Friend (?) : Hanteuk ft. Super Junior etc.

ตอนที่ 4 : Friend (?) Chapter 3 : Prove

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,153
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  26 ก.พ. 54

Chapter 3

 


 

            อันนี้อ่ะ?” เสียงทุ้มดังขึ้นทางด้านหลังอีทึกที่กำลังเลือกวัตถุดิบในการทำอาหารสำหรับเย็นนี้และวันอื่นๆ ตลอดทั้งอาทิตย์ คนสวยมือหนักไม่ยอมหันไปมองแม้แต่นิดหนำซ้ำยังเข็นรถหนีไอ้คนกวนตีนมาอีกล็อคที่อยู่ข้างกัน

 

            อ่ะ เส้นรามยอนห่อรามยอนขนาดใหญ่ถูกวางลงอย่างเบามือพร้อมกับรอยยิ้มทะเล้นของพ่อคนหล่อ

 

            เอาไปเก็บ

 

            โหยยยย ยี่ห้อนี้อร่อยสุดตีนเลยนะเว้ยเอ่ยค้านอีกคนที่กำลังจะหยิบห่อรามยอนสียั่วน้ำลายออกจากรถเข็นพร้อมกับมือหนาที่เข้ามาดักไว้

 

            ควายยยย! มันจะหมดอายุอยู่ล่ะ - -* อ่านมั่งสิไอ้โง่!” อีทึกเงยหน้าขึ้นมองหน้าไอ้คนดื้อด้วยความระอา จะซื้อแล้วยังไม่มีปัญญาดูวันเดือนปีอีกสินะ ไอ้ฟายยยย~

 

            อ่าว สัส! กูจะไปรู้หรอเถียงข้างๆ คูๆ ไปเรื่อยแต่สุดท้ายก็โดนเพื่อนหน้าหวานตอบกลับมาได้เจ็บแสบเหมือนเคย เพราะมึงโง่ไง

 

            เออออ! เก็บก็เก็บสิว่ะ!” ในเมื่อไม่มีทางสู้ได้ ฮันคยองจึงหยิบเจ้าห่อต้นเหตุขึ้นมาแล้วเดินไปยังล็อคที่อยู่ถัดไปเพื่อเก็บที่ตามเดิม แต่ก็ไม่ลืมที่จะหยิบห่อใหม่มาด้วย

 

            ขณะเดียวกันทางด้านของอีทึกที่กำลังมองหาขวดซอสมะเขือเทศอยู่เพลินๆ ก็เกิดอาการแข้งขาพันกัน ร่างทั้งร่างเกือบจะได้ไปนอนจูบอยู่กับพื้นห้างที่มีฝ่าตีนคนกี่สิบล้านคนเคยประทับตราไว้อยู่แล้วหากไม่มีมือปริศนาของใครบางคนเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

 

            ขะ ขอบคุณครับเสียงหวานเอ่ยตะกุกตะกักเพราะความตกใจ ใบหน้าสวยเงยขึ้นเพื่อมองหน้าผู้มีพระคุณก่อนที่จะส่งรอยยิ้มหวานจับจิตให้คนมองใจสั่นเล่น

            ผม เชว ซีวอนครับคนช่วยเองก็ไม่รู้อะไรดลใจให้แนะนำชื่อออกไป อยากจะตบปากตัวเองแรงๆ สักสามครั้งในความบ้าบอของตัวเองที่ดันไปพูดอะไรแบบนั้นแทนที่จะเป็น ไม่เป็นไรครับมากกว่า อีทึกที่ยังคงอยู่ในอ้อมแขนของซีวอนทำหน้างงกับประโยคทักทายสุดคลาสสิคที่หลุดออกจากปากพ่อเทพบุตร ได้ข่าวว่ากูจะล้ม - -* ไม่ได้บอกว่าสวัสดีครับนิหว่า

 

            เอ่อ ปาร์ค จองซูครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียมารยาท ร่างบางเองก็แนะนำตัวไปเช่นเดียวกันแต่ก็ไม่ลืมเนียนขยับตัวออกจากวงแขนของอีกฝ่าย

 

            อะ อฮันคยองที่เดินกลับมาพอดีอ้าปากเตรียมจะเรียกเพื่อนหน้าหวาน แต่ก็ต้องรีบหุบปากไป ขายาวก้าวดุ่มๆ มายืนขนาบข้างคนสวยแสน(?) เป็นนัยๆ ให้ซีวอนยืนเอ๋อเล่น

 

            เพื่อนคุณจองซูหรอครับซีวอนส่งยิ้มอ่อนโยนพร้อมสายตาหวานเชื่อมให้กับอีทึก

 

            ครั / แฟนครับ ยังไม่ทันที่จะได้พูดจบก็มีเสียงของคนหล่อที่ยืนข้างกันตั้งแทรกขึ้นมาซะก่อน หนอยยยย! ไอ้เวร - -* มั่วฉิบเป๋งเลยนะมึง!

 

            หรอครับ ^ ^”

 

            งั้นขอตัวก่อนนะครับ พอดีรีบฮันคยองที่ออกอาการหวงเพื่อน(หรอว่ะ?) ก็รีบดึงร่างบางๆ ของอีทึกให้เดินตามมาพร้อมกับรถเข็นที่ถูกจอดทิ้งไว้

 

            แล้วเจอกันนะครับ คนสวย ซีวอนพึมพำกับตัวเองเบาๆ แล้วมองตามคนสวยที่ตัวเองเรียกไปจนสุดสายตา

 

 

 

 

 

            เหี้ยไรมึงเนี่ย!” หลังจากที่เข้ามาอยู่ในรถกันแค่สองคน คนปากร้ายก็แหวขึ้นมาเสียงหลง

 

            กูไม่ชอบ!” ไม่ชอบที่เห็นมึงไปดี้ด๋ากับผู้ชายคนอื่น เห็นแล้วมันหงุดหงิด! อยากจะพูดออกไปเหมือนกันติดที่ว่ะพูดออกไปแล้วกูจะโดนอะไรบ้าง? ตีน เข่า ศอก ?

 

            -____________________- แค่เนี้ย?”

           

            เออสิว่ะ!”

 

            กูก็นึกว่ามึงหึงกูกับคุณซีวอนซะอีก

 

            เอออ! กูหึง!

 

            อ่าววว ไอ้เหี้ยนี่! เล่นแค่นี้ถึงกับประชด - -

             หลังจากนั้นก็ไม่มีประโยคสนทนาใดๆ เกิดขึ้นอีกในรถ อีทึกเลือกที่จะนอนเอาแรง ส่วนฮันคยองก็ตั้งหน้าตั้งตาขับรถไป แต่ในหัวแทบจะระเบิดเพราะไม่รู้อะไรที่ทำให้รู้สึกหวงเพื่อนรักได้ขนาดนี้ หรือว่าความฝันมันจะมีอิทธิพลต่อกูขนาดนี้ว่ะ!

 

 

 

 

___________ Friend (?) ___________

 

 

 

 

            ถึงแล้วโว้ยยยย!” เสียงตะโกนที่ดังขึ้นข้างหูทำให้คนหลับสะดุ้งตื่นลืมตาขึ้นด้วยความตกใจ ไอ้ห่าเอ้ย! อีทึกได้แต่มองค้อนฮันคยองที่กำลังเปิดประตูลงจากรถไป ไม่รอช้าให้เสียเวลาคนหน้าหวานก็รีบตามลงไปเช่นเดียวกัน ขาเรียวสวยก้าวไปประชิดกับฮันคยองที่กำลังหยิบของลงจากหลังรถด้วยท่าทีสบายๆ ดวงตาคู่โตฉายแววความไม่พอใจออกมาอยู่หน่อยๆ ก็รู้อยู่ว่าไม่ชอบที่เสียงดัง แล้วมึงจะมาจะโกนใส่หูกูหาพ่อมึงหรือไง!

            ตะโกนใส่กูทำไม เรียกดีๆ ไม่เป็นหรอไอ้เวร แขนสองข้างยกขึ้นเท้าเอว แล้วจ้องไปยังคนผิดอย่างคาดโทษ ฮันคยองแค่หันหน้ามามองแล้วส่งยิ้มเหยๆ มาให้

 

            ก็มึงไม่ตื่นแก้ตัวน้ำขุ่นๆ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวก็ไม่ได้เอ่ยปากบอกให้คนสวยตื่นแต่อย่างใด ที่ทำไปก็เพราะความอยากแกล้งล้วนๆ เท่านั้น

 

            แล้วมึงหาวิธีอื่นไม่ได้หรือไงห๊ะ! ก็รู้ว่ากูไม่ชอบ

 

            โหยยยย มึงอย่าคิดมากดิ เรื่องแค่นี้เอง

 

            ได้! เรื่องแค่นี้ใช่มั้ย งั้นนี่ก็เรื่องแค่นี้เหมือนกัน!” ปากบางพูดขึ้นตามด้วยรอยยิ้มหวานที่ดูอาบยาพิษไว้ ขาข้างขวายกขึ้นแล้วถอยหลังส่งแรงเหวี่ยงไปมาสองสามทีก่อนที่จะเล็งเป้าหมายไปยังเป้าของอีกคนที่ยืนทำหน้าเอ๋อได้ที่อยู่

 

            ปุก !~

 

            โอ้ยยยย! ไอ้เหี้ยย xกูพังแล้วแน่ๆ กลับมาเดี๋ยวนี้นะเว้ย! ซี๊ดดด

___________ Friend (?) ___________
             หลังจากที่พึ่งจะเตะน้องชาย(ที่ไซส์ไม่ได้น้องเลยสักนิด)ของฮันคยองแล้ว อีทึกก็เดินหน้าบึ้งเข้ามาภายในห้องที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นคลุ้งของแอลกอฮอล์ ร่างบางที่เกลียดของประเภทนี้เข้าไส้จัดการปิดจมูกแล้วใช้มืออีกข้างหยิบขวดโซจูที่วางเกลื่อนขึ้นมาไปทิ้งลงถุงขยะ

            ปาร์ค จองซู!” เสียงที่ดังขึ้นข้างหลังเรียกความสนใจจากคนตาสวยได้ไม่น้อย ฮันคยองที่อุตส่าห์กล้ำกลืนฝืนทนหยิบข้าวของออกจากรถพ่วงด้วยความเจ็บที่เกิดตรงศูนย์รวมความบันเทิงอีก แค่เดินมาถึงห้องได้ก็นับว่าเก่งมากแล้วน่ะนะ

            อะไร?” แหม่~ ขานสั้นๆ แต่ได้ใจความเสียจริงนะพ่อ(?)คุณ

            “กูเจ็บ กูปวด กูบวม โว้ย ยย กูอยากจะบ้าตาย! xกูไม่ใช่กระสอบทรายที่ให้มึงเตะเล่นนะเว้ย!”

            “หรอ - - “

            มึงรู้มั้ย? ว่ามันบวมขึ้น จากของเดิมที่มันก็ใหญ่อยู่แล้วตอนนี้แม่งง ง สัสๆ อ่ะเหี้ย ยยหือออออ ดูเหมือนว่าฮันคยองจะพูดออกมาด้วยความภูมิใจเสียประดากับขนาดจุ๊กกรู๊ แตกต่างจากคนที่ยืนฟังเงียบๆ ทั้งที่ในใจก็เป็นห่วงเพราะแรงที่ออกไปก็ไม่ใช่น้อยๆ แต่อีกใจก็อยากจะเตะให้มันเละกระจุยไปเลย หึ่ย ยย~

            “แล้ว?” และแน่นอนร่างบางก็ยังคงใช้คำพูดสั้นๆ ง่ายๆ เหมือนเดิม ไม่ได้ตั้งใจจะกวนตีนใคร ซึ่งฮันคยองเองก็รู้ข้อนั้นดีจึงไม่ได้อะไรมากมายกับท่าทางที่ดูไม่ค่อยจะรู้สึกอะไรเลยสักนิดของผู้กระทำ

            มึงต้องรับผิดชอบกู TT” ร่างสูงพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่คิดว่าน่าสงสารมากที่สุด แต่ก็นะ ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก ตู๊ด ดดดดด!

            ขอบคุณ -____________- งั้นมึงมานี่เลย

            “เห้ยย อะไรของมึงเนี่ย อีทึกที่ยืนเก๊กอยู่ดีๆ ก็ถูกเพื่อนรักหักเหลี่ยม(หื่น)ลากไปยังเตียงนอน ไหล่บางๆ ถูกกดลงให้นั่งอย่างว่าง่ายเพราะสายตาของอีกคน

            จะทำอะไร ถามออกไปอย่างหวาดๆ เพราะหน้าไอ้คนหล่อมันแลดูหื่นชอบกล โฮะ โฮะทำไมถึงรู้สึกว่ามีเกณฑ์จะเสียตัวจริงจัง

            มึงต้องดูน้องกู!”

            ห๊าาาาาาา =[]= มึงจะบ้าเรอะ! ให้กูดูxมึงเนี่ยนะ

            เออ - - “ ไม่รอช้าก็ปลดเข็มขัดรูดซิบมันแม่งซะเลย ถึงแม้จะปวดอยู่ก็เถอะ แต่เวลานี้ขอแกล้งคนสักหน่อยคงไม่เป็นไร ถ้าได้เห็นหน้าหวานๆ นั่นมีสีแดงๆ คงจะน่ารักไม่น้อยเลยทีเดียว ฮิ้วว ว~

           


             หมับ บบ!

 

            เหี้ยยยยยยยยยยยยยยยย!” ให้ตายเหอะ! สาบานได้ว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยคงไม่มีใครอยากให้ใครจับของดีและที่สำคัญปาร์ค จองซูคนนี้ไม่อยากจับxชาวบ้านเค้า! Tt’ ไอ้เพื่อนเลว!

            “เป็นไงเห็นม่ะ ว่ามันใหญ่ขึ้นพูดมาได้ไม่อายปาก นั่นคือสิ่งที่คนสวยอยากจะตะโกนบอกคนหน้าด้านที่จับมือนิ่มๆ ของเค้าให้จับอะไรที่นิ่มกว่า(?)ไว้แน่น

            สัสเอ้ยย ปล่อยมือกูนะเว้ย

            ไม่! มึงต้องเช็คสภาพความบอบช้ำ แล้วมึงจะได้สำนึกว่ามัน ใหญ่!”

            ด๊าย ยยยย ได้! อยากให้เช็คใช่มั้ยจ๊ะ หนุ่มน้อย หืม มใบหน้าหวานเลื่อนเข้าใกล้กับ ของฮันคยอง มือที่ตอนแรกอยากจะสะบัดออกตอนนี้กลับบีบสิ่งที่อีกคนบอกว่าใหญ่ไว้แน่นกว่าเดิม ออกแรงบิดนิดๆ หน่อยๆ คงไม่ตายหรอกมั้ง เนอะ! แต่ก่อนที่จะทำอะไรลงไปก็กลับมีเสียงเย็นๆ ของคนที่ยืนมองอยู่เอ่ยขึ้นเสียก่อน

            แหน่ะ! จะบีบxกูใช่มั้ยมึง เสียใจที่กูรู้ทันฮันคยองไม่ปล่อยให้โอกาสตอนที่เพื่อนหน้าสวยกำลังเหวอได้ที่หลุดไป มือแกร่งที่จับมือนิ่มๆ ให้สัมผัสกับฮันคยองน้อยออกแรงดึงออกพร้อมกับมืออีกข้างที่ดันไหล่เล็กให้ลงไปนอนกับเตียง พร้อมกับร่างสูงที่ขึ้นคร่อมร่างของอีทึกจนอีกคนกัดฟันมองด้วยความเจ็บใจ

            ว่าไงจ๊ะน้องสาว ถึงกับทำหน้าไม่พอใจและปากหมาๆ ของไอ้คนจีนก็ยังวอนหาเรื่องอีกจนได้ - -

            ลุก!แหนะ! มีมาทำหน้าดุออกคำสั่งอีกซะด้วย

            “?”

            บอกให้ลุกไง - -“

            หึ

            “มึงจะลุกดีๆ มั้ย?”

            แน่นอน กูต้องรุกดีๆ อยู่แล้วล่ะพูดจบก็ก้มลงชกชิงความหอมหวานจากกลีบปากบางทันที มีเพียงแค่เสียงอื้ออึงของอีทึกเท่านั้นที่ดังอยู่ข้างหู เพราะตอนนี้ฮันคยองเองก็มึนเมาไปกับรสจูบอยู่ไม่น้อย ทำให้อีกคนที่ไม่ค่อยจะยอมรับว่ารู้สึกดีต้องคล้อยตาม เออ เอาก็เอาว่ะ! เคยจูบกันแล้ว จะจูบอีกก็คงไม่เป็นไร =___________= และแน่นอนปฎิกิริยาตอบสนองนั้นทำให้คนจีนพอใจไม่น้อยเลยล่ะ พอใจจนอยากที่จะเอาคืนแล้วสิ ?

            แฮ่ก แฮ่กคนตาสวยหอบหายใจหลังจากถอนริมฝีปากออกมาแล้วทันที ส่วนอีกคนก็จับจ้องใบหน้าสวยหวานที่ตอนนี้ดูเซ็กซี่เป็นพิเศษ เพราะปากบางๆ ที่แดงขึ้นหอบโกยเอาอากาศเข้าปอดสลับกับเสียงหวานชวนฟังจนอดไม่ได้ที่จะวอน(?)ตีนอีกที

            อยากให้รุกมากกว่านี้มั้ยจ๊ะ? นี่แค่โคตรพ่อโคตรแม่เบสิคก็อ่อนปวกเปียกซะแล้วหรอครับคนสวย

            ไอ้เลว! ลุก!

            หืมม ม จะให้รุกต่อ ?”

            ไม่ใช่โว้ยย ย ลุกออกไปจากตัวกูเดี๋ยวนี้นะ! ไอ้สัสสสสส

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Talk : ครบแล้ว tt' ปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว รู้นะจ๊ะตัวเองว่าให้รอนาน ฮิ้วๆ >< มาต่อแล้ว จะพยายามอัพบ่อยๆ ตอนนี้กำลังใจไม่ค่อยจะมี ฟิคฮันทึก คนรักฮันทึกมันหายไปไส ? =[]= เพราะฉะนั้นเราต้องอัพ และ สู้เพื่อสามีและภรรยา


 

 

   

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

198 ความคิดเห็น

 1. #195 kunbom (@kunbom) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 13:00
  โอ้ยบยยยยยย 55555 วิธีแก้แค้นของอิป๋ามัน มันจะมีแบบนี้มั้ยเนี่ย ฮ่าๆ
  #195
  0
 2. #186 Leeteuk U R angel (@31-68-suju) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:14
   555 
  อ่านแล้วค่ดๆฮา
  มีการมีไห้ดูค-ยกัน ซะงั้น

  ป๋าหื่นเกิ๊นน 
  มีการเปลี่ยนจาก ลุก ไป รุก เว้ยเฮ่ย ย


  #186
  0
 3. #182 $pecial_@ngel (@special-angel) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2555 / 16:39
  ก็ถ้าฮันคยองจะหื่นขนาดนี้นะ
  คนสวยจรอดมั้ยเนี่ย
  คึคึ-,.-
  #182
  0
 4. #159 ELF:B2UTY (@kanoyjang) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กันยายน 2554 / 21:08
   อ๊ายยยยย ป๋าหื่นชิบหายเลย
  #159
  0
 5. #154 E-Terk (@Deniro) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2554 / 14:31
  โฮะ โฮะทำไมถึงรู้สึกว่ามีเกณฑ์จะเสียตัวจริงจัง 55555+ ชอบๆๆๆๆ
  จะลุก หรือรุก ดีล่ะ 555+ มันดีเรื่องนี้ ชอบๆๆๆๆๆๆๆ
  #154
  0
 6. #149 P.jungaom (@ipjaom) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 10:25
  รุกดีกว่าค่ะ อย่าลุกเลย คิคิคิคิคิ
  เกิง! นายหึงเพื่อนตัวเองเเบบนี้เเปลกเเล้วล่ะ
  ปจซ.ควรจะรู้ตัวได้เเล้วว่าโดนคิดไม่ซื่อจากคนใกล้ตัว ฮ่าๆๆๆๆ

  จะว่าไปเเล้ว เพื่อนคู่นี้เล่นกันเเร๊งเเรงนะคะ
  มีการเตะจู โชว์จู จับจู ราวกับเป็นของธรรมดาที่ใครๆก็ทำ

  ตามตอนอ่านต่อไป!
  #149
  0
 7. #145 ZeHanTeuk (@zeahanteuk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2554 / 19:28


  อั๊ยย๊ะ
  ฮันหึงแล้ว

  ตอนนี้อ่านแล้วนี่หว่า เห็นคอมเม้นตัวเอง
  แต่ไม่เป็นไร หนุกดี ฮาเจ้าค่ะ เม้นอีก

  #145
  0
 8. #133 Fiish (@Fiish-zz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2554 / 22:30
  รุกอ่ะถูกแล้ววว  ไม่ใช่ลุกนะทึก
  ให้ดูให้จับน้อง รีดเดอร์ตายไปแล้ว 555555555
  ตอนนี้ดูเกิงหื่นผิดปกติ ทึกเลยเสร็จเกิง คิคิ
  #133
  0
 9. #130 *~orcyjane~* (@orcyjane) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 10:17
  รุก + ลุก

  เกิง ไม่เก่ง เกาหลี เลยได้รุก 

  เอ๋ หรือสมองเกิงมีแต่คำว่า รุก รุก รุก

  55555
  #130
  0
 10. #129 pigam (@pigam) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มีนาคม 2554 / 09:12
  ลุก ลุก ลุก ลุก รุก รุก รุก รุก รุก อัพ อัพ อัพ อัพ >///<
  #129
  0
 11. #128 Hemichez' (@31-gengteuk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 20:33
  แรงที่สุดในสามโลกพี่สาว !
  ไม่คิดว่าเธอจะแต่งออกมาได้หื่นขนาด ..
  555555 มันเสี่ยว วว ~

  เมื่อไหร่จะมีเอ็นซี ( คึหึหึหึ .)
  ปล. มาอ่านตามสัญญาแล้วนะเออ
  #128
  0
 12. #127 Hemichez' (@31-gengteuk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 20:31
  แรงที่สุดในสามโลกพี่สาว !
  ไม่คิดว่าเธอจะแต่งออกมาได้หื่นขนาด ..
  555555 มันเสี่ยว วว ~

  เมื่อไหร่จะมีเอ็นซี ( คึหึหึหึ .)
  ปล. มาอ่านตามสัญญาแล้วนะเออ
  #127
  0
 13. #126 ใยไหม (@yaimaibaimon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 17:44
  ดูน้อง จับน้อง กรี๊ดดดดดดดดดด
  ป๋าแร๊งงงงงงงงงงงง !! > <
  #126
  0
 14. #123 [ Faii ] (@indyzzizs) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มีนาคม 2554 / 01:50
  ปอ....ลูกแม่  >//////<    อยากไปดูน้องให้เกิงบ้างว่ะ

  ถ้าพี่เป็นพี่ทึกนะ ไม่เหลือแล้วเกิงเอ๊ย

  เกิงแม่งก็นะ โธ่!  ไม่รุกต่อล่ะค่ะ ??  555  ตอนนี้ทำถูกใจเบาๆนะแก เอาให้เสียวเล่นรึไงเนี่ย  ลุ้นตัวโก่ง เมื่อไหร่มันจะกดกันว่ะเนี่ย ????

  สักทีเถอะ คนอ่านจะเป็นลม  
  #123
  0
 15. วันที่ 2 มีนาคม 2554 / 23:10
  คนรักฮันทึกอยู่นี่

  รออัพต่อนะคะ
  #122
  0
 16. #121 วอลล์นัท (@lee teuk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มีนาคม 2554 / 22:32
  ~อ่อย~ เลือดกระเด็นอะ อัพอีกนะ อยากจะรู้ว่า มะไหร่ฮันจะ(หวาน)กันซักที
  #121
  0
 17. #120 *~orcyjane~* (@orcyjane) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มีนาคม 2554 / 18:15

  รอมานานจริงๆ นะ

  น่ารัก + สนุก + กวน ประสาท มากมาย

  อิอิ ได้อ่านสักที นะเนี่ย

  #120
  0
 18. #119 SaSuKe-NaRuTo (@emiko_110) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มีนาคม 2554 / 01:40
   เฮือกกกก ! จบไปแบบค้าง ๆ =w=;;
  รีบมารุกต่อด้วยนะไรท์เตอร์ -..-
  #119
  0
 19. #116 Fiish (@Fiish-zz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 13:32
  คู่รักทรหด 5555
  คนสวยจะดุไปไหนเนี่ย
  เกิงก้หื่นจริงจัง
  แต่จองซู ระวังของเกิงพังนะ 55555
  คิดถึงนะนู๋ปอ:)
  #116
  0
 20. #115 I Was Crazy About You (@nicky-1) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 12:42
  555+แอบกลัวฮันนี่ พี่อีทึกโหดจัง แต่ฮันนี่ก็ไม่กลัว แถวยังกวนอีกนะ นี่พี่อีทึกจะเสียตัวให้ฮันนี่จริงๆแล้วใช่มัยเนี่ย อยากให้พี่อีทึกท้องจัง จะได้อุ้มหลาน 555+(หื่น)
  #115
  0
 21. #113 Flower Pot (@fongbeerbood) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 02:01
  กรี๊ดดดด เพื่อนรักหักเหลี่ยม(หื่น) ฮ่าฮ่า
  ตาเกิงนี่มันจริงๆเลย
  ทึกบอกให้ลุกไม่ใช่รุก แหมเกิง ฮิฮิ
  #113
  0
 22. #111 NaRaKTeuKkY (@Teuk_NaRak) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:22
  เกิงงงงงงงงงงง หื่นมาก หื่นได้ใจ ><
  รักจังเลยยยยยย จุบๆๆ ^3^
  #111
  0
 23. #110 god of love (@dangerous003) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 13:33
  55+
  เกิงหื่นอ่ะ >//<
  แค่ลุกคำเดียวแปลได้ตั้ง 2 ทาง คิคิ

  สู้ๆนะไรเตอร์~~
  #110
  0
 24. #109 wan_noy (@wan_jung) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 01:35
  เกิงตูไม่ค่อยจะหื่นเลย 555
  หาเรื่องกดจนได้สิน่า
  ตอนหน้าจะได้อ่านเอ็นซีมั้ยน้าา ? ~คึคึคึ

  รีบกลับมาอัพนะค้า รออยู่ค่าพี่ปอ ~ ^^
  #109
  0
 25. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:26
  อื้อหือ !! หื่นมว๊ากกกก บ่งบอกอุปนิสัยคนแต่งอย่างชัดเจน กร๊ากกกกก
  ตอนหน้าอ่ะตัว ? จะลงเมื่อไหร่ แต่งไว้แล้วยัง ?
  ทำร้ายมากอ่ะ ทำร้ายย .. TT อยากอ่านต่อ ฮือออ ~
  กลับมาไวๆนะจ๊ะ อยากอ่านต่อม๊ากมาก
  รักและคิดถึงเสมอ จุ๊บุ ♥
  #108
  0