Otome Girl & Real Otome World

ตอนที่ 19 : Ch.14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,300
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  28 มิ.ย. 59

 

“นั้นสินะแทนที่จะเรียกว่าพี่ชาย งั้นก็เรียกพี่คนนี้ว่าท่านพี่แล้วกัน”


เรียกพี่คนนี้ว่าท่านพี่แล้วกัน


เรียกว่าท่านพี่แล้วกัน


เรียกพี่ท่านพี่….


 ฉันรู้สึกว่าเสียงของพี่ยูดังก้องเข้าไปในหัวซ้ำไปซ้ำมา น่ะ นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันคะเนี้ยยยยยยยย เอ๋! เอ๋! เอ๋! เอ๋! นี่ฉันเริ่มจะช็อคหนักจริงๆแล้วนะคะคุณพี่ชายขา ไหงฉันกับพี่ชายที่แสนอันตรายนี้ถึงได้มีโมเม้นให้เรียก ท่านพี่ แบบคุณหนูในการ์ตูนผู้หญิงไปได้ล่ะ หว่า ขนลุกสุดๆเลยอ่ะ


คำว่าท่านพี่เนี้ยยังไงในชีวิตของฉันทั้งชาติก่อนและชาตินี้ก็ไม่เคยคิดฝันว่าจะได้พูดออกมาจากปากของตัวเองจริงๆเลยแท้ๆ อุว๊าาาาาา นี่พี่ชายจะให้เรียกแบบนั้นจริงๆเหรอ? ในเกม[เมดสาวสวีตตี้เลิฟ]ที่ผ่านมาสุกาวาระ  มานามิไม่เคยเรียกพี่ยูว่าเป็นพี่ด้วยซ้ำเลยนะ


ว่าแต่พี่ยูไปจำคำนี่มาจากไหนกันเนี้ย ขนาดทาเคชิตัวน้อยก็เรียกแค่พี่ยูๆๆๆๆแท้ๆ แต่เดียวนะนี่อาจเป็นผลกระทบของเกมนี้ก็ได้


ถ้าจำไม่ผิดในตอนเริ่มเกมมันก็มีบอกอยู่ด้วยนี่เนอะว่าในDNAของคนบนโลกใบนี้ถูกปลูกฝังให้เรียนรู้ภาษาได้เลยมาตั้งแต่กำเนิดและสมองก็จะพัฒนาจนสามารถอ่านตัวอักษรและพูดภาษาในประเทศของตัวเองได้คล่องตอนอายุประมาณ3-5ขวบ ใช่แล้วค่ะในเกมนี้ถูกพัฒนามาแบบนี่แหละ


 และช่วงวัยอนุบาลน่ะก็เป็นแค่การฝึกพัฒนาอารมณ์ในการเข้าสังคมเท่านั้นก็เริ่มเรียนชั้นประถมจะมีเรียนแค่ปีเดียวตอนอายุประมาณ6ขวบ


ซึ่งฉันไม่ค่อยรู้รายละเอียดเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ต้องไปฝึกก็ได้ถ้าที่บ้านมีเงินจ้างคนมาอบรมลูกหลานตัวเองล่ะ  แล้วฉันเองก็ไม่ได้อยากจะโม้หรอกนะคะแต่ด้วยสมองของมานามินั้นฉันสามารถอ่านภาษาของประเทศนิวเจนและภาษาในทวีปตะวันออกและตะวันตกรวมๆกันได้6ภาษาโดยไม่ต้องเรียนเพิ่มเลยล่ะค่ะ อ่า มานามิเธอช่างน่ากลัวจริงๆนี่ฉันกลัวตัวเองจริงๆนะเนี้ย(แน่นอนว่าหนังสือหลากหลายภาษามาจากห้องนี้ล่ะ)


แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นของตอนนี้เท่าไหร่ ดูเหมือนฉันยิ่งไม่พูดอากาศรอบๆตัวของพี่ยูก็เริ่มเย็นลง อ่า ฉันต้องพูดอะไรน่าอายๆแบบนั้นจริงๆเหรอค่ะคุณพี่ขา?


ดูเหมือนคนตรงหน้าจะไม่ยอมรอให้ฉันได้เตรียมใจเลยจริงๆสำหรับคนธรรมดาๆอย่างฉันแล้วคำว่าท่านพี่นี่มัน.... เอาน่า มานามิเธอทำได้ ปัดความอับอายออกไปจากสมองของเธอซะ ตอนนี้เธอต้องจำไว้ว่าเธอคือคุณหนูที่แสนเรียบร้อยและสง่างามผู้มี ท่านพี่ ที่แสนจะหล่อเหลานะ!(ไรท์ฯ:มานามิกำลังล้างสมองตัวเองอยู่ค่ะ 5555)


เอาล่ะรวบรวมกำลังลมไว้ในร่างกายแล้วเปล่งพลังเสียงออกไปซะ!


“อะ...ทะ..ท่าน...พี่..!


หว่าาาา พูดออกไปแล้ว รู้สึกเหมือนตัวเองหลุดไปโลกอะไรซักอย่างเลย ความรู้สึกของคุณหนูในตระกูลเก่าแก่กับคุณหนูในตระกูลที่ทำธุระกิจชั้นสูงจะเป็นแบบนี้มั้ยนะ เวลาเรียกคนอื่นว่าท่านพี่ๆเนี้ย


“เก่งดีนี่แสนรู้มาก อ่ะรางวัล!


“อะ เอ๋!!


จู่ๆฉันก็ถูกพี่ยูชมด้วยคำพูดที่เหมือนจะมีตรงไหนผิดไปซักแห่งพร้อมกับที่โยนอะไรบางอย่างที่เอาออกมาจากช่องเก็บของขนาดพกพามาให้ฉันอย่างเบาๆ โชคดีที่ฉันรับมันได้ทัน และพอมองมันดีๆฉันก็เห็นว่ามันเป็นกิ๊ฟติดผมรูปมงกุฏสีน้ำเงินที่ดูจะถูกออกแบบมาอย่างดี เอ๊ะ พี่ยูซื้อของขวัญมาให้ฉันเหรอ?


เมื่อฉันมองคนตรงหน้าด้วนสายตาที่มีแต่คำถาม พี่ช..ไม่สิท่านพี่ยูก็รีบหันหลังไปพร้อมพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดขึ้นมาทันที


“นี่น่ะ ไม่ใช่ว่าให้เป็นของขวัญอะไรหรอกนะ แค่เผอิญเห็นมันตกอยู่ข้างทางไม่มีคนสนใจเลยเก็บมาก็เท่านั้น ฉันไม่รู้จะเอาไปทำอะไรเลยคิดว่าให้เธอเอาไปใช้แล้วกัน...”


โอ้โห้!นี่ท่านพี่ชายถึงขนาดเก็บของที่คนอื่นทำตกแล้วมาให้น้องสาวเลยเหรอคะ ลงทุนมากเลยนะนั้น แต่ทั้งสัมผัสและความเรียบเงางามต่างๆของมันยังดูใหม่แล้วสวยมากๆอยู่เลยนะ นี่มีคนทิ้งไว้จริงเหรอ? ฉันได้แต่สงสัยทว่าก็ไม่กล้าถามออกไป


และตอนนั้นเองฉันไม่รู้ว่าน้องชายที่น่ารักตื่นมาตอนไหน แต่ขาและมือเล็กๆที่ขาวๆอวบๆของทาเคชิก็ลุกเดินไปขอของฝากจากพี่ชายคนละแม่ของเขาอย่างร่าเริง และก็ได้รับกล่องดนตรีสุดหรูมาเป็นของฝาก อ่าดูเหมือนนั้นจะเป็นกล่องดนตรีที่นำเข้ามาจากประเทศแฟนนิสต้านี่หน่า อิจฉาจังเลย ฉันเคยเห็นในทีวีของที่นี่นะว่ามันมีเครื่องที่ทำเหมือนรสบัสแมงกะพรุนด้วยล่ะแต่ฉันไม่กล้าสั่งมันมาเอง


เพราะเด็ก5ขวบที่ใช้เงินไปเยอะแยะมันน่าจะดูไม่ดีในสายตาผู้ปกครองนี่หน่า ดังนั้นนอกจากให้คุณเมดจัดการเรื่องของเยี่ยมไข้แล้วฉันก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรอีกเลย เพื่อจะให้ดูเป็นเด็กดีว่านอนสอนง่ายและมีจิตใจงามอย่างที่สุดยังไงล่ะ


ว่าแต่เจ้ากิ๊ฟตัวนี้ฉันจะติดมันดีมั้ยนะ อ่าถ้าเกิดมันเป็นของผิดกฎหมายขึ้นมาจะทำยังไงล่ะเนี้ย แต่สุดท้ายท่านพี่ยูที่เคารพก็เอามันติดลงไปบนผมของฉันโดยที่ไม่พูดไม่จาเลยล่ะ....อืม


 

........

 


และแล้วเรื่องในคราวนี้เหมือนจะจบลงด้วยดี ตอนนี้พี่ชา..ท่านพี่ดูเหมือนจะอารมณ์ดี ทาเคชิตัวน้อยได้ของเล่นใหม่ก็อารมณ์ดีแต่ฉันที่ต้องถูกคนทั้งคู่เดินจับมืออยู่ตรงกลางอารมณ์ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ทำไมเจ้าพี่น้องสองคนนี้ต้องลากฉันไปไหนมาไหนให้เมื่อยด้วยเนี้ย


ทาเคชิขาสั้นกว่าฉันแท้ๆแต่กลับเดินได้เดินดีเหมือนมีถ่านพลังสูงอยู่ในตัวเลยล่ะ ไม่สิต้องบอกว่ามีแววนักกีฬาวิ่งเร็วมาตั้งแต่เด็กๆเลยถึงจะถูกสินะ ทั้งๆที่ตัวเองมีพรสวรรค์ทางด้านนี้แท้ๆแต่โตขึ้นเจ้าตัวดันเอาพรสวรรค์ระดับนักวิ่งขั้นเทพไปวิ่งหลบเท้าอันธพาลแทนที่จะไปวิ่งในลู่ดีๆแบบคนอื่นเขา อ่า แต่ฉันคนนี้จะไม่ยอมให้น้องชายที่อุส่าเล่นด้วยกันมาไปทำอะไรแบบนั้นแน่ๆ


นั้นสินะ บางทีทาเคชิเองก็คงจะเหมือนน้องสาวของฉันในชาติที่แล้วล่ะมั้งแม้ว่าเธอคนนั้นจะน่ารักและมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าพี่สาวอย่างฉันมากก็ตาม ฉันเองก็ชักอยากจะเห็นเด็กคนได้ดีแทนที่จะใจแตกแก่แดดลามกขึ้นมาซะแล้ว อืม เรื่องนี้ฉันคงต้องพยายามหน่อยล่ะนะ


และในตอนที่พวกเรากำลังเล่นเดินทางสำรวจกันอยู่นั้นคุณเมดคนสวยประจำตัวของพี่ยู (อ่า คำว่าท่านพี่ฉันจะเก็บเอาไว้พูดต่อหน้าเขาก็แล้วกัน ฉันชอบที่จะเรียกเขาแบบนี้มากกว่าจริงๆ) คุณชิโนมิยะก็มาตามตัวพวกเราไปที่ห้องรับแขก ดูเหมือนมีใครบ้างคนมาเยี่ยมพวกเราด้วยล่ะ


แล้วพอมาถึงห้องรับแขกฉันก็ค่อนข้างประหลาดใจเพราะฉันได้เห็นเด็กคนหนึ่งที่มีผมสีแดงและนัยน์ตาสีอำพันที่เหมือนกับทาเคชิตัวน้อยยืนยิ้มสดใสอยู่


อ่า จริงๆแล้วเขาควรจะได้เจอกับมานามิในวันปฐมนิเทศช่วงขึ้นชั้นประถมแท้ๆ เด็กหนุ่มผู้รักในการตกปลาและสร้างของใช้ เจ้าหนูหมาป่าหุ้มหนังแกะ สุกาวาระ  เคนตะ!!

 
 

 

ว่ากันว่าสงครามยังไม่จบอย่าพึ่งนับศพทหาร

ตัวละครใหม่โผล่ออกมาแล้ว ถ้าจะให้พูดเคนตะและมานามิเป็นคนที่อยู่ด้วยกันบ่อยที่สุดกว่าคนอื่นๆเลยนะคะ 555 เพราะทั้งคู่เรียนอยู่ห้องเดียวกันตลอดตั้งแต่ประถมยันม.ปลายเลยล่ะ หนุ่มคนนี้จะเป้นยังไงต่อไปและจะมาสร้างความป่วนอะไรกับเรื่องนี้อย่าลืมติดตามอ่านกันด้วยนะ

ช่วงนี้ไรท์ฯมีงานเยอะบ้างและก็รู้สึกเฟลๆบ้างเลยไม่ค่อยได้ลงบ่อยๆค่ะ (ได้ได้ข่าวว่าลงบ่อยกว่าเมื่อก่อนเยอะ 5555)

วันนี้ก็พูดแค่นี้ล่ะค่ะ รักนักอ่านทุกคนนะจ๊ะ จุฟๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

1เม้น=1ล้านกำลังใจ

ปล.นิยายแปลประเภทเกมจีบหนุ่มในเด็กดีมีออกมาเยอะมากๆ อยากจะกระโดดกราบนักแปลทุกท่านจริงๆที่เอาเรื่องที่เราอยากอ่านมาแปลค่ะ หึหึหึ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

984 ความคิดเห็น

 1. #894 AilJae (@aomsin-detective) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 18:37
  ยูโหดร้าย กระชากผมจริงๆเจ็บมากๆเลยนะ โหย เป็นนี่ไม่ทนละพี่แบบนี้ /อิน
  #894
  0
 2. #599 Sisiana (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 19:41
  โอ๊ย! อึดอัด! อยากจะกระโดดเตะก้านคออียูสักทีจริงๆ แล้วก็ศอกฟาดหน้ากับเตะผ่าหมากไปอีกสักที! หมั่นใส้!!!
  #599
  1
 3. #355 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 15:57
  รูทการตายแบบไหนอีกล่ะคราวนี้??? ลืมไปหมดแล้วววอ๊ากกก แล้วท่านพี่ยู นั่นคิดว่าน่ารักเหรอคะ?? ทำท่าซึนแบบนั้นคิดว่าน้องสาวคุณจะกล้าคิดว่าคุณแค่ปากไม่ตรงกับใจเหรอ??
  #355
  0
 4. #274 kavasarew (@narinnakin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 21:12
  โอ้ววววว มีคนใหม่มา Who are you?
  #274
  1
 5. #272 ~''Fanrasia''~ (@-lalis-) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 15:05
  มาต่อไวๆเน้ออ หนุกหนานๆ จิได้เจอเคนตะแล้ว หุๆ หนึ่งในฮาเร็ม มานามิสอยโลดดดดด
  #272
  1
 6. #271 crimbo (@crimbo-prae) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 14:59
  ท่านพี่ 555555 น่ารักค่ะ รอต่อน้าา
  #271
  1
 7. #270 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 12:22
  จากนั้นมานามิก็ถูกทิ้งกินโดยบรรดา Ghoul T-T
  #270
  1
 8. #269 FARN['s]•NICE (@naaozee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 11:37
  หนุ่มคนใหม่ 1ea แสดงตัว555// พี่ยูนี่แบบ...555
  #269
  1
 9. #268 -VaLenTiNE- (@parnsax1) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 11:23
  มาใหม่แต่โอกาศทำคะแนนเยอะที่สุด แถมในเกมส์ก็เป็นเพื่อนกันซะด้วย เชียร์คนนี้ไปก่อนละกัน//เราขอโทษนะเซกิยะคุง...
  #268
  1
 10. วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 11:18
  ท่านพี่คนซึนกับมานามิคนบื้อ
  #267
  1
 11. #266 j-teana (@j-teana) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 11:08
  เคนตะ!!!! หนุ่มคนใหม่มาแล้ว...เก็บเข้าฮาเร็มเร็วๆ หุหุ ฟินที่สุดดดด
  ขอบคุณมากคะ มาต่อไวๆนะ
  #266
  1
 12. #265 Darkcenter (@Darkcenter) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 10:47
  ขอบคุณครับ เป็น 1 ในกำลังใจ
  #265
  1
 13. วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 10:47
  ไรท์อยากอ่านเรื่องไรอ่ะ ถ้าสนุกเราจะได้ไปอ่านบ้าง มาต่อเร็วๆนะค่าาา
  #264
  1
  • 28 มิถุนายน 2559 / 16:23
   นิยายที่ไรท์แนะนำในเด็กดีนะคะ   [นิยายแปล] I, am Playing the Role of the Older Brother in Hearthrob Love Revolution (เรื่องนี้มีคนมาแปลแทนคนเก่าที่หายไปนานค่ะ)

   [แปล]ฉันแค่สร้างตุ๊กตาออกมาเฉยๆ ไม่ได้คิดจะสู้กับใครทั้งนั้นล่ะค่ะ

   Tensei Oujo (นิยายแปล) ---- ถ้าจำไม่ผิดมีส่วนคล้ายๆกันอยู่กับที่เราแต่งค่ะ

   Haunted Duke’s Daughter(นิยายแปล) ไรท์ยังไม่ได้อ่านเจาะลึกแต่ก็คาดว่าสนุกค่ะ

   Burikko : เมื่อนางร้ายกลายเป็นจอมเวทย์โอตาคุ!? (นิยายแปล) เราอ่านในเนโกะโพสและแบบอิงนำไปไกลมากรับรองสนุกค่ะ

   [นิยายแปล]The Duke’s Daughter Is the Knight Captain’s (62) Young Wife (เรื่องนี้ไรท์ไม่แน่ใจว่าแนวโอโตเมะหรือไม่แต่มีความน่าสนใจจึงแนะนำค่ะ)   ประมาณนี้แหละค่ะ ที่เป็นแนวเกมไรท์เก็บอ่านอยู่แหะๆ
   #264-1
 14. #263 Ponpao (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 10:17
  รอนะคะ
  #263
  1