่เหลือด้วยละ ระหว่างที่ข้าไม่อยู่ ”

“ ค่ะ นายท่าน ”

“ แล้วก็เออ อธิบายกับพี่สาวเจ้าด้วยว่าข้าไม่ได้ปรารถนาในตัวของอีกฝ่าย ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเหนื่อยอ่อน ก่อนจะทำการคว้าร่างบางของหมาน้อยติดไม้ ติดมือไปด้วย ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความตกตะลึงถ้านางโดยเคลื่อนย้ายผ่านทางเครื่องกลแปลกประหลาด ร่างกายของเด็กสาวจะโดนมันจับแยกส่วนออกเป็นชิ้นๆอย่างแน่นอน

 

หงิง!?

 

เสียงร้องที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความโศกเศร้า!! ก่อนที่ร่างของทั้งสองจะโดนเคลื่อนย้ายทางผ่านเครื่อง เคลื่อนย้ายไปยังห้องของเขาภายในบ้านของตน ก็แน่ละเวลาปิดเทมอหลังจากไปสร้างผลงานมา แถมใกล้เวลาแต่งงานด้วยมันต้องยุ่งเป็นธรรมดาอยู่แล้ว

 

“ โอ้ ติดมาด้วยจริงแหะ ตอนแรกคิดว่าจะโดนจับแยกออกเป็นชิ้นๆแล้วนะเนี่ย กิบิรอส ”

แกมันปีศาจ ไร้หัวใจ!! ’

 มีหลายคนบอกว่าอยากอ่าน วิปโทล่า จริงเหรอครับ!? ถ้าจริงผมเองก็อยากจะเอามาลงละนะ พร้อมปรับให้มันเรท 15+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 332 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #2446 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 22:46
  ใช้เงินลูกศิษย์เปย์ลูกศิษย์ คุ้มๆ
  #2446
  1
  • #2446-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   6 พฤษภาคม 2562 / 01:43
   แน่นอนสิครับ งานดี เงินต้องเปย์ให้กับลูกศิษย์
   #2446-1
 2. #2281 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 16:28
  จัดมาวัยรุ่น
  #2281
  1
  • #2281-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   10 เมษายน 2562 / 02:11
   ไม่เลย ไม่เลยครับ
   #2281-1
 3. #1899 Demon nameless (@0933740943) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:55
  อยากอ่านต่อมากเลยครับ55
  #1899
  3
  • #1899-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   27 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:23
   เรื่องไหนเหรอครับ 5555+
   #1899-1
 4. #1898 ArtThCM (@ArtThCM) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:21
  อยากอ่านครับลงที่อื่นที่ลง18+แล่วแปะลิ้งไว้ก็ได้ครับจะได้แต่งแบบไม่กังวล
  #1898
  1
  • #1898-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   27 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:18
   5555+ แค่ชื่อ วิปโทล่า ก็สร้างระลอกคลื่นกระจายไปทั่วจักรวาล!!
   #1898-1
 5. #1896 BMT1 (@BMT1) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:33
  ผมชอบเเม่สาวคนเเคระครับ...เซ็กส์จัดดี(55555เรื่องนั้นโลกสวยให้หลบไปเลย!!)...อยากอ่านครับ...18+เลยยิ่งดี!!
  #1896
  1
  • #1896-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:11
   เรื่องนั้นสิ น้องเรย์สินะ
   #1896-1
 6. #1895 mOa3jung (@yanaphat01) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:27
  อยากอ่านอยูานะครับวิปโทร่าอะ
  #1895
  1
 7. #1892 nakk0018 (@nakk0018) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:17
  อยากอ่านคับ
  #1892
  1
  • #1892-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:09
   เรื่องไหนเหรอครับ
   #1892-1
 8. #1891 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:46
  ของดีย์!!!
  #1891
  1
 9. #1890 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:44
  น้องน่าร้ากกกก
  #1890
  1
 10. #1889 ungpowzaza123 (@ungpowzaza123) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:10
  เรท25+ครับ
  #1889
  2
 11. #1888 kamitanso (@0878882144) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:09
  รักแกเด็กไม่ดันะเดียวเอมิยะมาจัดการหรอก
  #1888
  1
  • #1888-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:08
   เอมิยะ มันโหดร้ายเกินไปเอาเฮียแอนทายไปก่อน
   #1888-1
 12. #1887 ThanyathonTuenwi (@ThanyathonTuenwi) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:39

  เอาคับ เรท18+
  #1887
  1
  • #1887-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:07
   แสดงความต้องการอย่างชัดเจน
   #1887-1
 13. #1886 Windy Erika (@tyuioptotan) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:24
  เรท20+สิ
  #1886
  1
 14. #1885 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:55
  น้องหมาน่าสงสารรรร555
  #1885
  1
 15. #1884 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:29
  แล้วรูปนั่นมันอะไรครับท่าน
  #1884
  1
 16. #1883 miminari55 (@miminari55) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:07
  ลงเลยเอาลงทุกเรื่องเลยหรือลงแค่3-4เรื่องก็พอ
  #1883
  1
  • #1883-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:06
   ทุกเรื่องเลยเหรอ เหนื่อยเลย
   #1883-1
 17. #1882 sweet JAA (@Fakza) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:00

  เอาอพอลโล่ อีกคนเลย เชื่อผม แล้วชีวิตจะดีขึ้นเอง

  #1882
  2
  • #1882-1 sweet JAA (@Fakza) (จากตอนที่ 122)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:00
   เอาเป็นเมียอีกคนนะ
   #1882-1
  • #1882-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:06
   นั้นสินะ
   #1882-2
 18. #1881 sweet JAA (@Fakza) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:59

  ถ้าจะเอาลง ต้องไปเว็บ อื่นแล้วละ เพราะถ้ามันเรท ไปเดี่ยว ในนี้แบน แนะนำเว็บนะ ไม่ ธัญ ก็ fic นี้ล่ะ ลงเรทRได้

  #1881
  1
 19. #1880 AsKaKiller (@Joinkiller99) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:56
  เอาอยากอ่านนน
  #1880
  1
  • #1880-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:06
   เรื่องไหนเหรอตัวเอง
   #1880-1
 20. #1879 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:50
  บอกตามตรงนะไรเสียดายอยากได้ห่านเล่มถ้าจะเปยกันขนาดนี้ฮาเร็มเถอะ

  เพราะยังไงมันก็เสียของถ้าให้ไปอยู่กับคนอื่น แน่นอนว่าหลินต้องเป็นคนแรก ส่วนคนที่ 2 ที่ 3 มันก็แล้วแต่ไรเตอร์ก็แล้วกัน ที่แน่ๆรวมพวกลูกศิษย์ที่เลี้ยงต้อยไว้ด้วย แหมใจของพวกเธอคงมีแต่อาจารย์เท่านั้นแหละนะ จะบินมีผู้ชายที่ถูกใจได้ยังไงกันล่ะมีแต่ตัวเองเท่านั้นแหละเลี้ยงต้อยไว้สอยตาม

  ขอรับประกันหรือว่าต่อให้อัพเกรดภรรยาของตัวเองเท่าไหร่ก็ไม่ไหวที่จะรับมือหรอกนะ มันเลยมันต้องมีการเพิ่มพันธมิตร แล้วคนที่ 2 ที่ผมคิดไว้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนดาบฟันวิญญาณของตัวเองนั่นแหละฮาเร็มคนที่ 2 นาราคุ

  ส่วนที่เหลือรอคัดจากภรรยาหลวงอีกที แน่นอนกว่าจะได้ก็คงนานหน่อยเห็นแล้วมันอดใจไม่ได้จริงๆแหละนะประมาณว่าเสียของที่จะให้คนอื่นอุตส่าห์เปยไว้ขนาดนี้ มันมีใครทำแบบได้ขนาดนี้บ้างล่ะ
  #1879
  2
  • #1879-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:05
   นั้นสินะ นั้นสินะ
   #1879-1
 21. #1878 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:40

  เอาอีกกกกกก

  #1878
  1
 22. #1877 filmmaggi56 (@filmmaggi56) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:27
  เอาเลยครับ
  #1877
  2
  • #1877-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:05
   เอาเลยเหรอครับ แหม แหม
   #1877-1
  • #1877-2 filmmaggi56 (@filmmaggi56) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:47
   ใจเย็นครับ​ ไรท์
   #1877-2
 23. #1876 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:26
  ต่อในฟิกเถอะน่าาาา
  #1876
  2
  • #1876-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:05
   เรื่องงไหนเหรอครับ
   #1876-1
  • #1876-2 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 122)
   25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:06
   วิปโทล่างายไรท์ รีดผู้นี้ตั้งหน้าตั้งตารออยู่น่าาา
   #1876-2
 24. #1875 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:24
  ซีไห่ใจดีจัง555
  #1875
  1
 25. #1874 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 122)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:23
  กอดทีเครื่องในแทบทะลัก
  #1874
  1