×

เขียนนิยาย ไม่ยากอย่างที่คิด และ โฟโต้ช็อป ทำได้ ง่ายจัง

นำเสนอการเขียนนิยายอย่าง่ายๆ สำหรับคนที่รักการเขียนนิยาย และนำเสนอ วิธีการทำงานกับโปรแกรม โฟโต้ช็อป Photoshop อย่างง่ายๆ ละเอียด ทำได้ง่ายจัง อีกด้วยจ้า

ยอดวิวรวม

127,378

ยอดวิวเดือนนี้

148

ยอดวิวรวม


127,378

ความคิดเห็น


1,532

คนติดตาม


2,797
จำนวนรีวิว : 80
จำนวนตอน : 103 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 มิ.ย. 61 / 15:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้+ + + ยิ  น  ดี  ต้  อ  น  รั  บ + + +


*** หยุดอ่านทำความเข้าใจกันก่อนสักนิดหนึ่งนะคะ ^ ^ ***
บทความนี้นำเสนอเกี่ยวกับการเขียนนิยายอย่างง่ายๆ

กลเม็ด เคล็ดลับ ทริป เทคนิค วิธีการเขียนต่างๆ ที่นำเสนอโดยวิธีการอย่างง่ายๆ

บทความนี้ ไม่ได้รับวิจารณ์นิยาย เพราะเราเม้นท์แรงและตรง อาจทำให้คุณทำใจไม่ได้

บทความนี้ไม่ขอรับฝากลิ้งนิยาย แบนเนอร์ หรือมาขายของ โฆษณา ข้อความลูกโซ่นะค่ะ

เรารับฟังทุกความคิดเห็นของทุกท่านที่เข้ามาอ่านและเม้นท์

หากมีส่วนใดผิดพลาดบอกกล่าว แจ้งให้ทราบได้นะคะ เราจะได้มาแก้ไขและปรับปรุงให้ดีขึ้น

ในส่วนของบทความสอนทำโปรแกรม Photoshop ที่เพิ่มมาใหม่ 

หวังว่าคงจะช่วยผู้เขียนนิยายหลายท่านที่ไม่ถนัด ให้สามารถทำโปสเตอร์ 

ทำแบนเนอร์ ทำดิสเพลย์ ทำภาพประกอบนิยายตัวเองได้ไม่มากก็น้อยนะ

อยากได้วิธีการไหน ทำเกี่ยวกับอะไร ตกแต่งภาพยังไง ฯลฯ คอมเม้นท์ทิ้งเอาไว้ได้นะค่ะ          
 

          


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ของเค้าดีจริงๆ"

(แจ้งลบ)

ต้องขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยนะคะ อย่างที่พี่นัตได้เคยแนะนำมาก่อนหน้านี้แล้ว ก็ได้เอาไปปรับใช้กับฟิคของตัวเอง ก็มีคนชมมาว่าแต่งสนุกขึ้น รวมทั้งพี่นัตด้วย ต้องขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำต่างของพี่นัตนะคะ >_____________ ... อ่านเพิ่มเติม

ต้องขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยนะคะ อย่างที่พี่นัตได้เคยแนะนำมาก่อนหน้านี้แล้ว ก็ได้เอาไปปรับใช้กับฟิคของตัวเอง ก็มีคนชมมาว่าแต่งสนุกขึ้น รวมทั้งพี่นัตด้วย ต้องขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำต่างของพี่นัตนะคะ >_____________   อ่านน้อยลง

green-monkey | 17 ก.ย. 52

  • 118

  • 5

"มีประโยชน์มากค่ะ"

(แจ้งลบ)

ค่ะ ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณก่อนเลยนะคะ ที่สรรหาสาระดีๆมาเเบ่งปันเพื่อนๆที่อยากเป็นนักเขียนนิยายชาว dek-d.com ก็เขียนได้ดีนะคะ ชอบตรงที่ตัวหนังสือ มันดูใหญ่ดี อ่านง่าย เเละยังมีสาระ ไรเตอร์เก่งจังนะคะ เวลาเขียนก็คิดถึงผู้อ่านบทความก็มีประโยชน์มากจริงๆเลยค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

ค่ะ ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณก่อนเลยนะคะ ที่สรรหาสาระดีๆมาเเบ่งปันเพื่อนๆที่อยากเป็นนักเขียนนิยายชาว dek-d.com ก็เขียนได้ดีนะคะ ชอบตรงที่ตัวหนังสือ มันดูใหญ่ดี อ่านง่าย เเละยังมีสาระ ไรเตอร์เก่งจังนะคะ เวลาเขียนก็คิดถึงผู้อ่านบทความก็มีประโยชน์มากจริงๆเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

ไอศกรีมเชอร์เบตรสมะนาว | 29 ก.ย. 52

  • 30

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เจ๋งมาก"

(แจ้งลบ)

เป็นบทความ ที่ดีเยี่ยมยอด พระเจ้าจ๊อดยังทึ่ง [เวอ่ร์ไปนั่น] เจ้าของบทความช่างเข้าใจหัวอกนักเขียนมากมายอะไรอย่างยิ่ง ขอบคุณทุกๆความรู้มากๆเลยนะคะ แล้วก็เรื่องโฟโต้ช๊อป เราก็เป็นคนนึงที่ฝึกทำอะไรแบบนี้ แล้วการที่มี เอ่อ แบบ คนช่วยสแน ช่วยแนะนำ ก็ดีมากๆเลย เราโหวตให้ 10 คะแนนเลยเน้อ เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของบทความ ขอบคุณทุกๆข้อมูลอีกครั้ง แล้ว ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นบทความ ที่ดีเยี่ยมยอด พระเจ้าจ๊อดยังทึ่ง [เวอ่ร์ไปนั่น] เจ้าของบทความช่างเข้าใจหัวอกนักเขียนมากมายอะไรอย่างยิ่ง ขอบคุณทุกๆความรู้มากๆเลยนะคะ แล้วก็เรื่องโฟโต้ช๊อป เราก็เป็นคนนึงที่ฝึกทำอะไรแบบนี้ แล้วการที่มี เอ่อ แบบ คนช่วยสแน ช่วยแนะนำ ก็ดีมากๆเลย เราโหวตให้ 10 คะแนนเลยเน้อ เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของบทความ ขอบคุณทุกๆข้อมูลอีกครั้ง แล้วเราจะลองเอาไปปรับใช้ด้วย :)   อ่านน้อยลง

พระจันทร์ยิ้ม : ) | 9 พ.ย. 54

  • 16

  • 0

"เยี่ยม"

(แจ้งลบ)

บทความนี้มีประโยชน์และเป็นกำลังใจให้เราฮึดสู้อีกครั้ง มันทำให้เรามองเห็นข้อบอพร่องของตัวเอง จริงอย่างที่ว่า นักเขียนนวนิยายไม่มีทางลัด ทุกอย่างต้องมาจากการฝึกฝนจริงๆค่ะ ยิ่งฝึกมากก็ยิ่งเก่งมากก เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์และนักเขียนทุกคนให้ไปถึงฝั่งฝัน ^^ ขอบคุณจริงค่ะที่มอบสิ่งดีๆ แกชาวเด็กดี ขอบคุณค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

บทความนี้มีประโยชน์และเป็นกำลังใจให้เราฮึดสู้อีกครั้ง มันทำให้เรามองเห็นข้อบอพร่องของตัวเอง จริงอย่างที่ว่า นักเขียนนวนิยายไม่มีทางลัด ทุกอย่างต้องมาจากการฝึกฝนจริงๆค่ะ ยิ่งฝึกมากก็ยิ่งเก่งมากก เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์และนักเขียนทุกคนให้ไปถึงฝั่งฝัน ^^ ขอบคุณจริงค่ะที่มอบสิ่งดีๆ แกชาวเด็กดี ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

ปรายฝน/กระบอกไม้ไผ่ | 22 ธ.ค. 53

  • 16

  • 0

ดูทั้งหมด

1,532 ความคิดเห็น