ตอนที่ 22 : พิษสุรา RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11163
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 793 ครั้ง
  4 ก.พ. 62

เสียงของระบบที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยการพัฒนาที่เหนือกว่ากฎแห่งสวรรค์!!! ลู่เหมยกำลังศึกษาอักขระตรงหน้าด้วยตัวเองมันเหนือกว่าอัจฉริยะของแคว้นเสียอีก สายตาเต็มไปด้วยประกายแห่งความรู้แจ้งของแกนแท้แห่งอักขระ ด้วยผลของระบบหรือพรสวรรค์คงไม่มีใครสามารถบอกได้อย่างแน่นอน

 

เพล้ง!!!!!!!!

 

เสียงแตกร้าวที่ดังออกมาจากบาเรียอักขระตรงหน้าที่ดังออกมาอย่างชัดเจน ภาพที่แสนสวยงามของตัวอักขระที่แตกสลายออกมาราวกับเศษแก้ว รอยยิ้มที่แสนงดงามปรากฏออกมาบนใบหน้าของเด็กสาว เส้นผมสีดำทมิฬสะท้อนแสงสว่างจนกลายเป็นสีเงินที่แสนงดงามราวกับแร่เงินที่แสนบริสุทธิ์

 

แน่นอนว่าเด็กสาวเข้ามาภายในถ้ำคนเดียว สายตาจ้องมองไปยังภายในที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยตรงหน้า สายตาของเด็กสาวที่จ้องมองภาพตรงหน้า ทั้งที่ควรจะมืดจนหมดอะไรไม่เห็นก็ตาม แต่ว่าภาพตรงหน้าที่ลู่เหมยมองผ่านนัยน์ตาของตนเอง มันสว่างราวกับยืนอยู่กลางแสงตะวันเลยก็ว่าได้

 

ลมปราณภายในถ้ำที่นางสัมผัสได้จากการหายใจ มันเต็มไปด้วยพลังแห่งชีวิตเลยก็ว่าได้ เข้มข้นจนไม่น่าเชื่อเลย ถ้านางฝึกฝนภายในถ้ำแห่งนี้ มันจะออกมาแบบไหนกันแน่ พัฒนาการ ความแข็งแกร่งที่นางปรารถนาจะครอบครอง เดินบนท้องฟ้า คว้าดวงดาวบนสวรรค์ แบบในนิยายที่ชอบอ่านสมัยก่อน

 

พลังลมปราณที่เข้มข้นส่งผลโดยตรงกับร่างบางของเด็กสาว แต่ว่าการฝึกฝนอะไรก็ช่างมันเถอะ นางกำลังสนใจกับกลิ่นหอมของสุราตรงหน้าต่างหาก ยั่วยวนจนน้ำลายไหลออกมาจากมุมปากของลู่เหมย นางมิอาจห้ามความต้องการของตนเองได้!! มันจะอันตรายเกินไปแล้ว ของระดับเซียนที่ปรากฏออกมาบนโลก

 

รอยยิ้มแสนงามปรากฏออกมาบนใบหน้าโดยนางไม่ทราบเลยว่า เทพเซียนบนสวรรค์กำลังจ้องมองเส้นด้านสีแดงตรงหน้าอย่างใจเย็น เหตุการณ์ทุกอย่างเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ด้วยอำนาจแห่งโชคชะตาของตนเอง เมื่อกรงล้อเริ่มหมุนมันจะไม่ยอมหยุดจนกว่าจะถึงที่หมาย ความรักต้องมาพร้อมกับความยากลำบาก

 

โดยไม่ทราบเลยว่าที่ด้านหลังปรากฏชายหนุ่มผมเงินที่ก้าวเดินตามเด็กสาวไปอย่างเชื่องช้า เขาทำการลบกลิ่นอายของตนเองด้วยลมปราณที่เหนือกว่าเด็กสาวอย่างไม่ต้องคิด เพียงไม่นานเด็กสาวก็ก้าวเดินมาถึงสถานที่ปลายสุดเส้นทางตรงหน้า บ่อน้ำไม่สิต้องเรียกว่าบ่อสุรามากกว่า มันส่องประกายสวยงามมาก

 

ร่างบางของเด็กสาวที่ก้าวเดินไปด้านหน้า ก่อนจะมาหยุดจ้องมองไปยังบ่อน้ำตรงหน้าที่เรียกว่า มันน้อยพอสมควรแต่ของมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมต้องมาพร้อมกับจำนวนที่น้อยตามไปด้วยเช่นกัน มือเรียวบางของลู่เหมยช้อนหยดสุราสีเงินตรงหน้าขึ้นมา ก่อนจะค่อยๆดื่มมันลงไปด้วยริมฝีปากสีชมพูของตนเอง

 

อึก!?

 

ความร้อนที่แพร่กระจายลงไปภายในลำคอของเด็กสาว มันสุดยอดเป็นอย่างมากเพียงแค่เล็กน้อยก็ทำเอาสองแก้มของนางกลายเป็นสีแดง ตามเนื้อตัวมันมีกลิ่นหอมอ่อนๆของสุราลอยออกมาอย่างชัดเจน เสียงสะอึกที่ดังออกมาเล็กน้อย แสดงให้เห็นแล้วนางกำลังเมาด้วยพิษของสุราที่ดื่มเข้าไปเพียงนิดเดียว

 

เพียงไม่นานจมูกน้อยๆของเด็กสาวก็ได้กลิ่นของคนแปลกหน้า มันเป็นกลิ่นที่เหมือนจะคุ้นเคยแต่ก็ไม่คุ้นเคยด้วยเช่นกัน แปลกประหลาดเกินไปแล้ว ร่างบางที่ยังคงอยากจะลิ้มลองรสชาติความหวานละมุนที่ปลายลิ้นของตนต่อนั้น ก็จะต้องกำจัดศัตรูเสียก่อน เพื่อเป็นการเพิ่มส่วนแบ่งของตนเองให้เยอะขึ้นไปอีก

 

“ คิก คิก ข้าได้กลิ่นของเจ้านะ ”

 

เสียงหัวเราะหวานที่ดังออกมา อย่างที่ใครหลายคนกล่าวเอาไว้ว่าถ้าสุราเข้าปากเมื่อไรก็จะแสดงนิสัยอีกแบบหนึ่งออกมา แน่นอนว่าลู่เหมยสมัยก่อนเองก็โดนพวกพี่ชายจับแต่งสาวออกงานหลายต่อหลายงาน เนื่องมาจากตัวเองหน้าสวย เสียงหวาน บัดซบ!!! ถ้าให้เจออีกเลยนางจะจับไปลอยอังคารเลยค่อยดูสิ!!!

 

หน้าอกหน้าใจที่เด้งไปเด้งมาตามแรงหายใจของเด็กสาว จมูกของนางกำลังดมกลิ่นภายในอากาศดังฟุตๆฟิตๆ ทำตัวราวกับสัตว์ร้ายนักล่าเสียอย่างนั้น เพียงไม่นานเด็กสาวก็สามารถจับปลายต้นทางของกลิ่นที่ลอยออกมาได้ สายตาจ้องมองไปยังภาพตรงหน้า แต่สิ่งที่ลู่เหมยมองเห็นมันว่างเปล่าราวกับมายาที่ไม่มีอยู่จริง

 

ร่างบางของเด็กสาวที่ก้าวเดินเข้ามาหาชายหนุ่มที่เป็นถึงแม่ทัพแห่งแคว้น เขาเองก็ได้รับฉายาเทพสงคราม ผลมาจากการทำศึกสงครามแบบไม่คิดชีวิตของตนเอง สังหารศัตรูไปมากมายจนสร้างเป็นภูเขาได้นับสิบลูก!! แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นพวกตายด้านขนาดไหน!? การเป็นชายาของเขาคงไม่ต่างจากการตกนรก

 

ปัจจุบันร่างของลู่เหมยที่กำลังดมตามกลิ่นของบุรุษตรงหน้า ก้าวเดินมาหยุดตรงหน้าก่อนจะยิ้มหวานออกมา สองแขนเรียวบางทำการคว้าร่างของแม่ทัพที่มีน้ำหนังโดนรวมของร่างกายและชุดเกราะมากกว่า 600 กิโลกรัม ให้ลงไปนอนบนพื้นดินโดยมีร่างบางของเด็กสาวนั่งคร่อมบนร่างของบุรุษ

 

ถ้านับตามจริงนางอาจจะโดนโทษประหารชีวิต เนื่องมาจากการแตะเนื้อต้องตัวของบุรุษที่เป็นถึงเชื้อพระวงศ์ของแคว้น เพียงไม่นานที่นัยน์ตาสีดำทมิฬของลู่เหมยเปล่งประกายสีฟ้าครามออกมา ก็สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนใบหน้าแสนหล่อเหลาแต่แฝงไปด้วยความเย็นชาปนอำมหิตแบบชายชาติทหาร

 

“ อิอิ จับตัวได้แล้ว ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาแต่บุรุษตรงหน้ายังคงนิ่งเงียบเสมอต้นเสมอปลาย อย่างไรก็ตามลู่เหมยยังคงมึนเมากับสุราภายในร่างกาย ลมหายใจร้อนที่รดต้นคอของแม่ทัพหนุ่ม ทำเอาขนทั่วร่างกายของเขาต้องลุกชันด้วยความรู้สึกที่แปลกประหลาด เพียงไม่นานความเจ็บปวดที่ต้นคอก็แสดงออกมาอย่างชัดเจน

 

งับ!?

 

ราวกับว่าภายในปากของเด็กสาวปรากฏเขี้ยวสีขาวออกมาแบบปีศาจร้าย นางทำการฝั่งเขี้ยวลงไปบนต้นคอของแม่ทัพหนุ่ม แถมพอเขากำลังจะขัดขืนด้วยพลังกายของตนก็ต้องพบกับปัญหาอย่างแท้จริง!! ว่าเด็กสาวตรงหน้านางเอาแรงกายมาจากไหนกันแน่ถึงได้กดบุรุษแบบเขาเอาไว้บนพื้นได้

 

มุมปากของลู่เหมยปรากฏยอดเลือดที่ไหลออกมา มันเป็นสีแดงเข้มราวกับผลสตอเบอรี่สุก!! ราวกับปีศาจสาวตัวน้อยที่กำลังเล่นสนุกกับเหยื่อของตนเองที่ไร้หนทางในการขัดขืน รอยยิ้มที่ปรากฎออกมาบนใบหน้าของลู่เหมยมันยั่วยวนเป็นอย่างมาก เส้นผมสีดำเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจนและรวดเร็ว

 

มันส่องประกายสีเงินบริสุทธิ์ น่ามองและให้ความรู้สึกที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก นัยน์ตาส่องประกายสีเงินออกมาอย่างชัดเจนเลยก็ว่าได้ ท่านแม่ทัพจ้องมองไปยังนัยน์ตาคู่งามตรงหน้า ราวกับว่าตนเองโดนดึงดูดด้วยหลุมดำที่ยากเกินกว่าจะกลับขึ้นมาด้วยกำลังของตนเอง หนึ่งนาทียาวนานราวกับเป็นปีคงไม่เกินจริง

 

“ คิก คิก ขอบคุณสำหรับอาหารเพคะ ”

 

ภายในหัวของเขามีความคิดปรากฏออกมา เด็กสาวตรงหน้าเป็นบุคคลที่อันตรายมากเลยก็ว่าได้ เพียงไม่นานเด็กสาวก็ค่อยๆก้มลงเลียที่บาดแผลบริเวณคอของชายหนุ่ม ก่อนจะนอนสติไปทั่งแบบนั้นส่งผลให้อำนาจที่แปลกประหลาดหายไปอย่างรวดเร็ว ท่านแม่ทัพทำการโคจรลมปราณรักษาบาดแผลของตนเอง

 

“ เห้อ ข้าไม่เคยเจอกับปีศาจร้ายแบบเจ้ามาก่อนเลย เสี่ยวเหมย ”

 

เสียงของท่านแม่ทัพที่กล่าวออกมาก่อนจะประคองร่างบางของเด็กสาวไปว่างพิงกำแพงของถ้ำ ก่อนจะก้าวเดินไปยังบ่อสุราตรงหน้า แม่ทัพหนุ่มทำการสะบัดมือของตนเองเก็บทุกหยดของสุราเซียนสวรรค์เอาไว้ภายในขวดน้ำเต้า ก่อนจะทำการแบ่งปันบางส่วนออกมาเล็กน้อยมาเป็นของตนเอง

 

“ นี่พี่ชายคิดจะทำอะไรกับสุราของข้ากันเหรอเจ้าคะ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาตอนช่วงแรกเขาคิดว่านางจะหมดสติไปแล้วเสียอีก ที่ไหนได้แกล้งทำเป็นหมดสติเพื่อจะยื่มของวิเศษของเขาเองหรอกหรือ!? ปลายนิ้วเรียวบางกำลังจิ้มไปยังกล้ามเนื้อแน่นหนาราวกับแผ่นเหล็กของแม่ทัพหนุ่มตรงหน้า นัยน์ตาสีเงินคู่งามจ้องมองเขาด้วยสายตาสงสัย

 

ผลของพิษสุรายังคงอยู่เส้นผมสีเงินที่ยาวไปถึงด้านหลัง ลู่เหมยไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยว่าตนเองปล่อยเส้นผมยาวไปถึงก้นของตนเอง มันส่องประกายงดงามเป็นอย่างมาก แต่ว่าตามกฎของคนโบราณโดยเฉพาะชายหนุ่มที่เคร่งภายใต้กฎ ถ้าเขาไม่ยอมทำตามกฎแล้วจะยังเป็นแม่ทัพนำคนนับพัน นับหมื่นได้อย่างไร!!!

 

สตรีที่ปล่อยเส้นผมได้นั้น จะต้องทำต่อหน้าบุรุษที่เป็นสามีของตนเองเท่าไร ยังไม่นับรวมถึงระหว่างปลายเท้าเนียนขาวบริสุทธิ์ของลู่เหมยอีกด้วย!! ไม่รอช้าลู่เหมยทำการแตะตัดขาแม่ทัพหนุ่มอย่างไร้ความปรานี คว้าขวดน้ำเต้าตรงหน้าเอาไว้ภายในมือของตนเองอย่างรวดเร็ว สุราเซียนสวรรค์มันมีผลต่อดวงจิตอสูรภายในร่างกาย

 

พวกมันแสดงถึงความปิติยินดีออกมาอย่างชัดเจน ยามที่ได้ลิ้มรสชาติของมันเข้ามาภายในร่างกายของตนเอง ไม่รอช้าเด็กสาวทำการยกกระดกสุราเซียนภายในมือของตนไปอีกหลายต่อหลายครั้งจนเรียกว่า มันแทบจะกลายเป็นการอาบน้ำแทนการดื่มกินแบบบพวกชอบดื่มของตรงหน้าเลยก็ว่าได้

 

“ อ๊า รสชาติยอดเยี่ยมเลย พี่ชายเองก็กินด้วยสิ แต่เดียวก่อน อืม!?

 

เสียงของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังร่างของแม่ทัพที่วนกลับมาเป็นสภาพเดิม ใบหน้าของเขายังคงนิ่งเฉยแบบเดิม แต่ว่าบรรยากาศที่ทั้งสองกำลังเผชิญหน้ามัน คือ อะไรกันแน่ ลู่เหมยจ้องมองไปยังร่างของพี่ชายตรงหน้าที่นอนแน่นิ่งไม่ไหวติ่งเลย ถ้าไม่ลืมตาอยู่นางคงคิดว่าเขาตายไปแล้ว

 

“ สงสัยพี่ชายจะหมดแรง!?

“ เดียวข้าจะป้อนมันให้เอง ”

 

อึก!?

 

เสียงของอะไรบางอย่างที่ดังออกมาอย่างชัดเจนก่อนที่ชายหนุ่มจะสัมผัสได้ถึงริมฝีปากแสนนุ่มละมุนของเด็กสาว มาพร้อมกับของเหลวที่ไหลเข้ามาภายในปากของตนเอง รสชาติความหวานละมุน มาพร้อมกับมือเรียวบางที่กำลังจับประคองใบหน้าของเขาให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม

 

จูบ!?

 

แม้ว่ามันจะเกิดมาจากการมโนเอาเองของลู่เหมยตอนที่มึนเมาด้วยฤทธิ์ของสุราเซียนรสเลิศ รอยยิ้มที่แสนงดงามปรากฎออกมาบนใบหน้าของลู่เหมย ก่อนจะค่อยๆส่อดปลายลิ้นเข้าไปภายในปากของท่านแม่ทัพ การจูบของนางต้องบอกว่าเก่งพอสมควรเลยก็ว่าได้ ทำเอาอีกฝ่ายแทบจะคิดเรื่อง

 

“ ขอบคุณสำหรับอาหารเจ้าค่ะ ”

 

นางเป็นใครกันแน่ถึงได้กล้าบุกเข้ามาภายในหัวของเขากัน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 793 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1169 pisutkaewprachum (@pisutkaewprachum) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:48
  เราไม่เชื่อหรอกส่าไม่มีแรงผลักต่อให้แรงเยอะขนาดไหนปรานแค่ขั้น2เองนะ ยอมก็บอกมาเหอะ ระวังตัวไว้หน่อยตอนนี่เราโทรหาfbi กับเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ บอกไปว่าหมีหลุดออกจากกรงกำลังล่อลวงโลลิน้อยอยู่ ต้องรีบกำจัด
  #1169
  1
  • #1169-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   5 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:43
   ท่านแม่ทัพจะต้องโดนลากเอาศาลเพื่อรอคำตัดสินจากฮ่องเต้เสียแล้ว แต่ว่าเขาเป็นเชื้อพระวงศ์พวกทหารคงไม่กล้า!! ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า
   #1169-1
 2. #1168 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:27
  รอนะคะ
  #1168
  1
  • #1168-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   5 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:42
   ขอบคุณครับ
   #1168-1
 3. #1164 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:42
  หมีถูกชิ้มแล้วเว้ยเฮ้ยยยยยยย
  #1164
  1
  • #1164-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   5 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:41
   มันอาจจะเป็นแผนของแม่ทัพก็ได้
   #1164-1
 4. #1009 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:36

  ไม่หวานเพราะเมา ๆ สินะ หรือหวาน ๆ มัน ๆ แบบเนื้อฉ่ำ ๆ

  #1009
  1
  • #1009-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   23 กันยายน 2561 / 20:10
   เนื้อแน่นๆ
   #1009-1
 5. #940 dnkdnk (@dnkdnk) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 21:57
  กรี้ดดดดดดดดด
  #940
  1
  • #940-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   9 สิงหาคม 2561 / 00:03
   มันต้องฟินแน่นอน
   #940-1
 6. #812 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 14:38
  5555. อ๋องผมเงินคือพระเอกหรอเนี่ย. แต่...นาง...อายุ29
  #812
  1
  • #812-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   22 กรกฎาคม 2561 / 22:14
   ห่างกันแค่ 15 ปีเอง ไม่มากเท่าไร
   #812-1
 7. #672 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 13:10
  คนอ่านก็ขอบอกเหมือนกัน...

  ในส่วนของเนื้อเรื่องกับสำนวน มันไม่ได้แย่หรือเลวร้ายแต่อย่างใด กลับกัน.. มันค่อนข้างดีถึงดีมากด้วยค่ะ
  แต่สิ่งที่ต้องปรับปรุงอย่างแรง คือการเขียนที่มีข้อผิดพลาดเยอะมาก ทั้งเขียนตก เขียนข้ามไปเลยก็มี มีทั้งคำที่สะกดผิด มีทั้งคำผิดที่กดพลาด(ไปกดเอาตัวข้างๆแทน.. หกด ปแอ าสว)
  ก็เข้าใจนะว่าอยากเขียนให้ไวๆ แต่ถ้าลดความเร็วลงนิด คำผิดก็จะลดน้อยลงตามไปด้วย

  ขอบคุณค่าาาาาาาาาา
  #672
  1
  • #672-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   12 กรกฎาคม 2561 / 22:24
   ขอบคุณครับ จะพยายามครับผม
   #672-1
 8. #524 00noy00 (@00jutamas00) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 06:47

  ชอบบบบบบบบบบพระเอกน่ารัก

  #524
  1
  • #524-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   24 มิถุนายน 2561 / 02:50
   ขอบคุณครับ
   #524-1
 9. #280 tanwilai21 (@tanwilai21) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 20:02
  ไรท์ติ่งโทริโกะใช่ไหมบอกมา!ฮื่อออ เราชอบมากโทริโกะ! #บรรยายสะแบบในโลกนี้น่าจะมีของกินแบบนี้😂😂
  #280
  1
  • #280-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   1 พฤษภาคม 2561 / 20:45
   ก็ชอบพอสมควรครับ
   #280-1
 10. วันที่ 29 เมษายน 2561 / 07:17
  กริ้ดๆๆ พิษสวาทเพราะเมา น่าร้าก😗😗😗
  #255
  1
 11. #254 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 04:00
  ชอบ มาต่ออีกน้า
  #254
  1
 12. #252 THIP02112528 (@T02112528) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:30
  อ่านเสร็จหิวเลยยยย...เมาด้วยค่ะ^_^
  #252
  1
  • #252-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   29 เมษายน 2561 / 20:02
   จะต้องนอนพักผ่อนร่างกายนะครับ
   #252-1
 13. #251 แมวน้อยลอยฟ้า (@tomoe2016) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 22:34
  สนุกค่ะไรท์!แต่ก็....หิว-----
  #251
  1
  • #251-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   29 เมษายน 2561 / 20:00
   ตอนนี้ไม่น่าหิวเท่าไรนะครับ
   #251-1
 14. #250 oKisSaTen123 (@OoKAWAIoO) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 21:36
  ขอบคุณค่ะ
  #250
  1
 15. #249 mol16 (@mol16) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 21:23
  แต่ล่ะอย่างน่ากินมากกกอยากจมูกดีแบบนางบางจังแดกจนตัวแตกแน่ไรท์
  #249
  1
 16. #248 mol16 (@mol16) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 21:22
  อารมณ์อ่านตอนนี้หิวข้าวโว๊ยยยย
  #248
  1
  • #248-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   29 เมษายน 2561 / 20:00
   นั้นสิ น่าจะอ่านตอนดึกนะท่าน
   #248-1
 17. #247 cream1931 (@cream1931) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:50
  อารมณ์ตอนอ่านนี่แบบ "ตาเถร เรื่องนี้มีพระเอกด้วยหรอ" Σ(っ゚Д゚;)っ
  #247
  1
  • #247-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   29 เมษายน 2561 / 20:00
   มีสิครับท่าน จะขาดตัวพระเอกได้ไง
   #247-1
 18. #246 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:39
  ขอบคุณมาก
  #246
  1
 19. #245 natsume0000 (@natsume0000) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:34
  ฟินฟิน+หวานแบบเรียบๆเอ๊ะ!ยังไง!?555+ก็สนุกดีนะ/พระเอก(มั้ง)ออกมา(จุ๊บ)แล้ววววววว ^///^
  #245
  1
  • #245-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   29 เมษายน 2561 / 19:59
   รอชมต่อไป ผมยังไม่อยากจะหวานเท่าไร
   #245-1
 20. #244 12-1-46 (@12-1-46) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:08
  แต่งสนุกดีค่ะ เหมือนจะหวานแต่มันก็ไม่หวานแต่พอถูไถไปได้แบบฟินฟิน
  #244
  1
  • #244-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   29 เมษายน 2561 / 19:59
   แน่นอนสิ เอามาเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย
   #244-1
 21. #243 22022536 (@22022536) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:03
  สนุกมากจ้า
  #243
  1
 22. #242 0959742038 (@0959742038) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 19:59
  รอจ้ารออ
  #242
  1
  • #242-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   29 เมษายน 2561 / 19:58
   ขอบคุณครับ ติดตามทุกเรื่องเลยเหรอ
   #242-1
 23. #241 poosurat (@poosurat) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 19:51
  ดีงามพระรามแปด
  #241
  1
 24. #240 Reader_man (@Reader_man) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 19:27
  ท่านแม่ทัพติดใจซะแล้วซิ
  #240
  1
  • #240-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 22)
   29 เมษายน 2561 / 19:58
   ติดใจหรือเปล่า ผมเองก็ไม่สินะ
   #240-1
 25. #239 peemgirl (@peemgirl) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 19:27
  รอๆๆๆๆ
  #239
  1