[ OS / SF ] #X1Diary

ตอนที่ 12 : ( AW I ) Citrus on me #GYULSEOK

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,159
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  12 ก.ย. 62

[ AW SERIES ]

All Wooseok
CHAPTER I

HANGYUL x WOOSEOK


Title : Citrus on me


Pairing : Hangyul x Wooseok #GYULSEOK

Relationship : Alpha - Omega


Rate : RTouchin’ you slowly, love how you hold me


I.F.L.Y. – Bazzi

" ฮื่อ พี่ซื้อส้มเข้าบ้านอีกแล้วเหรอ? "
     ฮันกยอล โพล่งถามขึ้นมาท่ามกลางความเงียบของตัวบ้าน มือขวาผละบานประตูออกพร้อมกับถอดรองเท้าวางคู่เป็นระเบียบอยู่บริเวณมุม จมูกฟุดฟิดได้กลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวเตะเข้าจนตากระตุก
" เชี่ย! หรือว่า--- " ดูท่าแล้วกลิ่นเข้มขนาดนี้ ถ้าจะมาจากผลไม้จริงๆคงต้องยกมาทั้งสวนเลยแหละ ยิ่งฮันกยอลก้าวเท้าเข้าใกล้ห้องอีกคนเท่าไหร่ก็ดูเหมือนความเข้มข้นของบรรยากาศจะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น
     ฮันกยอลเปิดประตูห้องนอนพร้อมกับเจอภาพที่ยืนยันได้ดีว่าอะไรกำลังเกิดขึ้น รุ่นพี่ร่วมห้องของเขาที่นอนขดอยู่บนเตียงด้วยร่างกายเปลือยเปล่า หันมองไปด้านข้างของห้องก็เห็นประตูเสื้อผ้าที่ถูกเปิด และชุดทั้งหมดของเขาก็กระจายออกมา เสื้อโค้ททุกตัวย้ายมาอยู่บนเตียง ส่วนใหญ่มันถูกพับอย่างประณีตให้มีลักษณะเป็นก้อนนุ่ม วางสุมกันเป็นสิ่งที่เรียกว่า รัง
" ฮันกยอล " เสียงหวานครางฮือทั้งๆที่ยังไม่เงยหน้าขึ้นจากกลุ่มผ้า ฮันกยอลเห็นมือข้างหนึ่งของอีกฝ่ายกำขยำปลายเสื้อถักนิตติ้งสีอ่อนของเขาอยู่ซ้ำๆ คล้ายกับเวลาแมวเจอของนุ่มๆแล้วชอบเอาอุ้งเท้านวดไปมา" ถ-ถึงรอบแล้วเหรอครับ " เขากลืนน้ำลายอย่างยากลำบากเมื่อเริ่มรู้สึกได้ถึงปฏิกิริยาที่ตัวเองกำลังจะตอบสนอง ชายผู้แพ้กลิ่นตระกูลส้มอย่างเขาน่ะเหรอ? ใครจะหักห้ามใจไหวเมื่อโอเมก้ากลิ่นซีตรัสกำลังยั่วยวนอยู่ตรงหน้า" ไม่..รู้ " เงยหน้าตอบด้วยสายตาฉ่ำน้ำ เหนือแก้มขึ้นสีแดงอ่อนเป็นปื้นด้วยความร้อนในร่างกายที่พุ่งสูงขึ้น ยิ่งอีกคนหยัดตัวขึ้นนั่ง หยดเหงื่อที่ซึมออกมาก็ไหลหล่นไปตามผิวเนียน" แต่พี่ร้อน " ปากเอ่ยอย่างการกระทำอีกอย่าง อูซอกหยิบเสื้อถักของฮันกยอลขึ้นสวม ความนุ่มของผิวผ้าทำให้เขารู้สึกสบายใจ ไหนจะกลิ่นเย็นๆจากตัวอัลฟ่าที่ทิ้งไว้เจือจางอีก ทั้งหมดทำให้อาการฮีทของอูซอกพุ่งทะลุขีดเพดาน
     ฮันกยอลยังคงยืนนิ่ง เขาไม่รู้ว่าตอนนี้อีกคนพร้อมจะให้เขาช่วยไหม อูซอกเองก็ยังไม่ได้ขยับตัวไปมากกว่าการนั่งขดในกองผ้า ปลายขนตาที่วางอยู่เหนือผิวบอกได้ว่าคนเป็นพี่กำลังผ่อนคลายกับกลิ่นของเขา
" พี่โอเคมั้ย? " แต่ผิวที่แดงขึ้นเรื่อยๆทำให้ฮันกยอลเองไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก มันดูเหมือนอูซอกกำลังฮีทมากๆแต่ไม่ยอมปลดปล่อยออกมา และเขากลัวว่าพอถึงจุดที่เลยอาการไปมากแล้วอีกฝ่ายจะต้องทรมาน" ฮื่อ " หลังจากที่ฮันกยอลเข้าไปนั่งอยู่ข้างๆ อูซอกก็ตวัดรอบแขนคล้องคอหนาเอาไว้ ขาเรียวยกขึ้นคร่อมทับตัวอย่างถือวิสาสะ เขาไม่ทำอะไรไปมากกว่าการฝังปลายจมูกลงกับแอ่งฟีโรโมนของรุ่นน้อง
" ไหวมั้ยครับ? "


" มา ให้ผมช่วยดีกว่า "


( click )

" ผมรักพี่ " หลังการปลดปล่อย ฮันกยอลน็อทอยู่กับตัวอูซอก นั่นเป็นกลไกธรรมชาติเพื่อเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ให้สูงขึ้น ฮันกยอลเพิ่งนึกได้ว่าปกติทุกครั้งอีกฝ่ายมักจะสวมเครื่องป้องกันให้ แต่ในครั้งนี้ เราไม่ได้ใช้
" เหมือนกัน "


" งั้นเรามามีลูกกันนะ "
     END


#X1Diary

@sunflowerbear07

talk;

เปิดตัว NEW SERIES ค่ะ สำหรับ ' All Wooseok ' ทั้งหมด

แหะ ._.


ขอบคุณเคิ้บ เบิ้บบู

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

269 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 31 ธันวาคม 2562 / 01:29
  อ่อวววววว น่ารัก
  #256
  0
 2. #103 rthwp_m (@rthwp_m) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 22:57
  เจ้าแมวน่ารักจังค่ะTT
  #103
  0