[ OS / SF ] #X1Diary

ตอนที่ 13 : ( OS ) UNIFORM #HANCHO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,825
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  17 ก.ย. 62


Title : UNIFORM


Pairing : Seungwoo × Seungyoun #HANCHO

Relationship : Close Friend


Rate : R


" แม่! ชุดวอร์มโชอ่ะ? "" เพิ่งใส่ไปวันก่อนเองนี่ลูก แม่ยังไม่ได้ซักเลย "" แต่พรุ่งนี้โชมีสอบบาสนะแม่ "" บอกแม่ตอนนี้จะทำไรได้มั้ยเนี่ย ซักคืนนี้ก็ไม่ได้อีก ฝนตกแต่เย็นแล้ว เดี๋ยวผ้าไม่แห้ง "" งั้นเดี๋ยวโชไปยืมซิน "" เอ้า ซินเขาไม่ต้องใช้เหรอ "" เหอะ เรียนคนละวัน "" อือ ไปคุยกับเขาดีๆล่ะ เอาขนมไปฝากด้วยก็ได้ แม่อบคุ้กกี้ไว้ "
     โชมองออกไปนอกหน้าต่างก็เห็นว่าฝนกำลังตกหนักอยู่จริงๆ เขาอารมณ์เสียนิดหน่อยกับความสะเพร่าของตัวเอง โชลุกขึ้นจากโต๊ะอาหาร คว้าหยิบกล่องกระดาษสีครีมไปใส่คุ้กกี้ในเตาจำนวนหนึ่ง ก่อนจะออกจากบ้านมุ่งตรงไปยังบ้านข้างๆกัน
     ซิน เป็นเพื่อนร่วมรุ่นของโช จะเรียกว่ารุ่นเดียวกันคงไม่เต็มปากเพราะว่าซินแก่กว่าโช แต่ว่าซินเพิ่งกลับจากไปแลกเปลี่ยนเลยได้ลงมาอยู่ชั้นเดียวกัน ปกติเป็นเพื่อนบ้านที่โตมาด้วยกันอยู่แล้วเลยเรียกกันสนิทสนมได้ ซินเองก็ไม่ได้ซีเรียสเท่าไหร่กับระยะห่างระหว่างวัยเล็กๆของเรา
     กดกริ่งอยู่สองสามนาทีแต่ไม่มีใครออกมาเปิดประตู โชถือวิสาสะที่ว่ารู้รหัสล็อคประตูบ้านกดผ่านเข้าไป ทั้งบ้านเงียบเชียบ รองเท้าของพ่อแม่ซินที่หายไปน่าจะหมายถึงเขาทั้งคู่ไม่อยู่บ้านในตอนนี้
" ซิน อยู่ป่ะ? "" เออ ข้างบนๆ "
     เสียงตะโกนก้องดังตอบกลับมาจากชั้นบนของบ้าน โชพยักหน้าตอบรับกับตัวเองก่อนจะวางกล่องคุ้กกี้ไว้ที่โต๊ะกระจกหน้าทีวี ดูท่าแล้วพ่อแม่ซินน่าจะออกไปทำงานค้างที่ต่างจังหวัดแน่ๆ เพราะสัมภาระบางส่วนถูกเก็บหายไป
" ทำไรว-วะ อีเหี้ย! มึงโป๊อยู่มึงก็บอกกูหน่อยมั้ย "" ฮ่าๆ " โชโวยวายหลังจากเปิดประตูห้องนอนเข้าไป ซินเปลือยอยู่ เดาว่าน่าจะเพิ่งอาบน้ำเสร็จและกำลังจะใส่เสื้อผ้าแต่เขาเข้ามาซะก่อน" เล็กน้อยว่ะ ถ้ามึงมาเร็วกว่านี้กูชวนอาบน้ำไปแล้ว "" ทุเรศ "
     ซินเอ่ยแซวโชที่นอนหลับตาอยู่บนเตียง เขาไหวไหล่อย่างไม่สนใจ ก็นี่มันบ้านเขา และโชเองก็น้องสนิทที่โตกันมาแต่เด็กจะไปขัดเขินอะไร ซินหยิบเสื้อกล้ามกับบ็อกเซอร์ตัวใหญ่มาสวมเข้าชุด มันดูสบายดี
" มาหากูมีไรอ่ะ "" จะยืมวอร์ม "" เอาดิ แต่ไม่รู้มึงใส่ได้รึเปล่านะ "" เอามาลอง "
     โชลุกขึ้นนั่งบนเตียง กวาดสายตามองไปรอบห้อง ทุกอย่างเหมือนเดิม จะกี่ปีที่มาหากันซินไม่เคยจัดห้องใหม่ แต่ห้องก็ไม่เคยรกตาเช่นกัน ของทั้งหมดยังคงเป็นระเบียบ แม้กระทั่งชุดวอร์มที่ซินยื่นมาก็ยังถูกพับเอาไว้เรียบร้อย
" ลองนี่ก็ได้ แต่กูเพิ่งอาบเมื่อกี้ มันน่าจะเปียกหน่อยๆ "" อือ ไม่เป็นไร "
     คลี่กองผ้าออกดูขนาดคร่าวๆ โชคิดว่าเขาน่าจะใส่ได้พอดี อาจจะมีตึงตรงกางเกงหน่อยแต่คงไม่เป็นไร ซินแต่งตัวเสร็จแล้วและลงมานั่งบนเตียงข้างๆกัน กลิ่นแชมพูเข้มๆลอยมาเตะจมูก เสื้อกล้ามที่กว้างมากเกินไปทำให้โชสมองเบลอไปเล็กน้อย
" เอ้า นั่งอยู่ทำไม ไปลองดิ "" รู้แล้ว มึงก็เร่งกูจัง "
     โชคว้าเสื้อผ้าทั้งหมดเดินตรงเข้าห้องน้ำไป พื้นกระเบื้องชื้นเล็กน้อยแต่ไม่ได้แฉะขนาดว่าเสื้อผ้าที่ถูกถอดกองเอาไว้จะเปียก โชเปลี่ยนใส่ชุดพละของซิน มันพอดีอย่างที่คิดไว้ แม้แต่กางเกงที่คิดว่าจะตึงก็ดันใส่ได้พอดิบพอดี
     แต่หนึ่งความคิดที่แวบเข้ามาในหัวคือภาพของซินตอนใส่ชุดแบบนี้ วอร์มน้ำเงินค่อนข้างออกกรมตัดกับผิวขาวๆ ซินเป็นผู้ชายตัวสูง หน้าตาก็หล่อเหลาเอาการ แถวผิวยังสวยมากซะจนผู้หญิงต้องอิจฉา ทั้งหมดทั้งมวลในวอร์มชุดนี้เอาจริงมันโคตรจะ
เซ็กซี่


เซ็กซี่?ห้ะ…
" คิดไปเรื่อย " ตบหน้าตัวเองเบาๆตอนที่เผลอนึกอะไรแปลกๆถึงพี่ชายคนสนิท แต่กลิ่นน้ำหอมที่ปลายแขนเสื้อก็ดันติดปลายจมูกอยู่จางๆ
     โชไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเลื่อนหน้าเข้าซุกที่ผิวผ้า สองมือกำรอบเสื้อวอร์มแน่น จมูกกดลงที่ผิวสากเบาๆ มันหอม และกลิ่นหอมๆนี่ก็ดันเหมือนกลิ่นที่อยู่บนตัวอีกคน
     ไม่รู้อะไรดลใจให้เขารู้สึกแบบนี้ ท้องมวนจนปั่นป่วนไปทั้งตัว ภาพความคิดของซินผ่านเข้ามาให้ใจสั่นอยู่เรื่อยๆ และสุดท้ายมันทำให้โชเองทนไม่ไหวอีกต่อไป

( click )

CUT SCENE

" หมดละ วอร์มกู "" เหี้ย.. ละกูจะใส่อะไรไปสอบวะเนี่ย "" กูมีอีกชุด มึงยืมได้ "" เพราะมึงเลยซิน "" เพราะกู? กูทำไรโช แค่เข้ามาเจอมึงกำลั- "" หุบปากไปเลยสัด "" ไหนๆชุดนี้ก็เลอะแล้ว "


" … "


" เลอะอีกหน่อยจะเป็นไรป่ะ "


" ไอ้ซิน ย-อย่า! "END


#X1Diary

@sunflowerbear07
talk ;

อย่าได้ตกใจไปค่ะ คนเราก็ต้องมียืดเส้นยืดสายก้าวลงโพอื่นบ้าง ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

269 ความคิดเห็น

 1. #249 more than x (@facklazy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 21:24
  เซ็กซี่เกินจะทนเลยนะ55555
  #249
  0
 2. #236 BHBBH (@nobitakung555) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 16:41
  กรี๊ดดดดดด อันนี้ไม่ไหวจีงๆค่ะคุร ดิขั้รโพนี้ ดิชั้รช่บบบ><
  #236
  0
 3. #198 ตังค์?ไม่?ค่อย?จะมี (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 23:22

  กรุบบบบบ

  #198
  0
 4. #155 พี่โจ้คนคูล.🌿 (@mtuanna93) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 21:53
  น้องโชแอบชอบเพื่อนเหรอ
  #155
  0
 5. #118 Bxnz (@benznatcha) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 08:31
  ประทับใจว่ะ ไรท์พลิกโพ ฮือ ชอบ ช๊อบ ชอบมากกกก รักคู่นี้ แงิ
  #118
  0
 6. #114 jonghoemm (@jonghoemm) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 09:17

  แลงมาก กี๊ด

  #114
  0
 7. #113 vacaska (@vacaska) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 09:10
  น้องโชน่ารักมากๆ ผิดคาดไปหน่อยตรงที่รู้สึกเร็วมาก เอแง เสียเปรียบให้พี่ไปเลย 55555555
  #113
  0
 8. #112 Ppillow_ (@djangloei) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 00:47

  คู่นี้หาอ่านที่ถูกใจยากมาก กราบคูมไรท์ ชอบมากเลยค้าบ
  #112
  0