Friend (?) : Hanteuk ft. Super Junior etc.

ตอนที่ 2 : Friend (?) Chapter 1 : Something

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,277
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  27 มิ.ย. 53

  Chapter 1      


            ท่ามกลางความมืดมิดของยามราตรี แสงไฟหลากสีต่างแข่งกันกระพริบสาดส่องไปทั่วบริเวณ เสียงดนตรีที่ดังกระฉ่อนจนเกือบจะเลยลิมิตที่มนุษย์จะสามารถรับได้ กลิ่นของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คละคลุ้งไปทั่วทุกอณู ผู้คนมากมายต่างเดินกันให้วุ่นวายราวกับจะไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็มีเพียงร่างของคนสองคนเท่านั้นที่ดูเหมือนจะหลุดออกมาอยู่ในโลกส่วนตัวกันแค่สองคน

 

            ไอ้เหี้ยยย! มากไปล่ะมึง แค่เมียทิ้งทำยังกับแม่มึงตายวาจาบาดคมที่ปล่อยออกมาไม่ขาดสายตั้งแต่ครึ่งชั่งโมงที่แล้วยังคงทำหน้าที่ไปเรื่อยๆ ดวงตาคู่สวยฉายแววความไม่พอใจออกมาอย่างโจ่งแจ้ง ส่วนอีกคนที่นั่งกระดกเหล้าอย่างเอาเป็นเอาตายเหมือนมันเป็นแค่ น้ำเปล่ากลับนิ่งเฉย ใบหน้าคมของคนถูกจิกกัดชะงักไปครู่หนึ่งกับประโยคเมื่อครู่แต่ก็แค่หันมามองหน้าคนพูดเท่านั้นก่อนที่จะหันหน้าไปทางเดิมเพื่อดื่มต่อ

 

            หึ่ยย!” คนสวยส่งเสียงฟึดฟัดพร้อมกับกระแทกฝ่ามือเข้ากลางกระหม่อมของไอ้คนอกหักอย่างแรงด้วยความขัดใจปนหมั้นไส้ ที่มันยังนั่งนิ่งอยู่ได้โดยไม่ขยับไปไหน ทั้งๆ ที่ในนี้เสียงดังจนปวดหูปวดตาไปหมด

 

            เห่ยย! อะไรของมึงเนี่ยอีทึก! เจ็บนะเว่ย!” คนถูกกระทำหันขวับมามองอีกคนอย่างเอาเรื่อง ดวงตาคมจ้องเขม็งไปที่ใบหน้าสวยของเพื่อนสนิทตัวดีที่ยังคงส่งยิ้มหวานหยดมาให้อย่างไม่สะทกสะท้าน

 

            ก็กูบอกให้มึงพอไง! ช่วยไม่ได้มึงไม่ฟังกูเอง แล้วจะกลับได้ยัง?” จองซูยักคิ้วกวนอารมณ์ไปให้พร้อมกับรอยยิ้มหวานที่แสร้งทำกลบเกลื่อนกันโดนทำร้ายกลับ

 

            สัส! แต่ก่อนกลับแวะซื้อโซจูให้กูด้วย กูอยากแดกต่อฮันคยองเลื่อนใบหน้ามาคลอเคลียบริเวณลำแขนของคนตัวเล็กกว่าอย่างออดอ้อน เพราะฮันคยองรู้ดีว่าอีทึกเกลียดของมึนเมาจำพวกนี้ขนาดไหน แต่ก็ยังทนอุตส่าห์มานั่งเป็นเพื่อนได้ถึง 3 ชั่วโมง

 

            เออๆ ก็ได้ เห็นว่าโดนเมียทิ้งหรอกนะไม่งั้น มึงอด!” พูดจบก็สะบัดหน้าหวานๆไปอีกทางเพื่อหลบใบหน้าที่แดงระเรื่อจากการกระทำอีกคนที่ก้มลงมาหอมแก้มนิ่มไปเต็มๆ

 

            ฟอดดดดดดดดดดด กูรักมึงจริงๆ เลยว่ะสัส!”  อ่าว ไอ้เหี้ยนี่นิ - -

 


___________ Friend (?) ___________

 

 

 

 

            ม่ายยยยยย น๊า ฮึก! โซ อึนน อย่าทิ้งฮานน เอิ๊กส์ตั้งแต่กลับมาถึงห้องพัก พร้อมกับตั้งแต่โซจูขวดที่ 3 เข้าปากไอ้หล่อไป จากคนที่เคยหว่านเสน่ห์กวนตีนชาวบ้านไปทั่ว ดีแต่ทำให้คนอื่นอกหักกลับต้องมาพร่ำเพ้อพรรณนาถึงแฟนที่พึ่งโดนบอกเลิกไปหมาดๆ แทน อะไรมันจะเสียลุคฮันคยองขนาดนี้ นั่งคอตกบนพื้นพรมสีดำสนิท ขวดโซจูที่หมดแล้วถูกวางระเกะระกะอย่างไม่ใยดี อีทึกเองก็ได้แต่นั่งมองเพื่อนรักด้วยความสงสารปนสมเพชอย่างหน่ายๆ บนโซฟา มือบางเอื้อมไปทุบ(?)หลังเป็นเชิงปลอบใจหรือกะจะให้มันสำลักโซจูตาย ฮันคยองที่ตอนนี้เหมือนจะมีที่พึ่งเพียงหนึ่งเดียวคืออีทึก แขนแกร่งจึงโอบเอวบางๆ คอดๆ ของอีกคนที่นั่งบนโซฟาไว้แน่นพร้อมกับซุกใบหน้าลงไปบนหน้าตักของอีทึก

 

            ทามมายว่ะ กูม่ายดีตรงหนายย ~ ฮึก ! กูออกจาหล่ออ ออกจะใหญ่ คึคึ ทามมายเค้าถึงทิ้งกูปายยทามมายย เอิ๊กส์!” ไอ้อันแรกๆ น่ะ ไม่แปลกหรอก แต่ไอ้ใหญ่ๆ อะไรใหญ่ว่ะ อยากจะถามมันเหมือนกัน แต่ติดตรงที่ ... มือหนาของร่างสูงเริ่มซุกซนบริเวณแผ่นหลังเนียนของคนสวยที่นั่งนิ่งอยู่ ตาคมมองที่ใบหน้าหวานอย่างพิจารณาก่อนที่จะยกยิ้มขึ้น

 

            จะว่าปายย มึงก็สวยเนอะ ฮ่าๆแก้มนิ่มของอีทึกแดงปรั่งจนทำให้ฮันคยองที่อ้าปากหัวเราะอยู่เหวอไป เพราะความรู้สึกแปลกๆ ที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าอกข้างซ้าย

 

            เอ่อ ... มึงนี่เมาแล้วไร้สาระว่ะ!” ถึงปากจะพูดไปอย่างนั้นแต่ก็อดที่จะเขินไม่ได้ สายตาของฮันคยองที่มองอีทึกเริ่มเปลี่ยนเป็นหวานฉ่ำ ใบหน้าคมเงยขึ้น มือหนารั้งท้ายทอยร่างบางให้ก้มลงมาชิดกับจมูกโด่งของตัวเอง ดวงตาคู่หวานของอีทึกโตขึ้นด้วยความตกใจ

 

            มึงจะทะ อื้อออริมฝีปากของคนตาสวยถูกชายหนุ่มครอบครองด้วยความหื่นกระหาย อีทึกเม้มริมฝีปากไว้แน่นไม่ยอมให้ลิ้นของอันคยองเข้ามา มือเล็กกระหน่ำทุบไปที่อกแกร่งของอีกคนไม่ยั้งมือ

 

            แฮ่ก แฮ่ก มะ มึงเล่นเหี้ยไรเนี่ยปากบางบวมเจ่อการจากกระทำเมื่อครู่ ถึงจะแม้จะไม่ได้แลกลิ้นกับร่างสูงแต่เค้าก็ต้องเสียพลังงานการจากหลบเลี่ยงไปมากเหมือนกัน

 

            กูแค่อยากจูบมึงฮันคยองสบตากับคนที่นั่งบนโซฟา มือหนายังคงโอบเอวบางไว้แน่น อีทึกที่ไม่ทันตั้งตัวจากคำพูดกับอาการของเพื่อนสนิทถึงกับอ้าปากค้าง ชายหนุ่มที่รอโอกาสนี้อยู่แล้วจึงรีบรั้งร่างของคนสวยให้มาอยู่ในอ้อมกอดพร้อมกับประกบปากลงไปทันที รสจูบที่เร่าร้อนถูกส่งให้อีกคนที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ มีเพียงเสียงหวานครางอื้ออึงเท่านั้นที่บ่งบอกได้ถึงอารมณ์ของทั้งคู่

 

            อื้ออ อืม เหี้ยยยย! มึงเมาแล้วชัวร์ๆ สัส! มึงจูบกู เวรเอ้ย!” ส่งสายตาอาฆาตไปให้ไอ้คนที่กำลังซุกไซร้อยู่บริเวณซอกคอขาวอย่างเมามันส์ ปากหนาขบเม้มเบาๆให้เกิดรอยสีกุหลาบ ใบหน้าหล่อเหลาของฮันคยองเงยขึ้นมองดวงหน้าหวานที่เริ่มเคลิ้มไปการกระทำของตน ไหนจะเสียงครางแผ่วเบานั่นที่ดังเป็นซาวน์ประกอบนั่นอีก ปากสีแดงสดที่บวมเจ่อพร้อมกับแขนเรียวที่กำลังโอบรอบคอของเค้าเพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยว จะไม่ไหวแล้วเว้ยยย!

 

            กูไม่ได้เมาสักหน่อย 

 

            มึงเมา!”

 

            ถ้ากูเมาแล้วกูเอามึงได้มั้ยล่ะ?”

 

            ไอ้!”

 

            ว่าไง กูเมา หรือ กูเอา

 

            เออ! มึงไม่เมา

 

            แต่กูอยากเมาอ่าวววว ไอ้หอก!

 

            ไอ้สัส! สรุปมึงเมาหรือไม่เมาว่ะเนี่ย

 

            หึ หึ งั้นกูเมาพูดจบก็ส่งสายตาหวานฉ่ำให้กับอีทึกที่พยายามเบี่ยงตัวออกจากการกอดรัดของวงแขนแกร่ง จมูกโด่งของร่างสูงก้มลงสูดดมความหอมจากพวงแก้มใส คนตาสวยที่ตอนแรกพยายามจะขัดขืนกลับนั่งแข็งทื่อซะดื้อๆ ใบหน้าหวานที่ดูจะอึ้งกับการกระทำของเพื่อนรักไม่น้อยทำให้ฮันคยองละจากพวงแก้มเมื่อครู่เปลี่ยนมาเป็นริมฝีปากอวบอิ่มแทน รสจูบเร่าร้อนปนขมจากฤทธิ์ของน้ำเมาทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีไม่น้อย จากตอนแรกที่ร่างบางขัดขืนสุดชีวิตกลับอ่อนระทวยให้กับอีกฝ่ายเสียง่ายๆ อาจจะดูใจง่ายแต่ก็คงต้องยอมรับว่ารู้สึกดีกับรสจูบนี้ไม่น้อย

 

            สองร่างของคนสองคนเริ่มกอดรัดเกี่ยวกระหวัดกันมากขึ้น มือหนาของฮันคยองค่อยๆ

เลิกเสื้อเชิ้ตตัวบางของจองซูขึ้น ผิวขาวเนียนน่าสัมผัสปรากฏแก่สายตาของร่างสูง ใบหน้าคมก้มลงดูดดุนบริเวณปุ่มนูนสีชมพูอย่างเร้าอารมณ์

 

            อ๊ะ อื้ออ มะ ม มึง อ๊ะเสียงคางหวานดังแผ่วเบาสลับกับเสียงหอบเป็นระยะยิ่งเป็นตัวช่วยเพิ่มแรงปรารถนาของฮันคยองได้อีกมากโข  

 

 

 

 

___________ Friend (?) ___________

 

 

 

 

 

            ตุ้บ!

 

            แรงกระแทกที่ตกกระทบถึงพื้นเกิดขึ้นในยามเช้าของวันรุ่งขึ้น ร่างของฮันคยองตกจากเตียงอย่างแรง พ่อคนหล่อที่เกิดอาการจุกบริเวณท้องค่อยๆปรือตาขึ้นเล็กน้อยก่อนที่จะเบิกกว้างมากกว่าเดิม สมองของคนหล่อเริ่มประมวลสถานการณ์ของเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน ฮันคยอง VS อีทึก

 

 

            ซ่า!

 

เสียงของน้ำที่ดังกระทบกับพื้นเรียกให้คนที่นั่งเมาเมื่อคืนเบิกตากว้างมากกว่าเดิม

 

            อร๊ากกกก!” มือหนาจิกทิ้งหัวตัวเองอย่างแรง ปากก็ส่งเสียงร้องไปมาไม่หยุดจนคนที่ชำระร่างกายในห้องน้ำเริ่มแปลกใจกับเสียงที่เกิดขึ้นด้านนอกจึกเดินออกมาดูเหตุการณ์ อะไรแต่เช้าอีกแล้วว่ะ!

 

            พลั่กก กก!

 

            ฝ่ามือนิ่มของเพื่อนสนิทหน้าหวานปะทะอย่างเต็มแรงที่กลางหัวของฮันคยอง ดวงตาคู่สวยส่งสายตาอาฆาตไปให้อีกฝ่ายเนื่องจากเสียงของคนโวยวายที่ดังเข้าไปทำลายบรรยากาศการอาบน้ำยามเช้าของตนเอง  

 

            เป็นห่าอะไรของมึงเนี่ย? เมื่อคืนก็เมาแอ๋ เช้ามามึงยังโวยวายอีกหรอ

 

            ก ก็ เมื่อคื / หุบปาก ! กูจะไปอาบน้ำพูดจบคนสวยก็กระแทกเท้าดังปึงปังเข้าไปในห้องน้ำอีกครั้ง ทิ้งให้ไอ้คนหล่อต้องทำหน้าเอ๋อกับเหตุการณ์เมื่อครู่

 

            กูผิดอีก?”

 

 

 

 

 

___________ Friend (?) ___________

 

           

 

 

 

            บรรยากาศยามเช้าของจองซูช่างสดใสผิดกับฮันคยองที่ดูเหมือนยังจะทึ่ง อึ้ง มึนอยู่ ร่างบางที่เดินคู่มากับฮันคยองยกยิ้มสดใสให้กับคนที่เดินผ่านไปผ่านมารอบข้างอย่างอารมณ์ดี

 

            เดี๋ยว! นี่สรุปเมื่อคืน?”  

 

            เออ! มึงเมาตั้งแต่โซจูขวดที่ 3 จากนั้นมึงก็หลับแล้วพล่ามห่าไรไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ดันเสือกมีชื่อกู เข้าใจยัง?”

 

            อ่า งั้นหรอ เสียดายชิบหายฮันคยองบ่นกับตัวเองเบาๆ ก็ไอ้ที่ฝันไปน่ะ สุดยอด! อีทึกที่ได้ยินไม่ชัดกับประโยคหลังจึงเลิกคิ้วขึ้นอีกครั้ง

 

            เปล๊า ไม่มีไร ไปเรียนกันเหอะ!” เอ่ยขึ้นตัดความสนใจของคนตาสวยแล้วจึงคว้าข้อมือของร่างบางให้เดินตาม

 

 

            ตึก ตัก ตึก ตัก ตึก ตัก

 

            ตลอดการเดินไปยังตึกเรียน ฮันคยองที่จับข้อมือของจองซูรู้สึกใจเต้นแรงอย่างบอกไม่ถูก จะว่าไม่เคยจับมือกันมาก่อนก็ไม่ใช่ ก็ปกติก็จับกันอยู่ทุกวัน หรือว่าเป็นเพราะความฝันที่เกิดขึ้นกันแน่

 

            อร๊ากกกกกกกก ! กูฝันอะไรไปว่ะเนี้ย ?’

 

            ร่างสูงสะบัดหัวไล่ความคิดอกุศลของตัวเองออกไป ก่อนที่จะหันมาส่งยิ้มเจื่อนๆให้คนที่เดินข้างกัน

 

            เป็นอะไรหรือว่ายังไม่หายแฮงค์? เดินไปก็สะบัดหัวไปอยู่นั่นล่ะ มีเหาเปล่าเนี่ยมึง! กูยังไม่อยากคันหัวนะเว่ย!” หยอกล้อด้วยถ้อยคำที่คิดว่าสุภาพตั้งแต่คบกันมา? พร้อมกับรอยยิ้มหวานบาดใจคนมอง อยากจะบอกออกไปเหมือนกันว่าไม่ได้แฮงค์ แต่ยังไม่หายจากความฝันเมื่อคืนตังหาก ถ้าตอบแบบนี้ไปมีหวังคงโดนถามไถ่แน่ๆว่า ฝันอะไร?

 

            กูรมณ์ไม่ดี พึ่งโดนทิ้ง เข้าใจยังไอ้ห่า! ด่ากูอยู่นั่นล่ะใบหน้าเรียบเฉยที่แสดงอาการออกมาทำให้รอยยิ้มที่ระบายอยู่เต็มหน้าของอีทึกเป็นอันหุบลง แหมมม กล้าขึ้นเสียงใส่กูงั้นหรอ!

 

            ถุยยย! สำออยจริงนะมึงงง

 

            เออ!กูยอมรับ แม่งหมดอารมณ์เลยกะจะแกล้งมึงสักหน่อย ให้สำนึกผิดสักนิดที่ด่ากู ตบกูตั้งแต่กูลืมตาตื่นฮันคยองทำหน้าตายียวนที่อีกคนมองว่า กวนส้นตีนสุดๆ จนอดไม่ได้ที่จะประเคนฝ่ามือพิฆาตใส่อีกรอบของวัน

 

            พลั่ก!

 

            โอ้ยย ย! เจ็บนะเว่ยมือหนาลูบไปมาตรงจุดที่โดนทำร้ายร่างกาย ไอเดียที่คิดเองสดๆร้อนๆ เพื่อสนองนี๊ดตัวเองโลดแล่นไปมา ไม่รอช้าฮันคยองก็ก้มลงชกชิงความหอมจากพวงแก้มใสของอีกฝ่ายอย่างแรง จากนั้นจึงรีบชิ่งหนีคนตาสวยไปก่อนที่จะโดนด่าอีกรอบ

 

            ไอ้ เจ๊ก! อย่าอยู่เลยมึง!” ใบหน้าหวานที่แดงระเรื่อแหกปากตะโกนไล่หลังคนฉวยโอกาส ขาเรียวออกแรงวิ่งตามอีกคนเพื่อหวังจะด่าสัก 3 ฉาดเป็นของรับขวัญก่อนเข้าเรียน

 

 

 

 

 

___________ Friend (?) ___________

 

 

 

 

 

Talk : บ๊ะ! ดอดมาเปิดเรื่องใหม่อีกแล้วนะอินี่ =_________________________= เรื่องนี้ออกแนวเพื่อนๆ ดังนั้นคำหยาบกระจุยยย! ที่จริงมันมีมากกว่านี้ แต่เลเวลความเถื่อนมันจะมาพร้อมกับจำนวนตอน ถ้าไม่อยากให้ปอเกิดอาการหยุดอัพก็ช่วยๆ กันจิก ทวง ด่า หน่อย แต่! เรื่องนี้ตั้งใจนะเว้ยย! ตอนนี้เปิดมาก็ตั้งชื่อตอนไม่ตรงกับเนื้อหาอีกล่ะกู - - ช่างมัน บางสิ่งบางอย่างเหมือนกันล่ะฟร่ะ! (แถ!)

สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่าน เม้น และแอดค่ะ ^___________________________^

                                                                                                                                               

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

198 ความคิดเห็น

 1. #197 kunbom (@kunbom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 13:08
  ฝันแล้วจำไม่ได้ ป๋าาาา
  #197
  0
 2. #196 kunbom (@kunbom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 13:07
  ฝันแล่วจำไม่ได้ ป๋าาาา
  #196
  0
 3. #180 $pecial_@ngel (@special-angel) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2555 / 16:21
  คนอย่างฮันคยองโดนทิ้งนี่เป็นไปได้หรอ
  แล้วที่เมาแล้วเนี่ย ไม่ได้ทำเนียนใช่มั้ยอ่ะ 
  อีทึกคนสวยปากจัดสุดยอด ด่าทีสะใจเลย คิคิ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 มกราคม 2555 / 16:59
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 5 มกราคม 2555 / 16:59
  #180
  0
 4. #157 ELF:B2UTY (@kanoyjang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กันยายน 2554 / 20:42
  โหย ป๋าเมาแล้วหื่น อยากให้เมาอีก อยากรู้อีกด้วยว่าเมื่อคืนอะถึงไหนหรอ = _,=
  #157
  0
 5. #152 E-Terk (@Deniro) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2554 / 14:09
  กูเมา กูจะเอา 55555+

  ฮันทึกคำพูดเถื่อนได้ใจ แต่แอบเซ็กซี่

  เยดดดดดดดดดดดดดดด
  #152
  0
 6. #151 u moon (@umoon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2554 / 00:18
  ตกลงฮันเมา...แล้วได้เอามั้ยอ่ะ ฮ่าๆๆๆ
  ฝันจริงๆหรอไรเตอร์ ไม่น่าจะใช่นะ แต่อีทึกไม่มีอาการอะไรเลย

  ตามอ่านต่อไป ฟิ้ววว~~~

  ขอบคุณค่ะ
  #151
  0
 7. #147 P.jungaom (@ipjaom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 10:06
  เริ่มหวั่นไหวเเล้วใช่ม้าาาา?
  อยู่ด้วยกันมาตั้งนาน มีของดีอยู่ตรงหน้ากลับมองไม่เห็น
  ทีนี้ล่ะ จะได้รู้ๆกันซักที>//////<
  #147
  0
 8. #124 ใยไหม (@yaimaibaimon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 17:33
  เพิ่งเข้ามาเจอ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  น่ารักเกินไปอ่ะไรเตอร์
  ป๋าฮันฝันสุดยอดมากกกกกกก
  ๕๕๕๕๕
  #124
  0
 9. #117 SaSuKe-NaRuTo (@emiko_110) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2554 / 00:47
   ฝันซะ !! -..-
  เสียดายแทนฮัน !
  #117
  0
 10. #112 I Was Crazy About You (@nicky-1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:33
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ฮันทึก ไม่เคยอ่านนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  แปลกมากๆ แต่ชอบคะชอบ น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #112
  0
 11. #103 ZeHanTeuk (@zeahanteuk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2553 / 22:33
  โห น้องปอ พี่เพิ่งได้เข้ามาอ่าน

  ชอบลุก ฮัน กับทึก แบบนี้อะ  

  อ่านไปยิ้มตามเลย กัดกันน่ารักดี  

  555
  #103
  0
 12. #102 aoi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2553 / 21:30
  ชอบภาษาแบบนี้

  เมา หรือ เอา 555
  #102
  0
 13. #99 Chamona (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กันยายน 2553 / 22:44
  ภาษาอ่านง่ายดีจัง

  เราชอบฟิคแบบนี้~

  พี่ทึกน่ารัก เกิงก็น่ารัก ฮ่าๆๆ แล้วตกลงอะไรใหญ่อ่ะ?

  555555555+  ขอบคุณสำหรับฟิคสนุกๆค่ะ
  #99
  0
 14. #95 misao_yori (@yoshinari) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2553 / 20:48
  ฝันหรือไม่ฝัน???

  555+  #95
  0
 15. #87 KYUMIN ONLY (@mookyumin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2553 / 23:10

  ป๋าอย่าแค่ฝันสิ
  ทำจริงเลย คริคริ

  ไรต์เตอร์แต่งสนุกมากมาก:)

  #87
  0
 16. #83 Leeteuk U R angel (@31-68-suju) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2553 / 22:05
  555555   ป๋าฝันไรอ้ะ  

  แหมๆ  ทำจริงๆเลยได้มั้ย? 


  เอิ้กส์ๆ   
  #83
  0
 17. #78 นัสสึ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2553 / 22:24
  แล้วตกลง

  ฮันเมา หรือ ฮันเอา ไปแล้ว  55555555555

  #78
  0
 18. #73 Teukie~*~Heenim (@teukie-heenim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2553 / 23:07

  55+

  ฮันอยากเมา อิอิ

  #73
  0
 19. #64 HCkiseki (@sungminlovelove) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2553 / 22:08
  โอ๊ะๆ ๆ ๆมันใช่ฝันไมเนี้ย ยย??
  #64
  0
 20. #61 DiCeMbRe (@dicembregirl) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2553 / 09:26
  ตกลงฝันหรือเรื่องจริงกันแน่น้า

  แต่ที่แน่ๆ ป๋าเปลี่ยนไปซะแล้ว

  กลายเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อไปแล้ว
  #61
  0
 21. #44 Pl0YZii€ (@ploylovehanteuk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 18:57
  *0*


  ตก ลง ฝัน หรือ จริง อะ


  อยาก รุๆๆ

  มา อัพ ไวๆๆ นะ
  #44
  0
 22. #42 AngeL Teukiiez** (@Angel___T) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 18:39

  อ่านจบแล้วแอบถามตัวเองว่า..

  อ่านตอนนี้ไปกี่รอบแล้ว - - ???
  อ่านครั้งแรกเมื่อไหร่ ยังไม่รู้เลย (นานเกิน) -*-

  #42
  0
 23. วันที่ 30 มิถุนายน 2553 / 17:04

  รอตอนต่อไปนะคะ อิๆ
  อ่านแล้วฮาดีอ่า

  ฮันจะชอบทึกแล้วอ่ะดิ>O<

  อัพต่อนะคะ สู้ๆ

  #33
  0
 24. #32 Fiish (@Fiish-zz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2553 / 10:37

  อ๊าก ฝันทำไมว่ะเกิง
  ทำไมไม่ทำให้มันเป็นเรื่องจริง !
  ทึกน่ารักซะขนาดนี้
  คบเป็นเพื่อนได้ไงห่ะ
  จะคอยดูว่าจะคบกันเป็นเพื่อนไปได้นานอีกเท่าไหร่

  เรื่องนี้เถื่อนกันดีจริงๆ
  ทั้งสองคนนั้นแหละ ๕๕

  #32
  0
 25. #30 Farena (@EGS_world) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2553 / 22:34
  อ๊า!!~ เปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว
  เรื่องนี้ดูเถื่อนดี 55+
  ^^ แต่ก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ

  ชอบอ่ะ 55
  สองคนนี้จะเป็นเพื่อนกันไปได้
  อีกซักกี่น้ำกันหนอ??
  เชียร์ให้ป๋าจับปล้ำสุดใจขาดดิ้น!!~
  มีเพื่อนแบบนี้
  จับทำเมียเลยดีกว่าเหอะ!! 55

  รอตอนต่อไปอยู่นะคะ
  รอเรื่องอื่นด้วยน๊า!~
  พี่ปอสู้ๆนะคะ ^^
  จ๊วฟฟฟฟ !!~ -*-

  #30
  0