Friend (?) : Hanteuk ft. Super Junior etc.

ตอนที่ 3 : Friend (?) Chapter 2 : Do (?) Hot (?) Eat (?)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 949
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  1 ก.ค. 53

                                                                                                                                                Chapter 2

 

 

 

 

            ปัง!

 

            กูมาแว้ววววววว!” เสียงทุ้มของคนหล่อดังขึ้นหลังจากที่ตั้งใจจะเดินไปเรียนพร้อมเพื่อนหน้าสวย แต่แล้วดูเหมือนว่าความตั้งใจแรกต้องหยุดลงเพราะเสียงประกาศตามสายที่แจ้งให้บรรดานักศึกษาชมรมการแสดงมารวมตัวกันที่ห้องชมรม หนุ่มชาวจีนเลยรีบถอยทัพมายังห้องชมรมแทนพร้อมกับอีทึกที่ยังคงพยายามจะทำร้ายร่างกายเค้าไม่เลิก

 

            เออ มึงมาแล้วก็ดี ทุกคนรอมึงกับอีทึกอยู่เสียงของประธานชมรมตาตี่ดังขึ้น พร้อมกับกวักมือเรียกให้สองเพื่อนซี้รีบเข้ามาประชุมอย่างเร่งด่วน ถ้าหากฮันคยองและอีทึกเดาไม่ผิดคาดว่าวันนี้คงมีงานเข้าชัวร์ๆ

 

            “เอาล่ะๆ เป็นอันรู้กันว่าปีนี้มหาลัยเรามีการร่วมมือกับมหาลัยคยองฮี ดังนั้นเพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ของมหาลัยทั้งสองมันเลยซวยที่พวกเราทุกตัว! ที่ต้องมาเสียเวลาทั้งกาย และใจกับละครเทวีที่โดนสั่งมาให้โคตรอลังการ ไม่งั้นหมอก็หมอเถอะ มึงอดเป็นหมอแน่!” เยซองพูดขึ้นพร้อมกับสายตาที่เจ็งเขม็งไปทั่วทุกสารทิศ และประโยคสุดท้ายก็ปรายตามองไปยังคิบอมที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ เหมือนตั้งใจจะย้ำและซ้ำเติมว่า หมอก็หมอล่ะว่ะงานนี้!   

 

            “ห๊ะ! จะบ้าหรอไงหนุ่มร่างอวบจากตอนแรกที่นั่งเขี้ยวขนมกรุบกรอบอย่างสบายอารมณ์ ถึงกับวางถุงขนมไว้ข้างกายและหันมาโวยวายแทน กูอนาคตนักการตลาดของชาติเลยนะเว้ยเห้ย!

 

            อะไรว่ะ มาแบบสายฟ้าแลบนี่อะนะ กูไม่ทำ! พ่อหนุ่มไฮเปอร์ของชมรมพูดขึ้นอย่างขัดใจพร้อมกับถอดหูฟังเพื่อที่จะได้โวยวายได้ถนัดยิ่งขึ้น แต่สุดท้ายเมื่อเจอสายตาของคนทั้งชมรมไปจึงต้องเป็นอันเปลี่ยนคำพูด โหยยยยยย ต่อให้แลบกว่านี้ กูก็ทำได้ TT เชี่ยยย อย่ามองหน้ากูแบบนั้นเด้ ทงเฮยอมแล้วครับ

 

            เป็นอันว่าโอเคนะเว้ย - - ละครเวทีที่พวกเราทุกตัวต้องช่วยกันละเลงคือเรื่องโรมิโอกับจูเลียต ส่วนบทนั้นก็ฟังหลังจากนี้เลย รยออุค มาประกาศสิจ๊ะที่รักหลังจากจบประโยคสุดท้ายท่านประธานเยซองก็ได้แต่ยิ้มจนตาหยี ส่วนรยออุคนั่นก็หน้าแดงเรียกเสียงโห่แซวจากคนทั้งชมรมการแสดงทั้งหมด ไม่ค่อยเลยนะเมิงงงง!

 

            เอ่อ ฟังนะทุกคน คนแรก ฮันคยองเป็นพระเอกก็คือโรมิโอ วิคตอเลียเป็นจูเลียต ...รยออุคยังคงพูดต่อไปเรื่อยๆ มันก็เป็นเหมือนกับทุกครั้งที่คู่พระนางต้องเป็น ฮันคยองและวิคตอเลีย ส่วนจองซูเองที่นั่งก็ได้แต่ปั้นหน้ายิ้ม เพราะดันเกิดมามีพรสวรรค์ด้านดนตรีและร้องเพลงมากกว่าจึงได้รับบทเป็นนักเปียโนที่ต้องร้องเพลงตามซีนอารมณ์ของตัวละครกับคนในชมรมอีกจำนวนหนึ่ง

 

            โหหหห! อะไรอ่ะ ไอ้ฮันอีกแล้วหรอมึง ได้คู่กับน้องวิคสุดสวยตลอดอ่ะ เซ็งเลยกู!” เสียงจากคังอินหนึ่งในเพื่อนห้องเดียวกับฮันคยองเอ่ยร้องขึ้นมา ก็แค่อยากแซวไปอย่างนั้นล่ะแต่เจ้าตัวคงไม่รู้ว่าทำให้ใครบางคนต้องเบ้หน้าไปอีกทาง  

 

            ถุยแหวะ! หมั้นไส้!”

 

            มึงแหวะอะไรว่ะ หรือว่ามึงท้อง? ฮ่า ๆร่างสูงที่นั่งข้างกับคนสวยหันมาหยอกล้อตามปกติ แต่ก็เป็นไปตามคาดของทุกคนในชมรมแห่งนี้ ฮันคยองโดนอีทึกตบปาก!(กระแทกมากกว่า) แรกๆ ที่ทั้งคู่เข้ามาใหม่ๆ ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องแปลกและน่าตกใจ แต่ตอนนี้มันคือเรื่องธรรมดาที่เมื่อฮันคยองแกล้งอีทึกเมื่อไหร่มีอันได้เจ็บตัว คนตาสวยยกยิ้มสะใจพร้อมกับหัวเราะเสียงแหลม

 

            อีกแล้วนะมึง วันนี้ตบหัวกูไปหลายรอบ ยังจะมาตบปากในชมรมอีก เดี๋ยวก็จับจูบเลย!” ยื่นหน้าเข้าใกล้คนหน้าหวานจนเกือบจะชนกันหากไม่มีเสียงของเยซองที่ขัดไว้ก่อนป่านนี้อีทึกคงโดนไอ้ตี๋จูบเข้าให้แน่

 

            “มึงสองตัวหยุดเล่นแล้วมาเริ่มซ้อมกันได้แล้ว มีเวลาให้แค่ 1 เดือน อย่ามัวเล่นเดี๋ยวก็ตายหมู่หรอก

 

            ไอ้เย่ มึงอ่ะแม่ง ขัดกูเลยกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มพ่อพระเอกใหญ่ทำหน้าบอกบุญไม่รับที่เจอมารขัดความสุข เพราะขนาดแค่ก้มลงไปแค่นั้นก็ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้ว แล้วถ้ามากกว่านั้นล่ะ? ชักอยากจะให้ฝันเป็นจริงแว้ววว

 

 

            หลังจากที่นักแสดงแต่ละคนได้รับบทไปแล้วนั้น ต่างคนก็ต่างเริ่มอ่านทำความเข้าใจกับบทของตัวเองอย่างเงียบๆ แต่คงไม่ใช่สำหรับฮันคยองที่การซ้อมบทละครทุกครั้งจำเป็นต้องมีร่างบอบบางของอีทึกนั่งอธิบายให้อย่างละเอียด

 

            ดวงตาคมจ้องมองไปยังหน้าหวานๆ ของอีกคนอย่างเงียบๆ เพื่อไม่ให้เป็นที่ผิดสังเกตนัก โครงหน้าเรียวรูปไข่ ดวงตากลมโตคู่สวย จมูกที่โด่งรั้นพอๆ กับนิสัยของร่างบาง ริมฝีปากบางอิ่มได้รูปสีชมพูระเรื่อ จะว่าไปแล้วเค้าเองก็แปลกที่มองข้ามของดีๆ อย่างอีทึกมาได้เป็นเวลา 3 ปี คงเป็นเพราะความสนิทที่มีมานานทำให้เค้ามองข้ามอะไรดีๆ ไปเยอะเลยทีเดียว

 

            “นี่! มึงเข้าใจที่กูอธิบายไปรึเปล่า?” ดวงหน้าสวยเงยขึ้นมองเพื่อนสนิทที่นั่งตรงข้ามกัน หลังจากที่อธิบายรายละเอียดมาได้พักใหญ่ แต่กลับไม่มีเสียงขานรับเลยสักนิดเดียว

 

            เข้าใจ ... มั้ง

 

            พลั่ว!

 

            ทันทีที่ไอ้คนหล่อเอ่ยจบ จากตอนแรกที่ดูเหมือนจะตอบคำถามได้ถูกใจคนตาสวย แต่เปล่าเลยท้ายประโยคดันมีคำที่ฟังแล้วก็รู้ว่าไอ้เจ๊กหน้าหื่นมันไม่เข้าใจกับสิ่งที่ตนเองพล่ามออกไปเลยสักนิด เห็นแล้วคนสวยก็อดไม่ได้ที่จะเอาสันปกของบทละครฟาดลงบนอกแกร่งของฮันคยองไปเต็มๆ

 

            ไอ้เวร! กูอุตส่าห์นั่งพล่ามไปตั้งนาน แต่มึงเสือกกล้าบอกว่าไม่รู้เรื่องงั้นหรอออ!” คนตาสวยที่คาดว่าทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายยังไม่สะใจพอ มือบางคว้าหมับเข้าที่ผมสีดำสนิทของฮันคยองออกแรงเขย่าไปมาจนอีกฝ่ายร้องโอดครวญเสียงดังลั่น โดยมีสายตาของเพื่อนทั้งชมรมมองมาอย่างหน่ายๆ และก็เป็นท่าประธานใหญ่อีกนั่นล่ะทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของเพื่อนที่ตัวโตเป็นควายแต่ยังเล่นอะไรเป็นเด็กๆ อยู่ได้  

            พวกมึงสองตัวอ่ะ จะเล่นกันอีกมั้ยสาดดดด! เอฟ เอฟ เอฟ มึงเข้าใจมั้ยย!”

 

 

 

 

___________ Friend (?) ___________

 

 

 

 

 

            “หึ หึ สมน้ำหน้า หมดหล่อเลยนะมึงเสียงหัวเราะหึหึในลำคอดังขึ้นพร้อมกับประโยคเย้ยพ่อคนหล่อที่ตอนนี้นั่งลูบหน้าลูบผมให้วุ่น พลางส่ายหน้าไปมา หัวก็ยุ่งเหยิง หน้าก็มีรอยข่วนหน่อยๆ ดูแล้วไม่รู้ว่าจะสงสารหรือสะใจดี

           

            “หุบปากไปเหอะ แค่นี้อ่ะจิ๊บๆ

 

            ถุยยยยย! จิ๊บพ่อมึงสิ! ผมขาดกระจุยเต็มมืออีทึกเนี่ยอ่ะนะ จิ๊บมึง - - คยูฮยอนที่นั่งอยู่นานเอ่ยขึ้นพร้อมกับมองสภาพของฮันคยองที่เหมือนคนพึ่งไปฟัดกับหมามา

 

            เออ -______________________-“

 

            มึงไม่โกรธหรอว่ะ? ไม่เคือง ไม่ทำกลับเลย?” ถามเพื่อนสนิทอีกครั้งด้วยความสงสัย โดนอีทึกซ้อมทุกวันขนาดนี้มันยังยิ้มสู้ได้ ควายเอ้ย!

 

            “ไม่รู้ว่ะ ส่วนเรื่องทำกลับอีกไม่นานหรอก เพราะกูชักอยากทำขึ้นมาแล้ว

 

            แหมมมมมมม ปากเก่งจริงนะมึง! ทำได้อย่างที่พูดแล้วกัน แล้วกูจะคอยดู!”

 

            มือหนายกขึ้นดูเวลาก่อนที่จะเอ่ยบอกลาคิบอมและคยูฮยอน เอออออ! อย่าย้ำสัส! กูไปก่อนล่ะ นัดกับแม่ไว้ว่าจะไปซื้อของด้วยกัน

 

            แม่มึงอยู่จีนไม่ใช่?”

 

            แม่ทูนหัวอ่ะครับไอ้โง่! ไปล่ะเว้ยฮันคอยงพูดขึ้นอีกครั้งก่อนที่จะเดินออกไปทิ้งให้ไอ้หน้าหล่ออีกสองหน่อนั่งทำหน้างงใส่กัน ใครว่ะแม่ทูนหัวมัน?

 

 
           

 

            หลังจากที่ฮันคยองเดินแยกออกมา ขายาวก็เร่งเดินไปยังโรงรถที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึง 5 นาทีอย่างเร่งด่วน ยิ่งมีไอ้เครื่องที่กำลังสั่นๆ บริเวณขาสั่นแรงขึ้นๆ ก็ยิ่งอยากจะวิ่งไปซะตอนนี้แทบตายเสียด้วยซ้ำ ถ้าไม่ติดว่าตอนนี้กำลังมีสาวน้อยสาวใหญ่หันมามองเค้าเป็นแถวล่ะนะ

 

            ห่าเอ้ย! รู้แล้วๆ อย่าสั่นสิ อย่าสั่น อย่าสั่นปากก็บ่นพึมพำไปตลอดทางจนถึงเป้าหมายที่มีใครอีกคนยืนท้าวกับรถรออยู่ด้วยอารมณ์ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่

 

            เหี้ยฮัน! มึงแม่งช้าจริงๆ กูโทรจิกก็ไม่รับ สาดดดด! มีโทรศัพท์ไว้ทำด๋อยอะไรของมึง กดรับเป็นมั้ยห๊ะ! ถ้าไม่เป็นกูจะช่วยสอนให้ เข้าใจมั้ยว่า กู ร้อน ยังไม่ทันที่จะเอ่ยปากบอกข้ออ้าง ก็เจอคนสวยพ่นไฟซะตั้งแต่ที่โผล่หน้าหล่อๆ เข้ามา แหมมม ไม่เว้นช่องให้กูพูดจริงๆ - -

 

            โหยยยย นี่กูจะรีบเดินสุดๆ แล้วนะในเมื่ออีทึกวีนไส่เค้าได้ เค้าก็ทำได้เหมือนกัน!

 

            หรออออ ก็กูบอกมึงไว้ว่าไงห๊ะ อีทึกยักคิ้วน้อยๆ ถามฮันคยอง ดวงตาคู่สวยแวววาวไปด้วยความโมโหจนแทบอยากจะงับหัวไอ้กระเหรี่ยงที่ยืนทำหน้าหล่อใส่

 

            มึงร้อน

 

            เอ๊ะ! - - มึงกวนตีนกูใช่มั้ยสัส!”

 

            ก็มึงบอกกูว่ามึงร้อน

 

            ไอ้เหี้ยยยยย~ มึงจะตอบคำถามกูดีๆ มั้ย

 

            แล้วมึงคิดว่ามึงยืนหาเรื่องกูแบบนี้มึงจะหายร้อนมั้ย

 

            .............. เงียบ เงียบ เงียบ ฮันคยองที่เห็นอีทึกเม้มปากพยายามสะกดกั้นอารมณ์โกรธก็ยกยิ้มขึ้นน้อยๆ มือหนาล้วงกุญแจรถขึ้นมาก่อนจะกดปลดล็อค พร้อมบุ้ยปากเป็นเชิงให้อีกคนเข้าไป แต่ผลที่ตอบรับก็คือ นิ่ง อีทึกยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิม ใบหน้าหวานงอง้ำแต่สายตาก็ยังคงซึ่งความอาฆาตไว้

 

            มึงจะขึ้นมั้ย -_______________-”

 

            “ขึ้นก็ขึ้นสิ ไอ้เวร แม่งงง! ทำไมวันนี้มึงเถียงชนะกูว่ะ อ๊าววว - - กูผิดอีกแล้วสินะ ฮันคยองได้แต่คิดในใจ

 

            อยากกินอะไรมั้ย กูเลี้ยง เบี่ยงประเด็นซะ! นี่คือความคิดที่ดีในตอนนี้ แต่ผลกลับผิดคาดที่คิดไว้ แดกค วยมึงก่อนแล้วกัน!- - อื้อหือออ แรงงงง!

 

            แล้วอยากแดกมั้ยล่ะ ค วย กูอ่ะ ฮันคยองหันมามองคนปากเก่งที่กำลังอ้าปากพะงาบๆ อย่างเถียงไม่ได้ หรือจะให้กูแดกของมึงดีล่ะ? น่านนน ยังคงวอนไม่เลิก - -

 

            ไอ้เหี้ยยยยยยยยยย! ตายซะเถอะมึง!!!”

 

 

 

 

           

___________ Friend (?) ___________ 

Talk : ก่อนอื่นต้อง Happy Birth Day PARK JUNGSOO ก่อน เมียสุดที่รักของปอ - -* และ สุดที่รักของที่รักเกิง! ตอนนี้มันสั้นๆ เนอะว่ามั้ย? พอดีโมโหคนในวันมงคลตื่นมาเปิดคอม ป๊าดดดด! เจอคน! ที่ทำให้อารมณ์เสียตั้งแต่ตี 5 โมโหเว้ยย! สุดท้ายไม่รู้จะพูดไร เพราะทุกอย่างได้ส่งให้จองซูแล้ว อร๊ากกกก ! เกิงมันจะคิดถึงทึกมั้ยว่ะ - - โทรมาแฮปปี้ (แฮป + ปี้ -,.- ) เมียมันด้วยนะเฟร้ย!

สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่าน เม้น และแอดค่ะ ^___________________________^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

198 ความคิดเห็น

 1. #181 $pecial_@ngel (@special-angel) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2555 / 16:31
  จะต้องไปซื้อของกับแม่ แม่ทูนหัว ชอบๆ>.<
  จะมากินอะไรกันโจ่งแจ้ง ไว้กลับบ้านก่อนสิ
  คึคึ-,.-
  #181
  0
 2. #158 ELF:B2UTY (@kanoyjang) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2554 / 20:58
  ฮาอะ แรงทั้งคู่เลยอะ
  #158
  0
 3. #153 E-Terk (@Deniro) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2554 / 14:20
  ฮันโดนตบหัวบ่อยมากกกกก ระวังฮันเอ๋อเน้อ!!!

  จะกินของกูมั้ยล้าาาาาาาาาาาาาา ฮันแรงงงงงงงงงงงงงงงงงง


  หนุกๆ ขอบคุณที่ไปอ่าน Untouchable ว่างๆจะอัพในบอร์ดให้ แต่ช่วงนี้ไม่ว่าง 5555+

  #153
  0
 4. #148 P.jungaom (@ipjaom) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 10:15
  ป่ะ! ไปกินกันให้เสร็จเลยค่ะ
  รีดเดอร์รออยู่...คิคิคิคิคิ
  ตาเกิงเรื่องนี้กรุ้มกริ่มมว๊ากกกก
  คิดไม่ซื่อกับคุณคนสวยอย่างเเรง
  #148
  0
 5. #125 ใยไหม (@yaimaibaimon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 17:39

  อ่านไปฮาไปอ่ะ ๕๕๕๕
  เทื่อไหร่จะทำกลับล่ะคะ งุงุิ > <

  #125
  0
 6. #118 SaSuKe-NaRuTo (@emiko_110) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มีนาคม 2554 / 01:14
   ถ้าเลือกไม่ได้ว่าใครจะอะไรของใคร
  ก็พลัดกันคนละคำทั้งคู่นั้นแหละ -..-
  #118
  0
 7. #114 I Was Crazy About You (@nicky-1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 12:33
  ฮันนี่ชอบแห่ยพี่อีทึกอ่ะ อิอิ ถ้าพี่อีทึกท้องก็ดีนะ 555+
  #114
  0
 8. #104 ZeHanTeuk (@zeahanteuk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2553 / 18:01

  แรงทั้งคู่เลย 

  เกิงเอ๋ย ขับรถกลับบ้านเลย พาจองซูไปแด กนั้นแหละ
  ไม่ต้องกินมันแล้วข้าวอะ 555

  #104
  0
 9. #100 Chamona (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2553 / 22:58
  ชอบๆๆๆๆ

  สนุกมากค่า

  เกิงอ่ะ ชอบคิดอะไรๆแบบนั้นตลอด ฮ่าๆๆ

  อยากให้เกิงทำบ้างเร็วๆแล้ว~  ขอบคุณสำหรับฟิคค่ะ ^^
  #100
  0
 10. #96 misao_yori (@yoshinari) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2553 / 20:54
  เรื่องนี้ช่างเป็นอะไรที่แตกต่าง มากกกกกกกก!!!

  แหมๆ

  จะมากินอะไรกันในที่สาธารณะคะ

  คนอ่านเยอะแยะนะตัวเอง

  ^____________^
  #96
  0
 11. #91 Pl0YZii€ (@ploylovehanteuk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2553 / 13:36
  โอ้ !!

  เเรง มาก มาย อะ

  ป่า หื่น ด้าย อีก

  ทึก ปาก จัด โคดๆๆ

  หนุกๆๆๆ
  #91
  0
 12. #88 KYUMIN ONLY (@mookyumin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2553 / 23:21

  ฮามากกกกกกกกกกกก
  ด่าตบตีกันมันเลย - -

  ประโยคสุดท้ายนี้แอบหื่นนะ - -
  5555555.

  #88
  0
 13. #84 Leeteuk U R angel (@31-68-suju) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2553 / 19:37
  555 ตอนนี้อ่านแล้วฮาดี ด่ากันแบบสะใจมาก

  กร๊ากกกกกก ~~~ ชอบประโยคตอนท้ายของทึกกับป๋าอ้ะ!!

  หื่นยังไงชอบกลๆ ?? 5555
  #84
  0
 14. #79 นัสสึ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2553 / 22:36
  เป็นคู่ที่สมน้ำสมเนื้อ  แล้วจะรอดไหมเนี่ยย  แร๊งงงงงงงงงงงงงงงง
  #79
  0
 15. #74 Teukie~*~Heenim (@teukie-heenim) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2553 / 23:12
  ฮามากๆ แรงทั้งคู่เลย 55+
  #74
  0
 16. วันที่ 12 กรกฎาคม 2553 / 09:35

  อ่านแล้วฮา
  ฮันกวนมากเลยอ่ะ>O<

  #71
  0
 17. #68 mameame (@amekojung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2553 / 21:18

  เฮ้ย  ปอแต่งแรงว่ะ

  อึ้ง ตรงไหนไม่เท่า

  ตรงนี้ แล้วอยากแดกมั้ยล่ะ กูอ่ะ ฮันคยองหันมามองคนปากเก่งที่กำลังอ้าปากพะงาบๆ อย่างเถียงไม่ได้ หรือจะให้กูแดกของดีล่ะ? น่านนน ยังคงวอนไม่เลิก - -

  #68
  0
 18. #65 HCkiseki (@sungminlovelove) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2553 / 22:16
   โอ้ๆ ๆ ๆ อ่านแล้วสะใจเวอร์
  กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ๆ ๆๆ
  ฮันทึกแรงได้อีก >__________<"
  #65
  0
 19. #62 DiCeMbRe (@dicembregirl) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2553 / 09:31
  ป๋าเป็นอะไรมากป่ะเนี่ย

  รู้ว่าแกล้งแล้วจะโดนอะไรก็ยังจงใจทำอยู่นั่นแหละ

  หรือว่าชอบความรุนแรงกัันน้า
  #62
  0
 20. #48 ann (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2553 / 14:15
  แอร๊กกกกกกกกกกก  แรงมากๆเลยน้องปอ แล้วนี่ใครจะแดก ใครค่า หุหุ  ชอบตอนเกิงบอก แม่ทูนหัว อร๊ายยยย  ปลื้มมากๆค่ะ
  #48
  0
 21. #47 Farena (@EGS_world) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2553 / 09:55
  โหยยย!!~
  พี่ปอขา แรงงงงค่ะ!!~
  555+ แต่ชอบมากๆ

  เฟื่องว่าฝีมือพี่ปอพัฒนาขึ้นนะคะ
  (หรือพี่ปอถนัดแนวนี้??)
  อ่า...มันน่ารักง่ะ
  ชอบวิธีการบรรยายกับเวลาตัดฉาก
  อ่านแล้วมันดูเหมือนเป็น
  ชีวิตเด็กมหาลัย แบบ..
  เด็กมหาลัย(ที่สนิทๆ)เค้าพูดแบบนี้
  เค้ามีการดำเนินชีวิตประจำวันแบบนี้จริงๆนะ
  อะไรอย่างเงี๊ยอ่ะค่ะ

  ชอบตอนนี้นะกร๊าก!!~
  พี่ทึกแรง ป๋าก็แรง
  แล้วตกลง... จะกินจริงๆมั๊ยอ่ะ?...
  ฮาละ กร๊ากกกก!!!~
  แอบลุ้นนะตัวเอง
  ว่าแต่...ใครจะกินของใครดี?? หรือสลับกัน?
  5555 (บ้าไปแล้ว!!~)

  รอตอนต่อไปนะคะ ^^

  #47
  0
 22. #46 god of love (@dangerous003) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 17:33
  ผลัดกันกินสิ จะได้ไม่มีใครเสียเปรียบ (อินี่หื่น -.,-)
  #46
  0
 23. #45 *-* (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 01:13
  =..=มาอัพต่อเร็วนะๆ^^  ใครจะกินใครกันหน่อ?  55555555  แรงได้ใจจริงๆ
  #45
  0
 24. #43 AngeL Teukiiez** (@Angel___T) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 18:50
  -_____________________________-

  ผิดป่ะ ? ถ้าบอกว่าเรื่องนี้ปลื้มอุคอ่ะ -0-
  ตอนนี้กำลังคิม รยออุคฟีเวอร์เหอะ >..
  ปาร์ค จองซู อี ซองมิน คิม รยออุค โจว คยูฮยอน
  >[] #43
  0
 25. #41 NaRaKTeuKkY (@Teuk_NaRak) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 14:48
  แร๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง !!!
  พี่ชอบบบบบ 5555
  อย่าลืมมาอัพต่อนะจ้ะ อิอิ
  #41
  0