×

[Fic Exo]Do U HavE MoneY?? (Kristao,ChenMin)

มาเฟียไส้แห้งอย่างคริสจะทำยังไงเมื่อต้องจับมือคุณหนูตกอับจือเทาเพื่อความอยู่รอด เงินเท่านั้นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ ปฏิบัติการปล้นของโจรโง่ๆสองคนจึงเริ่มขึ้น

ยอดวิวรวม

2,070

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


2,070

ความคิดเห็น


35

คนติดตาม


83
จำนวนรีวิว : 2
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 57 / 19:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Do U HavE MoneY??

มีเท่าไรเอามาให้หมด!!


 

 

K r i s T a o…

 

          อู่อี้ฟาน...คุณชายรองจอมซึน ว่าที่ตุ้ยจางคนต่อไปแห่งพรรคกินเลนหยก ชื่นชอบการวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ เพราะใช้ชีวิตแบบไปวันๆหาสาระไม่ได้ ผู้เป็นพ่อจึงดัดนิสัยโดยการขับไล่ออกไปจากตระกูลจนกว่าจะหาเงินหนึ่งล้านหยวนด้วยตัวเองได้ จึงจะให้กลับมา

       แล้วพ่อจะได้เห็นดีกัน คนอย่างผม หาเลี้ยงตัวเองด้วยการวาดรูปขายก็ได้!!”


            ลำพังแค่ผมคนเดียวก็แทบเอาตัวไม่รอด เพิ่มไอ้เด็กแพนด้านี่มาอีกคน
          ไอ้คริสเอ๊ย! จะหาเงินที่ไหนวะ!!!             หวางจือเทา...คุณหนูร้ายเดียงสา ผู้เสมือนไร้ความสามารถ(
?) มีชีวิตอยู่ด้วยการถูกแม่หาคู่ให้ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจพันล้าน รวยเวอร์มาจากไหน ทุกคนล้วนถูกทาบทามให้มาเป็นลูกเขยตระกูลหวางทั้งสิ้น จือเทาเกลียดชีวิตที่ไม่ต่างอะไรกับหุ่นเชิด เกลียดคลุมถุงชน ตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อมาเผชิญโลกความจริงแค่ลำพังกับเงินเพียงร้อยหยวน?

            โลกนี้มันช่างโหดร้าย แม้แต่พี่เงิงคนนั้นก็ไม่ยอมให้ผมเอารูปวาดเขาไปชั่งกิโลขาย พี่รู้ไหมตอนนี้แม้แต่เงินซักหยวนเราก็ไม่มีแล้ว ถึงยังไงหากมีพี่อยู่ข้างๆผมก็พร้อมที่จะก้าวต่อไปนะครับ

 

 

 

C h e n M i n…

 

       คิมจงแด...เจ้าของบริษัทค่ายเพลงซังกะบ๊วย?ที่กำลังจะเจ๊งแหล่ไม่แหล่ มีชีวิตอยู่โดยการปฎิบัติธรรมและเข้าณานเจริญสมาธิ เพื่อความอยู่รอดของบริษัทเขาจึงดั้นด้นเฟ้นหาเด็กเทรนที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและความสามารถ

       เงินเท่านั้นที่ผมต้องการ บางที่ไอ้หัวขโมยสองคนนั้นอาจเป็นทางเลือกที่ดีก็ได้นะ

           

            คิมมินซอก...คุณชายใหญ่แห่งพรรคกินเลนหยก ลูกพี่ลูกน้องของอู่อี้ฟาน ทั้งชีวิตนอกจากการผลาญเงินเล่น เขาก็คือที่ปรึกษาและเจ้าของเงินทุนลับๆที่คอยช่วยเหลืออู่อี้ฟานอยู่ห่างๆ วันหนึ่งถูกหมอดูทักว่าเขากำลังจะเจอเนื้อคู่ จากวันนั้นเป็นต้นมา มินซอกจึงตั้งหน้าตั้งตาหาคุณเนื้อคู่อย่างจริงจัง?

            หวังว่าไอ้เนื้องอกที่ว่าคงไม่ใช่ไอ้มหาเจ้าของค่ายเพลงเส็งเคร็งนั่นหรอกนะ

 

 
 

LaY : เด็กฝึกในสังกัดค่ายเพลงของเฉิน กำลังจะได้เดบิวต์เร็วๆนี้(?)

 

LuhaN : ตากล้องและพนักงานคนเดียวในบริษัทเฉิน 

เมื่อสองคนที่ดวงตกในเวลาเดียวกันต้องจับมือหาเงินทางลัดเพื่อความอยู่รอด กลยุทธการปล้นของเขาจะเป็นอย่างไร และอะไรทำให้โจรกิ๊กก๊อกทั้งสองต้องกลายเป็นซุป'ตาร์เพียงชั่วข้ามคืน
ความรักฮาๆของคริสและเทาจะทำให้คุณอมยิ้มโดยไม่รู้ตัว  

^________________^

 

 

 

Welcome To Exo-Entertrainment

xoxoxoxo


 

 

 

T A O

[Edison Hwang]

 

Debut: xx/xx/xx

 

Manager: Wu Fan [Kris]

 

 

 

Coming Soon…

 

Chapter One Start :  20/11/13 

เตรียมพบกับภาพวาดอันน่าสยองขวัญของพี่คริส เร็วๆนี้ 555+

 

 

 

BY

 

TanYingMai PrincE & SymphonY


เรื่องนี้ติดแท็กนี้นะคะ
#มีเท่าไรเอามาให้หมด

 
 

 


 

Lao Shu Ai Da Mi [หนูหลงรักข้าวสาร] 

 

 

 
 

#XOXOXOXOXO#

 

 

P.S. I เรื่องนี้เป็นฟิคฮาคลายสมองเรื่องแรกของไรท์นะคะ(หลังจากแต่งแต่ดราม่าและแฟนซี ใครตามฟิคท่านหญิงไมมาก่อนขอให้รอต่อไปนะคะ เพราะหญิงไมอยากแต่งเรื่องนี้มากกว่า ฮ่าๆๆ)

 

P.S II แน่นอนว่าฟิคเรื่องนี้ก็ยังเป็นแนวมาเฟียไร้สมองดังเดิม หญิงไมถนัดแนวมาเฟียอ่ะ อย่างที่บอกว่าบ้านคลุกคลีแต่กับวงการนี้ มีรีดบางคนถามด้วยว่า ไรท์เป็นมาเฟียจริงๆอ่าป่าว แบบว่าข้อมูลแน่น รู้ลึกรู้จริง

 

ตอบ: ก็ไม่เชิงค่ะ 555+ พ่อหญิงไมเป็นนายทหาร กองพันสอง ราบที่หนึ่ง รักษาพระองค์ (ยืดอกพูดอย่างภาคภูมิใจ) แล้วหญิงไมก็เลยได้ไปเพ่นพ่านแถวกองพันของพ่อตั้งแต่เด็กๆ รู้จักรุ่นปืนรบ ปืนพก อาวุธสงครามมากมาย (แอบดูน่ากลัวเนอะ) และหญิงไมก็มีบ้านอยู่แถวเยาวราชด้วยอ่าค่ะ สมัยไรท์เด็กๆ มาเฟียจีนเดินกันให้วุ่นอารมณ์แบบเจ้าพ่อเซียงไฮ้ แต่เดี๋ยวนี้อ่ะ มีแต่พวกยากูซ่าเต็มไปหมด (น่ากลัวกว่าเดิมอีก แบบว่าสักเต็มตัว เจาะหูเจาะปากเจาะจมูก)

สมัยก่อนเคยวิ่งเล่นกับลูกๆของพวกเขา(มาเฟีย) พวกเขาแวะมาทำธุรกิจที่ไทยบ่อยๆ ความจริงพวกเขาก็ใจดีนะคะถ้าเราไม่ไปหาเรื่องเขาก่อน เขาก็มีมุนตลกโป๊กฮาเหมือนคนทั่วไปแหละ แต่จะเคร่งครัดเรื่องกฎระเบียบมากๆ ยิ่งเป็นคำสัตย์สัญญาเขายิ่งให้ความสำคัญมาก ขอเอ่ยชื่อเพื่อนคนนั้นนะคะ เพราะไรท์ใช้ชื่อเขาเป็นหนึ่งในตัวละครฟิคด้วย เขาชื่อ อู่ฟานหลง ค่ะ คล้ายๆชื่อเฮียเนอะแต่หน้าตาห่างกันลิบลับเลยอ่ะ ฮ่าๆๆๆ (ถ้ามันรู้คงโดนปืนจ่อขมับกระจุย)  ไรท์ก็เลยข้อมูลปึก แน่น รู้จริง ด้วยประกาลฉะนี้....

ฝากฟิคเรื่องนี้ด้วยน้าค้าาาาาา


 

 

 

 

 

:) Shalunla

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

35 ความคิดเห็น