Otome Girl & Real Otome World

ตอนที่ 20 : Ch.15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,489
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  29 มิ.ย. 59

 

            เส้นผมสีแดงเพลิงที่สดใสกับภายใต้ดวงตาสีอำพันที่ไม่น่าจะมีภัยอะไรนั้น  ในครั้งแรกที่ฉันเห็นเขาอยู่บนหน้าปกเกมของภาคสองและออกมาปรากฏตัวนิดหน่อยในภาคแรก ฉันเคยคิดว่าพ่อหนุ่มผมแดงคนนี้เป็นพวกน่ารัก ซื่อบื้อและใจดีเป็นที่สุดทว่า เมื่อใครก็ตามที่ได้สัมผัสเนื้อเกมของภาคที่สองซึ่งมีเป้าหมายในการจีบเป็นคนๆนี้แล้วล่ะก็....


            มันน่ากลัวกว่าที่ใครๆจะคาดคิดเลยทีเดียวล่ะ....หึ่ม!![เอฟเฟ็คเสียงฟ้าร้องและฟ้าผ่า]


 

.........


 

            ณ ห้องรับแขกส่วนกลางของตระกูลสุกาวาระ  ที่ถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิลผสมกลิ่นไอความคลาสสิก ตลบอบอวนไปด้วยความหอมหวานจากผลไม้และของหวานที่หลากหลายบนโต๊ะทรงกลม นอกจากป๊าม๊าของเราแล้วยังมีครอบครัวอีกครอบครัวหนึ่งนั่งอยู่ที่โซฟาสีดำตัวใหญ่ ซึ่งฉันจำได้ว่ามันคือครอบครัวของสุกาวาระ  ยาสึดะผู้เป็นผู้บริหารระดับหัวหน้าสาขาภายในสุกาวาระกรุ๊ป ที่มีสมาชิกครอบครัวทั้งหมด 4 คน


คุณลุงยาสึดะคนนี้ เขาเป็นหนุ่มหล่อหุ่นนักกีฬาที่หน้าตาคล้ายๆกับป๊าทาเคดะซึ่งตอนนี้เขาน่าจะอายุ30กว่าๆ ตามประวัติที่ได้อ่านในภาคของเคนตะ คุณลุงยาสึดะคนนี้เป็นนักกีฬาชอบความท้าทายตัวยง แล้วเขาเป็นชายที่ค่อนข้างชอบท่องเที่ยวไปเล่นกีฬาตามสถานที่ต่างๆมากด้วยจึงผลักงานใหญ่ให้น้องชายคนกลางอย่างสุกาวาระ  ทาเคดะ เป็นผู้สืบทอดแล้วเขาก็เข้าครอบคลุมเพียงสาขาเล็กๆเท่านั้นเพื่อที่จะมีเวลาว่างเอาไปและถ้าจำไม่ผิดในอนาคตคุณลุงจะขออาสาไปเป็นหัวหน้าสาขาย่อยในประเทศที่เหมาะสำหรับเล่นกีฬาผาดโผน


ส่วนผู้หญิงที่ดูอายุ20กว่าๆ(แต่จริงๆรู้สึกจะแก่กว่าลุงยาสึดะ)ผู้มีผมสีแดงเพลิงสดพร้อมนัยน์ตาสีส้มแดงสุดเซ็กซี่คนนั้นก็คือแม่ของเคนตะแน่นอน แม้เธอไม่ค่อยมีบทเท่าไหร่ในเกมแต่ฉันก็จำเธอได้ เธอเป็นหญิงสาวที่มีศิลปะการป้องกันตัวสูงมากเลยทีเดียว ในฉากที่เคนตะเล่าเรื่องราวต่างๆให้นางเอกฟังในตอนที่ทั้งคู่ถูกขังในห้องประดิษฐ์ เขาก็ได้เล่าเรื่องของพ่อแม่เขาออกมาด้วยซึ่งทั้งคู่ตกหลุมรักกันและกันในตอนติดอยู่บนภูเขาหิมะกับคณะทัวร์ปีนเขาล่ะ...ช่างเป็นคู่ที่ชอบผจญภัยกันโดยแท้ ดูเหมือนเธอจะชื่อคุณนางิสะ?


และเด็กสาวผมดำแต่มีหน้าตาและนัยน์ตาสีส้มแดงเซ็กซี่เหมือนแม่ พี่สาวของเคนตะ สุกาวาระ  คาเอเดะ ดูเหมือนเธอจะออกมากับครอบครัวในช่วงตอนจบที่ดีที่สุดเธอและเคนตะก็เป็นพี่น้องที่รักใคร่กันดี แต่เธอมีนิสัยเหมือนพ่อกับแม่ของเธอมากตรงที่รักการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจ


ส่วนเคนตะแม้จะชอบท่องเที่ยวแต่ก็ไม่ได้ชอบป่ายปีนหน้าผาหรือทำอะไรน่าหวาดเสี่ยวเท่าไหร่ และเขาก็ชอบวิวของเมืองโทรารันที่ได้เห็นเมื่อมองลงมาจากภูเขาหลังโรงเรียนประถมโทรันมาก ฉันจำได้ว่าในอีเว้นหนึ่งของเขา เคนตะได้พาคาโอริปั่นจักรยานไปที่ภูเขาหลังโรงเรียนในช่วงเย็น พวกเขาได้ตั้งแคมไฟกันบริเวณจุดชมวิวแล้วเหม่อมองดอกไม้ไฟเวทมนต์ที่ถูกจุดขึ้นในช่วงงานเทศกาลประจำฤดูร้อนด้วยกัน ฉากที่เคนตะเอาแต่จ้องคาโอริและซบหัวที่มีผมสีแดงเหมือนพุลูกใหญ่นั้นลงบนไหล่ของเธอช่างทำให้หัวใจหญิงสาวเด็กตึกตักๆเหลือเกิน


น่าเสียดายที่กับมานามินั้นเขาเป็นตัวร้ายกาจที่รู้ทันเธอเกือบทุกอย่างและคอยขัดขวางไม่ให้มานามิทำร้ายคาโอริได้ ถ้าพูดถึงความฉลาดเคนตะกับมานามินั้นสูสีกันเลยทีเดียว แต่เพราะหลังจากที่มานามิตกหลุมรักเซกิยะ ดูเหมือนนั้นจะทำให้เธอโง่ลงไปนิดหน่อยทำให้การจัดอันดับประจำชั้นปีทั้ง200กว่าคนส่วนใหญ่เซกิยะและเคนตะจะอยู่ที่1 ส่วนเธอได้ที่3 ซึ่งตรงนี้ฉันคิดว่ามานามิคนเก่าในเกมอาจตั้งใจที่จะยกที่1ให้เซกิยะล่ะนะ


*อนึ่งจริงๆแล้วเคนตะไม่ค่อยชอบเล่นกีฬาและเป็นโชคดีที่โรงเรียนเวนเซียเวียร์นั้นไม่วัดคะแนนด้านกีฬา เคนตะจึงมีคะแนนเป็นที่1เท่าเซกิยะ แต่ด้านกีฬาแล้ว เซกิยะกินขาด

 


...


 

กลับมาที่ปัจจุบัน ฉันได้ส่งรอยยิ้มพิมพ์ใจไปให้กับครอบครัวของลุงยาสึดะ ก่อนที่พี่ยูจะเดินนำเราไปหาป๊าม๊า ถึงแม้ฉันจะรู้จักพวกเขาอยู่แล้ว แต่ในความเป็นจริงตอนนี้คือฉันพึ่งพบพวกเขา การแนะนำตัวของฉันกับครอบครัวของคุณลุงกล้ามโตคนนี้ก็ได้ดำเนินไปอย่างราบลื่นฉันโค้งตัวให้กับลุงยาสึดะและป้านางิสะพวกท่านก็ได้ลูบหัวและหยิกแก้มฉันไปคนละทีสองที อ่า ดูเหมือนสายตาที่ดุร้ายของฉันจะไม่ทำให้พวกเขารู้สึกว่าฉันเป็นคนน่ากลัวเท่าไหร่นะ  แถมคุณพี่สาวคาเอเดะยังมอบอมยิ้มรสแอปเปิ้ลให้ฉันด้วยล่ะค่ะ ดูเหมือนเธอจะชอบเส้นผมของฉันมากเลย อ่า ฉันภูมิใจจัง


ส่วนกับเคนตะเมื่อรู้ว่าฉันกับเขาเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกัน เขาก็ตรงเขามาเช็คแฮนด์กับฉันด้วยรอยยิ้มสดใส และบอกให้เรียกเขาว่าเคนเฉยๆก็ได้ ฉันเลยเรียกเขาว่าเคนคุงไปต่อจากนี้ด้วยเลยแล้วกันค่ะ ส่วนเคนคุงเองก็เรียกฉันว่ามานะจังล่ะในตอนที่เขาเรียกฉันแบบนั้นฉันก็รู้สึกถึงรังสีเย็นๆถูกปล่อยออกมาจากที่ไหนซักแห่งแต่ไม่ได้ไปสนใจ เพราะตอนนี้ฉันค่อนข้างงงๆกับความสัมพันธ์อันดีกับเคนคุงมากๆเลยล่ะค่ะ


ฉันไม่คิดไม่ฝันว่าเขาจะยอมรับความสัมพันธ์แบบเครือญาติกับฉันได้รวดเร็วแบบนี้  อันที่จริงในตอนนี้ฉันรู้สึกว่าเคนคุงนั้นค่อนข้างต่างจากเคนตะคนนั้นที่คอยขัดคอมานามิ เขาดูจะเป็นกันเองมากๆเลยทีเดียว เรื่องในตอนเด็กของเขาและมานามินั้นถูกเล่าโดยคร่าวๆเท่านั้นว่าได้พบกันตอนเรียนประถมและมานามิทำท่าไม่ชอบเคนตะหลังจากนั้นพวกเขาก็ไม่ชอบหน้ากันแต่เคนคุงกับฉันในตอนนี้ดูเหมือนจะคุยกันรู้เรื่องมากๆ อ่า ฉันอยากรู้จริงๆว่าในเกมมานามิไปก่อเรื่องอะไรให้คนที่เข้ากับคนอื่นง่ายแบบเคนคุงเกลียดได้?


แต่เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับฉัน เพราะมันจะได้ทำให้ฉันกับเคนคุงกลายเป็นญาติที่ดีต่อกัน และในอนาคตฉันจะต้องทำให้เขาคนนี้รู้สึกว่าฉันเป็นเด็กที่ดีและไม่มีอันตรายอย่างเด็ดขาด เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาต่อกันในตอนเรียน


เมื่อเป็นแบบนั้นเราที่จะได้อยู่ห้องเดียวกันด้วยมิตรภาพที่โรงเรียนไปอีกนานแสนนานและฉันจะต้องพาเขาหลีกเลี่ยงการไปบ้านเพื่อนสนิทเพียงลำพังให้จงได้ ใช่แล้วรูทของเคนตะนั้นเจ้าตัวแม้จะขี้แกล้งคนอื่นไปบ้างและทำให้ใครต่อใครปวดหัวได้ด้วยใบหน้ายิ้มไร้เดียงสาแต่ก็ไม่ค่อยเป็นอันตรายเท่าไหร่เลย คนที่อันตรายที่สุดน่ะคือคู่แข่งความรักของนางเอกในภาคนี้ต่างหาก ยามาดะ  ฮานะ ผู้เป็นน้องสาวของเพื่อนสนิทของเขา สโตรเกอร์ผู้คลั่งไคล้เคนตะและศาสตร์มืด


แน่นอนว่านอกจากเธอจะอันตรายกับนางเอกแล้วเธอยังโคตรจะอันตรายกับมานามิเลยล่ะค่ะ ยามาดะ ฮานะที่แอบหลงรักสุกาวาระ เคนตะคนนี้เธอมักจะทำให้ผู้คนวิ่งเต้นตามเธอได้เสมอๆ เธอถึงกับใช้เวทและยาหลอนประสาทกับมานามิในช่วงที่เธอจิตใจหวั่นไหวกับครอบครัวที่สุดและสั่งให้เธอไปจัดการคาโอริโดยที่ทำให้มือของตัวเองไม่เปื้อนเลือดเลยซักหยด


ถ้าเคนคุงเข้ามาช่วยนางเอกได้ทันเขาจะโดนยากระตุ้นจิตใจด้านมืดที่หลงเหลือโดยไม่ได้ตั้งใจ จนลงมือทำร้ายร่างกายมานามิที่กำลังจะทำลายโฉมคาโอริ  เขาได้ลงมือกรีดหน้ามานามิและตัดอวัยวะบางส่วนบนใบหน้าเธอเพื่อทำให้มันแหว่งไปเลยในตอนที่คาโอริขยับไม่ได้ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ถูกช่วยเหลือในการคลายคำสาปและผลกระทบจากยานั้น ฉันสงสัยจริงๆว่ายามาดะ  ฮานะคนนั้นไปเอายาแบบนี้มาไหน??


ฉันไม่อยากหน้าแหว่งแน่ๆ ยังไงคราวนี้ฉันกับเคนคุงจะต้องปลอดภัยไปด้วยกันให้ได้ ฉันจะตั้งมั่นเอาไว้ในใจเลยล่ะ ว่าฉันต้องแก้ปัญหาการพบกันระหว่างเคนคุงและยัยโรคจิตฮานะนั้นก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ฉันไม่อยากถูกมนต์ดำและโดนทลายใบหน้าแน่นอน

 


......


 

ส่วนเรื่องที่ฉันได้มาเจอกับครอบครัวของคุณลุงในวันนี้ก็น่าตกใจอยู่แต่เพราะขนาดพี่โทยะยังได้เจอก่อนมาแล้วการที่ฉันจะเจอกับเคนคุงก่อนหน้าวันปฐมนิเทศก็เลยมีความเป็นไปได้เหมือนกัน และความเป็นไปได้นี้ก็เกิดมาจากงานแสดงผลงานการประกวดภาพวาดที่ประเทศแฟนนิสต้าของคุณอาเซโตะนั้นเอง


เพราะคุณอาเซโตะนั้นถือเป็นพี่น้องคนสำคัญของทั้งคู่ ดังนั้นสิ่งน่าตกใจจริงๆคือการได้เดินทางไปร่วมงานประกวดที่ประเทศแฟนนิสต้า ประเทศในทวีปทางใต้ที่มีเกาะมากมายพร้อมกับทะเลแสนสวย อุว้าวววว ฉันไม่คิดไม่ฝันที่จะได้เดินทางไปที่นั้นจริงๆค่ะ


ถ้าไปที่ๆมีทะเลล้อมรอบแบบนั้นจะได้เจอแมงกะพรุนที่มีหน้าตาเหมือนรถบัสแมงกะพรุนบ้างมั้ยนะ?? แน่นอนว่าพวกเราได้เดินทางกันไปหมดทั้งบ้านเลยล่ะค่ะ แล้วพี่โทยะก็ได้รับอนุญาตให้ไปกับพวกเราด้วย ในสัปดาห์นี้ทั้งสัปดาห์พวกเราจะได้เดินทางไปเที่ยวพร้อมกับร่วมเป็นแรงใจให้คุณอาเซโตะที่เดินทางไปกับทางโรงเรียนของเขาก่อนแล้ว


ตอนนี้พวกผู้ใหญ่จึงบอกให้พวกเราไปเตรียมตัวจัดของใช้อื่นๆที่อยากเอาไป ด้วยกันเพราะพวกท่านต้องไปสะสางงานสำหรับ1อาทิตย์ให้เสร็จก่อนเดินทาง เด็กๆทั้ง5อย่างพวกเราจึงทยอยเดินกันออกมาจากห้องนั่งเล่นเพื่อที่จะไปขึ้นรถซื้อของใช้ต่างๆกับคุณเมด น่าเสียดายที่พี่โทยะยังออกมากับพวกเราไม่ได้ดังนั้นพี่ลิเลียจึงเป็นคนซื้อของจำเป็นบางอย่างเพิ่มเดิมให้กับพี่โทยะด้วยตัวเอง


ส่วนฉันก็ตื่นเต้นมากๆเพราะนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันจะได้ออกไปข้างนอกบ้านสุกาวาระ!


โอ้วววว รู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยล่ะค่ะ ฉันกำลังจะได้เดินออกไปเห็นฉากต่างๆที่เคยเห็นในเกม[เมดสาวน้อยสวีตตี้เลิฟ]แล้วสินะ ถึงฉันจะเคยเป็นนีทที่ชอบอยู่ติดบ้าน แต่การได้เห็นโลกที่เคยเห็นในหน้าจอคอมพิวเตอร์มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเลยจริงๆ ร้านอุปกรณ์เวทมนต์ ร้านหนังสือแบบดิจิตอล แผงลอยเวทมนต์ที่มีคนลอยขายของอยู่บนอากาศ ตึกของรัฐบาลที่สามารถเดินกลับหัวกลับหางได้ ฉันอยากจะเห็นมันทั้งหมดเลย!


และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการได้เดินไปดูป้ายรอรถบัสแมงกะพรุนที่สุดแสนจะน่ารักนั้นให้ได้!!

---------------------------------------------------

อะไรกันช่วงนี้เขียนได้ไวไปเหรอ? อ่า จริงๆแล้วช่วงนี้เนื้อเรื่องก็เกือบจะเข้มขึ้นแล้วนะคะ

การเดินทางไปประเทศแฟนนิสต้านั้นจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างนะ และเคนตะคนนี้จะน่ารักใสๆจริงรึป่าวน่อ  รึเรื่องนี้จะมีเบื้องลึกเบื้องหลัง

ไรท์เตอร์ใบ้กันชัดๆเลย 55555

ตอนหน้าๆ1-2ตอนก็อาจจะมีใครโผล่มาอีกก็ได้นะคะ  หึหึ

และใครที่เป็นFcคุณอา เจอกันที่ประเทศแฟนนิสต้าแน่นอนค่ะ


1เม้น=1ล้านกำลังใจ  // ขอขอบคุณนักอ่านที่ทำให้เราเดินทางมาถึงจุดๆนี้ได้ค่ะ เนื้อเรื่องอาจจะมีเบลอๆงงๆไปบ้างแต่ก็ขอขอบคุณที่ตามอ่านกันมาเรื่อยๆเลยนะคะ

ไรท์เตอร์ดีใจจริงๆ  มีข้อติดชมหรือข้อผิดพลาดประการใดก็เข้ามาบอกกล่าวกันได้เลยนะคะ

ไรท์เตอร์เองก็จะพยายามหัดเขียนต่อไปเรื่อยๆค่ะ //โค้ง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

984 ความคิดเห็น

 1. #952 otakuyaoi2 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 18:53
  โถ่ แมงกระพรุน
  #952
  0
 2. #737 ยุน ซารัง (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 17:22
  นางเอกจะคลั่งแมงกระพรุยไปำหนคะลูกกกกก
  #737
  1
  • #737-1 ยุน ซารัง(จากตอนที่ 20)
   12 มีนาคม 2560 / 17:23
   *พรุน
   *ไหน
   #737-1
 3. #365 Bow Bow lovelygirl (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 19:37
  ว้าวๆ เคนตะแหละมีตัวละครใหม่โผล่มาอีกแล้ว จะมีเซกิยะไหม 
  ถึงอย่างไงก็ชอบทุกคนน้า รอค่า
  #365
  1
 4. #356 Asahi_san (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 16:09
  ตกลงจะเอาให้ได้ใช่ไหม?? เจ้ารถบัสแมงกระพรุนนั่นน่ะ!

  #356
  0
 5. #314 EHEH (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 02:42
  อวยไม่ค่อยถูกเลย แต่ค่อนข้างเอียงให้ยูอยู่นะ 5555
  #314
  1
 6. #305 องค์หญิงแห่งภูต (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 15:08
  โฮะๆๆ ตัวละครอีกตัวโผล่มาแล้ว เค้าก็เปนทีมคุณอานะแต่ตอนนี้ยังเลือกไม่ค่อยถูกว่าจะอวยใครดี ชอบทุกคนเลย
  #305
  1
 7. #301 BloodSacrifice (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 / 18:20
  สนุกมากเลยครับ ^^)♥
  #301
  1
 8. #299 nopparat kongbunya (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 13:16
  คุณอาค้าาาาา
  #299
  1
 9. #298 Gummy2020 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 10:38
  รออยู่น้าาาาาาาา สนุกมากๆ
  #298
  1
 10. #297 ~''Fanrasia''~ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 20:53
  กรี้ดๆ จะได้เจอคุณอาแล้ววว
  #297
  1
 11. #296 Darkcenter (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 20:06
  ขอบคุณครับบบบ
  #296
  1
 12. #294 นู๋ฝ้าย จร๊าาาาา (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 17:36
  รอตอนหน้าคะ
  #294
  1
 13. #293 black-GHOST (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 17:07
  สนุกมากค่ะรอตอนต่อไปอยุ่นะคะ
  #293
  1
 14. #292 FPPD (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 16:59
  รอการอัพอยู่ค่ะ
  #292
  1
 15. #291 Massillon (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 16:52
  ชอบมากมาอัพบ่อยๆน้าา รออ
  #291
  1
 16. #290 ying1911 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 16:44
  ชอบมากค่าา รอต่อปายย
  #290
  1
 17. #289 James'z Ks'jaxdd (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 15:46
  ชอบโทยะที่สุดแล้ว -..-
  #289
  1
 18. #288 felisty (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 15:40
  ชอบมากๆเลยค่า นางเอกน่าร๊ากก อาจจะไม่ค่อยได้เม้น แต่ติดตามอ่านอยู่ทุกตอนนะคะ
  #288
  1
 19. #287 Zethius (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 15:28
  จะได้เจอคุณอาแล้ว ^w^
  #287
  1
 20. #285 Rynge (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 15:24
  ขอบคุณค่า รอต่อไป ~
  #285
  1
 21. #284 j-teana (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 15:22
  FC คุณอาคร้า~~~ มานามิจะปักธงเคนคุงยังน่ะ? หุหุ
  #284
  1
 22. #282 snowhunter (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 14:14
  ติ่งแมงกระพรุนของแท้เลยลูกก 555
  #282
  1
 23. #279 ♡'Eye' (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 13:32
  นางเอกท่าจะชอบแมงกระพรุนมากเลยสินะ *0*
  #279
  1
 24. #278 kavasarew (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 13:16
  เคนคุง นายจิซ่อนด้านมืดไว้รึเปล่าน้าาาาาาาา
  #278
  1
 25. #277 Gunkittinan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 12:55
  สนุกคับ
  #277
  1