×

【LADY ELLA ㄨ Inside Story of Ella’s Castle 】

โดย -Lady Ella-

ยินดีต้อนรับสู่ปราสาทของเลดี้เอลล่า เอาล่ะ..ปราสาทแห่งนี้มีกับดักอยู่มากมาย เลือกสิ..จะเข้าร่วมกับเราหรือหันหลังให้แก่เรา โอกาสมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

ยอดวิวรวม

960

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


960

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 เม.ย. 60 / 15:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

 

-Welcome to Ella’s Castle-

 

 

 

 

“คิกๆ ไง~” เสียงหัวเราะคิกคักดังขึ้นพร้อมกับการปรากฏตัวของเด็กหนุ่มร่างโปร่งผู้มีผมสีดำประกายราวกับสีของไข่มุกดำใต้ท้องทะเล ดวงตาสีอะเมทิสต์ซึ่งทอประกายเป็นสีแดงเลือดชั่วครู่ดูมีเสน่ห์เข้ากันกับผิวสีขาวออกซีดเล็กน้อยและใบหน้าหล่อหวานซึ่งประกอบไปด้วยดวงตาเรียวคมซึ่งข้างหนึ่งถูกปิดด้วยผ้าปิดตา จมูกโด่งรั้น และริมฝีปากสีอ่อน..

“พวกเราไม่ได้ออกมาช้าไปใช่มั้ย?”เด็กหนุ่มอีกคนโผล่ออกมาจากด้านหลังของเด็กหนุ่มคนแรก เขามีหน้าตาละหม้ายคล้ายกันราวกับแกะ แตกต่างเพียงสีผมเท่านั้น..เพราะสีผมของเด็กหนุ่มผู้มาใหม่นั้นเป็นสีขาวโพลนราวกับสีของไข่มุกสีขาวบริสุทธิ์ เขาเดินมาข้างเด็กหนุ่มผมดำก่อนที่ใบหน้าหล่อเหลาจะปรากฏรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์บนใบหน้า

“ผมชื่อ เอเดน มาร์เควสส์ ส่วนเขาชื่อ อีเดน..” เด็กหนุ่มผมดำพูดขึ้น

“ฉันชื่อ อีเดน มาร์เควสส์ ส่วนเขาชื่อ เอเดน..” แล้วเด็กหนุ่มผมขาวก็พูดตาม..พวกเขาหันมามองตากันอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดขึ้นพร้อมกัน  “พวกเราคือฝาแฝดผู้รับหน้าที่ดูแลปราสาทของท่านเอลล่าครับ”

“ผมเกิดมาจากปีกข้างสีดำของท่านเอลล่า..” เอเดนพูดด้วยสีหน้ายิ้มๆ

“ส่วนฉันเกิดมาจากปีกข้างสีขาวของท่านเอลล่า” อีเดนพูดขึ้นบ้างพร้อมกับจ้องมองไปยังผู้ที่บุกรุกมายังพื้นที่ต้องห้ามแห่งนี้

“ปราสาทแห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีไว้เพื่อเก็บข้อมูลต่างๆที่จะใช้ในนิยายแต่ละเรื่อง เป็นที่ไว้เก็บตอนพิเศษและภาคพิเศษบางตอนที่ไม่สามารถเปิดเผยในหน้านิยายได้โดยตรง” เอเดนอธิบายก่อนจะผายมือไปทางปราสาทสีดำทมิฬซึ่งดูน่ากลัวราวกับปราสาทผีสิงมากกว่าจะดูสวยงามเหมือนปราสาทในเทพนิยาย

“นอกจากนั้นก็ยังเป็นสถานที่ที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆของเราซึ่งอาจจะได้ไปโลดแล่นในนิยายเรื่องอื่น..” อีเดนอธิบายต่อ..ดวงตาเรียวเหลือบมองด้านในปราสาทซึ่งมีเงาของเด็กหนุ่มเด็กสาวหลายคนเดินไปเดินมากันให้ยุ่ง

“ในปราสาทแห่งนี้มีกับดักมากมาย..พวกคุณคงไม่คิดจะเข้าไปจริงๆใช่มั้ย?”

“เอ๋..จะเข้าไปเหรอ ฉันไม่รับประกันนะว่าจะรอดกลับมา..” อีเดนทำหน้าครุ่นคิด..ก่อนจะกระตุกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์เมื่อนึกเรื่องบางอย่างออก อีเดนกับเอเดนสบตากัน..ก่อนที่เขาจะพูดออกมาพร้อมกันว่า

 

“งั้นเรามาทำข้อตกลงกันเถอะครับ J

 

“พวกคุณสามารถเยี่ยมชมได้..หากแต่พวกคุณจะต้องเก็บเรื่องราวของพวกเราไว้เป็นความลับ ไม่นำเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในปราสาทของเราไปดัดแปลง ลอกเลียนแบบ หรืออะไรก็ตามแต่..” เอเดนพูด

“ถ้าหากคุณละเมิดกฎข้อนี้ของเรา..พวกเราจะส่งหมาเฝ้านรกไปจัดการคุณ..ฉันหวังว่าคุณจะโชคดีนะ คิก..”

 

“ขอให้คุณโชคดี J

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
                                                                          
    
    
     

    Micelle Jean
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น