ตอนที่ 10 : ข้าจะขายหมูปิง RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14792
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 944 ครั้ง
  25 ธ.ค. 61

ตกตะลึงกับการปรากฏตัวออกมาของหน้าอกสตรี!! ความอยากรู้อยากสัมผัสก็สร้างประสบการแสนน่าอับอายแก่นางเสียแล้ว!! อยากตายแล้วไปเกิดใหม่จริง ลู่เหมยหลังจากวันประลองก็กลับมาเป็นเด็กสาวตัวน้อยแสนขี้เกียจของจวนไปเนื่องมาจากมีพี่สาวคนงามคอยปรนนิบัติอยู่ข้างกาย

 

“ คุณหนูลู่เหมยทุกอย่างพร้อมแล้วเจ้าค่ะ ”

“ จริงเหอร!? ยอดเยี่ยมไปเลย หลงหลง ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาหลังจากต้องมานั่งฟังข่าวลือเสียหายของตนเองจากปากของพี่สาวและมารดาคนงาม ที่ทั้งสองจ้องจะสังหารนางให้ดับดิ้นสิ้นใจอนาถด้วยเนินอกอันงดงามทั้งสองเต้านั้น!! ไม่เคยคิดว่าการเกิดมามีเนินอกที่น้อยกว่าชาวบ้านจะสามารถมอบความสุขให้นางได้

 

แต่ผลที่ออกมาหลังจากทานแกนอสูรมังกรขั้น 5 เข้าไปผลที่ออกมากลายเป็นว่านางได้ไปปลุกยีนส์ของมารดาภายในร่างกายให้ตื่นขึ้นมาเสียอย่างนั้น ลู่เหมยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะวิ่งหนีเข้าห้องครัวของจวนไปอย่างรวดเร็ว นัยน์คู่งามเปล่งประกายออกมาอย่างชัดเจนกับร่างของหมูตรงหน้า

 

“ ว้าว สุดยอดหนูอะไรเนี่ย ”

“ หมูขนเงิน อสูรขั้น 3 เจ้าค่ะ ”

 

เสียงของสาวใช้หน้าตายกล่าวออกมาแต่ลู่เหมยหาได้สนใจอีกฝ่าย หยิบเอามีดออกมาสอดผ่านชั้นผิวหนักของหมูขนเงินตรงหน้าไปอย่างง่ายดาย สร้างความแปลกประหลาดต่อเหล่าพ่อครัวภายในจวนเป็นอย่างมาก คุณหนูลู่เหมยเป็นเชฟที่สวรรค์ประทานมางั้นหรือ

 

เพียงไม่นานเด็กสาวก็สามารถแล่เอาเนื้อแบ่งมันออกมาเป็นส่วนๆได้อย่างง่ายดาย เนื้อที่ลู่เหมยทำการแล่ออกมาก็ดูสวยงามราวกับอัญมณีราคาแพง นางยิ้มออกมาแม้ว่าสองมือจะเละไปด้วยเลือดของหมูตรงหน้า แต่การทำอาหารต่างหากที่นับว่าเป็นความสุขแท้จริงนางหลังจากที่ต้องมาเกิดใหม่

 

การร่ายรำภายในห้องครัวคงมีเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้น ที่จะสามารถมองเห็นถึงความงดงามของเด็กสาวเวลาทำอาหารออกมาได้ เนื้อหมูตรงหน้าโดนแล่และหันออกเป็นชิ้นแบบพอดีคำ จะว่าไปยังไม่ได้ดูพวกไม้เสียบสำหรับการย่างหมูปิงเลยก็ตามแต่น่าจะออกมาดีพอตัวเลย ที่เหลือก็คงเป็นข้าวเหนียว

 

เป็นเวลาประมาณเที่ยงวันออกขายตอนเย็นก็ไม่เลวร้าย!! เด็กสาวทำการหยิบเอาถุงข้าวเหนียวออกมามันส่องประกาย 7 สี ราวกับสายรุ้งบนท้องฟ้าหลังจากที่ฝนตกลงมาเลย ลู่เหมยทำการเตรียมน้ำเปล่าออกมาพร้อมกับเติมเกลือลงไปเล็กน้อย ตามด้วยการเทเอาข้าวลงไปแช่ภายในน้ำทิ้งเอาไว้

 

ลู่เหมยหาวออกมาเล็กน้อย ก่อนจะหันไปทำพวกเนื้อหมูของตนเองด้วยการนำเอาพวกมันมามักเพิ่มรสชาติด้วยการเติม ผักชี กระเทียม และพริกไทยลงไปตามด้วยการนวดพวกมันให้เข้ากันกับตัวเนื้อหมูภายในถ้วยอย่างรวดเร็ว ก่อนจะปล่อยทิ้งเอาไว้เพื่อให้รสชาติมันซึมซับเข้าไปภายในตัวเนื้อ

 

ยามเย็นมาถึงร่างบางของเด็กสาวที่ก้าวเดินออกไปจากจวนอย่างรวดเร็วพร้อมกับรถม้าของตนเอง กว่าจะออกมาได้เรียบว่าแทบรากเลือด!! ลู่เหมยจ้องมองไปยังอุปกรณ์ทำครัวของตนที่แอบหยิบออกมาจากห้องครัวนิดหน่อย พวกเขาคงไม่กล้าโทษนางอย่างแน่นอนรับประกันเลย

 

ร่างของเด็กสาวที่เริ่มต้นด้วยการก่อกองไฟสำหรับการทำทุกอย่างไม่ว่าจะปิงหมูและทำข้าวเหนียวที่แปลกประหลาดของโลกใบนี้ให้ออกมาอร่อย 15 นาที ในการรอให้เปลวเพลิงตรงหน้าอยู่ในระดับที่พอดีสำหรับการทำอาหารแล้ว นางลงมือนึ่งข้าวเหนียวเจ็ดสีด้วยตัวเอง

 

ภาพที่แปลกประหลาดสำหรับใครหลายคน การที่จะเห็นร่างของเด็กสาวจากตระกูลขุนนางใหญ่มาทำอะไรสามัญชนอย่างการทำอาหารออกมาขาย ลู่เหมยทำการนั่งเสียบเนื้อหมูสำหรับการเตรียมย่างบนเตาที่ร้อนได้ดีแล้วโดยมีลูกมือเป็นสาวใช้หน้าตายของตน สามแสบเองก็มาช่วยด้วย

 

มาช่วยเพิ่มงามให้กับนาง พวกมันวิ่งเล่นไปทั่วบริเวณถ้าโดนจับไปขายจะสมน้ำหน้าให้ดูเลย กลิ่นหอมของเนื้อหมูที่ผ่านการมักมาเป็นเวลาที่พอดิบพอดีส่งกลิ่นหอมออกมายั่วยวนน้ำลายของใครต่อหลายคน จากตอนแรกที่ไม่มีคน กลายเป็นว่ามีผู้คนมากมายที่มาต่อแถวสำหรับการเฝ้ามอง

 

ลู่เหมยทำการหยิบเอาข้าวเหนียวออกมาจากซึ่งนึ่ง นางทำการจัดเล็กน้อยด้วยใบเตยที่พ่อบ้านชราไปขุดหามาจากไหนก็ไม่ทราบที่มาแน่ชัดเท่าไร จัดเรียงอย่างสวยงามตามด้วยหมูปิงสองไม้ราคา เรื่องสำคัญของการค้าขาย นางเองก็ไม่ใช่พวกใจบุญด้วยสิ ต้องกินต้องใช้จ่ายเหมือนกันกับมนุษย์ทั่วไป

 

“ เอาเป็น ชุดละ 15 เหรียญทอง ”

 

โลกใบนี้มีความแฟนตาซีที่สุดยอดตรงหน้าที่จะใช้จ่ายด้วยเหรียญทอง ตอนแรกที่เด็กสาวกล่าวถึงราคาออกมาพวกเขาทุกคนคิดว่ามันอาจจะแพงเกินไป สำหรับอาหารชุดตรงหน้าที่มีเพียงน้อยนิด แต่ว่าก็มีคนใจกล้าก้าวเดินเข้ามาใบหน้าแสดงถึงความมั่นอกมั่นใจออกมาอย่างชัดเจน

 

“ ข้าขอ 2 ชุด ”

“ เจ้าค่ะ ”

 

กระดากชิบหาย ความคิดของลู่เหมยแสดงออกมาแตกต่างจากใบหน้าที่กำลังยิ้มหวานออกมา ข้าวเหนียวเจ็ดสีและหมูปิงสองไม้นับว่าเป็นการลงทุนที่ขาดทุนย่อยยับแล้วเจ้าพวกบ้า กราบนางเสียสิ!! ชายที่กล้ามาซื้ออาหารชุดเนื่องมาจากเขาเองก็อยากจะลิ้มลองดูว่ามันจะอร่อยกับเงินที่เสียไปหรือไม่

 

ชายหนุ่มทำการจ้องมองหมูปิงตรงหน้าที่ส่องประกายมันแวววาวออกมาอย่างชัดเจน ยามที่แสงจากดวงตะวัดสาดส่องลงมากระทับกับไขมันบนตัวของเนื้อ แถมนอกจากเนื้อหนูแล้วหากลองสังเกตให้ดูจะพบว่ามีพวกผักสีเขียวและสมุนไพรอีกเล็กน้อยในการปรุงมันอีกด้วย

 

คุณหนูลู่เหมยเอาสมุนไพรมาปรุงเป็นอาหารหรือ เขาทำการเก็บความสงสัยเอาไว้ก่อนจะกัดลงไป ภาพของสวรรค์ก็ฉายขึ้นมาภายในหัวสมอง มาพร้อมกับความหวานละมุมที่ปลายลิ้น รสชาติของไขมันของหมูขนเงินที่พ่อครัวน้อยคนจะดึงเอารสชาติแท้จริงของมันออกมาได้กับความเผ็ดที่ปลายลิ้นของพริกไทย

 

ข้าวเหนียวเองก็นุ่มละมุนราวกับขนมหวาน!! พริบตาเดียวเขาก็กินมันไปจนหมด ในพริบตาเดียวเท่านั้น รสชาติของอาหารตรงหน้าราวกับอาหารของสวรรค์!!! เขาไม่รอช้าทำการสั่งมาทานอีกชุดแต่ว่ามันสายไป หลังจากที่ทุกคนมองดูใบหน้าของชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความสุขเหนือคำบรรยายแล้ว

 

พวกเขาก็เริ่มทำการสั่งจ้องอาหารชุดน้อยตรงหน้าเพื่อมาลิ้มลองรสชาติ!! ความหิว ความกระหายครอบง่ำร่างกายของพวกมัน!! มารยาทเหรอ พวกนางเหล่าคุณหนูภายในห้องหอต่างโยนมันทิ้งไปนานแล้ว!! เหล่าบุรุษที่โดนอบมาอย่างดีโดนเหล่าอาจารย์แสนยอดเยี่ยมให้ดูและถอมบุพางาม!!

 

พวกเขาจะขุดรากถอนโคลนพวกนางทุกคนเลยที่หาญกล้ามาแทรกคิวพวกตน!! กลายเป็นว่าการเปิดร้านอาหารขายหมูปิงสำเร็จไปด้วยดี!! เด็กสาวยิ้มออกมาเสมอยามที่มองเห็นถึงกองเหรียญทองตรงหน้าตนเอง ตามจริงจะมีพวกกองตั๋วที่จะเอาไปแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญทองอีกแต่ช่างมันเถอะ

 

“ ขอข้าสักชุดสิ ”

“ โอ้ได้เลย พี่ชาย ”

 

ร่างของบุรุษในชุดของแม่ทัพสีดำทมิฬก้าวเดินเข้ามาภายในฝูงชน เขาสังเกตเห็นถึงความผิดปกติจากเหล่ายอดยุทธ์มากมายที่โดยปกติจะชมชอบเหล่าบุพางาม แต่ตอนนี้กำลังเหล่าเปรียบพวกนางด้วยวิชาจากสำนักของตนเอง โดยไม่สนใจว่าจะโดนมองด้วยสายตารังเกียจขนาดไหนก็ตาม

 

“ พี่ใหญ่ท่านไม่ลองเข้าไปดูละ อาจจะเจอกับเนื้อคู่ตามที่หมอดูทำนายก็ได้ ”

“ น้องสามเจ้าก็พูดเกินไป เจ้าคนหน้าตายแบบพี่ใหญ่เนี่ยจะเจอเนื้อคู่!? ข้ากล้าพนันเลยอีกสัก 3 ปี เขาถึงจะเจอ ”

“ ถูกของพี่รอง พี่ใหญ่เราใครก็ทราบว่าเขานิยมตัดแขนเสื้อ ”

 

เสียงของสามพี่น้องที่กล่าวหยอกล้อกับพี่ใหญ่ของตนที่ใครหลายต่อหลายคนต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาเป็นก้อนน้ำแข็งเดินได้เท่านั้นเอง แม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นที่ก้าวเดินออกมาโดนลือกที่จะเมินเสียงนินทาว่าร้ายของพี่น้องรวมสาบานของตนเอาไว้ด้านหลัง

 

ชายหนุ่มเส้นผมสีดำทมิฬยาวมาพร้อมกับออร่าสังหารที่เกิดมาจาก การเข่นฆ่าผู้คนไปมากมายภายในสงครามด้วยสองมือของตนเอง เขามองเห็นผู้คนมากมายที่กำลังกินอาหารราวกับคนเสียสติ แน่นอนว่าพวกเขาไม่คิดจะสนใจการมาของแม่ทัพคนนี้แม้แต่น้อย สายตาส่งมาประมาณว่า “ ถ้าท่านกินจะทราบเอง ว่ามารยาท คือ อะไรกัน ”

 

ร่างบางของเด็กสาววัย 12 หนาว ที่กำลังทำอาหารออกมาอย่างต่อเนื่อง เหงื่อไหลริบอาบสองแก้มของนางแต่มันไม่ลดความงดงามลงไปแม้แต่น้อย ภายในอกของแม่ทัพเกิดอะไรบางอย่างที่ผิดปกติขึ้นมา ช่างเถอะอาจเป็นอาการเหนื่อยหลังจากเดินทางกลับมายังเมืองหลวง

 

“ ของพี่ชายได้แล้วเจ้าค่ะ ”

 

เป็นอาหารที่แปลกประหลาดนัก ข้าวเหนียวเจ็ดสีและเนื้อหมูขนเงินหรือ เขาทำการจ่ายเงินก่อนจะขอตัวออกมาก่อน แม่ทัพหยิบเอาหมูขึ้นมาหนึ่งไม้ เสียงท้องที่ร้องออกมาราวกับอสูรร้ายที่ต้องการอาหารตรงหน้ามาเติมเต็มความหิวของตนเอง เขาทำการกัดลงไปคำหนึ่ง

 

“ อร่อย ”

 

อร่อย อาจเป็นคำพูดแสนธรรมดาแต่ว่าถ้าออกมาจากปากของแม่ทัพที่หลายต่อหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า องค์ชายน้ำแข็ง มันจะกลายเป็นคำพูดแสนศักดิ์สิทธิ์!! พี่น้องร่วมสาบานอีกสามคนต้องเอามือมาแคะขี้หูของตนเพื่อให้แน่ใจว่าตนเองไม่ได้ยินผิดไป

 

รสชาติความอร่อยที่ได้รับมันยังคงตราตรึงอยู่ภายในหัว ยามที่ได้กินภาพของสวรรค์ชั้นภาพจะปรากฎขึ้นมาภายในหัวของชายหนุ่ม หวานหอมและอร่อย กินเท่าไรก็มิเพียงพอต่อความต้องการ ช่วงเวลาแสนสุขผ่านไปอย่างรวดเร็วแต่หน้าแปลกที่เขามองเห็นภาพของเด็กสาวผมดำคนนั้นด้วย

 

“ โลกแตกแน่พี่ใหญ่ยิ้ม!!

“ จริงของเจ้า มันคงเป็นวันสิ้นโลกอย่างแท้จริง ”

 

กลับมาทางด้านของเด็กสาวนามลู่เหมย หลังจากที่ขายทุกอย่างจนหมดนางก็ทำการเก็บข้าวเก็บของท่ามกลางเสียงโศกเศร้าเสียใจของใครหลายคนที่ต่างพากันถามเป็นเสียงเดียวกันว่านางจะกลับมาขายอีกเมื่อไร แน่นอนว่าลู่เหมยยิ้มหวานออกมาพร้อมกับบอกว่าไม่ทราบ

 

ทำลายความหวังของพวกมันลงไปอย่างรวดเร็ว!! หลายคนพากันสาปแช่งตัวเองในอดีตที่ไม่ตัดสินใจเข้ามาซื้อให้เร็วกว่านี้สักวินาทีหนึ่งก็ยังดี!! คนเดียวที่ยังคงมีรอยยิ้มบนมุมปากคงหนีไม่พ้นแม่ทัพหนุ่ม โชคชะตาเริ่มต้นด้วยการพูกพันธุ์เรากับใครสองคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิต อยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 944 ครั้ง

1,233 ความคิดเห็น

 1. #1192 Cmil (@Cmil) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 01:12
  หิววววว
  #1192
  1
 2. #1099 เสพสมนิยาย (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 14:40

  หิวเลยเจ้าค่ะ ;--;

  #1099
  1
  • #1099-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:39
   ไม่นิครับ
   #1099-1
 3. #1092 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 21:10
  แม่ทัพหมี(-_-)
  #1092
  2
  • #1092-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:49
   ก่อนรีเขาไม่ได้หมีเหรอครับ 30 ต่อ 15
   #1092-1
 4. #997 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 21:39

  สามตอนผ่านไป สั้นเหมือนตอนเดียวเลยครับคุณลุง >.<

  #997
  1
  • #997-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   23 กันยายน 2561 / 20:08
   ก็นะ แล้วก็ไม่ใช่ลุงด้วย มิงาเนะต่างหาก
   #997-1
 5. #662 hamnoy5503 (@hamnoy5503) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 13:11
  สนุกดีครับ แต่อยากให้ช่วยปรับปรุงเรื่องความต่อเนื่องของเนื้อเรื่องหน่อย บางที่อ่านแล้วเหมือนข้ามบรรทัด แถมคำบางคำสะกดผิด บางทีอ่านผ่านไปแล้วต้องกลับมาอ่านทำความเข้าใจใหม่
  #662
  1
  • #662-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   12 กรกฎาคม 2561 / 00:47
   บอกตามจริง ช่วง 20 กว่าตอนแรก มันแต่งเหมือนอยากจะใส่อะไรก็ใส่นะครับ ขออภัย
   #662-1
 6. #591 Lukiris Tink (@kimchi9) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 20:02
  น้ำลายไหลเลย อยากกินปู.......
  #591
  1
  • #591-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   3 กรกฎาคม 2561 / 02:38
   ไปหากินเลยครับ
   #591-1
 7. #475 iknowuno (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 16:02

  อ่านไปกลืนน้ำลายไป ดีตรงไรต์ไม่ใจร้ายเอารูปมาแปะ ไม่งั้นคงโหยหวนไปร้านอาหารทะเลแน่ๆ เลย5555555

  #475
  1
  • #475-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   20 มิถุนายน 2561 / 23:52
   ผมไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้นครับ
   #475-1
 8. #228 Modap91 (@Modap91) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 00:40
  เนื้อเรื่องสนุกนะคะ แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องการสะกดคำ การเลือกใช้คำค่ะ หลายประโยคคำที่ใช้วางสลับที่กัน หลายประโยคสะกดผิด เลือกใช้คำไม่ตรงความหมาย อ่านไปต้องเรียบเรียงและทำความเข้าใจไปด้วย ลดความสนุกของเรื่องไปเยอะค่ะ
  #228
  1
 9. #208 แมวน้อยลอยฟ้า (@tomoe2016) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 14:24
  ใช้ ฆ่าเวลา จะดีกว่า ข้ามเวลา นะคะเพราะว่าถ้าข้ามเวลามันจะเป็นอีกความหมายนึงเลยล่ะค่ะ
  #208
  1
  • #208-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   24 เมษายน 2561 / 21:51
   ครับ จะเอาไปปรับปรุงบทต่อไป
   #208-1
 10. วันที่ 15 เมษายน 2561 / 17:18
  <p>กระดอง ค่ะ ไม่ใช่ กระดง</p>
  #169
  1
  • #169-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   15 เมษายน 2561 / 19:57
   ขอบคุณครับ
   #169-1
 11. #111 Nail31 (@Nail31) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 18:17
  <p>หิวววอ่ะTT^TTบรรยายเห็นภาพไรท์ใจร้าย~</p>
  #111
  1
  • #111-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   7 เมษายน 2561 / 18:56
   ผมไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น
   #111-1
 12. #44 top (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 11:38
  บรรยายเห็นภาพเลย ความกรอบนอกนุ่มใน สนุก มาต่อเร็วๆๆน่ะ
  #44
  1
  • #44-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   14 มีนาคม 2561 / 22:41
   ขอบคุณครับ
   #44-1
 13. #42 nut393 (@nut393) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:17
  ยังคงรอเสมออออออออ
  #42
  1
 14. #38 poosurat (@poosurat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:57
  อ่านแล้วหิวเลย
  #38
  1
  • #38-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   11 มีนาคม 2561 / 21:40
   ธรรมดาของนิยายครับ
   #38-1
 15. #36 amporn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 11:52
  ขอบคุณค่ะ
  #36
  1
 16. #35 NuTSuRu_ (@NuTSuRu_) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 00:23
  อ่านเรื่องนี้ที่ไรหิวทุกครั้งเลยT_T
  #35
  1
 17. #34 ขุ่นแม่เมอซี่ (@residant) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 00:16
  ระวังอ้วน!!
  #34
  1
  • #34-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 10)
   11 มีนาคม 2561 / 15:52
   ไม่แน่นอนระดับเธอแล้ว
   #34-1