ตอนที่ 21 : สุราเซียน RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11989
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 795 ครั้ง
  1 ก.พ. 62

“ เอาเป็นภารกิจเก็บสุราเซียน!!

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสุขเล็กน้อย สมัยก่อนสุราเองก็สามารถเอาไปทำอาหารด้วยเช่นกัน สายตาเป็นประกายที่แสดงออกมาของเด็กสาวทำเอาหลงหลงต้องแสดงสีหน้าเหนื่อยใจออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะหันไปมองชายชราที่เป็นหัวหน้าสมาคมนักฝึกอสูร

 

“ เอาสิ มันเป็นภารกิจธรรมดาไม่ได้ยากเย็นอะไร ”

 

เสียงของชายชราที่กล่าวออกมาก่อนจะถอนหายใจออกมาเล็กน้อย เด็กสาวไม่รอช้าทำการลากหลงหลงออกไปจากสมาคมนักฝึกอสูรอย่างรวดเร็ว เป้าหมายเป็นการเก็บสุราเซียนธรรมชาติ ว่ากันว่ามันอยู่ภายในภูเขาสุส่านมังกรสถานที่ร้ายกาจ ปัจจุบันเป็นสถานที่สำหรับการฝึกฝนได้อย่างดีเลย

 

เพียงไม่นานลู่เหมยก็ก้าวเดินออกมาด้านนอกเมืองหลวง อย่างไรก็ตามถ้าเป็นอันตรายจริงนางคงไม่ถึงตายอย่างแน่นอน ชีวิตของคนเราจะต้องท้าทายด้วยความเสี่ยงตายบางสิ เพียงไม่นานภายในป่าที่เต็มไปด้วยเหล่าอสูรร้าย ก็มีร่างบางของเด็กสาวผมดำที่กำลังนั่งทานเนื้อหมูป่าย่างหน้าตาเฉย

 

สายตาที่เต็มไปด้วยความสุขแสดงออกมาอย่างชัดเจนกับการเผชิญหน้ากับอสูรร้ายระดับ 2 ถ้าวัดกันตามความสามารถของนางแล้วมันกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายราวกับการกินกล้วยภายในมือของตนเอง รอยยิ้มไร้เดียงสาที่ปรากฎออกมาบนใบหน้ามันช่างน่ารักน่าชังเป็นอย่างมากในสายตาของใครหลายคน

 

การฝึกฝนวรยุทธ์หรือวิชาลมปราณแบบในนิยายมันยากเย็นพอสมควร ในการที่ลู่เหมยจะสามารถก้าวข้ามระดับปัจจุบันของตนเองไปได้ เพราะ ภายในดวงจิตของเด็กสาวมีตัวตะกละอยู่อีก 3 ตน นอกจากพวกมันยังมีอสูรภายใต้พันธสัญญาอีก 15 ตัวที่ต้องเลี้ยงดูอย่างดี เกิดมาแล้ววุ่นวายขอตายดีกว่ามั้ง

 

นอกจากนั้นแล้วความหนักระหว่างการก้าวเท้าอีก ด้านหน้าของนางมันเริ่มปรากฏออกมาก้อนไขมันที่ไร้ประโยชน์ นางไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตนเองจะได้รับการสืบทอดพันธุกรรมมาจากมารดาของตนเองเยอะเหมือนกับพี่สาวซือเหมย!! ถ้ายิ่งปล่อยเอาไว้มันยิ่งโต หรือ ว่าควรจะหาผ้ามาพันมันเอาไว้ก่อนดีนะ

 

ไม่ดีกว่า เดียวมันจะใหญ่มากกว่าเดิม เด็กสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองร่างของพวกแสบที่เที่ยงวิ่งเล่นกินอาหารรสเด็ดของพวกมันอย่างแมลงมากมายที่บินไป บินมา ต่างโดนแรงขาที่มากมายมหาศาลของมันกระโดดราวกับสปลิงที่แสนยอดเยี่ยม งับกินกลางอากาศเลยก็ว่าได้

 

ก๊าส!!!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาราวกับการประกาศชัยชนะอย่างแท้จริง สิบสองแสบพากันวิ่งไปทั่วป่าที่เต็มไปด้วยอสูรร้ายมากมาย กฎแห่งป่าเป็นการเข่นฆ่าเพื่อกลืนกินตัวที่อ่อนแอกว่าเสมอ ไม่ต้องบอกก็สามารถเดาเส้นทางในอนาคตของพวกสิบสองแสบได้เลย พวกมันจะก้าวขึ้นมาได้เยอะขนาดไหนกัน

 

“ อีกไกลหรือเปล่า จะถึงสุส่านมังกร ”

“ ไม่ไกลเจ้าค่ะ อีกแค่ 2 ลูกเท่านั้นเอง ”

 

เสียงหวานของหลงหลงที่กล่าวออกมาพร้อมกับชี้ไปยังภูเขา แน่นอนว่าแค่สองลูกเท่านั้นเองจะถึงปลายทาง ใบหน้าของลู่เหมยที่แสดงออกมาราวกับคนที่ตายไปเรียบร้อยแล้ว!! แต่ว่าถ้ามีเป้าหมายที่ชัดเจนจะถือว่าเป็นการฝึกฝนร่างกายไปในตัวเลยแล้วกันเพื่อเสริมสร้างกายที่สมบูรณ์แบบของนางเอง

 

ผ่านไป 3 ชั่วยาม

 

ร่างบางของเด็กสาวยังคงก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางตรงหน้า การตามหาสุราเซียนมันไม่ได้กำหนดเสียหน่อยว่าต้องทำภารกิจให้สำเร็จ แต่ลู่เหมยมองว่ามันเป็นการผจญภัยที่แสนล้ำค่าเท่านั้นเอง เด็กสาววัย 12 หนาว เลยเลือกภารกิจตรงหน้ามาทำข้ามเวลาเท่านั้นเอง หวังว่าตอนกลับไปคงโดนนะ

 

ไม่โดนหรอกมั้ง ตีก้นนะ

 

พวกสิบสองแสบที่ออกกำลังกายด้วยการเคลื่อนไหวเผาผาญอาหารภายในร่างกายเปลี่ยนเนื้อของพวกมันมาเป็นพลังลมปราณภายในร่างกาย ระหว่างทางมีพวกแมลงมากมายที่โดนกินลงท้องไปนับร้อยตัว การตรวจจับที่สุดยอด พวกมันเกิดมาเพื่อล่าตัวตนที่อ่อนแอกว่าตัวเองเท่านั้นเอง

 

อินโดไมนัสเร็กซ์ สิ่งมีชีวิตที่โดนปรับแต่งข้ามสายพันธุ์ด้วยยีนส์ของไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ แน่นอนว่าสิ่งที่ตรงหน้าลู่เหมยพวกมันโดนปรับปรุงยิ่งกว่าภายในหนังเสียอีกด้วยรูปแบบของยีนส์นักล่า กับความคิดที่พยายามจะทำให้พวกมันกลายเป็นเครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

 

ประสาทสัมผัสทุกอย่างของมันโดนยกระดับไปมากกว่านับสิบเท่าจากปกติ บอกเลยว่าพวกมันเติบโตช้าด้วยเช่นกันถ้าเป็นโลกเดิมของพวกมัน แต่ว่าปัจจุบันพวกมันได้รับการยอมรับจากโลกแห่งนี้แล้ว เป็นต้นแบบของสายพันธุ์นักล่าอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ ปากน้อยอ้าออกมาก่อนจะงับแมลงกินลงท้องไป!!

 

หลงหลง จ้องมองไปยังร่างตัวน้อยของพวกมันที่ขยับร่างกายตลอดเวลา ก้าวเดินผ่านไปอย่างรวดเร็ว เสียงคำรามแหลมที่ดังออกมาราวกับการสื่อสารด้วยกันเอง ร่างเล็กกระโดนไปมาตามต้นไม้อย่างรวดเร็ว สรุปแบบคุณหนูลู่เหมยฟักตัวอะไรออกมากันแน่ นางมิอาจหาคำตอบจากการศึกษาตำราได้เลย

 

หนังสือตำราสรรพสิ่งรายละเอียดอสูร ก็ยังไม่มีข้อมูลของพวกมันแต่ที่แน่นอน พวกมันโดนจัดอยู่ภายในสัตว์อสูรโบราณหรืออาจจะมากกว่าดึกดำบรรพ์ นอกจากพวกมันแล้วพยัคฆ์สามตนเองก็แอบร้ายไม่แตกต่างกัน พวกมันแข็งแกร่งขึ้นด้วยตัวเองตลอดเวลา ขอแค่พวกมันมีเวลามากเพียงพอ

 

อีกไม่นานพวกมันจะกลายเป็นตัวตนที่สั่นสะเทือนฟ้าดิน เพียงไม่นานเด็กสาวก็เดินทางมาถึงสถานที่เป้าหมายของตนอย่างสุส่านมังกร ร่างโครงกระดูกของสัตว์ร้ายที่แสดงออกมาพร้อมกับลมปราณที่แม้ว่าจะเบาบางมากขนาดไหนก็ตาม แต่สำหรับมนุษย์ธรรมดาแล้วมันแข็งกล้ามากจนเกินไป

 

“ เหมาะสำหรับการฝึกฝนเลย!!

 

เสียงหวานของเด็กสาวผมดำที่กล่าวออกมา ก่อนจะทำการนั่งสมาธิหลับตาลงดูดซับลมปราณโดยลอบเข้าไปภายในร่างกายของตนเองอย่างรวดเร็ว ราวกับมีเจตจำนงแห่งราชันย์ที่ปกครองนภาและปฐพีมากก่อนอาศัยอยู่ด้วย พวกมันออกอาการขัดขืนเล็กน้อยจนกระทังบางสิ่งบางอย่างตื่นขึ้นมา

 

[ พวกเศษสวะจนยอมเสียสละกลายเป็นพลังให้กับข้า!!! ]

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาจากภายในดวงจิตของเด็กสาว มันดังออกมาอย่างชัดเจนพร้อมกับออร่าสีทองที่ปลดปล่อยออกมาทำลายเจตจำนงแห่งราชันย์ให้สิ้นไปตลอดกาล!! ในเมื่อตัวขัดขวางความเจริญก้าวหน้าหายไปลู่เหมยก็เร่งการดูดซับลมปราณเข้ามาภายในร่างกายได้ไม่ยากเย็น!!

 

เส้นแสงสว่างสีฟ้าครามที่ปรากฏออกมาทั่วร่างกายของลู่เหมยมันตอบสนองต่อสายเลือดภายในร่างกายของเด็กสาว เพิ่มอันตราการดูดซับลมปราณโดยลอบไปอีก 3 เท่า ถ้าเด็กบางคนเกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ที่มากมายเหนือคนอื่นจะเรียกพวกเขาเหล่านั้นว่า อัจฉริยะฟ้าประทานในรอบร้อยปี

 

แต่สำหรับเด็กสาวแล้วนางจะต้องโดนกล่าวขานว่าเป็นสัตว์ประหลาดมากกว่าอัจฉริยะ!! ลู่เหมยใช้เวลาไปนานพอสมควรในการดูดซับลมปราณจนเส้นวงจรลมปราณภายในร่างกายที่สร้างออกมาเปล่งประกายสีทองออกมาอย่างสวยงาม มาพร้อมกับการระเบิดพลังภายในร่างกายของเด็กสาว!!

 

ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง

 

ราวกับข้าวโพดที่โดนความร้อนแล้วระเบิดเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา!! จุดชีพจรที่โดนทะลวงให้เปิดออกมาทั้งหมด 51 จุดทั่วร่างกาย ของเหลวสีดำทมิฬที่โดนขับให้ไหลออกมาผ่านทางผิวหนัง ลู่เหมยแสดงสีหน้าที่เต็มไปด้วยความขยะแขยงออกมาอย่างชัดเจน กลิ่นของมันเลวร้ายเป็นอย่างมาก!!

 

“ หลงหลง ข….ข้าขอตัวไปอาบน้ำก่อนละ!!

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาก่อนจะวิ่งทะยานหายไปภายในป่าอย่างรวดเร็ว หลงหลงถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะมองไปโดยลอบเหล่าสัตว์เลี้ยงของคุณลูกช่างสร้างแต่ปัญหา!! เพียงไม่นานหลังจากที่ลู่เหมยแยกตัวออกมาก็เจอกับปลายแม่น้ำตรงหน้า ไม่รอช้าร่างบางกระโดดลงไปในแม่น้ำอย่างรวดเร็ว

 

ตู้ม!!!!

 

ความเย็นสบายที่ไหลผ่านใบหน้างาม มาพร้อมกับเสื้อที่เมื่อโดนน้ำมันก็กลายเป็นแนบเนื้อของเด็กสาว แม้ว่าจะนางจะอายุเพียงแค่ 12 หนาวก็ตาม แต่เรือนร่างที่แสดงออกมามันก็เกินพอแล้วที่จะยั่วยวนเหล่าบุรุษเพศ!! ลู่เหมยทำการปล่อยเส้นผมสีดำเงางามของตนให้ยาวไปด้านหลังของตน

 

“ ถ้าเป็นเมื่อก่อนข้าจะตัดมันทิ้งเสีย ”

 

เสียงของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับค่อยทำการลูบปลายเส้นผมของตนเองอย่างอ่อนโยน ถ้าทำแรงเกินไปคนที่เจ็บก็ คือ นางเอง ระหว่างที่กำลังสนุกสนานไปกับการอาบน้ำ เด็กสาวได้กลิ่นหอมที่ลอยออกมาจากสถานที่พิเศษแห่งหนึ่ง มันหอมหวานเป็นอย่างมาก ท่าทางน่าอร่อยดีนิ

 

ลู่เหมยเลียริทฝีปากน้อยๆของตนด้วยความเคยตัว ร่างบางของเด็กสาวก้าวเดินผ่านไปอย่างรวดเร็วเป้าหมายชัดเจนยิ่งกว่าครั้งไหนๆเสียอีก!! ร่างของเด็กสาวที่ทะยานร่างกายตามกลิ่นหอมที่กำลังหลอกล่อตนเองให้หลงทาง เพียงไม่นานลู่เหมยก็เดินทางมาถึงปากถ้ำแห่งหนึ่งภายในสุส่านมังกร

 

ออร่าเซียนที่ภายในปากถ้ำปลดปล่อยออกมามันเต็มไปด้วยความเข้มข้นเป็นอย่างมาก เสียงฝีเท้าของเด็กสาวที่ก้าวเดินเข้ามาหยุดตรงหน้าม่านอักขระตรงหน้า ก่อนจะเอื้อมมือของตนเองไปสัมผัสกับมันอย่างรวดเร็ว ผลที่ออกมาฝ่ามือของนางโดนกระแสไฟฟ้าช็อคจนกลายเป็นสีแดงจางๆที่ฝ่ามือของตนเอง

 

[ ภารกิจ ศึกษาอักขระโบราณ ]

[ ของรางวัล เปิดระบบสุ่มกาชามหาสนุก ]

 

เสียงของระบบที่ไม่ได้ยินมานาน เรียกว่าเกือบจะหลงลืมไปเรียบร้อยแล้วด้วย เด็กสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการซื้อแว่นตาภายในระบบร้านค้าออกมา มันมีรูปแบบเดียวกับไอรอนแมนหนังซุปเปอร์ฮีโร่ยอดเยี่ยมของโลกในอนาคต หวังว่าจะเป็นแบบนั้นด้วยการยอมเสีย 1 ล้านเหรียญจิตอสูร!!

 

ถ้าสุราตรงหน้ามิอาจขายได้ในราคาที่งามเหมือนกับการลงทุนครั้งก่อน นางคงต้องกลับไปเยี่ยมสหายเก่าของตนเองเพื่อเลือกหาหยกศักดิ์สิทธิ์ไปขาย!! เพียงไม่นานสมาธิทั้งหมดของลู่เหมยก็หมดไปกับการแก้ไขอักขระตรงหน้า ค่าประสบการณ์แบบจริงจังที่ปรากฎออกมามันน่าเหนือเชื่อ

 

โดยที่เด็กสาวไม่ทราบเลยว่าตนเองกำลังโดนจับตามองโดนชายหนุ่มที่สวมชุดเกราะสีดำทมิฬ สายตาเต็มไปด้วยความสงสัยต่อตัวตนของลู่เหมย นางเหมือนกับพายุที่พัดผ่านภายในใจของเขา ปั่นป่วนจนอยากจะต้านทานได้ เขาอยากจะรู้นักว่านางกำลังจะทำเรื่องน่าตกตะลึงแบบไหนออกมากันแน่

 

ยิ่งผ่านไปนานเท่าไร เด็กสาวยิ่งหลงไหล่ไปกับภาพอักขระตรงหน้าหนึ่งตัวอักษรสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายล้านความหมาย ยากต่อการทำความเข้าใจถึงแกนแท้ของอักขระ!! เสน่ห์ที่แสดงออกมาทำเอาอักขระที่นางเคยเรียนกมากลายเป็นแค่เศษขยะไปเลย ให้ตายสิคนโบราณเอาอะไรคิดกันแน่

 

[ วิชา อักขระ ระดับต่ำ พัฒนาเป็นระดับ กลาง ]

[ วิชา อักขระ ระดับกลาง พัฒนาเป็นระดับ สูง ]

[ วิชา อักขระ ระดับสูง พัฒนาเป็นระดับ ปฐพี ]


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 795 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1163 CYAN HYDRANGEA (@hidrenyia) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:24
  สุส่าน = สุสาน
  #1163
  1
  • #1163-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:11
   google ทำพิษละ
   #1163-1
 2. #1162 MIG18 (@MIG18) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:53

  หมีสโตกเกอร์มาแล้วววววว

  #1162
  1
  • #1162-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:11
   ของมันต้องมา ตอนต่อไปคงไม่ต้องบอก 5555+
   #1162-1
 3. #1008 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 22:31

  ขอบคุณครับคุณลุงมินาเงะ

  #1008
  1
  • #1008-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   23 กันยายน 2561 / 20:10
   บอกแล้วไม่ใช่ลุง
   #1008-1
 4. #939 dnkdnk (@dnkdnk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 21:47
  กรี้ดดดดดดดดดด
  #939
  1
  • #939-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   9 สิงหาคม 2561 / 00:03
   ฟินสนุก
   #939-1
 5. #764 Wanwarin Changply (@phongkom) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 21:39
  ซีบร้าก็ดูดีนะมีดีแบบเถื่อนๆ555
  #764
  1
  • #764-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   19 กรกฎาคม 2561 / 00:34
   ขอบคุณครับ
   #764-1
 6. #708 chayaratsangsook (@chayaratsangsook) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 07:39
  เดิมทีคิดว่านางเหมือนโทริโกะเข้าไปทุกทีแต่ไม่ใช่ละ. ซีบร้า ชัดๆ
  #708
  1
  • #708-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   15 กรกฎาคม 2561 / 01:21
   ทำไมละครับ
   #708-1
 7. #444 NongGiftzy (@NongGiftzy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 17:51

  คำเตือนนิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับคนกำลังลดน้ำหนัก

  อ่านไปหิวไปโอ้ยยยยยยย

  #444
  1
  • #444-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   19 มิถุนายน 2561 / 01:42
   อ่านสนุกต้องต้องกลางคืน แถม ตอนลดน้ำหนักครับผม
   #444-1
 8. #305 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 16:14
  <p>นนางฮอตกับสาวๆมากเลย555+ น่าจะมีเพื่อนสาวด้วย</p>
  #305
  1
  • #305-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   5 พฤษภาคม 2561 / 21:13
   แน่นอนสิ เหว่เล่อของผมเป็นที่นิยมเสมอ
   #305-1
 9. #302 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 15:33
  เป็นการแต่งที่ลงตัวดีครับ ผสมผสานได้ดี ชวนติดตาม
  #302
  1
  • #302-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   5 พฤษภาคม 2561 / 21:12
   ขอบคุณครับ
   #302-1
 10. #257 na09112536 (@na09112536) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 10:46
  นี้มันโทริโก๊ะชัดๆๆๆชอบบบบ
  #257
  1
 11. #236 0959742038 (@0959742038) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 16:11
  สนุกมากๆๆๆอยากอ่านต่ออออ
  #236
  1
 12. #235 อาริน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 13:47
  หิวแบบงงๆ...ฉะนั้น...ขอตอนต่อให้เราอิ่ม(ใจ)ทีค่า * *
  #235
  1
 13. #234 Matchima123 (@Matchima123) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 12:58
  มีตอนต่อไปมาให้เสพอีไหม
  #234
  1
 14. #233 peemgirl (@peemgirl) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 12:54
  อยากอ่านต่ออออออ
  #233
  2
 15. #232 amporn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 11:21
  ขอบคุณค่ะ
  #232
  1
 16. #231 19769 (@19769) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 07:15
  มาต่อเร็วนะคะ...จะลงแดงตายแล้วค่ะ!!!
  #231
  1
 17. #230 oKisSaTen123 (@OoKAWAIoO) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 04:20
  ขอบคุณค่ะ รอจ้าาาาาา
  #230
  1
 18. #229 MakotoChan (@RinnaChan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 01:30
  สนุกมาก มาต่อเร็วๆนะคะ
  #229
  1
 19. #226 ntt_namtan (@ntt_namtan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 22:29
  ต่อเร็วๆนะคะขอบคุณค่ะ
  #226
  1
  • #226-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2561 / 23:09
   ขอบคุณครับ
   #226-1
 20. #225 piyadamai (@piyadamai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 22:11
  หายไปนานมาก อ่านแล้วหิวมาบ่อยๆสิ จะอ้วนให้ดู
  #225
  1
  • #225-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2561 / 23:08
   ถ้าอ้วนผมก็ผิดสิครับ
   #225-1
 21. #224 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:48
  ขอบคุณมาก
  #224
  1
  • #224-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2561 / 23:08
   ขอบคุณครับ
   #224-1
 22. #223 THIP02112528 (@T02112528) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:27
  มาต่อบ่อยๆๆก้พอคะ..หิวเลย
  #223
  1
  • #223-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2561 / 23:08
   อีกนานครับ
   #223-1
 23. #222 ชิโระ โทโย (@junuzuz11) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:24
  รอค๊าาา สนุกมาก
  #222
  1
  • #222-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2561 / 23:07
   ขอบคุณครับ
   #222-1
 24. #221 SamranSamran (@SamranSamran) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:11
  สนุกมากๆเลย
  #221
  1
  • #221-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2561 / 23:07
   ขอบคุณครับ
   #221-1
 25. #220 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:05
  มึนงงไม่ว่าแต่งก็พอ
  #220
  1
  • #220-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2561 / 23:07
   อีกนานครับ คุ้นๆท่าน
   #220-1