LOVE SICK : ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน [YAOI]

ตอนที่ 38 : 34th CHAOS - Our day

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 39,477
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  28 มี.ค. 63


34th CHAOS - Our day
 

"เป็นไง พ่อมึงหายงอนยัง"  เสียงไอ้โอมถามทันทีที่ผมยื่นขาเข้ามาในห้อง เหอะ ๆๆ ทำไมมันมาถึงห้องเรียนก่อนผมอีกวะ ไหนบอกจะไปสอนน้องมิกเล่นฮอร์นไง

"ช่างแม่งเหอะ ทำไมมึงมาเร็วอะ"

"กูไล่น้องเขากลับไปเป่าขลุ่ยก่อนแล้วค่อยมาว่ากัน"  ขนาดนั้น -_-" เหอ ๆๆ ผมมองไอ้โอมที่ทำหน้าเซ็งแล้วก็ต้องขำ ไอ้โอมมันปัญญาอ่อนเวลาอยู่กับเพื่อนก็จริงครับ แต่กับรุ่นน้องมันโหดฉิบหาย ดีไม่ดีบางทียังเป็นการเป็นงานมากกว่าผมอีก พอได้รู้เรื่องรุ่นน้องผู้เคราะห์ร้ายคนต่อไปจึงได้แต่หัวเราะ ก่อนจะล้มลงนั่งพลางค้นเอาหนังสือวิชาต่อไปมาเตรียมตัวเรียน

"ทำหน้างี้ยังไม่ดีกันชัวร์"  เสียงโอมบ่นลอย ๆ ระหว่างหันไปค้นกระเป๋าของมันมั่ง ทำเอาผมหันขวับ

"ทำไม หน้ากูมันทำไม"

"เชี่ยหน้าโคตรหงอย มึงไปส่องกระจกไป"  ด่าไม่พอยังจิ้มหน้าผากกูอีก ไอ้ห่านี่ กูไม่ใช่เด็กนะว้อย!

"กูส่องยังไงก็หล่อ สัด"

"ไอ้เชี้ย กระจกมันหลอกหรือมาตรฐานมึงต่ำวะ"  อ้าวไอ้เวร ลามเป็นขี้กลาก

"ถามจริง มึงกับไอ้ปุณณ์นี่อะไร"  แต่อยู่ดี ๆ ไอ้โอมก็วกเข้าเรื่องต้องห้ามจนได้! ถ้าผมดื่มน้ำอยู่คงมีการสำลักพรวดออกมาบ้างละ แต่โชคดีว่าพักกลางวันหมดไปแล้ว ผมเลยได้แต่ทำตาเหลือกมองมันอย่างคาดไม่ถึง

"อ...อะไรคืออะไร"

ไอ้โอมส่ายหัวเซ็งพลางยกนิ้วชี้ชี้หน้าผม  "ก็ดูเดะ ทำตัวโคตรมีพิรุธ อ่านง่ายที่สุดในโลกแล้วมึงอะ ตกลงมึงกับไอ้ปุณณ์เป็นเชี่ยไรกัน กูเห็นว่าพวกมึงแปลก ๆ มาสักพักแล้วเนี่ย"  แสดงว่าไอ้ห่านี่เก็บข้อมูล ผมมองตาไอ้โอมที่จ้องมาเป๋งทำเอาจนมุมอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ต่อให้หลบตาไปซ้ายทีขวาทีก็รู้ว่ายังไงคงหนีไม่พ้นมัน

"ก็เป็นเพื่อนกันไง"

"จริงอะ"

"เออออ"

"ถ้ากูงอนมึง มึงจะง้อขนาดนี้ปะ"

"ง...ง้อสิวะ"  มั้ง ไม่แน่ใจ เพราะใจอีกด้านหนึ่งผมตะโกนบอกว่าคงถีบมันกลับมากกว่า

ไอ้โอมเหล่มองปฏิกิริยาผมก่อนจะพูดต่อ  "แต่กูว่ากูคงไม่งอนมึงว่ะ ไม่ใช่เรื่องที่เพื่อน ๆ เค้าจะทำกัน"  เอ่อ...

ผมหลบตาไอ้โอมอีกครั้ง แต่ยังยืนยันคำเดิม

"เพื่อนกัน"

เรียกให้เสียงถอนหายใจจากมันดังหลังผมพูดคำเมื่อกี้จบ ไอ้โอมส่ายหัวพลางหันกลับไปสนใจหนังสือต่อ

"เรื่องของมึง ไม่อยากบอกก็เรื่องของมึง"

"โหย ไรวะ"  ช่วยอย่ามางอนกูซ้ำซากอีกคนได้ปะ! แม่งเซ็งงง T_T

ผมนั่งทำหน้าเซ็งพลางคิดทบทวนตัวเองว่าผมกับปุณณ์เป็นอะไรกัน อืม...ก็เราเป็นเพื่อนกันจริง ๆ นี่หว่า ถึงแม้บางครั้งจะทำอะไรเกินเลยไปบ้าง แต่กรอบระหว่างเราก็ยังเป็นแค่ เพื่อน จริง ๆ เฮ้อ คิดแล้วเหนื่อยใจ

แต่ยังไม่ทันที่ผมจะคิดตกดี ก็มีมือหยาบ ๆ มาลูบหัวผมสองสามทีก่อน

"พร้อมบอกเมื่อไหร่ กูยังรอฟังอยู่นะ"

ไอ้โอมว่างั้นแม้จะไม่มองหน้าผม แต่ผมรู้ว่าโอมเป็นเพื่อนที่ดีเสมอ ^__^


***
 

ตอนเย็นหลังเลิกเรียน พวกเรานัดแนะไปรวมพลกันในห้องชมรมเพื่อรวมผลคะแนนการประกวด Live contest รอบคัดเลือก ซึ่งทำเอาปวดหัวฉิบหายเพราะมีวงดี ๆ เยอะ แต่ยังไงให้ขึ้นวันจริงทั้ง 35 วงคงมีอ้วกออกมาเป็นโน้ตเพลงกันทั้งกรรมการและคนดูแน่ (แค่เมื่อวานผมก็แทบน็อกแล้วครับ)

"กูว่ายังไงวงพี่โอ๊คก็กินขาดอีกว่ะปีนี้ แค่รอบคัดเลือกยังเจ๋งสัด"  ไอ้อาร์ทว่าพลางมองดูใบคะแนนของวง All Star ซึ่งเป็นวงของพี่โอ๊ค ประธานชมรมคนเก่า ที่ผมเองก็คิดว่าโคตรเก่ง

"มึงอย่าดูถูกวงอื่นสิวะ เขาอาจจะเก็บฝีมือไว้โชว์วันจริงอีกทีก็ได้"  ผมว่าพลางหยิบใบอื่นมารวมคะแนนต่อ

แต่เสียงเห่าหอนของไอ้เป้อดังมาไม่หยุด  "แหม ชอบวงพี่เอิ้นอะดิพี่"  อ้าวไอ้นี่ มีพาดพิง มึงต้องการจะสื่ออะไรวะ ผมหันไปมองหน้าตี๋จัดของมันแบบงง ๆ

"ไรของมึง"

"ก็พี่เอิ้นเขาร้องเพลงให้พี่อะ หึหึหึหึ"  อ้าวไอ้ห่า! หาเรื่องให้กูแล้วไหมล่ะ ผมเห็นรุ่นพี่คนอื่นที่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์เมื่อวาน รีบหันมองผมตาเป็นมันทันที

"จริงเหรอวะ! ไอ้เอิ้นประธานเชียร์อะนะ"  -_-" เอาแล้วไง

ต้องรีบแก้ตัว  "ไอ้เป้อมันไร้สาระ พี่เชื่อมันก็ออกลูกเป็นจามรีแล้ว"

"เฮ้ย แต่กูเชื่อ เป็นไงมั่งวะเป้อ รู้งี้กูอยู่ดู"  โห ซึ้งใจมากครับพี่พงษ์ อุตส่าห์อยากจะอยู่ดูเพื่อการนี้ ผมละซาบซึ้งจริง ๆ T_T

"ก็งี้นะพี่...พี่เอิ้นนะมาร้องเพลงฝรั่งเพลงนึง แล้วพี่โน่หลับ พอเพลงต่อไปพี่เอิ้นก็ปลุกพี่โน่บอกให้พี่โน่ตั้งใจฟังดี ๆ แล้วก็ร้องเพลง ใกล้ไป ให้พี่โน่ ตางี้หวานเยิ้ม เป้อนะ เห็นความรักอยู่ใน...อุ๊บบบ อี้ โอ้ อ่อยยย"  ผมว่าไอ้เชี่ยนี่ชักจะเพ้อเจ้อ ต้องรีบจัดการปิดลำโพงเสีย ๆ ของมันด่วน ก่อนจะลามปามไปยิ่งกว่านี้

"มึงไร้สาระแล้วเป้อ กูให้มาช่วยรวมคะแนนไม่ใช่เพ้อเจ้อ มึงเอาปึ๊งนี้ไปนับเลย ห้ามใช้เครื่องคิดเลขด้วยนะสัด จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน"  แต่ถึงมันจะงานเข้าไปแล้ว ก็ยังเสือกมีเวลามากพอจะส่งซิกทำหน้าทำตาพยักพเยิดกับพี่พงษ์เรื่องที่มันพูดเมื่อกี้อยู่ดี -_-" ไอ้เด็กนี่...

เราใช้เวลาเพียงไม่นานนัก ผลการรวมคะแนนก็ออกมาเสร็จ คัดจาก 35 วง เหลือ 15 วงครับ ต้องขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับ 20 วงที่เหลือด้วย ผมก็ได้แต่หวังว่าปีหน้าพวกเขาจะได้กลับมาแข่งอีก

ทันทีที่ผลรายชื่อออก เราก็ส่งให้ไอ้เงาะ (เบ๊ชมรม) เป็นคนเอาไปพิมพ์ ส่วนพวกเรามีหน้าที่นั่งคุยกันเฮฮา (ขั้นตอนนี้สำคัญมากกก) พอเสร็จแล้วก็เอามาแปะหน้าประตูชมรมเพื่อให้แต่ละวงเช็กผลคัดเลือกได้สะดวก

ผมเดินออกไปดูบ้างว่ามีวงไหนผ่าน ทั้งที่ก็พอรู้อยู่แล้ว ลองส่องสายตาสแกนไปเรื่อย ๆ ก็เห็นทั้งวงเอิ้นและปุณณ์ผ่านกันทั้งคู่ แหงสิ วงไอ้ปุณณ์แม่งมาเฟียนี่หว่า ขืนไม่ให้ผ่านมีหวังชมรมผมบึ้มแน่ (ล้อเล่นครับ มันก็เก่ง แหม ๆๆ)

ผมมองชื่อวงมาเฟีย (พวกมันใช้ชื่อนี้จริง ๆ ครับ แม่งรู้ตัวนี่หว่า) พลางคิดถึงมือกีตาร์ที่ช่วงนี้หน้าบูดฉิบหาย แล้วก็อดลังเลไม่ได้ที่จะ...

เปล่า กูไม่ได้จะง้อนะ

กูแค่จะไปบอกว่าวงมึงผ่าน แค่นี้เอง หึ!


***
 

ผมบอกน้อง ๆ เพื่อน ๆ พี่ ๆ ในห้องชมรมว่าจะไปเข้าห้องน้ำ เดี๋ยวมา ทั้งที่จริงคิดว่าจะไปไกลกว่านั้นมาก ว่าแล้วก็รีบใส่รองเท้าลวก ๆ ก่อนจะเดินกึ่งวิ่งลงจากตึกฟ. เป้าหมายไปยังตึกอำนวยการใหม่ แต่ไอ้เชี่ยที่นอนตัวยาวอยู่บนสแตนด์ข้างสนามบอลนั่นคุ้น ๆ

ผมมองพลางสาวเท้าเข้าไปใกล้ เหอะ ๆ คุณชายปุณณ์นอนบนสแตนด์ไม่กลัวเปื้อนหรือไง ไอ้เรื่องแบบนี้มีแต่เด็กสถุล ๆ เขาทำกัน (กูด้วยคนหนึ่ง) ผมเดินไปหยุดตรงหน้ามันที่หลับตาอยู่ กะว่าจะปลุกสักหน่อย แต่มันเสือกลืมตาโพลง!

"เฮ้ย!"  คนตกใจเป็นผมครับ เชี่ยแม่ง ขวัญกูหนีหมด!

ปุณณ์เองก็ดูตกใจไม่น้อยที่ลืมตามาเห็นผม มันค่อย ๆ ลุกขึ้นนั่งพลางปัดเสื้อตัวเองไปมา แต่ปัดออกไม่หมดผมเลยช่วยมันบ้าง แต่แม่งเสือกเอี้ยวตัวหลบ หน็อย...ยังงอนไม่เลิกอีกนะมึง!

"โน่มีไร"  มันส่งเสียงเย็นชามาได้อีก จนผมต้องเหล่มองไอ้ปุณณ์เคือง ๆ ก่อนจะล้มตัวลงนั่งข้างมันบ้างอย่างหน้าด้าน ๆ เพราะอีกฝ่ายไม่ได้เชิญ

"แล้วไมมานอนตรงนี้ ห้องสภาฯ เย็น ๆ ไม่ชอบนะมึง"  ผมถามมันน้ำเสียงปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ใบหน้าคมนั้นกลับนิ่งกว่า

"อืม"  โห คิดดูว่าแค่จะเถียงกับผมมันยังไม่ยอมเถียงเลยครับ ไอ้นี่ท่าทางอาการหนักของจริง

ผมเหลือบมองปุณณ์ที่ไม่ยอมมองผมตอบ พร้อมคิดสงสัยว่าไอ้พวกเด็กม.1 ที่วิ่งเตะบอลรอแม่มารับอยู่กลางสนามมีอะไรดี ไอ้เลขาสภาฯ ถึงได้เอาแต่มองอยู่ได้อย่างนั้น! ใบหน้าด้านข้างของปุณณ์ดูเฉยสนิทจนผมทำตัวไม่ถูก จึงได้แต่ก้มหน้ามองรองเท้าตัวเองแทนหน้าบูด ๆ ของปุณณ์ (อืม จะว่าไปก็คล้าย ๆ กันนะ)

"จะกลับบ้านตอนไหนอะ"  ผมหยอดถามมัน เผื่อจะฟลุกยอมกลับด้วยกัน

"ไม่รู้สิ"

"กลับพร้อมกันปะ"

"..."  แต่แม่งเงียบ แปลว่าอะไรวะ T_T

ผมไม่ยอมแพ้ ยังคงทำใจดีสู้เสือต่อไป  "ลูกอมกูได้กินมั่งเปล่า"

"..."  ก็ยังได้ยินแค่เสียงลมและเด็กเตะบอลเหมือนเคยเท่านั้น T_T

โอ๊ยยย ไม่รู้จะทำยังไงดีแล้วโว้ย! หงุดหงิดมาก ๆ เข้าเลยตัดสินใจเงยหน้ามองมัน แต่เห็นมันรีบหุบยิ้มฉับ เอ๊ะ อะไรวะ? หรือปุณณ์จะหายโกรธแล้ว

เห็นท่าทีอย่างนั้นผมเลยรีบเขยิบเบียดอีกฝ่ายแล้วเอานิ้วก้อยสะกิดหลังมือมันทันที (อย่าถามว่าเอาวิธีนี้มาจากไหน ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกัน)  "เฮ้ยขอโทษ อย่าโกรธดิ กูไม่ตั้งใจพูดงั้นจริง ๆ นะ แค่ง่วงอะ นะ ๆๆ"  ผมใช้นิ้วก้อยตัวเองสะกิดมือนั้นยิก เห็นเจ้าของมือกลั้นขำ แต่ยังมีกะใจแกล้งหันหน้าหนีไปทางอื่น เหอะ ๆๆๆ ไอ้ขี้เก๊กเอ๊ย!

ผมตัดสินใจกระโดดลงจากสแตนด์ที่นั่งอยู่ ไปยืนบนขั้นต่ำกว่ามันทันที แต่แม้จะพยายามเดินไปอยู่ตรงหน้า ปุณณ์ก็ยังคงพากเพียรหันหลบผมไปอีกทางอยู่ดี เชี่ยแม่ง น่ารักตายอะ มึงไปเลียนแบบน้องสาวมึงมาเปล่าเนี้ย

"ดีกันน้าสุดหล่อ แล้วเดี๋ยวเลี้ยงขนม นะ ๆๆๆ"  ผมพยายามตะล่อมมันต่อด้วยของกิน (เพราะปกติวิธีนี้ใช้ได้ผลกับผม) แต่ไอ้ปุณณ์ยังคงยึกยักลีลาจัด มันถอนหายใจแล้วปั้นหน้าบึ้ง ๆ ออกมาจนผมเริ่มเซ็ง เป็นอันหมดช่วงโปรโมชัน!

"เออ เรื่องของมึงวะ! กูไปละ จริง ๆ แค่จะมาบอกว่าวงมึงผ่านรอบคัดเลือกนะ ดีใจด้วย"  เหอะ! ง้อเท่านี้ก็บุญเท่าไหร่ ปกติเคยทำที่ไหน กลับห้องชมรมดีกว่าโว้ย! ผมกระแทกเสียงใส่มันก่อนจะหันหลังทำท่ากลับขึ้นตึกฟ. แต่ไอ้ปุณณ์ยื่นมือมารั้งแขนผมไว้ทันพอดี

"เฮ้ยยย ง้ออีกหน่อยไม่ได้รึไงว้า น่ารักดีอะ"  โห ไอ้เหี้ยนี่ยังมีหน้ามาพูด ตอนนี้ถึงทีของผมแล้ว ผมไม่ยอมหันไปพูดกับมันหรอก

มือไอ้ปุณณ์ยังคงกระตุกแขนผมต่ออีกสองสามที เรียกให้หันกลับไป แต่อย่าหวังว่าผมจะยอมง่าย ๆ หึหึ

"เฮ้ย หายโกรธแล้ว ไม่งอนแล้ว อย่าทำงี้ดิโน่ ดีกันแล้วไง...เฮ้ยยย หันมาก่อนดิ ๆๆ"  มันยังเขย่าแขนผมไปมาไม่ยอมหยุด ขำว่ะ หึหึหึ แต่นี่เป็นช่วงเอาคืน

"เลี้ยงไอติม เอาเปล่าาา ไปหน้าโรงเรียนกัน"  อืม...ข้อเสนอดี แต่ยังไม่ดึงดูดเท่าไหร่

"โออิชิบุฟเฟต์"  ผมต่อรอง แน่นอนว่าโดนมันโบกหัวกลับ

"ราคาใกล้เคียงกันมาก"  อ้าว ตกลงมันง้ออยู่จริงปะครับ แต่เอาเถอะ ให้ยืนนาน ๆ ก็เมื่อยเหมือนกัน สุดท้ายผมยอมลงไปนั่งข้างมันแต่โดยดี

ปุณณ์หันมาคลี่ยิ้มให้ผม  "เขยิบมาใกล้ ๆ อย่างเมื่อกี้อีกดิ กูชอบอะ"  แต่อย่ามาตลกแดกครับพี่น้อง!

ผมตีหน้าบื้อ  "เมื่อกี้กูทำไรอะ จำไม่เห็นได้"

"ฝากไว้ก่อนเหอะมึง"  มันอุบอิบด่าจนผมหัวเราะออกมา แล้วเราก็นั่งเงียบ ๆ ดูเด็กม.ต้นเตะบอลกัน

ผมตัดสินใจถามมันบ้างในที่สุด  "มึงไม่ได้คิดมากใช่ปะ เรื่องเมื่อคืน"  เพราะรู้สึกเหมือนมีเรื่องชวนเข้าใจผิดเยอะอยู่ แต่ไอ้ปุณณ์แค่หันมาทางผมยิ้ม ๆ  "เรื่องไหนดีล่ะ"

หลายเรื่องจริง ๆ ด้วย -_-"

"ก็ทุกเรื่องอะ"

ถึงตรงนี้ปุณณ์หัวเราะออกมาเสียงแผ่ว  "ถ้าเรื่องที่มึงด่ากูบนรถอะ กูไม่โกรธหรอก ฮ่า ๆๆ กูขอโทษว่ะ กูเซ้าซี้เอง ไม่เห็นใจว่ามึงคงเพลีย อยากนอน"  อ้าวไอ้ห่านี่ แล้วทำเป็นงอนอยู่ตั้งนาน เดี๋ยวเหนี่ยวเลย ผมเตะขามันเบา ๆ ว่าจะเป็นการทำโทษ แต่ไอ้ปุณณ์เสือกชักหลบ เก่งนักนะมึง!

"มึงไม่ตั้งใจพูดแบบนั้นใช่มั้ยล่ะ"  มันถามผมพลางยักคิ้วให้ ผมยักคิ้วตอบ

"เออดิ แต่เรื่องเอมกูไม่คิดมากจริง ๆ นะ มันเป็นสิทธิ์ของมึงอะ"  ก็เพราะผมรู้ตัวดีว่าผมเองต่างหากที่ไม่ใช่อะไรเลยของปุณณ์ แค่ทุกวันนี้ที่เราได้อยู่ด้วยกันก็ดีแค่ไหนแล้ว แต่เสียงมันเงียบไป

ปุณณ์ถอนหายใจยาวก่อนจะพูดออกมา  "แต่เรื่องเอิ้น กูโกรธจริง ๆ นะ"  อ้าว อยู่ดี ๆ เสือกพาดพิงถึงอีกคน ผมก็เหวอดิครับ!  "วงมันผ่านด้วยปะ"  แล้วเกี่ยวไรกันอีกวะ

"ผ่าน มึงโกรธเชี่ยไรเนี่ย อย่าบอกนะมึงคิดไรงี่เง่า กูกับมันไม่มีอะไรเลยนะโว้ย"  ผมรีบปัดความเข้าใจผิดยกใหญ่ (ไอ้พวกในชมรมก็เล่นผมมาทีนึงละ) แต่ปุณณ์ยังทำหน้าเครียดอยู่

"เปล่า กูโกรธตัวเอง"

หะ? อะไรของมัน

ผมขมวดคิ้วมองใบหน้าคมที่ดูเคร่งขรึมไป ก่อนปุณณ์จะหันมาสบตาผม  "กูโกรธตัวเองที่ร้องเพลงให้มึงมั่งไม่ได้ว่ะ กูไม่น่าเล่นกีตาร์เลย แล้วกูก็โกรธตัวเองที่กูไม่มีเวลาอยู่เป็นเพื่อนมึงเมื่อคืน กูขอโทษนะ"  สายตามันจริงจังจนหลบไปทางไหนไม่ได้

"เฮ้ย! คิดมากไรวะ"  ผมรีบตบบ่ามันสองที  "กูไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้นอะ มึงก็อุตส่าห์มารับกูไง"  แต่ดวงตาจริงจังของปุณณ์ยังไม่หายไป

"กูไม่ได้อุตส่าห์ กูตั้งใจ"  เอ่อ...ผมไปต่อไม่ถูก

ปุณณ์ถอนหายใจยาว ก่อนจะพูดกับผมต่อ  "โน่ ถ้าเอิ้นมาบอกว่าชอบมึง มึงจะว่าไงวะ"  แต่มาถามแบบนี้หมายความว่าไงวะ! คำตอบผมขอมอบเป็นฝ่ามืออรหันต์ โบกเข้ากลางกบาลมันแทนแล้วกัน โทษฐานคิดได้!

หน้ามันเหวอไปขณะที่ผมทำน้ำเสียงจริงจัง  "เชี่ยปุณณ์มึงฟังกูนะ"  ผมหวังว่าสิ่งที่กำลังจะพูดต่อจากนี้ คงทำให้มันเข้าใจผมมากขึ้นบ้าง

"กูไม่ได้ง่ายขนาดที่ใครมาชอบกู กูก็จะไป"

"กูขอโทษ"  เสียงปุณณ์อุบอิบงึมงำเหมือนคนรู้สึกผิด หน้ามันตอนนี้กลายเป็นหมาหงอยไม่กล้าสบตาผมตรง ๆ ดังนั้นจึงไม่เห็นว่าผมยิ้มอยู่

ผมยืนขึ้น หันหลังให้มัน พลางกลั้นใจพูดคำสุดท้ายออกมา

"ตอนนี้ คนที่กูชอบก็มีแต่มึงอะแหละ หัดจำซะมั่ง"  พูดจบแล้วต้องเผ่นครับ! ผมวิ่งจู๊ดดดรวดเดียวถึงใต้ตึกฟ. (ซึ่งไม่ห่างกับสแตนด์เท่าไหร่ ถือว่ายังมองเห็นกัน) พอหันกลับไปมองปุณณ์อีกที ก็เห็นมันยืนทำหน้าเหวออยู่ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มกว้างแล้วป้องปากส่งเสียงกลับมา

"กูก็ชอบมึงนะ!!!"

เชี่ยแม่ง! จะตะโกนทำไมอายเขา!!!

ผมชูนิ้วกลางใส่มันแล้วรีบวิ่งเข้าห้องชมรมทันทีTBC.

 

Postscript : มาแล้วจ้า นิราศผู้ชายง้อกัน... (กุว่ามึงไปเอาวิธีเพี้ยน ๆ พวกนี้มาจากยูริแน่เลยหวะโน่.. ติดมาไม่รู้ตัวเรอะ!?) คอมเม้นบอกว่าหมั่นไส้น้องปุณณ์กันใหญ่ แต่ทำไมเชียร์ให้มันรีบ ๆ ดีกันวะ? ไม่เข้าจาย?? 5555+ ตกลงหุ้นน้องปุณณ์ตกจิงปะ?

 

เมื่อวานปล้ำกับการตอบคอมเม้นแบบใส่ box ไม่สำเร็จอ้ะ เด๋ววันนี้ลองใหม่ แต่ท่าทางจะปล้ำกันนาน (อีกตามเคย) งั้นเอาน้องโน่น้องปุณณ์ไปก่อนละกัน เด๋วเห็ดจะตามมาตอบคอมเม้นให้ทีหลังนะจ๊ะ ^______^

 

มาแร๊ว ๆๆๆๆๆๆๆๆ *ปาดเหงื่อ* ตอบคอมเม้นของตอน just a slip นะจ๊ะ ^___^

เราประสบความล้มเหลว (อย่างแรง) ในการใส่ box ล่ะ เพราะมันเยอะเกินไป -_-“.... งั้นเอาแบบเดิมละกันนะ แต่ด้วยความที่เยอะมั่ก ๆ และดองไว้นานมั่ก ๆ เจ้าของคอมเม้นอาจจะลืมไปแล้วว่าคุยอะไรกับเราไว้ (ฮา...) งั้นเราแปะหมายเลขคอมเม้นไว้ให้ด้วยแล้วกันนะจ๊ะ ^___^

 

Okie! Here we go!

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.3451)

ปริศนากิ๊กน้องโอมอีกแล้ว ฮา ๆๆ

ถ้าจะให้น้องโอมคู่น้องฟี่ อันนี้แนะนำให้ไปดูแถว ๆ พระราม 9 คาเฟ่ มันอาจจับคู่กันปิดคณะตลกอยู่แถวนั้น เหอ....

ส่วนน้องปุณณ์กับน้องเอิ้นคุยไรกันอันนี้เห็ดก็ไม่รู้เหมือนกัน? เดี๋ยวต้องไปซ่อกแซ่กแอบถามมาก่อน หึหึหึ
ปล. เด็กดีเขารู้ทันเด็กไทยสมัยนี้ 555555555555555555

 

ถึงคุณ r4inbow (คห.3453)

ขอบคุณค่าที่มาเม้นให้ ^______^ วันหลังก็มาเม้นอีกบ่อย ๆ น๊า~

ดีใจ ๆๆ มีแฟนคลับน้องปุณณ์แล้ว ฮา... (กลายเป็นของหายาก) ส่วนกิ๊กโอม อนุญาตให้งงได้ต่อไป หรือถ้าอยากเชียร์ใครเป็นพิเศษไปกดโหวตโลด ไม่ต้องใช้ซิมทรูมูฟก็โหวตได้ อิอิ

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.3455)

เออ.... น้องโอมอาจจะชอบแบบอวบ ๆ (ระยะสุดท้าย) อย่างน้องม่ำก็ได้... ใครจะรู้ (55)

 

ถึงคุณ จันทราแห่งสายลม (คห.3456) -- เลขสวยอะ

ขอแสดงความยินดี (หรือเสียใจ?) กับคนเปิดเทอมแล้วด้วยจ้า

ตั้งใจเรียนเน้อ น้องโน่เชียร์อยู่ ^____^

 

ถึงคุณ dear7 (คห.3459)

เป็นประเด็นที่น่าสนใจมากจ้ะ

อันนี้แนะนำให้ลองไปอ่านช่วงที่เขาไปหัวหินกันดูนะ ว่าจริง ๆ แล้วสองคนก็รู้สึกนั่นแหละ เวลาที่อีกฝ่ายไปอยู่กับผู้หญิงของตัวเอง แต่สำหรับสองคนนี้ เหมือนกับว่าเขารู้สึกว่าเขาทำผิดต่อฝ่ายหญิงอะจ้ะ ดังนั้นจึงต่างคนต่างคิดว่าตัวเองไม่ควรไปหึงหวง เอม หรือ ยูริ กัน... อืมม พอเข้าใจรึเปล่าหว่า เรื่องความรักเข้าใจยากเนอะ เห็ดก็ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกันนะเนี้ยยย

 

ถึงคุณ นักบวชพเนจร (คห.3461)

ได้เจอเร็ว ๆ นี้แน่ กิ๊กน้องโอม หึหึหึ.....

ตอนนี้แนะนำให้ไปโหวตฆ่าเวลาก่อน อิอิ

 

ถึงคุณ เจ้าชายปีโป้ (คห.3462)

ดีจ้าเจ้าชายปีโป้ ดีใจด้วยน๊าเรื่องเกรด ส่วนเห็ดคงได้ฟาร์มแมวมาให้น้องโน่เลี้ยงเล่น 5555 (หรือจะเอาหมาด้วยดีวะ?)

ดีใจด้วยจ้า ^____^

 

ถึงคุณ lLucifer… (คห.3464)

ไม่ไข่หรอกเน้อ คิดมาก ๆๆ ผลเป็นไงอย่าลืมมาบอกล่า สู้ ๆ จ้ะ เอาใจช่วย ^____^

 

ถึงคุณ Ciin (คห.3465)

เอิ่ม.... อย่าพูดเรื่องโมจิ ช้ำใจ Y___Y

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน (คห.3466)

คนบ้าไม่ป่วยง่าย ๆ ค่า มีคนเคยบอก (ฮา ๆๆ)

ของฝากตัวเองยังไม่มีเลยอะ Y___Y แต่ถ้าอยากได้หนุ่มหล่ออย่างที่บอก ขอเห็ดซื้อฝากตัวเองก่อนแล้วกันนะ *หื่น*

 

ถึงคุณ PP_PaNdA (คห.3467)

กิ๊กน้องโอมยังเป็นปริศนาต่อไป หึหึหึ อีกไม่นานเกินรอ

 

ถึงคุณ ตุ๊หว่ะ (คห.3468)

เป็นคำตอบที่ ถุ ถุ ถุ ถุ.......... ถูกกินนะคร้าบบบบบ!

น้องโน่ไม่ประมาทงั้นหรอกกกกกกก (เหรอวะ)

 

ถึงคุณ เด็กกางเกงดำ (คห.3469)

แล้วบ้านไคอะที่บึ้ม??? บ้านเห็ดเหรอ Y__Y

 

ถึงคุณ ((-GargoyIE-)) (คห.3471)

แบบว่าร่างกายอ่อนแอ ฮา ๆๆ (กล้าพูด)

 

ถึงคุณ kiyoharu (คห.3477)

ขอให้ปั่นงานเสร็จไว ๆ นะค๊า จะได้อ่านสบายใจเนอะ ^___^

สัมมนาก็ขอให้โชคดีค่า

ปล. พูดถึงสัมมนาแล้วผวา -_-“

 

ถึงคุณ ~M*I Z e s~Y* (คห.3479)

เอิ่ม.... ไหนบอกจะรอด้วยความสงบง่ะ Y__Y

 

ถึงคุณ ppbeau (คห.3480)

ถ้าไม่มีเหตุอะไร ก็จะพยายามไม่หายไปไหนนานแล้วค่า Y___Y ขอโทษน๊ะ

 

ถึงคุณ ochibieiji (คห.3481)

เอิ่ม.... ไม่พูดถึงโมจิ Y____Y

 

ถึงคุณ ~รักคนอื่นไม่เป็น~ (คห.3482)

จะให้ตอบยาว ๆ ว่าไงดีเนี้ยยยยยยยย *กะลังมึน*

ปุณณ์หายไปทำอะไรกะเอิ้นหว่า เออ... อยากรู้เหมือนกัน เด๋วต้องไปเค้นคอถามพวกมันดู

 

ถึงคุณ .::Sweet Latte::. (คห.3483)

น้องโน่น้องปุณณ์ฝากบอกว่า (กัวแล้วค้าบบบบบบ)

 

ถึงคุณ Tachibazaki (คห.3484)

โอ๋.... เขางอนกันเดี๋ยวก็ดีกัน กินข้าวให้อร่อยไว้ฉลองล่วงหน้าสิจ๊ะ ^___^

ตอนไปนครสวรรค์ก็ไปแถว ๆ ตลาดนายเจืออะจ้า~ กินข้าวต้มตอนกลางคืน กลางวันไปแฟรี่แลนด์อะไรนั่นมั้ง จริง ๆ อยากไปวิถีเทพอะ ชื่อห้างเค้าแนวดี 5555555+

ตอนขากลับนั่งรถวนรอบเมืองสวยดีเน้ออ เห็นมีวัดอยู่บนภูเขา ไว้คราวหน้าจะแวะไปอีกจ้า ^___^

 

ถึงคุณ ~รักคนอื่นไม่เป็น~ (คห.3485)

เอิบ... เพื่อนกันเขาดึงกางเกงให้กันด้วยเหรอ

แน่ใจนะว่าแค่ดึง? 55555+

 

ถึงคุณ .::Sweet Latte::. (คห.3487)

โกหกอ่า... ไม่เห็นมีไคเชียร์น้องปุณณ์เลย Y____Y มีแต่คนเชียร์น้องเอิ้น ฮือ ๆๆ สงสารน้องปุณณ์ (อ๋อเหรอครับ... สงสารผมเป็นด้วยเหรอ เห็นแกล้งกันจัง -- น้องปุณณ์ส่งเสียงมา)

 

ถึงคุณ lLucifer… (คห.3498)

ลัทธิโอมฟี่มาอีกแล้น.... อะรอดูกันไป 555

 

ถึงคุณ babylon (คห.3499)

ช่ายยยย ไอ้โน่อะหยาบบบบบบบกระด้างที่สุด ไม่รักษาน้ำใจน้องปุณณ์ของเห็ด (ของมึง?) เลย หึ!

 

ถึงคุณ _iaMMaI- (คห.3500)

ไปสิจ้า นครสวรรค์ขับรถไปแค่สามชั่วโมงเองนะ ไม่ไกล ๆๆ

 

ถึงคุณ –Aun~Aunnn-TVXQ! (คห.3503)

ก็รอน้องปุณณ์มาซบอกอยู่เนี่ย แต่ไม่มาซักที หึ!

 

ถึงคุณ YS* in soul (คห.3506)

นี่มาแปลก มีการอยากซัดเอิ้น 5555 (ปกติเห็นเป็นลูกรักของคนอ่าน)

แล้วยังอยากเห็นน้องปุณณ์เศร้าอีก T____T เห็ดสงสารน้องอ้ะ

 

ถึงคุณ Annaron (คห.3507)

โห... ลากเพื่อนมาคอมเม้นเต็มเลย 55555555555 ขอบคุณมากค่า ขอบคุณทุกคนเลยเน้ออ

 

ถึงคุณ แว่นแดงเลนส์ฟ้า (คห.3512)

น้องโอมฝากบอกว่า ไม่ห้ามก็เอาไม่ลงอยู่แล้วครับ ฮา ๆๆ

 

ถึงคุณ ชอลิ่วเฮียง (คห.3515)

คำถามใบแดงอ่า..... ไม่พาดพิงสถาบันนะจ๊ะ

 

ถึงคุณ _prince_ (คห.3518)

น้องปุณณ์งอนอย่างมีมารยาทจ้ะ 555555

 

ถึงคุณ 1412 (คห.3519)

อันนี้ต้องจับตามองต่อไปนะ!

 

ถึงคุณ แมวสีเงิน (คห.3521)

ขอบคุณมากค่าที่เข้ามาอ่าน ^_________^

น้องกอล์ฟเดี๋ยวจะได้เจอกันอีกแน่นอนจ้ะ!

 

ถึงคุณ H a r p (คห.3522)

อยู่นครสวรรค์เหรอจ้ะ

เรานั่งรถไปตรงที่เป็นอุทยานไรไม่รู้อะ ที่มีสระน้ำใหญ่ ๆ แล้วก็ไปตรงที่เป็นภูเขา มีวัดสวย ๆ ที่แถวนั้นมีโรงเรียนเยอะ ๆ ด้วยอะ (งงปะ 555) สวยดีนะ แต่ไม่ได้เข้าไปเลย มีแต่นั่งรถผ่าน ไว้วันหลังจะแวะไปอีกจ้า ^____^

 

ถึงคุณ **++..กาลครั้งหนึ่ง..++** (คห.3527)

เรื่องไอ้น้องโน่กลัวผีนี่เล่ากันสิบชาติก็ไม่จบ คันปากอยากเม้าเจง ๆๆๆๆ

 

ถึงคุณ karaki (คห.3529)

โอมกอล์ฟ อืม..... ต่อยกันเลยดีกว่า 555+

 

ถึงคุณ +_*MooN_LighT*_+ (คห.3532)

สอบเสร็จยังจ๊ะเนี้ย? โชคดีเน้อออออออออ

 

ถึงคุณ vva (คห.3537)

น้องปุณณ์เขาไม่รู้อ่า ถ้ารู้คง.......... (คงอะไรวะ)

อยากมีแฟนน่ารัก ๆ อย่างน้องปุณณ์เหมือนกัน อิอิ

 

ถึงคุณ Joyz (คห.3539)

ฮือ........ ไม่พูดถึงโมจิ T_________T

 

ถึงคุณ ทอมเซอๆ (คห.3545)

โอมฟี่เหรอ.............. ตลกชัด ๆ 5555

 

ถึงคุณ พาว (คห.3555)

อ่า.... จะเอาไปให้ดูได้ที่ไหนเนี่ย 555+

อ่านในนี้ยังไม่พอเหรอ Y___Y

 

ถึงคุณ akira_ked_sa (คห.3556)

นิยายเราป๊าม๊าเห็นแล้วจะตกใจเหรอ 5555 ไม่มีฉากรุนแรงซักหน่อยน๊า __,,

 

ถึงคุณ –Aun~Aunnn-TVXQ! (คห.3561)

ซื้อกทม.มันไม่ได้ฟีลอะ Y_____Y

 

ถึงคุณ NBC*TNG (คห.3562)

ลูกอม ไดนาไมต์ สอดไส้ช็อกโกแลต

น้องโน่ชอบกินเพราะข้างในมีคำถามอะไรเอ่ย มันบอกว่าเอาไว้เล่นกะไอ้โอม ฮาดี (เอาเหอะนะเมิงง)

กิ๊กน้องโอมเหรอ อิอิอิ... ไปโหวต ๆๆ

 

ถึงคุณ ppbeau (คห.3567)

จ้า~ แล้วเจอกันตอนกลับมาน๊า ^____^

 

ถึงคุณ B*PYC (คห.3572)

ลุ้นคู่น้องโอมงี้ แนะนำให้ไปโหวตแก้ขัดก่อน 5555+

ปป. ไม่ใช่ชื่อคู่นะจ้ะ เป็นชื่อคนเดียวนี่แหละมันชื่อ ปป. แต่ตั้งแต่เขียนมาเราเรียกน้องแค่ ป. เดียวตลอดเลย (แบบว่าย่อชื่ออะ) เอาเป็นว่าใบ้ให้อีกนิดว่าคู่น้อง ปป. ต้องเป็น ปป.มว. ฮา ๆๆๆๆ (ใบ้งี้บอกเค้าไปเลยเหอะพี่เห็ด!!!! -- เสียงไอ้น้อง ปป. มันโวยว่ะ!)

 

ถึงคุณ barbiezDollz* (คห.3573)

แต๋วไปคร้าบบบบบบบบบบบบ – น้องโน่ส่งเสียงมา 55

 

ถึงคุณ kiyoharu (คห.3576)

หุ้นน้องปุณณ์ร่วงกราว T____T

 

ถึงคุณ .::Sweet Latte::. (คห.3578)

เข้าใจแล้วว่าทำไมน้องปุณณ์หายโกรธเร็ว..... 55555555

 

ถึงคุณ สไปร์ซ (คห.3579)

ของฝากให้ตัวเองเห็ดยังไม่มีเลยอ่า Y___Y

 

ถึงคุณ -۩۞۩-P@tJi C@§§iOpEia
เอ่อ... เรื่องขอน้องฟี่แต่งงานแนะนำให้ลองทำดู แต่เขาก็มีแฟนอยู่แล้วนา 555+

ปล. อย่าเพิ่งเกลียดน้องปุณณ์จิ่ U___U สงสารร

ปปล. โมเดสชาเขียวอร่อยป่าวอ่า?

 

ถึงคุณ tamjae (คห.3586)

รักคนอ่านมั่ก ๆ เหมือนกันจ้า ^____________^

 

ถึงคุณ ήθθήα® (คห.3588)

อยากรู้เหมือนกันอะว่าเอิ้นคุยไรกะปุณณ์?

ไว้จะไปสืบให้นะ

 

ถึงคุณ สาวกวาย สาวกดงบัง (คห.3590)

ดีที่ยังได้ยินเสียงน้องปุณณ์ 55555

 

ถึงคุณ **++..กาลครั้งหนึ่ง..++** (คห.3529)

เอ่อะ ใจร้าย.... เค้าผิดไปแล้วเรื่องโมจิ Y____Y

 

ถึงคุณ ~รักคนอื่นไม่เป็น~ (คห.3593)

น้องโน่อาจจะแมนกว่าน้องปุณณ์จริง ๆ ก็ได้นะ 555555555 (จะดีเหรอวะ)

ไปนครสวรรค์ไม่ค่อยได้เที่ยวเลยจ้า~~ ไปทำไมยังไม่รู้เลยเนี่ย -*-

เรื่องแบนเนอร์ดีใจด้วยเนอะ ^____^

 

ถึงคุณⓑⓤⓡⓘⓝ (คห.3595)

โอ่...... นี่ท่าทางโกรธน้องปุณณ์จริง ๆ 5555

 

ถึงคุณ ~M*i Z e s~Y* (คห.3597)

สับสนเหมือนกัน??

 

ถึงคุณ นักบวชพเนจร (คห.3600)

เดี๋ยวคงได้รู้กันว่าใครกิ๊กน้องโอม อิอิอิ

 

ถึงคุณ Li_rong (คห.3602)

เอ๊....... มันรู้ตัวรึเปล่าน้า............. หึหึหึ

 

ถึงคุณ Faluke (คห.3603)

เห็นเค้าอะไร!? บอกด้วย!?

 

ถึงคุณ เนโกะเหมียวเหมียว (คห.3604)

กิ๊กน้องโอมเดี๋ยวได้มีการแฉแน่นอนจ้า~~~

 

ถึงคุณ ตุ๊หว่ะ (คห.3605)

รักคนอ่านเหมือนกันอ้ะ!

 

ถึงคุณ loveooo[WC][YJ] (คห.3610)

เอ๊ะ อันนี้ออกแนวยุแยงให้เค้าทะเลาะกันนาน ๆ 55555

 

ถึงคุณ Pan2Min (คห.3611)

ถ้าซีดีอยู่ที่น้องโอม เกรงว่ามันจะเก็บไว้ดูเงียบ ๆ คนเดียวไม่บอกใครมากกว่ามั้งนั่น เหอ ๆๆๆ

กิ๊กน้องโอมใครหนออออออออออ

ปล. นั่นสิ ลำเอียง 5555

 

ถึงคุณ murua (คห.3613)

มีการแฉแฟนตัวเองอีก 555 งอนเพราะรักหรอกเนอะ

 

ถึงคุณ นานๆอ่านที (คห.3618)

งอนกันทั้งเรื่องคนเขียนเหนื่อยยยยยยยย นะ 5555+

 

ถึงคุณ ต้องการเลือดกรุ๊ปY! (คห.3619)

น้องโน่รุกเวลาอยากรุกจ้ะ 55555555555+ (ยังไงของมันวะ)

แนะนำให้ลองอ่านต่อไป หึหึ

 

ถึงคุณ Tachibazaki (คห.3623)

น้องปุณณ์อาจจะอยากลองเป็นเคะดูบ้าง ใครจะรู้ 55555

 

ถึงคุณ 1412 (คห.3627)

คราวหลังเม้นแล้วเซฟไว้ก่อนเน้ออ หายอีกจะได้ไม่ต้องพิมใหม่อ่า Y___Y

 

ถึงคุณ Jin*Kawaii (คห.3628)

เอ่อ... เรื่องอายุเราค่อนข้างปลงแล้ว (มั้ง)

ถ้าทัน where ก็คงทันเราพอดีมั้งนั่น!? แต่ต้องทันแบบว่าโพสตอนนั้นเลยนะ ถ้าตามหาอ่านทีหลังก็คงไม่ทันเราอยู่ดีอ่า 555 (แก่จังวะเห็ด!)

รักษาสุขภาพเช่นกันค่า ^____^

 

ถึงคุณ สาวโรงงาน(load) (คห.3632)

จ้า~ เข้าใจเลย เคยเป็นคนทำค่ายเหมือนกัน แบกสัมภาระชาวค่ายกันมือจะหัก (ดีว่าตอนนี้ปีสี่แล้ว เริ่มเนียน ๆ ทำเป็นคนแก่ไม่ยอมช่วยแบก ฮา ๆๆ เลว)

ส่วนเรื่องนอน การไม่นอนถือเป็นเรื่องปกติของเห็ดไปแล้ว T____T เซลส์สมองตายวันละ 3 ล้านตัว ฮือ ๆๆ

 

ถึงคุณ ochibieiji (คห.3634)

ฟี่โน่?............. ที่เป็นมอเตอร์ไซค์กอล์ฟไมค์อะเหรอ (ฮา ๆๆ)

 

ถึงคุณ KiHae (คห.3637)

เป็นคนอ่านที่สามารถได้ยินเสียงน้องปุณณ์อีกคน 555+

 

ถึงคุณ sweetty (คห.3638)

Nc ปุณณ์เอม น่ากลัววววว เขียนไม่ลง Y___Y

คนอ่านหมั่นไส้พระเอกแล้วคนเขียนจะทำไงดีเนี้ย!?

 

ถึงคุณ The โหด คุง (คห.3639)

คิดถึงคนอ่านเหมือนกันจ้า __,,

 

ถึงคุณ [J]e[N]n[Y]~* (คห.3640)

เรียกยังไงก็ได้ค่า ตามใจเลย ^____^

 

ถึงคุณ feiz (คห.3642)

น้องโน่บอก ให้เยอะเดี๋ยวไม่มีกินเองคับ 55

 

ถึงคุณ kanonjiekung (คห.3643)

อ่า... เรื่องถุงยางนั่นจำเป็นนะ เพราะน้องปุณณ์เขาก็ไม่ได้มีอะไรกับน้องโน่คนเดียวซักหน่อยนี่นา ถ้ารักใครก็ต้องใช้ทุกครั้งนะจ๊ะ อย่างน้อยต้องเป็นห่วงคนที่เรารักเนอะ ^____^

 

ถึงคุณ !!Green rinG!! (คห.3651)

เอิ้นโอมเรอะ............. ไหวปะวะนั่น.. ไปโหวตแล้วกันนะ 555

 

ถึงคุณ เนโกะเหมียวเหมียว (คห.3653)

เย้ ๆๆ มีคนซื้อหุ้นปุณณ์แล้ววว *ดีใจ* ดูเป็นของหายาก 555+

เอิ้นฟี่เหรอ... เออ น่าสนเนอะ?

 

ถึงคุณ BlueSweetEinS (คห.3656)

เอิ่ม... งั้นเราคงกินอาหารญี่ปุ่นทุกวันเลย 5555+

 

ถึงคุณ ~Newlovely~ (คห.3658)

หมาไฟสงสัยแล้วแต่คนชอบมั้งคะ? ส่วนตัวเห็ดเวลา IE มีปัญหาหนีไปซบอกหมาไฟตลอด 555+ หรือไม่ก็ลอง opera ได้มั้ง (เห็นเพื่อนใช้อยู่) อืม... โง่คอมเฮะ 555+

 

ถึงคุณ spidy =^o^= (คห.3661)

แหม... ถ้าอย่างนั้นที่เห็ดเขียนให้น้องโอมปากเสีย เห็ดก็ต้องปากเสียดิ่? (ม่ายยยยยยยยยยยยยยยย)

555+

 

ถึงคุณ KuroSora (คห.3662)

ขอบคุณมากค่า ^______^ เห็ดต้องไปขอรางวัลจากเว็บมาสเตอร์เด็กดีละ อิอิ (ผัวะ—เขาเตะกลับมา)

ประธานฟี่แฟนคลับเยอะอยู่นะ อยากรู้เจง ๆ ว่ามีอะไรดี อิอิ

 

เย้ ๆๆๆ จบไปแล้วตอนนึง *สูดหายใจเฮือกใหญ่*

เดี๋ยวไปตอบของตอน our day ต่อจ้า~ *ฟิ้วววว*

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31,671 ความคิดเห็น

 1. #31659 Alljae (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 23:28
  แหมมมมมมมมมมมม
  #31,659
  0
 2. #30884 lalalahunny (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 21:15
  กรี๊ดๆๆๆๆ เขินเฟ่อ
  #30,884
  0
 3. #30695 Lucia Eve (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 20:49
  รูสึกว่าหวานกันไม่เท่าไหร่ดราม่าจะเข้าแทรกทุกที
  มันเป็นลางสังหรณ์ -3- เก๊าไม่ยู๊เยื่อง
  #30,695
  0
 4. #30653 Tsuna27-X (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 มีนาคม 2557 / 00:11
  อุ๊คริๆๆๆๆ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด
  น่ารักมากคร้าาาา โน่ง้อได้แบบบบบ ปุณณ์นี้ก็ชอบแกล้งโน่จัง
  บอกเลยว่า ฟินสุดดดดดดๆๆๆ =/////=
  #30,653
  0
 5. #30564 mitake (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 16:19
  สาบานเลยว่าถ้ายูรู้เรื่องเอมล่ะก็... อาจมีการย้ายข้างเกิดขึ้น 55555
  #30,564
  0
 6. #30441 ลูกหลานป๋าเจ๊ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 13:52
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดน่ารักไปละโง้ยยยยยยเขิน
  #30,441
  0
 7. #30365 pinpin (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 21:03
  ตายค่ะตายยยย
  ผช.ง้อกันน่ารักมากกกกกก -//////-
  #30,365
  0
 8. #30277 ingyeye (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2556 / 02:54
  อ้ากกกกน่ารักกกเขินอ้ะะครุคริ
  #30,277
  0
 9. #30219 SMOKYRAIN (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 00:07
  ตายแปป > โอ๊ยย เขินนน อยากได้แบบนี้บ้างงง กรี๊ดดังๆ ฟิน >////< 555555
  #30,219
  0
 10. #30164 InLove (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 / 20:39
  โน่ง้อน่าัรักสุดๆอะ
  #30,164
  0
 11. #30075 แรมน้อย (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 18:56
  "ผู้ชายที่กูชอบ..... ก็มีแต่อะแหละ.... หัดจำซะมั่ง"  กรี๊ดดดด ประโยคนี้ไม่ไหวนะ
  #30,075
  0
 12. วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 09:19
  กรี๊ดดดดดดด ง้อได้ฟินมาก น่ารักๆๆ >________< ชอบอ๊าาาา
  #30,003
  0
 13. #29870 เด็กน้อยในกะลาสีทอง (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2556 / 00:13
  แอร๊ยยยยยยยยยย >////////< ฟินคร่าฟินหลาย (ปล.เพิ่งอ่านค่ะเพิ่งอ่าน)
  #29,870
  0
 14. #29787 จิ้กจงทะลน้ำลึก (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2556 / 18:01
  น่ารักเกินไปนะ ตอนนี้ ทำเอาสาววายฟินกระจายจ้าาา
  #29,787
  0
 15. #29743 crow (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2556 / 20:58
  อ้ายย น่ารักอ่ะ>////
  #29,743
  0
 16. #29528 Nut (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 24 เมษายน 2556 / 00:56
  ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  #29,528
  0
 17. #29474 panggie (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 เมษายน 2556 / 07:24
  อิอิ อบยิ้มม ง้อโคดน่ารักค่ะ
  #29,474
  0
 18. #29427 AomEiei (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 7 เมษายน 2556 / 22:17
  ง้อกันน่ารักอ่ะ -//////////- บ้างๆมาง้อเค้าบ้างน่ะเตง 55555555555555555
  #29,427
  0
 19. #29383 MayKamon (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 เมษายน 2556 / 11:13
  อร๊ายยยย น่ารักไปไหน
  เขินหน้าแดงคาคอม ช้านบ้าไปแล้ววววว
  #29,383
  0
 20. #29287 gemello (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 13:25
  ปุณณ์ตะโกนเลยหรอ o[     ]o
  #29,287
  0
 21. #29230 ELFIM_JUNG (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 23:09
  กรี๊ดดดดเขินหนักฟหกด่าสว ><
  #29,230
  0
 22. #29218 YJpopsshi (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 มีนาคม 2556 / 15:35
  อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกก ฟินจ้าาาาาาาา
  #29,218
  0
 23. #29124 ฮอลล (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 19:44
  น่า่รักอีกแล้วววว
  #29,124
  0
 24. #29038 tim (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 19:48
  โอยเขินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน>////////////////
  #29,038
  0
 25. #29020 llamll (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 19:39
  -/////-
  #29,020
  0