ตอนที่ 23 : พิมพ์เขียว RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11283
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 852 ครั้ง
  6 ก.พ. 62

อึก!? เสียงที่ดังออกมาพร้อมกับร่างบางที่ทำการซดกระดกกินสุราตรงหน้าอย่างไม่คิดมาก เสียงหัวเราะคิกคักที่ดังออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะถอนหายใจออกมาพร้อมกับค่อยๆล้มตัวลงไปนอนบนเกราะสีดำทมิฬของแม่ทัพ สัมผัสมันด้วยปลายนิ้วเรียวบางของตน ใบหน้าเต็มไปด้วยความสุขอย่างไม่น่าเชื่อ

 

คร่อก ฟี้ ฟี้ มุฟุ มุฟุ

 

“ นอนหลับแล้วหรือ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะอ่อนแอขนาดนี้ ”

 

เสียงของแม่ทัพที่กล่าวออกมาก่อนจะลองสำรวจสุราเซียนส่วนของตนมันหมดไปเรียบร้อยแล้ว แต่ว่ามุมปากของเขายังคงประดับไปด้วยรอยยิ้มเล็กน้อย เพราะ อย่างไรก็ตาม เขายังได้ลิ้มลองรสชาติที่แสนหอมหวานแบบที่ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า จะได้มีโอกาสทำแบบนั้นบ่อยเสียหน่อย สำหรับเขาแล้วมันแทบเป็นไปไม่ได้เลย

 

เขาได้รับภารกิจให้เข้ามาสำรวจภายในสุสานมังกร แน่นอนว่าผลที่ออกมามันเต็มไปด้วยความล้มเหลว แม่ทัพก็ทำการอุ้มร่างบางติดมาด้วยถ้าปล่อยทิ้งเอาไว้อาจจะเกิดปัญหากับสาวใช้หน้าตายของนาง ต้องบอกเลยว่าประวัติของอีกฝ่ายมันไม่ธรรมดาเสียด้วย ตัวอันตรายไม่ต่างจากเจ้าอสูรของเสี่ยวเหมยเลย

 

พวกมันทำลายระบบนิเวศของป่าด้วยการไล่ล่ากินแมลงไปหลายร้อยตัว พวกมันออกล่าแทบจะตลอดเวลาด้วยการจับความร้อน ตามกลิ่นที่สามารถแยกแยะเหยื่ออย่างชัดเจน เสียงคำรามของมันยังสามารถระบุตำแหน่งของเหยื่อได้อีกด้วย เสียงคำรามแหลมที่ดังออกมาราวกับหายนะเดินได้อย่างแท้จริง พวกมันตะกละเกินไป

 

นอกจากเจ้าอสูรรูปแบบของกิ่งก้าแล้วยังมีพวกเสือขาวตัวน้อยที่ได้รับชื่อของตัวเองอีกด้วย พวกมันเองก็ฉลาดจ้าวแผ่นการอย่างไม่น่าเชื่อเลย ถ้าเวลาผ่านไปอีกสัก 3 ปี พวกมันคงกลายเป็นอสูรร้ายที่น่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก ไม่กล่าวถึงพวกอสูรกิ่งก้าอีก 12 พวกมันจะโหดร้ายยิ่งกว่าอสูรตัวไหนบนโลกเสียอีก

 

พอท่านแม่ทัพก้าวเดินออกมาจากถ้ำ ปลายของแหลมก็จ่อที่คอของตนเองเรียบร้อยแล้วมาพร้อมกับสายตาน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก จิตสังหารที่ปลดปล่อยออกมาเป้าหมายเดียวเท่านั้น เป็นชายหนุ่มตรงหน้าบรรยากาศที่แสนน่าอึดอัดมันทำเอาพวกเขานิ่งเงียบอย่างเดียว จนกระทังเขาส่งร่างบางให้กับอีกฝ่าย

 

“ ถ้าแกทำอะไรคุณหนูละก็ เตรียมตัวโดนล้างราชวงศ์ได้เลย ”

 

เสียงหวานของสาวใช้หน้าตายที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความองอาจ เพียงไม่นานหลงหลงก็ทะยานร่างหายไปอย่างรวดเร็วทิ้งเอาไว้เพียงแค่แม่ทัพ อีกฝ่ายเป็นตัวอันตรายเสมอต้นเสมอปลาย เขาเองก็ถึงเวลาต้องกลับไปยังจวนของตนเอง เพื่อพักผ่อนร่างกาย งานเองก็ไม่เคยหมดเสียที ปัญหามากมายนับไม่ถ้วน

 

ไหนจะพวกศัตรูที่หวังจะครอบครองแคว้นของตนอีก เพียงไม่นานทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติ ยกเว้นพวกแสบทั้งหลายที่ยังคงเมามันกับการออกล่ากินแมลง แถมยังมีสมุนไพรที่เป็นประโยชน์อีกหลายชนิด พวกมันจะวิวัฒนาการไปตามธาตุภายในร่างกาย ซึ่งมันแตกต่างกันออกไปแต่ว่ามันจะตัวพิเศษเสมอ

 

หลังจากที่ลงทะเบียนเป็นหนึ่งในนักฝึกฝนอสูร ลู่เหมยก็ทำภารกิจที่มีอายุมานามากกว่า 200 ปี ได้สำเร็จอย่างสวยงาม สร้างความประทับใจต่อชายชราเป็นอย่างมาก เทคนิคภายในสมาคมนับว่าเป็นความลับอย่างแท้จริง แต่สำหรับลูกหลานนักฝึกอสูรรุ่นใหม่แล้วจะมาห่วงเทคนิคทำไหมกันเล่า

 

“ ยินดีด้วยสาวน้อย เจ้าเป็นหนึ่งในลูกหลานของสมาคมนักฝึกอสูรแล้ว ”

 

เสียงของชายชราที่กล่าวออกมาก่อนที่เสียงเย้จะดังออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลานานแล้วที่หลายคนไม่ได้เห็นสมาชิกใหม่แบบเป็นทางการมาก่อนตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องมาจากทางสมาคมนักฝึกอสูรนั้น แข็งแกร่งก็จริงแต่เสียทรัพยากรมาก มากเสียจนใครหลายคนคิดว่ามันไม่คุ้มค่าที่จะลงทุน

 

ร่างบางของเด็กสาวที่กำลังสำรวจวิชาคัมภีร์ตรงหน้า มันเต็มไปด้วยเทคนิคที่แสนแปลกประหลาด แต่โดนส่วนมากจะเป็นการสร้างค่ายกลเสียมากกว่า แน่นอนว่าลู่เหมยต้องการจะส่งเสริมพวกแสบด้วยการทำเมล็ดยาสำหรับอสูรโดยเฉพาะ เพื่อส่งเสริมพวกมันให้เหนือยิ่งกว่าใคร ก้าวเดินแล้วสั่นสะเทือนฟ้าดิน

 

ลู่เหมย ลืมเหตุการ์ณทุกอย่างไปจนหมดสิ้น อย่างไรก็ตามสำหรับนางแล้วได้ของขวัญอย่างขวดน้ำเต้าที่เก็บสุราเซียนเอาไว้อีกด้วยละ แม้ว่าภารกิจจะสำเร็จด้วยดีแต่เวลามันหมดแล้ว ยามเย็นมาถึงลู่เหมยที่กำลังหาวอยู่ตรงหน้าประตูจวนของตนเอง ระหว่างที่กำลังเดินเข้าไปภายในจวนเตรียมตัวทานข้าวเย็น

 

“ คุณหนูหยาง ลู่เหมย รับราชโองการ ”

“ เจ้าค่ะ ”

“ องค์ฮ่องเต้มองเห็นพรสวรรค์ของคุณหนูหยาง มีพระประสงค์ให้คุณหนูเข้าร่วมงานล่าสัตว์ประจำปีที่กำลังจัดขึ้นในอีก 7 วัน โปรดเตรียมพร้อมสำหรับการล่าสัตว์ จบราชโองการ ”

“ ขอให้พระองค์เจริญยิ่งนับหมื่นๆปีเจ้าค่ะ ”

 

งานหยาบอีกแล้ว!!! ภายในหัวใจของเด็กสาวอยากจะร้องไห้ออกมาเป็นสายเลือด อย่างไรก็ตามท่านพ่อเองก็เป็นขุนนาง ท่านจะต้องเข้ารวมงานล่าอสูรอย่างแน่นอน ท่านแม่เองก็คงจะติดตามไปพร้อมกับพี่สาวอย่างแน่นอน ส่วนองครักษ์ท่านปู่คงจะเตรียมจัดหาให้กับนางเองแหละ ตอนแรกคิดว่าจะเข้านอน

 

ผลสุดท้าย กลายเป็นว่าจะต้องมานั่งออกแบบอาวุธที่คิดว่าคงไม่ต้องรีบร้อนเสียเท่าไร ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการหยิบเอากระดาษออกมา ลู่เหมยมีรสนิยมชมชอบการออกแบบอาวุธสงครามรูปแบบใหม่ คงจะต้องมีการปรับเปลี่ยนกลไกลเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับโลกปัจจุบันของตนเอง

 

ลู่เหมยไม่รอช้าทำการร่างแบบแปลนตรงหน้าอย่างรวดเร็ว มันจะกลายเป็นพิมพ์เขียวรูปแบบใหม่ของโลกเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่านางเองก็ไม่อยากจะทำมันเสียเท่าไร สุดท้ายแล้วพิมพ์เขียวที่สมบูรณ์แบบก็ปรากฏออกมา แต่ว่าลู่เหมยยังต้องการอาวุธของตนเองอีกสักสองอย่างเลยทำการสร้างมาอีกหนึ่งอัน

 

“ หลงหลง พวกเราไปยังร้านคุณลุงคนแคระกันเถอะ ”

“ เจ้าค่ะ คุณหนูลู่เหมย ”

 

พวกแสบเองก็เข้าวิ่งเล่นภายในจวนเรียบร้อยแล้ว เดือดนร้อนพ่อบ้านชราต้องออกมาหลอกล่อพวกมันเข้าไปภายในกรงขัง แม้ว่าจะขังพวกมันเอาไว้ก็ตาม ด้วยเขี้ยวงามๆภายในปากมันไม่ได้มีเอาไว้ประดับเสียด้วย!! สุดท้ายก็กลายเป็นปัญหาภายในจวนเดือดร้อนไปถึงนายท่านหยางต้องออกมาจัดการปัญหา

 

ทางด้านของเด็กสาวเองก็กำลังเดินไปยังร้านทำอาวุธของคนแคระ แน่นอนว่าเป็นคนละจ้าวกับที่รับทำร้านของนาง แม้ว่าจะไม่ค่อยมีคนเข้ามาเสียเท่าไร แต่ก็ยังคงนับว่าเป็นยอดฝีมือด้านการช่างอย่างแท้จริง!! ลู่เหมยจ้องมองไปยังเอลฟ์สาวอกโตตรงหน้า น้อยกว่าของพี่สาวแต่ก็ไม่มากเสียเท่าไร

 

“ ข้าต้องการให้ท่านทำอาวุธตามแบบแปลนภายใน 6 วัน เงินไปเก็บกับตระกูลหยางเลยเจ่าค่ะ ”

 

แน่นอนว่าอีกฝ่ายทำการรับแบบพิมพ์เขียวออกมาก่อนจะแสดงท่าทางตกตะลึงออกมา อาวุธตรงหน้าแม้ว่าจะไม่อาจนับว่าเป็นยอดศาสตราวุธก็ตาม แต่ว่ามันก็มากพอจะเปลี่ยนผลการรบไปตลอดกาล!! เอลฟ์สาวหันเรียกสามีของตนเองให้หยุดการตีหลอมดาบเล่นเสียก่อน

 

“ เจ้าจะต้องเรียกข้าออกมาเลยหรือยังไงกัน ก็แค่แบบพิมพ์เขียวของอาวุธเอง ”

“ ค่ะ แต่ว่าคุณไม่ควรจะพลาด ”

 

นางกล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนงดงามก่อนจะทำการส่งแบบพิมพ์เขียวให้กับสามีของตน คนแคระต้องทำการขยี้ตาของตนเองอีกครั้งหนึ่งเพื่อมองให้ชัดๆว่าอของตรงหน้าเป็นเรื่องจริง!! มันเป็นศาสตราวุธที่จะเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นนักฆ่าได้เลย ของอันตรายแบบนี้มัน

 

“ ทำได้หรือไม่ ภายใน 6 วัน อาวุธของข้า ”

“ แน่นอน 6 วันมาเอาของไปได้เลย นานแล้วสินะที่เลือดภายในกายข้าไม่ได้เร้าร้อนขนาดนี้ ”

 

แน่นอนว่าเขาเองก็พร้อมจะหยิบเอาแร่หายากของตนออกมาสร้างอาวุธตรงหน้า แถมคนที่ใช้งานยังเป็นเด็กสาวอีกด้วย คงต้องมีการลงอักขระเล็กน้อยเพื่อให้มันเหมาะมือ หลังจากที่ลู่เหมยทำหน้าที่ของตนเองจนเสร็จแล้วก็เหนื่อยจนแทบหมดแรงเลยก็ว่าได้ หลงหลงเข้ามาประคองร่างบางของคุณหนูตนเอง

 

“ หิวจริง หลงหลงกลับกันเถอะ ”

“ เจ้าค่ะ ”

 

อีกด้านหนึ่งภายในห้องรับประทานอาหารมีร่างของสัตว์ร้ายสิบสองตัวที่โดนพันธนาการด้วยโซ่ลมปราณเอาไว้อย่างหนาแน่น เสียงคำรามขู่ที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความเกี้ยวกราดอย่างแท้จริง ทำเอานายท่านหยางต้องถอนหายใจออกมาเล็กน้อย สัตว์ร้ายชัดๆเลย ไม่เชื่อกับใครนอกจากเสี่ยวเหมยคนเดียว

 

จะมีเพียงไม่กี่คนที่มีกลิ่นอายเหมือนกับลู่เหมย อย่างซือเหมยพี่สาวของนางก็ยังสามารถสัมผัสกับร่างกายของมัน ผิวของมันแข็งราวกับเกราะเลยก็ว่าได้ เพียงไม่นานโซ่ลมปราณก็พังทลายลงไปปล่อยให้อสูรร้ายออกมาป่วนโต๊ะอาหาร พวกมันรุมกินเนื้อของหมูป่าตรงหน้าอย่างรวดเร็ว

 

“ อ้าว พวกเจ้าออกมาป่วนโต๊ะอาหารได้ยังไงกัน ลงไปสิ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับยกถาดเนื้อย่างแบบพิเศษของตนเองติดมาด้วย พวกมันกระโดดลงไปจากโต๊ะอาหารอย่างว่าง่าย ทำเอาลู่เหมยอมยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการแบ่งเนื้อโยนให้พวกมันได้กินแก้ความหิวภายในร่างกายของตนเอง

 

“ ดูสิ เลี้ยงอสูรอย่างไร ปล่อยให้พวกมันมาก่อความวุ่นวาย อย่างที่เขาว่าสัตว์เลี้ยงเป็นยังไงเจ้านายมันเองก็เป็นแบบนั้น ”

 

เสียงของแม่รองที่กล่าวออกมาราวกับการจิกกัดนางให้เจ็บปวดกับคำพูด เด็กสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองอีกฝ่ายด้วยความสมเพช อย่างไรเสียอีกฝ่ายก็ทำอะไรตนเองไม่ได้เสียด้วย ถ้าเปรียบพวกแม่ลูกตรงหน้าก็เหมือนกับสุนัขที่เห่าเสียงดังอย่างเดียว แต่ไม่กล้ากัด

 

ดูอย่างน้องห้าสิ นางเงียบหายไปนานเลยหลังจากที่ลู่เหมยทำการสั่งสอนมารยาทแบบเป็นกันเองให้ไป ดูสิท่าทางน่ารักขึ้นมาเยอะไม่พูดมากแบบใครบางคุยเลยด้วยซ้ำไป!! ลู่เหมยนั่งลงก่อนจะลงมือทานอาหารเย็นของตน อย่างไรเสียความสุขก็คงมาจากอาหารตรงหน้านั้นแหละ แม้ว่ามันจะไม่อร่อยเท่านางลงมือทำเอง

 

“ เสี่ยวเหมย ลูกคนทราบแล้วสินะ เรื่องของการประลองล่าอสูร ”

“ เจ้าค่ะ แล้ว!?

“ เห้อ เอาง่ายๆเลยยิ่งลูกล่าอสูรได้เยอะ พวกมันก็จะตกเป็นของลูก พ่อคิดว่าพวกอสูรของลูกคงชอบแน่ ”

“ อ้อ ”

 

เด็กสาวทำท่าทางเข้าใจก่อนจะลงมือกินอาหารตรงหน้าอย่างรวดเร็วโดยไม่สนมารยาทบนโต๊ะอาหาร เป็นเหตุให้นางโดนมารดาที่รักยิ่งจับบิดใบหูของตนเองจนแดงไปหมด มีหยดน้ำตาไหลออกมาอย่างน่าสงสารบนใบหน้า ทำเอาพี่สาวคนงามต้องเข้ามาปลอบน้องสาวของตนด้วยความเป็นห่วง

 

แต่ว่ามันจะกลายเป็นการฆาตกรรมแทน

 

อัก!!! ข้ากำลังจะขาดอากาศหายใจ หน๊อยมันน่าแค้นใจนักหน้าอก!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 852 ครั้ง

1,234 ความคิดเห็น

 1. #1171 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:50

  สิบสองแสบได้เวลาประกาศศักดา ว่าแต่ รีใหม่แล้ว มันจะมีฉายาเป็นทางการไหม

  #1171
  1
  • #1171-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   6 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:24
   นั้นสิน่าาาาาาาาาาาา มันจได้รับชื่อหรือเปล่านะ
   #1171-1
 2. #1170 natsume0000 (@natsume0000) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:51

  555+นางน่ารักดี/ไปจุ๊บเค้าก่อนแล้วลืมได้ไง...
  #1170
  1
  • #1170-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   6 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:23
   แน่นอนสิครับ ผมรีเพื่อให้บทส่งพระเอกนางเอกเยอะขึ้น!!
   #1170-1
 3. #1010 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:40

  ขอบคุณครับคุณลุงมินาเงะ

  #1010
  1
  • #1010-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   23 กันยายน 2561 / 20:10
   ไม่ใช่ลุงยังไงละ
   #1010-1
 4. #435 nuchbooncherd (@nuchbooncherd) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 08:33
  จัดหนักๆเลย
  #435
  1
  • #435-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:32
   ใจเย็นก่อน นิยายผมสบายๆ
   #435-1
 5. #278 peemgirl (@peemgirl) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 16:38
  ค้างงงงงงงงงง เอาอีกๆๅๆๅๅ
  #278
  1
  • #278-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:31
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #278-1
 6. #277 amporn (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 13:26
  ขอบคุณค่ะ
  #277
  1
  • #277-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:31
   ขอบคุณครับ
   #277-1
 7. #276 นางฟ้าดาวตก (@paninnon) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 09:23
  เนื้อเรื่องสนุกมากค่ะ น่าติดตาม แต่คำผิดคำตกหล่นเยอะไปหน่อยนะคะ
  #276
  1
  • #276-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:31
   ขอบคุณครับ
   #276-1
 8. #275 RosDevil (@RosDevil) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 08:28
  กระทืบให้เละ
  #275
  1
  • #275-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:30
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #275-1
 9. #272 ในวันที่ฝนตก (@Ueai4328) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 06:19
  เอาให้เละกระทืบมันเลย
  #272
  1
  • #272-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:29
   จะโหดร้ายเกินไป
   #272-1
 10. #271 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 00:23
  อยากให้สามแสบกลายร่างได้เร็วๆจัง คงเที่ยวกันสนุกแน่ เลยเนอะ
  #271
  1
  • #271-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:28
   ขอบคุณครับ
   #271-1
 11. #269 12-1-46 (@12-1-46) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 23:25
  อ่านเพลินจนเกือบลืมว่าวิญญาณเป็นผู้ชาย
  #269
  1
  • #269-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:28
   นั้นสิ นางเป็นผู้ชายสินะ
   #269-1
 12. #267 SSHK (@lanhzer) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 22:55
  กระทืบบบมันน ฮ่าๆๆ ออกแรงซะมั้ง
  #267
  1
  • #267-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:27
   นางเอกผมออกแรงเสมอ
   #267-1
 13. #262 oKisSaTen123 (@OoKAWAIoO) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 22:12
  ขอบคุณค่ะ รอตอนต่อไปจ้าาา
  #262
  1
  • #262-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:26
   ขอบคุณครับ
   #262-1
 14. #261 Whisper 21 (@killcrimeblood) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 22:05
  อุสา-อุตส่าห์
  ออกแรกดัน- ออกแรงดัน
  #261
  1
  • #261-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:25
   ขอบคุณครับ แก้ไขแล้ว
   #261-1
 15. #260 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 21:57
  โดนกระทืบสมใจแน่
  #260
  1
  • #260-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:25
   นางเอกไม่โหดร้ายขนาดนั้นหรอก
   #260-1
 16. #259 Captain_Kimber (@Captain_Kimber) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 21:51
  โอ๊ยยยยยยยยย ค้างอ่ะไรท์!!!!!!!!!
  #259
  2
  • #259-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 23)
   30 เมษายน 2561 / 19:25
   ไม่ค้างนิครับ
   #259-1