Otome Girl & Real Otome World

ตอนที่ 18 : Ch.13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,569
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  24 มิ.ย. 59

 

***ท้านตอนมีตอบคำถามหลังคุยกับนักเขียนนะจุฟๆ

 


            สวัสดีค่ะ สุกาวาระ  มานามิ เองค่ะ หลังจากที่ไม่ได้มีปัญหามานานตอนนี้ก็กำลังเผชิญกับปัญหาที่ยิ่งใหญ่อีกแล้ว ...อ่านั้นสินะ ถ้าจะให้พูดล่ะก็ตอนนี้ฉันโดนพี่อยู่ลากมาจากห้องของพี่โทยะล่ะค่ะ ตัวฉันที่เกือบจะนึกว่าหลุดพ้นความเจ็บปวดได้แล้วแท้ๆ กลับต้องมาเจอกับเรื่องเหนือความคาดหมายแบบนี้ไม่รู้จะทำหน้ายังไงดีเลย ชาติที่แล้วฉันต้องใส่เงินบริจาคให้ศาลเจ้าน้อยไปแน่ๆ


            ถึงโชคจะยังเข้าข้างที่มีทาเคชิตัวน้อยคอยดึงชายกระโปรงอยู่เป็นเพื่อนก็เถอะ แต่รังสีเย็นยะเยือกที่ปล่อยออกมาจากคุณพี่ชายก็น่ากลัวจะหยุดสั่นไม่ได้อยู่ดี อ่าาาาา ถ้าจะให้พูดกันตรงๆมันเป็นฉันต่างหากที่ควรจะโกรธนะคะพี่ชาย ตัวฉันโดนพี่และพี่โทยะรุมรังแกเส้นผมไปตั้งหลายนาทีเลยนะ ถึงแม้พี่โทยะจะช่วยฉันก็เถอะแต่ผมที่แสนสรวยสวยเก๋ของฉันที่บำรุงรักษามาอย่างดีก็โดนพวกพี่ทั้งคู่ดึงเล่นกันอยู่ดี เจ็บปวด!!


            แล้วในระหว่างที่กำลังคิดฟุ้งซ่านไปเรื่อยๆนี่เอง ฉันก็ไม่ได้ทันสังเกตเลยว่าพี่ชายพาฉันมาหยุดอยู่ที่ไหน พอได้สติจากการเกือบชนพี่ยูตอนที่เขาหยุดเดิน ฉันถึงได้สติแล้วรีบมอปงไปรอบๆ ก็พบว่าที่นี่คือห้องหนังสือส่วนตัวของพี่ยู อ่า ไหงเขาถึงพาฉันเดินมาถึงตรงนี้ได้ล่ะนะ แต่ฉันก็ค่อนข้างชอบที่นี่เลยนะคะเพราะมันเหมือนห้องสมุดแบบโบราณๆคล้ายๆในเกมRPG ทั้งๆที่นี่เป็นยุคเทคโนโลยีก้าวล้ำแท้ๆแต่สถานที่เล็กๆ(ขนาดเท่าสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน) ยังคงมีหนังสือที่ไม่ใช่อุปกรภาพฉายมากมาย อ่าฉันชอบอ่านหนังสือมากๆเลยล่ะ


            เรื่องนี้ฉันต้องยอมรับเลยว่ารสนิยมของคุณพี่ชายนี่มันดีจริง ชั้นหนังสือที่ทำด้วยไม้ถูกสลักลวดลายต่างๆเหมือนกำลังจะบอกเล่าเรื่องราวในดินแดนเทพนิยายที่ห่างไกลออกไป แต่ฉันคิดว่าเวลานี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาชื่นชมความงามของพวกมันเลยซักนิดล่ะค่ะ ในเมื่อบอสของห้อง(ไรท์:มานามิเธอกล้าเอาพี่ยูไปเปรียบเป็นปีศาจในดันเจี้ยนด้วยสินะ)กำลังยืนหันหลังให้ฉันอยู่แบบนี้ อ่าตัวฉันไม่มีโล่และดาบพร้อมความกล้าจะวิ่งเขาไปสู้กับเขาเลยซักนิดจริงๆน๊าาาาาา


            แต่เรื่องทุกอย่างกลับค่อนข้างผิดคาดในตอนที่ฉันเห็นพี่ยูก็ปล่อยมือของฉันออกแล้วหันมา เขาไม่ได้ทำหน้าตาดุเลยซักนิดกลับทำสีหน้าเหมือนเสียใจจากอะไรซักอย่างก่อนปรับเป็นหน้าบึ้งๆตามเดิมแล้วหันหน้าไปทางอื่นอย่างเย็นชาไม่มองฉันกับทาเคชิที่เกาะกระโปรงของฉันอยู่เลย ในตอนนี้ฉันรู้สึกว่าบรรยากาศมันค่อนข้างจะอึดอัดพอสมควรเลยค่ะ


            “ฉัน....ขอ... หึ! ก็เพราะผมยาวๆของเธอมันทำให้มือฉันกระตุกไปเองนั้นล่ะยัยหยิก!


            หาาาาาาา


            จู่ๆพี่ชายที่หันหน้าไปทางชั้นหนังสือก็พูดออกมาแบบนั้นแม้สองคำแรกจะเบามากแต่คำหลังๆนี่ได้ยินอย่างชัดเจนเลย ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองมีเส้นเลือดเล็กๆขึ้นที่ขมับเลยล่ะ นั้นสินะ ถ้าเป็นฉันเมื่อสมัยก่อนมาเห็นท่าทางเด็กๆแบบนี้ในเกมฉันอาจจะคิดว่าเป็นเด็กที่ค่อนข้างน่ารักแต่ตอนนี้ฉันในฐานะน้องสาวของเขาแล้วบอกเลยค่ะว่าอยากจะกระอักเลือดออกมาซักสองถึงสามรอบจริงๆ ทำไมพี่ชายคนนี้ถึงได้ซาดิสและรักศักดิ์ศรีขนาดนี้กัน ไม่ขอโทษฉันยังพอเข้าใจแต่ที่บอกว่าเห็นผมฉันแล้วมือกระตุกไปเอง เส้นผมของฉันไม่ใช่เส้นM(มาโซคิส)นะคะ!!


            สิ่งแรกที่ทำคือเอามือไปรวบเส้นผมแสนสวยของตัวเองเอาไว้อย่างปกป้องโดยไม่ได้ทันสังเกตเห็นมุมปากที่เผลอกระตุกยิ้มจนตัวเกร็งของอีกฝ่าย แม้ฉันอยากจะเป็นครอบครัวดีๆกับคนตรงหน้าขนาดไหนแต่ฉันจะไม่ยอมให้เขาได้ทำร้ายเส้นผมของฉันอีกต่อไป ฉันจะต้องสู้เพื่อความงามของฉันแล้ว และในครั้งนี้ฉันก็จะไม่ตามใจพี่ชายที่แสนใจร้ายคนนี้อีกแน่นอน


แต่พอคิดว่าพี่ชายตรงหน้าเป็นพวกสายพลังที่ยิ่งโตยิ่งแข็งแกร่งถึงขนาดเตะคนให้กระดูกทะลุตัวได้ขึ้นมาก็.. อ่า หรือหลังจากนี้ฉันควรจะหักใจตัวเองไปตัดผมสั้นดีกว่าคะเนี้ย?   นั้นสินะถึงจะปวดใจในการที่ไม่ได้สัมผัสความงดงามของเส้นผมสีเงินเป็นประกายนี้แบบเต็มไม้เต็มมือแต่ถ้าทำให้ฉันรอดพ้นจากการถูกดึงผมของพี่อยู่ได้ล่ะก็ฉันจะตัดมันให้เป็นทรงกะลาคอบเลย!


“นี่?”


“อะ ค๊ะ คะ?!


ฉันสะดุ้งจนใจตกไปบนพื้น ตอนนี้ดูเหมือนพี่ชายจะเริ่มเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างอีกแล้ว หว๊า! ฉันจะทำยังไงดีล่ะ เอาล่ะๆตัวฉัน ตอนนี้ต้องใจเย็นๆเข้าไว้ อย่างน้อยฉันก็คิดว่าพี่ยูอาจจะอยากเล่นหรือแกล้งฉันแบบปกติอีกก็ได้ ทาเคชิตัวน้อยก็อยู่ด้วย เขาคงไม่ฆ่าฉันต้องแต่ตอนนี้หรอกใช่มั้ย?


อ่า พี่ชายพี่คิดให้ออกสิคะว่ามานามิคนนี้เป็นเดดีและเชื่อฟังพี่แถมเล่นกับพี่อยู่ทุกวันในช่วงปิดเทอม พี่จะลืมความหลังที่แสนดีแบบนั้นเพียงเพราะพี่ไปเรียนไม่กี่อาทิตย์ไม่ได้นะ มองสายตาอันแสนอ่อนโยน(?)ของน้องแล้วก็หายหงุดหงิดเถอะ ใช่แล้วเวลานี้ต้องฉันพึ่งนึกออกว่าควรต้องหาทางระจบพี่ยูให้หายโกรธก่อน


“อะ เอ่ พี่ชายคะ มานามิมีพี่ชายที่หล่อแบบพี่อยู่แค่คนเดียวนะคะ เรามาดีกันเถอะค่ะ”


ฉันทำเสียงให้ดูจริงจังและจริงใจสุดๆ เอาล่ะ ยอกันขนาดนี้ก็ต้องใจอ่อนกันบ้างแหละนะ ว่าแต่เจ้าทาเคชินายจะไม่ช่วยพี่สาวพูดอะไรบางเหรอ? พอคิดแบบนั้นฉันที่พยายามจะสกิตเรียกน้องชายที่เกาะกระโปรงฉันอยู่ก็พบว่าเขานั่งหลับไปซะแล้ว โถ้เอ้ย....


“โอ๊ะ! แล้วเจ้าเด็กข้างบ้านที่เธอเรียกว่าพี่โทยะนั้นล่ะ?”


อ่า คำถามแสนลำบากใจที่มาพร้อมรอยยิ้มของจอมมาร นี่พี่ไม่ใช่แค่บอสธรรมดาแล้ว แต่เป็นลาสบอสเลยต่างหาก!! แต่ฉันก็ต้องผ่านด่านนี้ไปให้ได้เพียงลำพัง


“อะ..เอ่อ  คือว่า คือว่า คือมันไม่เหมือนกันค่ะ!


“ไม่เหมือนเหรอ..มันไม่เหมือนกันยังไง?”


ดูเหมือนคุณพี่ชายจะเริ่มเพิ่มอุณหภูมิความร้อนรอบตัวขึ้นมาบ้างแล้ว อ่า ถึงอย่างนั้นฉันก็ยังรู้สึกสั่นกลัวอยู่ดี


“พี่ชายคือพี่ชายของมานามิ ส่วนพี่โทยะคือพี่ชายข้างบ้าน...”


“หึ เธอเรียกฉันว่าพี่ชายแต่เรียกพี่ข้างบ้านด้วยชื่อจริง?”


อ่า อุณหภูมิลดลงอีกแล้ว แหง่กๆๆๆ(เสียงสั่นด้วยความหนาว)


“งะ..งั้น มานามิจะเรียกพี่ชายว่าพี่ยูดีมั้ยคะ?”


“ไม่..”


“เอ๋!!


พี่ชายช่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่เดาใจยาก ไม่ใช่ว่าก็อยากให้เรียกชื่อเหมือนกันหรอกเหรอคะ อุส่าเกริ่นนำขนาดนั้นแท้ๆ มานามิคนนี้ปวดหัวจริงๆเลย


“งะ...งั้นพี่ชายอยากให้มานามิเรียกว่าอะไรคะ???”


“นั้นสินะแทนที่จะเรียกว่าพี่ชาย งั้นก็เรียกพี่คนนี้ว่าท่านพี่แล้วกัน”

 

 

 

 

 

ตัดจบแบบนี้เลยแล้วกัน อ่า ถ้าสังเกตดีๆตอนนี้พี่ยูของเราก็ได้แกล้งมานามิไปเต็มๆเลยล่ะค่ะ 5555 ตอนหน้ามานามิที่น่ารักของเราจะเจอหนุ่มน้อยคนใหม่แล้วน๊า

ช่วงนี้ก็มีงานเยอะบ้างและติดนิยายอีกหลายๆเรื่องเลยค่ะ อ่านิยายที่กำลังติดมากๆก็เป็นเรื่อง I’ll Live My Second Life! อยู่ล่ะน๊า เรากำลังดำน้ำอิงเรื่องนี้อยู่ด้วยล่ะค่ะจากที่มีคนแปล นางเอกน่ารักและก็น่าสงสารมาก ถ้าใครที่สนใจก็ลองหาดูนะคะ เราอ่านในเนโกะโพสล่ะ ในเรื่องนางเอกไม่ได้ทะลุย้อนมิติไปที่ใดค่ะ แต่เธอเป็นเจ้าหญิงตัวสำรองที่ถูกทางบ้านบังคับให้แต่งงานไปกับน้องสาวที่สวยและมีพลัง เธอต้องอยู่โดดเดียวภายในปราสาทแคบๆแห่งหนึ่งโดยที่ไม่เคยรู้จักหน้าเจ้าบ่าวของตัวเองเลยล่ะค่ะ แบบว่าอ่านบ้างตอนแล้วน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

 

            ตอบคำถามค่า  ขี้เกียจไปอัพตรงมุมตอบคำถามแล้วเลยมาอัพตรงนี้ก็แล้วกัน ไรท์ของจำคำถามมาคร่าวๆนะ

Q:นอกจากสกิลปักธงระดับMaxแล้วมานามิ(ปัจจุบัน)มีความสามารถอย่างอื่นอีกมั้ยคะ?

A:แน่นอนว่ามานามิคนนี้ก็เป็นคนความจำดีมากและถ้าเรื่องไหนยิ่งชอบมากๆเธอก็จะยิ่งพยายามจำมันเป๊ะค่ะ ความจำที่ดีของเธอก็มาจากการเล่นมินิเกมในเกมจีบหนุ่มและการเล่นเกมตอบคำถามมากมายในช่วงระยะเวลาของการเป็นนีทนั้นแล

            อ่ะนอกจากนี้มานามิ(ปัจจุบัน)หรือน้องแมงกะพรุนของเรานั้นสมัยอยู่มัธยมเธอเป็นนักยิงธนูด้วยน๊า(ดูไม่เหมาะกันเลยนะเนี้ย555)สาเหตุก็มาจากค่านิยมตามกระแสในละครย้อนยุคเรื่องหนึ่งที่เธอชอบมากๆนั้นเอง มานามิเรียนแบบท่าทางการยิงธนูได้เก่งนะคะ เธอเคยไปแข่งขันด้วยแต่ก็พ่ายแพ้ไปเพราะความตื่นเต้นค่ะ นั้นสิน๊า นี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งเลยล่ะที่ทำให้เธอตัดสินใจเข้าสู่วงการนีทแล้วแน่นอนว่าเรื่องนี้มานามิเองก็ไม่ค่อยอยากจะคิดถึงมันเท่าไหร่

            แถมนะคะว่า มานามิ(ปัจจุบัน)นั้นเคยเลี้ยงสัตว์ด้วยค่ะ เธอเคยเลี้ยงปลาทองที่น้องสาวของเธอเอามาฝากจากงานเทศกาลกับกุ้งที่ไม่ทราบสายพันธุ์ที่เธอเจอตอนเดินผ่านร้านอาหารทะเล พวกมันชื่อพลทหารพุงป่องและขุนพลเปลือกแข็ง ปัจจุบันพลทหารพุงป่องยังอยู่นะคะแต่ดูเหมือนขุนพลเปลือกแข็งจะพลีชีพในหมอสุกี้ไปแล้ว...

 

Q:มานามิจะได้ใครมาเป็นพวกบ้างนะ?

A:คู่แข่งคนอื่นๆที่จะเข้ามาเป็นพวกกับมานามิมีอยู่ 3 คนค่ะบอกได้แค่นี้นะ

 

Q:ถ้าไม่เปิดเผยเนื้อเรื่องของมานามิแล้วผู้พัฒนาเกมจะสร้างไปทำไมจ๊ะ?

A:ที่ผู้พัฒนาเกมไม่ยอมเปิดเผยความลับของมานามิเพราะมีความขัดแย้งกันภายในบริษัทค่ะ แต่เนื้องเรื่องส่วนนั้นถูกซ่อนบางส่วนไว้ในภาคพิเศษนะซึ่งยังไม่มีใครหามันเจอเลยตั้งแต่เปิดตัวภาคนี้มา แต่ถ้ามีมานามิคนปัจจุบันอยู่เราอาจจะได้รู้อะไรบางอย่างในอนาคตก็ได้นะคะ

 

 

ช่วงอยากแถมจังเลยยยยยยย

ตอนนี้ยาวเพราะของแถม 555 ในช่วงนี้ก็ไม่มีอะไรมากค่ะแค่อยากใส่ไว้เล่นๆ ถ้าเกิดพวกมานามิหลุดเข้าไปอยู่ในแนวเกมผจญภัย RPG แล้วใครจะมีอาชีพอะไรบ้าง

มานามิ:แน่นอนว่าเธอต้องเป็นนักเวทย์สายน้ำแข็งไงล่ะ ฟรุ้งฟริ้งๆ เอ๊ะหรือสายซัมม่อนแมงกะพรุนดีนะ 555

ลิลลี่:ฉันว่าเธอก็เหมาะกับอาชีพที่ใช้มัดต่อยคนค่ะ นักสู้มือเปล่า เรียกแบบนี้ก็แล้วกัน

ยู:หมอนี่ นักรบปีศาจแน่นอน

เคนตะ:นักปราชญ์นะคนนี้(แต่นักอ่านคงต้องรอดูในกันในอนาคตค่ะ)

โทยะ:นักบวชรูปงามค่ะ โฮลี่ๆเลยคนนี้ แอร๊ยยยย //ชูป้ายไฟ (ไรท์เตอร์มิเคยลำเอียง)

ทาเคชิ:นักผจญภัย ล่ะมั้ง แหะๆ

เซโตะ:นักกวีค่ะ คุณอาช่างดูงดงามอะไรอย่างนี้นะ!

เซกิยะ:ยมทูตสุดหล่อกระชากใจสาวๆไปพร้อมวิญญาณ อิ๊ย๊ะ!

เอริค:ราชาปีศาจค่ะ ห๊ะๆ นายมันน่ากลัวเกินกว่าจะได้รับอาชีพธรรมดาๆล่ะนะ

เอาตัวละครหลักๆไปก่อนเนอะ แล้วเอาไว้ว่างเมื่อไหร่เจอกันค่ะ จุฟๆๆๆๆ รักคนอ่าน

1เม้น=1ล้านกำลังใจ <3


ปล.ถ้าตอนนี้ขัดๆหรือแปลกๆก็บอกมาได้นะคะ ไรท์เตอร์ค่อนข้างสับสนกับหลายๆเรื่องอยู่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

984 ความคิดเห็น

 1. #934 sinemetu888 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 21:33
  ยูน่าร้ากกก> #934
  0
 2. #906 blindwolf (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 01:17
  เริ่มลำคาญอียูและ แบบ เป็นเราแม่ม ตบดิ้นไปนานละ
  #906
  0
 3. #354 amire (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 15:45
  เชรดดดดด ไม่บอกไปเลยล่ะว่าให้เรียกว่าท่านยูเจ้าขานะ!! 
  #354
  0
 4. #262 firstminami01nan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 17:34
  อะคริๆ มาต่อเร็วนะะะ สู้ๆนะ
  #262
  1
 5. #261 -christin- (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 21:56
  เราก็อ่านฟี่เหมือนกัน ชีวิตเจ้าหญิงน่าสงสาร อ่านแล้วได้อารมณ์ที่ดีมากเลยละ ทำให้รู้สึกว่าเราต้องทำๆๆไปตามเป้าของเรา ใช้ชีวิตให้มีความหมายอะ 
  #261
  1
 6. #260 narinnakin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 18:42
  5555 ตกลงจะเป็นนักเวทย์น้ำแข็งหรือซัมมอนเนอร์เนี่ย แถมซัมมอนได้แค่แมงกระพรุนด้วยนะ
  #260
  1
 7. #259 eyeloveeve (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 18:21
  ค้างงงงงงมากกกกกกค่ะ
  #259
  1
 8. #258 a0979967458 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 18:14
  อยากได้ฮาเร็มค่ะ ไรท์จัดให้หน่อยได้ไหมคะ//ทำตาแป๋ว
  #258
  1
 9. #257 snowhunter (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 18:13
  รอทาเคชิตัวน้อยโตขึ้นมาประชันกับท่านพี่ค่ะ55555
  #257
  1
 10. #256 Darkcenter (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 18:11
  ตัดได้ค้าง T-T
  #256
  1
 11. #255 nanny777natsu (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 17:59
  โฮ๊ะๆๆ อัพสกิลจากพี่ชายเป็นท่านพี่แล้วสินะ

  // อยากให้มานามิมีงอลคุณท่านพี่บ้างจัง อยากให้ได้รู้สำนึกว่าถ้ามานามิไม่สนใจแล้วจะเปนยังไง!!!!!!!!!
  #255
  1
 12. #254 pang-raksina (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 17:36
  สู้ๆนะ มาอัพไวๆ ชอบมากค่ะ
  #254
  1
 13. #253 parnsax1 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 17:20
  พลทหารพุงป่องกับขุนพลเปลือกแข็ง...ชอบชื่ออ่ะ 555

  นั่งไว้อาลัยให้ท่านขุนพลที่สังเวยชีวิตในสงครามสุกี้...ทำกันได้ลงคอ 55
  #253
  1
 14. #252 ghost-1111 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 17:05
  โอ้! จากพี่ชายกลายเป็นท่านพี่แล้วเหรอเนี่ย ดีนะไม่เรียกนายท่าน ไม่งั้นได้เป็นสัตว์เลี้ยงจริงๆแน่ อะ หรือเป็นไปแล้วหว่า
  #252
  1
 15. #251 alisia-w- (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 16:54
  เลื่อนระดับเลยนะเนี่ย อิอิ พอมานามิเรียกว่าท่านพี่แล้ว บอส แค่ก! ยูมีแววติดสตั้นไหมนะ ^w^
  #251
  1
 16. #250 -lalis- (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 16:52
  แหมมม ท่านพี่ขาาา มาต่อไวๆเน้อ สู้ๆค่ะ เรื่องนี้ฮาเร็มรึเปล่าคะ เราเหมือนจิเคยถามแต่ลืม(เอ๊ะ! หรือไม่เคย)
  #250
  1
 17. #248 j-teana (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 16:40
  ตอนนี้มานามิยังไม่ได้ปักธงน้องทาเคชิสิน่ะ ...แม้ก็น้องยังเด็ก อนาคตน้องทาเคชิจะเข้ามาอยู่ในฮาเร็มใช่ไหม?
  #248
  1
 18. #247 wibbie (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 16:09
  มาตอนใหม่ ตอนน้องกำลังเครียดเพราะฝน ขอบคุณครับ /bow
  #247
  1