นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : suewannagum
 • ประเภท : ตลกขบขัน
 • วันที่จัดจำหน่าย : พฤศจิกายน 2555
 • รักเล่ห์ เสน่ห์ร้าย

  เมื่อสาวโสดแสนสวยอยากสละคาน มาพบกับคุณหมอหนุ่มรูปงามแสนจะเคร่งขรึม เรื่องรั่วๆ ที่มีแต่เสียงหัวเราะก็เกิดขึ้น เพราะเธออยากจะจับคุณหมอมาทำสามีจนตัวสั่นตัวคลอน!!

  ยอดวิวรวม

  103,900

  ยอดวิวเดือนนี้

  2

  ยอดวิวรวม


  103,900

  ความคิดเห็น


  894

  คนติดตาม


  197
  เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 13
  จำนวนตอน : 39 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 เม.ย. 59 / 23:57 น.
  นิยาย ѡ ʹ

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  เมื่อได้ยินเสียงของผู้มีพระคุณ ต่อมมารยาทก็เริ่มทำงาน สิตางศุ์หันไปส่งยิ้มหวานให้ยังต้นเสียงที่ยืนอยู่ข้างๆ หากแต่รอยยิ้มที่ส่งไปให้นั้นก็พลันสะดุดค้าง เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายนั้นคงไม่ใช่แค่คนธรรมดา แต่เป็น...

  เทพบุตรชัดๆ!

  เส้นผมสีดำขลับเปียกปอนถูกเสยขึ้นเปิดวงหน้าคมคายให้เด่นชัด คิ้วเข้มพาดเฉียงรับกับดวงตาคมกริบที่เมียงมองมายังเธอจนใจสั่นหวั่นไหว จมูกโด่งคมสัน เรื่อยลงมาถึงริมฝีปากหยักลึกสีแดงเรื่อที่มีหยดน้ำเกาะพราวยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกหนึ่งพันเท่า ไหนจะแผ่นอกแข็งแกร่งกับกล้ามแขนเป็นมัดๆ ที่เห็นรำไรจากเสื้อเชิ้ตซึ่งเปียกปอนจนกลายเป็นผ้าบางๆ นั่นอีกเล่า

  ล่ำสุดยอด

  มันต้องอย่างนี้สิ ถึงควรค่าให้เธอสละโสด! ไม่ใช่ไอ้พวกไก่กาที่ตามจีบเธออยู่ไปวันๆ จากที่ไม่เคยคิดจะมีคู่ ก็อยากจะสละมันให้พ้นๆ ไปเสียตั้งแต่วินาทีที่ได้ยลโฉมพ่อหนุ่มรูปงาม ว่าจะไม่แล้วนะ แต่พอได้เจอ หล่อ ล่ำ แฮนซั่มสุดยอดอย่างนี้แล้วมันยั้งใจไม่อยู่จริงๆ สเป็คอย่างแรง!

  แต่สังเกตจากหน้าใสๆ ของพ่อเทพบุตรแล้ว คงจะอ่อนกว่าเธอหลายปีดีดัก ทว่าใครจะสน ความรักไม่มีพรมแดน อายุมันเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น สงสัยคงถึงเวลาสักทีที่สาวสวยไม่แคร์สื่ออย่างเธอจะยอมสละคานที่เกาะหนึบเอาไว้อย่างแน่นหนา

  ลากันทีสมาคมคนโสดแห่งประเทศไทย บัดนี้ไปถึงเวลาแล้วที่เธอจะงัดเอามารยาหนึ่งร้อยล้านเล่มเกวียนมาปัดฝุ่นใช้เสียที!

     ***เรื่องนี้ขายแบบอีบุ๊กนะคะ***
  ใครสนใจคลิกลิงค์ด้านล่างได้เลย


  My E-Books
  cr.shl

  สารบัญ 39 ตอน อัปเดตล่าสุด 26 เม.ย. 59 / 23:5739 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ ดารานิล

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "แบบนี้แหละ...ใช่เลย"

  (แจ้งลบ)

  555 อ่านแล้วขำ อ่านแล้วฮา และถูกใจเป็นที่สุด บอกได้คำเดียวว่า "ชอบ" ชอบอะไร คนเขียนคงรู้ดี เพราะเรื่องนี้นา... อ่านต่อ

  555 อ่านแล้วขำ อ่านแล้วฮา และถูกใจเป็นที่สุด บอกได้คำเดียวว่า "ชอบ" ชอบอะไร คนเขียนคงรู้ดี เพราะเรื่องนี้นางเอกก็ชอบแบบนั้น>/// ย่อ

  +ปิลันธน์+ | 9 ส.ค. 53

  • 19

  • 1

  "โดนใจอย่างแรง!"

  (แจ้งลบ)

  นอกจากภาษาจะสละสลวย เป็นธรรมชาติ จนถูกใจคนอ่านแล้ว ยังโดนใจสาวสูงวัย...ที่อยากกินเด็ก ได้เป็นอย่างดี อยากบอกว... อ่านต่อ

  นอกจากภาษาจะสละสลวย เป็นธรรมชาติ จนถูกใจคนอ่านแล้ว ยังโดนใจสาวสูงวัย...ที่อยากกินเด็ก ได้เป็นอย่างดี อยากบอกว่าชอบมาก!! ยังไงเรื่องนี้... ก็ขอเป็นกำลังใจใ้ห้สิตางศุ์ กินเด็กได้ไวๆ ขณะที่... ขอเป็นกำลังใจให้ ไรเตอร์ฺ หาวิธีกินเด็กให้สิตางศุ์ ได้เร็วๆ นะคะ สู้ๆ ^^/ ย่อ

  vaja | 18 ส.ค. 53

  • 15

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "น่ารักที่สุด"

  (แจ้งลบ)

  เรื่องนี้น่ารักมากๆเลยค่ะ ไม่ค่อยได้เห็นอิมเมจนางเอกแบบนี้เท่าไหร่ จนบางครั้งก็ไม่แน่ใจว่านี่นางเอกแน่หรอ แต่... อ่านต่อ

  เรื่องนี้น่ารักมากๆเลยค่ะ ไม่ค่อยได้เห็นอิมเมจนางเอกแบบนี้เท่าไหร่ จนบางครั้งก็ไม่แน่ใจว่านี่นางเอกแน่หรอ แต่อ่านแล้วฮามากๆเลยค่ะ สงสารพระเอกอยู่เหมือนกันที่สุดท้าย ก็ตกหลุมพรางของนางเอกจนได้ เรื่องนี้มีหลายรสชาติมากค่ะ บางครั้งก็ทำให้อมยิ้ม บางครั้งก็ทำให้เศร้า แต่เศร้าได้ไม่นาน อยากขอบคุณคุณดารานิลที่แต่งนิยายแนวๆแบบนี้ให้อ่านนะคะ ย่อ

  akkanee | 29 ส.ค. 54

  • 3

  • 0

  "นางเอกน่าร้ากกกก!!!!"

  (แจ้งลบ)

  นางเอกเรื่องนี้ไม่ได้เก่งกับหมา ซ่ากับเด็กตามที่ไรเตอร์บอกนะคะ แต่เป็น ชอบแกล้งหมา ยืนด่าเด็ก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ชอบอ... อ่านต่อ

  นางเอกเรื่องนี้ไม่ได้เก่งกับหมา ซ่ากับเด็กตามที่ไรเตอร์บอกนะคะ แต่เป็น ชอบแกล้งหมา ยืนด่าเด็ก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ชอบอ่ะ! ตั้งแต่อ่านนิยายมาเจอแต่นางเอกที่เป็นนางเอ๊กนางเอก บางทีก็ดูแรงๆแต่ไม่ได้แรงแบบนี้ มันแรงแบบน่าหมั่นไส้ หรือเป็นนางเอกที่น่าจะไปเกิดเป็นนางอิจฉาซะ เพราะอ้อนพระเอกแบบเวอร์ๆ แต่ยัยตังเป็นอะไรที่ทั้งตลก ทั้งไม่เฟก(กับความรู้สึกตัวเอง) แถมยังน่าร้ากกกกกอีกตะหาก อ่านมาก็เพิ่งเคยเจอนี่แหละค่ะ นางเอกยืนด่าเด็กปาวๆ เคยเห็นแต่รักเด็ก ฮ่าๆๆๆๆๆ แถมยังมีน้องใบ้มาเรียกคะแนนน่าสงสารจากคนอ่านอีก ยังไงไรเตอร์ก็เพลาๆมือกับน้องใบ้บ้างนะคะ สงสาร XD แต่สรุปแล้วเรื่องนี้คนที่น่าสงสารที่สุดคงจะเป็นพระเอก ไม่รู้ว่าคุณหมอจะโดนยัยตังทำคุณไสยด้วยรึเปล่าในตอนท้าย ฮ่าๆๆ ยังไงก็จะเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ต่อไปนะคะ ^/////^ สู้ค่ะ ย่อ

  หิ่งห้อยสีเหลือง | 4 มิ.ย. 54

  • 13

  • 0

  ดูทั้งหมด

  894 ความคิดเห็น

  1. #894 Loggel
   วันที่ 27 เมษายน 2559 / 10:10
   สนุกมากคะ สงสารนพเก้า5555
   #894
   0
  2. #893 mothjung (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 5 พฤศจิกายน 2555 / 14:43
   กรี๊ดดดดดดดดดด................ส่งที่อยู่ไปแล้วนะคะ
   ขอบคุณคะ
   #893
   0
  3. #892 venus-yu (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 31 ตุลาคม 2555 / 15:36
   อดอีกแล้ว อบากได้เรื่องนี้มากๆๆๆ
   #892
   0
  4. #891 M@PR@NG (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 29 ตุลาคม 2555 / 21:39
   เข้ามากู่ก้อง ร้องตะโกนให้โลกรู้ ... ในที่สุดฉันก็โชคดีเป็นกับเขาเหมือนกัน

   ขอบคุณมากค่ะ จับฉลากได้เเม่นมากๆ
   #891
   0
  5. #890 rcn029 (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 27 ตุลาคม 2555 / 18:59
   ก่อนอื่นต้องทำให้เขาเห็นเราถนัดตาชัดเจน จากนั้นก็ปลายตามองประมาณ 3 วินาที สะบัดผมสักนิด ทำแบบนี้จนเขารูํ้สึกว่าเราแอบเหล่เขาอยู่ พอเขาหันมาสบตาเราเท่านั้นแหละ ให้ส่งสายตาหวานซึ้ง จากนั้นก็ชวนคุย สานสัมพันธ์ต่อ
   #890
   0
  6. #889 ท้องฟ้าสกาว (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 26 ตุลาคม 2555 / 22:07

   เข้าไปบอกตรงๆ เลยค่ะว่า  “นี่ตัวเอง อยากบอกว่านายโดนใจเราอย่างแรงอ่ะ ทั้งรูปร่างหน้าตา การแต่งตัว มันใช่เลย สเป็กที่เราตั้งไว้ และตามหามานาน นายจะรับเราเป็นแฟนมั้ย ค่อยๆ ศึกษาดูใจไปก่อนก็ได้เราไม่รีบ ถึงเราจะหน้าตาไม่ค่อยดีเท่าไร แต่จิตใจเราสวยมากนะ ” จะพูดออกไปเลยค่ะ เพราะเป็นคนที่ไม่ชอบอ้อมค้อม และไม่ชอบให้อะไรค้างคาใจ อาจพูดจามะนาวไม่มีน้ำไปบ้าง แต่ยังไงมันก็คือตัวตนของเราค่ะ ใจบอกคนนี้แหละใช่ บอกไปเลยดีกว่า คำตอบออกมายังไงช่างมัน แค่ได้บอกออกไปว่าเรารู้สึกนึกคิดอะไรอยู่แค่นี้แหละ ค่อยโล่งใจไปอีกเปาะ ถ้าเขาคิดเหมือนเราก็ถือว่าเป็นโชค แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น โอ้!!! สวรรค์! จงโปรดเมตตาลูกให้ได้ผู้ชายคนนี้มาเป็นแฟนทีเถิดค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะพระเจ้า

   #889
   0
  7. #888 nooyuhu (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 12:27
   เล่นเกม

   สืบหาประวัติ อาชีพและกิจวัตรประจำวันของเขาคนนั้นว่ามีอะไรบ้าง แล้วเราก็แอบทำให้บังเอิญเจอกันในสถานที่ที่เขาต้องไปแบบเนียนๆ เช่นถ้าเขาต้องวิ่งออกกำลังกายในสวนสาธารณะ เราก็ทำวิ่งให้สวนทางกับเขาบ่อยๆ
   ถ้าเขามีอาชีพเป็นหมอ เราก็ทำตัวเป็นลูกค้า (คนป่วย) บ่อยๆ
   สืบหาให้ได้ว่าเขาทำงานที่ไหน แล้วเราก็พยายามเข้าทำงานที่นั้นให้ได้ แม้ว่าจะได้เป็นคนเดินเอกสาร แม่บ้านหรือคนล้างห้องน้ำก็ตาม เพื่อที่เราจะได้ทำให้เขาเจอหน้าเราบ่อยๆ หรือไม่ก็ทำเป็นเดินชนเขาแบบเนียนๆ เพื่อที่เขาจะได้จำเราได้บ้าง
   สืบหาเบอร์โทรศัพท์ของเขาให้ได้ แล้วเราก็ทำเป็นโทรผิดบ้าง โทรนัดเพื่อนแบบใช้เบอร์ผิด เพื่อให้เขาจำเสียงเราได้
   สืบหาที่อยู่ของเขา เพื่อที่เราจะได้ย้ายไปเป็นเพื่อนบ้านแบบเนียนๆ เราจะได้ทำอาหารให้เขาได้ชิม เพื่อที่เขาจะได้หลงเสน่ห์ปลายจวักของเรา หรือไม่ก็ทำให้บ้านปัญหาเช่น หลอดไฟขาด น้ำไม่ไหล เป็นต้น เพื่อที่จะได้ให้เขาเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้ ทั้งยังเป็นการเพิ่มสนิทสนมไปในตัวอีกด้วย
   เมื่อเรารู้ว่าเขามีอาการเศร้า เสียใจจากสิ่งใดเราก็โทรไปปลอบใจ ถ้าเขายังไม่รู้จักเรา เราก็ปลอบใจทั้งที่ไม่ประสงค์จะออกนาม แบบว่าเป็นผู้หวังดี (ประสงค์จีบเขาแบบเนียนๆ) แบบว่ารักนะแต่ไม่แสดงออก ถ้าเขากวนกลับเราก็วางสายเสียเลย 555
   ถ้าเราทำถึงขนาดนี้แล้วเขาไม่รู้ตัวก็บอกเขาไปตรงๆ แล้วเราก็จงเคารพการตัดสินใจของเขา
   #888
   0
  8. #887 Ryoma_Rut (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 19:03

   คงต้องหาวิธีบอกเเล้วล่ะค่ะ ต้องถามตัวว่าชอบเค้าแค่ไหนถ้าคำตอบออกมาว่า รู้เลยว่าเธอคือคนที่ใช่ ฉันรู้เลยวันนี้ฉันมั่นใจ ~ เพราะถ้ามั่นใจในความรู้สึกแล้วว่าคนนี้ใช่ ทั้งใจมันเรียกร้อง สมองสั่งการออกมาว่าต้องหาวิธีทำให้เค้ารู้และบอกว่าเราคิดกับเค้าอย่างไร มิเช่นนั้นแล้วจะโดนสุนัขคาบไปรับประทานแน่นอน ต้องลองสักตั้งไม่เสียหลาย ประการแรก ต้องทำให้เราอยู่ในสายตาของเค้าก่อน ไม่แล้วก็จะเหมือนคนที่ไม่รู้จักกันที่เดินสวนกันไปมาทุกวัน  คือ อาจจะแกล้งเดินชนซึ่งเป็นวิธีที่เบสิกมากๆ แต่มันก็ใช้ได้ผลทุกทีสิน่า ต้องทำหลายๆ ครั้ง หลายๆ โอกาสและสถานที่ จะทำให้ดูเหมือนพรหมลิขิตชั่งเป็นใจที่ทำให้เราสองคนมาเจอกันจริงๆ แค่นี่เราก็อยู่ในสายตาเค้าแล้ว อาจจะยังไม่ใช่ในฐานะแฟนแต่มันก็ไม่ไกลเกินเอื้อมถ้าตั้งใจพยายาม ประการที่สอง ใช้ความสนิทสนมและความห่วงใยที่มีใช้เป็นข้ออ้างโทรหาเค้า ถามว่าเค้าเป็นไงบ้างวันนี้ เหนื่อยมั้ย กินข้าวยัง ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปทีละนิดไม่รีบร้อน เพราะถือคติที่ว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ประการที่สาม ถ้ามั่นใจแล้วว่าเวลาและสถานการณ์เหมาะสมเป็นใจแล้วค่อยบอกเค้าว่าเราชอบเค้า ชอบมานาน ไม่ว่าคำตอบนั้นจะออกมาจะเป็นยังไงก็พร้อมจะรับฟังทุกเหตุผล ทุกคำตัดสินใจ เพราะเตรียมใจล่วงหน้ากับทุกคำคอบแล้ว ถ้าคำตอบออกมาว่าคือตกลง ก็จะดีใจและไม่เหน็ดเหนื่อยกับทุกอย่างที่ทำลงไปและพร้อมเดินหน้าต่อไป แต่ถ้าคำตอบออกมาคือไม่ ก็พร้อมรับฟังและทำใจยอมรับมัน เพราะเรื่องความรู้สึกมันห้ามกันไม่ได้ เหมือนตอนที่เราหลงรักเค้าถ้าทำได้คงตัดใจไปนานแล้ว  และความรู้สึกที่เราให้ไปใช่ว่าจะเสียเปล่า แต่มันยังเหลือคำว่ามิตรภาพระหว่างเพื่อนอยู่ ได้อย่างเสียอย่างก็ถือว่าคุ้มแล้วค่ะกับการพยายามครั้งนี้

   ryoma_rut@hotmail.com

   #887
   0
  9. #886 suket (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 13:15
   ไรท์เตอร์ช่วงนี้แจกหนังสือบ่อยจังเลย หนังสือออกติดๆกันเลยนะค่ะ^^
   ขอให้หนังสือทุกๆเล่มขายดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆนะค่ะ

   เป็นหน้าม้าอีกเล่มล่ะกัน...
   อืม...ถ้าชายคนนั้นเป็นคนที่เรารู้จัก เราก็พยายมตีสนิทแบบเนียนๆ อย่าให้เขารู้ตัวว่าเราแอบชอบ เดี๋ยวเขาจะเหลิงเสียก่อน จากนั้นสักพักก็คอยหาทางทำอะไรที่คล้ายๆกับเขา เช่นรู้ว่าเขาชอบไปออกกำลังที่ไหนก็พยายามไปออกกำลังที่นั้นด้วยทำให้บังเอิญเจอกัน"อุ๊ย! บังเอิญจังเลย บราๆๆๆๆ" แต่อย่าบังเอิญบ่อยเกินเดี๋ยวเขารู้ตัว ย้ำว่าต้องเนียนๆ สักพักเขาก็จะรู้สึกว่ามีเราอยู่ใกล้ตลอดๆ เสร็จเราล่ะทีนี้^^
   #886
   0
  10. #885 mothjung (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 17 ตุลาคม 2555 / 11:01
   วิธีการเมื่อเจอชายหนุ่มถูกใจ อย่างแรกก็คือมองคะ จ้องให้เค้ารู้ว่ามีคนมอง แต่พอเค้ามองมาก็ทำเป็นหลบสายตา แล้วก็มองอีกเมื่อเค้าละสายตาไปแล้ว ทำอย่างนี้สัก 3-4 ครั้ง แล้วก็จ้องประสานสายตากันเลย ยิ้มน้อย ๆ ทั้งปากและทั้งตาเลยคะ ถ้าเค้ายังไม่มาทักเราอีกก็ไปทักเลยคะ ทำเนียน ๆ ว่า เอ..มองอยู่ตั้งนานแล้วไม่ทราบว่าเราเคยรู้จักกันหรือเปล่า ประมาณนี้ ใช่พี่...หรือเปล่า บลา ๆ ๆ ๆ คะ ยังไงเราก็ได้คุยกันละวะ 555++++ ถ้าเค้ายังงี่เง่าอยู่อีกว่า.."น้องทักผิดคน" ก็ทำใจคะ ขอโทษแล้วรีบเก็บเศษหน้าที่แตกให้ไว พร้อมทั้งออกจากสถานการณ์น่าอายนี้ให้เร็วที่สุด..คริคริ
   #885
   0
  11. #884 creamileo (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 01:12
   เจอผู้ชายหล่อกระแทกใจ จะทำยังไง  อืม ก็คงทำเนียนทักผิดไรงี้ ฮ่าๆๆ แล้วใช้วิชาเนียน แถต่อไปจนรู้จักกัน สนิทกันค่ะ พอรู้จัก สนิทสนมแล้วก็ไม่มีไรมากค่ะ เป็นตัวของตัวเองก็พอ อิอิ 
   #884
   0
  12. #883 ซินญอร่า (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 23:42
   ป๊าดดด นางเอกของเราตั้งชื่อให้จิ้งจกก็เป็นด้วย!
   #883
   0
  13. #882 pilanthana pilan (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 23:00
   เอิ่มตอบยากนะคะ  แบบว่าเป็นคนขี้อายมากกกกกกก...อ่ะค่ะ เอาแค่มองตามทุกฝีก้าวแล้วกันนะคะ >< 
   #882
   0
  14. #881 คนแน่ๆ (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 17:13
   ต้องทำอะไรให้มันเป็นที่สะดุดตาก่อนนิดนึง ขากประสบการณ์จริง เคยแอบปิ๊งรุ่นพี่ที่รร.ค่ะ หล่อ ใสกิ๊ง ฮอทมาก แต่เราดันเป็นแค่ผญ.ธรรมดา หน้าตาโนเนมมาก ไม่รู้เลยว่าจะหาทางไหนที่พี่เขาจะได้รู้ว่าเห้ย เรามีตัวตนบนโลกนี้นะ เดินไปเดินมาผ่านบริเวณที่พี่เขายืนอยู่บ่อยมากๆๆๆ หวังจะให้เขาจำได้ แต่มันก็จริงว่า ถ้าคนมันไม่รู้เดินแทบตายเขาก็ไม่รู้ ที่นี้วิธีที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเราดันไปสะดุดบันได ทำเฉิ่มใส่พี่เขาบ้าง บางวันก็ลื่นล้มกลางโรงอาหารตรงที่ที่พี่เขานั่งอยู่ ที่นี้แหละ พี่เขาไม่ได้รู้อย่างเดียว รู้ยันชื่อนามสกุลห้องแถมฉายายัยซุ่มซ่ามไปโดยปริยาย แต่วิธีนี้มันจะไม่เวิคมาก ถ้าคนที่เราคิดว่าใช่เกิดมีคู่แล้ว เราคงไม่อยากเป็นมือที่สามแน่ๆ แต่ถ้าโสดก็ลุยโลดเลยจ้ะ สู้ไม่ถอย เธออยู่ไหนฉันอยู่ด้วย ให้มันรูัไปดิวะ เห็นฉันบ่อยๆเธอจะลืมหน้าฉันได้อย่างไร ฉันจะหลอกหลอนเธอทุกที่ ห้ะๆๆ เช่นเวลาไปสั่งอาหาร นายกินไรฉันไปกินด้วย เอาให้เขาชินตาไป สมมติว่าวันไหนเราไม่มาเขาก็จะได้แปลกใจไง ว่าเห้ย วันนี้ยัยคนนั้นหายไปไหนเนี่ย
   #881
   0
  15. #880 venus-yu (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 15:19
   หาทางแกล้งทุกวิธี เพื่อเรียกร้องความสนใจ เมือคิดหาวิธีที่จะแกล้งเขาไม่ได้แล้ว เราก็ส่งจดหมายไปสารภาพรักซะก่อนทีจะถูกคนอื่นคาบไป 5555
   #880
   0
  16. #879 lovecaramel (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 15:04
   ถ้าต้องอยู่ในที่เดียวกันบ่อยๆ ที่ทำงานหรือเรียนที่เดียวกัน พยายามหาวิธีให้เขาเห็นหน้าบ่อยๆ โดยเป็นเรื่องบังเอิญ แล้วเมื่อเริ่มรู้จักกันแล้ว พยายามตีสนิทเนียนแบเพื่อน หาเรื่องคุยที่เขาและเราสนใจ หลังจากนั้นก็พยายามใช้เวลาที่ทำให้เขาประทับใจเราหรือรู้สึกดีกับเราก่อน แบบเพื่อนไปก่อน มีไรก็ช่วยเหลือกัน เพื่อให้เขาประทับใจ พอเริ่มเห้นเวลาเหมาะสม ก็พยายามใบ้ๆ ให้เขารู้ว่ามีใจถ้าต้องอยู่ในที่เดียวกันบ่อยๆ ที่ทำงานหรือเรียนที่เดียวกัน พยายามหาวิธีให้เขาเห็นหน้าบ่อยๆ โดยเป็นเรื่องบังเอิญ แล้วเมื่อเริ่มรู้จักกันแล้ว พยายามตีสนิทเนียนแบเพื่อน หาเรื่องคุยที่เขาและเราสนใจ หลังจากนั้นก็พยายามใช้เวลาที่ทำให้เขาประทับใจเราหรือรู้สึกดีกับเราก่อน แบบเพื่อนไปก่อน มีไรก็ช่วยเหลือกัน เพื่อให้เขาประทับใจ พอเริ่มเห้นเวลาเหมาะสม ก็พยายามใบ้ๆ ให้เขารู้ว่ามีใจ
   #879
   0
  17. #878 จอย (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 14:30
   ก่อนอื่นต้องสืบประวัติดูก่อนว่ายังไม่มีใครเป็นเจ้าของหัวใจ ถ้าไม่มีก็ค่อยๆทำเป็นบังเอิญเจอกันบ่อยๆเหมือนมีพรหมลิขิต(จริงๆแอบตาม) หาสถานการณ์อะไรให้เขาคอยช่วยเช่นหกล้มขาแพลงให้พาไปส่งบ้าน แล้วให้คนที่บ้านตีซี้ชวนมากินข้าวเป็นการตอบแทน แล้วเราก็เอาของไปเยี่ยมที่บ้านเป็นการขอบคุณ (นี่มันแผนของนางร้ายชัดๆ) ถ้ายังไม่มีวี่แววจะสนใจก็เดินไปถามเลยว่าชอบเราบ้างไหมถ้าไม่ก็เลิก ถ้าชอบก็ลองคบกันดูค่ะ
   #878
   0
  18. วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 10:31
   ขอบคุณค่ะคุณM@PR@NG ^^
   #877
   0
  19. #876 M@PR@NG (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 10:27
   ยินดีด้วยค่ะ ในที่สุดก็ได้ออกเป็นรูปเล่มเเล้ว
   #876
   0
  20. #875 jedi2550
   วันที่ 23 เมษายน 2555 / 20:20

   ขอดูหน้าปกด้วยค่ะ จะได้หาซื้อได้

   #875
   0
  21. #874 akkanee (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 18 เมษายน 2555 / 15:13
   ยินดีด้วยค่ะ
   #874
   0
  22. #873 mothjung (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 7 เมษายน 2555 / 10:39

   ขอให้ขายดีพิมพ์ซ้ำหลาย ๆ ครั้งนะค่ะ

   #873
   0
  23. #872 suket (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 3 เมษายน 2555 / 16:09
   ยินดีด้วยนะค่ะที่เรื่องนี้ได้ตีพิมพ์ ขอให้ขายดีมากๆ นะค่ะ
   อืม...นอกเรื่องนิดนึง เรื่องเกี้ยวจันทร์ไปถึงไหนแล้วค่ะ วางแผงรึยังอยากอ่านแล้ว
   #872
   0
  24. #871 Chicky ya ya ya (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 20:29
   หมาน่ารักจัง(เหมือนไรเตอร์เลย) เอีะ!ยังไงกันเนี่ย ^^
   #871
   0
  25. #870 แมวเหมียวก้อย (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 17:37
    ปกดูสว่างสดใสดีค่าาา ขอให้ขายดีนะค้าา
   #870
   0