ตอนที่ 11 : ทรราชพญามังกรเก้าสวรรค์ RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14710
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 905 ครั้ง
  26 ธ.ค. 61

หลังจากวันนั้นร้านขายหมูปิงของลู่เหมยก็กลายเป็นดาว เออ หมายถึงกลายเป็นดาวของจริงเลยอย่างลอยหายไปอย่างรวดเร็ว เนื่องมาจากนางเกิดอาการที่เรียกว่าขี้เกียจตัวเป็นขนมาเกาะกินร่างกายของเด็กสาววัย 12 หนาว ส่งผลให้เด็กสาวมานอนกลิ่งเล่นไปมาบนเตียงกับสามแสบ

 

ไป๋หลี่ ไป๋ฉิน ไป๋หลินตัวน้อย สามพยัคฆ์ที่เรียกว่าเริ่มจะชินกับการโดนลากไปเดินเที่ยวเล่นรอบจวน จะว่าไปบิดาที่แสนเก่งกาจของนางอย่างหยางเทียน ที่เป็นนายใหญ่แห่งตระกูลก็กำลังวุ่นวายกับเรื่องราว แบบว่าเมียน้อยออกมาเรียกร้องสิทธิเสรีภาพของตนเองจากการกดขี่ของนาง

 

วอด!!! นางออกเป็นคนดีที่แสนงดงาม!? อ่า ไม่นางอยากจะฆ่าตัวตายอีกสักรอบหนึ่ง ตลอดเวลา 3 เดือนที่ผ่านของการออกกำลังกายและกินอาหารมากกว่าเดิมจาก 3 มื้อเป็น 6 มื้อต่อวันเพื่อเสริมสร้างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแบบที่ควรจะเป้น มันไม่มีกฎหมายโบราสั่งห้ามนางเสียหน่อย

 

ห้ามนางสร้างกล้ามเนื้อบนร่างกายของตนเองเสียหน่อยสิ หลงหลง มองการกระทำแสนแปลกประหลาดของคุณหนูตนเองตลอดเวลาเช้าและเย็น นับว่าคุณหนูของนางยิ่งแสดงท่าทางแปลกประหลาดออกมาอย่างชัดเจนระบบแสนดีอย่างอะไรสักอย่าง ช่างมันเถอะเงียบหายไปนานแล้วละ

 

ร่างของเด็กสาวที่กำลังคิดว่าตนเองควรจะเริ่มการออกเดินทางสายพนันเงินหรือลองเป็นนางโลมขายบริการดีหรือไม่ รับรองจะต้องมีคุณชายมากหน้าหลายตายอมจ้ายเพื่อให้นางทำอาหารให้ทาน ด….เดียวก่อนสิ หรือว่าจะทำการผสมสารเสพติดลงไปเพิ่มเติมรสชาติของอาหารแสนอร่อยดีหรือไม่!?

 

แต่ว่ามันผิดกฎของเชฟแสนดีอย่างนางคงจะทำใจใส่ยาเสพติดลงไปในตัวของอาหารให้คนรับประทานเพื่อสร้างฐานอำนาจบนความทุกข์ของอีกฝ่ายไม่ได้หรอก มือเรียวบางของลู่เหมยเอื้อมออกไปคว้าเอาผลไม้มาทานตลอดเวลาเสริมสร้างวินามินภายในร่างกาย ไม่ยอมล้มลงก่อนสำเร็จหรอกนะ

 

แน่นอนว่าภายในเรือนของเด็กสาวผมดำยาว นางปล่อยเส้นผมเอาไว้เนื่องมาจากความขี้เกียจของตนในการทำผมทรงประหลาดของคนโบราณ ฝันไปเถอะแค่พูดคำว่า ค่ะ ค่า ก็จะบ้าตายแล้วพอกันดีขอนั่งกินอาหารหลังจากประสบความสำเร็จมากมายเหลือล้นจากการเปิดร้านหมูปิงเถอะ

 

“ คุณหนูลู่เหมยกินมาระวังอ้วนนะเจ้าคะ ”

“ หนวกหูนะ เจ้าพูดกับข้าแบบนั้นมาร้อยครั้งแล้วนะ หลงหลง ”

“ แต่คุณหนูก็ไม่คิดจะฟังคำแนะนำของบ่าว ”

 

เสียงหวานของหลงหลงคนงามที่กล่าวออกมาหน้าตายทำเอา ลู่เหมยอดที่จะรู้สึกหมั่นไส้ต่อตัวของสาวใช้ตรงหน้าอย่างช่วยไม่ได้จนอดไม่ได้ที่จะทำการหยิกแก้วของอีกฝ่าย แต่ผลที่ออกมาหลงหลงคนเก่งคนงามยังคงสามารถแสดงสีหน้านิ่งตายด้านของตนเองเอาไว้ได้เสมอต้นเสมอปลาย!!

 

ทำไมกันละ!!

 

ภายในตลาดเกิดเหตุการณ์รวมตัวของเหล่าจอมยุทธ์มากหน้าหลายตา ที่ต้องการจะลิ้มลองรสชาติของอาหารจากสวรรค์ แต่ว่าร้านอาหารตรงหน้าก็ไม่มีทางทีว่าจะยอมเปิดออกมาสักครั้งหนึ่ง หลายคนต้องยอมถอยกลับไปด้วยความผิดหวังเนื่องมาจากอำนาจของพยัคฆ์ที่นอนหมอบนั้นร้ายกาจเกินไป

 

“ น่าเสียดายยิ่งนักที่ข้ามาช้าเกินไป ”

“ พวกเจ้าคงไม่ทราบรสชาติแห่งสวรรค์อย่างแน่นอน ”

“ หน๊อย!! ถ้าข้าไม่ติดภารกิจละก็ ”

 

หลายคนได้แต่โทษโชคชะตาของตนที่ต้องออกไปทำภารกิจ ข้าวเรื่องของอาหารจากสวรรค์ที่กระจายออกไปอย่างรวดเร็วทำเอาหลายคนต้องแสดงสีหน้าเสียดายออกมาอย่างชัดเจน!! ก่อนจะหันไปเล่นกับสามแสบดีกว่าอย่างน้อยพวกมันก็ยังแสดงอารมณ์ออกมาบางแหละ

 

“ น้องสาวเหมยคนงามของพี่ ”

“ ง้า!!! พี่สาวออกไปเลยมันอึดอัด ” ข้าจะตายจากหน้าอกของท่าน!!

 

พี่สาวหยาง ซือเหมย เป็นพี่สาวร่วมสายเลือดเดียวแท้ๆเพียงคนเดียวที่บอกเลยว่ายีนส์ DNA ที่ท่านแม่ถอยทอดมาให้อย่างชัดเจนคงเป็นเนินอกคู่งามตรงหน้าที่เกือบจะกลายเป็นอาวุธสังหารนาง!! น่าเกียจจริงๆเลยพวกมีหน้าอกเนี่ย ลู่เหมยแสดงท่าที่เป็นอริออกมาอย่างชัดเจนต่อเนิดของอีกฝ่าย

 

“ แหม แหม น้องสาวลู่ของพี่เดียวก็โตเองแหละ ขอแค่นวดๆคลึงๆ ”

“ พี่สาว ท่านมันโรคจิตเจ้าค่ะ ”

 

หลังจากได้ยินคำพูดของน้องสาวคนงามเข้าไปก็ทำเอาพี่สาวเกิดอาการหงุดหงิดอยากจะกลั่นแกล้งอีกฝ่ายเล็กน้อย ด้วยการดึงเอาร่างบางมากอดอย่างแนบเนื้อ ลู่เหมยต้องพยายามดิ้นรนหนีตายจากเนิดอกของพี่สาวตนเอง กลายเป็นภาพแสนอบอุ่นของครอบครัวแต่ว่า

 

พี่สาวซือเหมยนั้นมีลมปราณอยู่ที่ เต๋าขั้นสี่แสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ของนางว่าเหนือกว่าคนรุ่นเดียวกันไปไกลหลายปีเลยก็ว่าได้สุดท้ายแล้วก็ต้องยอมพี่สาวของตนเองไป ชาติก่อนมีพี่ชายบ้าน้องสาว?? ชาติใหม่มีพี่สาวหน้ามึนอีกให้ตายเถอะ ปล่อยนางออกไปสักทีเถอะ!!! อึกอัด

 

“ ท่านแม่คงจะจับเจ้าตีก้นแน่ น้องสาวลู่ ”

“ ข้าไม่ได้ทำอะไรผิดเสียหน่อย เหตุใดต้องโดนจับตีก้นด้วยเล่า ”

“ ไม่ผิด!? เจ้าเล่นสร้างร่างกายแบบนี้ขึ้นมาต่างหากเล่า มีสตรีที่ไหนเข้าทำกันละ ”

 

เสียงของซือเหมยกล่าวออกมาพร้อมกับทำการลูบไปตามแขนของน้องสาวคนดีคนงามของตน พบว่ามีการออกกำลังอย่างชัดเจน พอลองสัมผัสลงไปที่ช่วงท้องน้องก็พบว่ามันเริ่มปรากฏแววของกล้ามเนื้อออกมาบางแล้ว มีหวังจวนได้ระเบิดอย่างแน่นอนถ้าท่านแม่ทราบว่าน้องสาวแอบไปสร้างกล้าม

 

สตรีที่ดีจะต้องเชื่อฟังบุรุษที่เป็นสามีของตนเอง นั้นเป็นกฎแต่เดิมที่พวกเราปฏิบัติกันมายาวนาน อิสตรีมีหน้าที่แค่เป็นของประดับยศบารมีของสามีเท่านั้นเอง แต่ดูเหมือนว่าน้องสาวของนางจะทำลายกฎอันนั้นจนไม่เหลือแน่นอน รอยยิ้มงามปรากฎออกมาบนใบหน้าของซือเหมย

 

“ เตรียมตัวด้วยละน้องสาวลู่อีก 3 เดือนจะมีงานฉลองวันเกิดขององค์ไทเฮา ”

“ จริงหรือ แล้วข้าเกี่ยวอะไรด้วยละ ”

“ เจ้าค่ะ น้อยของพี่กลายเป็นคนไร้มารยาทไปเสียแล้ว ”

 

เสียงของซือเหมยที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความโศกเศร้าปานจะขาดใจที่น้องสาวคนงามของตนจำเรื่องของกฎมารยาทไม่ได้แม้แต่นิดเดียว!! ถ้าจะตามอาจารย์มาสอนก็ใช่เรื่องด้วยสิ เหล่าแม่ทั้งหลายต่างต้องการจะขัดขวาง จ้องแต่จะกัดกันเองสุดท้ายแล้วก็เป็นแค่ไม้ประดับแท้ๆ

 

“ ว่าแต่พี่สาวซือเจ้าค่ะ ท่านมีดวงวิญญาณของอสูรอะไรเหรอ ”

“ วัวจ๊ะ ”

 

ภาพภายในหัวของลู่เหมยปรากฏออกมาพร้อมกับแสดงสีหน้าหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน!! ทำเอาซือเหมยต้องทำการเขกหัวไปหนึ่งทีเป็นการป้องกันสิทธิของตนเอง ภายในหัวของน้องสาวคนงามจะต้องคิดเรื่องลามกอย่างแน่นอน วัว กับรูปร่างภายนอกใครบางที่คิดแบบลู่เหมยกันละ

 

ภาพของเด็กสาวที่กำลังลูบหัวตัวเองด้วยความเจ็บปวดปานจะขาดใจตาย บนหัวปรากฎลูกมะหนาวออกมาสองลูกเต็ม!! เจ็บจนน้ำตาคลอเบ้าตาอย่างน่าสงสาร สุดท้ายแล้วกว่าจะสามารถแยกตัวออกมาจากพี่สาวซือได้ก็เล่นเอาท่านอาจารย์ที่สอนมารยาทภายในวังต้องออกมาลากตัวไป

 

ลู่เหมยหาวออกมาพร้อมกับบิดร่างกายอย่างขี้เกียจกระโดดไปบนนอนบนเตียงแสนหนานุ่มของตนเองอย่างรวดเร็ว!! ร่างของเด็กสาวที่นอนกลิ่งไปกลิ่งมาจนเผลอนอนหลับไปทั้งแบบนั้นโดยมีสามแสบมานอนเป็นเพื่อน ลำบากหลงหลงต้องตามมาห่มผ้าให้กับคุณหนูและสามแสบจอมป่วน

 

ร่างของเด็กสาวที่กำลังนอนหลับสบายอารมณ์ นางฝันเห็นอะไรบางอย่างบนท้องฟ้า ร่างสีแดงที่ทะยานผ่านท้องนภาควบคุมทุกอย่างในอาณาเขตของตนมาพร้อมกับเสียงคำรามที่ดังกึกก้องไปทั่วโลก ตามมาด้วยร่างของยักษ์สีน้ำเงินที่ปรากฎตัวออกมาที่ด้านหลังของนาง

 

[ เจ้ายังอ่อนแอเกินไป ฝึกฝนให้มากกว่านี้ ]

 

เสียงที่ดังออกมาก่อนที่ร่างของเด็กสาวจะสะดุ้งตื่นขึ้นมาตอนกลางคืนยามที่แสงจันทราสาดส่องมากระทบกับร่างกายของตนเอง ลมปราณที่ปลดปล่อยออกมาจากร่างกายมันหนาวเย็นราวกับน้ำแข็งพันปี แต่ว่าลู่เหมยไม่ได้สังเกตร่างกายของตนแถมยังดึงผ้ามาห่มร่างกายนอนขดตัวกลมเพื่อจะนอนต่ออีกครั้งหนึ่ง

 

ยามเช้ามาถึงลู่เหมยเดินไปยังคลังสมบัติของตระกูลหยาง เพื่อจะมองหาวิชาสักอันมาฝึกฝนร่างกายของตน ถ้ายังปล่อยเอาไว้มีหวังได้ตายแน่นอนถ้ายังหาวิธีรองรับพลังของพวกมันทั้งสามไม่ได้ แค่ตัวเดียวก็ทำเอานางนอนกลายเป็นผักปลาบนเตียงไปหลายวันแล้ว ถ้าหากเป็นสองตัวละ

 

กรณีที่เลวร้ายมากที่สุดเลย คือ พวกมันทุกตนต่างยังไม่ปลดปล่อยพลังที่แท้จริงออกมา!! พ่อบ้านชราที่ทำหน้าที่ดูแลทุกอย่างภายในตระกูลหยาง อำนาจของเขาเป็นรองแค่นายท่านและฮูหยินเอกเท่านั้น นอกจากนั้นเขาไม่จำเป็นต้องก้มหัวทำความเคารพด้วยซ้ำไป

 

“ ท่านพ่อบ้าน ข้าอยากจะได้วิชาสำหรับการฝึกฝนร่างกาย ”

“ คุณหนูลู่เหมย ท่านได้ขออนุญาตจากนายท่านหรือยังขอรับ ”

“ ยังเลย แต่ข้าต้องการจริงๆนะ มันจำเป็นถ้าไม่ได้ข้าตายแน่อเลย!!

 

เด็กสาวกล่าวออกมาด้วยท่าทางจริงจังเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากถ้าไม่รีบแข็งแกร่งอาจจะโดนดักตบหน้าปากซอย แค่คิดก็กลัวแล้วนางเริ่มต้นช้ากว่าทุกคน จะว่าไปยังมีบัญชีแค้นกับยัยจิ้งจอกนั้นอีก!! อย่าให้เจอนะจะขอต่อยสักสองถึงสามหมัดเป็นระบายความคิดที่กล้าทำลายอวัยวะภายในของนาง

 

พ่อบ้านชราถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะปรากฏหยกออกมาหนึ่งอัน มันส่องประกายสีเขียวอ่อนออกมา หยกภายในมือของเขาเป็นเครื่องมือสำหรับการตรวจสอบวิชาที่เหมาะสมกับร่างกายของอีกฝ่าย เพียงไม่นานตัวอักษรที่เก่าแก่ก็ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับหนึ่งวิชา

 

“ ววิชา ทรราชพญามังกรเก้าสวรรค์ ”

 

ถ้ามีการจัดลำดับวิชาที่ฝึกฝนยากมากที่สุดคงหนีไม่พ้นวิชาตรงหน้าอย่างแน่นอน เนื่องมาจากมันต้องอาศัยการฝึกฝนที่แสนแปลกประหลาดแถมยังต้องการร่างกายที่พิเศษอีกด้วย พ่อบ้านชราทำการหยิบเอากระดาษออกมาพร้อมกับเขียนชื่อวิชาลงไป พริบตาเดียวที่กระดาษโดนเผาทำลายจนหมด

 

ก็ปรากฏวิชาออกมาหนึ่งเล่ม ภายในเขียนวิธีการฝึกฝนเอาไว้อย่างละเอียด สิ่งแรกที่ต้องการคงเป็นดวงวิญญาณอสูรมังกร เขาเองก็ไม่ใช่คนขี้เหนี่ยวแบบนายท่าน จึงได้หยิบเอาลูกแก้วที่ภายในบรรจุดวงวิญญาณของอสูรมังกรเอาไว้ตนหนึ่ง แถมยังเป็นระดับสูงที่กลายพันธุ์อีกด้วย

 

“ ข้าคงช่วยคุณหนูได้เพียงแค่นี้ ขออภัยด้วยขอรับ ”

“ ไม่เลย ขอบคุณท่านมาก ข้าขอตัวละ ”

 

ร่างบางที่กำลังวิ่งออกไปเขามองเห็นร่างของนายท่านซ้อนทับกับแผ่นหลังของนาง สงสัยจะแก่เกินไปแล้วสินะ พ่อบ้านชราคิดแบบนั้นก็เดินออกมาจากคลังสมบัติ นอกจากตำราวิชาแล้วยังมีไข่ของอสูรมากมายที่เก็บเอาไว้ภายในค่ายกลที่แสนแข็งแกร่งและทรงอำนาจ

 

ภายในนั้นมีกลุ่มไข่จำนวน 12 ฟอง ที่กำลังรอเจ้านายของตนเอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 905 ครั้ง

1,234 ความคิดเห็น

 1. #1102 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 07:09
  วัว~~~~~
  #1102
  2
 2. #1100 เสพสมนิยาย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 14:47

  กรี้ดๆๆๆๆ 12แสบบบบบบบ งื้อออ คิดถึงงงงง

  #1100
  1
  • #1100-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 11)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:40
   พวกนางจะมีบทมากกว่าเดิมและสมาคมฝึกอสูรด้วย
   #1100-1
 3. #1095 VPB727 (@VPB727) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 16:37

  ต่ออีดกก
  #1095
  1
  • #1095-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 11)
   26 ธันวาคม 2561 / 22:57
   หมเแล้วละครับ
   #1095-1
 4. #998 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 21:44

  น้ำอัดลม น้ำมะพร้าวไม่เหมาะกับการทานตอนเป็นประจำเดือนนะครับ

  #998
  1
  • #998-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 11)
   23 กันยายน 2561 / 20:08
   ก็ใช่มันไม่ดี
   #998-1
 5. #50 คนคอย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 12:58
  รอๆค่ะไรท์
  #50
  1
 6. #47 เสพสมนิยาย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 19:35
  สนุกกกกกกกกกกกกกกดกกกก ชอบมากเจ้าคะ จะรอออเจ้านะเจ้าคะ
  #47
  1
  • #47-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 11)
   21 มีนาคม 2561 / 22:06
   ขอบคุณครับ
   #47-1
 7. #45 risuki666 (@risuki666) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 18:25
  ท่านอ๋องไหนน้อ
  #45
  1