Otome Girl & Real Otome World

ตอนที่ 4 : Ch.3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,104
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  24 ก.พ. 59

มื้อเย็นในวันที่อาเซโตะและพี่ยูกลับมาจากโรงเรียนในการเรียนวันสุดท้ายของปิดเทอมฤดูร้อนนั้นช่างเย็นชืดเหลือเกินฉันรู้สึกหนาวเหน็บไปถึงขั้วหัวใจเลยล่ะค่ะ เพราะป๊าม๊าที่เคารพต้องการให้พี่น้องได้ทำความคุ้นเคยกัน ดังนั้นในตอนนี้ด้านซ้ายของฉันคือพี่ยูที่ดูเหมือนจะสามารถใช้สายตาฆ่าเด็กสาวอายุ5ขวบให้ตายโดยการมองสบตาได้ภายใน3วินาที

            ช่างเป็นเด็กประถมที่มีความน่ากลัวเหลือเกิน ฉันอยากจะร้องไห้ออกมาสุดๆเลยค่ะ แต่น่าเสียดายที่สถานการณ์ในตอนนี้ไม่สามารถที่จะทำอะไรแบบนั้นได้ ถึงอาเซโตะจะกินข้าวไปเหม่อไปอยู่ตรงข้ามกับฉันและเด็กน้อยทาเคชิที่กำลังเล่นข้าวอยู่ทางด้านขวาของฉันเองจะไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยก็ตาม

พอมานั่งคิดๆดูแล้วฉันคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณพ่อคุณแม่วัยใสทั้งสองคนจะมองลูกๆของตัวเองไม่ออก นั้นก็เพราะพวกเขาเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จยังไงล่ะ แม้ในเกมพวกเขาจะแสดงออกว่าไม่ได้รับรู้เลยจริงๆเรื่องที่มานามิกลายเป็นเด็กโหดร้ายโรคจิต และมีลูกชายที่มีนิสัยรุนแรง แต่ฉันรู้ว่าพวกเขาต้องรู้แน่ๆและทำแค่ไม่ก้าวก่ายชีวิตของลูกๆเพราะพวกเขาไม่ได้แสดงพฤติกรรมที่รุนแรงมากๆต่อหน้าสังคม และส่วนเรื่องฉากจบที่มานามิฆ่านางเอกแล้วหนีไปก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงเพิ่มเติม

ถ้าจะให้คิดไปในทางลบสุดๆฉันก็สามารถมองพวกเขาออกได้เลยค่ะว่าพวกเขาไม่ได้มีความใส่ใจต่อมานามิอย่างจริงจังหรือคิดจะเข้าข้างเธอแต่อย่างใดมาตั้งแต่แรกแล้วแน่ๆ และพวกเขาทั้งสองยังมีวิธีการแสดงออกที่แนบเนียนอีกด้วยในการปฏิบัติกับลูกๆที่ดูเหมือนจะอบอุ่นในอนาคต ต่างจากตอนนี้ที่ฉันพอมองออกว่าพวกเขายังคงอบอุ่นจริงๆ

อ่านี่ฉันอาจจะค้นพบเบื้องลึกเบื้องหลังของเกมนี้เลยก็ได้ นั้นสินะไอ้เกมที่มีฉากการตายน่าสยดสยองแบบนี้ก็ต้องมีเรื่องมืดๆลึกๆอยู่บ้างแหละ ไม่งั้นเรื่องที่ฉันตายพวกเขาคงออกมาโวยวายบ้างแล้วล่ะ หว่า ฉันรู้สึกว่าภายในบ้านหลังนี้ฉันไม่สามารถที่จะพึ่งพาใครได้เลยสินะคะ

และนั้นก็เป็นความจริงที่ว่าโลกใบนี้ฉันควรจะเชื่อใจเงินมากที่สุดนั้นเองค่ะ

เอ๋ ทำไมถึงต้องเป็นเงินแทนที่จะเป็นใครสักคนน่ะเหรอคะ?

พวกคุณต้องเข้าใจแน่ๆเพราะของใช้ปัจจัย4ในชีวิตประจำวันนั้นล้วนหามาได้ด้วยกำลังเงินยังไงละคะ

ไม่ว่าฉันจะคิดมากไปเองหรือไม่ ภายในช่วงเวลานี้ฉันก็ต้องยอมรับว่าเด็ก5ขวบมันทำอะไรไม่ได้จริงๆนั้นแหละ โชคดีที่โลกนี้เวทมนต์และความก้าวหน้าทางเศษฐกิจไปในแนวทางเดียวกัน ถ้าฉันหาหนังสือดีๆสักหลายๆเล่มและศึกษาจริงจังเกี่ยวกับโลกใบนี้มันน่าจะช่วยให้ในอนาคตฉันจะสามารถมีอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเองได้ และเมื่อฉันมีเงินทุนมากพอ ฉันคิดว่าฉันต้องหาทางย้ายออกไปจากที่นี่และตามหาคุณพ่อคนดี(?)ที่เดินทางมารับตัวฉันในช่วงเวลาที่ฉันลำบากที่สุดคนนั้นให้ได้

บรรดานีทอย่างฉันเองก็มีความคิดที่ว่าอยู่กับครอบครัวที่แท้จริงมันก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีอยู่นะคะ ถ้าครอบครัวไม่รังเกียจในสิ่งที่พวกเราได้ทำนะ

แล้วแน่นอนว่าฉันต้องตอบแทนบุญคุณที่ป๊าม๊าสองคนนี้ที่รดเงินให้ฉันเติบโตด้วยแน่นอนค่ะ(คล้ายกับการนำน้ำรดน้ำต้นไม้ให้ต้นไม้เติบโต) ถึงแม้จะรู้เบื้องหลังลึกๆ แต่ก็ใช่ว่าจะพยายามตีตัวออกห่างโดยลืมเรื่องปากท้องที่เป็นอยู่นี้ไปได้นะ ถ้าพวกเขาไม่ให้อาหารเสื้อผ้าของใช้และความรู้ที่เป็นประโยชน์พวกนี้มาล่ะก็คงจะเป็นอีกเรื่องไปแล้วล่ะ

แต่กว่าจะถึงเวลานั้นซึ่งนั้นก็คือฉันได้บรรลุนิติภาวะก็นับรวมแล้วอีก13ปีค่ะ

อ่า ฉันภาวนาให้ตัวเองอยู่รอดจากเหตุการณ์ช่วงม.ปลายไปได้อย่างราบลื่น สวรรค์คุ้มครองด้วยเถอะ

ส่วนสิ่งที่ฉันคิดจะลงมือทำนอกจากการสานสัมพันธ์กับคนในตระกูลสุกาวาระแล้วก็คงเป็นวิธีทำเงินให้ได้มาที่สุดนี่แหละค่ะแต่ตอนนี้ขอเก็บพับโครงการหาเงินไปก่อน เพราะสายตาจากเด็ก9ขวบที่อยู่ข้างๆกำลังจะส่องจนทะลุตัวฉันไปแล้วค่ะ ร้ากาจ!

นี่ หมอนี่กะจะกินตัวฉันแทนข้าวรึป่าวคะ คุณพี่ชายขาถึงจะจ้องฉันไปอีก3วันตัวฉันก็ไม่มีเขาหรือหางงอกออกมาหรอกนะคะ ช่วยกรุณาหันไปกินข้าวดีๆเถอะค่ะ ได้โปรด

และเพราะทั้งฉันกับพี่ยูไม่ได้แตะข้าวเพราะอีกคนก็มัวแต่จ้องส่วนอีกคนก็เอาแต่ก้มหน้าเลยถูกป๊าทาเคดะและม๊ามิเรย์ร่วมใจกับป้อนข้าวแบบรายตัว อ่า น่าเสียดายชะมัดที่บรรดาพ่อบ้านและเมดไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่รับใช้ในช่วงเวลารับประทานอาหารของครอบครัว ไม่งั้นคงได้เห็นลูกมะเขือเทศที่ติดอยู่บนหน้าอันหล่อเหลาของสุกาวาระ ยูเป็นแน่ หึหึ

 

 

 

หลังจากผ่านช่วงเวลาที่น่าหดหู่ในการรับประทานในเย็นวันนั้นพี่ยูก็ไม่กล้าที่จะทานข้าวช้าอีกเลย ถือเป็นโชคดีที่ฉันไม่ต้องถูกสายตาพิฆาตจ้องระยะประชิด และดูเหมือนพี่ยูคนนั้นเองก็คงจะรู้สึกอายไม่น้อยที่ถูกแม่เลี้ยงป้อนอาหารเย็นให้เหมือนเด็กๆ ใช่แล้วล่ะเด็กในวัยกำลังโตนี่ชอบคิดว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่ซะจริง

และเพราะแบบนั้นมันทำให้ฉันคิดแผนที่จะเข้าหาพวกเขาออกค่ะ มันถึงเวลาแล้วที่จะต้องทำตัวเป็นน้องสาวหน้าด้านหน้าทนคอยเข้าหาและไปเล่นกับพวกยาติพี่น้อง และเป้าหมายหลักที่ต้องเข้าหามากที่สุดคือพี่ยุนี่เอง

ไม่ต้องห่วงนะยูจัง เด็กเก็บกดอารมณ์อย่างนายก็ควรที่จะรู้ถึงความสนุกในวัยเด็กนี่จริงมั้ย? น้องสาวคนนี้จะทำให้นายรับรู้รสชาติของความสนุกตามประสาเด็กเอง หุหุหุหุ

แล้วตัวฉันที่ยิ้มอย่างอารมณ์ดีกับความคิดของตัวเองนั้นไม่ได้ทันสังเกตเลยว่าเมดสาวคนหนึ่งได้เข้ามาเพื่อทำความสะอาดห้อง มันทำให้เมดคนนั้นถึงกับเข่าอ่อนลงไปนั่งกับพื้นทันทีที่เห็นรอยยิ้มนี้ของฉัน อ่า ทุกคนอย่าตัดสินคนอื่นจากรูปลักษณ์ภายนอกสิคะ ฉันเป็นคนดีจริงๆนะ แน่นอนว่าหลังจากนั้นทุกครั้งที่เธอเห็นฉันเมดคนนั้นก็จะหน้าซีดแล้วก้มหัวหลบฉันเลยล่ะค่ะ มันช่างน่าเศร้าที่เกิดมามีหน้าแบบนางมารร้ายจริงๆ

 

 

 

 และในวันที่สามหลังจากที่ฉันได้ทำการวางแผนแล้วว่าจะต้องมีช่วงเวลาเล่นกันอย่างสนุกสนานกับพี่ชายให้ได้ภายในปิดเทอมฤดูร้อนนี้ ดังนั้นฉันเลยถือคติตื้อเท่านั้นที่จะประสบความสำเร็จ แน่นอนว่าตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นฉันก็ได้แต่คอยยิ้มอย่างใสซื่อบริสุทธิ์ใจพร้อมกับเรียกสุกาวาระ ยูด้วยน้ำเสียงร่าเริงสดใสว่าพี่ชายขาตลอดทั้งวัน แน่นอนว่าหมอนี่เองก็เดินหนีฉันตลอดทั้งวันอย่างรำคาญเช่นเดียวกัน

ฉันจะไม่ยอมแพ้แน่นอนค่ะ

สมัยก่อนเป็นนีทคุณแม่เมื่อชาติที่แล้วได้บอกกับฉันเอาไว้ว่า ยิ่งใครเกลียดเรามากเท่าไหร่เราก็ยิ่งต้องทำดีและเข้าหาคนๆนั้นให้บ่อย แล้วใจเขาจะอ่อนกับเราเอง แน่นอนว่าฉันในตอนนั้นไม่คิดจะปฏิบัติตามอย่างแน่นอนจนในที่สุดแม้ตัวเองจะกลายเป็นนีทไปแล้วก็ยิ่งออกห่างจากผู้คนแทนด้วยซ้ำ

ฉันจึงได้แต่เอาทฤษฎีที่เคยเรียนรู้มาปฏิบัติใช้งานจริงในตอนที่เกิดเป็นมานามิแทน อ่ะแต่ถึงแบบนั้นฉันก็ยังคงมีเวลาว่างพอไปทักทายคุณอาเซโตะเพื่อให้เขาจำหน้าได้และแวะไปหาน้องชายที่ต่อให้ทำยังไงก็ไม่ยอมพูดด้วยอย่างทาเคชิด้วย หมอนี่น่าจับไปย่างซะจริงๆ กลัวหน้าสวยๆของฉันได้ยังไงกันน่ะ?

 

 

และแล้ววันเวลาที่ตามตื้อพี่ยูก็ได้ผ่านเลยมาถึง5วันแล้ว ป๊าและม๊าทั้งสองของบ้านสุกาวาระก็เหมือนจะดูสนุกสนานกับการที่ฉันวิ่งไล่ลูกชายคนโตของบ้านอย่างไม่ยอมลดละ นี่พวกคุณจะดูกันอย่างเดียวจริงๆเหรอคะ นี่ลูกชายคนโตของคุณเปลี่ยนจากเดินหนีเป็นวิ่งหนีฉันแล้วนะ มีผู้ชายที่ไหนวิ่งหนีเด็กสาวตัวเล็กบ้างคะเนี้ย แม้ว่าเด็กสาวคนนั้นจะทำหน้าฟรุ้งฟริ้งวิ่งไล่ตามประหนึ่งน้องหมาเห็นเจ้าของก็เถอะ อ่า ฉันรู้สึกหดหู่กับคำบรรยายของตัวเองจริงๆค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะหาคำไหนที่ดีกว่านี้มาแทนแล้วนะ

และเป็นเพราะไม่รู้ว่าเผลอเอาตัวเองไปเปลี่ยนเทียบกับน้องหมามากเกินไปรึป่าวคุณอาเซโตะที่เป็นเป้าหมายรองจากพี่ยูก็ได้เข้ามาหาฉันที่สวนในตอนเช้าของวันปิดเทอมวันที่7เองเลยค่ะ เขายิ้มอ่อนโยนแล้วลูบหัวฉันพร้อมเอ่ยชมอย่างเป็นทางการว่า น่ารักเหมือนหมาพุดเดิ้ลจริงๆเลยนะ

นี่ถึงขนาดบอกสายพันธุ์มาให้ฉันด้วยเลยเหรอคะอาเซโตะ เล่นทำเอาช็อคสุดๆไปเลยนะเนี้ยที่โดนเอาไปเปรียบเทียบจนเห็นภาพแบบนี้ แต่ว่าคุณอาเป็นหนุ่มน้อยรักหมาจริงๆด้วยสินะคะ แน่นอนว่าได้โอกาศเหมาะในการใกล้ชิดกับคุณอาให้มากยิ่งขึ้นแล้วค่ะ แม้เป้าหมายหลักอย่างพี่ยูจะยังไม่สามารถพิชิตได้ แต่เพิ่มคุณอาเซโตะรูปงามเป็นแบล็คอัพได้ก็ถือว่าคุ้มค่าที่ลงทุนเลย

“แล้วคุณอาชอบน้องหมามั้ยคะ?”

ฉันปั่นหน้าอยากรู้อยากเห็นถามในสิ่งที่ตัวเองรู้อยู่แล้วกับคุณอาเซโตะ เพื่อเป็นการต่อบทสทนาที่เขาอุส่าเริ่มพูดขึ้นมา ถ้าที่นี่มีรางวัลออสก้าล่ะก็ฉันต้องได้เข้าชิงรางวัลด้วยแน่นอนล่ะค่ะ หุหุหุ

“อ่าเหมือนจะชอบอยู่นะ”

คุณอาทำท่าคิดซักพักก่อนที่จะพูดออกมาอย่างจริงจัง แน่นอนว่าในอนาคตคุณต้องได้เลี้ยงหมายักษ์แน่นอนค่ะ

“มานามิก็ชอบน้องหมาเหมือนกันค่ะ”

ยิ้มสดใสและโพสท่าแบบน่ารักให้คุณอาเซโตะแบบทุ่มสุดตัว คุณเห็นมั้ยคะ มานามิเป็นเด็กดีและเข้าหาง่ายเหมือนน้องหมาเลยนะคะ เพราะงั้นอย่าให้หมามากัดมานามิคนนี้เลยนะคะ พรีสสสสสส

“งั้นถ้าฉันเลี้ยงหมา มานามิจะมาช่วยฉันเลี้ยงมั้ย?”

เสียงเรียบๆของคุณอาเซโตะพูดขึ้นหลังจากที่ฉันโพสท่าช๊อบชอบน้องหมาจบ ทำเอาฉันเกือบสำลักลมหายใจเลย เอ๋! เอ๋! เอ๋! เอ๋! คุณอาคนนั้นชวนฉันเลี้ยงหมาแหละ ทำไมชวนกันง่ายๆแบบนี้ล๊าา า า ตอนนี้น้องหมายังไม่มาเลยนะ ใช่แล้วค่ะ น้องหมาของคุณอาเซโตะเป็นของขวัญที่ได้มาจากเพื่อนสนิทในวันเกิดปีที่17ของเขาค่ะ (ตอนนี้คุณอาอายุ16ปีแล้วล่ะ)

ไม่สิ จริงๆคุณอาเป็นคนใจดีนี่หน่า แต่เพราะมานามิในเกมไม่ยอมเข้าหาใครๆเลยตั้งแต่เด็กด้วยความหยิ่งของตัวเอง เลยทำให้วันเวลาผ่านเลยไปความสัมพันธ์กับพี่น้องในตระกูลสุกาวาระจึงไม่เหลือดีเลย แน่นอนว่าฉันคนนี้ย่อมไม่ทำให้คุณอาที่แสนน่ารักและใจดีผิดหวังฉันจึงตอบตกลงอย่างยินดีมากๆกลับไป และดูเหมือนคุณอาเซโตะจะพอใจในคำตอบของฉัน จึงพยักหน้าและขอตัวไปวาดภาพต่อ

เป็นโชคดีจริงๆค่ะ ตอนนี้ฉันคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับคุณอาเซโตะเริ่มดีขึ้นมาหน่อยแล้ว ในเกมเองคุณอาเซโตะก็เป็นคนที่ง่ายๆและเป็นมิตรกับนางเอกอย่างคาโอริอย่างรวดเร็วล่ะนะ แต่ว่าเธอจะต้องผ่านด่านน้องหมาที่เลี้ยงไว้กับเพื่อนสมัยเด็กตีสองหน้าและเหล่าเมดคนอื่นที่แอบชอบคุณอาเซโตะอยู่อยากไปซักหน่อยก็ตาม

และในตอนที่ฉันกำลังคิดว่าวันนี้จะโผล่ไปหาพี่ยูแบบไหนดีก็โดนดึงผมจากทางด้านหลังซะแล้ว โอ้ยเจ็บบบบ

“ว๊าย!!

แน่นอนว่าฉันโดนกระชากผมจนลมลงไปก้นติดพื้นเลยค่ะและในตอนที่กำลังคิดว่าใครกันนะช่างกล้ามาทำร้ายฉันได้ ก็ได้ยินน้ำสียงที่ติดจะหงุดหงิดดังขึ้นมาซะก่อนจะได้หันไป

“นี่เลิกวิ่งไล่ฉันแล้วคิดจะไปเป็นหมาให้คุณอาแทนรึยังไงยัยหัวหยิก?”

!!!

เดาไม่ยากเลยค่ะว่าเป็นใคร ไอ้คนที่มันกล้าดึงผมฉันคนนี้คือ เป้าหมายการตีสนิทอันดับหนึ่งสุกาวาระ ยูนั้นเอง!!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตัดจบตอน ฉึกๆ

อยากบอกว่าขอบคุณมากเลยค่ะ เรื่องนี้กำลังใจล้นหลามมาก

TwT

จะพยายามพัฒนางานเขียนต่อไปให้ดียิ่งขึ้นเลยค่าาาาา

ปล.เห็นแรงใจที่ทุกคนเม้นมาแล้วอดรู้สึกผิดที่เขียนเรื่องออกมาช้าจังเลย แหะๆ

แต่หลังจากนี้ของดหน่อยนะคะติดสอบกลางภาคแล้วค่ะ แต่ยังไงก็ยังกลับมาอัพอย่างแน่นอนให้สัญญาเลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

984 ความคิดเห็น

 1. #966 Kurosaki Ai (@aisica1414) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 08:41
  ยูชั้น(?)หึงใช่ม้ายยย
  #966
  0
 2. #957 tidywolf (@tidywolf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 20:16
  พี่ยูนี่สายซึนใช่ไหม!?

  ชอบค่ะ สนุกกก
  #957
  0
 3. #946 otakuyaoi2 (@OTAKUYaoi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 14:27
  พี่ยูซึนสินะคะ ซึนใช่ไหมคะ ซึนจริงๆด้วยสินะคะ ใช่ไหมคะ หึหึหึ //เดี๋ยว!!! ทำไมดูโรคจิต
  #946
  0
 4. #907 Dream_Saruta (@Dream_Saruta) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 23:21
  ยูซึนใช่ไหมลูก อร้ายย
  #907
  0
 5. #898 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 22:15
  คือว่าคุณพี่ยูเป็นสายซึนเหรอ
  แต่ถ้าไปดึงผมเค้าก็ไม่ดีนะะะะะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 เมษายน 2560 / 22:16
  #898
  0
 6. #819 RhongTood (@marklmsg7) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 00:36
  ยาติ->ญาติ
  เหมือนเราตอนเด็กๆเลยชอบโดนดึงเปียดึงผม ดึงทำไมนักหนาก็ไม่รู้ โคตรเกลียด 555
  #819
  1
 7. #742 kuroko rensora (@kuroko-rensora) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 20:20
  ญาติครับ ไม่ใช่ยาติ
  #742
  1
 8. #540 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 01:54
  ชอบสำนวนของไรท์มากเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ >< 
  #540
  0
 9. #526 Ce'ces Rizle (@aster-1) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 16:57
  โถ่นังยู ทำไมดึงผมน้องห้ะ!!
  #526
  0
 10. #340 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 01:01
  แหมๆ นี่ใช่ไหมที่ตรงกับว่าคนเรามันจะชอบคนที่เขาไม่ชอบเรา พอเขาไม่ตามก็มาหาเองเลยนะ
  #340
  1
  • #340-1 genieinabottle (@janarisa77) (จากตอนที่ 4)
   18 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:19
   จริงค่ะ
   แหม...@amire นี่ฉลาดจริงๆ นับถือๆ
   #340-1
 11. #310 EHEH (@browny_rainbow) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 14:35
  เพิ่งมาอ่านค่ะ เนื้อเรื่องน่าสนใจค่ะ ตอนนี้อยากตะโกนว่ายูเด็กซึน
  #310
  1
 12. #283 James'z Ks'jaxdd (@jxharumi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 14:30
  ขอบคุณค้าบบ
  #283
  1
 13. #230 Zethius (@alisia-w-) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 01:47
  พี่แกยันจริงๆวุ้ย
  #230
  1
 14. #154 "นรี" (@raindemon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 14:40
  มีความซึนเกิดขึ้น 55555
  #154
  1
 15. #133 kavasarew (@narinnakin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 05:36
  สู้ๆนะคะ
  ยูอย่าดึงผมผู้หญิงสิไม่น่ารักเลย
  #133
  0
 16. #130 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 10:24
  แหมๆไม่ค่อยจะออกอาการเลยนะ 
  #130
  0
 17. #95 Anheuser (@anyamanee201421) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 16:59
  พี่ยูคะ พอน้องไม่ตามก็ถึงกับแสดงอาการหึงหวงเลยเหรอคะ!!!!?? //ปล่อยอินางขี้มโนนี่ไปย์~
  #95
  1
 18. #88 สายฝนสีเทา (@mint09012546) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 19:44
  มานามิถึงจะได้ขึนชื่อว่าเป็นนางเอก แต่ยังไงก็นางร้ายก็คือนางร้ายอยู่วันยังคำ่ แผนสูงมาก5555
  #88
  1
 19. #72 MooK_KunG_Zaa (@letsdance12) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 02:04
  หมาน้อยน่ารักมาก พี่ใหญ่นี่หึงใช่ไหม 555
  #72
  1
 20. #71 MooK_KunG_Zaa (@letsdance12) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 02:04
  หมาน้อยน่ารักมาก พี่ใหญ่นี่หึงใช่ไหม 555
  #71
  0
 21. #56 Purity of Tears (@nichanichapat) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 14:06
  มานามิจางงงงงงงง~ น่ารักมากมายอ่าาา~>v<~ ชอบนิยายเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ ติดตามต่อไปค่าาา~^^
  #56
  0
 22. #33 Fallpit Tloves (@kiolemon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 18:22
  หุ หุ หุ ชีวิตช่างมีสีสันจริงๆเลยค่ะ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #33
  1
 23. #32 ♡'Eye' (@eyeloveeve) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 13:19
  มาอัพต่อไวๆนะคะ ค้างมากมายยยย (ชอบอ่านชื่อนางเอกผิดเป็นฮานามิ
  ตลอดเลยอ่ะ5555)
  #32
  1
  • 6 มีนาคม 2559 / 20:30
   ขอขอบคุณรวบยอดเลยค่า
   ยิๆ นิยายเรื่องนี้เราแต่แบบตามอารมณ์เรื่อยๆเลยไม่มีตอนสำรอง แต่จะพยายามอัพนะคะ
   ปล.ไรท์เตอร์เองยังพิมพ์ชื่อนางเป็นนานามิบ่อยๆเลยล่ะค่ะ (ฮา)
   #32-1
 24. วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 05:58
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก สนุกมากมายค่าาาาาาาาาาาาาาา ค้างมากมาย 
  ฮืออออออออออออออออออออออออ
  ลงแดงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มาต่อไวๆนะค้าTT^TT พลีสสสสสสสสสสสสสสสส
  #29
  1
  • 6 มีนาคม 2559 / 20:26
   กำลังใจเยอะแบบนี้
   หลังสอบเสร็จแบบนี้ จะรีบปั่นเลยค่ะ
   ขอบคุณมากนะคะที่ชอบ
   #29-1
 25. #28 ชนินาถ (@idol_love) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 00:54
  รอติดตามนะคะ เนื้อเรื่องสนุก น่าสนใจมากเลยค่ะ
  #28
  1