Otome Girl & Real Otome World

ตอนที่ 17 : Hiiiii! We are Heroine’s love rival [Little Maid : Sweety of Love]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  21 มิ.ย. 59

 

 *ข้อมูลของเกมไม่ใช่ข้อมูลของเนื้อเรื่องนะจ๊ะเจาะลึกเจาะรักกับคู่แข่งนางเอกทั้ง6จาก[เมดสาวสวิตตี้เลิฟ]

เนื่องจากมานามิถือเป็นตัวหลักที่จะต้องไปตามฆ่านางเอกทุกภาคดังนั้นประวัติความรักของเธอเราจะขอเก็บไว้ท้ายสุดและถึงแม้จะเอาไปรีวิวกับหนุ่มๆมาแล้วแต่เรายังไม่จบแค่นั้น  ฉะนั้นในวันนี้เรามาดูกันเถอะว่าในเกม[เมดสาวน้อยสวีตตี้เลิฟนั้น]มีความรักของคู่แข่งแบบใดรออยู่

 

ก่อนอื่น ตัวเกมประกอบไปด้วย7ภาค7หนุ่ม แต่ทว่าคู่แข่งของเธอมีเพียงแค่6คน นั้นก็เพราะมานามิรับบทตัวขัดขวางทางความรักให้เธอถึงสองภาค ว้าวววววว นั้นก็คือภาคที่6และภาคพิเศษที่7ยังไงล่ะ

แต่ตอนนี้เราจะมาดูคู่แข่งความรักเรียงตามภาคกันเลยแล้วกันนะ

 

 

1.ฟูจิวาระ   ซินเทียร์ (ผมดำ/ตาแดงหม่น)

                โดยทั่วไป ซินเทียร์ เป็นคนที่เชื่อฟังพ่อแม่และมั่นใจในตัวเองสูง เธอชอบความท้าทายและมีความอดทนเป็นเลิศและขี้อวด

                หญิงสาวคนนี้ปรากฏตัวออกมาในภาคของสุกาวาระ ยู และเธอคือคู่หมั้นของเขา แน่นอนพี่ยู ของเราไม่ได้รักหรือชอบเธอแต่อย่างใด ถ้าจะให้บอกก็คงเป็นการหมั้นเพื่อผลประโยชน์ แม้ตอนแรกจริงๆแล้วฟูจิวาระเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมากกับชายหนุ่มที่สวมหน้ากากแห่งความเฉยชาและโหดร้ายคนนี้เท่าไหร่นัก แต่โชคชะตาก็นำพาให้เธอได้เห็นด้านต่างๆของคู่หมั้นรูปงามจนทำให้จิตใจหวั่นไหวและต้องการที่จะเอาชนะใจที่ถูกปิดเอาไว้ของเขา

                ในตอนที่ยูเริ่มสนิทกับคาโอริ เพียงแค่เห็นนั้นพิษรักแรงหึงก็เข้าแทรกซินเทียร์ในทันทีจากความหมั่นใจที่ว่างแผนไว้ว่าเมื่อแต่งงานกับยูแล้วจะทำให้เขาเปลี่ยนใจมารักเธอได้ถูกสั่นคลอน ซินเทียร์เริ่มเปลี่ยนไป เธอวางแผนที่จะกำจัดคาโอริออกจากคนที่เธอรัก และเธอพยายามจ้างคนมาลอบฆ่าคาโอริด้วย แต่ไม่สำเร็จเพราะยูมาช่วยไว้และเห็นภาพบาดตาบาดใจจนสุดท้ายด้วยความอับอายและเคียดแค้นเมื่อเธอสืบความได้ว่ามานามิมีความลับซ่อนอยู่และไม่ชอบคาโอริ เธอจึงขอร้องและยุยงมานามิให้กำจัดคาโอริซะ

                ในตอนแรกมานามิยังไม่คิดเล่นตามน้ำแต่พอความจริงถูกเปิดเผยว่าเธอไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆของตระกูลสุกาวาระ มันทำให้เธออับอายมากเพราะมันเป็นการประกาศบอกต่อหน้าคาโอริและทุกๆคนในโรงเรียนเวนเซียเวียร์ แน่นอนว่าข่าวเรื่องนี้ถูกปล่อยออกมาจากซินเทียร์นั้นเองแต่มานามิไม่รู้และซินเทียร์จึงใส่ร้ายคาโอริว่าเธอไปแอบได้ยินแล้วนำความลับของมานามิมาเปิดเผย

 

 

 

2.ยามาดะ ฮานะ (ผมสีข้าวโพดอ่อน/ตาสีเขียวแกมเหลือง)

                โดยทั่วไปเธอเป็นสาวที่ดูเรียบร้อยใจดีและขี้อายแต่ตัวตนจริงๆแล้วค่อนข้างดูถูกคนอื่นและเป็นพวกคลั่งรักคอยแอบตามคนที่ชอบ(สโตกเกอร์)

                หญิงสาวคนนี้ปรากฏตัวขึ้นในภาคของสุกาวาระ เคนตะ เธอได้เจอกับเคนตะตอนที่พี่ชายของเธอพาเคนตะมาเที่ยวบ้านบ่อยๆ ตั้งแต่นั้นมาฮานะก็ได้คอยแอบตามเคนตะอยู่ลับๆ จนกระทั้งได้เห็นคาโอริสนิทสนมกับเคนตะ เธอก็เริ่มทำพิธีสาปแช่งและส่งของน่าเกลียดๆให้คาดอริเป็นค่าตอบแทนที่เธอบังอาจมาเข้าใกล้สุดรักสุดหวงของตัวเอง

                และแน่นอนว่าต่อหน้าเคนตะเธอจึงต้องเริ่มรุกเขาบ้างโดยได้แรงสนับสนุนจากพี่ชายที่ยังไม่ได้รู้ถึงความน่ากลัวของน้องสาวตัวเองฮานะมักจะแกล้งทำตัวอ่อนแอให้เคนตะปกป้องเสมอและบางครั้งก็จัดฉากให้คาโอริดูเป็นคนไม่ดีในสายตาคนอื่นและเธอยังได้หลอกใช้มานามิด้วยการปั่นหัวเรื่องครอบครัวให้ลงมือกับคาโอริได้สำเร็จด้วยความเจ้าเล่ห์เหนือคนอื่นของเธอ

               

 

 

3.ลิลลี่ (ผมฟ้า / ตาแดงทับทิม)

                โดยปกติเธอเป็นสาวที่เปิดเผย และออกแนวเผด็จการ หลังจากที่พี่สาวของเธอตัดสินใจแต่งงานกับคนรัก ลิลลี่ก็ได้ขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้าเมดและบอดี้การ์ดส่วนตัวของอิจูอิน  โทยะ

                แน่นอนว่าเธอปรากฏตัวในภาคของอิจูอิน โทยะ ลิลลี่แอบชอบอิจูอินโทยะมาตั้งแต่ตอนที่เธอขึ้นมัธยมต้นเพราะเข้าได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ หลังจากนั้นมาลิลลี่ก็แทบจะอยู่เคียงข้างอิจูอิน โทยะมาโดยตลอด ถึงเจ้าตัวจะคิดแค่ว่าลิลลี่เป็นเพียงน้องสาวก็ตาม

                แต่เมื่อในโรงเรียนได้มีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งนั้นก็คือคาโอริเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของโทยะไปมันทำให้เธอคิดว่าโทยะกำลังโดนคนไม่ดีหลอก ยิ่งเมื่อรู้ว่า คาโอริมีหนี้สินมากมายเธอยิ่งรู้สึกอยากจะกำจัดผู้หญิงคนนี้ออกไปให้พ้นทางจากโทยะมากยิ่งขึ้น ครั้งนี้เป็นมานามิที่เข้ามาปั่นหัวลิลลี่และทำให้เธอกับคาโอริต้องมีเรื่องกันนับครั้งไม่ท้วนทั้งในการทำงานและที่โรงเรียน แต่โดยส่วนใหญ่ ลิลลี่จะเป็นคนกดดันเรื่องราวความไม่เหมาะสมและลงมือทำร้ายคาโอริด้วยตัวเอง แม้จะดูเป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมน้อยที่สุดแต่เธอก็เป็นคนที่โดดเด่นและโชคดีในหลายๆเรื่องอย่างที่นางเอกอย่างคาโอริคาดไม่ถึงเลยทีเดียวเมื่อต้องรับมือกับลิลลี่

 

 

 

4.คุโรดะ  มิกิ (ผมดำ+ทำสี / ตาฟ้าอ่อน)

                โดยปกติแล้วคุโรดะ มิกิเป็นสาวน้อยขี้วีนที่มีความแก่แดดเต็มพิกัดเรียกได้ว่านิสัยพอฟัดพอเหวี่ยงกับทาเคชิในด้านความเจ้าชู้ แต่คนที่เธอปักใจรักและอ้างว่าเป็นแฟนของตัวเองก็คือทาเคชิคนเดียว ถึงแม้ว่าเธอจะพยายามยั่วยวนเขาสารพัดด้วยหุ่นที่เซ็กซี่เกินอายุแต่ทาเคชิก็มองเธอเป็นแค่เพื่อนเที่ยวเท่านั้น

                และแน่นอนเมื่อเธอได้ค้นพบว่าทาเคชิเริ่มชอบเมดที่ชื่อคาโอริในบ้านของเขา มิกิก็เริ่มที่จะตามไปดูถูกคาโอริที่เป็นรุ่นพี่ด้วยถ้อยคำแย่ๆสารพัดและพาพวกของตัวเองไปกดดัน             จนถึงขนาดปล่อยข่าวแย่ๆและจ้างวานคนในโรงเรียนในกลั่นแกล้งกดดันความสัมพันของเธอและทาเคชิบ่อยๆ

                ส่วนเรื่องนี้ทำให้มานามิค่อนข้างถูกใจนิสัยของมิกิเป็นอย่างมากเลยทีเดียวจึงให้ความร่วมมือกำจัดตัวปัญหาตัวนี้ไปด้วยกัน(จริงๆแล้วพวกเธอนี่ล่ะตัวปัญหา)

 

 

 

5.คุณเรียวกะ(ผมและตาสีคาราเมล)

                เรียวกะเป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเซโตะ เธอได้เข้าใจเซโตะในหลายเรื่องๆและเป็นคนที่คอยดูแลและพูดคุยกับเซโตะโดยที่ไม่ได้มีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง และหลายๆเรื่องเซโตะก็ค่อนข้างที่จะฟังคิดเห็นขอเธอ

                คุณเรียวกะจริงๆแล้วไม่ค่อยมีความคิดในเชิงชู้สาวกับเซโตะนัก แต่เนื่องจากเธอได้คอยดูแลผู้ชายคนนี้มาตั้งแต่เด็กทำให้สายสัมพันธ์ของทั้งคู่ เรื่องราวของคุณเรียวกะจะคล้ายๆกับลิลลี่ตรงที่คิดว่าคาโอริไม่เหมาะสมกับเซโตะและคิดจะเข้าหาเขาเพื่อผลประโยชน์ เรียวกะจะใช้วิธีอ้อมๆในการจัดการเธอและเปิดโปงเธอให้เซโตะได้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้แค่มาหลอกใช้เขาเท่านั้น ในบทนี้จริงๆแล้วคุณเรียวกะเป็นผู้ค้นพบว่ามานามิแอบค้าอาวุธให้กับองค์กรมืดแต่มานามิเข้าใจผิดว่าคาโอริเป็นคนรู้เรื่องด้วยความเกลียดชังและความกลัวความลับจะรั่วไหลทำให้มานามิตัดสินใจที่จะยิงคาโอริทิ้งไป

                ***ตัวละครนี้ถูกสร้างมาให้ไม่มีเรียกนามสกุลทั้งๆที่จริงๆแล้วมี ผู้พัฒนาเกมนั้นได้เก็บเรื่องราวของเธอเอาไว้เป็นความลับ เธอนั้นเป็นใครมาจากไหน แต่ที่แน่ๆเธอนั้นเป็นผู้มีอำนาจอย่างที่สุดในสมาคมที่เกี่ยวข้องกับเวทมนต์ แม้ใครๆจะเรียกเธอว่าคุณเรียวกะเพียงเท่านั้นแต่ซักวันถ้ามีใครบางคนไขความลับของเธอได้ คนๆนั้นก็อาจจะได้รู้ชื่อเต็มๆของเธอและความลับที่หญิงใหญ่ในโลกใบนี้เลยก็เป็นได้

 

 

 

6.สุกาวาระ   มานามิ (ผมสีเงิน / ตาสีฟ้าน้ำทะเล)

                มานามินั้นโดยพื้นฐานเป็นคนหยิ่ง และคิดว่าตัวเองอยู่สูงกว่าคนอื่นเสมอ เธอคิดว่าเธอสามารถทำอะไรก็ได้ที่เธอพอใจกับคนรับใช้ในบ้าน เอาแต่ใจ โมโหร้ายไม่ชอบเห็นใครดีกว่า ทั้งยังเสแสร้งเก่งมากๆ แต่ตัวตนของเธอก็ถือได้ว่าเป็นอัจฉริยะมากๆเช่นกัน เรื่องราวของเธอนั้นนับเป็นปมสำคัญกับเนื้อเกมเลยก็ว่าได้

                มานามิจริงๆแล้วเธอได้เป็นบุคคลที่มีความลับอยู่มากมาย ทั้งความลับของตัวเองและความลับที่ติดมากับตัวเองด้วย เธอนั้นถูกสร้างมาให้ยิ่งใหญ่กว่าที่ใครๆคิดแต่เพราะนิสัยด้านลบที่กัดกินจิตใจของเธอตั้งแต่แรกๆ

                จนกระทั้งเธอได้ตกหลุมรักเซกิยะ ชายหนุ่มที่ดูลึกลับและน่าค้นหา เธอพยายามทำทุกวิธีเพื่อให้เซกิยะมาหลงรักด้วยการเสแสร้งและตามตื้อต่างๆนานาแต่กลายเป็นว่าเซกิยะยิ่งรังเกียจในนิสัยของเธอ ดังนั้นเธอยิ่งกลายเป็นคนที่มีอารมณ์โมโหรุนแรงมากยิ่งขึ้น

                ในเรื่องราวเริ่มต้นของทุกๆตอนตั้งแต่ที่คาโอรินั้นเดินเข้าไปในบ้านสุกาวาระ มานามิก็ได้รู้สึกไม่ถูกชะตากับเธอและไม่ชอบนิสัยที่ดีเกินไปของคาโอริอีกด้วย มานามิคิดว่าคาโอริเป็นหญิงที่น่ารังเกียจใช้ความอ่อนหวานหลอกล่อคนในบ้านให้หลงรัก แม้คาโอริจะดีกับเธอแค่ไหนเธอก็ยิ่งไม่ชอบมากขึ้นๆ

                ยิ่งเมื่อคาโอรินั้นได้ใกล้ชิดกับเซกิยะอย่างที่เธอไม่เคยได้สัมผัสความริษยาในหัวใจก็ได้แผดเผาตัวเธอไปจนสิ้น  มานามินั้นถือได้ว่าเป็นผู้หญิงจุดเดือดต่ำ เลยก็ว่าได้ เธอไม่มีทางทนคาโอริได้อีกต่อไป ถึงขนาดตามฆ่าล้างกันแบบลืมหายใจเลยล่ะ

                แต่ถึงแม้เธอจะเป็นคนแบบนั้นจริงๆแล้วก็ยังมีคนที่พักดีและชอบเธออยู่นะ เพียงแต่ในสายตาของเธอ เธอมองเห็นแค่เซกิยะที่เธอหลงรักเท่านั้น

ในส่วนภาคที่ 7 นั้นในช่วงแรกจะเป็นเรื่องราวที่คาโอริพยายามจะทำดีกับเธอมากแต่ไม่สำเร็จจนกระทั้งได้ยินความลับหลายๆอย่างจากเธอเข้า จนกลายเป็นชนวนที่คาโอริถูกมานามิตามฆ่าปิดปากอย่างไม่สนใจใคร

                และในภาคที่7นี่เองที่ถือเป็นกุญแจสำคัญในการไขความลับของตัวละครตัวนี้และตัวละครอื่นๆที่เกี่ยวข้องอีกด้วย

 

อะไรกันนะที่ทำให้ตัวตนของมานามิบ้าคลั่งตั้งแต่ยังเด็ก อะไรกันที่แปลเปลี่ยนเธอให้โหดเหี้ยมและขาดสติได้ขนาดนี้ ทางผู้พัฒนาเกมนั้นได้วางโครงเรื่องราวชีวิตของมานามิไว้อย่างลึกลับและค่อนข้างจะเศร้าเลยทีเดียว แต่พวกเขาได้ปิดมันเอาไว้จนไม่มีใครสามารถทราบมันได้จนกระทั้งเดียวนี้
--------------------------------------------------

ช่วงนี้โรคขี้เกียจกำเริบซะแล้วววววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

984 ความคิดเห็น

 1. #353 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 15:34
  นางเอกเคลียร์เรื่องของมานามิได้ไหมเนี่ยยย(ขนาดรูทพ่อบ้านมันยังข้ามเลย...)
  #353
  0
 2. #246 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 16:38
  เดี๋ยวๆ คนพัฒนาเกมสร้างปมเอาไว้แล้วปิดไม่ให้ใครรู้ แล้วจะสร้างทำไมละจร๊ะ~
  #246
  1
 3. #245 j-teana (@j-teana) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 22:46
  อย่าเพิ่งขี้เกียจน้า~~~
  #245
  1
 4. #244 -VaLenTiNE- (@parnsax1) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 18:08
  มานามิที่เก่งรอบด้านกลายเป็นสาวบ้าแมงกระพรุนไปซะละ เฮ้อ~ หนักใจในอนาคตนางแทนหนุ่มๆเลย ╮(╯﹏╰ )╭
  แล้วมานามิ(ปัจจุบัน) จะมีความสามารถอย่างอื่นนอกจากสกิลปักธงเวล max ของนางมั้ยคะ?
  #244
  1
 5. #243 snowhunter (@snowhunter) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 15:17
  อย่าเพิ่งขี้เกียจน้าา รออ่านยุวค่าา
  #243
  1
 6. #242 ~''Fanrasia''~ (@-lalis-) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 13:59
  มาต่อไวๆเน้อ อย่าเพิ่งขี้เกียจค่ะ!! เราจะส่งพลังใจไปให้ อึ้บบบ
  #242
  1
 7. #241 ♡'Eye' (@eyeloveeve) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 13:34
  ความลับเยอะจริงๆเลยยย
  #241
  1
 8. #240 ILani (@chikachika) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 13:10
  โอ้ ลึกลับจริงๆ ส่วนนอกเกมคือสาวบ้าแมงกระพรุนสินะ ตั้งแต่ของขวัญให้พี่ชายข้างบ้านนั่น ทำเอาพอถึงฉากนางเอกนี่กลายเป็นหน้าแมงกระพรุนลอยมาแทนเลย
  #240
  1
 9. #239 Wibbie (@wibbie) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 12:55
  มานามิคนใหม่จะได้ใครมาเข้าพวกบ้างเนี่ย
  #239
  1
 10. วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 12:21
  อ่า สรุปแล้วผู้พัฒนาเกมมีความลึกลับสุด ทั้งของนานามิ ทั้งของคุณเรียวกะ ใช่ป่ะ ขอบคุณที่บอกนะค่าาาา
  #238
  1